Tra cứu tuổi Nhâm Tuất hợp với số điện thoại nào - Luận sim phong thủy hợp tuổi 1982

Thứ 2, 13/3/2023 - 15:52

Người dùng tuổi Nhâm Tuất nào cũng biết được tác động phong thủy tích cực của sim phong thủy hợp tuổi 1982 tới vận trình cuộc sống của mình. Tuy nhiên, những tiêu chí quan trọng và nên có khi chọn sim phong thủy là gì thì không phải ai cũng biết. Ở bài viết này chuyên gia phong thủy Duy Linh sẽ bàn luận về 03 tiêu chí khi luận bàn tuổi Nhâm Tuất hợp với số điện thoại nào.

 

 

 

1. Cách tiêu chí chọn sim phong thủy hợp tuổi 1982

 

Những tiêu chí nhất định phải xét tới khi chọn sim phong thủy hợp tuổi 1982 gồm: tiêu chí quan trọng nhất định phải có (thuyết ngũ hành sinh khắc, thuyết âm dương cân bằng); tiêu chí nội tại sim nên có (Thuyết kinh dịch, Cửu tinh đồ pháp) và Tiêu chí may mắn xuất hiện càng nhiều càng tốt (tổng số nút, cặp số đẹp). Cụ thể ứng dụng vào chọn sim hợp tuổi Nhâm Tuất ra sao?

- Tiêu chí quan trọng nhất định phải có:

+ Thuyết ngũ hành sinh khắc: Sim phong thủy hợp tuổi 1982 phải thuộc ngũ hành Thủy hoặc Kim, đảm bảo tương trợ hoặc tương sinh với bản mệnh theo ngũ hành. Tốt nhất ngũ hành sim phải có khả năng bổ trợ cho tứ trụ (ngày tháng năm giờ sinh) của người dùng.

+ Thuyết cân bằng âm dương: Sim phong thủy hợp tuổi Nhâm Tuất phải là dãy sim lệch âm (số chẵn nhiều hơn số lẻ) cân bằng với dương mạng của người sinh năm 1982. Hoặc tốt nhất là dãy sim có tỉ lệ âm dương không quá thiên lệch.

- Tiêu chí xét nội tại sim phong thủy hợp tuổi 1982:

+ Thuyết kinh dịch: Sim hợp tuổi 1982 phải có quẻ dịch mang ý nghĩa cát, cát hanh. Tốt nhất nên mang tới tác động phong thủy tốt cho một trong bốn bình diện sau: kích tài lộc, kích công danh - ổn định sự nghiệp, kích tình duyên - phù trợ gia đạo hạnh phúc, hóa giải tai ương - vận hạn.

+ Cửu tinh đồ pháp: Xét xem sim phong thủy hợp tuổi Nhâm Tuất có nhận được năng lượng vượng khí từ sao chủ quản Bát Bạch (2004 - 2023) hay không. Chỉ những dãy sim có xuất hiện số 8 mới có khả năng thu hút và giúp người tuổi Nhâm Tuất nhận được vượng khí.

- Tiêu chí gia tăng may mắn cho người sinh năm 1982:

+ Cặp số đẹp: Những cặp số có ý nghĩa tốt đẹp theo quan niệm của người xưa như: 86; 79; 38; 78; 39; 36; 63;... Cặp số này xuất hiện càng nhiều trong sim phong thủy hợp tuổi 1982 thì khi sử dụng càng mang tới nhiều may mắn cho người tuổi Nhâm Tuất.

+ Tổng số nút cao: Sim phong thủy hợp tuổi 1982 tốt nhất nên có tổng số nút đạt kết quả cao. Theo chuyên gia phong thủy Duy Linh đánh giá thì khoảng điểm lý tưởng nhất của sim là từ 7 đến 10.
 

 ➤ Tham khảo thêm: Tuổi Nhâm Tuất 1982 sinh con năm 2023 theo luận giải của chuyên gia 
 

2. Những cách chọn sim hợp tuổi 1982 không chính xác
 Hiện nay có không ít website đưa ra nhiều cách chọn sim phong thủy không chính xác nhưng lại được rất nhiều người tin dùng. Trong đó phổ biến hơn cả là những cách sau:

- Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1982 theo số đuôi điện thoại

- Chọn sim hợp tuổi Nhâm Tuất theo hung - cát (chia cho 80)

- Chọn sim hợp tuổi Nhâm Tuất có đuôi số điện thoại 1982

 

>>> Nhận định của chuyên gia phong thủy Duy Linh: Những cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1982 trên đều dựa vào một hay một vài con số đuôi sim điện thoại để lựa chọn. Sở dĩ cách chọn sim này phổ biến bởi có sẵn thông tin đối chiếu, thực hiện tính toán và chọn sim đơn giản. Hơn nữa, phần lớn người dùng tin rằng những con số cuối sim thể hiện vận số tương lai của mình nên số đuôi đẹp tức là vận số tương lai tốt. 

Bài viết mởi nhất:

Tử vi tuổi nhâm tuất năm 2023 nữ mạng
 

Tử vi tuổi nhâm tuất năm 2023 nam mạng

3. Những câu hỏi được gửi về hòm thư của chuyên gia phong Duy Linh

 

Có không ít người tuổi Nhâm Tuất hiểu sai hoặc không hiểu hết về ý nghĩa của sim phong thủy hợp tuổi 1982 với vận trình cuộc sống. Một số câu hỏi dạng như:

- Câu hỏi của anh Hải Lê: “Thay đổi số điện thoại đang sử dụng sang số sim mới có thực sự giúp cuộc sống tốt hơn, chuyển từ tốt sang xấu, chuyển từ thất bại sang thành công hay không?”. 

- Chị Hoàng Vân lại có câu hỏi: Liệu rằng thay đổi số điện thoại đang dùng qua sim phong thủy có giúp cuộc sống của tôi tốt hơn không. Trong đó, tôi đặc biệt muốn cải biến vấn đề tình cảm gia đình bởi tôi và chồng thường xuyên bất đồng quan điểm vì những việc rất nhỏ nhặt.”

- Anh Ngọc Mến cũng có băn khoăn tương tự “Sử dụng số điện thoại 0986.447.754 đã lâu ai cũng bảo số điện thoại tôi đang dùng không tốt và nên thay đổi? Vậy chuyên gia có thể tư vấn và phân tích giúp tôi được không ạ?”.

 

>>> Trả lời: Bạn thân mến! Không ai có thể chắc chắn được rằng một chiếc sim phong thủy hợp tuổi 1982 có thể thay đổi toàn bộ sự kiện trong cuộc đời bạn. Bởi  một số điện thoại hợp phong thủy chỉ có khả năng tương trợ, kích hoạt vận khí tốt lành, còn thành hay bại lại phụ thuộc phần lớn vào khả năng nắm bắt cơ hội, sự nỗ lực của chính bạn. Và sim phong thủy hợp tuổi 1982 chỉ đóng vai trò như chất xúc tác giúp bạn có thêm may mắn, thúc đẩy thành công tới sớm hơn mà thôi.

 

Với những quý vị muốn biết số điện thoại đang sử dụng có phải sim phong thủy hợp tuổi 1982 không. Quý vị có thể khám phá kết quả nhanh chóng với công cụ Xem phong thủy sim tại phongthuyso.vn. Trong đó, lưu tâm nhiều hơn tới phần luận giải sim theo hành quẻ kinh dịch để biết được số điện thoại đó tốt cho bình diện nào: tình duyên gia đạo, tài lộc, kích công danh sự nghiệp hay hóa giải vận hạn.
 

Số điện thoại của bạn có phải là vật phẩm hỗ trợ công danh, tài lộc và hóa giải vận hạn đắc lực với bạn hay không? Bạn có thể tra cứu SIM PHONG THỦY và tự chiêm nghiệm tại công cụ dưới đây:

Nhập đúng ngày sinh dương lịch

Số điện thoại:
Giới tính:

Với những thông tin, bàn giải phong thủy mà phongthuyso.vn vừa cung cấp chúc quý vị có thể nhanh chóng biết được số điện thoại đang sử dụng có phù hợp phong thủy với người tuổi Nhâm Tuất không. Mọi thắc mắc hay câu hỏi cần giải đáp mời quý vị gửi về hòm thư tư vấn của chúng tôi tuvanphongthuyso@gmail.com.

 

Thầy luận: PHONG THỦY DUY LINH

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói