XEM TỬ VI TUỔI ẤT TỴ 1965  NỮ MẠNG NĂM 2023

Thứ 2, 20/11/2023 - 15:08
Mục lục

Phong Thủy Số mới cập nhật Tử vi tuổi Ất Tỵ nữ mạng năm 2024 chi tiết nhất!


Luận giải tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2023 nữ mạng được biết rằng năm nay người tuổi này có định hướng phát triển mới về công danh sự nghiệp. Bên cạnh đó, tiền bạc cũng cũng có sự đầu tư góp vốn nhiều vào làm ăn kinh doanh. Ngoài ra, năm nay nữ sinh năm 1965 cũng phải đi lại nhiều, gia sự xảy ra nhiều chuyện bất ổn. Các thông tin về vận hạn nữ mạng tuổi Tỵ 1965 năm 2023 ra sao mời quý độc giả theo dõi để có những định hướng tốt hơn trong năm tới!

 

Ất Tỵ - Xuất Huyết Chi Xà (Rắn rời hang)

Âm mạng - Tuổi Âm:59 Tuổi

Sinh từ: 2-2-1965 đến 20-1-1966

Ngũ hành bản mệnh: Phúc Ðăng Hoả (lửa đèn nhỏ)

Cung phi nữ mạng: Đoài - Kim

Tướng xương -  Xương con rắn, tướng tinh con trùn

Sao Thổ Tú - Hạn Diêm Vương

Đối với NAM tuổi 1965, phần luận giải tử vi năm 2023 chính xác tại ⏩  Tử vi tuổi ất tỵ năm 2023 nam mạng

 

1 - Tổng quan về tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2023 nữ mạng

 

☯ Tử vi tuổi Ất Tỵ nữ mạng năm 2023 cần chú ý điều gì?

 

Theo sự luận giải của các chuyên gia thấy rằng năm 2023 tử vi của nữ mạng Ất Tỵ có sự thay đổi cũng như có những định hướng mới trong công việc làm ăn. Ngoài ra, năm nay cũng là năm người tuổi 1965 tiêu tốn nhiều tiền của vào góp vốn đầu tư làm ăn và mua sắm các vật dụng đồ dùng trong nhà. 

 

☯ Tử vi 1965 nữ mạng năm 2023 theo các yếu tố phong thủy

 

Theo thiên can: Nữ giới tuổi 1965 có thiên can Ất - hành Mộc gặp năm 2023 có thiên can Quý - hành Thủy dự báo rằng công việc làm ăn đều bình thường, tiền bạc tuy có sự sinh sôi nảy nở nhưng cũng chỉ đủ để chi tiêu hằng ngày. Ngoài ra, do ngũ hành của thiên can không hòa hợp nên sức khỏe bản mệnh sinh năm 1965 có phần bất lợi nhất là các bệnh về dạ dày và máu huyết kém lưu thông.

 

Luận tử vi tuổi tỵ 1965 năm 2023 nữ mạng theo địa chi: Quý bà tuổi 1965 có địa chi Tỵ gặp năm 2023 có địa chi là Mão chủ về nữ mạng Ất Tỵ làm ăn bình thường lại thêm gia đình có nhiều chuyện vui đưa tới. Bên cạnh đó, nữ giới sinh năm 1965 cũng được đón tin vui về nhà cửa giấy tờ và nhận được sự giúp đỡ của người thân trong gia đình.

 

- Coi tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2023 nữ mạng theo ngũ hành: nữ mạng Ất Tỵ có ngũ hành Hỏa gặp năm 2023 có ngũ hành Kim, xét thấy bản mệnh 1956 bị Khắc Xuất dẫn tới sức khỏe không được tốt, công việc gặp nhiều khó khăn vất vả tuy nhiên được giúp đỡ mà đạt được ý nguyện. Ngoài ra, người sinh năm Ất Tỵ phải chú ý tháng 8 âm lịch bản thân gặp nhiều chuyện bất lợi, phiền muộn, tiền bạc hao tán không ít.

 

- Xem tử vi Ất Tỵ 2023 nữ mạng theo cung phi: nữ mạng tuổi 1965 có cung phi Đoài thuộc hành Kim gặp năm 2023 có cung phi Tốn thuộc hành Mộc phạm phải Lục Sát xét thấy năm 2023 bản mệnh tuổi này có hạn thị phi, tình cảm cá nhân bị chia rẽ mà mâu thuẫn bất hòa. Bên cạnh đó, người sinh năm Ất Tỵ cần đề phòng tiểu nhân phá hoại trong công việc làm ăn khiến họ phải suy nghĩ, lo lắng nhiều.


 Đọc thêm: Xem bói bài thời vận nắm bắt vận mệnh tương lai
 

2 - Dự đoán vận hạn tuổi Ất Tỵ năm 2023 nữ mạng

 

 

☯  Sao chiếu mệnh tử vi Ất Tỵ nữ mạng 2023

 

Sao Thổ Tú (Thổ Tinh)

 

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

 

Giải Nghĩa: Nữ giới tuổi Tỵ 1965 năm 2023 gặp phải sao Thổ Tú chiếu mệnh sẽ gặp phải nhiều trở ngại, xung khắc và điều tiếng do bị kẻ gian hãm hại, ném đá giấu tay mà vướng vào kiện tụng. Bên cạnh đó, người sinh năm này khi xuất hành cũng không suôn sẻ, gia đạo bất hòa, chăn nuôi vất vả, sức khỏe đau ốm. Sao Thổ Tú xấu nhất cho bản mệnh Ất Tỵ vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Cách hóa giải sao Thổ Tú chiếu mệnh năm 2023:

 

Nữ mạng tuổi Tỵ 1965 nên tiến hành làm lễ dâng sao giải hạn đầu năm và hàng tháng để hóa giải vận xui cho sao Thổ Tú. Hằng tháng, người tuổi này nên cúng sao Thổ Tú vào lúc 21 giờ ngày 19 âm lịch, hướng về phía Tây thắp 5 ngọn nến rồi tiến hành làm lễ. Bên cạnh đó, nữ giới Ất Tỵ phải lưu ý rằng bài vị dùng giấy màu vàng bên trên có ghi rõ: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Sau đó, thắp hương khấn cung thỉnh “Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền” như sau:

 

Thổ Tú sao ấy phải lo

Tháng tư ,tháng tám, khó mò bi ai

Mười chín tế lễ nhằm ngày

Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây

 

Ngoài ra, tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2023 nữ mạng cho hay để hóa giải sát khí cho chòm sao Thổ Tú, nữ giới tuổi Ất Tỵ 1965 nên sử dụng các vật phẩm có màu sắc thuộc hành Kim để bản mệnh nhận được sự như màu trắng, xám, ghi,... và các trang sức như Thạch anh trắng hay trang sức làm bằng bạc,... Bên cạnh đó sử dụng sim phong thủy cũng là lựa chọn giúp tăng cường cát khí cho chủ nhân.
 

Có thể bạn quan tâm: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Ất Tỵ năm 2023 kích TÀI kích LỘC

 

☯  Sao hạn tử vi nữ 1965 năm 2023

 

Hạn Diêm Vương (Xấu)

 

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Đầu năm khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

 

Dịch nghĩa: Gặp hạn Diêm Vương thì nữ mạng Ất Tỵ phải đặc biệt kiêng kỵ kiện tụng dễ mất mát tiền của, gặp tai tiếng thị phi. Không chỉ thế, gia đạo rối ren, vợ chồng tuổi 1965 mâu thuẫn. Tuy nhiên, nếu người tuổi Tỵ 1965 mưu cầu danh lợi hoặc đầu tư kinh doanh trong năm 2023 thì lại có lộc đưa tới.  
 

Cách hóa giải hạn Diêm Vương năm 2023:

 
  • Với phụ nữ mang thai: Cẩn thận trong những tháng thai kỳ, ăn uống khoa học, tránh làm việc nặng và luôn giữ tinh thần thoải mái, thư giãn.

 

  • Với người đau ốm, bệnh tật: Chủ động đi thăm khám và điều trị kịp thời theo lời bác sĩ. Tránh nghe lời người khác uống thuốc không rõ nguồn gốc mà thêm nặng.

 

  • Với người khỏe mạnh: Cần có kế hoạch nghỉ ngơi, làm việc và rèn luyện thể thao hợp lý. 

 

  •  Về tâm linh: Sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, làm nhiều việc thiện để tích đức cho bản thân.
     

 Để thu hút may mắn thêm cho vận số, quý mệnh nên xem tuổi xông nhà cho tuổi Ất Tỵ năm 2023

 

☯  Luận tử vi Ất Tỵ năm 2023 nữ mạng về hạn tuổi 

 

Trong năm 2023 xét thấy nữ mạng 1965 không phạm phải các hạn xấu là Kim Lâu, Tam Tai, Hoang Ốc và Thái Tuế. 

 

☯  Coi tử vi 1965 nữ mạng năm 2023 gặp vận niên gì? 

 

Luận giải tử vi nữ mạng tuổi Ất Tỵ 1965 năm 2023 thấy được rằng năm nay người tuổi này có vận niên trung bình, mọi việc không tốt cũng không xấu, bình an cả năm.

 

☯  Xem tử vi nữ mạng 1965 năm 2023 về tứ trụ 

 

Thiên Hòa - Địa Hao: Xét thấy năm 2023 nữ tuổi Tỵ 1965 có một năm tiền bạc phải sự tiêu pha nhiều, công việc làm ăn xảy đến không ít khó khăn vất vả. Tuy nhiên, năm nay người tuổi này cũng đặt ra cho mình một vài định hướng mới trên con đường sự nghiệp. Bên cạnh đó, nữ mạng tuổi 1965 cũng nên chú ý sức khỏe yếu kém nhiều.

 

3 - Năm 2023 nữ tuổi 1965 NÊN hay KHÔNG NÊN làm gì?

 


 

☯  Nữ Ất Tỵ có nên động thổ năm 2023 không?

 

Năm 2023 không phải là một năm thuận lợi để nữ mạng tuổi Ất Tỵ 1965 xây dựng hay sửa sang lại nhà cửa.

➤ Xem chi tiết: Luận tuổi Ất Tỵ làm nhà năm 2023 từ chuyên gia

 

☯  Bói tử vi nữ 1965 năm 2023 có nên mua xe không?

 

Năm 2023 nếu nữ giới tuổi 1965 muốn đổi xe hay sắm sửa một chiếc xe mới thì nên lựa chọn những ngày tốt hợp tuổi trong tháng 3 và tháng 9 âm lịch để việc mua bán diễn ra suôn sẻ thuận lợi đồng thời chiếc xe mua về sẽ giúp đỡ bản mệnh Ất Tỵ đi lại an toàn, làm ăn may mắn hanh thông hơn.
 

4 - Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2023 nữ mạng trong cuộc sống

 
 

☯  Luận tử vi tuổi Ất Tỵ nữ năm 2023 về tài lộc

 

Xét về phương diện tài lộc năm 2023 nữ mạng Ất Tỵ thấy rằng tài chính không được tốt tiền bạc có sự đầu tư làm ăn nhiều vào trong làm ăn, cũng như vào trong nhà cửa và mua sắm vật dụng trong gia đình. 

 

☯  Xem bói tử vi nữ 1965 năm 2023 về sức khỏe

 

Năm nay nữ mạng tuổi Ất Tỵ 1965 cần lưu ý  suy nghĩ mà bị lao lực mà ảnh hưởng tới sức khỏe và bệnh liên quan tới ăn uống và giấc ngủ ngủ không được tốt 

 

☯  Xem tử vi 1965 nữ mạng 2023 về công việc


Trên phương diện công danh sự nghiệp được biết năm nay bản mệnh có sự giúp đỡ của người thân hay có sự liên kết và mở mang thêm công việc làm ăn vào trong năm nay. Để thêm phần hanh thông hơn quý nữ nên xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác kinh doanh đầu tư.
 

☯ Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2023 nữ mạng về gia đạo 


Xét về gia đạo quý nữ 1965 năm 2023 được biết tình cảm gia đình trong năm nay lại không tốt hay xảy ra mâu thuẫn và có chuyện buồn trong năm nay, ngoài ra trong năm nay chủ về dễ có tin vui đưa tưới như thêm người. 
 

 ➤ Xem tuổi vợ chồng chi tiết cho tuổi 1965 nữ mạng:  

☯ Coi tử vi Ất Tỵ nữ năm 2023 về ngoại giao

 

Phương diện ngoại giao của nữ mạng tuổi 1965 năm 2023 được dự báo ra ngoài thì thường bất lợi không được tốt ra ngoài hao tán tiền của và gặp chuyện phiền muộn đưa tới, ngoài ra xuất hành đi xa thì thường hay bị thị phi đưa tới.
 

5 - Lá số tử vi tuổi Ất Tỵ 2023 nữ mạng chi tiết

 

☯ Cung mệnh

 

Chiếu theo sự vận hành của bộ sao thì cung mệnh của năm Quý Mão của tuổi Tỵ bao gồm: Thiên Khôi, Thai, Thái Tuế, Tiểu Hao, Thiên Khốc. Bộ sao chủ về có định hướng mới về làm ăn, có sự đầu tư tiền bạc vào công việc.  Lại thêm nữ mạng 1965 gặp được quý nhân giúp đỡ trong công việc mà hanh thông tốt đẹp. Tuy nhiên, gia đình có người đau ốm, sức khỏe quý bà kém ảnh hưởng tới công việc, hao tán đi tiền của. 
 

☯ Cung xung chiếu

 

Các sao: Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Đế Vượng chủ về xuất hành ra ngoài tiền bạc có sự hao tán nhiều. Thêm vào đó, nữ mạng Ất Tỵ sức khỏe không tốt, hay bị đau ốm, công việc làm ăn không như ý nguyện, xảy ra nhiều chuyện buồn phiên.
 

☯ Cung tam hợp

 

Bộ sao: Hỉ Thần, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Quan Phủ, Quan Đới, Đà La, Bạch Hổ, Quan Phù, Bệnh chủ về công việc làm ăn năm 2023 của nữ sinh năm 1965 không được như ý muốn, tiền bạc phải chi tiêu nhiều, lại thêm dễ có sự thay đổi nơi ăn chốn ở hoặc công việc làm ăn. 
 

☯ Cung Nhị Hợp

 

Với bộ sao bao gồm Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Suy chủ về có lộc đưa tới, công việc làm ăn được người thân giúp đỡ mà hanh thông tốt đẹp. Ngoài ra, sức khỏe nữ giới Ất Tỵ bị suy kém, công việc tiến hành không được như ý nguyện.
 

Kết Luận: Luận giải tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 nữ mạng năm 2023 theo các sao trong tử vi cho thấy trong năm nay có định hướng mới về công việc làm ăn cũng như có sự đầu tư về tiền bạc. Ngoài ra, trong năm nay, người sinh năm 1965 mưu cầu danh lợi thất bại, tiền bạc khó khăn phải tiêu tốn nhiều lại thêm tinh thần bất ổn phải suy nghĩ lo lắng nhiều vấn đề.


 

6 - Xem tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2023 nữ mạng trong 12 tháng 

 


-    Tử vi tháng 1/2023

 

Nữ mạng tuổi 1965 không nhận được may mắn, tốt lành trong tháng đầu tiên của năm mới. Công việc vướng phải bất lợi mà không đạt mục đích công việc. Không chỉ thế, sức khỏe đau ốm phải tốn kém thuốc thang, chữa trị. 

 

-    Tử vi tháng 2/2023

 

Tháng này vận số của nữ mạng 1965 vẫn chưa được cải thiện. Công việc tiếp tục rơi vào khó khăn và bất lợi dẫn tới lợi nhuận kinh doanh kém. Khi xuất hành đi xa, nữ sinh năm này cũng không được suôn sẻ, vướng nhiều điều cản trở. 

 

-   Tử vi tháng 3/2023

 

Luận tử vi tuổi 1965 nữ mạng năm 2023 tháng này xét thấy bản mệnh nữ tuổi Ất Tỵ khá tốt gặp được quý nhân giúp đỡ nên công việc làm ăn tiến triển thuận lợi, có tài lộc đưa tới. Tuy nhiên, trong gia đạo người tuổi này có chuyện không vui khiến tinh thần mệt mỏi, phải lo lắng nhiều. 

 

-    Tử vi tháng 4/2023

 

Vận số nữ mạng tuổi Ất Tỵ trong tháng 4 khá tốt. Nữ sinh năm 1965 sẽ được đón nhận nhiều tin vui tốt lành đến từ công việc làm ăn cũng như trong cuộc sống hằng ngày. 

 

-    Tử vi tháng 5/2023

 

Luận tử vi năm 2023 tuổi Ất Tỵ nữ mạng xét thấy tháng 5 âm lịch có lộc về nhà cửa đất đai, dễ có sự sửa sang hoặc làm mới nhà cửa ở nhà mới.

 

-    Tử vi tháng 6/2023

 

Tử vi 2023 trong tháng này xét thấy nữ mạng Ất Tỵ không phải lo lắng điều gì. Mọi công việc đều diễn ra suôn sẻ, bình thường. Tuy nhiên nữ tuổi 1965 phải đi lại nhiều.

 

-    Tử vi tháng 7/2023

 

Tháng cô hồn đối với nữ giới tuổi Tỵ 1965 khá bất lợi về phương diện gia đạo và xuất hành. Luận tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2023 nữ mạng về tình cảm gia đình người tuổi này được dự báo là bất hòa, vợ chồng con cái thiếu tiếng nói chung, lại thêm khi xuất hành dễ xảy ra tai nạn xe cộ bất ngờ.  
 

-    Tử vi tháng 8/2023

 

Tử vi nữ mạng Ất Tỵ năm 2023 trong tháng 8 âm lịch được khuyên là không nên mở mang hay đầu tư tiền bạc vào kinh doanh làm ăn nếu không sẽ thua lỗ, không thu hồi được vốn đã bỏ ra. 

 

-    Tử vi tháng 9/2023

 

Phương diện tiền bạc của nữ giới tuổi 1965 được dự báo là không mấy khả quan. Bình giải về tử vi tuổi tỵ 1965 năm 2023 nữ mạng trong tháng 9 cho biết bản mệnh tuy có làm ra nhưng ít lại còn phải tiêu tốn nhiều vào công việc sự nghiệp và cuộc sống gia đình hằng ngày. 

 

-   Tử vi tháng 10/2023

 

Về phương diện công việc làm ăn của nữ mạng Ất Tỵ xét thấy mọi việc khá thuận lợi, không có điều gì đáng lo ngại. Tuy nhiên, người tuổi Tỵ 1965 nên chú ý giữ mồm miệng kẻo vướng họa thị phi. 

 

-   Tử vi tháng 11/2023

 

Tháng này tử vi 2023 nữ mạng tuổi 1965 không gặp được nhiều điều may mắn. Công việc làm ăn phát triển kém, xảy ra không ít cản trở, tiền bạc tiêu tán nhiều lại thêm sức khỏe không được tốt. 

 

-   Tử vi tháng 12/2023

 

Xem tử vi Ất Tỵ nữ mạng năm 2023 xét thấy quý bà có lộc về tiền bạc đưa tới. Tuy nhiên về vấn đề sức khỏe người tuổi này được sự báo là không tốt, đau ốm lâu khỏi bệnh cần chăm sóc kỹ càng. 

 

Kết luận: Qua phần luận giải tử vi 12 tháng năm Quý Mão 2023, nữ mạng sinh năm 1965 cần chú ý các mốc thời gian như sau:

 
  • Các tháng tốt nhất năm 2023 là tháng 4 và tháng 5 âm lịch.

 
  • Các tháng xấu năm 2023 là các tháng 1, tháng 7 và tháng 11 âm lịch.
     

 Chú ý: Để xem thêm luận giải tử vi chi tiết về Tài Lộc - Sức Khỏe - Gia Đạo - Vận Hạn của người thânbạn bè thì tham khảo ngay TỬ VI 2023 của từng tuổi bằng cách chọn năm sinh  m lịch và nhấp Xem ngay.

Bảng tra tử vi 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

7 - Xem tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2023 nữ mạng theo tháng sinh 

  

☯ Tử vi Ất Tỵ 2023 nữ mạng sinh 6 tháng đầu năm

 

-    Người sinh tháng 1:

 

 Nữ tuổi Ất Tỵ mà sinh vào tháng Mậu Dần chủ về can có sự hợp nhau hóa thành Hỏa lại có sự tương trợ cho bản mệnh vì thế trong năm nay gặp quý nhân giúp đỡ về công việc gặp nhiều may mắn.

 

-    Người sinh tháng 2

 

Người sinh vào tháng Kỷ Mão có sự tương xung trong năm 2023 vì thế chủ về dễ bị thị phi đưa tới tiền bạc hao tán và công việc làm ăn không được như ý muốn.

 

-   Người sinh tháng 3

 

Vận mệnh tuổi Ất Tỵ năm 2023 nữ mạng sinh vào tháng Canh Thìn có thiên can bình hòa tuy nhiên địa chi phạm tương hại. Vì thế chủ về một năm tình cảm gia đình bản mệnh 1965 không được tốt và công việc làm ăn phải tự mình phấn đấu.

 

-    Người sinh tháng 4

 

Nữ giới sinh vào tháng 4 là Tân Tỵ mà gặp năm Quý mão xét thấy mọi việc trong năm nay không có sự khởi sắc, dù người tuổi này có thay đổi công việc hay đầu tư thì cũng không mang lại tài lộc và danh vọng.
 


-    Người sinh tháng 5:

 

Xem bói tuổi Ất Tỵ 2023 nữ mạng sinh tháng 5 gặp năm Quý Mão thấy rằng địa chi có sự tương xung dẫn tới không được hưởng âm phúc tổ tiên, tình cảm gia đình không được tốt, mọi việc gặp nhiều khó khăn.

 

-    Người sinh tháng 6

 

Người sinh vào tháng 6 - Quý Mùi có can chi hòa hợp cho nên trong năm nay nữ mạng tuổi Tỵ 1965 có sự liên kết làm ăn hoặc có sự mở mang thêm mới.

 

☯  Tử vi nữ 1965 năm 2023 sinh 6 tháng cuối 

 

-    Người sinh tháng 7

 

Người sinh vào tháng 7 - Giáp Thân năm 2023 không nhận được tương trợ về can chi cho nên công việc làm ăn của nữ 1965 trong năm nay không được như ý muốn. Tuy nhiên. nếu bản mệnh tuổi này có sự thay đổi công việc hay hùn vốn làm ăn thì lại may mắn.


-   Người sinh tháng 8

 

Nữ giới đẻ tháng 8 tháng xét thấy tử vi năm Quý Mão chủ về địa chi phạm tương xung gây nên nhiều khó khăn về tiền bạc, cần phải hao tán không ít vào cuộc sống. Lại thêm, sức khỏe người tuổi Ất Tỵ không được tốt, tình thần phiền muộn.

 

-    Người sinh tháng 9

 

Xem tuổi Ất Tỵ năm 2023 nữ mạng sinh vào tháng này thì chủ về trong nhà có tin vui đưa tới như thêm người và đường công danh sự nghiệp cũng may mắn và có tin vui đưa tới


Xem thêm: Gieo quẻ dịch số đầu năm đoán biết hung - cát năm mới
 

-    Người sinh tháng 10

 

Năm Quý Mão, tử vi nữ sinh vào tháng Đinh Hợi có thiên phạm tương phá vì thế công việc làm ăn gặp phải tranh đấu, dễ xảy ra thay đổi công việc, sức khỏe cũng hay bị đau ốm.

 

-    Người sinh tháng 11

 

Xem tử vi Ất Tỵ 2023 nữ mạng sinh tháng 11 là tháng Mậu Tý thì thiên can tương hợp nhưng địa chi lại xung phá do đó năm nay dễ sinh ra sức khỏe yếu, tính nóng làm ảnh hưởng tới công việc, mưu cầu công danh không tốt.

 

-   Người sinh tháng 12

 

Nữ sinh vào tháng 12 là tháng Kỷ Sửu thì chủ về tử vi 2023 không được tốt gặp nhiều bất lợi trong công việc vì thế không nên đầu tư hoặc hùn vốn làm ăn chung vào trong năm nay.
 

➤ Ngoài ra nữ sinh năm 1965 muốn lấy LÁ SỐ TỬ VI của mình thì mời nhập đầy đủ thông tin vào bảng sau:

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

8 - Phong thủy hợp tuổi Ất Tỵ năm 2023 nữ mạng

 

☯  Luận tử vi nữ 1965 năm 2023 màu nào hợp mệnh? 

 

Nữ giới tuổi Tỵ 1965 được khuyên là năm Quý Mão 2023 nên sử dụng màu Đỏ và màu Trắng để đem lại may mắn và tài lộc cho bản mệnh. Đồng thời, người tuổi này cũng nên hạn chế sử dụng màu đen để xua đuổi vận xấu trong năm nay. 
 

➤ Xem chi tiết: Sinh năm 1965 hợp màu gì thì gặp nhiều điều thuận lợi?
 

☯  Xem tử vi 1965 nữ mạng 2023 hợp tuổi nào làm ăn? 

 

Theo luận giải tử vi 2023 nữ giới tuổi Tỵ 1965 được biết công việc làm ăn cần nỗ lực nhiều thì mới mong được tốt. Nếu xuất hành đi xa làm ăn tuổi này sẽ gặp điều thuận lợi, kinh doanh được quý nhân giúp đỡ mà có lộc tiền bạc. Nữ mạng Ất Tỵ muốn công việc của mình suôn sẻ hơn thì nên hợp tác với người tuổi Tân Sửu - 1961; Quý Sửu - 1973 hoặc Đinh Tỵ - 1977 để được sự hỗ trợ.

 

☯  Hướng tốt xuất hành cho tử vi nữ 1965 năm 2023

 

Nữ mạng tuổi Ất Tỵ 1965 vào ngày mùng 1 Tết nên xuất hành vào khoảng thời gian từ 11 giờ - 15 giờ để nghênh đón Hỷ Thần ban phước cho mình theo hướng Tây Bắc. Tính theo giờ nơi cư ngụ hiện tại của nữ tuổi này.
 

 

Tổng kết tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2023 nữ mạng

 

Như vậy, tử vi năm 2023 của nữ mạng tuổi Ất Tỵ được dự báo rằng đây là một năm tốt xấu bất phân. Về phương diện công việc làm ăn xét thấy người tuổi này có sự mở mang thêm tuy nhiên việc kinh doanh chưa mang lại hiệu quả như mong muốn. Ngoài ra, nữ giới sinh năm 1965 trong năm nay nên xuất hành đi xa làm ăn hoặc ngoại giao thì sẽ nhận được sự giúp sức của quý nhân mà gặt hái được nhiều điều may mắn. Bên cạnh đó, tử vi tuổi Ất Tỵ 1965 nữ mạng năm 2023 cho hay về phương diện phần sức khỏe thì nữ tuổi Tỵ 1965 phải lưu ý khi tham gia giao thông có hạn xe cộ va chạm bất ngờ, cơ thể có dấu hiệu không tốt về tiêu hóa. Lại thêm, gia đạo cũng không hòa thuận, xảy ra những tranh cãi không vui vẻ. 

 

Cuối cùng, Phongthuyso.vn xin được kính chúc nữ giới tuổi 1965 cùng toàn thể gia đình có năm mới 2023 hanh thông thuận lợi!

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Câu hỏi thường gặp

Trong năm 2023 tử vi tuổi Ất Tỵ nữ mạng tốt xấu đan xen

Năm 2023 nữ tuổi Ất Tỵ gặp Hung tinh Thổ Tú (Thổ tinh) chiếu mệnh

Nữ mạng tuổi Tỵ 1965 gặp Đại hạn Diêm Vương năm 2023

Nữ sinh năm 1965 năm 2023 được 59 tuổi theo âm lịch và 58 tuổi theo dương lịch

Đối với tuổi Tỵ 1965 nữ mạng thì trong năm 2023 việc động thổ làm nhà rất xấu

Công việc làm ăn của nữ Ất Tỵ năm Quý Mão tương đối hanh thông, có sự mở mang thêm

Năm nay nữ tuổi Ất Tỵ 1965 nên kết hợp làm ăn với tuổi Tân Sửu 1961, Đinh Tỵ 1977 và Quý Sửu 1973

Năm 2023 nếu nữ tuổi Tỵ 1965 có dự định mua xe thì khá tốt, nhất là các tháng 3 và tháng 9 âm lịch

Tuổi Ất Tỵ 1965 nữ mạng năm 2023 hợp màu trắng, màu đỏ

Ngày mùng 1 Tết tuổi Tỵ 1965 nữ mạng đón Hỷ Thần nên xuất hành theo hướng Tây Bắc từ 11 - 15 giờ

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói