XEM TỬ VI TUỔI ĐINH MÃO 1987 NỮ MẠNG NĂM 2023

Thứ 5, 6/7/2023 - 15:52
Mục lục

 

Cập nhật mới nhất: ✅ Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2024 nữ mạng


Xem bói tử vi tuổi Mão 1987 năm 2023 nữ mạng xét thấy đây là một năm có nhiều biến động đối với người tuổi này. Trong năm nay, mọi công việc làm ăn và tiền bạc đều bất lợi. Ngoài ra, sức khỏe có những tín hiệu không tốt gây nhiều ảnh hưởng xấu tới công việc và xuất hành đi lại. Bên cạnh đó, quý chị tuổi 1963 nên chú ý trong gia đình có nhiều chuyện buồn phiền trái ý đưa tới.

 Nếu là nam mạng sinh năm 1987 vui lòng Xem luận giải tử vi năm Quý Mão tại ⏩ Tử vi tuổi đinh mão năm 2023 nam mạng

Đinh Mão - Vọng Nguyệt Chi Thố (Thỏ ngắm trăng)
Âm mạng - Tuổi Âm: 37 Tuổi

Sinh từ: 29 -1-1987 đến 16-2-1988

Ngũ hành bản mệnh: Lư Trung Hỏa

Cung phi nữ mệnh: Tốn - Khôn

Xương con thỏ, tướng tinh con gà

Sao Kế Đô - Hạn Thiên Tinh

Hạn tuổi: Kim Lâu, Thái Tuế
 

 

1- Tổng quan về tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng

 

☯ Tử vi Đinh Mão 2023 nữ mạng cần chú ý điều gì?

 

Theo chuyên gia luận giải thì năm nay là năm không được tốt. Trong năm nay, nữ mạng tuổi Đinh Mão gặp nhiều bất lợi về sức khỏe, xuất hành đi xa thì không được may mắn bởi có chuyện buồn đưa tới. Ngoài ra, trong năm nay không nên mở mang thêm công việc cũng như đầu tư tiền bạc nhiều chủ về khó thu hồi vốn.

 

☯ Tử vi nữ mạng 1987 năm 2023 theo các yếu tố phong thủy

 

- Theo thiên can: Nữ mạng tuổi 1987 có thiên can Đinh - hành Hỏa gặp năm 1023 có thiên can Quý - hành Thủy chủ về Tương Xung. Trong năm 2023 này, công việc làm ăn của người tuổi này có nhiều sự thay đổi và có cơ hội mở mang thêm. Tuy nhiên, quý cô chú ý chuyện thị phi đưa tới và tình cảm gia đình xảy ra mâu thuẫn bất hòa, tiền bạc thì cũng có sự chi tiêu nhiều.

 

- Theo địa chi: Tử vi Đinh Mão nữ mạng 2023 cho hay địa chi tuổi Mão gặp năm 2023 cũng có địa chi tuổi Mão chủ về Thái Tuế Bản Mệnh. Đây là năm tuổi của nữ Đinh Mão chủ về thái tuế đáo tụng đình nên dễ vướng phải những chuyện thị phi lại thêm công việc làm ăn dễ bị thay đổi. Nữ giới tuổi Mão 1987 trong năm nay sẽ có tư tưởng cũng như định hướng mới trong cuộc sống.


- Theo ngũ hành bản mệnh: Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng luận rằng ngũ hành Hỏa gặp năm Quý Mão có ngũ hành Kim, xét thấy bản mệnh thuộc mối quan hệ Khắc Xuất. Do đó, năm nay quý cô 1987 chủ về hao tổn nên sức khoẻ của chủ mệnh không tốt. Mọi công việc còn gặp khó khăn nhưng được quý nhân giúp đỡ mà trở nên có thể đạt được những thành công. Ngoài ra phải chú ý các tháng Kim vượng nhất là Tháng 8 âm lịch chủ về mọi việc làm ăn không thuận như ý muốn, tiền bạc hao tán và khó khăn do công việc đưa tới.


- Theo ngũ hành cung phi: Xem bói tử vi 2023 Đinh Mão nữ mạng thấy cung phi Khôn - hành Thổ gặp năm 2023 có cung phi Tốn - hành Mộc thuộc Ngũ Quỷ: Chủ về sức khỏe không được tốt dễ bị đau ốm bệnh tật, gặp thị phi bởi bị người khác nói xấu dèm pha, dễ bị mất của, công việc thì khó khăn dễ gặp thất bại khi mở ra công việc mới, gia đạo xảy ra mâu thuẫn bất hòa. Ngoài ra ngũ hành cung phi của Năm là Mộc lại khắc ngũ hành cung phi của năm sinh là Thổ cho nên bị bất lợi về mọi mặt, do đó, nếu muốn công việc làm ăn thuận lợi thì nên tìm người hợp tuổi của bạn mệnh để làm ăn. 
 

Đọc thêm: Xem bói bài thời vận luận đoán tương lai
 

2- Vận hạn tuổi Đinh Mão nữ mạng năm 2023

 

☯ Nữ 1987 năm 2023 sao gì chiếu mệnh?


Sao Kế Đô (Thổ Tinh):

Kế đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

 

Dịch Nghĩa: Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng có sao Kế Đô chiếu mạng xét thấy bản mệnh có hạn tai nạn xe cộ, xuất hành ra ngoài vướng thị phi, họa vô đơn chí. Không chỉ thế, sức khỏe kém, cơ thể hay đau ốm bệnh tật, tinh thần buồn rầu, lo lắng nhiều chuyện. Bên cạnh đó, trong gia đạo nữ Đinh Mão cũng có chuyện không may xảy ra, đề phòng tang khó đưa tới. Nữ tuổi Mão 1987 gặp Kế Đô kỵ nhất là tháng 3 và 9 âm lịch phải chú ý cẩn trọng. Tuy nhiên, phụ nữ tuổi này nếu mang thai thì bản thân cũng như người chồng lại được gặp điều hên may lạ thường, sinh nở thuận lợi. 

Cách hóa giải sao Kế Đô chiếu mệnh năm 2023

 

Quý chị tuổi Đinh Mão nên tiến hành làm lễ dâng sao giải sao đầu năm và hàng tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âm lịch để kích cầu may mắn sao Kế Đô. Hằng tháng, nữ mạng 1987 nên cúng sao Kế Đô vào ngày 18 âm lịch, vào giờ Hợi từ 21 - 23h thắp 21 ngọn nến hướng về phía Tây tiến hành làm lễ. Bên cạnh đó, quý nữ nên lưu ý dùng giấy màu vàng để sắm sửa đồ lễ, bên trên nhớ đề rõ: “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh”. Sau đó, thắp hương khấn cung thỉnh “Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền” như sau:

 

Kế - Đô tam cửu bi ai

Mười - tám ngày này, cờ vàng kéo ra

Hăm - hai ngọn đèn sáng lòa

Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời

 

Ngoài ra, để hóa giải những năng lượng xấu do sao Kế Đô - thuộc ngũ hành Thổ gây ra thì bản mệnh nữ mạng Đinh Mão nên dùng màu sắc và trang sức thuộc ngũ hành Kim để tiết khí như đeo đá quý Thạch anh trắng hay trang sức vòng bạc,... và sử dụng đồ có màu Trắng. Bên cạnh đó, quý nữ có thể sử dụng sim phong thủy, cây phong thủy hợp tuổi 1987, hình xăm hợp tuổi Đinh Mão,.... cũng là những vật phẩm chứa nhiều năng lượng cát lợi, kích tài kích lộc.
 

Để thu hút may mắn thêm cho vận số, quý mệnh tham khảo xem tuổi mở hàng cho tuổi Đinh Mão năm 2023

 

☯ Tử vi 2023 đinh mão nữ mạng về hạn năm


Hạn Thiên Tinh 

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài  mắc phải dạ tai ngục hình 
 

Dịch nghĩa: Nữ giới tuổi 1987 gặp phải hạn Thiên Tinh thì chú ý trong ăn uống đề phòng bị ngộ độc thực phẩm. Bên cạnh đó, xét về phương diện xuất hành, nữ mạng Đinh Mão cần chú ý giữ mồm giữ miệng cẩn thận kẻo vướng phải họa tai bay vạ gió bất ngờ ập đến. Ngoài ra, sức khỏe người tuổi này nếu có đau ốm thì nên làm lễ cúng bái ắt sẽ tai qua nạn khỏi.

 

Cách hóa giải hạn Thiên Tinh năm 2023:

 

 
 • Về sức khỏe: Ăn chín uống sôi, đảm bảo đủ dinh dưỡng, tránh ăn đồ khó tiêu ảnh hưởng dạ dày hay đồ lạ mà ngộ độc thực phẩm. Nên dành thêm thời gian để rèn luyện sức khỏe.

 

 • Trong làm ăn kinh doanh: Thật cẩn trọng khi đầu tư tiền của làm ăn buôn bán. Tránh tin lời người mà làm ăn sai phạm vi phạm pháp luật. Cần bình tĩnh và thận trọng trước mâu thuẫn, xung đột, bốc đồng dễ dẫn đến kiện tụng.

 

 • Hạn chế leo trèo, nếu làm việc trong môi trường có độ cao cần cẩn thận.

 

 • Tu tâm, làm nhiều việc thiện: Thường xuyên làm việc tốt, việc thiện tích đức cho bản thân và gia đình

 

 • Đi đến đền chùa lễ thần phật, tích công đức
   

☯ Tử vi nữ Đinh Mão năm 2023 về hạn tuổi


Trong năm 2023 xét thấy nữ mạng tuổi Đinh Mão phạm phải hạn Kim Lâu và hạn Thái Tuế nên cần lưu ý những điều sau:


- Hạn Kim Lâu: Đây là hạn chủ về năm Quý Mão không thuận lợi nhất là về việc làm nhà cửa hoặc mua xe cộ. Ngoài ra, nữ mạng 1987 nếu sinh con năm này cũng không được tốt.

 

- Hạn Thái Tuế: Chủ về năm nữ Đinh Mão có những định hướng mới trong sự nghiệp. Tuy nhiên, người tuổi này phải chú ý dễ vướng vào những chuyện thị phi không tốt trong năm nay.

Phương pháp hóa giải hạn tuổi năm 2023 cho chủ mệnh:

Cách giải hạn Kim Lâu: Phương pháp hóa giải hạn Kim Lâu chính là dựa vào năm phạm hạn. Cụ thể, nếu năm Kim Lâu là số 1 tức cung Mệnh nằm tại cung Khôn, theo chuyên gia không nên tiến hành xây dựng nhà cửa, mua xe cộ từ tháng 1 đến tháng 7. Nếu năm Kim Lâu là số 3 tức cung Thê nằm tại cung Càn, từ tháng 1 đến tháng 9 không nên làm việc lớn. Rơi vào số 6 tức cung Tử là cung Cấn thì tháng Giêng không nên làm việc đại sự. Còn nếu năm Kim Lâu rơi vào số 8 Cung Tốn thì từ tháng 1 đến tháng 4 âm lịch tránh việc xây cất nhà cửa. Nữ giới mà phạm hạn Kim Lâu thì năm này kỵ nhất là việc kết hôn cưới hỏi. Để mọi việc diễn ra thuận lợi và may mắn thì nên tiến hành lễ cưới sau ngày sinh nhật hoặc sau đông chí.

 

- Cách giải hạn Thái Tuế: Chủ mệnh phạm Thái Tuế thì cần dùng phù Thái Tuế để hóa giải. Đặc biệt không nên tiến hành động thổ vào hướng của Thái Tuế. Năm 2023 Quý Mão, Thái Tuế của cung Mão là cung Chấn thì năm nay gia chủ không được động thổ theo hướng cung Chấn là hướng Đông. Bên cạnh đó cũng có thể làm lễ giải hạn.
 

Mới cập nhật: Xem tuổi xông nhà cho tuổi Đinh Mão năm 2023 chi tiết và cụ thể

 

☯ Tử vi 1987 nữ mạng năm 2023 gặp vận niên gì? 

