Nghe Thầy Luận sinh năm 1990 hợp số điện thoại nào - Xem sim hợp tuổi 1990

Thứ 2, 13/3/2023 - 16:14

Lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi 1990 có gì khác so với sim số thông thường. Trong số, những cách chọn số điện thoại phổ biến hiện tại thì đâu là cách chọn sim hợp tuổi Canh Ngọ chuẩn xác? Mời quý vị cùng lắng nghe những luận bàn sau của chuyên gia phong thủy Duy Linh về sim hợp tuổi Canh Ngọ.

 

1. Các tiêu chí luận giải chọn sim hợp tuổi 1990

 

Nhằm giúp người dùng đưa ra lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi 1990 chuẩn xác nhất, chuyên gia phong thủy Duy Linh cho rằng người dùng nên luận giải sim theo 05 yếu tố và sắp theo các tiêu chí quan trong giảm dần. Cụ thể phương thức giải đoán và chọn sim số cho người tuổi Canh Ngọ như sau:

- Các tiêu chí quan trọng nhất định phải khi chọn sim hợp tuổi 1990

Ngũ hành sinh khắc: Ngũ hành tổng hòa 10 con số trong sim phải tương sinh hoặc tương trợ với bản mệnh Lộ Bàng Thổ của người tuổi Canh Ngọ. Thuận theo quy luật ngũ hành tương sinh thì người tuổi Canh Ngọ nên chọn sim hành Thổ hoặc Hỏa.

Ngũ hành sim với tứ trụ: Giải đoán tứ trụ (ngày tháng năm và giờ sinh) của người dùng giúp xác định được ngũ hành thiếu hoặc suy yếu là gì. Sim phong thủy hợp tuổi 1990 tốt nhất nên có khả năng bổ khuyết ngũ hành thiếu hoặc bổ trợ cho ngũ hành suy yếu trong tứ trụ.

Âm dương hòa hợp: Người tuổi Canh Ngọ thuộc dương mạng, để đảm bảo cân bằng âm dương thì có thể sử dụng dãy sim lệch âm - tức là nhiều số chẵn hơn. Hoặc tốt nhất nên chọn số điện thoại cân bằng âm dương.

 

- Các tiêu chí nên có trong sim hợp tuổi Canh Ngọ

Cửu tinh đồ pháp: Bên cạnh mức độ phù hợp phong thủy và bổ trợ bản mệnh cho người tuổi Canh Ngọ thì sim hợp tuổi 1990 phải có khả năng thu hút vượng khí từ sao Bát Bạch cho người dùng. Tốt nhất sim số nên xuất hiện số 8.

Hành quẻ kinh dịch: Sim phong thủy hợp tuổi Canh Ngọ nên có quẻ dịch mang ý nghĩa tốt. Bởi dựa vào ý nghĩa hành quẻ kinh dịch mà người dùng có thể dự đoán được tác động của sim số tới vận mệnh của mình là tốt hay xấu.

 

- Các tiêu chí gia tăng may mắn cho sim hợp tuổi 1990

Cặp số đẹp: Những cặp số có hình thức, ý nghĩa tốt đẹp chính là yếu tố giúp gia tăng may mắn, cát lợi cho người tuổi Canh Ngọ khi sử dụng sim. Do đó, những cặp số đẹp xuất hiện càng nhiều trong số điện thoại thì càng tốt.

Tổng số nút: Theo quan niệm của người xưa truyền lại trong dân gian thì một dãy số có phong thủy tốt khi có tổng số nút cao. Tổng số nút của số điện thoại nằm trong khoảng từ 7 - 10 là tốt nhất.

Như vậy, để đưa ra lựa chọn chuẩn xác nhất thì người dùng tuổi Canh Ngọ nên giải đoán phong thủy sim theo 05 yếu tố phong thủy: Ngũ hành (ngũ hành sinh khắc, Ngũ hành sim với tứ trụ); Âm dương hòa hợp; Cửu tinh đồ pháp; Hành quẻ bát quái và Quan niệm dân gian (Cặp số đẹp, Tổng số nút).

Xem thêm:
Tử vi tuổi ngọ 1990 năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi ngọ 1990 năm 2023 nam mạng
Tuổi Canh Ngọ 1990 sinh con năm 2023

2. Những cách chọn sim hợp tuổi 1990 không có cơ sở rõ ràng

 
 

Tổng hợp một số phương pháp xem chọn sim phong thủy hợp tuổi 1990 không có cơ sở phong thủy rõ ràng mà người dùng nên tránh gồm:

- Chọn sim theo ý nghĩa hung - cát: Sử dụng 4 số cuối sim điện thoại để luận ý nghĩa hung - cát theo cách tính chia 80. Nếu kết quả ứng với ý nghĩa cát hoặc đại cát thì đó là sim hợp tuổi 1990 và ngược lại thì không nên sử dụng.

>>> Hạn chế: Luận hung cát số điện thoại theo cách chia 80 thực chất chỉ là cách luận giải dựa vào kinh nghiệm dân gian. Thực tế, chưa có cơ sở khoa học hay căn cứ nào chứng minh đây là phương pháp đúng đắn.

- Chọn sim theo cách phát âm hán việt : Dựa vào phát âm hán việt của con số mà xác định được ý nghĩa tương ứng. Theo cách chọn sim này nếu số điện thoại xuất hiện cặp số, dãy số có ý nghĩa tốt đẹp thì đó là sim hợp tuổi Canh Ngọ.

>>> Hạn chế: Xác định ý nghĩa dãy số theo phát âm hán việt thực chất chỉ là cách chọn ra cụm từ vần hoặc gần giống với cách phát âm. Đây là cách bói ý nghĩa số mang tính chất giải trí, chiêm nghiệm không thể ứng dụng vào chọn sim phong thủy hợp tuổi 1990 được.

 

3. Một số câu hỏi về xem - chọn sim phong thủy hợp tuổi 1990

 

Trong thời gian qua, hòm thư điện tử tuvanphongthuyso@gmail.com của chúng tôi thường xuyên nhận được những câu hỏi về cách xem - chọn sim hợp tuổi Canh Ngọ như thế nào là chính xác.

- Tôi được đối tác tăng cho số điện thoại đuôi 3739 và nhắn nhủ rằng “đây là dãy sim thần tài có khả năng chiêu kích tài lộc rất tốt”. Vậy, theo chuyên gia tôi có nên sử dụng số điện thoại này hay không, nó có thực sự mang tới tác động tốt cho tôi hay không? 

- Em muốn chọn sim phong thủy giúp cho công việc được thuận lợi hơn. Cho em hỏi cần lưu ý điều gì trong quá trình chọn sim số không ạ?

- Chuyên gia cho em hỏi số điện thoại 0867.367.275 có phải sim hợp tuổi 1990 không? Em đang dự định thi công chức dãy sim này có phù trợ giúp quá trình thi cử của em được thuận lợi hơn không ạ?

>>> Giải đáp chuyên gia:

Tôi hiểu được những khó khăn mà các bạn gặp phải khi chọn sim phong thủy hợp tuổi 1990 chủ yếu nằm ở khâu luận giải phong thủy sim. Bởi việc thực hiện luận giải sim cần rất nhiều kiến thức phong thủy và người luận giải phải biết cách kết hợp và đưa ra giải đoán chuẩn xác. Do đó, tôi có gợi mở công cụ Xem sim phong thủy, giúp bạn được thuận lợi và nhanh chóng hơn trong quá trình giải đoán sim hợp tuổi 1990.

Kiểm tra ngay Số điện thoại hợp tuổi 1990 tại phần mềm:

Nhập đúng ngày sinh dương lịch

Số điện thoại:
Giới tính:

Đặc biệt, kết quả luận giải mà công cụ trả về khá chi tiết gồm: căn cứ phong thủy, ứng dụng vào sim số và nhận định với người dùng ra sao. Hơn nữa, đối với những bạn muốn tìm sim phong thủy hợp tuổi 1990 tốt cho công việc kinh doanh, thăng tiến trong công việc thì nên lưu ý phần nhận định quẻ dịch sim. Tốt nhất nên chọn sim có phong thủy phù hợp và nhận định quẻ dịch là “phù trợ tốt cho công danh - sự nghiệp”.

Trên đây là hướng dẫn xem chọn sim phong thủy hợp tuổi 1990 chi tiết và chính xác nhất hiện nay. Với những giải đáp mà chuyên gia phong thủy Duy Linh vừa cung cấp thì người dùng có thể tự mình lựa chọn sim số hợp tuổi, nhờ sự trợ giúp của công cụ Xem bói sim tại phongthuyso.vn.

THẦY LUẬN: PHONG THỦY DUY LINH
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2023
Xem tuổi xông nhà 2023
Xem tuổi mở hàng 2023
Điềm báo tốt xấu
Chọn sim hợp tuổi
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2023