XEM TỬ VI CÁC TUỔI NĂM 2020

Luận Sim phong thủy hợp tuổi 1993 Quý Dậu để kích Tài Lộc May Mắn

Chọn phần bạn muốn đọc

x

 

Khai phá sim phong thủy hợp tuổi 1993 gọi lộc thu vận năm 2019 cho tuổi Quý Dậu

 

- Theo dự đoán Tử Vi năm 2019, tuổi Quý Dậu gặp nhiều bất lợi trên mọi phương diện của cuộc sống

+ Nam tuổi Dậu sinh năm 1993: Hao tốn tiền bạc, công danh trắc trở, dễ bị thương tích

+ Nữ tuổi Khỉ sinh năm 1993: Khó khăn về tài chính, gia đạo bất hòa, dễ mắc bệnh tật

- Đứng trước những khó khăn đã được dự đoán trước, tuổi Quý Dậu nên sử dụng các phương pháp hóa giải vận hạn, tăng cường may mắn.

 

Chúng tôi xin đưa ra 3 phương pháp hóa giải cho tuổi Quý Dậu như sau:

+ Phương pháp 1: Áp dụng chế độ dinh dưỡng trong ăn uống và tập luyện thể dục hàng ngày để tăng cường Vượng Khí Tốt.

+ Phương pháp 2: Sử dụng vật phẩm phong thủy truyền thống hợp với tuổi 1993.

+ Phương pháp 3: Sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1993 hay xem Tuổi Quý Dậu hợp với số điện thoại nào?

 

Nhưng với 3 phương pháp ở trên thì phương pháp nào ưu việt nhất? Mỗi phương pháp sẽ có Ưu điểm và nhược điểm riêng. Cùng phongthuyso.vn tìm hiểu xem phương pháp nào là tốt nhất cho tuổi Quý Dậu 1993 cũng như hướng dẫn chọn sim cho tuổi Quý Dậu 1993.

 

 

Tổng quan cách hóa giải vận hạn và tăng cường may mắn cho tuổi Quý Dậu

 

Phương pháp sử dụng thực phẩm, kết hợp với luyện tập cho người sinh năm 1993

 

- Nội dung của phương pháp này là sử dụng các loại thực phẩm có lợi, đề phòng bệnh tật, kết hợp với luyện tập thể thao đúng phương pháp, nhằm mục tiêu ổn định về thể chất, tăng cường trí tuệ, tinh thần, mang lại may mắn, thành công.

- Ưu điểm:

+ Chú trọng tác động vào nền tảng cơ bản của mỗi cá nhân.

+ An toàn, hiệu quả, tiết kiệm, thiết thực.

- Nhược điểm:

+ Cần sự hướng dẫn của những người cao minh, uyên bác.

+ Bất tiện với những người thường xuyên đi công tác, làm công việc lưu động.

+ Phát huy tác dụng chậm.

$frm_tuvi_2020

 

Phương pháp sử dụng vật phẩm Phong Thủy hợp tuổi 1993

 

- Vận dụng phương pháp này là người dùng mua một số vật phẩm Phong Thủy như Tỳ Hưu, cóc Thiềm Thừ, tượng Quan Âm Bồ Tát, tượng Quan Công... về sử dụng nhằm hóa giải vận bĩ, khai mở thịnh thế.

- Ưu điểm:

+ Được nhiều người sử dụng rộng rãi, phổ biến.

+ Dễ tìm mua vật phẩm với nhiều kiểu dáng, kích cỡ, chất liệu, mẫu mã khác nhau.

- Nhược điểm:

+ Dễ mua phải hàng giả, hàng nhái.

+ Tần suất tương tác, tiếp cận với người dùng không cao.

+ Phải khai quang mới phát huy tác dụng. Trong khi sử dụng sim hợp tuổi 1993 thì quý bạn không cần phải khai quang.

+ Phải đo đạc tọa độ nhà ở, văn phòng bằng la kinh, sau đó tính toán cụ thể mới xác định được vị trí thích hợp để đặt vật phẩm.

+ Những nhược điểm trên nếu không khắc phục một cách triệt để thì không những không mang lại kết quả như mong đợi mà tình hình còn trở nên trầm trọng, nặng nề hơn.

 

Phương pháp sử dụng sim Phong Thủy hợp tuổi 1993

 

- Sim điện thoại là một vật phẩm có khả năng hóa giải vận hạn, tăng cường cát lợi rất mạnh. Nó khắc phục được nhược điểm của các phương pháp kể trên mà nhiều người chưa biết về điều này

- Sim hợp tuổi 1993 chỉ có thể sử dụng với người sinh năm 1993

- Ưu điểm:

+ Sim hợp tuổi Quý Dậu 1993 sẽ không có hàng giả, hàng nhái.

+ Sim phù hợp với tuổi 1993 nên quý bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng sim.

+ Đặc biệt chọn số điện thoại hợp tuổi Quý Dậu 1993 thì quý bạn không cần khai quang, đo đạc, tính toán vẫn tạo ra giá trị rất lớn.

+ Sim số hợp tuổi Quý Dậu 1993 là người bạn đồng hành không tách rời đối với mọi người nên tần suất tương tác, tiếp cận với người dùng cao.

+ Sử dụng sim hợp tuổi 1993 để liên lạc càng nhiều thì cát khí càng được tăng cường, kích hoạt.

- Nhược điểm:

Nhiều quan điểm, cách đánh giá, dự đoán cát – hung về sim thuộc các trường phái khác nhau. Hệ thống công cụ trên thị trường không thống nhất. Vì vậy, các bạn cần có sự hỗ trợ của các chuyên gia đáng tin cậy khi chọn số điện thoại hợp với tuổi Quý Dậu 1993 nam và nữ mạng.

 

Vậy tuổi Quý Dậu hợp với số điện thoại nào và Sim Phong Thủy hợp tuổi Quý Dậu 1993 được đánh giá, xem xét trên những bình diện gì?

 

Chia sẻ phương pháp bói sim 4 số cuối điện thoại để biết Hung Cát Vận Mệnh

 

#6 cách tính sim Phong Thủy hợp tuổi 1993 Quý Dậu chi tiết nhất

 

Cách chọn chọn sim hợp tuổi 1993 theo Yếu tố ngũ hành

 

- Mỗi sim thuộc một hành trong ngũ hành. Vạn vật trong vũ trụ muôn vạn sắc màu nhưng được quy nạp, phân loại trong năm dạng thuộc tính, khí chất, đó là ngũ hành Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ. Ngũ hành có sự tương tác sinh, khắc, chế hóa, bổ trợ lẫn nhau.

- Tuổi Quý Dậu ngũ hành nạp âm là Kiếm Phong Kim nên sử dụng những sim có ngũ hành như sau:

+ Sim thuộc hành Thổ, tương sinh ngũ hành nạp âm bản mệnh Kiếm Phong Kim của tuổi Quý Dậu.

+ Sim thuộc hành Kim, tương hòa với bản mệnh của tuổi Quý Dậu.

+ Sim hành Hỏa khắc mệnh Kim của tuổi Quý Dậu. Mệnh Kim của tuổi Quý Dậu khắc sim hành Mộc. Nên hai trường hợp về sau rất kỵ, thường gây nên nhiều sóng gió, gian truân trong cuộc sống đối với người dùng.

 

Theo Tổ hợp Bát tự sinh năm 1993 hợp số điện thoại nào?

 

- Giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh của mỗi người tạo nên một lá số Bát tự riêng biệt. Yếu tố giúp cân bằng tổ hợp Bát tự chính là dụng thần.

- Sim phong thủy hợp tuổi 1993 có ngũ hành là dụng thần có tác dụng hóa giải bệnh tật tai ách, giúp cuộc sống yên vui, hạnh phúc và thành công.

- Tổ hợp Bát tự của bạn có đặc điểm như thế nào? Với tổ hợp Bát tự như vậy thì bạn hợp với các sim ra sao? Mời các bạn tham khảo và chiêm nghiệm thêm tại công cụ dưới đây để tra cứu tuổi Quý Dậu hợp với số điện thoại nào, một cách chính xác nhất?

Xem bói số điện thoại

GIỚI TÍNH     
 
 

 

Theo Yếu tố dịch lý tuổi 1993 hợp số điện thoại nào?

 

- Mỗi sim ứng với một quẻ trong Kinh Dịch. Sáu mươi tư quẻ Dịch có quẻ cát và quẻ hung. Việc sử dụng sim hợp tuổi Quý Dậu có quẻ cát giúp người dùng ổn định cuộc sống, mở ra một thời kỳ phát triển thịnh vượng trên con đường công danh, tài lộc.

- Trong những quẻ cát Kinh Dịch, mỗi quẻ ứng với một khía cạnh của đời sống. Có quẻ tốt cho gia đạo, tình duyên, có quẻ hỗ trợ công danh, tài lộc. Việc lựa chọn, sử dụng số điện thoại hợp tuổi 1993 có quẻ cát ra sao phụ thuộc vào lăng kính, nhân sinh quan, tâm tư, nguyện vọng của người dùng.

 

+ Quẻ cát với công danh, tài lộc: Quẻ Ký Tế, quẻ Trung Phu, quẻ Tiết, quẻ Hoán, quẻ Đoài, quẻ Phong, quẻ Đỉnh, quẻ Tiệm, quẻ Cách, quẻ Thăng, quẻ Tráng, quẻ Hàm, quẻ Hằng, quẻ Ly, quẻ Đại Quá, quẻ Di, quẻ Đại Súc, quẻ Bí, quẻ Dự, quẻ Khiêm, quẻ Đại Hữu, quẻ Đồng Nhân, quẻ Thái.

→ Vì thế dùng kinh Dịch để đoán việc, gặp được quẻ Thái là quẻ đại cát. Lựa chọn sim Phong Thủy hợp tuổi 1993 mà gặp sim có quẻ Thái sẽ đại lợi về công danh, tài vận.

 

+ Quẻ cát với tình duyên, gia đạo: Quẻ Càn, quẻ Nhu, quẻ Tỷ, quẻ Lý, quẻ Thái, quẻ Đồng Nhân, quẻ Khiêm, quẻ Hàm, quẻ Hằng, quẻ Gia Nhân, quẻ Tụy, quẻ Phong, quẻ Đoài.

→ Nên sim hợp tuổi 1993 mà có quẻ Khiêm giúp cho gia đạo ổn định, hòa thuận và ngày càng hạnh phúc hơn.

 

+ Quẻ cát hóa giải tai họa, bệnh tật: Quẻ Càn, quẻ Lý, quẻ Đồng Nhân, quẻ Đại Hữu, quẻ Giải, quẻ Tụy, quẻ Cách, quẻ Đỉnh, quẻ Hoán, quẻ Trung Phu.

Sim số hợp tuổi Quý Dậu 1993 có quẻ Đồng Nhân thì luôn gặp quý nhân giúp đỡ, gặp quý nhân giúp đỡ thì tai qua nạn khỏi, sáng kiến và sức mạnh của tập thể giúp đương số vượt qua mọi khó khăn, hoạn nạn, dù mắc bệnh tật cũng sẽ được thầy giỏi thuốc tốt mà mau chóng phục hồi, khỏi bệnh.

 

Luận Lý khí Phong Thủy để xem số sim hợp tuổi Quý Dậu 1993

 

- Có bao giờ bạn đặt ra thắc mắc “Tại sao những sim hợp tuổi Quý Dậu 1993 mang số 8 luôn được nhiều người tìm kiếm, sử dụng”? Nguyên nhân chính là trong thời kỳ Hạ Nguyên – vận 8 hiện nay sao Bát Bạch là sao vượng khí, số 8 ứng với sao vượng khí nên sim phong thủy hợp tuổi 1993 có số 8 hội tụ linh khí của vũ trụ, thúc đẩy người dùng đạt được nhiều thành quả trong sự nghiệp, mang lại sự bình yên, hạnh phúc trong cuộc sống

- Bên cạnh đó, sao Cửu Tử là sinh khí đương vận, số 9 ứng với sao sinh khí nên cát khí từ đó không hề mờ nhạt. Do đó số điện thoại hợp tuổi Quý Dậu 1993 mà có số 9 thì nó sẽ giúp cho người dùng có những bước tiến nhanh chóng, càng về hậu vận càng vinh hiển sang giàu.

Xem lá số tử vi miễn phí

Giới tính
Nam
Nữ

 

Theo Cân bằng lưỡng nghi tuổi Quý Dậu hợp với số điện thoại nào?

 

- Căn cứ và Hà Đồ, Lạc Thư, quan niệm âm dương về số học thì số lẻ thuộc dương, số chẵn thuộc âm. Sim hợp tuổi 1993 có tỷ lệ số chẵn và số lẻ tương đương nhau là một sim cân bằng âm dương.

- Tuổi Quý Dậu thuộc năm âm, nên sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1993 có nhiều hơn 1 – 2 số lẻ (thuộc dương). Khi sự cân bằng giữa mệnh lý và sim đạt được thì cuộc sống ổn định, hài hòa, danh lợi lưỡng toàn, tài quan song mỹ, giảm nhiều tai ách, gia đạo hòa thuận.

 

Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi Quý Dậu theo Quan niệm dân gian

 

- Tổng các số trong sim tạo nên giá trị lớn mở ra một thời kỳ vàng son của vận mệnh, báo hiệu địa vị cao quý, tài lộc thịnh mãn, hồng phúc lớn lao, quý hiển hơn người

- Sim phong thủy số đẹp 1993 có các cặp linh số làm nòng cốt hội tụ khí thiêng giúp người dùng phùng hung hóa cát, gặp dữ hóa lành, an khang vui vẻ.

⇒ Sau đây là các cặp đuôi số điện thoại hợp với tuổi Quý Dậu cho cả nam và nữ mạng sinh năm 1993 lựa chọn.

+ Cặp thần tài (39, 79)

+ Cặp ông địa (38, 78)

+ Cặp lộc phát (68)

+ Cặp tài lộc (36)

Một sim hợp tuổi 1993 phải hội tụ đủ các yếu tố trên thì khả năng hóa giải tai ách, cải tạo vận mệnh mới mạnh mẽ, nếu thiếu đi tiêu chí nào thì may mắn giảm đi.

 

Tra cứu điểm Sim Phong Thủy hợp tuổi 1993 của bạn đang dùng là tốt hay xấu?

 

Số điện thoại bạn đang sử dụng có phải là một vật phẩm Phong Thủy hỗ trợ đắc lực cho bạn trong cuộc sống hay không? Mời các bạn tham khảo, chiêm nghiệm tại phần mềm dưới đây để biết chính xác tuổi Quý Dậu hợp với số điện thoại nào?

[ Xem Phong Thủy Sim]

 

Qua bài viết này mong rằng quý bạn đã không còn phải thắc mắc về sinh năm 1993 hợp số điện thoại nào, hay sim hợp tuổi 1993 là số nào nữa. Nếu số điện thoại của bạn thỏa mãn được các yếu tố trên chắc chắn đó là một sim phong thủy hợp tuổi Quý Dậu mang lại được nhiều may mắn và thành công. Ngoài ra quý bạn nên trải nghiệm công cụ tính sim phong thủy số đẹp 1993 chính xác của chúng tôi.

 
Người Viết: DUY LINH

Tra cứu sim phong thủy

GIỚI TÍNH     
 
 

Ý kiến bạn đọc quan tâm nhất (Hiện chưa có bình luận nào về nội dung này. Hãy là người đầu tiên nhé!)
  Tư vấn fanpage  
Các chuyên mục khác
Thư viện