XEM TỬ VI TUỔI TÂN TỴ 2001 NỮ MẠNG NĂM 2023

Thứ 5, 6/7/2023 - 15:59
Mục lục

[⭐️Mới nhất] Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2024 nữ mạng chi tiết vận hạn tốt xấu!


Chiều theo những thay đổi trong tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2023 nữ mạng xét thấy phương diện công danh sự nghiệp xảy ra nhiều biến động, công việc dễ có sự thay đổi hoặc mở mang thêm mới. Ngoài ra, trong năm nay khi xuất hành đi xa người tuổi 2001 vướng phải không ít bất lợi cản trở. Để biết thông tin về tử vi của nữ giới sinh năm Tỵ 2001 xin mời cùng chuyên gia Duy Linh luận giải ngay!

 Nếu là nam mạng sinh năm 2001 vui lòng Xem luận giải tử vi năm Quý Mão tại ⏩ Tử vi tuổi tân tỵ năm 2023 nam mạng


Tân Tỵ - Đông Tàng Chi Xà (Rắn ngủ đông)

Âm mạng - Tuổi Âm: 23 Tuổi

Sinh từ: 24-1-2001 đến 11-2-2002

Ngũ hành bản mệnh: Bạch Lạp Kim (Chân đèn bằng vàng)

Cung phi nữ mệnh: Đoài - Kim

Tướng xương -  Xương con cọp, tướng tinh con thuồng luồng

Sao Thổ Tú - Hạn Huỳnh Tuyền

Hạn tuổi: Hoang Ốc

 

1- Tổng quan về tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2023 nữ mạng

 

☯ Tử vi tuổi Tỵ 2001 năm 2023 nữ mạng cần chú ý điều gì?

 

Trong năm Quý Mão 2023 thì nữ mạng tuổi Tân Tỵ nếu mưu cầu danh vọng thì không được tốt, công việc làm ăn dễ có sự thay đổi theo chiều hướng không có lợi. Ngoài ra, tình cảm có nhiều vấn đề không vui xảy ra lại thêm xuất hành ra ngoài cũng có không ít chuyện buồn đưa tới.

 

☯ Tử vi Tân Tỵ năm 2023 nữ mạng theo phong thủy tuổi

 

- Luận tuổi Tân Tỵ theo thiên can: Nữ giới tuổi 2001 có thiên can Tân (ngũ hành Kim) gặp năm Mão 2023 thiên can Quý (ngũ hành Thủy) xét thấy mọi việc trong năm nay đều bình hòa, không có gì nổi bật hay tạo nên sự đột phá. Tuy nhiên, ngũ hành thiên can Tân Tỵ tương sinh ra ngũ hành thiên can của năm Quý Mão khiến cho tình trạng sức khỏe người tuổi dễ rơi vào tình trạng ốm yếu.

 

- Xem bói tuổi Tân Tỵ theo địa chi: Người nữ tuổi 2001 địa chi Tỵ gặp năm 2023 có địa chi Mão chủ về Bình Hòa. Năm nay, nữ mạng Tân Tỵ về phương diện làm ăn thấy rằng không có sự khởi sắc thế nhưng phương diện gia đạo lại được đón nhận không ít chuyện vui đưa tới chủ về đất cát nhà cửa giấy tờ hanh thông, được người thân và bạn bè giúp đỡ.

 

- Theo ngũ hành bản mệnh: Bình giải tử vi tuổi Tân Tỵ nữ mạng năm 2023 mang ngũ hành Kim gặp năm Quý Mão cũng có ngũ hành Kim, dẫn tới bản mệnh có sự tương trợ. Quý em nên góp vốn kinh doanh ắt sẽ gặt hái được cát lợi và may mắn. Ngoài ra, trong năm 2023, nữ giới Tân Tỵ cũng có dự định mới mà bản thân muốn được thực hiện. Bên cạnh đó, sức khỏe nữ tuổi 2001 khá tốt, tiền bạc dễ kiếm hanh thông rủng rỉnh, càng về cuối năm thì lại càng dễ làm ăn kiếm tiền.

 

- Theo ngũ hành cung phi: Luận tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2023 nữ mạng có cung phi Đoài thuộc hành Kim gặp năm cung phi Tốn thuộc hành Mộc xét thấy bản mệnh phạm phải Lục Sát. Do đó, năm 2023 người sinh năm Tân Tỵ - 2001 có hạn thị phi về tình cảm, dễ bị chia rẽ gặp chuyện mâu thuẫn bất hòa. Bên cạnh đó, nữ giới tuổi Tỵ cũng phải đề phòng tiểu nhân phá hoại công việc khiến tinh thần mệt mỏi phải suy nghĩ, lo lắng nhiều.
 

Tìm hiểu thêm: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Tân Tỵ năm 2023 chuẩn xác theo chuyên gia

 

2- Tử vi nữ 2001 năm 2023 sao gì chiếu mệnh?

 
 

☯ Sao Thổ Tú chiếu mệnh nữ 2001 năm 2023 

 

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

 

Giải Nghĩa: Nữ giới tuổi Tỵ 2001 năm 2023 gặp phải Sao Thổ Tú chiếu mệnh xét thấy bản mệnh sẽ gặp phải nhiều trở ngại cũng như xung khắc và điều tiếng mà nguyên nhân là do bị kẻ gian hãm hại, giở trò ném đá giấu tay mà quý nữ phải vướng vào kiện tụng. Bên cạnh đó, khi xuất hành người tuổi 2001 cũng không suôn sẻ, gia đạo xảy ra chuyện bất hòa, chăn nuôi khó khăn vất vả, sức khỏe đau ốm. Sao Thổ Tú xấu nhất năm 2023 vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.
 

☯ Cách hóa giải sao Thổ Tú chiếu mệnh 2023 

 

Để đem lại nhiều điều may mắn cho bản mệnh nữ mạng tuổi 2001, quý cháu tuổi này nên tiến hành làm lễ dâng sao giải hạn đầu năm và giải hạn hàng tháng để hóa giải vận xui đồng thời kích cầu may mắn sao Thổ Tú. Hằng tháng, nên cúng sao Thổ Tú vào ngày 19 âm lịch, thắp 5 ngọn nến hướng về phía Tây nhằm lúc 21 giờ tiến hành làm lễ. Bên cạnh đó, lưu ý rằng bài vị nên dùng giấy màu vàng để sắm sửa đồ lễ, bên trên đề rõ: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Sau đó, tắm rửa sạch sẽ thắp hương rồi khấn cung thỉnh “Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền” như sau:

 

Thổ Tú sao ấy phải lo

Tháng tư ,tháng tám, khó mò bi ai

Mười chín tế lễ nhằm ngày

Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây

 

Ngoài ra, tử vi tuổi Tỵ năm 2023 nữ mạng 2001 cho hay để hóa giải sát khí cho chòm sao Thổ Tú, quý nữ nên sử dụng các màu sắc trắng, xám, ghi và trang sức thuộc hành Kim như Thạch anh trắng hay trang sức làm bằng bạc,... để tương trợ cho bản mệnh. Bên cạnh đó sử dụng sim phong thủy cũng là lựa chọn giúp tăng cường cát khí cho chủ nhân.
 

2- Sao hạn tử vi nữ Tân Tỵ năm 2023

 

☯ Hạn Huỳnh Tuyền năm 2023 

 

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay 

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

 

Giải nghĩa: Gặp hạn Huỳnh Tuyền, nữ mạng tuổi Tân Tỵ trong năm 2023 chủ về sức khỏe bệnh tật nghiêm trọng khó qua khỏi. Bên cạnh đó, người sinh năm 2001 không nên mưu cầu danh lợi bởi chủ về bất lợi và khó đạt được thành công.

 

☯ Cách hóa giải hạn Huỳnh Tuyền năm 2023

 

 
  • Về sức khỏe: Chủ mệnh cần thường xuyên rèn luyện sức khỏe, tránh các chất kích thích có hại. Hạn chế đến những nơi sông nước như đi lại, tổ chức liên hoan, du lịch bằng thuyền.

 

  • Công việc làm ăn: Tuyệt đối năm nay không chọn đường thủy để đi lại kinh doanh buôn bán dễ gặp tai nạn bất ngờ xảy ra làm nguy hại đến tính mạng. Khi làm ăn không nên đứng ra bảo đảm cho bất kỳ ai, dù là người thân hay bạn bè lâu năm bởi dễ gặp tai bay vạ gió, nhẹ thì mất mát tiền bạc, nặng có thể tiền mất tật mang.

 

  • Nên giữ cho tâm hồn thanh tịnh, luôn hướng về cái thiện và những điều tốt lành.
     

4- Hạn tuổi Tân Tỵ năm 2023 nữ mạng

 

☯ Nữ tuổi Tân Tỵ  có phạm Tam Tai không?

 

Trong năm 2023 nữ mạng Tân Tỵ không phạm Tam Tai 

 

☯ Nữ tuổi 2001 có phạm Kim Lâu năm 2023 không?

 

Nữ mạng tuổi Tỵ 2001 không phạm hạn xấu Kim Lâu năm 2023

 

☯ Nữ tuổi Tân Tỵ có phạm Hoang Ốc không?

 

Trong năm 2023 xét thấy nữ mạng 2001 phạm phải hạn xấu Hoang Ốc chủ về đem tới những điều xui rủi cho gia chủ nếu năm nay người tuổi này tiến hành mua nhà hoặc nhập trạch nhà mới.

 
>>> Cách giải hạn Hoang Ốc: Để hóa giải thì gia chủ cần tìm người thân trong gia đình, dòng họ mà không dính hạn Hoang Ốc năm này đến ở khi tổ chức nhập trạch, sau đó ngủ tại nhà 1 tuần.

 

☯ Nữ tuổi Tỵ 2001 có phạm Thái Tuế không?

 

Năm 2023 Quý Mão nữ tuổi Tân Tỵ không phạm Thái Tuế
 

☯ Xem bói tuổi Tân Tỵ 2023 nữ mạng gặp vận niên gì? 

 

Vận niên: Xà Hãm Tỉnh - nghĩa là Rắn bị nhốt ⇒ Xấu

 

Giải nghĩa: Vận niên này tử vi nữ mạng Tân Tỵ trong năm Quý Mão phải chú ý đi lại xe cộ, không nên đi xe người có cùng vận niên Xà Hãm Tỉnh. Mọi việc đòi hỏi nữ giới tuổi 2001 phải thật tỉnh táo và kiên nhẫn, trong công việc phải tính toán kỹ càng tránh vội vàng hấp tấp mà xôi hỏng bỏng không. Không chỉ thế, công danh sự nghiệp người sinh năm Dần nên ổn định phát triển theo hướng cũ chớ nên không nên thay đổi, phải biết tận dụng sự giúp đỡ của mọi người xung quanh mà thăng tiến. Ngoài ra, phương diện tình cảm không có gì đáng ngại tuy nhiên trong năm nên kiêng đi xa, cẩn thận khẩu thiệt.
 

Tham khảo thêm: Xem tuổi xông nhà cho tuổi Tân Tỵ năm 2023 thu hút THỊNH VƯỢNG - HANH THÔNG

 

☯ Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2023 nữ mạng về tứ trụ 

 

Thiên Sinh - Địa Hung: Tử vi nữ mạng tuổi 2001 gặp tứ trụ này xét thấy năm 2023 cuộc sống gặp nhiều khó khăn, bất trắc cả về sức khỏe lẫn trong xuất hành đi lại. Không chỉ thế, công việc của nữ giới Tân Tỵ cũng phải đề phòng có người phá hoại, nếu đầu tư tiền bạc vào làm ăn chủ về thua lỗ. Ngoài ra, sức khỏe ốm đau bệnh tật chủ yếu là do tà ma gây ra,gai đọa xảy ra không ít chuyện buồn.
 

Đọc thêm: Sinh năm 2001 xăm hình gì hợp để gặp nhiều may mắn?
 

5- Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2023 nữ mạng theo 12 tháng

  

 

☯ Tử vi 2023 nữ mạng Tân Tỵ sinh 6 tháng đầu năm

 

-    Tử vi tháng 1/2023Trong tháng đầu tiên của năm 2023, nữ mạng sinh năm 2001 có khoảng thời gian vui vẻ đón xuân mới bên gia đình. Tuy nhiên, tiền bạc cần lưu tâm vì phải chi tiêu nhiều khoản trong công việc và gia đình.
 

-    Tử vi tháng 2/2023Đây là tháng nữ giới Tân Tỵ được đón nhận có lộc về phương diện ăn uống. Ngoài ra, khi xuất hành ra ngoài trong tháng 2 Âm lịch người tuổi 2001 cũng sẽ gặp được chuyện vui và những điều may mắn.

 

-    Tử vi tháng 3/2023Luận giải tử vi năm 2023 nữ mạng Tân Tỵ cho hay sức khỏe trong tháng 3 âm lịch cần lưu ý nhiều hơn, cơ thể hay đau ốm bệnh tật. Ngoài ra, khi xuất hành đi đứng chú ý xe cộ cẩn thận kẻo xảy ra tai nạn bất ngờ. 

 

-    Tử vi tháng 4/2023Trong tháng này, chuyện tình cảm đôi lứa nữ giới sinh năm 2001 không được tốt, thậm chí cả hai còn xảy ra những tranh cãi, bất đồng quan điểm không thể giải quyết được.

 

-    Tử vi tháng 5/2023Xem bói tử vi nữ mạng Tân Tỵ năm 2023 cho biết công việc làm ăn trong tháng này được dự báo là không được tốt. Các dự định hay kế hoạch công việc đã lên kế hoạch từ trước đều không đạt kết quả như ý muốn.

 

-    Tử vi tháng 6/2023Đây là tháng không thuận lợi nếu nữ giới tuổi Tỵ 2001 nếu xuất hành đi xa. Nếu đến vùng sông nước thì lại càng phải lưu ý cẩn thận nhiều hơn kẻo xảy ra tai nạn bất ngờ.

 

☯ Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2023 nữ mạng sinh 6 tháng cuối 

   

-    Tử vi tháng 7/2023Phương diện tiền bạc trong tháng 7 Âm lịch của nữ giới sinh năm 2001 có thể tiêu pha nhiều. Ngoài ra, người tuổi Tỵ dễ gặp những chuyện phiền muộn.

 

-    Tử vi tháng 8/2023Nếu có dự tính thay đổi công việc sự nghiệp trong tháng này thì nữ mạng Tân Tỵ nên cân nhắc kỹ lưỡng bởi lẽ nếu tháng này thay đổi công việc sẽ không đem lại may mắn và tài lộc cho chủ mệnh.

 

-    Tử vi tháng 9/2023Chuyên gia về tử vi tuổi Tỵ 2001 năm 2023 nữ mạng cho hay tháng này quý nhân giúp đỡ trong các công việc, làm việc gì cũng đều được thuận lợi và đạt được một số thành quả nhất định. Tuy nhiên, xe cộ đi lại nữ giới Tân Tỵ phải cẩn thận.

 

-    Tử vi tháng 10/2023Đây là tháng người tuổi Tân Tỵ nữ mạng trên phương diện tình cảm có tin vui. Bên cạnh đó, khi ra ngoài vào tháng 10 Âm lịch, người sinh năm 2001 cũng sẽ đón được nhiều niềm cát lợi.

 

  Tử vi tháng 11/2023Tử vi Tân Tỵ năm 2023 nữ mạng trong tháng 11 Âm lịch xuất hành đi xa phải chú ý cẩn thận bởi bản mệnh dễ vướng mắc vào các vấn đề về cửa quan, pháp lý hoặc cẩn thận giấy tờ làm ăn kinh doanh.

 

-    Tử vi tháng 12/2023Mọi việc diễn ra trong tháng cuối cùng của năm Quý Mão 2023 chỉ dừng ở mức bình thường. Tiền bạc có kiếm được nhưng ít, không được nhiều như kỳ vọng.

 

Kết luận tử vi năm 2023 theo 12 tháng: Đối với nữ mạng sinh năm Tân Tỵ cần chú ý các mốc thời gian sau:

 
  • Các tháng tốt năm 2023 gồm tháng 2, tháng 9 và tháng 10 âm lịch.

 
  • Các tháng xấu năm 2023 gồm tháng 3, tháng 5 và tháng 11 âm lịch.
     

 Chú ý: Để xem thêm luận giải tử vi chi tiết về Tài Lộc - Sức Khỏe - Gia Đạo - Vận Hạn của người thânbạn bè thì tham khảo ngay TỬ VI 2023 của từng tuổi bằng cách chọn năm sinh  m lịch và nhấp Xem ngay.

Bảng tra tử vi 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

6- Lá số tử vi nữ mạng 2001 năm 2023 chi tiết 

 

☯ Cung mệnh tuổi Tân Tỵ nữ mạng

 

Cung mệnh chiếu mạng nữ mạng Tân Tỵ năm 2023 bao gồm các sao: Thiên Khôi, Thai, Thái Tuế, Tiểu Hao, Thiên Khốc. Bộ sao chủ về có định hướng mới về làm ăn, có sự đầu tư tiền bạc vào công việc. Lại thêm nữ mạng 2001 gặp được quý nhân giúp đỡ trong công việc mà hanh thông tốt đẹp. Tuy nhiên, gia đình có người đau ốm, sức khỏe quý bà kém ảnh hưởng tới công việc, hao tán đi tiền của. 

 

☯ Cung xung chiếu cho nữ mạng 2001

 

Cung Xung chiếu có các sao chiếu mệnh nữ giới tuổi 2001 bao gồm: Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Đế Vượng chủ về xuất hành ra ngoài tiền bạc có sự hao tán nhiều. Thêm vào đó, nữ mạng Tân Tỵ sức khỏe không tốt, hay bị đau ốm, công việc làm ăn không như ý nguyện, xảy ra nhiều chuyện buồn phiên.

 

☯ Cung tam hợp nữ mạng Tân Tỵ 2023

 

Cung Tam Hợp chiếu mệnh nữ giới tuổi 2001 bao gồm các sao:  Hỉ Thần, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Quan Phủ, Quan Đới, Đà La, Bạch Hổ, Quan Phù, Bệnh chủ về công việc làm ăn năm 2023 của nữ sinh năm 2001 không được như ý muốn, tiền bạc phải chi tiêu nhiều, lại thêm dễ có sự thay đổi nơi ăn chốn ở hoặc công việc làm ăn. 

 

☯ Cung Nhị Hợp tuổi Tân Tỵ 2001 nữ

 

Cung Nhị Hợp chiếu mệnh nữ giới tuổi 2001 bao gồm các sao: Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Suy chủ về có lộc đưa tới, công việc làm ăn được người thân giúp đỡ mà hanh thông tốt đẹp. Ngoài ra, sức khỏe nữ giới Tân Tỵ bị suy kém, công việc tiến hành không được như ý nguyện.
 

Kết luận lá số tử vi Tân Tỵ nữ năm 2023:  Năm nay mọi việc không được như ý, gia đình xảy ra bất lợi chủ về có chuyện buồn tình cảm đưa tới. Bên cạnh đó, về phần công việc làm ăn và xuất hành đi lại trong năm nay  nữ giới sinh năm 2001 cũng khó khăn, không nên thay đổi sẽ bất lợi vất vả nhiều. Ngoài ra, người tuổi Tỵ cũng phải chú ý có họa về tiền bạc đưa tới.

 

7 Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2023 nữ mạng trong cuộc sống 

 
 

☯ Về tài lộc tuổi Tân Tỵ nữ mạng năm 2023

 

Xét về phương diện tài lộc năm 2023 nữ mạng Tân Tỵ thấy rằng tài chính trong năm nay khá tốt, tiền bạc hanh thông có tài lộc đưa tới. Ngoài ra, trong năm nay nếu muốn tiền bạc sinh sôi nảy nở thì nữ giới sinh năm 2001 nên mở mang đầu tư tiền bạc vào làm ăn.

 

☯ Về sức khỏe nữ mạng tuổi 2001 năm 2023

 

Năm nay nữ mạng tuổi Tân Tỵ về phương diện sức khỏe xét thấy khá ổn định không cần lo lắng quá nhiều, ốm đau lặt vặt mau khỏi. Tuy nhiên, khi xuất hành đi lại cần chú ý xe cộ dễ va chạm tai nạn mà ảnh hưởng không tốt tới chân tay.

 

☯ Công việc làm ăn tuổi Tân Tỵ nữ năm 2023

 

Đối với tuổi 2001 nữ mạng năm 2023 trên phương diện công danh sự nghiệp khá hanh thông tốt đẹp. Công việc xét thấy có sự mở mang thêm, mưu cầu danh lợi khá tốt. Lại thêm, nữ Tân Tỵ dễ xảy ra thay đổi trong công việc nhưng bản mệnh tuổi này không cần lo lắng, mọi việc đều suôn sẻ vì được quý nhân giúp đỡ. Để thêm phần hanh thông hơn thì quý nữ nên xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác kinh doanh đầu tư.

 

☯ Tình duyên gia đạo nữ 2001 năm 2023

 

Xem tử vi tình duyên quý nữ 2001 năm 2023 là một năm không có nhiều niềm vui, hạnh phúc trong nhà. Vợ chồng nữ mạng Tân Tỵ không hòa thuận, các thành viên xảy ra nhiều tranh cãi mâu thuẫn, có chuyện buồn đưa tới.  
 

➤ Để biết mức độ hợp nhau giữa bạn và người ấy, truy cập vào công cụ BÓI TÌNH YÊU THEO TÊN dưới đây để kiểm tra phần trăm chính xác nhất:
 

Bói tình yêu theo tên
 

  

☯ Luận tử vi 2023 nữ 2001 về ngoại giao


Phương diện ngoại giao của nữ giới tuổi 2001 được dự báo là khá tốt, họ gặp được quý nhân giúp đỡ mà kết giao được nhiều bạn tốt, làm ăn thuận lợi. Tuy nhiên, về phương diện xuất hành đi xa, nữ mạng Tân Tỵ phải lưu ý xe cộ cẩn thận dễ xảy ra va chạm xe cộ bất ngờ và có không ít chuyện phiền muộn xảy đến.
 

8- Lời khuyên may mắn cho nữ tuổi Tân Tỵ năm 2023

 

☯ Năm 2023 Tân Tỵ nữ mạng sinh con có tốt không? 

 

Năm Quý Mão là một năm khá thích hợp đều mẹ tuổi Tân Tỵ mang thai và sinh con. Em bé ra đời được bố mẹ yêu thương, khỏe mạnh chóng lớn, mang lại tài lộc cho bố mẹ. 
 

➤ Có thể bạn quan tâm: Tuổi Tân Tỵ 2001 sinh con năm 2023 chuẩn xác theo chuyên gia
 

☯ Tuổi Tân Tỵ nữ năm 2023 động thổ tốt hay xấu? 

 

Xem tuổi làm nhà năm Quý Mão 2023 nếu nữ giới tuổi Tỵ 2001 có dự định động thổ xây dựng nhà cửa hay sửa sang mới lại thì nên chọn ngày lành tháng tốt hợp tuổi nữ Tân Tỵ để tiến hành. 

 

☯ Tử vi 2023 nữ 2001 cưới hỏi có đẹp không? 

 

Xem tuổi Tân Tỵ cưới năm 2023 tốt không nhận thấy năm này không phạm phải hạn xấu Kim Lâu. Do đó năm nay là một năm khá đẹp, thích hợp cho người tuổi này dựng vợ gả chồng. 

 

☯ Nữ sinh năm 2001 mua xe năm 2023 có tốt không? 

 

Trong năm 2023 nếu muốn mua xe hoặc mua nhà thì cũng khá tốt, nữ mạng Tân Tỵ nên chọn ngày tốt trong tháng 4 hoặc tháng 6 âm lịch để tiến hành. Ngoài ra, tháng hợp nhất với nữ sinh năm 2001 là tháng 9 âm lịch.
 

Xem màu hợp tuổi nữ Tân Tỵ năm 2023

 

Nữ giới Tân Tỵ trong năm 2023 hợp nhất với màu Trắng vì màu sắc này hợp với mệnh Kim của người tuổi này. Khi kết hợp màu Trắng trong việc phối quần áo, trang sức, giày dép,... sẽ giúp bản mệnh gặp nhiều may mắn cũng như cát lợi.

 

☯ Năm 2023 nữ tân tỵ tuổi nào hợp làm ăn? 

 

Năm Quý Mão về phương diện công việc sự nghiệp bình thường, nên mở mang thêm việc làm ăn. Để giúp công việc thêm phần hanh thông suôn sẻ hơn trong năm Quý Mão, nữ tuổi 2001 có thể hợp tác cùng nam nữ tuổi Tân Mùi - 1991 để được nhận hỗ trợ từ họ. 

☯ Hướng tốt xuất hành cho tuổi Tân Tỵ nữ năm 2023

 

Vào ngày mùng 1 Tết, nữ mạng Tân Tỵ - 2001 nên xuất hành theo hướng Đông để đón được Hỷ Thần ban phước trong khoảng thời gian từ 3 - 7 giờ sáng (tính theo giờ của nơi cư ngụ của người tuổi này).

 

 

9- Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2023 nữ mạng theo tháng sinh 

 

 

☯ Tử vi Tân Tỵ 2023 nữ mạng sinh 6 tháng đầu năm

 

-    Sinh tháng 1

 

Vận số nữ giới sinh vào tháng Canh Dần chủ về công việc làm ăn và tiền bạc không được tốt.

 

-    Sinh tháng 2

 

Vận mệnh năm 2023 của nữ mạng sinh vào tháng Tân Mão được dự báo là do phạm thái tuế nên bản mệnh dễ gặp thị phi, công việc xay ra thay đổi lại thêm sức khỏe nữ tuổi 2001 cũng không tốt phải chăm sóc cẩn thận.

 

-   Sinh tháng 3

 

Tử vi nữ Tân Tỵ 2001 năm 2023 sinh vào tháng Nhâm Thìn xét thấy địa chi bị tương hại cho nên công việc làm ăn dễ bị phá hoại. Bản mệnh nữ Tân Tỵ không nên mở mang hay đầu tư vốn làm ăn trong năm nay bởi hạn chủ về họa liên quan đến tiền bạc.

 

-    Sinh tháng 4

 

Người sinh vào tháng Quý Tỵ mà gặp năm 2023 chủ về phương diện công việc làm ăn trong năm nay gặp quý nhân giúp đỡ công việc hanh thông.

 

-    Sinh tháng 5

 

Tử vi tuổi Tân Tỵ nữ mạng năm 2023 sinh vào tháng Giáp Ngọ chủ về tình cảm gặp nhiều bất lợi, xuất hành đi xa vướng vào thị phi. Bên cạnh đó, phương diện công việc làm ăn trong năm nay cũng không có dấu hiệu tích cực.

 

-    Sinh tháng 6

 

Vận số của nữ giới tuổi 2001 sinh vào tháng Ất Mùi được dự báo là có tin vui về tình cảm đưa tới. Bên cạnh đó, nếu xuất hành đi xa thì nữ Tân Tỵ cũng gặp nhiều may mắn, mọi việc hanh thông thuận lợi.
 

➤ Nữ tuổi 2001 xem phần luận giải LÁ SỐ TỬ VI chi tiết của mình tại:

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

☯ Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2023 nữ mạng sinh 6 tháng cuối 

 

-    Sinh tháng  7: Đối với nữ sinh vào tháng Bính Thân, năm 2023 nếu mưu cầu công danh sự nghiệp làm ăn ắt sẽ không tốt, bản mệnh nữ 2001 không nên đầu tư tiền bạc làm ăn vào trong năm nay.

 

-    Sinh tháng 8

 

Người sinh vào tháng Đinh Dậu năm 2023 chủ về can chi phạm tương xung khiến cho mọi việc năm nay tiến hành không tốt. Thêm vào đó, trong nhà có chuyện buồn đưa tới, đi lại có hạn xe cộ va chạm, sức khỏe cũng phải chăm sóc cẩn thận. 

 

-    Sinh tháng 9

 

Tử vi tuổi Tỵ 2001 nữ mạng năm 2023 sinh vào tháng Mậu Tuất xét thấy can chi có sự tương trợ nên sẽ được nhận hỷ tín cưới hỏi cũng như trong công việc làm ăn thuận lợi, tiền bạc dễ kiếm, xuất hành đi xa có cát lợi đưa tới.

 

-    Sinh tháng 10

 

Đối với người sinh vào tháng Kỷ Hợi trong năm 2023 phương diện công việc làm ăn xét thấy không được tốt, nữ giới tuổi 2001 không nên thay đổi công việc hoặc đầu tư tiền bạc vào trong năm nay.

 

-    Sinh tháng 11

 

Tử vi tuổi Tỵ 2023 nữ mạng 2001 sinh vào tháng Canh Tý chủ về tình cảm không được tốt đẹp, mọi việc tiến hành không được như ý. Ngoài ra, tiền bạc vào trong năm nay cũng gặp nhiều khó khăn khiến nữ giới Tân Tỵ phải hao tâm nhiều.

 

-    Sinh tháng 12

 

Nữ giới sinh vào tháng Tân Sửu âm lịch gặp năm 2023 xét thấy tiền bạc chỉ đủ chi tiêu các khoản lớn bé trong gia đình. Ngoài ra, nữ mạng tuổi 2001 khi xuất hành đi xa sẽ gặp nhiều may mắn.
 

✍ Xem tử vi tuổi Tỵ năm 2023 nữ mạng:

Tử vi tuổi quý tỵ nữ mạng năm 2023

Tử vi tuổi ất tỵ năm 2023 nữ mạng

Tử vi nữ mạng 1977 năm 2023

Tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2023 nữ mạng

 

Tổng kết tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2023 nữ mạng

 

Như vậy, luận giải tử vi nữ mạng Tân Tỵ năm 2023 xét thấy có nhiều bất lợi xảy ra trong năm nay. Phương diện công việc sự nghiệp được cảnh báo là không nên thay đổi hoặc mở mang thêm mới chủ về khó khăn, lợi nhuận ít, tiền bạc khó kiếm. Ngoài ra, xuất hành đi xa thì nữ giới sinh năm 2001 cũng không được may mắn do sức khỏe hay bị đau ốm.

Phongthuyso.vn xin kính chúc nữ tuổi Tỵ 2001 và gia đình xuân mới 2023 tấn tài - tấn lộc - tấn bình an!

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Tân Tỵ nữ mạng năm 2023 dự đoán sẽ có nhiều biến động trong công việc

Năm 2023 nữ tuổi Tân Tỵ gặp sao xấu Thổ Tú chiếu mệnh

Nữ mạng Tân Tỵ 2001 gặp đại hạn Huỳnh Tuyền năm 2023

Phạm Hoang Ốc, nữ tuổi 2001 có thẻ gặp xui xẻo nếu tiến hành mua nhà hay chuyển nhà mới trong năm 2023

Năm nay quý nữ được 23 tuổi theo âm lịch và 22 tuổi theo dương lịch

Việc động thổ, làm nhà năm 2023 đối với nữ tuổi Tân Tỵ 2001 khá thuận thành

Việc làm ăn của nữ tuổi Tỵ 2001 năm 2023 không mấy may mắn, không nên đầu tư mở mang thêm

Năm nay nữ tuổi 2001 nên liên kết làm ăn với tuổi Tân Mùi 1991

Đối với nữ tuổi Tân Tỵ 2001 thì sinh con năm 2023 khá tốt

Nữ tuổi Tân Tỵ 2001 nên chọn sinh con vào tháng 6 hoặc tháng 9 âm lịch năm 2023

Năm 2023 là năm cát lợi nếu tiến hành việc cưới xin đối với nữ tuổi 2001

Năm 2023 là năm khá hanh thông để mua xe mới đối với nữ tuổi 2001, nên mua vào các tháng 4, 6 hay 9 đón tài lộc

Năm 2023 nữ tuổi 2001 hợp nhất với màu trắng

Ngày mùng 1 Tết tuổi Tân Tỵ 2001 nữ mạng để đón Hỷ Thần nên xuất hành hướng Tây Bắc tử 3-7 giờ

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói