Xem tuổi 1987 hợp làm ăn với tuổi nào để kích cầu may mắn, tài lộc?

Thứ 2, 12/2/2024 - 12:18

Xem tuổi Đinh Mão hợp làm ăn với tuổi nào, theo phong thủy, tuổi Đinh Mão 1987 sẽ có sự hợp - khắc với một số tuổi khác về đường làm ăn, kinh doanh buôn bán. Nếu có cộng sự là người hợp tuổi thì Đinh Mão 1987 sẽ có nhiều cơ hội để thành công và ngược lại. Hãy cùng theo dõi bài viết tuổi 1987 hợp làm ăn với tuổi nào để làm sáng tỏ vấn đề này. 
 

I. Tổng quan về tuổi 1987 hợp làm ăn với tuổi nào?

 

1. Khái quát về tuổi làm ăn 1987


Người sinh năm 1987 có năm sinh dương lịch từ ngày 29/01/1987 đến ngày 16/02/1988. Năm sinh âm lịch là Đinh Mão. Thiên Can Đinh, Địa chi Mão, xương con Mèo, tướng tinh con Gà. Mệnh ngũ hành là mệnh Hỏa, Lư Trung Hỏa, nghĩa là Lửa ở trong lư. Con nhà Xích đế (cô quạnh), Cậu Tài, Cậu Quý độ mạng.
 

Người tuổi Đinh Mão 1987 là người luôn chăm chỉ, phấn đấu không ngừng, cố gắng làm việc để xây dựng sự nghiệp ổn định, vững chắc. Cuộc đời của họ có thể gặp rất nhiều khó khăn nhưng họ luôn có niềm tin và ý chí để vượt qua, tiến về phía trước.  Họ cũng là người tốt bụng, thân thiện và hòa đồng. Đinh Mão sẵn sàng giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn nên được rất nhiều người tôn trọng quý mến.
 

Về công việc làm ăn tuổi đinh mão gặp khá nhiều may mắn. Nhờ tính cách kiên cường, không ngại gian khó mà họ có thể đạt được những kết quả mà mình mong muốn. Ngoài ra, họ còn có quý nhân phù trợ, giúp công việc thuận lợi và suôn sẻ hơn.
 

Xem tuổi kết hợp làm ăn theo luận giải của chuyên gia

2. Xem tuổi 1987 hợp làm ăn với tuổi nào?

 

 

2.1. Tuổi Đinh Mão hợp làm ăn với tuổi nào?


Tuổi Đinh Mão 1987 muốn làm ăn thành công, may mắn thì nên kết hợp với những người hợp tuổi với mình. Sự cộng tác giữa hai người hợp tuổi sẽ gia tăng vượng khí, chiêu tài tiếp lộc, thúc đẩy công việc được như ý. Những tuổi  tuổi hợp làm ăn với Đinh Mão 1987 như sau:
 

- Những người mệnh Mộc: gồm các tuổi như Kỷ Tỵ, Mậu Thìn, Kỷ Hợi, Mậu Tuất, Quý Sửu, Nhâm Tý, Tân Dậu, Canh Thân. Kết hợp với những người này thì chuyện làm ăn sẽ rất phát đạt, suôn sẻ.
 

- Những người mệnh Hỏa: gồm các tuổi như Kỷ Mùi, Mậu Ngọ, Ất Tỵ, Giáp Thìn, Đinh Mão, Bính Dần, Ất Hợi, Giáp Tuất. Những tuổi này thường sẽ dựa vào nhau, có phúc cùng hưởng, có họa cùng chia, hòa thuận khăng khít.
 

-  Ngoài những tuổi trên thì  tuổi 1987 hợp làm ăn với tuổi nào khác nữa không? Những người mệnh Kim: gồm các tuổi như Quý Dậu, Nhâm Thân, Giáp Tý, Ất Sửu, Quý Mão, Nhâm Dần, Tân Hợi, Canh Tuất cũng là những tuổi phù hợp để kết làm ăn với tuổi Bính Dần. Kết hợp với những tuổi này thì người tuổi Đinh Mão 1987 sẽ có cơ hội để phát triển.
 

- Những người mệnh Thổ: gồm các tuổi như Đinh Tỵ, Bính Thìn, Kỷ Dậu, Mậu Thân, Tân Sửu, Canh Tý, Tân Mùi, Canh Ngọ.
 

[Kinh Nghiệm Tậu] sim phong thủy hợp tuổi 1987 Đinh Mão #Giải Đại Hạn

2.2. Những tuổi kỵ kết hợp làm ăn tuổi Đinh Mão

 


Ngoài những tuổi hợp làm ăn với tuổi Đinh Mão thì có những tuổi không nên kết hợp, sẽ dễ dẫn đến nhiều điều khó khăn. Cụ thể, tuổi Đinh Mão 1987 không nên kết hợp làm ăn với các tuổi Ất Mão, Giáp Dần, Quý Hợi, Nhâm Tuất, Đinh Mùi, Bính Ngọ, Đinh Sửu, Bính Tý. 

Đó là những  người mang mệnh Thủy, là mệnh xung khắc với bản mệnh của tuổi Đinh Mão 1987 nên rất xấu. Nếu làm ăn cùng nhau sẽ khiến người Đinh Mão gặp nhiều thua thiệt, tốt nhất là nên tránh.
 

Có thể thấy Bên cạnh việc xác định  tuổi 1987 hợp làm ăn với tuổi nào thì việc tránh kết hợp làm ăn với các tuổi kỵ cũng là yếu tố khá quan trọng. Nó sẽ giúp quý bạn hạn chế phần nào những xui xẻo, rủi ro trong công việc, kinh doanh buôn bán. 
 

Xem thêm:
Hình xăm hợp tuổi 1987 mang năng lượng phong thủy cát lợi

Xem cây phong thủy hợp tuổi Đinh Mão thu hút vượng khí

Lưu ý: Trên đây là các tuổi tính theo âm lịch 12 con giáp, Để biết chi tiết năm sinh dương lịch cụ thể của từng tuổi hợp làm ăn với Đinh Mão như ( Bính Thìn, Đinh Tỵ, Nhâm Thân, Mậu Thìn, Mậu Tuất...) thì mời quý vị vào đây xem chi tiết tuổi dương lịch cũng như luận giải chính xác nhất:  Tuổi Đinh Mão hợp làm ăn với tuổi nào nhất theo năm sinh dương lịch.

II. Xem tuổi Đinh Mão 1987 hợp với nghề gì? 


Tuổi Đinh Mão 1987 mang mệnh Hỏa nên sẽ phù hợp với các nghề liên quan đến khí đốt, xăng dầu, cứu hỏa, cơ khí, đầu bếp...Họ còn hợp với các nghề liên quan đến ngũ hành Mộc (vì Mộc sinh Hỏa rất tốt) như: lâm nghiệp, làm đồ gỗ, kinh doanh thời trang, giáo viên.Tuổi 1987 còn phù hợp với các nghề liên quan đến xây dựng, buôn bán gạch đất cát xi măng hoặc kinh doanh bất động sản, đá quý, trang sức, cẩm thạch. 
 

III. Tổng quan về tuổi 1987 năm nay kinh doanh có tốt không?

 

3.1. Nữ 1987 năm 2024 làm ăn có tốt không? 


Quý cô Đinh Mão trong năm 2024 có công việc làm ăn kinh doanh tương đối bình thường.  Nếu đang hùn hạp làm ăn hoặc tự kinh doanh thì trong năm nay không nên đầu tư quá nhiều tiền bạc vì dễ bị hao tán của cải. Nếu không suy nghĩ kỹ trước khi quyết định dễ dẫn đến việc thất bại.
 

3.2. Nam giới tuổi 1987 năm nay làm ăn có may mắn? 


Trong năm 2024, công việc của nam Đinh Mão tương đối thuận lợi, có sự thay đổi, di chuyển đi lại nhiều và được quý nhân phù trợ. Tiền bạc phát triển, hanh thông, chi tiêu nhiều vào đất đai, mua sắm nhà cửa. 
 

Ngoài ra, quý ông Đinh mão có xu hướng mở rộng đầu tư nên khả năng sẽ vay mượn tiền bạc. Tuy nhiên, cần lưu ý không nên tham gia các trò đỏ đen vì sẽ không được lợi, hao tài tốn của.


Có thể bạn quan tâm:

 

IV. Màu sắc và hướng đặt bàn làm việc hợp với tuổi Đinh Mão

Màu hợp với tuổi Đinh Mão: Đỏ, hồng, tím, xanh lục

Hướng đặt bàn làm việc hợp với tuổi Đinh Mão: Phương vị tài thần cho nam giới là đặt bàn làm việc nhìn hướng chính Đông, nữ giới đặt bàn làm việc nhìn hướng chính Tây.
 

Xem màu hợp tuổi tuổi 1987 kích tài lộc may mắn

Việc xác định tuổi hợp làm ăn tuổi Đinh Mão có ý nghĩa rất quan trọng, giúp quý bạn có những định hướng và lựa chọn phù hợp với mình. Đây là việc làm thiết thực để đẩy mạnh công việc làm ăn, kinh doanh phát triển. Chúc cho tuổi Đinh Mão 1987 luôn giữ được lửa đam mê, ý chí quyết tâm và sớm thành công!

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói