XEM TỬ VI TUỔI KỶ MÃO 1999 NỮ MẠNG NĂM 2023

Thứ 5, 6/7/2023 - 15:58
Mục lục

Xem ngay ⏩ Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2024 nữ mạng chi tiết vận hạn 12 tháng


Luận giải tử vi tuổi Mão 1999 năm 2023 nữ mạng cho hay trong năm Quý Mão mưu cầu công việc cũng như xuất hành đi xa khá tốt, đón tin vui tới. Bên cạnh đó chuyện tình cảm khi ra ngoài được người khác giúp đỡ, mai mối cho một nửa ưng ý mà bấy lâu tìm kiếm.

 Nếu là nam mạng sinh năm 1999 vui lòng Xem luận giải tử vi năm Quý Mão tại ⏩ Tử vi tuổi kỷ mão năm 2023 nam mạng


Kỷ Mão - Sơn Lâm Chi Thố (Thỏ ở rừng)

Âm mạng - Tuổi  Âm: 25 Tuổi

Sinh từ: 16-2-1999 đến 4-2-2000

Ngũ hành bản mệnh:  Thành Ðầu Thổ (đất trên thành)

Cung phi: Nữ (Cấn)

Tướng xương - Xương con thỏ, tướng tinh con rồng

Sao Thái Dương - Hạn Địa Võng

Hạn tuổi: Thái Tuế
 

 

1- Tổng quan tử vi tuổi Mão 1999 năm 2023 nữ mạng

 

☯ Tử vi Kỷ Mão 2023 nữ mạng cần chú ý điều gì? 

 

Người tuổi Kỷ Mão nữ mạng trong năm 2023 Quý Mão có cuộc sống thuận lợi và tốt đẹp hơn so với nam mạng tuổi này. Đây là năm với những thay đổi trong công việc, người tuổi này có tin vui đưa tới và gặp được những điều may mắn.

 

☯ Tử vi nữ 1999 năm 2023 theo các yếu tố phong thủy 

 

- Theo Thiên Can: Thiên can của tuổi Kỷ (ngũ hành Thổ) gặp năm 2023 can Quý (ngũ hành Thủy) là Tương Phá: Công việc người nữ mạng tuổi này trong năm không được tốt, chủ về công việc không đầu không cuối. Tiền bạc hao tán nhiều và bất lợi về chuyện tình cảm, dễ nảy sinh chuyện mâu thuẫn.

 

- Theo Địa Chi: Địa chi của tuổi Mão gặp năm Mão là phạm Thái Tuế bản mệnh, là thái tuế tụng đình nên dễ vướng phải chuyện thị phi hoặc công ăn việc làm có sự thay đổi. Ngoài ra, đây là năm có sự mở mang thêm công việc hoặc định hướng cho cuộc sống.

 

- Theo ngũ hành: Bản mệnh của tuổi là Thổ gặp năm 2023 Quý Mão là Kim chủ về quan hệ Sinh Xuất: Người tuổi này nữ mạng trong mọi việc không được thuận ý, tiền bạc chi tiêu khó thu hồi vốn. Sức khỏe của bản thân không tốt, chú ý về bệnh có liên quan đến ngực.

 

- Theo cung phi: Cung phi của tuổi Mão là Cấn (ngũ hành Thổ) gặp năm 2023 là cung Tốn (ngũ hành Mộc) là Tuyệt Mệnh. Sức khỏe của người tuổi này không tốt, công việc không khó thành công và không tìm được hướng giải quyết. Ngoài ra tình cảm vợ chồng cũng không thuận. Xét về ngũ hành cung phi thì Tốn Mộc gặp Cấn Thổ khiến cho cây khó phát triển. Do vậy không sợ Mộc khắc nhưng khí Tuyệt Mệnh nên người này dễ bị người khác lừa, nên dễ gặp khó khăn.
 

Tham khảo thêm: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Kỷ Mão năm 2023 thu hút THỊNH VƯỢNG - HANH THÔNG

 

2- Vận hạn tuổi Kỷ Mão năm 2023 nữ mạng

 

☯ Nữ 1999 năm 2023 sao gì chiếu mệnh? 

 

Nữ Kỷ Mão gặp sao tốt Thái Dương (Hỏa Tinh) chiếu mệnh năm 2023: May mắn, cầu danh cầu lộc tốt, gặp quý nhân 

 

Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

 

Giải Nghĩa: Gặp sao Thái Dương chiếu mệnh người tuổi Kỷ Mão nữ mạng được người khác giúp đỡ về chuyện tiền bạc. Nếu sinh con trong năm này thì đứa bé khỏe mạnh, bình an và diện mạo duyên dáng. Còn đối với người tuổi 1999 chưa kết hôn trong năm gặp được tình cảm ưng ý. Tuy nhiên tháng 6, tháng 10 Âm lịch chú ý dễ gặp tai ách.

Cách cúng sao Thái Dương chiếu mệnh năm 2023:

Gặp sao chiếu mệnh Thái Dương, người tuổi Kỷ Mão nữ mạng đầu năm cầu tài lộc vào mỗi tháng bằng việc cúng vào ngày 27 Âm lịch. Thời gian cúng khoảng 21 - 23 giờ, sử dụng 12 ngọn đèn và làm lễ lạy về hướng Đông. Bài vị sử dụng giấy vàng với dòng chữ  “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Sau đó người tuổi này khấn cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền

 

Thái - Dương như rồng trên mây

Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô

Hăm bảy cúng lạy Nam - Mô

Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

 

Luận tử vi tuổi Mão 1999 năm 2023 nữ mạng cho biết muốn tăng cường thêm về cát khí thì người tuổi này nên dùng màu đỏ, màu tím hoặc màu hồng để đón tài lộc như đeo trang sức thạch anh tím, mã não đỏ, thạch anh hồng ưu linh, thạch anh hồng,... Bên cạnh đó người nữ mạng tuổi 1999 có thể chọn đá quý có màu xanh lá vì đây là màu sắc thuộc Mộc sinh cho Hỏa nên càng làm cho sao Thái Dương càng thêm tốt. Đó là chuỗi đá ngọc hồng lục bảo, vòng tay Myanmar, hoặc ruby xanh,... Bên cạnh đó, quý nữ có thể sử dụng sim phong thủy, hình xăm hợp tuổi Kỷ Mão,.... cũng là những vật phẩm chứa nhiều năng lượng cát lợi, kích tài kích lộc.
 

☯ Sao hạn tử vi tuổi 1999 năm 2023 nữ mạng 

 

Nữ mệnh tuổi Kỷ Mão gặp hạn Địa Võng năm 2023 nên đề phòng: Nhiều lo âu, buồn phiền, công việc khó khăn 

 

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may 

 

Dịch nghĩa: Gặp hạn này người nữ mạng sinh năm 1999 trong năm Quý Mão không nên đi chơi xa vào ngày giờ Tuất vì dễ gặp chuyện buồn và cẩn thận lời ăn tiếng nói. Làm ăn trong năm khó khăn, tang gia trong họ hàng hay làm ăn dễ bị bỏ giữa chừng.

 

Cách hóa giải hạn Địa Võng năm 2023:
 

 
 • Về làm ăn: Làm ăn kinh doanh đàng hoàng, chân chính và minh bạch theo quy định của pháp luật. Mua bán, nhập hàng hóa phải đảm bảo chất lượng và có hóa đơn giấy tờ rõ ràng.

 

 • Về gia đạo: Gia chủ nên nhường nhịn, yêu thương, kiềm chế cảm xúc tránh xung đột với các thành viên khác. Dù mâu thuẫn thì nên ngồi lại để nói chuyện và tìm cách giải quyết êm đẹp nhất.

 

 • Không nên đi về lúc trời tối với người khác giới, dễ bị hiểu nhầm. Đồng thời tránh cho người lạ ngủ nhờ qua đêm, tránh gặp kẻ xấu có lòng tham đánh cắp tài sản hay ảnh hưởng đến tính mạng gia chủ.

 

 • Tinh thần hướng thiện: Sống chân thành, hướng thiện, cho đi mà không cần nhận lại. Thường xuyên đi chùa chiền thắp hương cầu Phật bình an, sức khỏe dồi dào. 
   

Để thu hút may mắn thêm cho vận số, quý mệnh tham khảo xem tuổi xông nhà cho tuổi Kỷ Mão năm 2023

 

☯ Tử vi Kỷ Mão nữ mạng năm 2023 về hạn tuổi 

 

Đối với người tuổi Kỷ Mão nữ mạng năm Quý Mão gặp hạn về Thái Tuế. Với hạn này người tuổi 1999 dễ có sự thay đổi tư tưởng hoặc đưa ra các hướng mới trong công việc. Ngoài ra cẩn thận về chuyện thị phi.


>>> Cách giải hạn Thái Tuế: Chủ mệnh phạm Thái Tuế thì cần dùng phù Thái Tuế để hóa giải. Đặc biệt không nên tiến hành động thổ vào hướng của Thái Tuế. Năm 2023 Quý Mão, Thái Tuế của cung Mão là cung Chấn thì năm nay gia chủ không được động thổ theo hướng cung Chấn là hướng Đông. Bên cạnh đó cũng có thể làm lễ giải hạn.
 

☯ Tử vi nữ Kỷ Mão 2023 gặp vận niên gì? 

 

Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Đây là vận niên chủ về một năm nhiều tiền tài danh vọng, kinh doanh hết sức thuận lợi. Người tuổi này nữ mạng gặp được cơ hội may mắn ở phía trước và nhiều bạn tốt giúp đỡ. Tin vui đưa tới cho gia đình về chuyện thêm người thêm của. Tuy nhiên, bản thân có sự khiêm nhường hoặc kiềm chế thì công việc mới thành công toại nguyện, quản lý tiền bạc cần cẩn thận.
 

☯Tử vi tuổi Mão 1999 năm 2023 nữ mạng về tứ trụ 

 

Thiên Hòa, Địa Hòa: Công việc năm này không có chuyển biến tích cực, sức khỏe cũng không được tốt. Các dự định công việc trong gia đình dễ gặp bất lợi và kết quả không thuận cho mong muốn.

 

3- Nữ mạng tuổi 1999 năm 2023 NÊN hay KHÔNG NÊN làm gì? 

 

 

☯ Năm 2023 Kỷ Mão nữ mạng sinh con có tốt không? 

 

Xem tuổi sinh con cho hay người tuổi Kỷ Mão nữ mạng sinh con trong năm Quý Mão rất tốt. Nếu sinh con năm này thì người nữ mạng tuổi 1999 gia đình hòa thuận và công việc của bố mẹ cũng thuận lợi.


➤ Có thể bạn quan tâm: Tuổi Kỷ Mão 1999 sinh con năm 2023 theo luận giải của chuyên gia
 

☯ Nữ mạng tuổi 1999 năm 2023 có nên động thổ không? 

 

Đây là năm tốt cho việc khởi công xây dựng của người nữ mạng tuổi Kỷ Mão. Người tuổi này mua nhà trong năm cũng rất tốt.

 

☯ Luận tử vi 1999 năm 2023 nữ mạng cưới hỏi tốt hay xấu? 

 

Xem tuổi kết hôn theo ngày tháng năm sinh cho hay, người tuổi Kỷ Mão nữ mạng tiến hành việc đại sự này rất tốt, đây là năm thuận lợi để tiến hành. 

 

☯ Nữ tuổi Kỷ Mão năm 2023 mua nhà mua xe tháng nào tốt? 

 

Người tuổi Kỷ Mão nữ mạng mua xe hay mua nhà tháng nhất trong năm Quý Mão là tháng 4, tháng 6 hoặc tháng 9 Âm lịch. 

 

4- Tử vi tuổi Mão 1999 năm 2023 nữ mạng trong cuộc sống 

 
 

☯ Luận tử vi tuổi Kỷ Mão 2023 nữ mạng về tài lộc 

 

Đối với phương diện tài lộc, người nữ mạng tuổi này trong năm tiền bạc chủ về hanh thông. Đây là năm kiếm ra được tiền bạc và tích lũy được nguồn vốn liếng dồi dào. Ngoài ra, trong năm người tuổi Kỷ Mão nữ mạng có thể mở mang hay đầu tư thêm về tiền bạc vì có lộc đưa tới.

 

☯ Xem bói tử vi Kỷ Mão nữ mạng 2023 về sức khỏe 

 

Năm này phương diện sức khỏe của người nữ mạng tuổi này chú ý về sức khỏe. Đặc biệt cẩn thận bệnh liên quan tới phụ khoa, bệnh xương khớp có chuyển biến không được tốt. Ngoài ra, người tuổi này dễ ốm đau, hoặc bệnh tật.

 

☯ Tử vi tuổi 1999 nữ năm 2023 về công việc làm ăn 

 

Công việc làm ăn trong năm Quý Mão của người tuổi Kỷ Mão nữ mạng tốt hơn các năm trước. Bên cạnh đó được quý nhân giúp đỡ nên công việc cơ bản việc khá tốt. Trong năm chủ mệnh thay đổi công việc hoặc có sự mở mang thêm. Và để mọi sự thêm phần hanh thông thì quý nữ có thể xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác kinh doanh đầu tư.

 

Xem tử vi tình duyên tuổi 1999 năm 2023 nữ mạng 

 

Đây là năm phương diện tình cảm của người nữ mạng tuổi Kỷ Mão lưu ý cẩn thận. Trong nhà người tuổi này thiếu hòa khí, dễ nảy sinh các chuyện cãi vã hoặc đổ vỡ về vấn đề liên quan đến tình cảm trong năm Quý Mão.
 

➤ Xem tuổi vợ chồng chi tiết cho tuổi 1999 nữ mạng: 

☯ Xem bói tử vi 2023 nữ mạng 1999 về ngoại giao 

 

Phương diện ngoại giao khá tốt cho người tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng. Khi ra ngoài công việc có sự liên kết với bạn bè. Xuất hành chú ý có thể dính phải chuyện thị phi, phiền muộn hoặc chuyện lôi thôi đưa tới. 
 

5- Bình giải lá số tử vi tuổi Mão nữ mạng năm 2023

 

=> Đánh giá chung: Chiếu theo sao chiếu mệnh và tử vi năm 2023 cho thấy tuổi Kỷ Mão nữ mạng thì có sự thuận lợi hơn nam mạng, ra ngoài gặp được quý nhân giúp đỡ, mọi việc khá tốt, ngoài ra trong năm nay nên xuất hành đi xe để mở mang thêm công việc làm ăn cũng như trong các mối quan hệ ngoại giao

 

➤ Nữ tuổi 1999 xem phần LUẬN GIẢI LÁ SỐ TỬ VI chi tiết của mình tại:

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

☯ Cung mệnh 

 

Chiếu theo sự vận hành của năm Quý Mão thì tuổi Mão có các sao cố định đóng tại mệnh có các sao như Lực Sĩ, Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Triệt, Mộ đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn không được tốt gặp nhiều bất lợi, dễ có sự thay đổi vào năm nay ngoài ra tình cảm gia đình không được tốt, sức khỏe bản thân kém có bệnh liên quan tới xương khớp, ốm đau thì lâu khỏi bệnh

 

☯  Cung Xung Chiếu

 

Hỉ Thần, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Quan Phủ, Quan Đới đây là bộ sao chủ về ra ngoài gặp nhiều tin vui đưa tới và được lưu tới những chỗ cao sang quyền quý vào trong năm nay, ngoài ra trong năm nay xuất hành đi xa thì thường liên quan tới cúng lễ cũng như có sự thay đổi nhà cửa nơi ở, nơi làm việc 

 

☯ Cung tam hợp 

 

Thiên Việt, Tấu Thư, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Cô Thần, Tang Môn, Tuần, Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Đế Vượng đây là các sao nằm trong tam hợp của mệnh chủ về ra ngoài gặp được quý nhân giúp đỡ trong công danh sự nghiệp và cũng có lộc về nhà của đất cát đưa tới, tuy nhiên trong công việc làm ăn thì cũng dễ có sự thay đổi hay có người phá hoại trong công việc, ngoài ra trong năm nay tiền bạc cũng có sự tiêu pha nhiều vào trong làm ăn và phải lưu ý xe cộ đi lại phải cẩn thận 

 

☯ Cung Nhị Hợp 

 

Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Tử bộ sao này nằm trong cung nhị hợp của mệnh chủ về có tài có lộc do bạn bè người thân mang tới, và được bạn bè giúp đỡ trong công việc cũng như tiền bạc, và trong gia đình cũng có tin vui đưa tới vào trong năm nay 

 

6- Xem tử vi tuổi Mão 1999 năm 2023 nữ mạng theo 12 tháng 

  

 

 • Tử vi tháng 1/2023: Đầu xuân năm mới người tuổi Kỷ Mão nữ mạng vui xuân cùng gia đình. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của thành viên gia đạo trong tháng này cần lưu ý vì không được tốt. 
 
 • Tử vi tháng 2/2023: Công việc làm ăn trong tháng 2 Âm lịch năm Quý Mão của người nữ mạng tuổi này bình thường. Tuy nhiên về phương diện sức khỏe của chủ mệnh cần chú ý, bởi trong tháng dễ ốm hoặc bệnh tật. 

 
 • Tử vi tháng 3/2023: Luận tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2023 nữ mạng trong tháng 3 Âm lịch có sự đầu tư tiền bạc cho công việc kinh doanh làm ăn. Bên cạnh đó, người tuổi này được quý nhân giúp đỡ nên tiến hành các công việc thuận lợi và dễ đạt được những thành quả tốt đẹp.

 
 • Tử vi tháng 4/2023: Tháng này người tuổi Kỷ Mão nữ mạng chú ý không nên mở mang thêm về công việc kinh doanh làm ăn. Ngoài ra với dự định thay đổi công việc trong tháng cũng không được thuận và khó được kết quả như ý.

 
 • Tử vi tháng 5/2023: Xem bói tử vi nữ 1999 năm 2023 tháng 5 được quý nhân giúp đỡ trong các công việc trong tháng 5 Âm lịch công việc suôn sẻ và không gặp phải quá nhiều trở ngại, vất vả. 

 
 • Tử vi tháng 6/2023: Đây là tháng người tuổi này nữ mạng có tin vui đưa đến về việc thêm người cho gia đạo. Mọi việc diễn ra trong tháng 6 Âm lịch cơ bản an vui và thuận được như ý muốn của chủ mệnh.

 
 • Tử vi tháng 7/2023: Bình giải tử vi tuổi Mão 1999 năm 2023 nữ mạng tháng này cho hay quý nữ nên làm lễ cầu bình an. Việc làm lễ sẽ giúp cho các công việc trong tháng được may mắn, công việc cũng theo đó tiến triển theo chiều hướng tích cực hơn.

 
 • Tử vi tháng 8/2023: Tình cảm của người tuổi này trong tháng 8 Âm lịch không được tốt. Mối quan hệ của thành viên trong gia đình nảy sinh các chuyện bất đồng. Ngoài ra cần đề phòng về chuyện phiền muộn đưa tới.
 
 • Tử vi tháng 9/2023: Xem bói tử vi tuổi 1999 năm 2023 nữ mạng tháng này tiền bạc của chủ mệnh có sự tiêu pha nhiều. Công việc của người tuổi này cũng không được thuận, có thể bị người khác tìm cách ngăn cản hoặc phá hoại khiến khó đạt được kết quả tốt đẹp như kế hoạch ban đầu đặt ra.

 
 • Tử vi tháng 10/2023: Phương diện tiền bạc trong tháng này có lộc đưa tới. Bên cạnh đó người nữ mạng tuổi Kỷ Mão có lộc về đường ăn uống. Vì thế, đây cũng là tháng rất tốt để người tuổi này quyết định đầu tư hay mở rộng thêm những kế hoạch công việc.

 
 • Tử vi tháng 11/2023: Chuyên gia xem tử vi năm 2023 nữ mạng Kỷ Mão cho biết tháng này chú ý về vấn đề sức khỏe không được tốt. Người tuổi này cần chú ý có thể dễ bị đau ốm hoặc tình trạng sức khỏe có thể xấu đi trong tháng.

 
 • Tử vi tháng 12/2023: Đây là tháng người tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng có lộc đưa tới. Tuy nhiên trong tháng này người tuổi Mão gặp không ít khó khăn trong công việc hoặc mối quan hệ với người thân.

 

=> Đối với người nữ mạng tuổi Kỷ Mão trong năm Quý Mão thì các tháng rất tốt là tháng 3, tháng 5, tháng 6 và tháng 7. Những tháng không tốt, chủ về đưa tới những điều bất lợi người tuổi này nên tránh là tháng 4, tháng 9, tháng 11.
 

 Chú ý: Để xem thêm luận giải tử vi chi tiết về Tài Lộc - Sức Khỏe - Gia Đạo - Vận Hạn của người thânbạn bè thì tham khảo ngay TỬ VI 2023 của từng tuổi bằng cách chọn năm sinh  m lịch và nhấp Xem ngay.

Bảng tra tử vi 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

7- Xem tử vi tuổi Mão 1999 năm 2023 nữ mạng theo tháng sinh 

 
 • Sinh tháng 1: Bính Dần 

 

Đây là tháng sinh chủ về Bình Hòa, trong năm Quý Mão người tuổi này có tiền tài, danh vọng và công việc không mấy thay đổi.

 
 • Sinh tháng 2: Đinh Mão

 

Người sinh tháng Đinh Mão tuổi 1999 gặp năm 2023 bất lợi trong việc cầu danh vọng, tiền bạc khó khăn và sức khỏe cũng không được tốt. 

 
 • Sinh tháng 3: Mậu Thìn

 

Bình giải tử vi 2023 Kỷ Mão nữ cho biết công việc trong năm của người sinh vào tháng 3 Âm lịch bị người khác phá hoại. Ngoài ra, tình cảm gia đình chú ý xảy ra chuyện mâu thuẫn.

 
 • Sinh tháng 4: Kỷ Tỵ

 

Sinh vào tháng Kỷ Tỵ người nữ mạng tuổi Kỷ Mão gặp năm 2023 công việc làm ăn bất lợi. Mưu cầu danh vọng cũng như tiền của gặp khó khăn.

 
 • Sinh tháng 5: Canh Ngọ

 

Xem bói tử vi 2023 nữ Kỷ Mão sinh vào tháng 5 âm lịch tình cảm trong năm không tốt, thiếu hòa khí trong gia đình và cẩn thận về chuyện buồn.

 
 • Sinh tháng 6: Tân Mùi

 

Nếu sinh vào tháng này người tuổi 1999 nữ mạng trong năm 2023 có sự tương trợ. Công việc làm ăn và tiền bạc được quý nhân hỗ trợ và mọi việc ra ngoài đều hanh thông.

 
 • Sinh tháng 7: Nhâm Thân

 

Luận tử vi năm 2023 nữ Kỷ Mão sinh vào tháng Nhâm Thân, người nữ mạng tuổi này trong năm có sự hùn hạp vốn làm ăn và tiêu pha nhiều tiền bạc. 
 

 • Sinh tháng 8: Quý Dậu 

 

Đối với người sinh vào tháng 8 Âm lịch công việc làm ăn năm Quý Mão khó khăn, chi tiêu tiền bạc dễ gặp chuyện thị phi. Ngoài ra không nên hùn hạp vốn để làm ăn chung.

 
 • Sinh tháng 9: Giáp Tuất

 

Tử vi tuổi Mão 1999 năm 2023 nữ mạng sinh vào tháng 9 Âm lịch có tin vui về phương diện tình cảm. Đó là việc có thêm người thêm của. Tài chính và công việc bình thường. 

 
 • Sinh tháng 10: Ất Hợi

 

Công việc làm ăn của người nữ mạng sinh vào tháng này gặp năm Quý Mão bình thường. Nếu mưu cầu danh vọng trong năm cẩn thận không được thuận. Tuy nhiên gia đạo có tin vui tới.

 
 • Sinh tháng 11: Bính Tý 

 

Bình giải tử vi 2023 tuổi Mão 1999 nữ mạng sinh vào tháng Bính Tý chủ về gia đạo thiếu hòa khí, tình cảm không được tốt và chuyện buồn phiền có thể đưa tới.

 
 

Đây là tháng sinh của người tuổi 1999 Kỷ Mão nữ mạng công việc trong năm Quý Mão khó khăn, xuất hành đi xa cũng không được may mắn.
 

✍ Xem tử vi tuổi Mão năm 2023 nữ mạng:

Tử vi tuổi quý mão nữ mạng năm 2023

Tử vi tuổi ất mão nữ mạng năm 2023

Tử vi tuổi mão 1987 năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi tân mão nữ mạng năm 2023
 

8- Phong thủy hợp tuổi Kỷ Mão năm 2023 nữ mạng

 

☯ Xem tử vi nữ Kỷ Mão 2023 màu gì hợp mệnh? 

 

Người tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng trong năm Quý Mão nên sử dụng màu đỏ. Đây là màu sắc tốt nhất trong năm của chủ mệnh, thu hút được nhiều vận may cũng như tài lộc. Ngoài ra, chủ mệnh nên tránh dùng màu đen, màu vàng nâu vì không được tốt.

 

☯ Năm 2023 nữ mạng 1999 tuổi nào hợp làm ăn? 

 

Năm này người tuổi Kỷ Mão nữ mạng gặp nhiều may mắn trong công việc làm ăn hơn so với người nam mạng. Người tuổi này có thể kích hoạt thêm phần may mắn công việc bằng kết hợp với tuổi 2007 hoặc người tuổi 1999.
 

☯ Chọn hướng tốt xuất hành theo tử vi 2023 nữ 1999

 

Người nữ mạng tuổi 1999 ngày mùng 1 Tết nên xuất hành theo hướng Tây Bắc. Với hướng này người nữ mạng sẽ đón được hỷ thần. Giờ xuất hành tốt là từ 3 - 7 giờ sáng của ngày mùng 1. 
 

Kết luận tử vi tuổi Mão 1999 năm 2023 nữ mạng: Năm Quý Mão đối với những người sinh năm Kỷ Mão nữ mạng công việc hành thông và được quý nhân giúp đỡ. Tuy vậy nhưng sức khỏe cũng như mối quan hệ trong gia đạo có thể chuyển biến không tích cực. Đi lại cẩn thận xe cộ.

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Kỷ Mão nữ mạng năm 2023 được dự đoán gặp nhiều cơ hội may mắn trong cuộc sống

Năm 2023 nữ tuổi Kỷ Mão gặp sao tốt Thái Dương chiếu mệnh

Nữ mạng tuổi Mão 1999 gặp tiểu hạn Địa Võng năm 2023

Năm Quý Mão nữ sinh năm 1999 Kỷ Mão phạm Thái Tuế, dễ có thị phi đưa tới

Năm nay quý nữ được 25 tuổi theo âm lịch và 24 tuổi theo dương lịch

Việc động thổ, làm nhà năm 2023 đối với nữ tuổi Kỷ Mão 1999 rất tốt, đón nhiều tài lộc

Việc làm ăn của nữ mạng Kỷ Mão năm 2023 khá hanh thông thuận lợi, có quý nhân phù trợ và mở mang thêm

Năm nay nữ tuổi Mão 1999 nên kết hợp làm ăn với tuổi Kỷ Mão 1999 và Đinh Hợi 2007

Đối với nữ tuổi Kỷ Mão thì sinh con năm 2023 rất tốt

Nữ tuổi 1999 nên chọn tháng 6 và 10 âm lịch năm 2023 để sinh con đón nhiều năng lượng cát lành

Năm 2023 là năm nhiều phúc khí tốt để tiến hành việc cưới xin đối với nữ tuổi 1999

Năm 2023 là năm khá thuận lợi để mua xe mới đối với nữ tuổi 1999, nên mua vào tháng 4, 6 và tháng 9 âm lịch

Năm 2023 nữ mạng tuổi 1999 hợp nhất với màu đỏ, màu vàng và màu nâu

Ngày mùng 1 Tết tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng để đón Hỷ Thần nên xuất hành hướng Tây Bắc tử 3-7 giờ

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói