XEM TỬ VI TUỔI NHÂM TUẤT 2023 NỮ MẠNG #1982

Thứ 5, 6/7/2023 - 15:51
Mục lục

Phong Thủy Số mới cập nhật Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2024 nữ mạng chi tiết nhất!


Luận giải tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2023 nữ mạng vào năm Quý Mão cho thấy chủ mọi việc trong năm bình thường. Về công việc làm ăn không có gì thay đổi, mưu cầu công danh sự nghiệp cũng không quá đột phá. Tuy nhiên về ngoại giao xuất hành thì gặp nhiều may mắn, mở mang được mối quan hệ làm ăn cũng như có tài lộc đưa về. 

 Nếu là nam mạng sinh năm 1982 vui lòng Xem luận giải tử vi năm Quý Mão tại ⏩ Tử vi tuổi nhâm tuất năm 2023 nam mạng

Nhâm Tuất - Cố Gia Chi Khuyển (Chó về nhà)

Dương mạng - Tuổi Âm: 42 Tuổi

Sinh từ: 25-1-1982 đến 13-2-1983

Ngũ hành bản mệnh: Ðại Hải Thuỷ(nước biển lớn)

Cung phi: Nam (Ly) - Nữ (Càn)

Tướng xương - Xương con Chó, tướng tinh con chim trĩ

Sao La Hầu - Hạn Diêm Vương

Hạn tuổi: Kim Lâu, Hoang Ốc

 

1- Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2023 nữ mạng

 

☯  Khái quát về tử vi Nhâm Tuất 2023 nữ mạng

 

Đối với tuổi Nhâm Tuất nữ mạng trong năm nay công việc làm ăn có sự thay đổi, liên kết hùn vốn trong làm ăn tuy nhiên không quá thành công, chủ về mọi việc khá bình thường. Bên cạnh đó trong năm này tiền bạc có sự tiêu pha nhiều vào sức khỏe, chưa bệnh và cuộc sống gia đình.

 

☯ Tử vi nữ 1982 năm 2023 xét theo phong thủy 

 

- Thiên Can: Bản mệnh tuổi Tuất mang Thiên can Nhâm (Thủy) gặp năm Quý Mão có thiên can Quý (Thủy) là Bình Hòa. Do đó chủ về trong năm nay có sự liên kết làm ăn tuy nhiên không được thuận lợi. Ngoài ra trong năm nay nếu có đầu tư làm ăn thì nên có kế hoạch kỹ lưỡng, không nên vội vàng. Về sức khỏe nên chú ý cẩn thận, tình cảm gia đạo không được tốt, anh chị em trong nhà có lục đục, bất hòa. 

 

- Địa Chi: Theo tử vi tuổi Nhâm Tuất nữ 2023 địa chi tuổi Tuất gặp năm 2023 Mão là Nhị Hợp chủ về trong năm nay có sự mở mang công việc làm ăn cũng như, ra ngoài gặp được quý nhân giúp đỡ. Do đó bản mệnh dễ đạt được thành tựu như ý muốn. Tuy nhiên xét về ngũ hành Mão khắc Thổ do đó bản mệnh cần lưu ý sức khỏe, không nên quá lao lực. Ngoài ra theo luận giải thì vào các tháng đầu năm công việc của quý bạn sẽ bận rộn và vất vả hơn.  

 

- Ngũ hành: Luận tử vi tuổi Nhâm Tuất nữ mạng năm 2023 bản mệnh Thủy gặp năm Quý Mão mệnh Kim là quan hệ Tương Sinh: Rất Tốt:. Do đó trong năm này gặp nhiều tin vui trong cuộc sống, mưu cầu danh vọng thuận lợi, dễ đạt được như ý. Về xuất hành/ngoại giao năm này bản mệnh gặp nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ, mở rộng thêm nhiều mối quan hệ. 

 

- Cung phi: Xét theo tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2023 nữ mạng Cung Phi tuổi Càn (Kim) gặp Năm Quý Mão là cung phi Tốn (Mộc) tức Họa Hại. Do đó năm này xét theo cung phi bản mệnh gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Ra ngoài cần chú ý lời ăn tiếng nói kẻo dính đến thị phi không đáng có. Ngoài ra xét về ngũ hành thì Kim khắc Mộc là quan hệ khắc xuất do đó mọi công việc đều phải tự thân vận động, ít nhận được sự giúp đỡ từ người thân và bạn bè. Lưu ý bản mệnh năm nay không nên thay đổi công việc kẻo mọi việc càng bế tắc hơn. 
 

Đọc thêm: Xem bói bài thời vận luận đoán tương lai
 

2- Vận hạn tuổi Nhâm Tuất nữ mạng năm 2023 

 
 
 

☯ Nữ 1982 năm 2023 sao gì chiếu mệnh?

 

SAO LA HẦU (Kim Tinh)

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên


Giải Nghĩa: Sao La Hầu là hung tinh, thường đem lại điềm dữ, không may mắn liên quan đến các vấn đề kiện tụng, luật pháp. Do đó quý cô tuổi Tuất cần chú ý lời ăn tiếng nói cũng như hành động của mình kẻo dính phải những thị phi, hay các chuyện về giấy tờ, kiện tụng. Về sức khỏe thì lưu ý các bệnh liên quan đến tai mắt, máu huyết. Tình cảm gia đình có nhiều chuyện buồn phiền khiến bản mệnh chán nản. Thời điểm xấu nhất trong năm là vào tháng 1 và tháng 7 âm lịch. Người nào thuộc mệnh Kim và Mộc thì thường chịu ảnh hưởng của sao La Hầu nặng hơn các mệnh khác do sao này thuộc hành Kim.

Cách hóa giải hạn sao La Hầu chiếu mệnh năm 2023
 

Nữ mệnh Nhâm Tuất 1982 vào dịp đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng giải vào ngày 08 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng  Bắc làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền

 

La Hầu chánh thất kiến hung tai

Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng

Đèn thời chín ngọn rõ ràng

Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho

 

Để hóa giải sát khí do sao La Hầu gây ra thì nên quý bạn nên dùng hành Thủy để tiết khí, như đeo trang sức, đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm. Bên cạnh đó, quý nữ có thể sử dụng sim phong thủy, cây phong thủy hợp tuổi 1982,.... cũng là những vật phẩm chứa nhiều năng lượng cát lợi, kích tài kích lộc.
 

Đã có: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Nhâm Tuất năm 2023 thu hút THỊNH VƯỢNG - HANH THÔNG

 

☯ Sao hạn tuổi Nhâm Tuất năm 2023 nữ mạng

 

Hạn Diêm Vương (Xấu)

  Diêm Vương rất kỵ đàn bà

Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

 

Dịch nghĩa: Nữ mệnh Nhâm Tuất năm Quý Mão 2023 gặp hạn Diêm vương thì kỵ về việc kiện tụng và tiền bạc. Bản mệnh chú ý năm này tiền bạc đi đâu không nên mang nhiều kẻo tiền mất tật mang. Về sức khỏe thì không tốt lắm, đặc biệt với nữ mệnh chú ý nếu có sinh đẻ thì không thuận lợi. Tuy nhiên chủ về hạn này có mưu cầu danh lợi hay mở mang công việc làm ăn thì có tài lộc đem về. 


Cách hóa giải hạn Diêm Vương năm 2023:

 
 • Với phụ nữ mang thai: Cẩn thận trong những tháng thai kỳ, ăn uống khoa học, tránh làm việc nặng và luôn giữ tinh thần thoải mái, thư giãn.

 

 • Với người đau ốm, bệnh tật: Chủ động đi thăm khám và điều trị kịp thời theo lời bác sĩ. Tránh nghe lời người khác uống thuốc không rõ nguồn gốc mà thêm nặng.

 

 • Với người khỏe mạnh: Cần có kế hoạch nghỉ ngơi, làm việc và rèn luyện thể thao hợp lý. 

 

 •  Về tâm linh: Sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, làm nhiều việc thiện để tích đức cho bản thân.
   

 ➤ Tham khảo thêm: Tuổi Nhâm Tuất 1982 sinh con năm 2023 theo luận giải của chuyên gia 
 

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 2023 nữ mạng gặp hạn gì?

 

Năm Quý Mão 2023 nữ mệnh Nhâm Tuất 1982 gặp hai hạn lớn đó là Hạn Kim Lâu Hạn Hoang Ốc:
 

 • Hạn Kim Lâu: chủ về hạn này không tốt cho tình cảm gia đình hoặc xây dựng nhà cửa
   

 • Hạn Hoang Ốc:  không tốt cho việc nhập trạch về nhà mới.

Phương hướng hóa giải hạn tuổi năm Quý Mão:
 
- Cách giải hạn Kim Lâu: Phương pháp hóa giải hạn Kim Lâu chính là dựa vào năm phạm hạn. Cụ thể, nếu năm Kim Lâu là số 1 tức cung Mệnh nằm tại cung Khôn, theo chuyên gia không nên tiến hành xây dựng nhà cửa, mua xe cộ từ tháng 1 đến tháng 7. Nếu năm Kim Lâu là số 3 tức cung Thê nằm tại cung Càn, từ tháng 1 đến tháng 9 không nên làm việc lớn. Rơi vào số 6 tức cung Tử là cung Cấn thì tháng Giêng không nên làm việc đại sự. Còn nếu năm Kim Lâu rơi vào số 8 Cung Tốn thì từ tháng 1 đến tháng 4 âm lịch tránh việc xây cất nhà cửa.
 
- Cách giải hạn Hoang Ốc: Để hóa giải thì gia chủ cần tìm người thân trong gia đình, dòng họ mà không dính hạn Hoang Ốc năm này đến ở khi tổ chức nhập trạch, sau đó ngủ tại nhà 1 tuần.​​​​​​

 

☯ Vận niên theo tử vi Nhâm Tuất 2023 nữ mạng

 

Nữ Nhâm Tuất 1982 năm Quý Mão gặp vận niên Mã Trúng Đao chủ về Xấu. Vận niên này tượng trưng cho hình ảnh Ngựa chiến bị thương. Tức nếu năm này bản mệnh có găp vận mà không biết điểm dừng, chủ quan thì dễ thất bại. Tốt hơn là nên mũ ni che tai, hạn chế cạnh tranh hiếu thắng, yên phận làm tốt việc của mình. Lưu ý trong năm quý bạn hạn chế xuất hành đi xa, cẩn thận các đường liên quan sông nước, cầu phà. Công việc làm ăn kinh doanh thì khoan vội mở mang đầu tư nhiều tiền bạc kẻo mất hết. Vào khoảng thời điểm cuối năm thì mọi việc sẽ dần tốt hơn
 

Mới cập nhập: Xem tuổi xông nhà cho tuổi Nhâm Tuất năm 2023 thu hút TÀI LỘC - MAY MẮN

 

☯ Tử vi nữ mạng 1982 năm 2023 về tứ trụ

 

Thiên Hư, Địa Lợi: Tuy năng lực bản mệnh thì khá tốt nhưng do không hợp thời do đó đầu năm tất cả mọi công việc đều gặp khó khăn. Về mọi việc đều tự thân vận động, không có sự giúp đỡ từ người quen thân hay bạn bè.  

 

3- Nữ 1982 năm 2023 NÊN hay KHÔNG NÊN làm gì?

 

 

☯ Luận tuổi 1982 năm 2023 nữ mạng có nên động thổ?

 

Xem tuổi làm nhà năm 2023 cho hay đối với tuổi Nhâm Tuất nữ mệnh 1982 trong năm nay động thổ xây nhà chủ về không được tốt gặp nhiều bất lợi ảnh hưởng tiền bạc, công danh. Không nên động thổ hay làm những việc liên quan đến sửa chữa nhà trong năm này.
 

Bài viết chi tiết: Tuổi nhâm tuất xây nhà năm 2023 có tốt không?
 

☯ Tuổi Nhâm Tuất 2023 nữ mạng mua xe tốt không?

 

Bản mệnh nếu có thể thì nên hoãn mua xe trong năm nay sẽ gặp bất lợi ảnh hưởng đến vận tiền bạc. Tuy nhiên nếu không thể dừng được có thể kết hợp những phương pháp như mượn tuổi mua xe, làm lễ cúng xe hay chọn màu xe hợp tuổi để giảm trừ sự tương khắc. 
 

4- Xem tử vi nữ 1982 năm 2023 xét trên các phương diện

 

 

☯ Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2023 nữ mạng về tài lộc

 

Tài lộc, tiền bạc của nữ mệnh Nhâm Tuất 1982 có sự tiêu hao nhiều vào sức khỏe và mua sắm vật dụng trong gia đình. Ngoài ra trong năm nay bản mệnh có ý định mở mang công việc làm ăn nên cũng có sự đầu tư tiền bạc nhiều.

 

☯ Tử vi nữ 1982 năm 2023 về sức khỏe 

 

Đối với quý cô Nhâm Tuất 1982 về sức khỏe không được tốt. Bản mệnh nên chú ý các bệnh liên quan tới đường máu, hoặc huyết áp. Bên cạnh đó khi tham gia giao thông nên cẩn thận, chú ý các tai nạn liên quan đến xe cộ. 

 

☯ Xem tử vi 1982 nữ mạng năm 2023 về công việc

 

Về công việc làm ăn trong năm nay của nữ Nhâm Tuất 1982 có sự liên kết hùn vốn làm ăn cũng như mở mang phát triển. Tuy nhiên bản mệnh không nên thay đổi công việc trong năm này, không tốt và dễ gặp nhiều bất lợi, thất bại. Quý nữ nên xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác kích tài lộc, đón tiền tài. 

 

☯ Luận tử vi Nhâm Tuất nữ 2023 về gia đạo

 

Tình cảm gia đạo của Nhâm Tuất nữ mạng năm nay không được khởi sắc cho lắm. Gia dình thiếu hòa khí, xuất hiện những tranh cãi, mâu thuẫn giữa vợ chồng, có nhiều chuyện phiền muộn đưa tới. Bên cạnh đó trong nhà có người già đau ốm trong năm này. 
 

☯ Tử tử vi nhâm tuất nữ mạng 2023 về ngoại giao

 

Xét phương diện ngoại giao/xuất hành của quý cô tuổi tuất năm Quý Mão không được tốt. Ra ngoài làm ăn chú ý thị phi đưa tới, xuất hành xa dễ gặp những chuyện phiền phức không đáng có gây cản trở cho công việc.

 

5- Lá số tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2023 nữ mạng
 

☯ Theo Cung mệnh 

 

Chiếu theo sự vận hành của năm Quý Mão thì tuổi Tuất có các sao cố định chiếu mệnh như: Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Lâm Quan. Đây là bộ sao chủ về mưu cầu về đường công danh sự nghiệp là tốt gặp được nhiều may mắn, có quý nhân giúp đỡ, tiền bạc cũng có sự hanh thông. Ngoài ra trong năm nay trong công việc là ăn cũng có sự mở rộng, phát triển hơn.

 

☯ Cung xung chiếu

 

Cung xung chiếu của nữ Nhâm Tuất 1982 bao gồm các sao chiếu mệnh: Thanh Long, Lưu Hà, Trực Phù, Tuyệt. Đây là các sao này chủ về không nên thay đổi công việc làm ăn hay đi xa làm ăn thường gặp điều bất lợi và không được may mắn, mọi việc đều không được thuận lợi. Bên cạnh đó chú ý tránh các đường sông nước hay cầu phà,.. 

 

☯ Cung Tam hợp

 

Cung Tam Hợp chiếu mệnh theo quý cô tuổi Tuất 1982 bao gồm các sao: Thiếu Dương, Dưỡng, Thiên Không, Thiên La, Tướng Quân, Tuần, Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Tử, Triệt. Các sao này nằm trong tam hợp của mệnh chủ về có lộc về tiền bạc đem đến tuy nhiên cũng tiêu hao nhiều. Năm này hạn chế không nên mở mang thêm công việc làm ăn, tình cảm gia đình không được tốt, bản mệnh ra ngoài được nhiều đối tượng khác giới chú ý do đó dễ xảy ra ghen tuông giữa hai vợ chồng.

 

☯ Cung Nhị Hợp

 

Cung nhị hợp chiếu mệnh nữ mạng Nhâm Tuất 1982 bao gồm các sao chiếu mệnh: Thiên Việt, Tấu Thư, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Cô Thần, Tang Môn, Tuần. Đây là bộ sao chủ về trong năm có quý nhân giúp đỡ, mọi chuyện khó khăn hóa thuận lợi, hanh thông. Bên cạnh đó năm nay có tin vui về nơi ăn chốn ở, có thể mua nhà mới hoặc chuyển đến nơi tốt hơn. Tuy nhiên chú ý trong nhà có chuyện buồn đưa tới, tình cảm gia đình người thân xuất hiện mâu thuẫn nhỏ. 
 

 

=> Đánh giá chung: Từ những lá số tử vi nữ Nhâm Tuất 2023 của 3 cung: tam hợp, xung chiếu và cung mệnh có thể thấy rằng trong năm Quý Mão về phần tình cảm gia đình không được tốt, trong nhà thiếu hòa khí và có chuyện phiền muộn đưa tới. Ngoài về công việc sự nghiệp cũng có những sự thay đổi nhất định. Lưu ý khi xuất hành đi xa bản mệnh cẩn thận sức khỏe, xe cộ.


 

6- Xem tử vi Nhâm Tuất 2023 nữ mạng theo 12 tháng

 

 

 

Tháng đầu năm quý cô Nhâm Tuất có lộc về đường ăn uống. Năm này được quý nhân phù trợ do đó công việc hanh thông, có sự thăng tiến, được cấp trên và mọi người công nhận.  

 
 

Tháng này trong nhà xảy đến chuyện buồn. Về công việc cũng không được suôn sẻ, thuận lợi. Bên cạnh đó sức khỏe bản mệnh tháng này cũng cần chú ý, dễ mắc các bệnh ốm đau lâu ngày không khỏi. 

 
 

Xét tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2023 nữ mạng thấy rằng tháng này bản mệnh có lộc đưa tới tuy nhiên không nhiều. Ra ngoài cần chú ý xe cộ kẻo gặp những tai nạn không đáng có xảy đến.  

 
 

Đối với nữ mệnh Nhâm Tuất 1982 trong tháng này gia đình có thể có tang sự, nhiều chuyện buồn đưa tới. Bên cạnh đó công việc làm ăn cũng khó khăn, gặp nhiều bất lợi khiến bản mệnh phiền muộn. 

 
 

Sang tháng 5 bắt đầu có khởi sắc hơn đối với quý cô tuổi Tuất 1982 về khía cạnh công việc, sự nghiệp. Tuy nhiên cần chú ý ra ngoài gặp đối tác nên khéo léo, chú ý lời ăn tiếng nói kẻo bị hiểu lầm hoặc dính đến những chuyện thị phi. 

 
 

Theo tử vi Nhâm Tuất nữ 2023 thì tháng này tiền bạc tài chính có sự hao hụt nhiều chủ yếu là vào công việc và đi lại, mở rộng quan hệ. Công việc làm ăn kinh doanh buôn bán có sự đầu tư tiền bạc, bản mệnh cần có kế hoạch tài chính kỹ lưỡng kẻo tiền mất tật mang. 

 
 

Bản mệnh không nên hoặc hạn chế tối đa thay đổi công việc trong tháng 7 này, cũng như không nên mở rộng phát triển công việc làm ăn, sẽ dễ gặp thất bại hoặc không thành công như ý muốn, tiền bạc hao hụt mà không thu lại được gì dễ gây chán nản, nhụt chí.
 

 
 

Tháng này bản mệnh gặp được quý nhân phù trợ trong công việc, khiến mọi sự hanh thông, được thăng tiến đề bạt. Tuy nhiên về tình cảm gia đạo lại khá lận đận, vợ chồng bất hòa.  

 

Luận giải tử vi tuổi Nhâm Tuất nữ mạng năm 2023 cho hay tháng này có khởi sắc về chuyện gia đình, tình cảm vợ chồng có sự hòa thuận, thấu hiểu lẫn nhau, gia đình có tin vui về thêm người thêm của. Bên cạnh đó công việc vẫn trên đà tốt đẹp, mọi chuyện hanh thông. 

 
 

Đối với bản mệnh Nhâm Tuất 1982 về xuất hành/ngoại giao tháng này cần chú ý không được thuận lợi, đi xa làm ăn cẩn thận sức khỏe cũng như đi lại. Ngoài ra công việc làm ăn tháng này không tốt. 

 
 

Tháng này theo tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2023 nữ mạng thì chủ về công danh sự nghiệp hay các khía cạnh khác đều bình thường tuy nhiên nếu bản mệnh có ý định mưu cầu danh lợi thì nên xem xét vì sẽ dễ thất bại, khó khăn đưa tới. 

 
 

Tiền bạc trong tháng này có sự hao tán vào việc buôn bán kinh doanh cũng như đầu tư kiếm lời. Ngoài ra trong cuộc sống có nhiều chuyện phiền muộn đưa tới cho bản mệnh.  

 

Từ những luận giải chi tiết về tử vi 12 tháng trên của nữ Nhâm Tuất 1982 có thể thấy vận mệnh của quý bạn qua các tháng có những sự thay đổi biến động rõ rệt. Cụ thể:
 

 • Các tháng tốt: Tháng 1, 5, 9.
   

 • Các tháng xấu: Tháng 2, 4, 6, 12.
 

 Chú ý: Để xem thêm luận giải tử vi chi tiết về Tài Lộc - Sức Khỏe - Gia Đạo - Vận Hạn của người thânbạn bè thì tham khảo ngay TỬ VI 2023 của từng tuổi bằng cách chọn năm sinh  m lịch và nhấp Xem ngay.

Bảng tra tử vi 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

7- Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất 2023 nữ mạng từng tháng sinh 

 

 
 

Đối với tuổi Nhâm Tuất sinh vào Tháng Nhâm Dần mà gặp năm Quý Mão thì chủ về trong năm nay mọi việc không có sự thay đổi mấy. Công việc làm ăn bình thường, tiền bạc tuy có làm ra nhưng chỉ đủ chi tiêu trong cuộc sống. Ngoài ra đau ốm thì nhanh khỏi bệnh nên bản mệnh không cần quá lo lắng.  

 
 

Tử vi tuổi Tuất năm 2023 nữ mạng chỉ ra bản mệnh sinh vào tháng Quý mão gặp năm Quý mão thì chủ về trong năm nay có sự liên kết hùn vốn làm ăn. Tuy nhiên cũng có sự thay đổi trong công việc cũng như chú ý lời ăn tiếng nói kẻo thị phi đưa tới.

 
 

Nữ mệnh Nhâm Tuất 1982 sinh tháng Giáp Thìn mà gặp năm Quý Mão chủ về tình cảm gia đình không được tốt. Về công việc làm ăn và tiền bạc trong năm nay chủ về bình thường không có mấy sự thay đổi.
 

 

Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2023 nữ mạng cho hay quý cô tuổi Tuất sinh vào tháng Ất Tỵ gặp năm Quý mão chủ về công việc làm ăn trong năm nay có sự mở mang do đó tiền bạc cũng về nhiều, chi tiêu dư dả. Tình cảm gia đình cũng có nhiều chuyện vui đưa tới.

 
 

Nữ Nhâm Tuất 1982 sinh vào tháng Bính Ngọ gặp năm Quý Mão thì chủ về trong năm nay tình cảm gia đình gặp nhiều bất lợi, vợ chồng mâu thuẫn dẫn đến lục đục tranh cãi.  Công việc làm ăn chủ về bình thường, mưu cầu danh lợi không được thành công cho lắm. 

 
 

Xét theo tử vi Nhâm Tuất 2023 nữ mạng cho hay bản mệnh sinh vào tháng 6 là tháng Đinh Mùi mà gặp năm Quý Mão thì thường bất lợi về công việc làm ăn. Tiền bạc trong năm có sự tiêu pha nhiều vào trong sức khỏe của bản thân, cần chú ý để ý sức khỏe các bệnh ốm đau lâu ngày không khỏi.  

 
 

Người mà sinh vào tháng tháng Mậu Thân mà gặp năm Quý Mão thì chủ về công việc làm ăn bình thường. Về xuất hành đi xa thì không thuận lợi, gặp nhiều khó khăn, ngoài ra nếu mưu cầu về danh vọng thì thường không được tốt.

 
 

Nhâm Tuất 1982 nữ mạng theo tử vi Nhâm Tuất nữ mạng 2023 mà sinh vào Tháng 8 là tháng Kỷ Dậu mà gặp năm Quý Mão chủ về thiên khắc địa xung gặp nhiều bất lợi về sức khỏe đau ốm lâu khỏi. Bên cạnh đó công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn và bất lợi. 
 

Xem thêm: Gieo quẻ dịch số đầu năm cầu Bình An, May Mắn
 
 

Bản mệnh sinh vào tháng 9 là Canh Tuất mà gặp năm Quý Mão thì chủ về công việc làm ăn bình thường, không có gì đột phá. Năm này dù có thay đổi công việc cũng không mang lại tiền bạc hay thay đổi gì lớn, còn có thể gặp thất bại.

 
 

Người sinh vào tháng Tân Hợi mà gặp năm Quý Mão thì chủ về có tin vui đưa tới trong gia đình. Bên cạnh đó năm này công việc làm ăn có sự mở mang thêm, ngoài ra xuất hành đi xa thì thường cát lợi, mang được về nhiều tài lộc. 

 
 

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2023 nữ mạng cho hay người sinh tháng này trong năm tới chủ về tình cảm gia đình không được tốt, vợ chồng bất hòa ảnh hưởng tới công việc làm ăn. Bên cạnh đó bản mệnh chú ý về sức khỏe của mình, dễ mắc các bệnh ốm đau vặt khi thay đổi thời tiết.

 
 

Người sinh vào tháng Quý Sửu mà gặp năm Quý Mão chủ về có sự liên kết làm ăn và mở mang thêm công việc, có tiền bạc đem về. Tuy nhiên về tình cảm gia đình không được tốt, thiếu hòa khí. 
 

➤ Nữ tuổi 1982 xem phần luận giải LÁ SỐ TỬ VI chi tiết của mình tại:

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

8- Phong thủy hợp tuổi nữ Nhâm Tuất năm 2023

  

☯ Màu sắc hợp theo tuổi Nhâm Tuất năm 2023 nữ mạng

 

Màu sắc hợp tuổi Nhâm Tuất nữ trong năm Quý Mão hợp là màu trắng. Bản mệnh có thể chọn màu này khi mua trang sức hoặc mua xe để đem lại may mắn, giảm trừ vận hạn cho bản thân.

 

☯ Xem tử vi nữ 1982 năm 2023 về tuổi hợp làm ăn

 

Đối với nữ mạng tuổi Nhâm Tuất trong năm nay công việc làm ăn tuy không được như ý muốn nhưng cũng có sự mở mang và liên kết làm ăn và được mọi người giúp đỡ trong công việc cho nên khi gặp khó khăn đều giải quyết được Bản mệnh nên chọn các tuổi hợp làm ăn là 1963 hoặc 1970 để công việc thêm phần may mắn. 
 

☯ Nữ mạng 1982 năm 2023 xuất hành hướng nào tốt?

 

Mùng 1 tết bản mệnh nên chọn xuất hành hướng Tây Bắc  để đón Hỷ Thần vào lúc 11h tới 15h trưa. Tính theo nơi cư ngụ của quý bạn.

 

Tổng kết: Từ những luận giải tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2023 nữ mạng cho hay năm này chủ về có sự thay đổi về công việc làm ăn cũng như nơi ở. Ngoài ra trong năm tiền bạc cũng có sự đầu tư và liên kết hùn vốn cùng bạn bè người thân. Về tình cảm gia đình thì bình thường tuy nhiên lưu ý sức khỏe không được tốt, đau ốm bệnh tật thì lâu khỏi, và chú ý hạn về sông nước. 


✍ Xem tử vi tuổi Tuất năm 2023 nữ mạng:

Tử vi tuổi mậu tuất nữ mạng năm 2023

Tử vi tuổi canh tuất nữ mạng năm 2023

Tử vi giáp tuất 2023 nữ mạng

Tử vi 2006 nữ mạng năm 2023

Kính chúc quý bạn năm mới sức khỏe dồi dào - mọi sự hanh thông!

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Nhâm Tuất nữ mạng năm 2023 tương đối hanh thông

Năm 2023 nữ Nhâm Tuất gặp hung tinh La Hầu chiếu mệnh

Nữ mạng tuổi Tuất 1982 gặp đại hạn Diêm Vương năm 2023

Năm Quý Mão nữ tuổi Nhâm Tuất 1982 dính hạn Hoang Ốc, mang đến khó khăn cho việc nhập trạch về nhà mới

Nữ 1982 phạm Kim Lâu năm 2023 xấu cho tình cảm gia đình và việc xây dựng nhà cửa

Nữ mạng sinh năm 1982 năm 2023 được 42 tuổi theo âm lịch và 41 tuổi theo dương lịch

Việc động thổ, làm nhà năm 2023 đối với nữ mạng Nhâm Tuất 1982 chủ về bất lợi, không tốt cho công danh tiền tài của chủ mệnh

Công việc làm ăn của nữ tuổi Tuất 1982 năm 2023 khá hanh thông, có sự liên kết hợp tác mới

Năm nay nữ tuổi Tuất 1982 nên kết hợp làm ăn với tuổi Quý Mão 1963 và Canh Tuất 1970

Năm 2023 không phải là năm cát lợi để mua xe mới đối với nữ tuổi 1982 ảnh hưởng xấu đến tài lộc

Năm 2023 nữ tuổi Tuất 1982 hợp nhất màu trắng

Ngày mùng 1 Tết tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng để đón Hỷ Thần nên xuất hành theo hướng Tây Bắc từ 11-15 giờ

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói