XEM TỬ VI CÁC TUỔI NĂM 2020

Nghe Thầy Luận sinh năm 1990 hợp số điện thoại nào - Xem sim hợp tuổi 1990

Chọn phần bạn muốn đọc

x

#6 CÁCH TÍNH SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI 1990 "XEM NGAY" ĐỂ TRÁNH TIỀN MẤT TẬT MANG

 

Xu hướng mới - Vật phẩm mới - Vận khí mới - lựa chọn Sim phong thủy hợp tuổi 1990 là cực phẩm phong thủy mang xu thế của năm 2019 dành riêng cho người tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990. Vậy tuổi Canh Ngọ hợp số điện thoại nào sẽ được chuyên gia Phong Thủy Duy Linh giải đáp trong bài viết này.

 

- Năm 2019 tuổi Canh Ngọ phải đối mặt với nhiều sóng gió, thử thách trên nhiều phương diện

+ Nam tuổi Ngọ sinh năm 1990: Công danh trắc trở, dễ vướng mắc thủ tục pháp lý, tiền bạc hao tốn, nguy cơ bị tai nạn, bệnh tật cao

+ Nữ tuổi Ngựa sinh năm 1990: Hao tốn tiền bạc, vướng mắc luật pháp, gia đạo bất an, dễ mắc bệnh tật

- Đứng trước nhiều nguy cơ đã được cảnh báo trước, nhiều người đã tìm tới các phương pháp hóa giải vận hạn. Chúng tôi có các phương pháp hóa giải cho tuổi Canh Ngọ 1990 như sau:

$frm_tuvi_2020

 

+ Áp dụng chế độ dinh dưỡng trong ăn uống và tập luyện thể dục hàng ngày để tăng cường Sinh Khí Tốt.

+ Áp dụng phương pháp truyền thống, sử dụng vật phẩm phong thủy hợp tuổi 1990.

+ Phương pháp Sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1990 hay xem Tuổi Canh Ngọ hợp số điện thoại nào?

 

Tuy nhiên cả 3 phương pháp trên thì phương pháp nào ưu việt nhất? Ưu điểm và nhược điểm của mỗi các phương pháp này ra sao, mời quý bạn xem bài viết bên dưới để có cái nhìn tổng quan các cách hóa giải mang lại vận khí tốt cho tuổi Canh Ngọ 1990.

 

Các phương pháp hóa giải vận hạn và tăng cường may mắn cho tuổi Canh Ngọ

 

Phương pháp sử dụng thực phẩm, kết hợp với luyện tập

 

- Yếu lĩnh của phương pháp này là sử dụng các loại thực phẩm có lợi, giúp phòng chống bệnh tật, kết hợp với tập luyện thể thao đúng phương pháp từ đó tăng cường sức khỏe, phát triển trí tuệ, cugr cố tinh thần, niềm tin, vượt qua sóng gió, thu được thành công trong cuộc sống.

- Ưu điểm:

+ Chú trọng can thiệp, tác động vào nền tảng cơ bản của mỗi cá nhân.

+ An toàn, hiệu quả, thiết thực, tiết kiệm.

- Nhược điểm:

+ Cần sự tư vấn, hướng dẫn của những người cao minh, uyên bác.

+ Bất tiện với những người thường xuyên đi công tác.

+ Phát huy tác dụng chậm.

 

 Ý nghĩa 4 số cuối điện thoại là hung hay cát?

 

Phương pháp sử dụng vật phẩm Phong Thủy hợp tuổi 1990

 

- Vận dụng phương pháp này là mua các vật phẩm Phong Thủy như Tỳ Hưu, cóc Thiềm Thừ, ngọc bội, tượng Quan Âm Bồ Tát, tượng Phật Di Lặc, tượng Phổ Hiền Bồ Tát... về sử dụng với mục tiêu hóa giải vận hạn, tăng cường sự hanh thông, cát lợi.

- Ưu điểm:

+ Được nhiều người sử dụng phổ biến, rộng rãi

+ Dễ tìm mua vật phẩm với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, kích thước, chất liệu khác nhau

- Nhược điểm:

+ Cần phải khai quang mới phát huy tác dụng, trong khi lựa chọn số điện thoại hợp với tuổi Canh Ngọ 1990 thì không cần phải khai quang.

+ Phải đo đạc tọa độ bằng la kinh tại nhà ở, cơ quan và tính toán cụ thể mới xác định được vị trí thích hợp để đặt vật phẩm.

+ Tần suất tương tác, tiếp cận với người dùng không cao.

+ Dễ mua phải hàng giả, hàng nhái.

+ Những nhược điểm trên mà không khắc phục được thì không những không thể cải vận mà việc làm này giống như một tảng đá cản trở, đè nặng vận trình cuộc sống của bạn.

 

Phương pháp sử dụng sim Phong Thủy hợp tuổi 1990

 

- Sim điện thoại là một vật khí hóa giải vận hạn, tăng cường may mắn rất mạnh. Sim hợp tuổi Canh Ngọ 1990 khắc phục được những nhược điểm của 2 phương pháp kể trên nhưng chưa nhiều người hiểu về giá trị này.

- Sim hợp tuổi 1990 chỉ có thể sử dụng với người sinh năm 1990

- Ưu điểm:

+ Rất tiện lợi, sim hợp tuổi Canh Ngọ gọn nhẹ - dễ sử dụng và là vật bất ly thân nên tần suất tương tác, tiếp cận với người dùng cao.

+ Sử dụng số điện thoại hợp tuổi Canh Ngọ 1990 không cần khai quang, không cần đo đạc, tính toán vẫn phát huy hiệu quả.

+ Sử dụng sim hợp tuổi 1990 để liên lạc càng nhiều thì cát khí càng được tăng cường, kích hoạt.

+ Số điện thoại hợp tuổi 1990 Phù hợp với nhiều người.

+ Chắc chắn sim phong thủy hợp tuổi 1990 sẽ không có hàng giả.

 

- Nhược điểm:

Hiện nay, có nhiều trường phái có quan điểm, dự đoán, cánh nhìn nhận cát – hung của sim khác nhau. Trên thị trường, hệ thống công cụ tra cứu Phong Thủy sim không đồng nhất, tính khách quan, trung thực cần phải xem xét. Vì vậy, các bạn nên tới các trung tâm sim Phong Thủy có uy tín để được hỗ trợ, tư vấn hoặc truy cập vào các công cụ để xem sim phong thủy sinh năm 1990 đáng tin cậy tại phongthuyso.vn.

 

Vậy sinh năm 1990 hợp số điện thoại nào hay quý bạn tuổi 1990 hợp số điện thoại nào nhất và được xem xét, đánh giá dựa trên các bình diện, tiêu chí gì?

 

#6 cách tính sim Phong Thủy hợp tuổi 1990 Canh Ngọ cho cả nam và nữ mạng

 

Cách tính số điện thoại hợp với tuổi Canh Ngọ theo Yếu tố ngũ hành

 

- Vạn vật trong vũ trụ muôn hình vạn trạng, đa sắc màu nhưng được quy nạp, phân loại trong năm dạng thuộc tính. Đó là ngũ hành Kim MộcThủy Hỏa Thổ. Ngũ hành có sự tương sinh, tương khắc, bổ trợ, chế hóa lẫn nhau. Một sim cũng ứng với một hành trong ngũ hành.

- Tuổi Canh Ngọ ngũ hành nạp âm bản mệnh là Lộ Bàng Thổ nên phù hợp với những sim hợp mệnh Thổ 1990 sẽ có ngũ hành sau đây:

+ Sim thuộc hành Hỏa, tương sinh nạp âm bản mệnh Lộ Bàng Thổ của tuổi Canh Ngọ.

+ Sim thuộc hành Thổ, tương hòa với bản mệnh của tuổi Canh Ngọ.

+ Trường hợp ngũ hành của sim khắc ngũ hành bản mệnh (sim hành Mộc) hoặc ngũ hành bản mệnh khắc ngũ hành sim (sim hành Thủy) đều là điều hung kỵ, gây nên không ít sóng gió, trở ngại trong vận trình của bạn.

 

Theo Tổ hợp Bát tự thì tuổi 1990 hợp số điện thoại nào?

 

- Giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh của mỗi người tạo nên một lá số Bát tự riêng biệt. Yếu tố cân bằng tổ hợp Bát tự chính là dụng thần

- Sim hợp tuổi Canh Ngọ 1990 có ngũ hành là dụng thần giúp cho người dùng hóa giải tai nạn, vượt qua gian khó, ngày càng thịnh vượng hơn

- Tổ hợp Bát tự của bạn có đặc điểm ra sao? Với tổ hợp đó thì bạn phù hợp với những sim như thế nào? Mời các bạn cùng tham khảo, tự chiêm nghiệm qua công cụ tra cứu “tuổi Canh Ngọ hợp với số điện thoại nào” dưới đây:

Xem bói số điện thoại

GIỚI TÍNH     
 
 

 

Cách tính sim phong thủy hợp tuổi 1990 theo Yếu tố dịch lý

 

- Mỗi sim ứng với một quẻ trong Kinh Dịch. Trong 64 quẻ Kinh Dịch có quẻ cát và quẻ hung. Sử dụng số điện thoại hợp tuổi 1990 có quẻ cát giúp người dùng luôn tự tin, vững bước trên con đường công danh và cuộc sống, thu được hết thắng lợi này đến thành công khác.

- Trong các quẻ Dịch cát lợi, mỗi quẻ ứng với một lĩnh vực trong cuộc sống. Có quẻ thuận lợi về công danh, có quẻ tươi thắm về tình duyên – gia đạo. Việc lựa chọn, sử dụng sim hợp tuổi 1990 có quẻ cát đối với bình diện nào trong cuộc sống phụ thuộc vào quan niệm, lăng kính, tâm tư, khát vọng của mỗi người.

 

+ Quẻ cát với công danh, tài lộc: Quẻ Ký Tế, quẻ Trung Phu, quẻ Tiết, quẻ Hoán, quẻ Đoài, quẻ Phong, quẻ Đỉnh, quẻ Tiệm, quẻ Cách, quẻ Thăng, quẻ Tụy, quẻ Ích, quẻ Giải, quẻ Gia Nhân, quẻ Tấn, quẻ Tráng, quẻ Hàm, quẻ Hằng, quẻ Ly.

→ Cho nên dùng kinh Dịch để đoán việc, gặp được quẻ Thái là quẻ đại cát. Lựa chọn sim Phong Thủy hợp tuổi 1990 mà gặp sim có quẻ Thái sẽ đại lợi về công danh, tài vận.

 

+ Quẻ cát với tình duyên, gia đạo: Quẻ Càn, quẻ Nhu, quẻ Tỷ, quẻ Lý, quẻ Thái, quẻ Đồng Nhân, quẻ Khiêm, quẻ Hàm, quẻ Hằng, quẻ Gia Nhân, quẻ Tụy.

→ Nên sim hợp tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 mà có quẻ Khiêm giúp cho gia đạo ổn định, hòa thuận và ngày càng hạnh phúc hơn

 

+ Quẻ cát hóa giải tai họa, bệnh tật: Quẻ Càn, quẻ Lý, quẻ Đồng Nhân, quẻ Đại Hữu, quẻ Giải, quẻ Tụy, quẻ Cách, quẻ Đỉnh, quẻ Hoán, quẻ Trung Phu.

→ Xem sim hợp tuổi làm ăn 1990 thì chắc chắn sim phải có quẻ Đồng Nhân thì luôn gặp quý nhân giúp đỡ, gặp quý nhân giúp đỡ thì tai qua nạn khỏi, làm ăn được giúp đỡ, sáng kiến và sức mạnh của tập thể giúp đương số vượt qua mọi khó khăn, hoạn nạn. Dù mắc bệnh tật cũng sẽ được thầy giỏi thuốc tốt mà mau chóng phục hồi, khỏi bệnh.

 

Theo Lý khí Phong Thủy thì sim hợp tuổi Canh Ngọ 1990 là số nào?

 

- Trong thời kỳ Hạ Nguyên – vận 8 hiện nay, sao Bát Bạch là sao vượng khí. Số 8 ứng với sao vượng khí nên các sim phong thủy hợp tuổi 1990 mang số này sẽ đón nhận hào quang, năng lượng thịnh vượng của vũ trụ, tạo nên linh khí hỗ trợ người dùng.

- Sao Cửu Tử là sao sinh khí, số 9 ứng với sao Cửu Tử nên số điện thoại hợp tuổi 1990 có mang số này mở ra một triển vọng thiên linh, địa tú, vật thịnh, nhân phong.

Xem lá số tử vi miễn phí

Giới tính
Nam
Nữ

 

Theo Cân bằng lưỡng nghi sinh năm 1990 hợp số điện thoại nào?

 

- Căn cứ vào Hà Đồ, Lạc Thư, quan niệm âm dương về số học thì những số lẻ thuộc dương, số chẵn thuộc âm. Một sim số điện thoại hợp với tuổi Canh Ngọ 1990 có tỷ lệ các số chẵn và số lẻ tương đương nhau là một sim cân bằng âm dương.

- Tuổi Canh Ngọ thuộc năm dương nên sử dụng những sim phong thủy hợp tuổi 1990 có nhiều số lẻ (thuộc dương) hơn 1 – 2 số, sẽ giúp cân bằng mệnh lý và sim, giảm trừ bệnh tật, rủi ro, cuộc sống thịnh vượng, may mắn hơn.

 

Cách tính tuổi Canh Ngọ hợp số điện thoại nào theo Quan niệm dân gian

 

- Tổng các số trong một sim đạt giá trị cao báo hiệu sự thành công, vinh hiển, phúc lộc đa đề.

- Sim số đẹp hợp tuổi 1990 nữ và nam mạng phải có các cặp linh số làm nòng cốt giúp người dùng đi đến những hòn đảo đầy ắp ngọc ngà, châu báu.

+ Cặp thần tài (39, 79)

+ Cặp lộc phát (68)

+ Cặp ông địa (38, 78)

+ Cặp tài lộc (36)

Một sim số hợp tuổi Canh Ngọ thì phải hội tụ đủ các tiêu chí trên mới đích thực là một sim Phong Thủy cát lợi. Nếu như thiếu đi tiêu chí nào coi như khiếm khuyết, không được hoàn hảo, trọn vẹn.

 

Tra cứu điểm Sim Phong Thủy hợp tuổi 1990 của bạn đang dùng Hung hay Cát?

 

Số điện thoại bạn đang sử dụng có đích thực là một vật khí giúp bạn hóa giải tai ách, thúc đẩy bạn phát triển trong sự nghiệp hay không? Mời các bạn tham khảo, chiêm nghiệm tại công cụ “Tuổi Canh Ngọ hợp số điện thoại nào” dưới đây:

[  Xem bói sim phong thủy]

 

Tóm lại qua bài viết "Cách chọn sim phong thủy 1990 hay tuổi Canh Ngọ hợp sim số mấy" quý bạn đã biết chính xác sim hợp mệnh Thổ 1990 rồi chứ. Chúc quý bạn có sự chọn lựa chính xác vật phẩm phong thủy để mang lại tài lộc cho năm mới.

 

THẦY LUẬN: PHONG THỦY DUY LINH

Tra cứu sim phong thủy

GIỚI TÍNH     
 
 

Ý kiến bạn đọc quan tâm nhất (1)
  Tư vấn fanpage  
  • Lê Văn Bình

    em chưa có sim em cần tìm sim hợp với 1990 rất mong nhận được sự giúp đỡ

Các chuyên mục khác
Thư viện