XEM TỬ VI TUỔI GIÁP TUẤT 1994 NỮ MẠNG NĂM 2023

Thứ 5, 6/7/2023 - 15:54
Mục lục

✅ Xem bói [Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2024 nữ mạng] chính xác nhất!


Xem bói tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2023 nữ mạng xét thấy có nhiều may mắn và cát lợi đưa tới cho bản mệnh tuổi này. Năm nay, nếu họ có ý định mưu cầu công danh sự nghiệp thì đều dễ dàng đạt được lại thêm, công việc làm ăn cũng có sự mở mang thêm. Chi tiết vận hạn của tử vi nữ 1994 năm 2023 tốt xấu ra sao xin mời cùng Phongthuyso.vn đón đọc ngay!

 Nếu là nam mạng sinh năm 1994 vui lòng Xem luận giải tử vi năm Quý Mão tại ⏩ Tử vi tuổi giáp tuất năm 2023 nam mạng

 

Giáp Tuất - Thủ Thân Chi Cẩu (Chó giữ mình)

Dương mạng - Tuổi Âm: 30 Tuổi

Sinh từ: 10-2-1994 đến 30-1-1995

Ngũ hành bản mệnh: Sơn Ðầu Hoả (lửa trên núi)

Cung phi nữ mạng: Ly - Hỏa

Tướng xương - Xương con chó, tướng tinh con ngựa

Sao Mộc Đức - Hạn Ngũ Mộ

Hạn tuổi: Kim Lâu, Hoang Ốc
 

 

1- Tổng quan tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2023 nữ mạng

 

☯ Tử vi Giáp Tuất 2023 nữ mạng cần chú ý điều gì?

 

Trong năm Quý Mão về phương diện công việc tiến hành khá tốt, mưu cầu công danh sự nghiệp đều thành công. Không chỉ thế, trong năm nay, công việc của nữ giới sinh năm 1994 cũng có sự mở mang nhờ đó mà tiền bạc hanh thông rủng rỉnh đầy túi. Ngoài ra, năm 2023 quý nữ tuổi Tuất cùng gia đình sẽ được đón tin vui thêm người thêm của đưa tới trong nhà.
 

Phương diện Đánh giá Xem luận giải
Tài lộc Hanh thông Chi tiết
Công việc làm ăn Đón nhiều cơ mau Chi tiết
Tình cảm gia đạo Đón hỷ tín Chi tiết
Sức khỏe Chưa tốt Chi tiết
Ngoại giao/ Xuất hành Bình thường Chi tiết
 

☯  Tử vi Giáp Tuất nữ mạng 2023 theo phong thủy tuổi

 

- Theo thiên can: Nữ giới tuổi 1994 thiên can Giáp - ngũ hành Mộc gặp thiên can Quý - ngũ hành Thủy của năm 2023 chủ về công việc sự nghiệp trong năm nay bình thường, tiền bạc kém không kiếm được nhiều chỉ đủ ăn tiêu hằng ngày. Ngoài ra, nhờ ngũ hành thiên can được nuôi dưỡng nên bản mệnh Giáp Tuất được quý nhân giúp đỡ cho nên có sự mở mang về công việc làm ăn, trong nhà quý nữ 1994 cũng có tin vui đưa tới.

 

- Theo Địa Chi: Xem tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2023 nữ mạng có địa chi tuổi Tuất gặp địa chi Mão của năm 2023 chủ về Nhị Hợp. Do đó, tử vi năm nay dự báo nữ mạng Giáp Tuất có sự mở mang thêm công việc làm ăn cũng như xuất hành ra ngoài họ gặp được quý nhân giúp đỡ mà tất thảy mọi việc đều đạt được ước muốn. Tuy nhiên, sức khỏe nữ giới sinh năm 1994 phải lưu ý dễ Tuất ốm, công việc sự nghiệp vào nửa Tuất năm sẽ gặp nhiều bất lợi.

 

- Theo ngũ hành bản mệnh: Bói tử vi tuổi Tuất 1994 năm 2023 nữ mạng mang ngũ hành mệnh Hỏa gặp ngũ hành Kim của năm Quý Mão, xét thấy bản mệnh bị Khắc Xuất. Chính vì thế, nữ giới tuổi Tuất có sức khỏe không được tốt, công việc sự nghiệp vướng phải khó khăn vất vả tuy nhiên chủ mệnh 1994 sẽ được mọi người giúp đỡ mà tai qua nạn khỏi. Ngoài ra, nữ Giáp Tuất phải chú ý tháng 8 âm lịch năm Quý Mão mọi việc chủ về bất lợi, sẽ gặp nhiều chuyện phiền muộn khiến họ phải lo nghĩ đồng thời tiền bạc cũng bị hao tán.

 

- Theo ngũ hành cung phi: Luận giải tử vi 2023 Giáp Tuất nữ mạng có cung phi Ly - ngũ hành Hỏa gặp cung phi Tốn - ngũ hành Mộc của năm Mão 2023 xét thấy cung phi này thuộc cung Thiên Y chủ về tiền tài năm nay cũng rủng rỉnh hanh thông, sức khỏe khá ổn định nếu cơ thể ốm bệnh tật thì cũng lành bệnh. Thêm vào đó, bản mệnh tuổi Giáp Tuất được quý nhân giúp đỡ cho nên công việc dễ xảy ra những thxay đổi mới và đạt được dự tính trong năm nay.
 

Để thu hút may mắn thêm cho vận số, quý mệnh nên xem tuổi mở hàng cho tuổi Giáp Tuất năm 2023

 

2- Nữ 1994 năm 2023 sao gì chiếu mạng?

 

 

☯  Sao Mộc Đức chiếu mệnh nữ Giáp Tuất 2023

 

Sao Mộc Đức (Mộc Tinh)

 

Mộc đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

 

Giải Nghĩa: Sao Mộc Đức năm 2023 là một cát tinh về tình duyên gia đạo chủ về đem lại cho bản mệnh Giáp Tuất được nó chiếu mệnh nhiều may mắn tốt lành. Sao Mộc Đức sẽ tạo ra năng lượng tốt nhất trong năm 2023 cho nữ mạng tuổi Tuất 1994 vào tháng 10 và tháng 12 âm lịch. Thế nhưng, nữ giới sinh năm 1994 cũng phải đề phòng bệnh tật về đường máu huyết kém lưu thông.
 

☯  Cách kích tài lộc sao Mộc Đức năm 2023

 

Nữ giới sinh năm 1994 nên làm lễ cúng sao Mộc Đức vào đầu năm và hàng tháng để kích cầu may mắn cho bản mệnh. Hằng tháng, cứ vào ngày 25 âm lịch trong khoảng thời gian từ 19 đến 21 giờ, nữ mạng Giáp Tuất hãy thắp 20 ngọn nến hướng về phía Đông để làm lễ cúng. Bên cạnh đó, người tuổi Tuất nên dùng giấy màu xanh sắm lễ, bên trên bài vị có ghi rõ là: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”. Sau đó, thắp hương và khấn cung thỉnh “Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền” như sau:

 

Mộc Đức sao ấy tốt thay

Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai

Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày

Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông

 

Ngoài ra, nếu muốn tăng cường  những năng lượng tốt cho sao Mộc Đức thì nữ giới tuổi Tuất 1994 nên sử dụng màu sắc cùng với trang sức đá quý có màu xanh lá như: Ngọc phỉ thúy,… Hoặc sử dụng màu sắc và trang sức có màu xanh dương hay màu đen như: Ngọc thạch lam, Thạch anh đen (hoặc tóc tiên đen), … Bên cạnh đó, quý nữ có thể sử dụng sim phong thủy, cây phong thủy hợp tuổi 1994, hình xăm hợp tuổi Giáp Tuất,.... cũng là những vật phẩm chứa nhiều năng lượng cát lợi, kích tài kích lộc.
 

3- Sao hạn tử vi Giáp Tuất nữ mạng 2023

 

☯  Hạn Ngũ Mộ năm 2023

 

Ngũ mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

 

Dịch nghĩa: Gặp hạn Ngũ Mộ năm 2023, nữ mạng tuổi Giáp Tuất chủ về dễ hao tài tốn của, tinh thần lo lắng bất an. Trong giao dịch hoặc mua sắm nên xuất kèm theo hóa đơn, kiểm tra kỹ càng xuất xứ nguồn gốc của hàng hóa cẩn thận. Bên cạnh đó, nữ giới sinh năm 1994 không nên cho người xa lạ ở nhờ trong nhà qua đêm đề phòng mất trộm tiền bạc tài sản cũng như tránh gặp phải họa vô đơn chí.

 

☯  Cách hóa giải hạn Ngũ Mộ năm 2023

 

 
  • Về công việc làm ăn: Những ai đang kinh doanh buôn bán thì cần cẩn thận, chủ động xác minh thông tin hàng hóa đảm bảo chất lượng và các giấy tờ pháp lý, nhất là về hóa đơn.

