Luận Sim phong thủy hợp tuổi 1993 Quý Dậu để kích Tài Lộc May Mắn

Thứ 2, 12/2/2024 - 10:29

Đa số người dùng tuổi Quý Dậu đều mong muốn sở hữu cho mình vật phẩm sim phong thủy hợp tuổi 1993. Nhưng không phải ai cũng biết đâu là phương pháp xem - chọn sim phong thủy chính xác, do vậy chuyên gia phong thủy Duy Linh sẽ chia sẻ cách luận tuổi Quý Dậu hợp với số điện thoại nào chuẩn xác trong bài viết này.

 

 

1. Các tiêu chí phải xét khi chọn sim phong thủy hợp tuổi 1993

 

Theo đó, người dùng muốn đưa ra lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi Quý Dậu chính xác, nhất định phải xét 03 tiêu chí sau:

- Tiêu chí quan trọng nhất định phải có khi chọn sim hợp tuổi 1993

  • Tứ trụ: Khi xem ngũ hành can chi tốt nhất sim hợp tuổi 1993 phải thuộc ngũ hành có khả năng bổ trợ, bổ khuyết ngũ hành suy yếu là tốt nhất. Muốn xét tứ trụ phải xác định được chính xác ngày tháng giờ sinh của tuổi Quý Dậu.

  • Ngũ hành tương sinh: Sim hợp tuổi Quý Dậu phải thuộc ngũ hành tương sinh hoặc tương trợ với bản mệnh Kiếm Phong Kim. Tức là nên chọn sim thuộc hành Kim hoặc Thổ là tốt nhất.

  • Âm dương hòa hợp: Người tuổi Quý Dậu thuộc âm mạng nên có thể sử dụng sim vượng dương để cân bằng lại. Hoặc tốt nhất nên chọn sim số mà tỉ lệ số chẵn (-) và số lẻ (+) không quá thiên lệch.

- Tiêu chí nên có trong sim phong thủy hợp tuổi Quý Dậu gồm:

  • Cửu tinh đồ pháp: Sim hợp tuổi Quý Dậu muốn nhận được vượng khí từ sao chủ quản thì phải xuất hiện số 9. Bởi từ năm 2024 - 2043 do sao Cửu Tử chủ quản và đại diện là số 9.

  • Hành quẻ bát quái: Tốt nhất người dùng sinh năm 1993 nên chọn dãy sim có quẻ dịch cát, cát hanh và phù hợp với mong muốn của bản mệnh. Theo 64 quẻ kinh dịch thì người dùng có thể chọn sim có quẻ kích tài vận, kích công danh, kích tình duyên hay hóa giải vận hạn.

- Tiêu chí may mắn xuất hiện càng nhiều trong sim càng tốt:

  • Tổng số nút cao: Ở tiêu chí này tốt nhất sim phong thủy phải cố tổng số nút đạt 7 và tốt nhất là bằng 9 hoặc 10.

  • Cặp số đẹp: Sự xuất hiện của những cặp số có ý nghĩa tốt đẹp không chỉ giúp gia tăng may mắn và còn giúp người tuổi Quý Dậu cảm thấy an tâm, tự tin hơn. Một số cặp số đẹp có thể kể đến như: cặp số ông địa; cặp số thần tài; cặp số lộc phát;...

 

Theo đó, người dùng muốn chọn được số điện thoại hợp phong thủy với mình chuẩn xác thì phải luận phong thủy sim theo 05 yếu tố: Quan niệm dân gian (Tổng số nút - Cặp số đẹp); Cửu tinh đồ pháp (xuất hiện số 8); Hành quẻ kinh dịch (Quẻ dịch cát - cát hanh); Ngũ hành sinh khắc (Ngũ hành tương sinh - Tứ trụ); Âm dương cân bằng. Tuyệt đối không thể thêm hay bớt bất cứ yếu tố nào khi luận sim phong thủy.

Xem thêm:

Tử vi tuổi quý dậu năm 2024 nữ mạng

Tử vi quý dậu 2024 nam mạng

2. Những phương pháp chọn sim hợp tuổi 1993 không có cơ sở

 
 


Một số phương pháp chọn sim hợp 1993 không chính xác người dùng nên tránh được chúng tôi tổng hợp:

- Chọn sim theo con số hợp tuổi: Theo phương pháp này thì sim hợp tuổi 1993 phải xuất hiện càng nhiều số hợp tuổi thì càng tốt. Trong đó, nam sinh năm 1993 hợp số 7 và nữ hợp với số 3.

>> Sử dụng một con số để đánh giá mức độ hợp - khắc của cả dãy số điện thoại với người Quý Dậu là không chính xác. Xét sim phong thủy hợp tuổi phải dựa vào tổng hòa 10 con số trong sim để nhận định.

- Chọn sim theo ý nghĩa 3 số cuối: Đọc ý nghĩa 3 số cuối theo phát âm hán việt. Nếu dãy 3 số cuối điện thoại cho ý nghĩa tốt thì đó là sim hợp tuổi Quý Dậu, ngược lại có ý nghĩa không tốt thì không nên sử dụng.

>> Tương tự, việc dựa vào 3 số cuối điện thoại để chọn sim là không có căn cứ rõ ràng. Hơn nữa, đọc ý nghĩa sim theo phát âm là phương pháp dựa vào kinh nghiệm dân gian chứ không có cơ sở phong thủy.

- Chọn sim hợp tuổi Quý Dậu theo năm sinh: Người dùng tuổi Quý Dậu muốn tìm được số điện thoại hợp phong thủy với mình thì phải tìm ra được số điện thoại có 4 số cuối “1993”. Theo quan niệm của người dùng con số ứng với năm sinh sẽ mang tới những điều may mắn, cát lành.

>> Đây chỉ là phương pháp chọn sim theo quan điểm của người sử dụng chứ không hề có cơ sở phong thủy. Hơn nữa, việc dựa vào 4 số điện thoại cuối để nhận định phong thủy sim với người dùng tốt hay xấu là không chính xác.

Số điện thoại của bạn có phải là vật phẩm hỗ trợ công danh, tài lộc và hóa giải vận hạn đắc lực với bạn hay không? Bạn có thể tra cứu XEM PHONG THỦY SIM và tự chiêm nghiệm tại công cụ dưới đây:

Nhập đúng ngày sinh dương lịch

Số điện thoại:
Giới tính:

3. Những câu hỏi thường gặp khi chọn sim hợp tuổi 1993

Đa phần người dùng tuổi Quý Dậu đều muốn chọn được số điện thoại tốt cho vận mệnh của mình nhưng lại gặp khó trong quá trình luận phong thủy sim. Trong thời gian qua, chúng tôi có nhận được một số câu hỏi của người dùng sinh năm 1993 về sim phong thủy như sau:

- Chuyên gia cho tôi hỏi số điện thoại 0892.678.564 có khả năng phù trợ, kích hoạt con đường sự nghiệp của tôi hay không. Đây là sim số tôi mua với giá tiền khá cao nhưng sử dụng đã hơn 6 tháng vẫn chưa có thay đổi nào.

- Chào chuyên gia em muốn tìm số điện thoại kích tình duyên nhằm sớm lập gia đình. Vậy, em nên bắt đầu chọn sim từ đâu rất mong được chuyên gia giải đáp.

- Chào chuyên gia, tôi đã có gia đình sắp tới có ý định kinh doanh một cửa hàng nhỏ. Xin hỏi số điện thoại như thế nào mới tốt cho công việc kinh doanh của tôi?

>>> Giải đáp từ chuyên gia phong thủy Duy Linh

Người dùng tuổi Quý Dậu muốn biết một số điện thoại bất kỳ có phải sim phong thủy hợp tuổi 1993 hay không thì có thể sử dụng công cụ Xem bói sim phong thủy tại phongthuyso.vn. Công cụ giúp bạn luận phong thủy sim theo 05 yếu tố, đồng thời đối chiếu với yếu tố nhân mệnh (bát tự ngày sinh, sinh mệnh) của người dùng. Hơn nữa, muốn biết một số điện thoại có phù hợp với mục đích của mình hay không thì bạn có thể nghiên cứu kỹ hơn phần luận quẻ dịch của sim.

Đối với những bạn muốn tìm sim theo mục đích nhất định thì nên xác định chính xác bát tự ngày sinh (không được thiếu giờ sinh) của mình. Có thể lựa chọn một đơn vị bán sim phong thủy uy tín để tìm mua sim, khi đã tìm được dãy sim ưng ý có thể kiểm tra lại một lần nữa với công cụ của chúng tôi.

Chúc người tuổi Quý Dậu sớm tìm được dãy sim phong thủy hợp tuổi 1993 hay tuổi Quý Dậu hợp với số điện thoại nào chuẩn xác. Nhờ vậy, sau khi sử dụng có thể cảm nhận được những tác động tốt đẹp mà sim số mang tới cho mình.

Người Viết: DUY LINH
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói