XEM TỬ VI CÁC TUỔI NĂM 2020

Tra cứu tuổi Nhâm Tuất hợp với số điện thoại nào - Luận sim phong thủy hợp tuổi 1982

Chọn phần bạn muốn đọc

x

 

SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI 1982 - VẬT PHẨM PHONG THỦY CỦA THỜI ĐẠI

 

“ Sim phong thủy hợp tuổi 1982 là vật phẩm phong thủy mang xu thế của năm 2020 dành riêng cho người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 ” 

 

Tử vi của tuổi Nhâm Tuất khi bước sang năm 2020

 

- Tuổi Nhâm Tuất gặp nhiều thuận lợi, hanh thông trong sự nghiệp khí bước sang năm 2020. Tuy nhiên, có một số bất lợi mà họ phải chú ý đề phòng

+ Nam sinh năm 1982: Sức khỏe bất ổn, cần đề phòng tai nạn lửa điện.

+ Nữ sinh năm 1982: Bất lợi về sức khỏe giới tính và đề phòng tai nạn sông nước.

- Làm sao để trọn vẹn mọi đường, vừa ổn định sức khỏe, lại thu được thành công, phát đạt hơn trên con đường công danh – tài lộc. Nhiều người đã tìm đến các phương pháp hóa giải vận hạn và tăng cường cát lợi trong Phong Thủy, chẳng hạn như 3 cách tăng cường Vận Khí:

+ Số 1: Sử dụng, áp dụng luyện tập thể dục kết hợp với chế độ ăn uống khoa học.

+ Số 2: Sử dụng cách truyền thống là mua vật phẩm phong thủy hợp tuổi 1982 như: Cây phong thủy, đá phong thủy, tỳ hưu, tượng phật di lạc….

+ Số 3: Sử dụng phương pháp mới nhất mang xu thế năm 2020: mua sim phong thủy hợp tuổi 1982 hay xem tuổi Nhâm Tuất hợp với số điện thoại nào?

$frm_tuvi_2020

 

Mỗi phương pháp sẽ có ưu và nhược điểm riêng. Mời quý bạn xem chuyên gia phongthuyso.vn lý giải cả 3 phương pháp trên để quý bạn có những phương án áp dụng vào trong cuộc sống.

 

 

Các phương pháp hóa giải vận hạn và tăng cường may mắn cho tuổi 1982

 

Phương pháp sử dụng thực phẩm, kết hợp với luyện tập

 

- Vận dụng phương pháp này chính là sử dụng các loại thực phẩm phòng chống bệnh tật, giúp ổn định về sức khỏe, tăng cường trí tuệ, kết hợp với luyện tập thể thao để cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc và thành công hơn

- Ưu điểm:

+ Chú trọng can thiệp, tác động vào nền tảng cơ bản của mỗi cá nhân

+ An toàn, tiết kiệm, hiệu quả, thiết thực

- Nhược điểm:

+ Cần có chuyên gia uyên bác, dày dặn kinh nghiệm tư vấn, hướng dẫn

+ Khó áp dụng đều đặn, thường xuyên đối với những người hay đi công tác

+ Phát huy tác dụng chậm

 

 Ý nghĩa 4 số cuối điện thoại là hung hay cát?

 

Phương pháp sử dụng vật phẩm Phong Thủy hợp tuổi 1982

 

- Nội dung của phương pháp này là mua các vật phẩm Phong Thủy như tượng Tỳ Hưu, tượng Quan Công, cóc Thiềm Thừ, tranh hoa sen, tượng Quan Âm, tượng Phổ Hiền Bồ Tát, ngọc bội, ngọc ấn... về sử dụng, nhằm hóa giải vận hạn và thúc đẩy công danh, tài lộc phát triển

- Ưu điểm:

+ Được áp dụng phổ biến, thông dụng

+ Dễ tìm mua vật phẩm phong thủy theo tuổi Nhâm tuất 1982.

- Nhược điểm:

+ Không giống như số điện thoại hợp tuổi 1982, thì vật phẩm phong thủy bắt buộc cần phải khai quang thì mới phát huy tác dụng

+ Cần đo đạc bằng la kinh tại tư gia, cơ quan, văn phòng và tính toán cụ thể mới xác định được vị trí thích hợp để đặt vật phẩm

+ Tần suất tương tác, tiếp cận với người dùng không cao

+ Dễ mua phải hàng giả, hàng nhái

+ Những nhược điểm trên mà không khắc phục được thì hiệu quả thu lại không nhiều, thậm chí tình trạng sau khi sử dụng còn trầm trọng, nặng nề hơn

 

Phương pháp sử dụng sim Phong Thủy hợp tuổi 1982

 

- Sim Phong Thủy hợp tuổi Nhâm Tuất 1982 là một vật khí Phong Thủy có khả năng khắc phục được nhược điểm của những phương pháp hóa giải vận hạn kể trên mà nhiều người chưa biết về giá trị của nó

- Sim hợp tuổi 1982 giá rẻ chỉ có thể sử dụng với những người sinh năm 1982.

 

- Ưu điểm:

+ Sim hợp tuổi Nhâm tuất 1982 quý vị sẽ luôn mang theo bên mình nên tần suất tương tác tiếp cận với người dùng cao

+ Dùng sim hợp năm sinh 1982 thì quý vị không cần khai quang, đo đạc tính toán tại nhà ở, cơ quan

+ Sử dụng sim số đẹp hợp tuổi 1982 để liên lạc càng nhiều thì năng lượng may mắn tạo ra càng lớn

+ Số điện thoại hợp tuổi 1982 Phù hợp với nhiều người trong xã hội

+ Không có hàng giả, hàng nhái

+ Mua Sim phong thủy hợp tuổi Nhâm Tuất dễ dàng sử dụng, gọn nhẹ, không sợ bị hỏng hóc và sử dụng mãi mãi.

 

- Nhược điểm:

+ Có nhiều trường phái đưa ra những quan điểm, cách nhìn nhận, đánh giá, dự đoán về sim Phong Thủy khác nhau. Nên vì vậy cần có những chuyên gia tâm huyết, uyên bác, giàu kinh nghiệm tư vấn

+ Trên thị trường hiện nay có nhiều công cụ xem Phong Thủy sim nhưng tính trung thực, khách quan của hệ thống này phải xem xét kỹ càng. Nếu các bạn có nhu cầu xem bói số sim hợp tuổi nữ Nhâm Tuất và nam sinh năm 1982 dùng số điện thoại nào thì nên tìm đến những trung tâm có uy tín.

 

Vậy tuổi Nhâm Tuất hợp với số điện thoại nào và được đánh giá, bình xét dựa trên những tiêu chí, yếu lĩnh nào?

 

Lựa chọn sim Phong Thủy hợp tuổi 1982 dựa trên những tiêu chí, yếu lĩnh nào?

 

Yếu tố ngũ hành

 

- Vật chất trong vũ trụ muôn hình vạn trạng nhưng được quy nạp, phân loại ở năm dạng thuộc tính, khí chất. Đó chính là ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Ngũ hành có tương sinh, tương khắc, chế hóa, bổ trợ lẫn nhau. Dãy số trong một sim thuộc một hành trong ngũ hành

- Tuổi Nhâm Tuất ngũ hành nạp âm bản mệnh là Đại Hải Thủy phù hợp với những sim hợp tuổi 1982 có ngũ hành như sau

+ Sim thuộc hành Kim, tương sinh mệnh Thủy của tuổi Nhâm Tuất

+ Sim thuộc mệnh Thủy, tương hòa với nạp âm Đại Hải Thủy của tuổi Nhâm Tuất

+ Trường hợp sim có ngũ hành khắc mệnh (sim hành Thổ), và trường hợp ngũ hành bản mệnh khắc ngũ hành sim (sim hành Hỏa) đều là trường hợp bất lợi, cuộc sống trắc trở, công danh chậm lụt, sóng gió gian lao, khó chiêu tài tụ bảo.

 

Xét tổ hợp Bát tự tuổi Nhâm Tuất hợp với số điện thoại nào?

 

- Dựa trên giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh mỗi người có một lá số Bát tự riêng biệt. Về nguyên tắc, tổ hợp Bát tự cân bằng thì cuộc sống đương số hạnh phúc, vinh hoa phú quý. Trên thực tế, những trường hợp như vậy rất hiếm, phần lớn là tổ hợp Bát tự thiên lệch, mất cân bằng, vì vậy, phải dùng các yếu tố khác để bổ trợ, hoặc chế hóa, tại nên sự hài hòa, các yếu tố này được gọi là dụng thần

- Sim hợp tuổi Nhâm Tuất 1982 có ngũ hành là dụng thần sẽ giúp cân bằng tổ hợp Bát tự, tạo nên sự hài hòa, giúp cuộc sống thành công, an vui, hạnh phúc

- Để biết tổ hợp Bát tự của bạn ra sao và phù hợp với những sim như thế nào, mời các bạn có thể tra cứu tại công cụ tra cứu tuổi Nhâm Tuất hợp với số điện thoại nào dưới đây:

Xem bói số điện thoại

GIỚI TÍNH     
 
 

 

Xét yếu tố dịch lý thì sinh năm 1982 hợp với số điện thoại nào?

 

- Vua Phục Hy đời xưa quy nạp vạn vật, vạn sự thành hệ thống Kinh Dịch có 64 quẻ. Hệ thống này được vận dụng trọng mọi hoàn cảnh và mọi thời đại. Mỗi sim ứng với một quẻ Dịch trong hệ thống 64 quẻ Dịch nói trên. Trong hệ thống các quẻ Dịch kể trên có sự phân chia cát – hung. Sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1982 có quẻ Dịch cát lợi thì cuộc sống luôn được hanh thông, như ý.

- Các quẻ Dịch cát lợi với nhiều lĩnh vực thì đại cát, những quẻ thứ cát tốt với một lĩnh vực nào đó của cuộc sống. Ví dụ có quẻ tốt cho việc chế giải tai họa, vận hạn, có quẻ lợi cho công danh, sự nghiệp. Việc lựa chọn, sử dụng quẻ Dịch cát lợi với lĩnh vực nào trong đời sống phụ thuộc vào ý niệm, tâm tư của người dùng.

 

+ Quẻ cát với công danh, tài lộc: Quẻ Ký Tế, quẻ Trung Phu, quẻ Tiết, quẻ Hoán, quẻ Đoài, quẻ Phong, quẻ Đỉnh, quẻ Tiệm, quẻ Cách, quẻ Thăng, quẻ Tụy, quẻ Ích, quẻ Giải, quẻ Gia Nhân, quẻ Tấn, quẻ Tráng, quẻ Hàm, quẻ Hằng, quẻ Ly, quẻ Đại Quá, quẻ Di, quẻ Đại Súc, quẻ Bí, quẻ Dự, quẻ Khiêm, quẻ Đại Hữu, quẻ Đồng Nhân, quẻ Thái, quẻ Lý, quẻ Tỷ, quẻ Sư, quẻ Nhu, quẻ Khôn, quẻ Càn.

Cho nên dùng kinh Dịch để đoán việc, gặp được quẻ Thái là quẻ đại cát. Lựa chọn sim điện thoại hợp tuổi 1982 mà gặp sim có quẻ Thái sẽ đại lợi về công danh, tài vận.

 

+ Quẻ cát với tình duyên, gia đạo: Quẻ Càn, quẻ Nhu, quẻ Tỷ, quẻ Lý, quẻ Thái, quẻ Đồng Nhân, quẻ Khiêm, quẻ Hàm, quẻ Hằng, quẻ Gia Nhân, quẻ Tụy, quẻ Phong, quẻ Đoài.

 

Ví dụ: Quẻ Địa Sơn Khiêm: Quẻ Khiêm nói về sự khiêm tốn, nhường nhịn, hòa nhã, mềm mỏng trong cách cư xử. Quẻ Thượng là quẻ Khôn nghĩa là mặt đất. Quẻ Hạ là quẻ Cấn nghĩa là núi non, đèo dốc. Núi cao, đất thấp vốn là lẽ tự nhiên, nhưng với quẻ Khiêm thì núi tự hạ mình, coi mình là thấp, tôn đất cao hơn. Mặt khác, núi và đất đều thuộc hành Thổ, có sự tĩnh tại ổn định cao chỉ sự mềm mỏng, khoan dung, độ lượng. 

Chính là vì lẽ đó số điện thoại hợp tuổi Nhâm Tuất 1982 có quẻ Khiêm giúp cho gia đạo ổn định, hòa thuận và ngày càng hạnh phúc hơn.

 

+ Quẻ cát hóa giải tai họa, bệnh tật: Quẻ Càn, quẻ Lý, quẻ Đồng Nhân, quẻ Đại Hữu, quẻ Giải, quẻ Tụy, quẻ Cách, quẻ Đỉnh, quẻ Hoán, quẻ Trung Phu.

Đức của quẻ Càn là sự kiên cường, dũng cảm, khí lực rất mạnh, khí dương phát triển thịnh. Bệnh tật, tai họa thuộc âm ám, gặp khí dương cực thịnh tất bị tiêu biến, hóa giải nguy nan. Người xưa có câu: “Dương khí dưỡng mệnh

Người dùng số điện thoại hợp tuổi 1982 mà có quẻ Càn tất gặp may mắn, bình an, sức khỏe tốt, bị bệnh tật cũng mau chóng bình phục. Khi chiêm về vạn sự, nếu gặp quẻ Càn cũng đại cát, đại lợi, vì lẽ đó nên quẻ này không những tốt về công danh mà còn lợi về sức khỏe, chế giải tai họa nữa.

 

Lý khí Phong Thủy khi chọn sim phong thủy hợp tuổi 1982

 

- Sim hợp năm sinh 1982 mà có số 8 ứng với sao Bát Bạch – là cát tinh và đương kim vượng khí nên giúp cho người dùng thắng lợi liên tiếp trong sự nghiệp, hạnh phúc trong gia đạo.

- Sim hợp tuổi Nhâm Tuất 1982 mà có số 9 ứng với sao Cửu Tử - là sinh khí đương vận giúp người dùng danh tiếng lẫy lừng, vươn lên với một tốc độ mau lẹ, càng về hậu vận triển vọng tiền đồ càng rộng mở, tươi sáng.

 

Theo Cân bằng lưỡng nghi tuổi 1982 dùng sim điện thoại nào hợp?

 

- Theo quan điểm âm dương về số học thì số lẻ thuộc dương, số chẵn thuộc âm. Một sim có các số lẻ và số chẵn bằng nhau hoặc tương đương là một sim cân bằng về âm dương.

- Tuổi Nhâm Tuất thuộc năm âm nên chọn số điện thoại hợp tuổi Nhâm tuất 1982 có nhiều số chẵn hơn từ 1 – 2 số, giúp cho người sử dụng đỡ phải đi lại, vất vả, lao toái bôn ba, lại lợi cho việc chiêu tài tụ bảo.

 

Theo dân gian thì tuổi Nhâm Tuất hợp với số điện thoại nào?

 

- Sim phong thủy hợp tuổi 1982 có tổng giá trị các số cao báo hiệu sự phong thịnh, dồi dào, sung túc, phúc như Đông Hải

- Trong cấu trúc sim đại cát cho người tuổi Nhâm Tuất cần có các cặp linh số làm nòng cốt như:

+ Cặp khoa danh (14)

+ Cặp quý hiển (59, 99)

+ Cặp lộc phát (68)

+ Cặp thần tài (39, 79)

+ Cặp ông địa (38, 78)

 

Tra cứu điểm Sim Phong Thủy hợp tuổi Nhâm Tuất của số điện thoại bạn đang dùng

 

Số điện thoại bạn đang sử dụng có phải là một sim cát lợi đối với bạn hay không? Mời bạn có thể xem Phong Thủy sim và tự chiêm nghiệm ở công cụ tuổi Nhâm Tuất hợp với số điện thoại nào dưới đây:

[  Tra Cứu sim phong thủy ]

 

Thầy luận: PHONG THỦY DUY LINH

Tra cứu sim phong thủy

GIỚI TÍNH     
 
 

Ý kiến bạn đọc quan tâm nhất (Hiện chưa có bình luận nào về nội dung này. Hãy là người đầu tiên nhé!)
  Tư vấn fanpage  
Các chuyên mục khác
Thư viện