 

  • Về tài sản: Giữ tiền bạc cẩn thận, tránh cho vay mượn bởi khó đòi. Đồng thời chú ý thận trọng và tỉnh táo trước những mánh khóe lừa đảo tinh vi. Tiền bạc bảo quản cất giữ cẩn thận, không nên mang quá nhiều đồ có giá trị khi ra ngoài kẻo bị trộm cướp. 

 

  • Về lối sống: Chủ mệnh cần sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, sống cho đi mà không cần nhận lại. Thường xuyên đi chùa chiền để cúng lễ cầu bình an và sức khỏe.
     

4- Hạn tuổi Giáp Tuất năm 2023 nữ mạng

 

☯ Nữ tuổi Giáp Tuất 2023 có phạm Tam Tai không?

 

Trong năm 2023 nữ mạng Giáp Tuất không phạm Tam Tai 

 

☯ Nữ tuổi 1994 có phạm Kim Lâu năm 2023 không?

 

Nữ giới sinh năm 1994 nên chú ý gia đạo xảy ra không ít chuyện bất hòa, công việc vướng phải cản trở khó khăn. Đặc biệt, năm Quý Mão cực xấu nếu như người tuổi Tuất xây nhà hay mua xe.
 

 >>> Cách giải hạn Kim Lâu: Nữ giới mà phạm hạn Kim Lâu thì năm này kỵ nhất là việc kết hôn cưới hỏi. Để mọi việc diễn ra thuận lợi và may mắn thì nên tiến hành lễ cưới sau ngày sinh nhật hoặc sau đông chí.
 

☯ Nữ tuổi Giáp Tuất có phạm Hoang Ốc không?

 

Phạm phải hạn Hoang Ốc thì gia chủ tuổi Tuất 1994 trong năm 2023 nếu mua nhà hoặc nhập trạch nhà mới thì bản mệnh Giáp Tuất sẽ gặp nhiều điều không may mắn về nơi ăn chốn ở.


>>> Cách giải hạn Hoang Ốc: Để hóa giải thì gia chủ cần tìm người thân trong gia đình, dòng họ mà không dính hạn Hoang Ốc năm này đến ở khi tổ chức nhập trạch, sau đó ngủ tại nhà 1 tuần.
 

☯ Nữ tuổi Tuất 1994 có phạm Thái Tuế không?

 

Năm 2023 Quý Mão nữ tuổi Nhâm Ngọ không phạm Thái Tuế

 

Mới cập nhật: Xem tuổi xông nhà cho tuổi Giáp Tuất năm 2023 thu hút TÀI LỘC - MAY MẮN

 

☯  Tử vi Giáp Tuất 2023 nữ mạng gặp vận niên gì?

 

Vận niên: Thỏ lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng) ⇒ Tốt 

 

Giải nghĩa: Năm Quý Mão, nữ mạng tuổi Giáp Tuất gặp vận niên Thỏ Lộng Nguyệt mặc dù mang ý nghĩa khá tốt nhưng đối với người trẻ tuổi thì lại không tốt. Bởi lẽ vận niên này chủ về cuộc sống nhàn rỗi, không thích hợp với người đang ở tuổi lập danh lập nghiệp. Rất có thể cuộc sống của nữ giới sinh năm 1994 đã có người gánh vác giúp mọi việc hoặc do thế thời không hợp chí hướng tuổi Tuất mà phải tạm mai danh ẩn tích. Các chuyên gia khuyên rằng nữ tuổi Tuất 1994 cho dù ở hoàn cảnh nào thì cũng không nên để tình trạng “nhàn cư vi bất thiện” xảy ra.
 

☯  Tử vi nữ mạng 1994 năm 2023 về tứ trụ 

 

Thiên Thuận - Địa Lợi: Xét tử vi nữ mạng Giáp Tuất thấy rằng trong năm 2023 tuy bản mệnh tuổi này vững vàng nhưng công việc làm ăn không thuận cho nên tiền bạc dễ bị hao tán thậm chí còn không giữ được việc làm. Không chỉ thế, trong năm nếu quý nữ 1994 muốn mưu cầu danh lợi thì khó thành, bị người khác chống phá cản trở. Lại thêm, sức khỏe nữ giới tuổi Tuất cũng không tốt hay Tuất ốm, tinh thần bất ổn vì phải lo lắng nhiều.
 

5- Xem tử vi tuổi 1994 năm 2023 nữ mạng theo 12 tháng

  

-    Tử vi tháng 1/2023: 

Trong tháng đầu tiên của năm 2023, nữ mạng tuổi 1994 có thời gian vui xuân bên gia đình cũng như bạn bè. Đồng thời, tháng này quý nữ Giáp Tuất cũng được đón tin vui may đưa tới cho cuộc sống của gia đình.

 -    Tử vi tháng 2/2023

Cơ bản công việc làm ăn trong tháng 2 Âm lịch của nữ giới sinh năm 1994 bình thường và được duy trì ổn định. Tuy nhiên, đây là tháng người tuổi Giáp Tuất nên chú ý giấy tờ phát lý, đi lại cẩn thận dễ gặp phải cửa quan pháp luật.


 -    Tử vi tháng 3/2023

Trong tháng 3 Âm lịch xem tử vi tuổi Giáp Tuất nữ mạng năm 2023 về phương diện công việc làm ăn bình thường đồng thời cũng không có nhiều sự thay đổi. Tuy nhiên, xuất hành đi xa quý nữ Giáp Tuất nên lưu ý cẩn thận vì công việc khó được như kỳ vọng từ ban đầu đặt ra.


 -    Tử vi tháng 4/2023

Đây là tháng người tuổi này tiêu pha nhiều tiền bạc cho kinh doanh làm ăn và những công việc cuộc sống. Trong công việc, nữ giới Giáp Tuất phải chú ý cẩn thận có người phá hoại hoặc tìm cách gây khó khăn cản trở khiến kết quả công việc tiến hành khó thuận như ý muốn.


 -    Tử vi tháng 5/2023

Tháng này nữ mạng tuổi Giáp Tuất được dự báo là có tin vui đưa tới trong cuộc sống cũng như công việc làm ăn. Bên cạnh đó, gia đạo nữ giới sinh năm 1994 cũng chuẩn bị được đón những tin vui tới.


 -    Tử vi tháng 6/2023

Bói tử vi tuổi Tuất 1994 năm 2023 nữ mạng cho biết nếu xuất hành cho công việc đi xa trong tháng 6 Âm lịch không được tốt. Ngoài ra, họ cũng phải chú ý về đi lại xe cộ hoặc bệnh liên quan tới máu huyết không được tốt.


 -    Tử vi tháng 7/2023

Phương diện tình cảm của gia đạo người tuổi Giáp Tuất nữ mạng trong tháng 7 Âm lịch không có những chuyển biến tốt đẹp như kỳ vọng. Bên cạnh đó,  khi ra ngoài nữ tuổi 1994 cần đề phòng chuyện bất lợi.


  -    Tử vi tháng 8/2023

Phát triển công danh sự nghiệp trong tháng này gặp nhiều chuyện khó khăn và trở ngại. Cùng với đó sức khỏe của người tuổi này trong tháng cũng không được tốt, cẩn thận cơ thể dễ ốm bệnh.


 -    Tử vi tháng 9/2023

Luận tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2023 nữ mạng trong tháng 9 Âm lịch cẩn thận về lời ăn tiếng nói dễ ảnh hưởng xấu tới công việc của chủ mệnh. Bên cạnh đó, khi đi lại ở miền sông nước nữ giới tuổi này cũng cần chú ý.


 -    Tử vi tháng 10/2023

Phương diện tiền bạc trong tháng 10 Âm lịch của nữ mạng Giáp Tuất có sự tiêu pha nhiều khoản. Ngoài ra, quý nữ cũng lưu ý xảy ra chuyện buồn phiền đưa tới gia đình  trong tháng.


 -    Tử vi tháng 11/2023

Đây là tháng nữ mạng tuổi 1994 nên cẩn thận trước những sự thay đổi, tốt nhất không nên thay đổi công việc làm ăn kinh doanh trong tháng này. Xuất hành đi xa chủ về nữ Giáp Tuất đụng phải những bất lợi cuộc sống.


 -    Tử vi tháng 12/2023

Trong tháng cuối của năm 2023 nữ mạng tuổi Giáp Tuất gặp được quý nhân giúp đỡ, theo đó công việc làm ăn cũng được thuận lợi và suôn sẻ. Tuy nhiên, tình cảm gia đạo nữ giới sinh năm 1994 tháng này không được thuận hòa.


 Kết luận: Qua phần luận giải 12 tháng chi tiết tử vi Giáp Tuất 2023 nữ mạng thì quý nữ cần chú ý các mốc thời gian như sau:
 
  • Các tháng tốt năm 2023 gồm tháng 1 và tháng 5 âm lịch 
 
  • Các tháng xấu năm 2023 gồm tháng 6 và tháng 8 âm lịch.
 
 Chú ý: Để xem thêm luận giải tử vi chi tiết về Tài Lộc - Sức Khỏe - Gia Đạo - Vận Hạn của người thânbạn bè thì tham khảo ngay TỬ VI 2023 của từng tuổi bằng cách chọn năm sinh  m lịch và nhấp Xem ngay.

Bảng tra tử vi 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

6- Bình giải lá số tử vi Giáp Tuất 2023 nữ mạng

 

☯  Cung mệnh tuổi Giáp Tuất năm 2023 nữ

 

Cung mệnh chiếu mạng nữ mạng Giáp Tuất năm 2023 bao gồm các sao: Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Lâm Quan. Đây là bộ sao chủ về nữ giới tuổi Tuất mưu cầu về danh lợi may mắn, bản mệnh 1994 được quý nhân giúp đỡ trong công việc nhờ đó mà tiền bạc dồi dào hanh thông. Bên cạnh đó, công việc làm ăn trong năm nay của quý nữ cũng có sự mở mang thêm mới.

 

☯  Cung xung chiếu của nữ tuổi 1994

 

Cung Xung chiếu có các sao chiếu mệnh nữ giới tuổi 1994 bao gồm: Thanh Long, Lưu Hà, Trực Phù, Tuyệt. Các sao này cho biết nếu thay đổi công việc hay xuất hành đi xa làm ăn thì đều gặp điều bất lợi, mọi việc tiến hành vướng phải không ít khó khăn vất vả. Ngoài ra, trong năm nay, người sinh năm 1994 nên chú ý hạn về sông nước đưa tới.

 

☯  Cung tam hợp nữ mạng tuổi 1994

 

Lá số tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2023 nữ mạng theo Cung Tam Hợp chiếu mệnh bao gồm các sao: Thiếu Dương, Dưỡng, Thiên Không, Thiên La, Tướng Quân, Tuần, Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Tử, Triệt. Bộ sao chủ về tiền bạc nữ mạng Giáp Tuất tuy có làm ra nhưng không nhận được nhiều may mắn. Không chỉ thế, công việc của nữ giới tuổi Tuất 1994 chủ về ổn định, không nên mở mang hay thay đổi. Thêm vào đó, gia đạo tuổi này cũng lục đục bất hòa, xuất hành ra ngoài thì chủ mệnh được người khác giới để ý. 

 

☯  Cung Nhị Hợp của nữ mạng Giáp Tuất

 

Cung Nhị Hợp chiếu mệnh nữ giới tuổi 1994 bao gồm các sao: Thiên Việt, Tấu Thư, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Cô Thần, Tang Môn, Tuần. Đây là bộ sao chủ về bản mệnh Giáp Tuất có quý nhân giúp đỡ mà được nhận tin vui may về nơi ăn chốn ở. Tuy nhiên, nữ mạng sinh năm 1994 phải chú ý trong nhà có chuyện buồn đưa tới, tình cảm gia đình bất hòa không vui vẻ.
 

 

Kết luận:  Luận giải tử vi tuổi Tuất 2023 nữ mạng 1994 cho thấy trong năm nay khá tốt, người tuổi này có tin vui về tình cảm đưa tới. Không chỉ thế, trong công việc làm ăn cũng khá tốt, gặp được quý nhân giúp đỡ cho nên tiền bạc hanh thông dễ kiếm. Ngoài ra, trong năm nay, bản mệnh tuổi Tuất 1994 sẽ được đón hỷ tín cưới hỏi, thêm người thêm của trong nhà.

 

7- Tử vi tuổi Giáp Tuất nữ mạng năm 2023 chi tiết

 

☯  Về tài lộc tuổi Tuất 1994 nữ mạng 2023

 

Xét về phương diện tài lộc năm 2023 nữ mạng Giáp Tuất thấy rằng tài chính khá tốt, hanh thông rủng rỉnh. Không chỉ thế, các chuyên gia cho biết, năm nay nữ giới sinh năm 1994 sẽ được đón nhận nhiều tài lộc đưa tới cũng như có sự đầu tư vốn làm làm ăn kinh doanh.

 

☯  Về sức khỏe nữ tuổi Giáp Tuất năm 2023

 

Năm nay nữ mạng tuổi Giáp Tuất về phương diện sức khỏe xét thấy máu huyết có vấn đề đáng lo ngại. Bên cạnh đó, sức khỏe so với mọi năm cũng có phần giảm sút, nữ giới sinh năm 1994 phải lưu ý chăm sóc cẩn thận, nếu cơ thể đau ốm thì nên đến bệnh viện chữa trị để lâu sẽ xảy ra biến chứng lâu khỏi.

 

☯  Công việc làm ăn nữ tuổi 1994 năm 2023

 

Năm 2023 trên phương diện công danh sự nghiệp tuổi Giáp Tuất nữ mạng được dự báo là trong năm nay dễ có sự thay đổi hoặc mở mang thêm công việc mới. Ngoài ra, quý nữ 1994 cũng sẽ được đón tin vui đưa tới trong làm ăn, mưu cầu công danh sự dễ dàng đạt được thành quả như ý muốn. Để mọi sự thêm phần hanh thông thì quý nữ có thể xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác kinh doanh đầu tư.

 

☯  Xem tử vi tình duyên nữ mạng 1994 năm 2023

 

Xét về gia đạo, năm 2023 là một năm thuận lợi may mắn với nữ mạng tuổi Giáp Tuất. Người tuổi này nếu đã kết hôn thì vợ chồng hòa hợp có tin vui thêm con cái. Còn với quý nữ chưa lập gia đình thì tình duyên nở rộ có hỷ tín cưới xin trong năm nay.

 

☯  Về ngoại giao nữ tuổi Giáp Tuất 2023


Phương diện ngoại giao trong năm Quý Mão 2023, nữ mạng Giáp Tuất được dự báo là bình thường, không có gì bất lợi phải lo lắng. Ngoài ra, phương diện xuất hành đi lại thì khá tốt, được quý nhân giúp đỡ mà đón được nhiều điều may mắn cát lợi.

 

Quý nữ tuổi 1994 muốn xem tử vi cho bạn đời, người yêu có thể truy cập tại:

 

8- Lời khuyên may mắn cho nữ tuổi Nhâm Ngọ năm 2023

 

 

☯  Tuổi Tuất 1994 nữ “Sinh con” năm 2023 tốt hay xấu?

 

Xem tuổi sinh con năm 2023 cho biết người tuổi này nếu có dự định sinh con thì bình thường chủ về con cái hòa hợp với tình cảm của bố mẹ. Tuy nhiên, em bé của người mẹ tuổi 1994 chào đời năm 2023 sẽ đem tới bất lợi về công việc làm ăn của gia đình. Nếu mẹ tuổi Tuất có ý định sinh con năm nay thì nên xem xét kỹ càng.


➤ Tìm hiểu thêm: Tuổi Giáp Tuất 1994 sinh con năm 2023 từ Chuyên gia phong thủy Duy Linh
 

☯  Nữ tuổi Giáp Tuất “Động thổ” năm 2023 có tốt không?

 

Xem tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2023 nữ mạng cho biết tuổi này phạm hạn tuổi Kim Lâu và Hoang Ốc xấu cho việc xây dựng nhà cửa. Do đó, nếu dự định làm nhà thì người tuổi 1994 nên cân nhắc để lùi lại sang năm khác để tránh mang lại những điều kém may mắn cho gia chủ tuổi này.
 

☯ Nữ tuổi Tuất 1994 “Cưới hỏi” năm 2023 được không?

 

Dự định cho việc cưới xin trong năm Quý Mão của nữ mạng tuổi Giáp Tuất thì không tốt do năm nay phạm hạn tuổi Kim Lâu rất xấu cho cưới hỏi. Quý nữ có thể tra cứu năm khác tốt hơn và hợp với tuổi để tiến hành tại công cụ Xem tuổi kết hôn - phongthuyso.vn.

 

☯  Nữ tuổi 1994 “Mua xe” năm 2023 có tốt không?

 

Năm 2023 nếu nữ mạng tuổi Tuất 1994 muốn đổi xe hoặc sắm sửa một chiếc xe mới thì nên lựa chọn ngày tốt hợp tuổi trong tháng 5, 9 hoặc 11 âm lịch để việc mua bạn diễn ra suôn sẻ hơn, chiếc xe mang lại may mắn cát lợi cho chủ sở hữu.
 

☯  Màu hợp tuổi Giáp Tuất năm 2023 nữ mạng

 

Người tuổi Giáp Tuất chú ý sử dụng màu Đỏ hợp mệnh để thu hút được vận may và tốt lành trong năm 2023. Tuy nhiên chủ mệnh chú ý tránh dùng màu kỵ là màu Đen bởi màu này sẽ không tốt cho bản mệnh 1994.

 

☯  Tử vi nữ mạng 1994 năm 2023 về tuổi hợp làm ăn

 

Năm Quý Mão người tuổi 1994 nữ mạng công việc làm ăn khá thuận lợi hanh thông. Tuy nhiên, để đạt được nhiều thành công tốt lành hơn nữa thì nữ giới Giáp Tuất nên kết hợp với người hợp tuổi như tuổi Đinh Sửu - 1997 hay tuổi Đinh Hợi 2007 bởi họ sẽ thúc đẩy công việc tiến triển tốt hơn.
 

☯ Chọn hướng xuất hành nữ tuổi Giáp Tuất năm 2023

 

Vào ngày mùng 1 Tết năm 2023, trong khoảng thời gian từ lúc 11 giờ đến 15 giờ tính theo giờ nơi cư ngụ, nữ tuổi Giáp Tuất 1994 nên chọn xuất hành hướng Chính Đông để giúp chủ mệnh nghênh đón được Tài Thần.
 

9- Xem tử vi nữ 1994 năm 2023 theo tháng sinh 

 

-    Sinh tháng 1: Bính Dần 

 

Đối với nữ 1994 mà sinh vào tháng Bính Dần mà gặp năm Quý mão thì chủ về công việc làm ăn trong năm nay cũng khá tốt tiền bạc hanh thông lại thêm có tin vui về tình cảm đưa tới.

 

-    Sinh tháng 2: Đinh Mão

 

Nữ giới sinh vào tháng Đinh Mão trong năm 2023 về phương diện công việc sự nghiệp có sự thay đổi đồng thời phải chú ý dễ gặp thị phi đưa tới trong công việc làm ăn.

 

-    Sinh tháng 3: Mậu Thìn

 

Người sinh vào tháng 3 - Mậu Thìn có năm 2023  chủ về công việc không được tốt, sức khỏe kém và chuyện tình cảm gặp không ít chuyện buồn.

 

-    Sinh tháng 4: Kỷ Tỵ

 

Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2023 nữ mạng sinh vào tháng 4 - Kỷ Tỵ thấy rằng công việc làm ăn không được tốt, bản mệnh gặp nhiều bất lợi đặc biệt không nên thay đổi công việc trong năm nay. Ngoài ra, tiền bạc làm ra cũng chỉ đủ chi tiêu trong cuộc sống mà không tích lũy được gì.

 

-    Sinh tháng 5: Canh Ngọ

 

Đối với nữ tuổi Giáp Tuất đẻ vào tháng Canh Ngọ gặp năm 2023 được dự báo rằng công việc làm ăn bình thường tiền bạc chỉ đủ chi tiêu trong cuộc sống. Còn về phương diện tình cảm gia đình thì không được tốt.

 

-    Sinh tháng 6: Tân Mùi

 

Năm 2023, về phương diện công việc làm ăn của quý nữ ở mức bình thường. Gia đạo quý nữ 1994 trong năm sẽ được đón tin vui thêm con thêm cháu trong nhà.
 

-    Sinh tháng 7: Nhâm Thân

 

Nữ giới sinh vào tháng Nhâm Thân chủ về mọi việc trong năm nay ổn định, không có mấy thay đổi. Nữ mạng Giáp Tuất nếu có đau ốm bệnh tật thì nhanh khỏi, tiền bạc làm ra chỉ đủ cho tiêu trong nhà.

 

-    Sinh tháng 8: Quý Dậu

 

Nữ mạng sinh vào tháng Quý Dậu năm 2023 xét thấy công việc làm ăn có sự liên kết. Thế nhưng về tình cảm thì lại không được như mong muốn do bản mệnh 1994 bị ngăn trở về tình cảm , trong nhà xảy ra chuyện thiếu đi hòa khí.

 

-    Sinh tháng 9: Giáp Tuất

 

Xem tử vi tuổi Tuất 1994 năm 2023 nữ mạng đẻ tháng Giáp Tuất chủ về chủ về công việc bình thường, không có chuyện gì khởi sắc. Thế nhưng trong gia đình tuổi này lại có tin vui về thêm người thêm của đưa tới.

 

-    Sinh tháng 10: Ất Hợi

 

Năm 2023, nữ mạng sinh tháng Ất Hợi xét thấy công việc làm ăn bình thường, không có gì xấu xảy ra. Tuy nhiên, về phần sức khỏe của nữ giới sinh năm 1994 lại không được tốt, xuất hành đi xa thì bất lợi.

 

-    Sinh tháng 11: Bính Tý

 

Với người sinh tháng Bính Tý xét thấy tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2023 nữ mạng về phương diện tình cảm gia đình không được tốt, trong nhà thiếu hòa khí. Bên cạnh đó, về công việc làm ăn của quý nữ 1994 cũng khó khăn nhiều.

 

-    Sinh tháng 12: Đinh Sửu

 

Người sinh tháng Đinh Sửu gặp năm Quý Mão được dự báo rằng tử vi năm nay công việc có sự thay đổi theo chiều hướng gặp nhiều bất lợi. Vì vậy, tiền bạc của nữ Giáp Tuất năm nay phải hao tán không nhỏ lại thêm trong nhà thiếu hòa khí.
 

Nữ tuổi 1994 xem phần luận giải LÁ SỐ TỬ VI TRỌN ĐỜI chi tiết của mình tại:

Xem lá số tử vi 2023 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

Tổng kết tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2023 nữ mạng

 

Chiếu theo những biến chuyển trong tử vi năm Quý Mão của nữ mạng Giáp Tuất thấy rằng có sự tốt xấu đan xen giữa công việc và cuộc sống hằng ngày. Về phương diện công việc làm ăn có sự khởi sắc tốt hơn năm cũ do nhận được sự giúp đỡ của quý nhân. Nhờ đó mà tiền tài dễ kiếm, có lộc đưa tới. Tuy nhiên, nữ giới sinh năm 1994 phải lưu ý tình cảm gia đình không được thuận hòa, sức khỏe yếu kém và cơ thể đau ốm bệnh tật thì lâu khỏi.

 

Chúng tôi xin kính chúc nữ giới sinh năm Giáp Tuất - 1994 và gia đình năm mới 2023 phát tài - phát lộc - vạn sự tốt lành!

✍ Xem tử vi tuổi Tuất năm 2023 nữ mạng:

Tử vi tuổi mậu tuất nữ mạng năm 2023

Tử vi tuổi canh tuất nữ mạng năm 2023

Tử vi tuổi nhâm tuất năm 2023 nữ mạng

Tử vi 2006 nữ mạng năm 2023

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Giáp Tuất nữ mạng năm 2023 tương đối thuận lợi trên nhiều mặt

Năm 2023 nữ tuổi Tuất 1994 gặp cát tinh Mộc Đức chiếu mệnh

Nữ mạng tuổi 1994 Giáp Tuất gặp tiểu hạn Ngũ Mộ năm 2023

Năm Quý Mão nữ Giáp Tuất dính hạn Hoang Ốc, chú ý có nhiều bất lợi khi tiến hành nhập trạch về nhà mới

Nữ 1994 phạm hạn Kim Lâu năm 2023, ảnh hưởng xấu đến tình cảm gia đình và việc xây dựng nhà cửa không thuận

Năm nay quý nữ được 30 tuổi theo âm lịch và 29 tuổi theo dương lịch

Việc động thổ, làm nhà năm 2023 đối với nữ tuổi Giáp Tuất 1994 ở mức bình thường

Công việc làm ăn của nữ mạng Giáp Tuất 1994 năm 2023 có thể được đầu tư mở mang và kết hợp làm ăn với bạn bè, người thân

Năm nay nữ tuổi Tuất 1994 nên kết hợp làm ăn với tuổi Đinh Sửu 1997 và Đinh Hợi 2007

Đối với nữ tuổi Giáp Tuất 1994 sinh con năm 2023 chủ về bình hòa, tình cảm con cái và bố mẹ hòa hợp

Nữ tuổi 1994 mong muốn đem đến điều tốt đẹp cho con nên chọn tháng 9 âm lịch năm 2023

Năm 2023 là năm không thuận lợi cho chuyện cưới xin đối với nữ tuổi Giáp Tuất

Năm 2023 là năm khá thuận lợi để mua xe mới đối với nữ tuổi 1994, nên mua vào các tháng 5, 9 và tháng 11 âm lịch

Năm 2023 nữu tuổi Tuất 1994 hợp nhất màu đỏ

Ngày mùng 1 Tết tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng để đón Tài Thần nên xuất hành hướng chính Đông tử 11-15 giờ

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2023
Tử vi năm 2024
Xem tuổi xông nhà 2023
Xem tuổi mở hàng 2023
Điềm báo tốt xấu
Chọn sim hợp tuổi
Chuyên gia phong thủy Duy Linh

TIN TỨC Tử vi năm 2023