XEM TỬ VI TUỔI NHÂM THÂN 1992 NAM MẠNG NĂM 2023

Thứ 5, 6/7/2023 - 15:28
Mục lục

[⭐️Mới nhất] Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2024 nam mạng chi tiết vận hạn tốt xấu!


Xem tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nam mạng cho biết trong năm Quý Mão công việc cơ bản thuận lợi, thuận lợi trong việc mưu cầu danh vọng. Thành công dễ dàng đưa đến nhờ sự giúp đỡ từ quý nhân. Trong năm xuất hành đi xa người tuổi này có được nhiều cát lợi.

 

Đối với NỮ tuổi 1992, phần luận giải tử vi năm mới chính xác tại ⏩  Tử vi tuổi nhâm thân năm 2023 nữ mạng


Nhâm Thân - Thanh Tú Chi Hầu (Khỉ thanh tú)

Dương mạng - Tuổi Âm: 32 Tuổi

Sinh từ: 4/2/1992 đến 22/1/1993

Ngũ hành bản mệnh: Kiếm Phong Kim (kiếm bằng vàng)

Cung phi: Nam (Cấn) - Nữ (Đoài)

Tướng xương - xương con khỉ, tướng tinh con dê

Sao Thái Dương - Hạn Toán Tận

Hạn tuổi: Tam Tai, Hoang Ốc
 

 

1- Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nam mạng

 

☯ Tử vi Nhâm Thân 2023 nam mạng cần chú ý điều gì?

 

Đây là năm người tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng công việc kinh doanh có tín hiệu hanh thông. Cơ hội mở mang thêm nhiều công việc mới. Đi xa xuất hành người tuổi này nhiều chuyện cát lợi. Tin vui trong gia đạo đưa tới và người tuổi 1992 tài chính trong năm khá tốt. 
 

Phương diện Đánh giá Xem luận giải
Tài lộc Khá tốt Chi tiết
Công việc làm ăn Tốt Chi tiết
Tình cảm gia đạo Chưa tốt Chi tiết
Sức khỏe Chưa tốt Chi tiết
Ngoại gia/ Xuất hành Khá tốt Chi tiết
 

☯ Xem tử vi nam 1992 năm 2023 theo ngũ hành

 
 • Theo Thiên Can

 

Thiên can của người tuổi này là Nhâm (hành Thủy) gặp năm can Quý (hành Thủy) chủ về một năm người tuổi này có những liên kết trong kinh doanh làm ăn không mấy thuận lợi. Sức khỏe năm này cũng không tốt, mối quan hệ tình cảm của bạn bè hay anh em không được thuận hòa.

 
 • Theo địa chi

 

Với người tuổi 1992 chi Thân gặp năm 2023 có chi Mão thuộc vào Tứ Tuyệt nên mọi mặt của công việc năm này chủ về bất lợi. Tiền bạc đầu tư vào kinh doanh cũng không được thuận. Ngoài ra, tuổi Thân trong năm 2023 gặp Tam Tai kết hợp cùng ngũ hành Kim khắc với Mộc của năm Mão nên tài chính và các công việc liên quan đến tiền bạc cần cẩn thận.

 
 • Theo Ngũ hành

 

Bản mệnh tuổi 1992 là Kim gặp năm Mão hành Kim là quan hệ chủ về tương trợ. Theo đó trong năm có sự hùn hạp vốn kinh doanh với người thân. Nhiều dự định công việc mới có thể được triển khai. Sức khỏe chủ mệnh tốt và tiền bạc cuối năm sẽ kiếm được nhiều hơn.

 
 • Theo cung phi

 

Cung phi của nam mạng tuổi Nhâm Thân là Cấn (Thổ) gặp năm 2023 là cung Tốn (Mộc) cũng là Tuyệt Mệnh nên khí này rất xấu, sức khỏe ảnh hưởng nhiều. Tình cảm của vợ chồng cũng không được hòa thuận, dễ có những bất đồng. Ngũ hành Mộc gặp ngũ hành Thổ thì không sợ xung khắc, vì cây thì khó phát triển ở núi cao. Tuy nhiên, do khí tuyệt mệnh nên dễ gặp phải họa vô đơn chí hoặc bị người khác lừa gạt.
 

Có thể bạn quan tâm: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Nhâm Thân năm 2023 kích TÀI kích LỘC

 

2- Vận hạn tuổi Nhâm Thân năm 2023 nam mạng

 

 

☯ Xem nam 1992 năm 2023 sao gì chiếu mạng?

 

Năm 2023 người nam mạng sinh năm Nhâm Thân sao Thái Dương chiếu mệnh. Đây là phước tinh chủ về tài lộc và được sự hỗ trợ từ quý nhân trong các công việc.

 

Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

 

Giải Nghĩa: Được phước tinh Thái Dương chiếu, người nam mạng tuổi này trong năm Quý Mão mọi sự cơ bản tốt lành và thuận như ý muốn. Công ăn việc làm gặp sao này thăng tiến, vận may tới và buôn bán đón được tài lộc. Tháng đại kiết trong năm là tháng 6 và 10 Âm lịch.

Cách kích tài lộc sao Thái Dương chiếu mệnh năm 2023:

 

Đầu năm 2023 người tuổi này nam mạng cầu tài, mỗi tháng cầu lộc vào khoảng 21 - 23 giờ ngày 27 Âm lịch. Thời điểm này tuổi Nhâm Thân làm lễ hướng Đông và thắp 12 ngọn đèn. Chuẩn bị bài vị giấy vàng và ghi như sau: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền

 

Thái -Dương như rồng trên mây

Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô

Hăm bảy cúng lạy Nam - Mô

Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

 

Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nam mạng cho biết đây là cát tinh có ngũ hành thuộc Hỏa nên dùng những trang sức đá màu đỏ (ruby đỏ, thạch anh tóc đỏ, mã não màu đỏ), màu tím (thạch anh tím), màu hồng (thạch anh hồng ưu linh, thạch anh hồng) sẽ giúp tăng cường thêm cát khí của sao tốt và thu hút tài lộc. Người tuổi này có thể dùng đá trang sức màu xanh lá như ngọc myanmar, ruby đá xanh, chuỗi ngọc hồng lục bảo,... Bên cạnh đó, quý nam  có thể sử dụng sim phong thủy, cây phong thủy hợp tuổi 1992, hình xăm hợp tuổi Nhâm Thân,.... cũng là những vật phẩm chứa nhiều năng lượng cát lợi, kích tài kích lộc.
 

Để thu hút may mắn thêm cho vận số, quý mệnh tham khảo xem tuổi xông nhà cho tuổi Nhâm Thân năm 2023

 

☯ Tử vi nam 1992 năm 2023 về Sao hạn

 

Những người tuổi Nhâm Thân nam mạng gặp hạn Toán Tận. Hạn này cẩn thận những va vấp về xe cộ, trở ngại bất lợi hoặc hao tốn nhiều về tiền bạc.

 

Toán tận hạn đến thình lình. 

Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 

 

Dịch nghĩa: Đây là hạn chủ về trong năm người tuổi này dễ bệnh tật, hao tốn về tiền. cẩn thận ra ngoài dễ bị gặp phải chuyện không may mắn. Trong năm cũng không nên làm việc liên quan đến khai thác lâm sản.


Cách hóa giải hạn Toán Tận năm 2023:
 

 
 • Về tiền bạc: Chủ mệnh nên cất giữ tiền bạc cẩn thận, ra ngoài đi lại không nên mang đồ có giá trị cao tránh tai họa cho bản thân và những người xung quanh.

 

 • Về làm ăn kinh doanh: Năm nay không nên đầu tư cho lâm sản. Trước khi đầu tư bất kỳ lĩnh vực nào cũng cần tỉnh táo và tính toán kỹ lưỡng tránh thất bại hay bị lừa đảo.

 

 • Vấn đề đi lại: Hạn chế sử dụng các đồ uống kích thích như rượu bia khi tham gia giao thông hay lao động. Năm nay cũng tránh đi lại bằng đường sông nước dễ gặp phải tai nạn bất ngờ.

 

 • Về lối sống: Sống hướng thiện, làm việc tốt và trau dồi nhân phẩm bằng cách giúp đỡ những người khó khăn. Bên cạnh đó, nên đi đền chùa, thành tâm cầu Thần Phật về bình an, sức khỏe cho bản thân và gia đình.

 

☯ Luận tử vi 1992 nam mạng 2023 về hạn tuổi

 

Hai hạn tuổi trong năm người nam mạng sinh năm Nhâm Thân cần chú ý là hạn Tam Tai và hạn Hoang Ốc. 

 

- Đối với hạn Tam Tai 1992: gặp hạn tuổi Tam Tai sức khỏe của người nam mạng tuổi Nhâm Thân công việc cũng như sức khỏe không được tốt.

 

- Đối với hạn Hoang Ốc: Là hạn ảnh hưởng không tốt nếu nhập trạch, người tuổi này không nên thay đổi công việc làm ăn trong năm này.
 

Cách hóa giải hạn tuổi năm Quý Mão:

Cách giải hạn Tam Tai: Để hóa giải hạn thì chủ mệnh cần mời thầy làm lễ giải hạn ở ngã ba hoặc ngã tư của cửa đền điện. Điều quan trọng là cần chuẩn bị: đồ dùng, quần áo, giày dép, móng tay móng chân và tóc của chủ mệnh, sau khi làm lễ thì mang những đồ này đi đổ.

 

- Cách giải hạn Hoang Ốc: Để hóa giải thì gia chủ cần tìm người thân trong gia đình, dòng họ mà không dính hạn Hoang Ốc năm này đến ở khi tổ chức nhập trạch, sau đó ngủ tại nhà 1 tuần.

 

☯ Vận niên tuổi Nhâm Thân nam mạng 2023

 

Xà Hãm Tỉnh (ý nghĩa Rắn bị nhốt): Vận niên xấu thể hiện một cuộc sống bị gò bò, không tự do phát triển, sức khỏe không được tốt, dễ phải nằm di dưỡng. Tuy nhiên chủ mệnh nên cố gắng chịu đựng sẽ tốt hơn và tránh gặp phải tình trạng bất ưng. Đến một thời gian nữa cuộc sống sẽ có những thay đổi tích cực. Thời điểm này càng thay đổi thì càng bất lợi.

 

☯ Coi tử vi nam 1992 năm 2023 về tứ trụ

 

Thiên Sinh - Địa Tam Tai: Ý nghĩa về một năm sức khỏe dễ bị ốm bệnh. Trong gia đạo không yên ổn, thiếu hòa khí. Xuất hành đi xa cũng không được thuận lợi.

 

3- Nam tuổi 1992 NÊN hay KHÔNG NÊN làm trong năm 2023

 

 

☯ Nam tuổi Thân 1992 “Sinh con” năm 2023 có tốt không?

 

Có dự định sinh con thì nên thực hiện. Xem tuổi sinh con cho hay tuy năm này không quá tốt nhưng cũng không mấy ảnh hưởng cho công việc của chủ mệnh.
 

➤ Mới cập nhật: Tuổi Nhâm Thân 1992 sinh con năm 2023 chuẩn xác theo chuyên gia

☯ Gia chủ tuổi 1992 năm 2023 có nên “Động thổ” không?

 

Nếu dự định làm nhà trong năm Quý Mão thì người tuổi này nam mạng có thể tiến hành. Làm nhà động thổ đều ở mức bình thường, không có nhiều sự ảnh hưởng đến cuộc sống của người tuổi 1992.
 

Xem chi tiết: Gia chủ tuổi 1992 làm nhà năm 2023 tốt không?
 

☯ Gia chủ tuổi Thân 1992 có nên “Cưới hỏi” năm 2023?

 

Xem tuổi kết hôn năm 2023 cho hay, nếu dự định cưới hỏi trong năm Quý Mão thì người tuổi Nhâm Thân nam mạng có thể tiến hành. Việc cưới hỏi diễn ra bình thường. 

 

☯ Nam Nhâm Thân năm 2023 “Mua xe” có được không?

 

Dự định mua nhà hay mua xe của người tuổi Nhâm Thân có thể chọn tháng tốt như tháng 4, tháng 6 hay tháng 9 Âm lịch để tiến hành.
 

4- Tử vi 1992 nam mạng năm 2023 theo các phương diện

 
 

☯ Xem tử vi nam 1992 năm 2023 về tài lộc

 

Người nam mạng tuổi Nhâm Thân trong năm 2023 phương diện tài lộc có những thay đổi theo chiều hướng tích cực. Tiền bạc hanh thông và có lộc tới. Trong năm có thể thực hiện một số đầu tư kinh doanh làm ăn.

 

☯ Luận tử vi nam Nhâm Thân 2023 về sức khỏe

 

Sức khỏe người tuổi 1992 nam mạng trong năm Quý Mão cần chú ý về bệnh tật về đường tiêu hóa. Có thể dạ dày của chủ mệnh không được tốt dẫn tới ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như tinh thần.

 

☯ Tử vi tuổi 1992 năm 2023 nam mạng về công việc 

 

Đây là năm công việc kinh doanh làm ăn của nam mạng tuổi Nhâm Thân có nhiều cơ hội phát triển hay mở mang đầu tư. Người tuổi này có thể mưu cầu công danh sự nghiệp vì trong năm tương đối tốt. Và để mọi sự thêm phần hanh thông thì quý nam có thể xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác kinh doanh đầu tư.

 

☯ Tử vi 2023 tuổi Thân 1992 nam mạng về tình duyên

 

Xem bói tình duyên cho hay người nam mạng tuổi này năm 2023 Quý Mão chú ý mối quan hệ của thành viên có thể nảy sinh bất động và có những thay đổi không tốt. Cẩn thận chuyện bất hòa hoặc chuyện phiền muộn trong nhà đưa tới.

 

☯ Tử vi tuổi Nhâm Thân nam 2023 về ngoại giao

 

Trong năm 2023 phương diện ngoại giao của người tuổi 1992 Nhâm Thân nam mạng khá tốt. Những liên kết làm ăn có cơ hội mở mang và tạo lập mối quan hệ mới. Khi xuất hành đi xe trong năm người tuổi này có nhiều tin vui và may mắn.
 

Quý nam tuổi Nhâm Thân muốn xem tử vi cho bạn đời, người yêu có thể truy cập tại:
 

 

5- Lá số tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nam mạng 

 

☯ Cung mệnh

 

Với bộ các sao như Quốc Ấn, Tướng Quân, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Tuyệt ý nghĩa năm 2023 công việc làm ăn và mưu cầu danh vọng có thể không được tốt. Người tuổi này chú ý về công việc không như ý muốn. Cẩn thận khi ra ngoài có có thể bị tổn thương chân tay.

 

☯ Cung Xung chiếu

 

Lưu Hà, Trực Phù, Lâm Quan thể hiện ý nghĩa về việc xuất hành đi xa trong năm không được may mắn đối với nam mạng tuổi Nhâm Thân. Người tuổi này cần chú ý về sức khỏe, dễ đau ốm tiền bạc chi tiêu nhiều. Ngoài ra công việc không được như kỳ vọng.

 

☯ Cung Tam hợp

 

Thiếu Dương, Thiên Không, Thiên La, Tuần, Mộc Dục, Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Suy là bộ sao nằm trong tam hợp đối với mệnh chủ nên công việc làm ăn trong năm không nên đầu cơ hay dự định mở mang. Chú ý về cẩn thận trong nhà có chuyện buồn. Sức khỏe của nam mạng tuổi này có thể không được tốt và chú ý bất lợi tình cảm.

 

☯ Cung Nhị Hợp

 

Với bộ sao Thiên Việt,  Cô Thần, Hỷ Thần, Tang Môn, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Tuần trong năm 2023 là nhị hợp cho cung mệnh của người tuổi này nên việc gì cũng được quý nhân hỗ trợ, tin vui đưa tới cho phương diện đất đai nhà cửa. Tuy nhiên trong nhà khó tránh buồn phiền, đi lại xe cộ cẩn thận và tang sự đề phòng.

 

=> Đánh giá chung: Người tuổi Nhâm Thân nam mạng trong năm Quý Mão 2023 công việc làm ăn có sự mở mang và có may mắn. Đây là năm với những thuận lợi trong việc mưu cầu danh vọng. Người tuổi này có thể chủ động đầu tư tài chính và xuất hành đi xa được giúp đỡ.

 

6- Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nam mạng theo 12 tháng 

 


Tháng 1: Trong tháng đầu tiên của năm công việc của người nam mạng tuổi Nhâm Thân bình thường. Tuy nhiên khi ra ngoài trong tháng này thì nên cẩn trọng vì không được thuận lợi.

 

Tháng 2: Người tuổi 1992 Nhâm Thân nam mạng có tin vui tới trong chuyện gia đình. Đồng thời trong tháng người tuổi này có thể có sự thay đổi liên quan đến nơi ăn và chốn ở.

 

Tháng 3: Công việc kinh doanh buôn bán của chủ mệnh tuổi này trong tháng 3 Âm lịch khá tốt. Cùng với đó người tuổi này còn có tin vui trong tháng trong cuộc sống hoặc trong các công việc làm ăn.

 

Tháng 4: Tử vi Nhâm Thân 2023 nam mạng cho biết đây là tháng được sự giúp đỡ của quý nhân nên công việc tương đối thuận lợi và có thể vượt qua được khó khăn. Tuy nhiên gia đạo là điều khiến chủ mệnh phải chú ý về hòa khí kém.

 

Tháng 5: Đối với người tuổi này nam mạng thì tháng 5 không phải là tháng tốt cho sự mở mang hay thay đổi cho công việc làm ăn. Chính bởi vậy những dự định tiến hành nên cân nhắc và chuẩn bị kỹ lưỡng.

 

Tháng 6: Hao tán nhiều về tiền bạc, người tuổi này nam mạng chú ý những khoản chi tiêu trong tháng 6 Âm lịch. Ngoài ra chủ mệnh còn vướng phải chuyện phiền muộn.

 

Tháng 7: Đi xa xuất hành tháng 7 Âm lịch không được thuận lợi. Ngoài ra tử vi Nhâm Thân nam mạng 2023 cho biết người nam mạng sinh năm Nhâm Thân cần chú ý lời ăn tiếng nói, vì dễ gây ra những ảnh hưởng không tốt cho cuộc sống.
 

 


Tháng 8: Công việc làm ăn của người sinh năm này nam mạng trong tháng 8 chú ý đưa tới nhiều điều không thuận lợi. Gia đạo cũng có thể đưa tới chuyện buồn phiền.

 

Tháng 9: Tin vui đưa tới trong tháng này cho người tuổi Nhâm Thân 1992. Có tin vui đưa tới trong gia đình mọi việc khá hanh thông, dự định việc gì cũng dễ đạt được thành công.

 

Tháng 10: Sức khỏe của chủ mệnh trong tháng này là điều cần hết sức chú ý. Xem tử vi nam Nhâm Thân 2023 cho biết có thể dễ bị ốm đau hoặc bệnh tật ảnh hưởng tới sức khỏe. Khó khăn nhiều trong công việc làm ăn.

 

Tháng 11: Đây là tháng người tuổi Nhâm Thân nam mạng có lộc tới. Tuy nhiên tháng này công việc của chủ mệnh không nên thay đổi nhiều vì khó được thành quả như mong muốn.

 

Tháng 12: Trong tháng cuối năm người tuổi 1992 nam mạng hao tán nhiều về tiền bạc. Công việc chủ về không thuận lợi, cẩn thận có người phá hoại nên khó đạt thành tựu.


Kết luận về tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nam mạng: Tháng 3 và tháng 9 là hai tháng may mắn nhất trong năm của người nam mạng tuổi Nhâm Thân. Trong những tháng này, người tuổi Nhâm Thân gặp nhiều may mắn và tin vui tới. Chính vì thế các dự định công việc có thể tiến hành vào tháng may mắn này.
 

 Chú ý: Để xem thêm luận giải tử vi chi tiết về Tài Lộc - Sức Khỏe - Gia Đạo - Vận Hạn của người thânbạn bè thì tham khảo ngay TỬ VI 2023 của từng tuổi bằng cách chọn năm sinh  m lịch và nhấp Xem ngay.

Bảng tra tử vi 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

7- Xem tử vi 1992 năm 2023 nam mạng theo tháng sinh 

 


 
 • Sinh tháng 1: Người sinh tháng này tuổi Nhâm Thân nam mạng gặp năm 2023 Quý Mão chủ về bình thường mọi công việc làm ăn kinh doanh. Trong năm này không nên thay đổi về công việc và chú ý việc chi tiêu của cuộc sống.

 
 • Sinh tháng 2: Những người sinh vào tháng 2 Âm lịch tuổi Nhâm Thân gặp năm Quý Mão có công việc làm ăn nhiều thay đổi, hoặc sự liên kết công việc. Tuy nhiên chú ý về chuyện thị phi năm này.

 
 • Sinh tháng 3: Xem tử vi tuổi Nhâm Thân nam mạng năm 2023 sinh vào tháng Giáp Thìn chủ về năm trong nhà thiếu đi hòa khí. Tình cảm của vợ chồng không thuận hòa, công việc khó thăng tiến và mưu cầu việc gì cũng khó đạt.

 
 • Sinh tháng 4: Đối với người sinh vào tháng 4 Âm lịch tuổi này gặp năm 2023 Quý Mão công việc buôn bán làm ăn bình thường. Có sự mở mang trong công việc tháng này nhưng cẩn thận sự hao tán nhiều về tiền bạc.
   

 • Sinh tháng 5: Nếu sinh vào tháng này thì người nam mạng tuổi Nhâm Thân có năm Quý Mão với công việc làm ăn không nhiều khởi sắc. Ngoài ra tử vi tuổi 1992 năm 2023 nam mạng cho biết sức khỏe quý ông tuổi này còn gặp bất những bất lợi.

 
 • Sinh tháng 6: Năm 2023 chủ về một năm có chuyện vui đưa tới cho gia đạo của người nam mạng tuổi 1992 sinh tháng này. Tuy nhiên trong công việc lại không được thuận lợi. 

 
 • Sinh tháng 7: Người tuổi Nhâm Thân sinh tháng này gặp năm Quý Mão 2023 các công việc trong năm không được khởi sắc. Nhưng xuất hành trong năm lại vô cùng may mắn và gặp nhiều chuyện cát lợi.

 
 • Sinh tháng 8: Luận tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nam mạng  sinh vào tháng Kỷ Dậu có thiên địa xung khắc. Đây là năm không được tốt cho các công việc, cẩn thận chuyện buồn đưa tới và làm ăn có khó khăn.

 
 • Sinh tháng 9: Sinh vào tháng 9 Âm lịch người tuổi này nam mạng có năm 2023 công việc không có nhiều chuyển biến, ở mức bình thường. Trong nhà có tin vui và xuất hành nhiều tài lộc.

 • Sinh tháng 10: Năm 2023 Quý Mão những người có tháng sinh 10 Âm lịch tuổi 1992 có tin vui trong gia đạo. Đây là năm làm ăn thay đổi và có sự mở mang phát triển thêm.

 
 • Sinh tháng 11: Tử vi Nhâm Thân 2023 nam mạng cho biết nếu sinh vào tháng này trong nhà cẩn thận hòa khí kém, công việc không tốt và làm ăn kinh doanh có thể có sự thay đổi.

 
 • Sinh tháng 12: Sinh vào tháng cuối năm người nam mạng tuổi 1992 Nhâm Thân cuộc sống cũng như sự nghiệp năm 2023 thuận lợi và nhiều may mắn. Trong năm này người tuổi 1992 cũng đón được nhiều tài lộc.
   

➤ Nam tuổi 1992 muốn luận giải LÁ SỐ TỬ VI chi tiết thì điền đầy đủ thông tin vào bảng dưới đây:

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

8- Phong thủy hợp tuổi Nhâm Thân nam 2023

 

☯ Năm 2023 nam Nhâm Thân hợp màu gì?

 

Người tuổi này trong năm 2023 hợp với những màu sắc như vàng, trắng hoặc màu nâu. Trong đó, màu trắng là màu hợp nhất. Dùng màu sắc hợp với năm là một cách giúp người nam mạng có vận trình cuộc sống cũng như công việc thuận hơn.

 

☯ Tử vi 2023 tuổi Thân 1992 nam về tuổi hợp làm ăn

 

Tuổi tốt nhất trong hợp tác làm ăn đối với người nam mạng sinh năm 1992 là tuổi 1977. Kết hợp với người hợp tuổi đồng nghĩa với việc thu hút được may mắn công việc, hạn chế vận rủi hoặc những trở ngại.
 

☯ Xem tử vi nam 1992 năm 2023 về hướng xuất hành

 

Vào ngày mùng 1 Tết, người tuổi 1992 nam mạng nên chọn hướng tốt xuất hành vào khoảng từ 3 - 7 giờ sáng. Đó là hướng Tây Bắc, với hướng xuất hành này người nam mạng đón được Hỷ Thần. Thời gian tính theo giờ của nơi cư ngụ.
 

Kết luận tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nam mạng:

Người tuổi Nhâm Thân nam mạng trong năm 2023 công việc làm ăn có sự mở mang thêm nhiều, làm ăn tương đối thuận lợi. Đồng thời, việc xuất hành của người tuổi này cũng được cát lợi và tài lộc tới.

 

✍ Xem tử vi tuổi Thân năm 2023 nam mạng:

Tử vi tuổi bính thân nam mạng năm 2023

Tử vi tuổi mậu thân năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi canh thân năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi thân 2004 năm 2023 nam mạng

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Nhâm Thân nam mạng năm 2023 dự báo một năm khá tốt đẹp, mưu cầu danh lợi dễ đạt được thành tựu

Năm 2023 nam mạng tuổi Nhâm Thân gặp phúc tinh Thái Dương chiếu mệnh

Nam mạng tuổi Thân 1992 gặp đại hạn Toán Tận năm 2023

Năm 2023 nam tuổi 1992 gặp hạn Tam Tai năm giữa, chú ý có kẻ cản trở trong công việc làm ăn

Năm Quý Mão nam tuổi Nhâm Thân 1992 dính hạn Hoang Ốc, nhập trạch nhà mới dễ gặp bất lợi

Năm nay quý nam được 32 tuổi theo âm lịch và 31 tuổi theo dương lịch

Việc động thổ, làm nhà năm 2023 đối với nam gia chủ tuổi Nhâm Thân ở mức bình thường, không phạm phải tai ương gì lớn

Công việc làm ăn của nam mạng Nhâm Thân năm 2023 tương đối tốt lành, đón nhiều cơ hội mở mang, mưu cầu tốt

Năm nay nam tuổi 1992 Nhâm Thân nên kết hợp làm ăn với tuổi Đinh Tỵ 1977

Đối với nam mạng tuổi Thân 1992 thì năm 2023 sinh con thì chủ về bình thường

Nam mạng tuổi 1992 có dự định sinh con thì nên chọn tháng tốt là 3 và tháng 9 âm lịch năm 2023

Việc cưới hỏi năm Quý Mão đối với nam tuổi Thân 1992 chủ về bình hòa, nên chọn ngày lành tháng tốt để tăng thêm phần cát lợi

Năm 2023 được dự đoán là năm khá thuận lợi để mua xe mới đối với nam tuổi 1992, nên tiến hành vào các tháng 4, 6 và tháng 9 âm lịch

Năm 2023 tuổi Nhâm Thân nam mạng hợp nhất màu vàng, màu nâu và màu trắng

Ngày mùng 1 Tết gia chủ tuổi 1992 nam mạng để đón Hỷ Thần nên xuất hành theo hướng Tây Bắc tử 3-7 giờ sáng

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói