XEM TỬ VI TUỔI CANH NGỌ 1990 NỮ MẠNG NĂM 2023

Thứ 5, 6/7/2023 - 15:53
Mục lục

Phong Thủy Số mới cập nhật Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2024 nữ mạng chi tiết nhất!


Chiếu theo sự thay đổi trong tử vi tuổi Ngọ 1990 năm 2023 nữ mạng xét thấy năm nay là một năm xảy ra nhiều thay đổi tốt xấu đan xen trên tất cả các phương diện. Về công việc làm ăn thì có phần lạc quan hơn nhưng nếu nữ giới sinh năm 1990 muốn thay đổi công việc hoặc đầu tư vốn vào kinh doanh thì không nên, chủ về tiền bạc thất thoát khó thu hồi được vốn liếng đã bỏ ra. Chi tiết vận hạn của tử vi nữ 1990 năm 2023 tốt xấu ra sao xin mời cùng đón đọc ngay!

 Nếu là nam mạng sinh năm 1990 vui lòng Xem luận giải tử vi năm Quý Mão tại ⏩ Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 nam mạng


Canh Ngọ - Thất Lý Chi Mã (Ngựa trong nhà)

Dương mạng - Tuổi Âm: 34 Tuổi

Sinh từ:27/1/1990 đến 14/2/1991

Ngũ hành bản mệnh: Lộ Bàng Thổ ( Đất Ven Đường)

Cung phi nữ mạng: Cấn - Thổ

Tướng xương -  Xương con ngựa, tướng tinh con vượn

Sao Thái Dương - Hạn Địa Võng
 

 

1- Tổng quan về tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 nữ mạng

 

☯ Tử vi Canh Ngọ 2023 nữ mạng cần chú ý điều gì?

 

Trong năm Quý Mão về phương diện công việc sự nghiệp có phần may mắn hơn. Nếu bản mệnh 1990 có gặp khó khăn trong làm ăn thì cũng được quý nhân giúp đỡ mà tai qua nạn khỏi. Ngoài ra, trong nhà có tin vui cưới hỏi, thêm thành viên mới đưa tới. Tuy nhiên về vấn đề tài chính thì nữ mạng tuổi Ngọ lại không được tốt, chớ nên đầu tư tiền bạc nhiều vào buôn bán dễ xảy ra họa về tiền bạc.
 

☯ Tử vi Canh Ngọ nữ mạng 2023 theo các yếu tố phong thủy

 

- Theo thiên can: Nữ giới tuổi 1990 thiên can Canh (thuộc hành Kim) gặp năm 2023 thiên can Quý (thuộc hành Thủy) chủ về trong năm nay gia đạo xảy ra nhiều chuyện không vui, các thành viên thiếu đi hòa khí, có nhiều sự phiền muộn đưa tới. Bên cạnh đó, sức khỏe người tuổi Ngọ dễ đau ốm, cơ thể mắc bệnh tật lâu khỏi. Tuy nhiên, gia đình sẽ được đón tin vui thêm người thêm của trong nhà.

 

- Theo Địa Chi: Tử vi tuổi Canh Ngọ 2023 nữ mạng có địa chi - Ngọ gặp năm 2023 địa chi - Mão thuộc nhóm Tứ Hành Xung. Chính vì thế, nữ mạng tuổi Canh Ngọ gặp phải khá nhiều vấn đề bất lợi trong cuộc sống cũng như trong công việc sự nghiệp, mọi việc diễn ra không được như dự tính. Không chỉ thế, công việc lại dễ xảy ra thay đổi theo chiều hướng không tốt đẹp. Thêm vào đó, sức khỏe nữ sinh năm 1990 dễ ốm đau lâu khỏi, giấy tờ pháp lý liên quan đến nơi ăn chốn ở có vấn đề không tốt, sức khỏe bố mẹ đau ốm, tiền bạc hao tán nhiều khoản.

 

- Theo ngũ hành bản mệnh: Xem tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 nữ mạng mang ngũ hành Thổ gặp ngũ hành Kim của năm Quý Mão xét thấy bản mệnh bị Sinh Xuất. Điều này dẫn tới sức khỏe cũng bị hao tổn không nhỏ. Lại thêm, mọi việc trong năm tuy tiến hành khá thuận lợi nhưng lại không có đầu cũng không có đuôi, tiền bạc cũng tiêu pha hao tán nhiều khoản. Bên cạnh đó, nữ giới sinh năm 1990 cần chú ý các bệnh về ngực.

 

- Theo ngũ hành cung phi: Xem bói tử vi tuổi Canh Ngọ nữ mạng 2023 có cung phi Cấn - ngũ hành Thổ gặp năm 2023 cung phi Tốn - ngũ hành Mộc xét thấy phạm Tuyệt Mệnh. Hướng xấu này đem tới bất lợi về sức khỏe, công việc sự nghiệp xảy ra nhiều vấn đề dây dưa khó giải quyết, tình cảm vợ chồng cũng nhiều mâu thuẫn bất hòa. Ngoài ra, nữ giới sinh năm 1990 dễ gặp phải họa vô đơn trí, bị người khác lợi dụng lừa gạt và tạo khó khăn cho bản mệnh.
 

Để thu hút may mắn thêm cho vận số, quý mệnh tham khảo xem tuổi mở hàng cho tuổi Canh Ngọ năm 2023

 

2- Nữ tuổi 1990 sao gì chiếu mệnh năm 2023?

 

☯ Sao Thái Dương chiếu mệnh năm 2023

  

Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

 

Giải Nghĩa: Sao Thái Dương chiếu mệnh cho nữ giới tuổi Canh Ngọ năm 2023 chủ về có chuyện hân hoan, được bạn bè người thân giúp đỡ về tiền bạc, làm ăn gặp nhiều vui may thuận lợi. Nếu phụ nữ sinh năm 1990 có thai gặp sao Thái Dương thì sinh nở mẹ tròn con vuông, em bé chào đời khỏe mạnh mỹ miều duyên dáng. Con gái tuổi Ngọ mà được chưa lấy chồng năm nay có sao này chiếu mạng thì gặp được ý trung nhân mà gả chồng vào năm đó. Tuy nhiên, sao Thái Dương xấu nhất cho nữ giới Canh Ngọ năm Quý Mão vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch, chủ về sức khỏe yếu kém gặp tai ách khó lường.
 

☯ Cách kích tài lộc sao Thái Dương năm 2023

 

Nữ mạng tuổi 1990 nên tiến hành làm lễ dâng sao giải hạn cho sao Thái Dương vào đầu xuân và hàng tháng trong năm 2023 để kích cầu may mắn và hóa giải điềm xui do sao Thái Dương mang lại. Hằng tháng, vào ngày 27 âm lịch trong khung giờ từ 21 - 23 giờ, nữ giới Canh Ngọ hãy thắp 12 ngọn nến hướng về phía Đông tiến hành làm lễ. Bên cạnh đó, bài vị phải dùng giấy màu vàng bên trên có đề rõ: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Sau đó, thắp hương khấn thỉnh “Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền” như sau:

 

Thái -Dương như rồng trên mây

Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô

Hăm bảy cúng lạy nữ - Mô

Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

 

Ngoài ra, để tăng cường năng lượng cát khí của sao Thái Dương nữ mạng tuổi Ngọ 1990 nên sử dụng màu sắc Đỏ - Hồng - Tím … và trang sức thuộc hành Hỏa như Thạch anh tím, Thạch anh hồng, mã não đỏ, Thạch anh tóc đỏ, Thạch anh hồng ưu linh, Ruby đỏ,... Ngoài ra, nữ giới Canh Ngọ còn có thể sử dụng trang sức hành Mộc như: Chuỗi đá ngọc hồng lục bảo ruby xanh, Vòng tay ngọc Myanmar…để Mộc sinh Hỏa càng thêm tốt. Bên cạnh đó, quý nữ có thể sử dụng sim phong thủy, cây phong thủy hợp tuổi 1990, hình xăm hợp tuổi Canh Ngọ,.... cũng là những vật phẩm chứa nhiều năng lượng cát lợi, kích tài kích lộc.
 

Tham khảo thêm: Xem tuổi xông nhà cho tuổi Canh Ngọ năm 2023 theo luận giải của chuyên gia 

 

3- Sao hạn tử vi Canh Ngọ nữ mạng năm 2023

 

☯ Hạn Địa Võng năm 2023

 

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may

 

Dịch nghĩa: Hạn Địa Võng năm 2023 là một hạn xấu mang lại những điều kém may mắn cho nữ mạng sinh năm 1990. Trong năm nay, nữ giới Canh Ngọ nên hạn chế xuất hành đi xa vào những ngày và giờ thuộc địa chi Tuất kẻo có chuyện buồn đưa tới, trong gia đình xảy ra tang khó, công việc gặp điều bất lợi bị đứt gánh hay phải bỏ dở giữa chừng. Ngoài ra, gặp hạn này nữ mạng tuổi Ngọ 1990 cũng nên chú ý mồm miệng lời nói kẻo vướng họa thị phi.
 

☯ Cách giải hạn Địa Võng năm 2023
 

 
  • Về làm ăn: Làm ăn kinh doanh đàng hoàng, chân chính và minh bạch theo quy định của pháp luật. Mua bán, nhập hàng hóa phải đảm bảo chất lượng và có hóa đơn giấy tờ rõ ràng.

 

  • Về gia đạo: Gia chủ nên nhường nhịn, yêu thương, kiềm chế cảm xúc tránh xung đột với các thành viên khác. Dù mâu thuẫn thì nên ngồi lại để nói chuyện và tìm cách giải quyết êm đẹp nhất.

 

  • Không nên đi về lúc trời tối với người khác giới, dễ bị hiểu nhầm. Đồng thời tránh cho người lạ ngủ nhờ qua đêm, tránh gặp kẻ xấu có lòng tham đánh cắp tài sản hay ảnh hưởng đến tính mạng gia chủ.

 

  • Tinh thần hướng thiện: Sống chân thành, hướng thiện, cho đi mà không cần nhận lại. Thường xuyên đi chùa chiền thắp hương cầu Phật bình an, sức khỏe dồi dào. 

 

4- Hạn tuổi Canh Ngọ năm 2023 nữ mạng

 

☯ Nữ tuổi Canh Ngọ 2023 có phạm Tam Tai không?

 

Trong năm 2023 nữ mạng Canh Ngọ không phạm Tam Tai 

 

☯ Nữ tuổi 1990 có phạm Kim Lâu năm 2023 không?

 

Nữ mạng tuổi Ngọ 1990 không phạm hạn xấu Kim Lâu năm 2023

 

☯ Nữ tuổi Canh Ngọ có phạm Hoang Ốc không?

 

Nữ Canh Ngọ không dích hạn Hoang Ốc năm 2023

 

☯ Nữ tuổi Ngọ 1990 có phạm Thái Tuế không?

 

Năm 2023 Quý Mão nữ tuổi Canh Ngọ không phạm Thái Tuế

 

☯ Tử vi nữ 1990 năm 2023 gặp vận niên gì?

 

Vận niên: Dương Hồi Ngàn ⇒ Tốt

 

Giải nghĩa: Ý nghĩa của vận niên Dương Hồi Ngàn là Dê được thả về núi rừng. Vận niên này mang ý nghĩa rất tốt muốn chỉ dê được trở về núi rừng, về với thiên nhiên, nó có thể tự do chạy nhảy, thỏa chí tang bồng mà không phải lo nghĩ về cái ăn chốn ở. Nữ mạng Canh Ngọ gặp vận niên Dê Hồi Ngàn năm 2023 sẽ có được môi trường làm việc tốt, có không ít cơ hội phát triển thăng tiến, Không chỉ thế, bản mệnh 1990 còn nhận được sự giúp sức của mọi người mà đạt được thành công lớn. Ngoài ra, gia đạo năm nay sẽ có tin vui thêm con thêm cháu trong nhà. Tuy nhiên, trong năm phải đề phòng mất mát tiền của, đi lại bất lợi có hạn tai nạn xe cộ.
 

☯ Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 nữ mạng về tứ trụ 

 

Thiên Khắc - Địa Lợi: Xét thấy năm 2023 nữ mạng tuổi Ngọ 1990 chủ về mưu cầu tiền bạc thì bất lợi và khó khăn. Tuy nhiên, trong xuất hành đi xa vận số nữ giới Canh Ngọ lại khá tốt, gặp được quý nhân giúp đỡ đồng thời nếu mưu cầu về nhà cửa hay nơi ăn chốn ở thì sẽ gặp nhiều may mắn. 
 

5- Xem tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 nữ mạng theo 12 tháng 

 


-    Tử vi tháng 1/2023

 

Tháng đầu năm 2023, nữ giới tuổi Canh Ngọ sẽ được vui xuân cùng gia đình và bạn bè. Cùng với đó, các công việc trong tháng này đều được tiến hành một cách thuận lợi và hanh thông vô cùng.

 

-    Tử vi tháng 2/2023

 

Trong tháng 2 Âm lịch nữ mạng sinh năm 1990 có sự đầu tư nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn kinh doanh. Tuy nhiên, gia đình người tuổi Ngọ trong tháng này khó tránh khỏi những mâu thuẫn hoặc xảy ra chuyện phiền muộn không vui vẻ.

 

-   Tử vi tháng 3/2023

 

Tử vi tuổi Canh Ngọ nữ mạng năm 2023 xét thấy trong tháng mọi việc tiến hành chủ về khó khăn, không đạt được những tính toán như đã đặt ra ban đầu. Tuy nhiên, khi xuất hành ra ngoài, nữ mạng Canh Ngọ lại dễ dàng đạt được kết quả tốt trong công việc và ngoại giao.

 

-    Tử vi tháng 4/2023

 

Sức khỏe của nữ giới tuổi Ngọ 1990 trong tháng 4 Âm lịch được dự báo là không được tốt. Ngoài ra, người sinh năm này còn phải chú ý gia đạo có không ít chuyện buồn có thể đưa tới.

 

-    Tử vi tháng 5/2023

 

Bước sang tháng mới, phương diện tình duyên gia đạo của nữ mạng Canh Ngọ có nhiều khởi sắc, được đón tin vui tốt lành. Không chỉ thế, công việc làm ăn tiến hành suôn sẻ, dễ dàng đạt được những mục tiêu đã tính toán.

 

-    Tử vi tháng 6/2023

 

Tháng này tử vi Canh Ngọ nữ mạng 2023 chủ về bất lợi trên mọi phương diện. Về sức khỏe thấy rằng sức khỏe ốm yếu, cơ thể hay đau ốm bệnh tật lâu khỏi. Bên cạnh đó, công việc làm ăn của chủ mệnh tuổi Ngọ trong tháng cũng phải lo toan vất vả nhiều.

 

-    Tử vi tháng 7/2023

 

Khi xuất hành trong tháng 7 Âm lịch, tử vi tuổi Canh Ngọ nữ mạng được dự báo là không được tốt. Người sinh năm 1990 cần lưu ý sức khỏe tháng này có những chuyển biến xấu, không có lợi.
 

-    Tử vi tháng 8/2023

 

Tháng này được biết nữ giới tuổi Ngọ 1990 sẽ bỏ ra khoản tiền khá lớn để đầu tư cho công việc nhưng không được may mắn chủ về hao tán. Tuy nhiên, bản mệnh lại nhận được sự tương trợ của quý nhân nên công việc được thuận lợi và đạt được kết quả như ý muốn.

 

-    Tử vi tháng 9/2023

 

Tháng này tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 nữ mạng cho biết nếu quý nữ có ý định thay đổi công việc hay đầu tư vốn làm ăn kinh doanh thì không đạt được kết quả tốt. Vì cơ bản việc mở mang trong tháng này sẽ không đem lại lợi nhuận, tiền bạc cho chủ mệnh 1990.

 

-    Tử vi tháng 10/2023

 

Bản mệnh tuổi Ngọ nhận được sự giúp đỡ của quý nhân trong công việc nên tháng 10 Âm lịch mọi việc tiến hành khá là suôn sẻ. Tuy nhiên, về phương diện tình cảm của gia đình nữ mạng Canh Ngọ thì lại không được thuận hòa.

 

-    Tử vi tháng 11/2023

 

Tử vi tuổi Canh Ngọ nữ mạng 2023 xét thấy trong gia đạo có người già đau ốm, sức khỏe có thể không tốt cần hết sức lưu ý chăm sóc. Bên cạnh đó, các công việc của người tuổi Ngọ cũng khó được thuận ý muốn.

 

-    Tử vi tháng 12/2023

 

Trong tháng này khi quý nữ Canh Ngọ xuất hành ra ngoài dễ đụng phải các vấn đề liên quan tới cửa quan hoặc giấy tờ pháp lý, tạo nên những bất lợi cho bản mệnh trong cuộc sống.

 

Kết luận: Qua phần luận giải tử vi 12 tháng chi tiết thì quý nữ cần chú ý các mốc thời gian như sau:

 
  • Các tháng tốt năm 2023 gồm tháng 1 và tháng 5 âm lịch 

 
  • Các tháng xấu năm 2023 gồm tháng 4, tháng 7, tháng 11 âm lịch.
     

 Chú ý: Để xem thêm luận giải tử vi chi tiết về Tài Lộc - Sức Khỏe - Gia Đạo - Vận Hạn của người thânbạn bè thì tham khảo ngay TỬ VI 2023 của từng tuổi bằng cách chọn năm sinh  m lịch và nhấp Xem ngay.

Bảng tra tử vi 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

6- Bình giải lá số tử vi Canh Ngọ 2023 nữ mạng

 

☯ Theo cung mệnh

 

Cung mệnh chiếu mạng nữ mạng Canh Ngọ năm 2023 bao gồm các sao: Thiếu Dương, Dưỡng, Thiên Không, Thiên La, Tướng Quân, Tuần. Đây là bộ sao chủ về ổn định do đó nữ tuổi 1990 không nên thay đổi hoặc đầu tư làm ăn nếu không bản mệnh sẽ gặp nhiều bất lợi, dễ gặp thua lỗ. Ngoài ra, phương diện tiền bạc người tuổi Ngọ cũng phải tiêu pha không ít trong năm Quý Mão.

 

☯ Theo cung xung chiếu

 

Cung Xung chiếu có các sao chiếu mệnh nữ giới tuổi 1990 bao gồm: Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Suy. Đây là bộ sao chủ về nữ tuổi Ngọ ra ngoài được nhận lộc ăn uống đưa tới. Tuy nhiên, sức khỏe bản mệnh Canh Ngọ dễ đau ốm, ngoại giao làm ăn dễ vướng phải cản trở bất lợi, mọi việc tiến hành đều không thuận.

 

☯ Theo cung tam hợp

 

Cung Tam Hợp chiếu mệnh nữ giới tuổi 1990 bao gồm các sao: Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Lâm Quan, Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Tử. Bộ sao cho biết bản mệnh 1990 có lộc đưa tới tuy nhiên không đáng kể. Bên cạnh đó, người tuổi Ngọ mưu cầu danh lợi khó thành, tiền bạc khó kiếm, gia đạo bất hòa xảy đến nhiều chuyện trái ý.

 

☯ Theo cung Nhị Hợp

 

Cung Nhị Hợp chiếu mệnh nữ giới tuổi 1990 bao gồm các sao: Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Đế Vượng. Bộ sao này chủ về tiền bạc phải tiêu tán nhiều khoản to nhỏ cho người thân trong gia đình đồng thời công việc làm ăn cũng gặp điều khó khăn. Các chuyên gia khuyên nữ Canh Ngọ chớ nên hùn vốn đầu tư bởi mọi việc phải bỏ dở giữa chừng, làm việc có đầu mà không có đuôi. 
 

Kết luận: Luận giải lá số tử vi tuổi Ngọ 1990 năm 2023 nữ mạng xét thấy vận số năm nay thì tốt hơn mọi năm. Phương diện công việc làm ăn thì gặp quý nhân giúp đỡ cho nên tiền bạc hanh thông, rủng rỉnh đầy túi. Tuy nhiên, nếu nữ giới Canh Ngọ có ý định mưu cầu công danh sự nghiệp hay thay đổi công việc vào năm nay thì không nên, hãy phát triển theo định hướng cũ. Ngoài ra, nữ tuổi Ngọ 1990 nên chăm sóc sức khỏe nhiều hơn, đi lại chú ý xe cộ.

 

7- Tử vi Canh Ngọ nữ mạng năm 2023 theo các phương diện

 
 

☯ Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 nữ mạng về tài lộc

 

Xét về phương diện tài lộc năm 2023 nữ mạng Canh Ngọ thấy rằng tài chính mặc dù kiếm được tiền nhưng nếu bỏ tiền bạc vào đầu tư kinh doanh thì không nên chủ về thua lỗ khó thu hồi vốn. Ngoài ra, trong năm cũng không nên cho vay mượn tiền bạc sẽ khó đòi lại được.

 

☯ Tử vi tuổi 1990 năm 2023 nữ mạng về sức khỏe

 

Năm nay nữ mạng tuổi Canh Ngọ 1990 về phương diện sức khỏe xét thấy không có gì đáng lo ngại nhiều chỉ cần chú ý xương khớp cẩn thận dễ đau nhức đồng thời đi lại xe cộ tránh va chạm mà ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe..

 

☯ Tử vi tuổi Canh Ngọ 2023 nữ mạng về công việc

 

Phương diện công danh sự nghiệp của nữ mạng tuổi Ngọ 1990 được dự báo là có nhiều điều bất lợi xảy ra. Công việc làm ăn nên phát triển ổn định tránh thay đổi sang định hướng mới hoặc mưu cầu danh lợi sẽ không đạt được ý nguyện. Để mọi sự thêm phần hanh thông thì quý nữ có thể xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác kinh doanh đầu tư.

 

Bói tình duyên gia đạo tuổi 1990 nữ mạng 2023 

 

Xét về gia đạo, năm 2023 là một năm không vui vẻ, thuận lợi với gia chủ tuổi Canh Ngọ. Trong năm Quý Mão, nữ giới tuổi 1990 cùng gia đình phải đón nhận nhiều chuyện buồn đưa tới, mọi người mâu thuẫn bất hòa lại thêm trong nhà có người già đau ốm sức khỏe yếu. 
 

 ➤ Xem tuổi vợ chồng chi tiết cho tuổi 1990 nữ mạng: 

☯ Tử vi tuổi 1990 năm 2023 nữ mạng về ngoại giao


Phương diện ngoại giao trong năm Quý Mão 2023, nữ mạng Canh Ngọ được dự báo là gặp nhiều cản trở khó làm ăn giao tiếp. Phương diện xuất hành đi xa cũng không được thuận lợi suôn sẻ.

8- Lời khuyên may mắn cho nữ tuổi Canh Ngọ năm 2023

 
 

☯ Nữ tuổi Canh Ngọ “sinh con” năm 2023 tốt không?

 

Xem tuổi sinh con năm 2023 cho hay năm nay người tuổi này không có duyên với con cái. Do đó, nếu năm nay nữ giới 1990 sinh con đẻ cái thì không thuận lợi, em bé chào đời mang lại nhiều điều kém may mắn cho gia đình, ảnh hưởng xấu tới tình cảm và công việc làm ăn của bố mẹ.


➤ Tham khảo thêm: Tuổi Canh Ngọ 1990 sinh con năm 2023 đầy đủ nhất!
 

Nữ tuổi 1990 “Động thổ” năm 2023 có được không?

 

Năm nay không phạm vào các hạn xấu là Kim Lâu, Tam Tai và Hoang Ốc nên rất tốt để tuổi này động thổ xây nhà hoặc sửa sang lại nhà cửa. 

 

☯ Nữ tuổi Ngọ 1990 “Cưới hỏi” năm 2023 có đẹp không?

 

Dự định cho việc cưới xin trong năm Quý Mão của nữ mạng tuổi Canh Ngọ không cần quá lo lắng, không quá tốt nhưng cũng không quá xấu. Xem tuổi Canh Ngọ cưới năm 2023 được không cho hay, nếu quý nữ muốn lấy chồng năm nay thì nên chọn ngày lành tháng tốt hợp tuổi hai vợ chồng để cử hành hôn lễ. 

 

☯ Tuổi 1990 nữ mạng có nên “Mua xe” năm 2023?

 

Năm 2023 nếu nữ mạng tuổi Ngọ 1990 muốn đổi xe hoặc sắm sửa một chiếc xe mới thì bản mệnh tuổi này nên lựa chọn ngày tốt hợp tuổi trong tháng 4, 6 hoặc 9 âm lịch để việc mua bạn diễn ra suôn sẻ hơn, chiếc xe mang lại may mắn cát lợi cho chủ sở hữu.
 

☯ Tử vi nữ Canh Ngọ năm 2023 về màu sắc hợp

 

Năm 2023 nên sử dụng màu sắc hợp mệnh tuổi Canh Ngọ nữ mạng bao gồm màu vàng và nâu để bản mệnh 1990 thu hút được vận may và tốt lành trong năm. Bên cạnh đó, họ cũng phải lưu ý hạn chế sử dụng màu xanh lá cây - màu kỵ chủ mệnh tuổi Ngọ năm Quý Mão, màu sắc này sẽ đem lại những điều không tốt cho bản mệnh.

 

☯ Nữ tuổi 1990 năm 2023 hợp tuổi nào làm ăn?

 

Năm Quý Mão 2023, nữ mạng người tuổi 1990 về phương diện công việc xét thấy tuy không có sự mở mang thêm nhưng lại được quý nhân giúp đỡ. Chính vì thế, để giúp công việc thêm hanh thông thuận lợi thì nữ giới Canh Ngọ nên kết hợp với người hợp tuổi như tuổi Tân Mùi 1991 hay tuổi Đinh Hợi 2007 sẽ thúc đẩy công việc tiến triển tốt hơn.
 

☯ Chọn hướng tốt xuất hành cho nữ 1990 năm 2023

 

Vào ngày mùng 1 Tết vào khung giờ từ 3 giờ đến 7 giờ sáng tính theo giờ của nơi cư ngụ của nữ giới tuổi Canh Ngọ 1990, các chuyên gia khuyên họ nên xuất hành theo hướng Tây Bắc là tốt nhất để chủ mệnh nghênh được Hỷ Thần ban phước lành.

 

 

9- Xem tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 nữ mạng

 

Tử vi nữ 1990 năm 2023 6 tháng đầu năm

 

-    Người sinh tháng 1

 

Năm 2023 đối với nữ mạng tuổi Canh Ngọ sinh vào tháng Mậu Dần xét thấy công việc làm ăn gặp quý nhân giúp đỡ, tiền bạc hanh thông và công việc mở mang thêm.

 

-    Người sinh tháng 2

 

Đối với tử vi nữ mạng tuổi Canh Ngọ sinh vào tháng Kỷ Mão được dự báo rằng có thể vướng phải không ít bất lợi trong công việc làm ăn. Lại thêm, công việc dễ có sự thay đổi cũng như xuất hành đi xa thì bất lợi về tiền bạc.

 

-    Người sinh tháng 3

 

Nữ giới 1990 sinh vào tháng Canh Thìn âm lịch gặp năm 2023 chủ về thiên can không nhận được tương trợ đồng thời địa chi lại phạm lục hại dẫn tới nếu đầu tư làm ăn thì không được tốt, tình cảm gia đình bất lợi, xuất hành đi xa thì gặp chuyện buồn.

 

-    Người sinh tháng 4

 

Luận giải tử vi Canh Ngọ nữ mạng năm 2023 về công việc làm ăn không có mấy sự thay đổi, tiền bạc khó kiếm chỉ đủ chi tiêu trong cuộc sống. Bên cạnh đó, nữ Canh Ngọ khi xuất hành đi xa thì không gặp nhiều điều may mắn.

 

-    Người sinh tháng 5

 

Nữ mạng đẻ vào tháng Nhâm Ngọ mà gặp năm Quý Mão xét thấy không được tốt, công việc làm ăn không được như ý, trong nhà thiếu hòa khí và có chuyện buồn đưa tới
 

-    Người sinh tháng 6

 

Đối với nữ mạng sinh tháng Quý Mùi chủ về phương diện gia đạo được đón nhận tin vui cưới hỏi, thêm người thêm của trong nhà. Thêm vào đó, công việc hanh thông có sự mở mang thêm mới, xuất hành đi xa thì gặp quý nhân giúp đỡ.

 

☯ Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2023 nữ mạng 6 tháng cuối năm

 

-    Người sinh tháng 7

 

Bói vận hạn năm 2023 của nữ mạng Canh Ngọ sinh tháng Giáp Thân thấy rằng năm nay chủ về mọi việc không được như ý muốn, tiền bạc chỉ đủ chi tiêu trong cuộc sống. Bên cạnh đó, nếu trong năm nữ giới 1990 xuất hành đi xa thì cũng không có lợi.
 

-    Người sinh tháng 8

 

Nữ giới tuổi Canh Ngọ mà sinh vào tháng Ất Dậu chủ về không được tốt, sức khỏe yếu kém, ra ngoài chú ý xe cộ cẩn thận. Ngoài ra, trong năm nay người tuổi Ngọ 1990 không nên thay đổi công việc làm ăn và đầu tư tiền bạc.

 

-    Người sinh tháng 9

 

Tử vi tuổi Ngọ 1990 năm 2023 nữ mạng sinh tháng Bính Tuất được dự báo là gia đình được đón nhận nhiều điều vui may đưa tới. Không chỉ thế, công việc sự nghiệp hanh thông, ra ngoài gặp được quý nhân giúp đỡ.

 

-    Người sinh tháng 10

 

Năm 2023, vận số nữ mạng tuổi Ngọ 1990 sinh vào tháng Đinh Hợi chủ về công việc làm ăn không được như ý, gặp thị phi đưa tới. Ngoài ra, tử vi tuổi Canh Ngọ nữ mạng năm 2023 cho biết bản mệnh Canh Ngọ khi xuất hành đi xa làm ăn lại bị vướng vào những rắc rối, bất lợi. 
 

-    Người sinh tháng 11

 

Tuổi Canh Ngọ sinh vào tháng Mậu Tý gặp năm 2023 xét thấy công việc làm ăn có sự mở mang. Tuy nhiên về phương diện gia đạo nữ 1990 lại không được tốt có chuyện buồn đưa tới.

 

-    Người sinh tháng 12

 

Nữ giới sinh tháng Kỷ Sửu năm 1990 mà gặp năm Quý Mão thì chủ về phương diện công việc tuy có sự mở mang nhưng không được tốt, ra ngoài thì gặp nhiều bất lợi về sức khỏe kém, tiền bạc cũng có sự tiêu pha nhiều.
 

➤ Nữ tuổi 1990 xem phần luận giải LÁ SỐ TỬ VI TRỌN ĐỜI chi tiết của mình tại:

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

Tổng kết tử vi tuổi Canh Ngọ nữ mạng 2023:

 

Như vậy, chiếu theo sự vận chuyển của năm Quý Mão xét thấy tử vi nữ giới sinh năm 1990 có sự tốt xấu đan xen. Về phương diện công việc sự nghiệp được biết năm nay công việc tuy không có sự mở mang thêm nhưng lại gặp được quý nhân giúp đỡ trong làm ăn cũng như tương trợ về tài chính. Ngoài ra, trong năm 2023, nữ tuổi Canh Ngọ phải chú ý nhiều hơn đến sức khỏe nhất là trong ăn uống đề phòng ngộ độc thực phẩm.

Chúng tôi xin kính chúc nữ giới sinh năm Canh Ngọ - 1990 và gia đình năm mới 2023 vạn sự hanh thông!

 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Canh Ngọ nữ mạng năm 2023 chủ về tốt xấu bất phân

Năm 2023 nữ tuổi Ngọ 1990 gặp phước tinh Thái Dương chiếu mệnh

Nữ mạng Canh Ngọ 1990 gặp tiểu hạn Địa Võng năm 2023

Năm nay nữ tuổi Canh Ngọ được 34 tuổi theo âm lịch và 33 tuổi theo dương lịch

Việc động thổ, làm nhà năm 2023 đối với nữ tuổi Canh Ngọ 1990 chủ về may mắn, thuận lợi

Công việc làm ăn của nữ mạng tuổi Ngọ 1990 năm 2023 không được hanh thông, chớ nên có sự thay đổi

Năm nay nữ tuổi 1990 nên kết hợp làm ăn với tuổi Tân Mùi 1991 và Đinh Hợi 2007

Đối với nữ tuổi Canh Ngọ 1990 thì năm 2023 sinh con chủ không được tốt về tình cảm con cái không hợp với bố mẹ

Nữ tuổi Ngọ 1990 có dự định sinh con thì nên chọn tháng 6 và tháng 9 âm lịch năm 2023 là tốt nhất

Việc cưới hỏi năm này đối với nữ tuổi Canh Ngọ chủ về bình thường, không quá tốt cũng không quá xấu

Năm 2023 được dự đoán là năm tương đối tốt lành để mua xe mới đối với nữ tuổi Ngọ 1990, nên tiến hành vào các tháng 4, 6 và 9 âm lịch

Năm 2023 tuổi 1990 nữ mạng hợp nhất màu vàng và màu nâu

Ngày mùng 1 Tết tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng để đón Hỷ Thần nên xuất hành theo hướng Tây Bắc tử 3-7 giờ sáng

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói