XEM TỬ VI TUỔI MẬU TUẤT 1958 NỮ MẠNG NĂM 2023

Thứ 5, 6/7/2023 - 15:40
Mục lục

Phong Thủy Số mới cập nhật Tử vi tuổi Mậu Tuất nữ mạng năm 2024 chi tiết nhất!


Luận giải tử vi tuổi Mậu Tuất nữ mạng năm 2023 xét thấy rằng năm nay quý bà sẽ gặp nhiều điều may mắn, cát lợi. Công việc làm ăn của gia đình khá hanh thông, thuận lợi, nếu mưu cầu danh lợi thì dễ thành bởi được quý nhân giúp đỡ, lại thêm tiền bạc sinh sôi nảy nở, kiếm được không ít. Muốn biết thêm thông tin về tử vi năm 2023 của nữ giới Mậu Tuất 1958 xin mời theo dõi phần luận giải ngay sau đây:

 


Mậu Tuất - Tiến Sơn Chi Cẩu (Chó vào núi)

Dương mạng - Tuổi Âm: 66 Tuổi

Sinh từ: 18-2-1958 đến 7-2-1959

Ngũ hành bản mệnh:  Bình địa mộc (cây trên đất bằng),

Cung phi nữ mạng: Ly - Hỏa

 Tướng xương - xương con chó tướng tinh con vượn

Sao Mộc Đức - Hạn Tam Kheo

Hạn tuổi: Kim Lâu, Hoang Ốc
 

Đối với NAM tuổi 1958, phần luận giải tử vi năm 2023 chính xác tại ⏩  Tử vi tuổi mậu tuất nam mạng năm 2023


1- Tổng quan tử vi tuổi Mậu Tuất nữ mạng năm 2023

 

☯ Tử vi Mậu Tuất 2023 nữ mạng cần chú ý điều gì?

 

Tử vi nữ mạng Mậu Tuất trong năm 2023 được dự đoán là khá tốt, mọi việc đều được hanh thông, có tài lộc đưa tới. Tuy nhiên, trong năm nay, nữ sinh năm 1958 về sức khỏe quý bà lại không được tốt, chú ý huyết áp không ổn định, trí nhớ kém.  

 

☯ Tử vi 1958 nữ mạng năm 2023 theo các yếu tố phong thủy

 

- Theo thiên can: Nữ giới tuổi 1958 có thiên can Mậu - Thổ gặp năm 2023 có thiên can Quý - Thủy chủ về Tương Hợp. Do đó, nữ mạng Mậu Tuất năm nay sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn mà hanh thông thuận lợi, có sự liên kết làm ăn hoặc đầu tư kinh doanh chung. Ngoài ra, người tuổi này muốn mưu cầu danh lợi cũng được dễ dàng, có tài lộc đưa tới. Tuy nhiên, bản mệnh 1958 nên chú ý sức khỏe yếu kém, đau ốm lâu khỏi.

 

- Tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2023 nữ mạng theo địa chi: Quý bà sinh năm 1958 có địa chi Tuất gặp năm 2023 có địa chi Mão chủ về Nhị Hợp. Tử vi Mậu Tuất nữ được dự báo là có sự mở mang trong công việc làm ăn, ra ngoài được quý nhân giúp đỡ mà đạt được ước nguyện. Tuy nhiên, sức khỏe phải lưu ý không tốt, công việc trong 6 tháng đầu năm gặp nhiều bất lợi.

 

- Tử vi tuổi Mậu Tuất nữ mạng năm 2023 theo ngũ hành: Nữ mạng Mậu Tuất có ngũ hành Mộc gặp năm Quý Mão có ngũ hành Kim, mà Kim khắc Mộc dẫn tới bản mệnh tuổi 1958 bị Tương Khắc. Trong năm nay, sức khỏe có vấn đề yếu kém, gia đạo xảy ra bất hòa, chú ý không nên cho người Tuất vay mượn tiền bạc nhất là vào tháng 8 âm chủ về khó đòi, tình cảm sứt mẻ.

 

- Tử vi tuổi Mậu Tuất nữ mạng 2023 theo cung phi: nữ mạng tuổi 1958 có cung phi Ly - hành Hỏa gặp năm 2023 có cung phi Tốn - hành Mộc xét thấy thuộc cung Thiên Y chủ về nữ giới sinh năm Mậu Tuất 1958 có sức khỏe tốt, tài lộc rủng rỉnh hanh thông, sức khỏe ổn định nếu bệnh tật thì cũng mau khỏi. Thêm vào đó, bản mệnh tuổi Tuất được quý nhân giúp đỡ mà công việc có sự đổi mới, đạt được ước nguyện trong năm nay. 
 

Đọc thêm ⏩ Xem bói bài thời vận nắm bắt vận mệnh tương lai

 

2- Vận hạn tuổi Mậu Tuất năm 2023 nữ mạng

 
 

☯ Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Mậu Tuất nữ năm 2023

 

Sao Mộc Đức (Mộc Tinh)

Mộc đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

 

Giải Nghĩa: Sao Mộc Đức là một cát tinh chủ về đem lại nhiều may mắn tốt lành nhất là về mặt tình duyên gia đạo cho nữ mạng tuổi Tuất 1958. Sao Mộc Đức sẽ tạo ra năng lượng tốt nhất vào tháng 10 và tháng 12 âm lịch tuy nhiên, nữ giới Mậu Tuất đề phòng bệnh tật phát sinh nhất là liên quan đến máu huyết.

Cách kích cầu tài lộc sao Mộc Đức chiếu mệnh năm 2023:

 

Nữ mạng Mậu Tuất nên tiến hành làm lễ giải hạn sao Mộc Đức đầu năm và hàng tháng để hóa giải kích cầu may mắn cho bản mệnh 1958. Hằng tháng, cứ vào ngày 25 âm lịch, nữ giới sinh năm 1958 nên hướng về phía Đông thắp 20 ngọn nến vào giờ Tuất từ 19h - 21h tiến hành làm lễ. Bên cạnh đó, các chuyên gia về tử vi tuổi Mậu Tuất nữ mạng năm 2023 cũng lưu ý nên sử dụng giấy màu xanh để sắm lễ, bài vị đề rõ: “Đông Phương Giáp ́t Mộc Đức Tinh Quân”. Sau đó, khấn cung thỉnh “Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền” như sau:

 

Mộc Đức sao ấy tốt thay

Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai

Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày

Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông

 

Ngoài ra, nếu muốn tăng cường khí tốt lành cho sao Mộc Đức thì nữ mạng Mậu Tuất 1958 nên sử dụng trang sức đá quý màu xanh lá như: Ngọc phỉ thúy,… Hoặc trang sức màu đen hoặc xanh dương như: Ngọc lam, Thạch anh tóc tiên đen, Thạch anh đen,… Bên cạnh đó, quý nữ có thể sử dụng sim phong thủy cũng là những vật phẩm chứa nhiều năng lượng cát lợi, kích tài kích lộc.
 

Tìm hiểu thêm: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Mậu Tuất năm 2023 theo luận giải của chuyên gia  

 

☯ Xem tử vi 1958 nữ mạng 2023 về sao hạn 

 

Hạn Tam Kheo (Tiểu hạn):

 

Tam Kheo hạn nhẹ không sao

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

 

Dịch nghĩa: Gặp hạn Tam kheo thì nữ mạng tuổi Mậu Tuất 1958 nên đề phòng chân tay nhất là chứng bệnh phong thấp, xương khớp không tốt, khi xuất hành đi lại nên chú ý xe cộ cẩn thận. Bên cạnh đó, gặp hạn tam kheo người tuổi này cũng cần chú ý các bệnh liên quan đến mắt như mỏi mắt, mắt bị mờ,...


Cách hóa giải hạn Tam Kheo năm 2023:

 
  • Về sức khỏe: Cẩn thận khi đi lại hay làm những công việc có tính chất nguy hiểm. Dành nhiều thời gian để rèn luyện thể thao, tăng cường sức khỏe. Chú ý đến chất lượng không khí và điều kiện vệ sinh nơi ở, đây có thể chứa mầm bệnh. Ngoài ra, không nên sử dụng quá nhiều rượu bia, chất kích thích, học cách kiềm chế bản thân để tránh kích động.

 

  • Về tinh thần: Chú ý lời ăn tiếng nói trong khi giao tiếp, giữ bình tĩnh và tỉnh táo tránh kẻ gian lợi dụng hãm hại. Bên cạnh đó, không nên chấp vặt những điều nhỏ nhặt, giữ tinh thần vui vẻ, thoải mái.

 

  • Về tâm linh: Để tìm sự bình an trong cuộc sống, gia chủ nên giữ tâm ý luôn trong sạch, chủ động chia sẻ giúp đỡ những người khó khăn hơn tích công đức. 
     

☯ Hạn tuổi Mậu Tuất nữ mạng năm 2023 

 

Trong năm 2023 xét thấy nữ mạng 1958 phạm phải các hạn xấu là Kim LâuHoang Ốc, cụ thể như sau: 

 

-    Hạn Kim Lâu: gặp hạn này nữ mạng sinh năm Mậu Tuất nên chú ý gia đạo không tốt đồng thời xây dựng nhà cửa cũng không gặp được may mắn, cát lợi.

 

-    Hạn Hoang Ốc: gặp hạn này gia chủ tuổi Tuất 1958 nếu tiến hành nhập trạch nhà mới trong năm 2023 xét thấy không tốt. 

Phương hướng hóa giải hạn tuổi năm Quý Mão:

- Cách giải hạn Kim Lâu: Phương pháp hóa giải hạn Kim Lâu chính là dựa vào năm phạm hạn. Cụ thể, nếu năm Kim Lâu là số 1 tức cung Mệnh nằm tại cung Khôn, theo chuyên gia không nên tiến hành xây dựng nhà cửa, mua xe cộ từ tháng 1 đến tháng 7. Nếu năm Kim Lâu là số 3 tức cung Thê nằm tại cung Càn, từ tháng 1 đến tháng 9 không nên làm việc lớn. Rơi vào số 6 tức cung Tử là cung Cấn thì tháng Giêng không nên làm việc đại sự. Còn nếu năm Kim Lâu rơi vào số 8 Cung Tốn thì từ tháng 1 đến tháng 4 âm lịch tránh việc xây cất nhà cửa.

- Cách giải hạn Hoang Ốc: Để hóa giải thì gia chủ cần tìm người thân trong gia đình, dòng họ mà không dính hạn Hoang Ốc năm này đến ở khi tổ chức nhập trạch, sau đó ngủ tại nhà 1 tuần.

 

Có thể bạn quan tâm: Xem tuổi xông nhà cho tuổi Mậu Tuất năm 2023 cụ thể

 

☯ Xem tử vi nữ 1958 năm 2023 gặp vận niên gì? 

 

Vận niên: Thử Quy Điền ⇒ Tốt 

 

Giải nghĩa: Vận niên này mang ý nghĩa biểu tượng cho Chuột về đồng với điềm báo năm 2023 nữ mạng tuổi Tuất 1958 gặp được nhiều may mắn bất ngờ, kết giao bạn tốt, có hỷ sự đưa tới. Không chỉ thế, mọi dự định của người tuổi này đều được quý nhân hỗ trợ mà tiến hành suôn sẻ, trong hợp tác làm ăn cũng tìm được người đồng hành giỏi, có nhiều cơ hội thăng tiến lớn mạnh. Thêm vào đó, tiền bạc cũng sinh sôi nảy nở, rủng rỉnh hanh thông, đường quan lộc cũng rộng mở nhưng phải cẩn thận và kín đáo. 

 

☯ Xem tử vi nữ mạng 1958 năm 2023 về tứ trụ 

 

Thiên Sinh - Địa Sinh: Tử vi 2023 nữ mạng Mậu Tuất xét thấy công việc làm ăn có phần thua thiệt, tính toán một đằng làm một nẻo dẫn tới tài lộc suy hao, cuộc sống cũng có nhiều trở ngại. Tuy nhiên, gia đạo và sức khỏe của nữ giới sinh năm 1958 có nhiều may mắn, có hỷ tín cưới xin, thêm người thêm của đưa tới trong nhà. 

 

3- Những việc đại sự năm 2023 tuổi 1958 NÊN hay KHÔNG NÊN làm

 

 

☯ Tử vi 1958 nữ mạng 2023 có nên động thổ không?

 

Nữ mạng tuổi Mậu Tuất 1958 trong năm 2023 không nên xây cất hay sửa sang lại nhà cửa chủ về ảnh hưởng xấu tới sức khỏe bản Tuất lại thêm đưa tới hạn thị phi cho gia đình.
 

☯ Tử vi năm 2023 nữ Mậu Tuất có nên mua xe không?

 

Năm 2023 nếu mang mạng tuổi 1958 muốn đổi xe hay mua sắm xe mới sẽ dễ bị mua đắt, chiếc xe mua về khiến chủ nhân đi lại dễ xảy ra bất trắc, làm ăn cũng không thuận lợi. Do đó, năm nay không thích hợp để mua xe. Quý nữ có thể tra cứu năm tốt để tiến hành tại công cụ Xem tuổi làm nhà - phongthuyso.vn.
 

4- Tử vi tuổi Mậu Tuất nữ mạng năm 2023 theo các phương diện

 
 

☯ Xem tử vi Mậu Tuất 2023 nữ mạng về tài lộc

 

Đối với nữ giới tuổi Mậu Tuất trong năm Quý Mão 2023 về phương diện tài chính xét thấy khá tốt, bản mệnh được đón nhận lộc về tiền bạc đưa tới. Ngoài ra,  tiền bạc cũng có sự đầu tư thêm vào công việc làm ăn và gia đình.

 

☯ Coi tử vi 1958 nữ mạng 2023 về sức khỏe

 

Phương diện sức khỏe trong năm 2023 của nữ mạng sinh năm 1958 được dự báo là không tốt, xảy ra nhiều vấn đề đáng lo ngại. Các chuyên gia cho biết, người tuổi này cần lưu ý các bệnh liên quan tới đường huyết áp không ổn định, trí nhớ kém do tuổi tác đã cao.

 

☯ Luận tử vi nữ 1958 năm 2023 về công việc

 

Bói tử vi 2023 nữ mạng tuổi Tuất 1958 xét thấy phương diện công danh sự nghiệp phát triển khá tốt, không có vấn đề gì đáng lo lắng xảy đến. Công việc làm ăn của gia đình có sự mở mang thêm công việc mới và dễ có sự thay đổi vào năm nay. Quý nữ nên xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác kích tài lộc, đón tiền tài.

 

☯ Xem tử vi 1958 nữ mạng năm 2023 về gia đạo 

 

Năm 2023, tử vi về phương diện gia đạo của nữ giới sinh năm 1958 chủ về có nhiều may mắn tốt lành đưa tới. Gia đình người tuổi này được đón nhận tin vui cưới hỏi, thêm con thêm cháu trong nhà. Tuy nhiên, năm nay gia đình cũng cần lưu ý có người già đau ốm bệnh tật phải chăm sóc kỹ càng.
 

 Xem tuổi vợ chồng chi tiết cho tuổi 1958 nữ mạng:  

☯ Tử vi Mậu Tuất 2023 nữ mạng về ngoại giao

 

Về phương diện ngoại giao trong năm nay đối với nữ mạng Mậu Tuất dự báo rằng bản mệnh gặp nhiều cát lợi. Bên cạnh đóm năm 2023, khi xuất hành ra ngoài người sinh năm 1958 chủ về có tin vui và có tài lộc đưa tới.
 

5- Lá số tử vi 2023 tuổi Mậu Tuất nữ mạng

 

☯ Cung mệnh

 

Cung mệnh chiếu mạng nữ mạng Mậu Tuất năm 2023 bao gồm các sao: Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Lâm Quan. Đây là bộ sao chủ về mưu cầu về danh lợi may mắn, bản mệnh 1958 được quý nhân giúp đỡ trong công việc, tiền bạc dồi dào hanh thông. Bên cạnh đó, công việc làm ăn trong năm nay cũng có sự mở mang thêm mới.

 

☯ Cung xung chiếu

 

Cung Xung chiếu có các sao chiếu mệnh nữ giới tuổi 1958 bao gồm: Thanh Long, Lưu Hà, Trực Phù, Tuyệt. Các sao này cho biết tử vi 2023 nữ mạng Mậu Tuất nếu thay đổi công việc và xuất hành đi xa làm ăn sẽ gặp điều bất lợi, mọi việc tiến hành khó khăn vất vả. Ngoài ra, trong năm nay, người sinh năm 1958 nên chú ý hạn về sông nước đưa tới.

 

☯ Cung tam hợp

 

Cung Tam Hợp chiếu mệnh nữ giới tuổi 1958 bao gồm các sao:  Thiếu Dương, Dưỡng, Thiên Không, Thiên La, Tướng Quân, Tuần, Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Tử, Triệt. Bộ sao chủ về tiền bạc tuy có làm ra nhưng không nhận được nhiều may mắn. Không chỉ thế, công việc của nữ giới tuổi Tuất 1958 chủ về ổn định, không nên mở mang hay thay đổi, lại thêm gia đạo lục đục bất hòa, xuất hành ra ngoài thì được người khác giới để ý. 

 

☯ Cung Nhị Hợp

 

Cung Nhị Hợp chiếu mệnh nữ giới tuổi 1958 bao gồm các sao: Thiên Việt, Tấu Thư, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Cô Thần, Tang Môn, Tuần. Đây là bộ sao chủ về có quý nhân giúp đỡ mà nhận được tin vui về nơi ăn chốn ở đưa tới. Tuy nhiên, chú ý trong nhà có chuyện buồn đưa tới, tình cảm gia đình thiếu hòa khí.
 

Kết luận: Luận giải lá số tử vi tuổi Mậu Tuất nữ năm 2023 xét thấy năm nay khá tốt, quý bà được đón tin vui thêm con thêm cháu đưa tới trong gia đình. Thêm vào đó, công việc làm ăn cũng khá tốt, được quý nhân giúp đỡ mà tiến triển thuận lợi, tiền bạc rủng rỉnh hanh thông.

 

6- Tử vi tuổi Mậu Tuất nữ mạng năm 2023 theo từng tháng 

  

☯ Xem bói tuổi Mậu Tuất 2023 nữ mạng 6 tháng đầu năm

 

-    Tháng 1

 

Tháng này, nữ mạng tuổi Mậu Tuất 1958 sẽ gặp được nhiều may mắn cũng như được vui xuân bên mới bên gia đình và bạn bè. Phương diện công việc làm ăn tháng 1 cũng đều may mắn thuận lợi, gia đình được đón nhận nhiều tin vui tốt lành. 

 

-    Tháng 2

 

 Nữ mạng tuổi Tuất 1958 trong tháng 2 năm 2023 xét thấy công việc làm ăn kinh doanh khá thuận lợi. Lại thêm, bản mệnh được quý nhân giúp đỡ mà hanh thông tốt đẹp. Tuy nhiên, gia đạo người tuổi này không tốt, có người già đau ốm cần chăm sóc kỹ càng.   

 

-    Tháng 3

 

Xem tuổi Mậu Tuất năm 2023 nữ mạng trong tháng 3 xấu nhất là phương diện xuất hành. Tháng này, nữ giới sinh năm 1958 khi đi ra ngoài phải cẩn trọng trong mọi việc, công việc vướng nhiều cản trở khó khăn. 

 

-   Tháng 4

 

Các chuyên gia cho biết, vận số nữ tuổi Tuất 1958 trong tháng 4 âm lịch không tốt. Tiền bạc phải tiêu pha không ít vào công việc và cuộc sống gia đình hằng ngày. Thêm vào đó, cũng có nhiều chuyện phiền lòng, trái ý xảy ra khiến nữ mạng tuổi này phải hao tâm tốn sức nhiều. 

 

-   Tháng 5

 

Xem tử vi tuổi Mậu Tuất nữ năm 2023 tháng 5 của nữ mạng tuổi 1958 về phương diện công việc làm ăn tiến xét thấy triển khá tốt và nhận được nhiều tin vui đưa tới. Tuy nhiên, tháng này nữ Mậu Tuất có hạn thị phi, vì vậy phải chú ý cẩn thận lời ăn tiếng nói hằng ngày. 

 

-   Tháng 6

 

Các chuyên gia cho biết, nữ sinh năm Mậu Tuất về phương diện công việc làm ăn trong tháng 6 âm sẽ gặp nhiều cản trở, khó khăn và không đạt được như ý định ban đầu. Lại thêm, trong gia đình có không ít chuyện buồn phiền đưa tới khiến nữ mạng 1958 phải lo lắng nhiều. 

 

☯ Tử vi 1958 nữ mạng năm 2023 6 tháng cuối năm

 

-    Tháng 7

 

Vận số của nữ mạng sinh năm 1958 xét thấy tháng cô hồn có nhiều tiến triển tốt, mọi việc diễn ra ổn định, bình thường. Tuy nhiên, trong xuất hành đi lại, người tuổi này cần phải chú ý sức khỏe không tốt bệnh tật lâu khỏi. 
 

-   Tháng 8

 

Bước sang tháng 8 xét thấy nữ mạng Mậu Tuất 1958 không nhận được nhiều tín hiệu tích cực. Công việc làm ăn tháng này xảy ra không ít  khó khăn, không đạt được kết quả như ban đầu dự kiến. Thêm vào đó, sức khỏe có phần yếu kém, nếu có ốm đau thì lâu khỏi.  

 

-    Tháng 9

 

 Các chuyên gia tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 nữ mạng năm 2023 cho biết rằng, nữ mạng tuổi Tuất 1958  tháng 9 âm lịch về phương diện công việc làm ăn sẽ nhận được nhiều may mắn, trong kinh doanh buôn bán sẽ có lãi có lời, được đón nhận lộc lá về tiền bạc đưa tới. 

 

-   Tháng 10

 

Tử vi năm 2023 nữ mạng 1958 dự báo rằng trong tháng 10 âm lịch người tuổi này sẽ đầu tư tiền bạc vào công việc làm ăn tuy nhiên sẽ có nhiều trở ngại mà nguyên nhân là do có kẻ tiểu nhân phá hoại, gây không ít cản trở và bất lợi cho công việc của nữ Mậu Tuất. 

 

-   Tháng 11

 

Xem tử vi tuổi Tuất 1958 nữ mạng năm 2023 thấy rằng trong tháng 11 bản mệnh 1958 có khá nhiều may mắn và thuận lợi xảy đến. Công việc làm ăn kinh doanh khá phát đạt, nhờ đó mà tiền bạc cũng sẽ được rủng rỉnh và hanh thông. Ngoài ra, khi nữ tuổi này xuất hành đi lại cũng được suôn sẻ, gặp điều cát lợi.  

 

-    Tháng 12

 

Kết thúc năm 2023 xét thấy tử vi nữ mạng tuổi Mậu Tuất 1958 có nhiều điều kém may mắn. Người tuổi này cần phải chú ý giấy tờ làm ăn cẩn thận, ra ngoài dễ đụng phải hạn cửa quan pháp luật. 

 

Kết luận tử vi 12 tháng của nữ 1958 năm 2023:  Qua phần luận giải tử vi 12 tháng năm Quý Mão chi tiết ở trên có thể thấy nữ mạng sinh năm Mậu Tuất 1958 cần chú ý các mốc thời gian như sau:

 
  • Các tháng tốt nhất năm 2023 bao gồm: tháng 1, tháng 9 và tháng 11 âm lịch.

 
  • Các tháng xấu năm 2023 bao gồm: tháng 4, tháng 6, tháng 8 và tháng 12 âm lịch.
     

 Chú ý: Để xem thêm luận giải tử vi chi tiết về Tài Lộc - Sức Khỏe - Gia Đạo - Vận Hạn của người thânbạn bè thì tham khảo ngay TỬ VI 2023 của từng tuổi bằng cách chọn năm sinh  m lịch và nhấp Xem ngay.

Bảng tra tử vi 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

7- Tử vi tuổi Mậu Tuất nữ mạng năm 2023 theo tháng sinh 

 

 

☯ Tử vi nữ mạng 1958 năm 2023 sinh 6 tháng đầu năm

 

-    Người sinh tháng 1: Nữ giới tuổi Mậu Tuất mà sinh vào tháng 1 - Giáp Dần xét thấy năm 2023 công việc có nhiều tin vui đưa tới, mọi việc hanh thông đồng thời bản mệnh 1958 cũng gặp chuyện vui đưa tới trong nhà.

 

-    Người sinh tháng 2: Đối với nữ mạng Mậu Tuất sinh vào tháng Ất Mão được dự báo rằng tử vi 2023 về phương diện công việc làm ăn của gia đình không được tốt trong nhà có chuyện buồn xảy đến khiến mọi người thiếu đi hòa khí. 

 

-    Người sinh tháng 3: Xem tử vi Mậu Tuất 2023 nữ mạng sinh vào tháng 3 âm lịch chủ về trong năm nay công việc làm ăn bình thường không có mấy sự thay đổi và gia đình cần chú ý có người đau ốm bệnh tật. 

 

-    Người sinh tháng 4: Nữ mạng 1958 sinh vào tháng 3 mà gặp năm Quý Mão 2023 xét thấy trong năm nay công việc và gia đạo không được tốt, tiền bạc có sự tiêu pha và hao tán nhiều. Ngoài ra sức khỏe người tuổi này cũng không được tốt. 
 

Đọc thêm ➤Xem bói bài thời vận nắm bắt vận mệnh tương lai


  Người sinh tháng 5: Đối với tử vi Mậu Tuất năm 2023 nữ mạng đẻ vào tháng Mậu Ngọ chủ về trong năm 2023 mọi việc không được tốt. Thêm vào đó, gia đình nữ mạng tuổi 1958 thiếu hòa khí và có tang sự đưa tới trong năm nay. 

 

-    Người sinh tháng 6: Người sinh vào tháng Kỷ Mùi có tử vi năm Quý Mão 2023 chủ về không nên có sự đầu tư tiền bạc cũng như mở mang thêm công việc. Ngoài ra, khi xuất hành đi xa thì thường là bất lợi về sức khỏe. 

 

☯ Tử vi nữ Mậu Tuất năm 2023 sinh 6 tháng cuối năm

 

-    Người sinh tháng 7: Đối với nữ giới sinh vào tháng Canh Thân mà gặp năm Quý Mão thấy được rằng trong năm nay mọi việc bình thường dù có đau ốm thì cũng nhanh khỏi bệnh.

 

-    Người sinh tháng 8: Tuổi Mậu Tuất mà sinh vào tháng Tân Dậu được dự báo rằng năm 2023 công việc làm ăn bình thường tuy nhiên sức khỏe không được tốt, bị hao tán nhiều tiền bạc vào trong gia đình.
 

Xin xăm Quan Thánh nắm bắt vận hạn năm mới


-    Người sinh tháng 9: Tử vi tuổi Mậu Tuất nữ mạng năm 2023 đẻ vào tháng Nhâm Tuất chủ về phương diện gia đạo có tin vui về thêm người thêm của đưa tới. Còn về sức khỏe thì người tuổi này cần lưu ý cẩn thận ra ngoài hay bị đau ốm. 

 

-    Người sinh tháng 10: Nữ giới sinh vào tháng Quý Hợi trong năm Quý Mão xét thấy công việc làm ăn có có sự liên kết đầu tư đồng thời bản mệnh 1958 còn được đón nhận nhiều tin vui đưa tới trong gia đình và công việc.

 

-    Người sinh tháng 11: Vận mệnh tuổi Mậu Tuất năm 2023 nữ mạng sinh vào tháng Giáp Tý chủ về tử vi 2023 phương diện công việc làm ăn của gia đình bình thường. Tuy nhiên tình cảm gia đình không được tốt, sức khỏe lưu ý cẩn thận. 

 

-    Người sinh tháng 12: Người sinh tháng này mà gặp năm Quý Mão thì chủ về trong năm nay mưu cầu về tiền bạc và công việc làm ăn thì bình thường. Ngoài ra, trong năm nay, người tuổi 1958 phải chú ý trong nhà có chuyện buồn đưa tới.

 

Người nữ tuổi 1958 có thể lấy lá số tử vi với những luận giải chính xác tại phần mềm [XEM LÁ SỐ TỬ VI] - Phongthuyso.vn
 

Xem lá số tử vi 2023 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

8- Phong thủy hợp tuổi Mậu Tuất năm 2023 nữ mạng

 

Xem màu hợp tuổi 1958 nữ mạng 2023

 

Nữ giới Mậu Tuất 1958 nên sử dụng màu Đen trong năm 2023 để nhận được sự tương trợ. Ngoài ra, người tuổi này không nên sử dụng màu vàng bởi đây là kỵ với bản mệnh năm 2023 sẽ đem tới những điều xui rủi cho quý nữ.

 

☯ Xem tử vi Mậu Tuất 2023 nữ mạng hợp tuổi nào làm ăn? 

 

Nữ mạng Mậu Tuất năm 2023 được biết công việc làm ăn tiến triển khá thuận lợi, có nhiều may mắn đưa tới. Để công việc thêm phần thuận lợi hơn, có tài lộc đưa tới thì nữ sinh năm 1958 nên hợp tác với người tuổi Giáp Dần 1974 để nhận được sự tương trợ của họ.

 

☯ Hướng tốt xuất hành cho tử vi 1958 nữ mạng 2023

 

Các chuyên gia tử vi cho biết, nữ giới tuổi Tuất 1958 nên đi theo hướng chính Đông vào lúc 11 giờ đến 15 giờ vào ngày Mùng 1 Tết để nghênh đón Tài Thần hộ mệnh. Tính theo thời gian nơi cư ngụ của quý bà. 
 

 

Tổng kết tử vi tuổi Mậu Tuất nữ mạng năm 2023:
 

Như vậy, chiếu theo sự vận chuyển của năm Quý Mão xét thấy đây là năm khá tốt đối với nữ mạng tuổi Mậu Tuất 1958. Mọi việc làm ăn tiến hành khá tốt, tiền bạc hanh thông thuận lợi, lại thêm gia đạo nữ mạng tuổi Tuất được đón tin vui về thêm người đưa tới trong nhà. Ngoài ra, trong năm nay, về phần sức khỏe của người sinh năm 1958 lại không tốt, dễ đau ốm, cần chú ý nhiều hơn đến bệnh liên quan đến máu huyết kém lưu thông và xương khớp không được tốt. 


Phong Thủy Số xin kính chúc quý bà 1958 và gia đình tân xuân Vạn sự như ý - Tỷ sự tốt lành!

✍ Xem tử vi tuổi Tuất năm 2023 nữ mạng:
➤ Tử vi tuổi canh tuất nữ mạng năm 2023
➤ Tử vi tuổi nhâm tuất năm 2023 nữ mạng
➤ Tử vi giáp tuất 2023 nữ mạng
➤ Tử vi 2006 nữ mạng năm 2023

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Câu hỏi thường gặp

Vận số tuổi Mậu Tuất 1958 nữ mạng năm 2023 tương đối thuận lợi

Năm 2023 nữ tuổi Mậu Tuất gặp sao tốt Mộc Đức chiếu mệnh

Nữ mạng tuổi 1958 gặp tiểu hạn Tam Kheo năm 2023

Năm 2023 nữ mạng sinh năm 1958 phạm Hoang Ốc, nếu mua nhà hay nhập trạch nhà mới sẽ gặp nhiều bất lợi

Nữ tuổi Tuất 1958 phạm Kim Lâu năm 2023, đề phòng nhiều chuyện phiền muộn khiến tinh thần bất an

Nữ giới sinh năm 1958 năm 2023 được 66 tuổi theo âm lịch và 65 tuổi theo dương lịch

Năm Quý Mão 2023 không phải là năm cát lành để tuổi Mậu Tuất nữ mạng tiến hành động thổ hay xây sửa nhà cửa

Năm này có sự chuyển đổi mang tính tích cực trong công việc kinh doanh của nữ tuổi Mậu Tuất 1958

Nữ sinh năm 1958 Mậu Tuất hợp làm ăn với những người tuổi Giáp Dần 1974

Tuổi Mậu Tuất 1958 nữ mạng mua xe năm 2023 khá cát lành.

Năm 2023 nữ tuổi Mậu Tuất hợp màu đen

Ngày mùng 1 Tết năm Quý Mão nữ gia chủ tuổi Tuất nên xuất hành theo hướng Đông từ 11 giờ đến 15 giờ để đón Tài Thần

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2023
Điềm báo tốt xấu
Chọn sim hợp tuổi
Chuyên gia phong thủy Duy Linh

TIN TỨC Tử vi năm 2023