 

Vận niên: Cẩu cuồng phong - Chó bị gió độc ⇒ Xấu 


Giải nghĩa: Báo hiệu một năm không may mắn nhất là về phương diện sức khỏe nữ mạng Đinh Mão yếu kém. Tuy nhiên, chủ mệnh tuổi 1987 biết kiên nhẫn và khéo léo chờ thời cơ thì vẫn chuyển bại thành thắng không khó gì. Thêm vào đó, người tuổi này nên giữ nguyên mọi việc như cũ hạn chế xảy ra thay đổi. Nữ giới sinh vào tuổi Mão năm 2023 nên chọn cách làm ăn chắc chắn, không tham gia những công việc mang tính chất đỏ đen may rủi. Không chỉ thế, năm nay nếu xuất tiền thì cũng là chưa gặp thời dễ dẫn tới hao hụt khó thu hồi. Ngoài ra, khi xuất hành họ sẽ gặp được bạn tốt nhưng phải cẩn thận giữ mình đề phòng lòng dạ âm hiểm sinh đố kỵ nảy sinh vấn đề cãi vã tranh chấp.

 

☯ Tử vi tuổi 1987 năm 2023 nữ mạng về tứ trụ 

 

Thiên Khắc Địa Lợi: Dự báo về năm Quý Mão người tuổi Đinh Mão nữ mạng mưu cầu về tiền bạc tương đối khó khăn. Tuy nhiên tuổi này nếu xuất hành đi xa sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ, nếu muốn mưu cầu về nhà cửa hay thay đổi nơi ăn chốn ở thì cũng nhận được cát lợi may mắn.
 

3- Tuổi Đinh Mão 2023 nữ mạng NÊN hay KHÔNG NÊN làm gì?

 

☯ Năm 2023 nữ tuổi Mão 1987 có nên động thổ không?

 

Xem tuổi làm nhà năm 2023 tuổi Đinh Mão luận thấy đây là năm không được lý tưởng cho dự định khởi công xây dựng hay tu sửa lại nhà cửa. Nếu nữ giới Đinh Mão vẫn cố tình làm thì sẽ đem đến nhiều điều kém may mắn cũng ảnh hưởng xấu tới công danh sự nghiệp của hai vợ chồng, tình cảm gia đạo cũng đi xuống.

 

☯ Năm 2023 tuổi 1987 nữ mạng mua xe tháng nào tốt?

 

Nữ giới sinh năm Đinh Mão nếu muốn đổi xe hoặc mua sắm sửa xe mới thì nên lựa chọn ngày tốt trong tháng 1 hoặc tháng 9 âm lịch hợp tuổi để việc mua bán diễn ra thuận lợi suôn sẻ, chiếc xe mua về nâng đỡ bản mệnh tuổi Mão đi lại an toàn, làm ăn cát lợi.

 

4- Tử vi nữ Đinh Mão năm 2023 theo các phương diện

 
 

☯ Luận giải tử vi Đinh Mão nữ 2023 về tài lộc

 

Đối với những người có năm sinh 1987 tuổi Đinh Mão thì năm Quý Mão là một năm không được tốt cho phương diện tài lộc. Trong năm nay, người tuổi này thường hao hụt về tài chính, các công việc làm ăn cũng tiêu tốn nhiều tiền bạc. Bên cạnh đó, người tuổi này cần chú ý về chuyện thị phi tới.


☯ Tử vi tuổi 1987 nữ mạng năm 2023 về sức khỏe


Sức khỏe của người tuổi Đinh Mão năm 2023 chủ về các bệnh có liên quan tới xương khớp. Năm này sức khỏe không tốt phải quan tâm chăm sóc nhiều hơn bởi dễ ốm đau và lâu khỏi được bệnh. Bên cạnh đó đi lại trong năm cần cẩn thận.

➤ Tìm hiểu thêm: Tuổi Đinh Mão 1987 sinh con năm 2023 theo chuyên gia Duy Linh


☯ Tử vi tuổi 1987 năm 2023 nữ mạng về công việc

 

Công việc kinh doanh và buôn bán của nữ mạng tuổi Đinh Mão 1987 trong năm Quý Mão gặp nhiều vất vả cũng như khó khăn. Công việc của người tuổi này dễ phải tranh đấu nhiều. Phải cuối năm mọi việc tiến hành sẽ thuận lợi và hanh thông hơn. Để mọi sự thêm phần hanh thông thì quý nữ có thể xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác kinh doanh đầu tư.


☯ Tử vi 2023 tuổi Đinh Mão nữ mạng về gia đạo 

 

Xem tử vi tình duyên 2023 nữ mạng sinh năm 1987 nên chú ý về tình cảm không được tốt. Có chuyện buồn đưa tới cho gia đạo hoặc họ hàng, tình cảm vợ chồng trong năm nay dễ có những mâu thuẫn hoặc bất đồng về quan điểm sống hay trong công việc nảy sinh.
 

 ➤ Xem tuổi vợ chồng chi tiết cho tuổi 1987 nữ mạng: 

☯ Tử vi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng về ngoại giao

 

Phương diện ngoại giao trong năm Quý Mão của người tuổi Đinh Mão dự báo xuất hành đi xa chủ về bất lợi đưa tới. Mối quan hệ ngoại giao chú ý có thể bị người bên ngoài phá hoại. Cẩn thận về chuyện thị phi có thể đưa tới, nhất là đi lại xe cộ trong năm này.
 

5- Lá số tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng

 

☯ Theo cung mệnh

 

Cung mệnh chiếu mạng nữ mạng Đinh Mão năm 2023 bao gồm các sao: Lực Sĩ, Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Triệt, Mộ. Đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn không được tốt gặp nhiều bất lợi, dễ có sự thay đổi. Ngoài ra, tình cảm gia đình bất hòa, sức khỏe bản thân yếu kém chú ý bệnh liên quan tới xương khớp, ốm đau thì lâu khỏi bệnh. 


☯ Cung xung chiếu

 

Cung Xung chiếu có các sao chiếu mệnh nữ giới tuổi 1987 bao gồm: Hỉ Thần, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Quan Phủ, Quan Đới. Bộ sao chủ về xuất hành đi xa có tin vui đưa tới, ngoại giao đến những nơi cao sang quyền quý. Cùng với đó, quý cô năm nay thường lưu tới những nơi cúng lễ cũng như có sự thay đổi nhà cửa nơi ở, nơi làm việc.


☯ Cung Tam Hợp

 

Lá số tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng theo Cung Tam Hợp chiếu mệnh bao gồm các sao: Thiên Việt, Tấu Thư, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Cô Thần, Tang Môn, Tuần, Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Đế Vượng. Các sao nằm trong tam hợp của mệnh chủ về ra ngoài gặp được quý nhân giúp đỡ trong công danh sự nghiệp, có lộc về nhà cửa đất cát đưa tới. Tuy nhiên, công việc dễ có sự thay đổi, bị người phá hoại trong công việc dẫn tới gặp nhiều khó khăn, tiền bạc vì vậy mà phải tiêu pha nhiều, xe cộ đi lại phải cẩn thận.

 

☯ Cung Nhị Hợp

 

Cung Nhị Hợp chiếu mệnh nữ giới tuổi 1987 bao gồm các sao: Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Tử. Bộ sao này nằm trong cung nhị hợp của mệnh chủ về được bạn bè người thân giúp đỡ trong công việc, đưa tới tài lộc cho quý chị Quý Mão. Bên cạnh đó, trong gia đình cũng có tin vui đưa tới.


Kết luận lá số tử vi nữ mạng 1987 năm 2023:  Luận giải theo sự vận động của các sao chiếu cho thấy năm nay nữ mạng gặp nhiều bất lợi về tình cảm gia đình, cũng như trong công việc làm ăn không được tốt, xuất hành đi xa thì gặp thị phi và trong năm nay có chuyện phiền muộn đưa tới.

 

6- Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng theo 12 tháng

 


-   Tử vi tháng 1/2023

 

Tháng đầu tiên của năm Quý Mão tình cảm của gia đạo của người tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng không được tốt. Bên cạnh đó, công việc làm ăn thì cũng không thuận lợi, gặp nhiều chuyện khó khăn.

 

-    Tử vi tháng 2/2023

 

Phương diện tiền bạc trong tháng 2 âm lịch của nữ mạng sinh năm Đinh Mão có sự tiêu pha hao tán nhiều. Khi ra ngoài người tuổi này chú ý có thể bị người khác để ý hoặc gây những khó khăn công việc.

 

-    Tử vi tháng 3/2023

 

Sức khỏe của chủ mệnh trong tháng 3 âm lịch năm 2023 này cẩn thận bị bệnh tật ốm đau. Đặc biệt người tuổi này còn dễ bị bệnh tật liên quan đến vấn đề xương khớp, đi lại nên chú ý.

 

-    Tử vi tháng 4/2023

 

Tử vi tuổi Đinh Mão nữ mạng năm 2023 cho biết đây là tháng có thể đưa tới lộc về đường ăn uống. Công việc trong tháng này tiến triển thuận lợi nhờ sự giúp đỡ của quý nhân trong công việc hoặc trong cuộc sống.

 

-    Tử vi tháng 5/2023

 

Trong tháng 5 này dự báo phương diện tiền bạc đối với người nữ mạng tuổi 1987 Đinh Mão chủ về hao hụt, công việc thì cũng khó duy trì được sự ổn định mà dễ có sự thay đổi.

 

-    Tử vi tháng 6/2023

 

Mọi công việc thực hiện trong tháng này không có nhiều sự thay đổi, cơ bản duy trì ở mức bình thường. Người sinh vào tuổi này chú ý về lời ăn tiếng trong tháng 6 âm lịch cũng chủ về bất lợi, kẻo tai họa đưa tới.

 

-    Tử vi tháng 7/2023

 

Tử vi tuổi Đinh Mão 2023 nữ mạng trong tháng 7 âm lịch chủ về đi cầu lễ cầu an. Theo đó các công việc triển khai trong tháng này được thuận lợi và gặp nhiều điều may mắn.
 

-    Tử vi tháng 8/2023

 

Chuyên gia tử vi cho biết tháng này nếu nữ mạng tuổi Đinh Mão xuất hành đi xa sẽ gặp nhiều chuyện bất lợi. Mọi việc tiến hành không đạt được kết quả như ý muốn trong tháng 8 âm lịch.

 

-    Tử vi tháng 9/2023

 

Đây là tháng mà nữ giới có năm sinh 1987 được sự giúp đỡ của quý nhân trong nhiều công việc. Việc đi lại xe cộ của người tuổi này trong tháng không được tốt và gia đình chú ý về tình cảm.

 

-    Tử vi tháng 10/2023

 

Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng xét thấy trong tháng 10 không nên mở mang công việc làm ăn vì đây là thời điểm không thuận lợi. Những thay đổi cho công việc kinh doanh cũng không được tốt.

 

-    Tử vi tháng 11/2023

 

Sự chi tiêu tháng này cũng cần hết sức lưu ý, bởi đây là tháng có thể phải tiêu pha nhiều khoản. Chú ý về chuyện thị phi có thể đưa tới cho cuộc sống của người tuổi này nữ mạng.

 

-   Tử vi tháng 12/2023

 

Kết thúc năm 2023, mọi công việc kinh doanh trong tháng cuối năm này của nữ mạng tuổi Mão 1987 không có sự thay đổi nhiều, cơ bản thì ổn định. Người tuổi này nên cẩn thận khi đến những nơi có sông nước, ao hồ.

 

Kết luận: Qua phần luận giải tử vi tuổi Mão 1987 năm 2023 nữ mạng 12 tháng chi tiết ở trên thì quý nữ cần chú ý các mốc thời gian sau:

 
 • Các tháng tốt nhất năm Quý Mão là tháng 4 âm lịch.

 
 • Các tháng xấu năm 2023 bao gồm tháng 1, tháng 2 và tháng 11 âm lịch.
   

 Chú ý: Để xem thêm luận giải tử vi chi tiết về Tài Lộc - Sức Khỏe - Gia Đạo - Vận Hạn của người thânbạn bè thì tham khảo ngay TỬ VI 2023 của từng tuổi bằng cách chọn năm sinh  m lịch và nhấp Xem ngay.

Bảng tra tử vi 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

7- Xem tử vi nữ Đinh Mão năm 2023 theo tháng sinh 

 

-    Sinh tháng 1 - Nhâm Dần

 

Nữ giới sinh vào tháng 1 âm lịch gặp năm Quý Mão 2023 công việc làm ăn có thể hùn hạp nhiều trong năm nay, chính vì thế nên tiền bạc là phương diện không được như ý mong muốn. Cùng với đó, sức khỏe cũng không tốt cần quan tâm chăm sóc hơn.

 

-    Sinh tháng 2 - Quý Mão

 

Đối với người tuổi Đinh Mão sinh vào tháng 2 nhiều khả năng trong năm Quý Mão này công việc sẽ gặp sự thay đổi hoặc phải đi lại nhiều.

 

-   Sinh tháng 3 - Giáp Thìn

 

Người sinh vào tháng 3 năm 1987 chủ về công việc không thuận lợi, nếu xuất hành đi xa trong năm 2023 cũng khó được thành quả như ý. Xuất hành tuổi Mão dễ vướng vào chuyện phiền muộn, thi phi.

 

-    Sinh tháng 4 - Ất Tỵ

 

Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng cho biết các quý cô sinh vào tháng 4 âm lịch thì mọi việc khó thuận như ý muốn. Bên cạnh đó sự mở mang hay thay đổi công việc trong năm đều không mang lại suôn sẻ về tiền tài.
 

-    Sinh tháng 5 - Bính Ngọ

 

Chủ về trong năm Quý Mão làm ăn kinh doanh của người tuổi 1987 sinh vào tháng 5 âm lịch gặp nhiều khó khăn. Tình cảm gia đạo không được tốt và dễ vướng các chuyện thị phi đưa tới.

 

-    Sinh tháng 6 - Đinh Mùi

 

Sinh vào tháng này, người nữ mạng tuổi Đinh Mão 1987 tiền bạc khó khăn, làm ăn cũng gặp nhiều bất lợi không được tốt. Tuy nhiên tình cảm của gia đạo thì lại có tin vui tới.

 

-    Sinh tháng 7 - Mậu Thân

 

Những người nữ mạng tuổi Đinh Mão sinh tháng 7 âm lịch trong năm 2023 không kỳ vọng được sự hỗ trợ của quý nhân, cơ bản tự thân cố gắng.


-    Sinh tháng 8 - Kỷ Dậu

 

Người tuổi này sinh vào tháng 8 âm lịch gặp năm Quý Mão thì công việc làm ăn cũng như sức khỏe được không tốt. Tình cảm trong gia đình chú ý có chuyện buồn đưa tới.


-    Sinh tháng 9 - Canh Tuất

 

Nếu sinh vào tháng 9 âm lịch người nữ mạng tuổi này trong năm 2023 Quý Mão xuất hành đi xa thì được thuận lợi nhờ có quý nhân giúp đỡ nhiều việc.

 

-    Sinh tháng 10 - Tân Hợi

 

Vận mệnh tuổi Mão 1987 năm 2023 nữ mạng sinh vào tháng 10 chủ về có nhiều thay đổi trong công việc, có thể ra ngoài xuất hành đi xa nhiều trong năm.

 

-    Sinh tháng 11 - Nhâm Tý

 

Nữ giới sinh vào tháng này xét thấy tử vi năm 2023 tình cảm gia đình cũng như công việc sự nghiệp có nhiều chuyển biến không tích cực. Sức khỏe bản thân cũng kém nên cần chú ý quan tâm, thăm khám bác sĩ.

 

-   Sinh tháng 12 - Quý Sửu

 

Vận số của nữ giới tuổi Đinh Mão sinh vào tháng 12 trong năm 2023 chủ về có sự liên kết công việc và xuất hành đi xa nhiều. Tài chính ở mức bình thường, đủ tiêu dùng hằng ngày.
 

➤ Nữ tuổi 1987 xem phần luận giải LÁ SỐ TỬ VI chi tiết của mình tại:

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

8- Phong thủy hợp tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng

 

Màu sắc hợp mệnh tuổi Đinh Mão nữ mạng

 

Nữ giới tuổi Mão 1987 được khuyên là năm 2023 nên sử dụng các màu sắc như màu Đỏ để bản mệnh nhận được nhiều may mắn và tài lộc. Đồng thời, quý cô Đinh Mão nên hạn chế sử dụng màu Đen hoặc màu Trắng để xua đuổi vận đen trong năm.

 

☯ Tuổi hợp làm ăn 2023 nữ mệnh sinh năm 1987

 

Đối với tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng năm nay nên lựa chọn kết hợp làm ăn kinh doanh với người tuổi 1999 hay tuổi 1977 để công việc được hanh thông, làm ăn kinh doanh buôn bán một vốn bốn lời, có tài lộc gõ cửa đưa tới.
 

☯ Tử vi nữ 1987 năm 2023 về hướng tốt xuất hành

 

Đối với nữ mạng tuổi Mão 1987, vào ngày mùng 1 Tết quý cô nên xuất hành lúc 11 giờ - 15 giờ trưa hướng Tây Bắc để nghênh đón Hỷ Thần ban phước cho bản mệnh. Tính theo giờ nơi cư ngụ của quý cô.
 


Tổng kết tử vi tuổi Mão 1987 năm 2023 nữ mạng

 

Chiếu theo sự vận chuyển của năm Quý Mão 2023 đối với nữ mạng tuổi Đinh Mão năm nay vô cùng khó khăn mọi, công việc làm ăn đều gặp nhiều trở ngại và dễ có sự thay đổi, ngoài ra trong năm nay tiền bạc cũng có sự tiêu pha và hao tán nhiều. Xuất hành đi xa thì thường bất lợi về sức khỏe, hay bị đau ốm bệnh tật hoặc có chuyện trong gia đình đưa tới.


Trên đây là toàn bộ thông tin về tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng do chuyên gia phong thủy Duy Linh của Phongthuyso.vn chia sẻ. Chúng tôi xin kính chúc quý chị tuổi 1987 và gia đình bước sang năm mới sức khỏe, vạn sự như ý và đong đầy niềm vui!

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Đinh Mão nữ mạng năm 2023 chủ về khó khăn

Năm 2023 nữ tuổi 1987 Đinh Mão gặp hung tinh Kế Đô chiếu mệnh

Nữ mạng tuổi Mão 1987 gặp đại hạn Thiên Tinh năm 2023

Năm 2023 nữ tuổi 1987 phạm Thái Tuế, chú ý thị phi đưa tới

Năm Quý Mão nữ Đinh Mão 1987 phạm Kim Lâu ảnh hưởng xấu đến việc xây dựng nhà cửa và đi lại

Nữ sinh năm 1987 năm 2023 được 37 tuổi theo âm lịch và 36 tuổi theo dương lịch

Việc động thổ, làm nhà năm 2023 đối với nữ tuổi Mão 1987 chủ về không tốt

Công việc làm ăn của nữ tuổi Đinh Mão 1987 năm 2023 không thuận lợi, khó đạt được thành công như mong đợi

Năm nay nữ tuổi Mão 1987 nên kết hợp làm ăn với tuổi Đinh Tỵ 1977 và Kỷ Mão 1999

Đối với nữ tuổi 1987 thì năm 2023 sinh con chủ về bất lợi trên phương diện tài lộc và công việc

Nữ tuổi Đinh Mão 1987 nên chọn sinh con tháng 6 và thán 9 âm lịch năm 2023 là tốt nhất

Cưới hỏi năm Quý Mão đối với nữ tuổi 1987 chủ về không tốt, dễ xảy ra sự chia ly

Năm 2023 là năm khá tốt để mua xe mới đối với nữ tuổi 1987, tốt nhất vào các tháng 1 và 9 âm lịch

Năm 2023 nữ tuổi 1987 hợp nhất màu đỏ

Ngày mùng 1 Tết tuổi 1987 Đinh Mão nữ mạng để đón Hỷ Thần nên xuất hành theo hướng Tây Bắc từ 11-15 giờ

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói