XEM TỬ VI TUỔI TÂN MÃO 2011 NỮ MẠNG NĂM 2023

Thứ 5, 6/7/2023 - 16:02
Mục lục

Đã có ⏩ Tử vi tuổi Tân Mão năm 2024 nữ mạng chi tiết nhất!


Luận tử vi tuổi Tân Mão nữ mạng năm 2023 chiếu theo sự vận chuyển của âm dương ngũ hành và sự thay đổi của các sao trên lá số tử vi, dự đoán rằng năm nay vận số của quý cháu không có nhiều sự thay đổi, mọi sự đều tương đối ổn định. Tuy nhiên, quý cháu cần đặc biệt lưu tâm tới phương diện học tập, việc học hành của quý cháu có sự mở mang thêm về kiến thức mới nhưng thi cử lại không được như ý nguyện. Để hiểu rõ hơn về những diễn biến tốt - xấu của nữ mạng trong năm 2023 mời quý bạn đọc hãy cùng theo dõi phần luận giải chi tiết sau đây: 

Nếu là nam mạng sinh năm 2011 vui lòng Xem luận giải tử vi năm Quý Mão tại ⏩ Tử vi tuổi tân mão năm 2023 nam mạng

Tân Mão - Ẩn Huyệt Chi Thố (Thỏ trong hang)

Âm mạng - Tuổi Âm: 12 Tuổi

Sinh từ: 03-2-2011 đến 22-01-2012

Ngũ hành bản mệnh: Tùng Bách Mộc (Cây Tùng to lớn)

Cung phi: Cấn - Thổ 

Tướng xương - Xương con thỏ, tướng tinh con rái

Hạn tuổi: Thái Tuế
 

1- Tổng quan về tử vi tuổi canh dần năm 2023 nữ mạng

 

☯ Tử vi Tân Mão năm 2023 nữ mạng cần chú ý điều gì?

 

Có thể thấy năm nay là một năm mà việc học hành của quý cháu có sự mở mang thêm về kiến thức. Ra ngoài thì kết giao với nhiều bạn bè, được quý nhân phù trợ giúp đỡ trong việc học tập. Tuy nhiên về phương diện sức khỏe thì lại không được tốt, sức khỏe yếu kém, dễ đau ốm, cần được chăm sóc và nghỉ ngơi nhiều hơn. 

 

☯ Tử vi nữ Tân Mão năm 2023 theo các yếu tố phong thủy 

 

- Theo Thiên Can: Nữ mạng tuổi Tân Mão có Can Tân ( thuộc ngũ hành Kim) gặp năm 2023 có Can Quý ( thuộc ngũ hành Thủy) chủ về mối quan hệ Bình Hòa. Do vậy, trong năm tới mọi việc đều diễn ra bình thường, không có nhiều biến chuyển khởi sắc. Tuy nhiên ngũ hành thiên can của bản mệnh tương sinh với ngũ hành của năm do vậy mà sức khỏe của quý cháu không được ổn định, hay ốm đau, bệnh tật. 

 

- Theo Địa Chi: Xem tử vi Tân Mão 2023 nữ mạng có địa chi là Mão gặp năm 2023 cũng có địa chi Mão chủ về mối quan hệ bình hòa. Do đó mọi việc trong năm tới đều khá ổn định, không có điều gì nổi bật hay đáng phải lo ngại. Tuy nhiên trong năm tới quý cháu có hạn thị phi đưa tới, do vậy cần cẩn trọng trong giao tiếp làm ăn và các mối quan hệ xã hội. 

 

- Theo ngũ hành: Bói tử vi tuổi Tân Mão nữ mạng năm 2023 có ngũ hành là Mộc gặp năm 2023 là ngũ hành Kim, mà Kim khắc Mộc do vậy mà ngũ hành năm khắc với bản mệnh nữ 2011 rất xấu. Trong năm tới, quý cháu cần đặc biệt lưu ý tới vấn đề sức khỏe của mình, sức khỏe đau ốm, khó chữa khỏi. Thêm vào đó là gia đạo thiếu đi hòa khí, anh em mâu thuẫn bất hòa, lời ra tiếng vào gây chia rẽ tình cảm. Ngoài ra trong năm tới quý cháu còn chủ về mất mát tiền bạc vì thế hạn chế tối đa việc cho vay mượn kể cả là người nhà để tránh tiền mất, mà tình cảm sứt mẻ. Trong năm Quý Mão, nữ mạng cần đặc biệt lưu tâm tới tháng 8 âm lịch, bởi đây là tháng xấu nhất trong năm, làm việc gì cũng không thuận. 

 

- Theo ngũ hành cung phi: Luận tử vi tuổi Tân Mão năm 2023 nữ mạng có Cung Phi Cấn ( Thổ) gặp Tốn ( Mộc) phạm Tuyệt Mệnh chủ về bản mệnh có sự hao tổn nhiều, sức khỏe suy yếu, hay ốm đau bệnh tật. Ngoài ra trong các mối quan hệ ngoại giao bạn bè cũng gặp nhiều bất lợi, gia đạo thiếu đi hòa khí. 

 

2- Nữ tuổi 2011 sao gì chiếu mệnh năm 2023?

 

 

☯ Sao Thái Âm chiếu mệnh nữ 2011 năm 2023

 

Thái Âm rực rỡ cung hằng 

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành 

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

 

Giải nghĩa: Nữ mạng tuổi Tân Mão gặp sao Thái Âm năm 2023 chiếu mệnh thì chủ về mang đến sự vui vẻ, hân hoan. Trong năm 2023, quý cháu sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ từ người thân bạn bè mà mọi việc được xứng ý toại lòng. Tuy nhiên nữ mạng tuổi này cần đặc biệt lưu ý tháng 11 đây là tháng xấu nhất trong năm, do đó cần đặc biệt cẩn trọng. 

 

☯ Cách cúng sao Thái Âm chiếu mệnh 2023

 

Để đón một năm mới thêm phần suôn sẻ và hanh thông, quý cháu tuổi nữ Tân Mão nên tiến hành dâng sao giải hạn đầu năm cũng như hàng tháng để hóa giải vận xui cũng như kích cầu vận may. Hằng tháng vào ngày 26 âm lịch, nên thắp 7 ngọn đèn hướng về phía Tây nhằm vào khung giờ từ 19 giờ tới 21 giờ tiến hành làm lễ cúng sao giải hạn Thái Âm. Bên cạnh đó, lưu ý bài vị nên dùng giấy vàng và ghi dùng giấy vàng và ghi “Nguyệt Cung Thái  Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Sau đó thắp hương và khấn cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền như sau: 

 

Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác

Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua

Hăm sáu lễ vật sắm mua

Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

 

Ngoài ra, để tăng cường cát khí cho sao Thái Âm nữ mạng tuổi này nên sử dụng các trang sức đá quý màu đen, màu xanh biển hoặc màu xám như: Thạch anh màu đen, Thạch anh tóc đen,  đá mã não xanh dương hoặc đá thanh kim màu xanh đậm,... Hoặc sử dụng màu trắng là màu thuộc hành Kim để nhận được sự tương trợ: như vòng bạc, thạch anh trắng,... Bên cạnh đó sử dụng sim phong thủy cũng là lựa chọn giúp tăng cường cát khí cho chủ nhân.
 

3- Sao hạn tử vi tuổi 2011 nữ mạng năm 2023

 

☯ Hạn Tam Kheo năm 2023

 

Tam Kheo hạn nhẹ không sao 

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

 

Giải nghĩa: Gặp hạn Tam Kheo 2023 thì nữ mạng nên đề phòng tay chân, chú ý các bệnh liên quan về phong thấp và đau nhức xương. Ngoài ra khi xuất hành đi lại cần chú ý xe cộ cẩn thận, tránh xảy ra tai nạn. Bên cạnh đó quý cháu cũng nên lưu ý tới các bệnh liên quan đến mắt kém như cận thị, hay mắt bị mờ,...
 

☯ Cách hóa giải hạn Tam Kheo năm 2023
 

 
 • Về sức khỏe: Cẩn thận khi đi lại hay làm những công việc có tính chất nguy hiểm. Dành nhiều thời gian để rèn luyện thể thao, tăng cường sức khỏe. Chú ý đến chất lượng không khí và điều kiện vệ sinh nơi ở, đây có thể chứa mầm bệnh. Ngoài ra, không nên sử dụng quá nhiều rượu bia, chất kích thích, học cách kiềm chế bản thân để tránh kích động.

 

 • Về tinh thần: Chú ý lời ăn tiếng nói trong khi giao tiếp, giữ bình tĩnh và tỉnh táo tránh kẻ gian lợi dụng hãm hại. Bên cạnh đó, không nên chấp vặt những điều nhỏ nhặt, giữ tinh thần vui vẻ, thoải mái.

 

 • Về tâm linh: Để tìm sự bình an trong cuộc sống, gia chủ nên giữ tâm ý luôn trong sạch, chủ động chia sẻ giúp đỡ những người khó khăn hơn tích công đức. 

 

4- Hạn tuổi Tân Mão năm 2023 nữ mạng

 

☯ Nữ tuổi Tân Mão 2023 có phạm Tam Tai không?

 

Trong năm 2023 nữ mạng Tân Mão không phạm Tam Tai 

 

☯ Nữ tuổi 2011 có phạm Kim Lâu năm 2023 không?

 

Nữ mạng tuổi Mão 2011 không phạm hạn xấu Kim Lâu năm 2023

 

☯ Nữ tuổi Tân Mão có phạm Hoang Ốc không?

 

Nữ Tân Mão không dính hạn Hoang Ốc năm 2023

 

☯ Nữ tuổi Mão 2011 có phạm Thái Tuế không?

 

Năm Quý Mão, nữ tuổi 2011 phạm hạn Thái Tuế, hạn này chủ về những chuyện thị phi và có sự phiền muộn đưa tới, thế nên cần cẩn thận lời ăn tiếng nói kẻo tai họa bất ngờ


>>> Cách giải hạn Thái Tuế: Chủ mệnh phạm Thái Tuế thì cần dùng phù Thái Tuế để hóa giải. Đặc biệt không nên tiến hành động thổ vào hướng của Thái Tuế. Năm 2023 Quý Mão, Thái Tuế của cung Mão là cung Chấn thì năm nay gia chủ không được động thổ theo hướng cung Chấn là hướng Đông. Bên cạnh đó cũng có thể làm lễ giải hạn.
 

☯ Vận niên tử vi 2023 tuổi Tân Mão nữ mạng

 

Vận niên: Ngưu hồi sơn: Tốt Là trâu về núi. Ở núi tuy không có cỏ để ăn nhưng vẫn có lá cây non và xa loài người thì tấm thân đỡ vất vả. Nữ mệnh tuổi Tân Mùi cần đề phòng ốm đau tai nạn, tuy nhiên việc học hành lại có nhiều khởi sắc, đạt được thành tích tốt. Phương diện tình cảm riêng tư có chút xáo trộn, hai người nên tin tưởng lẫn nhau. Về gia đạo đón tin vui thêm thành viên mới.
 

Đọc thêm: Xem bói bài thời vận nắm bắt vận mệnh tương lai
 

5- Xem tử vi tuổi Tân Mão nữ mạng năm 2023 theo từng tháng 

 


Tử vi tháng 1/2023

 

Luận giải tử vi tuổi Tân Mão nữ mạng trong năm 2023, xét thấy đầu năm quý cháu nên chú ý giữ mồm giữ miệng đề phòng gặp hạn thị phi mà rước họa vào thân. Ngoài ra dù vui xuân nhưng nữ mạng tuổi này cần chú ý sức khỏe cẩn thận, tránh đau ốm bệnh tật khiến gia đình lo lắng. 

 

Tử vi tháng 2/2023

 

Bước sang tháng mới, nữ mạng tuổi này đón nhiều tin vui từ công việc học hành. Không chỉ thế xuất hành xa thì thuận lợi, gặp nhiều chuyện vui may, cát lợi. 

 

Tử vi tháng 3/2023

 

Trong tháng này, tử vi năm 2023 tuổi Tân Mão nữ mạng cần đặc biệt lưu tâm tới vấn đề sức khỏe của mình. Theo đó, tháng tới sức khỏe của quý cháu có phần giảm sút, đặc biệt là dễ mắc các bệnh liên quan tới xương khớp. Ngoài ra cũng cần đề phòng côn trùng, động vật cắn. 

 

Tử vi tháng 4/2023

 

Sang tháng 4, sức khỏe của quý cháu có phần ổn định hơn. Ngoài ra, tháng này quý cháu có lộc về đường ăn uống. 

 

Tử vi tháng 5/2023

 

Tử vi tuổi Tân Mão nữ chủ về sức khỏe của quý cháu có phần suy yếu, do vậy tháng này quý cháu có sự chi tiêu nhiều cho sức khỏe cũng như việc học hành. Chính vì vậy mà tiền bạc có sự hao tán nhiều. 

 

Tử vi tháng 6/2023

 

Tháng 6 âm lịch, vận số tuổi Tân Mão nữ mạng năm 2023 khá tốt. Bởi trong tháng này quý cháu nhận được nhiều sự giúp đỡ từ bạn bè, người thân mà gặp nhiều chuyện cát lành. Mọi khó khăn, bất lợi đều nhanh chóng được giải quyết. 

 

Tử vi tháng 7/2023

 

Luận giải tử vi 2023 cho hay trong tháng cô hồn, sức khỏe của quý cháu không được ổn định, hay đau ốm, bệnh tật mà nguyên nhân chủ yếu là do quỷ ma quấy phá. Do vậy, gia đình quý cháu nên làm lễ đầy đủ để hóa giải vận xui, bệnh tật mau khỏi. 
 

Tử vi tháng 8/2023

 

Tháng này là một tháng không mấy tốt đẹp đối với nữ mạng tuổi Tân Mão. Sức khỏe yếu kém do vậy mà tiền bạc có chi tiêu, hao tán nhiều vào chữa trị và thuốc men. 

 

Tử vi tháng 9/2023

 

Bước sang tháng 9, tử vi năm 2023 tuổi Tân Mão nữ mạng nữ xét thấy gia đạo của quý cháu trong tháng này không được tốt. Trong nhà thiếu đi hòa khí, các thành viên trong gia đình thường xảy ra cãi vã, bất đồng. Ngoài ra gia đạo cũng có nhiều chuyện muộn phiền đưa tới, khiến quý cháu phải lo lắng, suy nghĩ nhiều mà ảnh hưởng tới sức khỏe. 

 

Tử vi tháng 10/2023

 

Tháng đầu tiên của mùa đông được dự đoán không mấy thuận thành đối với quý cháu. Theo đó, công việc làm ăn của bố mẹ gặp nhiều khó khăn, tiền bạc làm ra không được dư dả mấy. 

 

Tử vi tháng 11/2023

 

Xem tử vi Tân Mão 2023 nữ mạng cho biết tháng này tiền bạc của quý cháu có sự tiêu pha nhiều cho việc học hành cũng như sức khỏe. Ngoài ra, trong tháng chú ý cẩn trọng trong ăn uống, đề phòng mắc các bệnh liên quan tới đường tiêu hóa. 

 

Tử vi tháng 12/2023

 

Trong tháng kết thúc năm, vận số nữ mạng tuổi Tân Mão được dự đoán là không mấy thuận lợi. Các chuyên gia khuyên rằng, tháng này quý cháu nên chú ý cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, đề phòng gặp phải hạn thị phi mà gây ảnh hưởng tới bản thân. 

 

Kết luận: Qua phần luận giải chi tiết tử vi 12 tháng tuổi Tân Mão nữ mạng năm 2023, có thể thấy năm nay là một năm có nhiều biến động với nữ mạng. Quý cháu nữ cần đặc biệt lưu ý các mốc thời gian sau: 

 
 • Các tháng tốt nhất trong năm Quý Mão là tháng 2 và tháng 6 âm lịch 
 
 • Các tháng xấu là tháng 1, tháng 5 và tháng 8 âm lịch 

 Chú ý: Để xem thêm luận giải tử vi chi tiết về Tài Lộc - Sức Khỏe - Gia Đạo - Vận Hạn của người thânbạn bè thì tham khảo ngay TỬ VI 2023 của từng tuổi bằng cách chọn năm sinh  m lịch và nhấp Xem ngay.

Bảng tra tử vi 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:
 

6- Bình giải lá số tử vi tuổi Tân Mão nữ mạng năm 2023

 

 

☯ Theo cung mệnh 

 

Cung mệnh chiếu mạng tử vi tuổi Tân Mão nữ bao gồm các sao: Lực Sĩ, Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Triệt, Mộ. Bộ sao này chủ về trong năm tới quý cháu cần đặc biệt lưu tâm tới vấn đề sức khỏe, dễ bị đau ốm. Ngoài ra bộ sao này còn chủ về trong nhà có nhiều chuyện buồn đưa tới có thể là người già đau ốm, hoặc tang sự. 

 

☯ Theo Cung xung chiếu 

Cung xung chiếu bao gồm các sao chiếu mệnh tuổi nữ mạng Tân Mão: Hỉ Thần, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Quan Phủ, Quan Đới. Theo các chuyên gia tử vi cho hay năm tới về công việc ngoại giao xuất hành thì cát lợi, gặp nhiều chuyện vui may, được mở mang thêm về kiến thức học hành. Ngoài ra gia đạo yên vui, có nhiều chuyện vui đưa tới. 

 

☯ Theo cung tam hợp 

 

Cung tam hợp chiếu mệnh nam giới bao gồm các sao: Thiên Việt, Tấu Thư, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Cô Thần, Tang Môn, Tuần, Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Đế Vượng. Bộ sao này chủ về quý cháu được nhận được nhiều sự giúp đỡ từ người thân giúp đỡ trong việc học hành. Tuy nhiên cũng dễ bị bạn bè đặt điều, nói xấu sau lưng. 

 

☯ Theo cung nhị hợp 

 

Cung Nhị Hợp chiếu mệnh tử vi tuổi Tân Mão nữ trong năm 2023 bao gồm các sao:  Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Tử. Ý nghĩa của bộ sao này chủ về trong năm tới tiền bạc có sự tiêu pha, hao tán nhiều vào trong việc học tập cũng như di chuyển, đi lại. 
 

Kết luận: Luận giải về sự thay đổi của các sao trên lá số tử vi 2023 tuổi Tân Mão nữ mạng có thể thấy rằng năm nay là một năm tốt xấu đan xen đối với quý cháu. Việc học hành có sự mở mang thêm về kiến thức mới, tuy nhiên về sức khỏe thì hay bị đau ốm, tình cảm gia đình gặp nhiều khó khăn, bất lợi. 

 

7- Tử vi tuổi Tân Mão năm 2023 nữ mạng về các phương diện 

 
 

☯ Xem tử vi Tân Mão 2023 nữ mạng về tài chính 

 

Xét về phương diện tài chính của quý cháu trong năm tới không được tốt. Tiền bạc có sự tiêu pha, hao tán nhiều cho cho học tập, mua sắm của bản thân. Ngoài ra tài lộc có sự chi tiêu nhiều cho các mối quan hệ bạn bè. 

 

☯ Tử vi tuổi 2011 nữ mạng năm 2023 về sức khỏe 

 

Xét về phương diện sức khỏe của quý cháu trong năm nay không được ổn định. Sức khỏe yếu kém, đặc biệt cần hết sức lưu ý tới các bệnh liên quan tới đường huyết và máu khó lưu thông. Ngoài ra đi lại xe cộ cần chú ý cẩn trọng đề phòng xảy ra tai nạn bất ngờ gây hậu quả đáng tiếc. 

 

☯ Tử vi Tân Mão năm 2023 nữ mạng về tình duyên

 

Xem bói tình duyên năm 2023 cho thấy quý cháu không được vui vẻ, hạnh phúc. Mọi người trong nhà thiếu đi hòa khí, thường hay xảy ra xô xát, cãi vã mà tình cảm trong gia đình rạn nứt, con cái buồn lòng. Ngoài ra trong năm tới chú ý gia đạo có chuyện muộn phiền đưa tới. 


 ➤ Để biết mức độ hợp nhau giữa bạn và người ấy, truy cập vào công cụ BÓI TÌNH YÊU THEO TÊN dưới đây để kiểm tra phần trăm chính xác nhất:
Bói tình yêu theo tên

 

☯ Tử vi 2023 tuổi 2011 nữ mạng về học tập 

 

Dự đoán phương diện học hành của quý cháu khá thuận lợi. Được người thân bạn bè giúp đỡ hỗ trợ mà học hành thi cử đạt được kết quả cao. Ngoài ra học hành trong năm xét thấy có sự mở mang thêm về kiến thức mới. 

 

☯ Xem bói tử vi nữ 2011 năm 2023 về xuất hành 

 

Trong năm tới, việc ngoại giao học hành của nữ mạng tuổi Tân Mão khá tốt, gặp được nhiều bạn bè, giúp đỡ trong học tập cũng như cuộc sống. Tuy nhiên khi xuất hành xa cần lưu ý đến vấn đề sức khỏe yếu kém.

8- Lời khuyên may mắn cho nữ tuổi Tân Mão năm 2023

 

☯ Nữ mạng tuổi Tân Mão mua xe tháng nào tốt? 

 

Nữ mạng tuổi Tân Mão trong năm 2023 nếu muốn đổi xe hoặc mua sắm xe mới thì nên xem xét lựa chọn ngày lành tháng tốt để việc mua bán diễn ra tốt đẹp, thuận lợi. Chiếc xe mua về sẽ giúp bổn mạng đi lại an toàn, học hành, thi cử gặp nhiều may mắn. Theo bình giải về ngày hợp mua xe cho nữ mạng sinh năm 2011 thì quý cháu nên mua xe vào các tháng 2; 3; 5 và tháng 12 âm lịch đây là các tháng tốt hợp tuổi để mua xe. 
 

☯ Tử vi 2023 tuổi Tân Mão nữ mạng về màu hợp mệnh

 

Trong năm Quý Mão, quý cháu sinh năm 2011 nên sử dụng các trang sức đá quý có màu Đen hoặc màu xanh dương nhằm tăng cường cát khí. Ngoài ra tránh sử dụng màu Nâu hoặc vàng để xua đuổi những điều xui rủi và kích cầu may mắn. 

 

☯ Tuổi hợp học hành nữ Tân Mão năm 2023

 

Xét về phương diện học hành của quý cháu trong năm 2023 có sự mở mang thêm về kiến thức mới tuy nhiên kết quả lại không được như mong đợi. Do vậy, để học hành thêm phần thuận lợi hơn thì quý cháu nên kết hợp những người sinh năm 2007 để nhận được sự giúp đỡ trong học tập. 
 

☯ Xem tử vi nữ 2011 năm 2023 về hướng tốt xuất hành 

 

Việc chọn hướng tốt xuất hành đầu năm cũng là một trong những lựa chọn giúp cho bản mệnh của quý cháu gặp nhiều may mắn hơn. Đối với nữ mạng tuổi Tân Mão, vào ngày mùng 1 tết nên xuất hành theo Hướng Tây Bắc nhằm vào lúc 11h tới 15 giờ trưa nhằm nghênh đón Hỷ Thần tính theo nơi cư ngụ.

 
 

 

9- Xem tử vi 2023 tuổi Tân Mão nữ mạng theo tháng sinh 

 
 • Người sinh tháng 1 


Tử vi tuổi Tân Mão nữ mạng sinh tháng 1 trong năm Quý Mão thì chủ về bình hòa. Trong năm tới, cuộc sống của quý cháu bình thường, không có gì nổi bật. Việc học hành, thi cử cũng như đi lại đều khá ổn định. Tuy nhiên cần quan tâm và chú ý tới sức khỏe bản thân nhiều hơn. 

 
 • Người sinh tháng 2 

 

Đối với nữ mạng sinh vào tháng 2, năm 2023 được nhận xét là một năm không mấy thuận lợi đối với quý cháu. Quý cháu trong năm tới cần đặc biệt lưu tâm tới sức khỏe của mình, bởi bản mệnh suy yếu, dễ bị đau ốm. Ngoài ra chú ý cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, cũng như đi lại xe cộ, đề phòng rước họa vào thân. 

 
 • Người sinh tháng 3 

 

Tử vi tuổi Tân Mão năm 2023 nữ mạng sinh Tháng 3 gặp năm Quý Mão thì chủ về trong năm tới tình cảm gia đạo không được thuận hòa, gia đạo thường hay xảy ra cãi vã, mâu thuẫn mà tình cảm rạn nứt. Ngoài ra trong năm, việc học hành thi cử của quý cháu cũng không được như mong đợi. 

 
 • Người sinh tháng 4 

 

Quý cháu sinh vào tháng 4 âm lịch xét thấy quý cháu có sự tương trợ từ Thiên Can do vậy mà việc học tập cũng như trong cuộc sống nhận được sự giúp đỡ từ người thân bạn bè. Dù có gặp khó khăn, bất lợi thì cũng nhanh chóng được giải quyết, mọi việc đều như ý nguyện. 

 
 • Người sinh tháng 5 

 

Năm Quý Mão đối với quý cháu nữ tuổi nhất là về phương diện xuất hành và gia đạo. Trong năm nay, quý cháu ra ngoài xuất hành xa thì không được thuận lợi, gặp nhiều cản trở cũng như chuyện không may đưa tới. Về gia đạo của nữ mạng sinh năm 2011 xét thấy trong nhà tình cảm không được tốt, cẩn thận có tang sự. 
 

➤ Bói tình yêu theo ngày sinh dự đoán mức độ hợp giữa bạn và người ấy

 • Người sinh tháng 6

 

Tử vi tuổi Tân Mão nữ mạng năm 2023 nhận xét là một năm khá thuận lợi. Bản mệnh nhận được sự giúp đỡ của người thân, bạn bè mà học tập đạt kết quả cao, mở mang thêm kiến thức mới. Sức khỏe cũng khá tốt, không có gì đáng phải lo ngại. 

 
 • Người sinh tháng 7 

 

Tử vi nữ mạng tuổi Tân Mão sinh vào tháng 7 - Bính Thân được dự báo là không có nhiều biến chuyển, mọi sự đều bình thường. Tuy nhiên, khi xuất hành xa thì nên cẩn thận trong lưu thông xe cộ, đề phòng xảy ra tai nạn. 

 
 • Người sinh tháng 8 

 

Nữ giới sinh vào tháng 8 năm 2011 gặp năm Quý Mão chủ về xung khắc, cực xấu, do vậy cần cực kỳ cẩn trọng trong mọi việc. Trong học hành cần chú ý lưu tâm nhiều hơn tránh chểnh mảng mà học hành sa sút. Không chỉ thế, sức khỏe của quý cháu trong năm tới không được tốt, dễ bị đau ốm, bệnh tật. 

 
 • Người sinh tháng 9 

 

Xem bói tuổi Tân Mão năm 2023 nữ mạng đối với quý cháu sinh vào tháng 9 xét thấy vận số trong năm Quý Mão rất tốt, có nhiều tin vui đưa tới trong tình cảm, gia đạo. Thêm vào đó quý cháu còn gặp được quý nhân giúp đỡ mà việc học hành thuận lợi, tiến tới, kết quả thi cử đạt được như ý nguyện. 

 
 • Người sinh tháng 10 

 

Nữ giới sinh vào tháng 10 là Kỷ Hợi gặp năm Quý Mão thì có sự tương xung về can với năm do vậy trong năm tới bản mệnh gặp nhiều điều xui xẻo, kém may mắn. Về phương diện học hành thì sa sút, thi cử kết quả không được cao. 

 
 • Người sinh tháng 11 

 

Vận mệnh tuổi Tân Mão năm 2023 nữ mạng sinh vào tháng 11 được dự báo là không mấy thuận lợi.N Năm nay, quý cháu dễ gặp phải hạn thị phi, do vậy cần cẩn trọng trong các mối quan hệ, tránh rước họa vào thân. Lại thêm, gia đạo thiếu đi hòa khí, các thành viên không tìm được tiếng nói chung mà xảy ra mâu thuẫn, tình cảm sứt mẻ, học hành đi lại cũng gặp nhiều cản trở, bất lợi. 
 

 Xem thêm: Gieo quẻ dịch số đầu năm cầu Bình An, May Mắn
 
 • Người sinh tháng 12 


Nữ mạng tuổi Tân Mão năm 2023, xét thấy gia đạo có nhiều chuyện vui may, các thành viên trong gia đình hòa thuận, trong nhà có thêm thành viên mới. Ngoài ra, mọi việc đều bình thường, không có gì đáng phải lo ngại. 

 

➤ Nữ tuổi 2011 XEM LÁ SỐ TỬ VI 2023 chi tiết thì điền đầy đủ thông tin vào bảng dưới đây:
 

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

Tổng kết tử vi tuổi Tân Mão nữ 2023: 

 

Năm nay là một năm tốt xấu bất phân đối với nữ mạng. Theo đó, việc học tập tuy có sự mở mang nhưng kết quả thi cử không được cao. Trong năm thì có sự tiêu tốn tiền của vào học tập cũng như mua sắm của bản thân. Ngoài ra, gia đạo cũng có nhiều chuyện muộn phiền đưa tới, xuất hành xa thì gặp hạn thị phi. 

 

Trên đây là toàn bộ thông tin về tử vi tuổi Tân Mão nữ mạng năm 2023 được cung cấp bởi phong thủy Duy Linh. Chúng tôi xin kính chúc quý cháu một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý. 
 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Tân Mão nữ mạng năm 2023 chủ về tốt xấu đan xen

Năm 2023 nữ mạng Tân Mão gặp phước tinh Thái Âm chiếu mệnh

Nữ mạng tuổi Mão 2011 gặp tiểu hạn Tam Kheo năm 2023

Năm 2023 là năm Tuổi Thái Tuế của nữ 2011 Tân Mão, dễ gặp phải thị phi tai tiếng

Năm nay quý nữ được 13 tuổi theo âm lịch và 12 tuổi theo dương lịch

Việc học hành của nữ tuổi Tân Mão 2011 năm 2023 tương đối thuận lợi, đạt kết quả tốt

Năm 2023 là năm khá tốt để mua xe mới đối với nữ tuổi 2011, nên mua vào các tháng 2, 3, 5 và 12 âm lịch

Năm 2023 nữ tuổi 2011 hợp nhất với màu đen và màu xanh

Ngày mùng 1 Tết tuổi Tân Mão 2011 nữ mạng để đón Hỷ Thần nên xuất hành hướng Tây Bắc lúc 11-15 giờ

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói