XEM TỬ VI TUỔI BÍNH THÂN 1956 NỮ MẠNG NĂM 2023

Thứ 5, 6/7/2023 - 15:40
Mục lục

 

✅ Xem bói [Tử vi tuổi Bính Thân năm 2024 nữ mạng] chính xác nhất!


Luận giải tử vi tuổi Bính Thân năm 2023 nữ mạng xét thấy rằng mưu cầu công việc làm ăn bình thường, sức khỏe kém cần lưu ý chăm sóc. Ngoài ra, năm nay người sinh năm 1956 được đón tin vui thêm người thêm của đưa tới trong gia đình. Muốn biết thêm những thông tin chi tiết về tử vi năm 2023 của nữ giới tuổi Thân 1956 xin mời theo dõi phần luận giải ngay sau đây:

 

Nếu là nam mạng sinh năm 1956 vui lòng Xem luận giải tử vi 2023 tại Tử vi tuổi bính thân nam mạng năm 2023


Bính Thân - Sơn Thượng Chi Hầu (Khỉ trên núi)

Dương mạng - Tuổi Âm: 68 Tuổi

Sinh từ: 12-2-1956 đến 30-1-1957

Ngũ hành bản mệnh: Sơn Hạ Hoả (lửa dưới núi)

Cung phi nữ mạng: Đoài - Kim

Tướng xương - xương con khỉ, tướng tinh con quạ

Sao Thổ Tú - Hạn Diêm Vương

Hạn tuổi: Tam Tai
 

 

1- Tổng quan về tử vi tuổi Bính Thân năm 2023 nữ mạng

 

☯ Tử vi Bính Thân nữ mạng 2023 cần chú ý điều gì?

 

Năm 2023 được dự đoán là có khá nhiều điều may mắn tốt lành đối với nữ mạng sinh năm 1956. Về gia đạo thấy rằng có tin vui thêm con thêm cháu trong nhà. Không chỉ thế, xuất hành đi xa làm ăn chủ về cát lợi, tài lộc đưa tới, tiền bạc rủng rỉnh hanh thông.

 

☯ Tử vi nữ 1956 năm 2023 theo các yếu tố phong thủy

 

- Theo thiên can: Nữ giới tuổi 1956 có thiên can Bính - hành Hỏa gặp năm 2023 có thiên can Quý - hành Thủy chủ về Bình Hòa. Do đó, công việc làm ăn của người tuổi này không có khởi sắc, kết quả công việc không được như mong muốn. Ngoài ra, nữ Bính Thân không nên thay đổi công việc làm ăn trong năm nay, sức khỏe không tốt, gia đạo thiếu đi hòa khí. 

 

- Tử vi nữ mạng 1956 năm 2023 theo địa chi: Nữ sinh năm 1956 có địa chi tuổi Thân gặp năm 2023 có địa chi tuổi Mão phạm Tứ Tuyệt. Do đó, tử vi 2023 dự báo bất lợi về mọi mặt. Xét thấy công việc không được tốt, đặc biệt chú ý không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn chủ về thua lỗ, vất vả. Ngoài ra, tuổi Thân 1956 cũng là bị hạn tam tai giữa chủ về tài chính khó khăn, tiền bạc hao tán. 

 

- Tử vi tuổi Bính Thân năm 2023 nữ mạng theo ngũ hành: nữ mạng Bính Thân có ngũ hành Hỏa gặp năm 2023 cũng có ngũ hành Kim, xét thấy bản mệnh 1956 bị Khắc Xuất. Chính vì thế, nữ mạng tuổi Thân 1956 sức khỏe không được tốt, công việc gặp nhiều khó khăn vất vả tuy nhiên được mọi người giúp đỡ mà đạt được kết quả như ý. Ngoài ra, người sinh năm này phải chú ý tháng 8 âm lịch mọi việc đều bất lợi, bản thân gặp nhiều chuyện phiền muộn, tiền bạc bị hao tán.

 

- Tử vi Bính Thân nữ mạng năm 2023 theo cung phi: nữ mạng tuổi 1956 có cung phi Đoài thuộc hành Kim gặp năm 2023 có cung phi Tốn thuộc hành Mộc phạm phải Lục Sát xét thấy năm 2023 có hạn thị phi, tình cảm cá nhân bị chia rẽ mà mâu thuẫn bất hòa, đề phòng tiểu nhân phá hoại trong công việc làm ăn khiến nữ mạng Bính Thân phải suy nghĩ, lo lắng nhiều. 
 

Đọc thêm ⏩ Xem bói bài thời vận nắm bắt vận mệnh tương lai
 

2- Vận hạn tuổi Bính Thân năm 2023 nữ mạng

 

 

☯ Tử vi nữ 1956 năm 2023 về sao chiếu mệnh 

 

Sao Thổ Tú (Thổ Tinh)

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

 

Giải Nghĩa: Nữ giới tuổi Thân 1956 năm 2023 gặp phải sao Thổ Tú chiếu mệnh sẽ gặp phải nhiều trở ngại, xung khắc và điều tiếng do bị kẻ gian hãm hại, ném đá giấu tay mà vướng vào kiện tụng. Bên cạnh đó, khi xuất hành cũng không suôn sẻ, gia đạo bất hòa, chăn nuôi vất vả, sức khỏe đau ốm. Sao Thổ Tú xấu nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch, cần hết sức lưu ý. 

Cách hóa giải hạn sao Thổ Tú chiếu mệnh 2023:

 

Để đem lại may mắn cho bản mệnh tuổi 1956, nữ mạng tuổi này nên làm lễ giải hạn sao Thổ Tú đầu năm và giải hạn hàng tháng. Hằng tháng, nữ Bính Thân nên hướng về phía Tây nhằm lúc 21 giờ ngày 19 âm lịch, thắp 5 ngọn nến tiến hành làm lễ. Bên cạnh đó, lưu ý nên sử dụng giấy màu vàng để sắm sửa đồ lễ, bên trên bài vị đề rõ: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Sau đó, tắm rửa sạch sẽ thắp hương rồi khấn cung thỉnh “Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền” như sau:

 

Thổ Tú sao ấy phải lo

Tháng tư ,tháng tám, khó mò bi ai

Mười chín tế lễ nhằm ngày

Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây

 

Ngoài ra, tử vi tuổi Bính Thân năm 2023 nữ mạng cho biết để hóa giải vận xấu của sao Thổ Tú, nữ mạng tuổi Thân 1956 nên sử dụng các vật phẩm có màu sắc thuộc hành Kim như màu trắng, xám, ghi,... để tương trợ cho bản mệnh và dùng các trang sức như Thạch anh trắng hay trang sức bằng bạc,... Bên cạnh đó, quý nữ có thể sử dụng sim phong thủy cũng là những vật phẩm chứa nhiều năng lượng cát lợi, kích tài kích lộc.
 

Xem thêm: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Bính Thân năm 2023 thu hút TÀI LỘC - MAY MẮN

 

☯ Sao hạn tử vi tuổi Bính Thân nữ 2023 

 

Hạn Diêm Vương (Xấu)

 

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Đầu năm khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

 

Dịch nghĩa: Gặp hạn Diêm Vương thì nữ mạng Bính Thân phải đặc biệt kiêng kỵ kiện tụng dễ mất mát tiền của, gặp tai tiếng thị phi. Không chỉ thế, gia đạo rối ren, vợ chồng mâu thuẫn. Tuy nhiên, nếu người tuổi này mưu cầu danh lợi hay kinh doanh trong năm nay thì lại có lộc đưa tới. 
 

Cách hóa giải hạn Diêm Vương năm 2023:

 
 


 

  • Với người đau ốm, bệnh tật: Chủ động đi thăm khám và điều trị kịp thời theo lời bác sĩ. Tránh nghe lời người khác uống thuốc không rõ nguồn gốc mà thêm nặng.

 

  • Với người khỏe mạnh: Cần có kế hoạch nghỉ ngơi, làm việc và rèn luyện thể thao hợp lý. 

 

  •  Về tâm linh: Sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, làm nhiều việc thiện để tích đức cho bản thân.
     

☯ Hạn tuổi Bính Thân năm 2023 nữ mạng 

 

Trong năm 2023 xét thấy nữ mạng 1956 phạm phải hạn xấu là Tam Tai chủ về công việc làm ăn không được suôn sẻ, mưu cầu danh lợi gặp nhiều khó khăn lại thêm gia đạo xảy ra nhiều chuyện buồn lòng trái ý.
 

>>> Cách hóa giải hạn Tam Tai: Để hóa giải hạn thì chủ mệnh cần mời thầy làm lễ giải hạn ở ngã ba hoặc ngã tư của cửa đền điện. Điều quan trọng là cần chuẩn bị: đồ dùng, quần áo, giày dép, móng tay móng chân và tóc của chủ mệnh, sau khi làm lễ thì mang những đồ này đi đổ.
 

☯ Tử vi 1956 năm 2023 nữ mạng gặp vận niên gì? 

 

Vận niên: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa) ⇒ Xấu.

 

Giải nghĩa: Nữ giới sinh năm Bính Thân gặp vận niên Trư phùng Hỏa năm 2023 cuộc sống không được suôn sẻ, thường gặp chuyện trái ý. Thêm vào đó, công việc làm ăn cũng bị cản trở, cạnh tranh, tinh thần cũng phải lo nghĩ nhiều chuyện, gia đạo xảy ra nhiều bất hòa.

 

☯ Xem tử vi 2023 tuổi Bính Thân nữ mạng về tứ trụ 

 

Thiên Sinh - Địa Tam Tai: Xét thấy năm 2023 nữ tuổi Bính Thân sức khỏe không tốt, hay bị đau ốm tiêu tốn nhiều thuốc thang. Bên cạnh đó, gia đạo nữ sinh năm 1956 cũng xảy ra không ít chuyện phiền não. Ngoài ra, khi xuất hành đi lại, người tuổi này cần hết sức lưu ý dễ gặp tai nạn bất ngờ dẫn tới hậu quả đáng tiếc. 
 

Có thể bạn quan tâm: Xem tuổi xông nhà cho tuổi Bính Thân năm 2023 chuẩn xác theo chuyên gia

 

3- Việc đại sự nữ 1956 năm 2023 NÊN - KHÔNG NÊN làm

 


 

Nữ mạng tuổi Bính Thân năm 2023 có nên động thổ không? 
 

Nữ mạng tuổi Bính Thân 1956 trong năm 2023 là không tốt để tiến hành xây cất hay sửa sang nhà cửa bởi sẽ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của chủ mệnh, gia đình bất hòa, dễ gặp hạn thị phi đưa tới. Quý nữ có thể tra cứu năm tốt để tiến hành tại công cụ Xem tuổi làm nhà - phongthuyso.vn.


4- Tử vi tuổi Bính Thân năm 2023 nữ mạng trong cuộc sống 

 
 

☯ Tử vi tuổi Bính Thân nữ mạng năm 2023 về tài lộc

 

Xét về phương diện tài lộc năm 2023 nữ mạng Bính Thân thấy rằng tài chính khá tốt, được nhận tài lộc do con cháu biếu tặng hiếu kính. Ngoài ra, trong việc làm ăn kinh doanh cũng khá may mắn, tiền bạc rủng rỉnh đầy túi.

 

☯ Tử vi Bính Thân nữ mạng 2023 về sức khỏe

 

Năm nay, tử vi nữ mạng tuổi Bính Thân có sức khỏe không tốt cần hết sức lưu ý chăm sóc. Các chuyên gia cho biết, người sinh năm 1956 phải chú ý nhiều hơn đến các bệnh liên quan tới huyết áp không ổn định, ốm đau lâu ngày không khỏi. 

 

☯ Xem tử vi nữ 1956 năm 2023 về công việc

 

Trên phương diện công việc được biết người tuổi này vận khí tốt được quý nhân phù trợ giúp đỡ nên mọi việc đều được may mắn, có tài lộc đưa tới. Bên cạnh đó, năm nay nữ giới Bính Thân cũng có sự đầu tư vào trong làm ăn kinh doanh. Quý nữ nên xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác kích tài lộc, đón tiền tài.

 

☯ Tử vi Bính Thân năm 2023 nữ mạng về gia đạo 

 

Xét về gia đạo quý nam 1956 năm 2023 thấy rằng đây là một năm tốt đẹp. Người tuổi này cùng gia đình sẽ được đón tin vui thêm người thêm của đưa tới. Tuy nhiên, trong năm nay, chú ý có người già trong nhà đau ốm bệnh tật cần lưu ý chăm sóc kỹ càng.
 

 Xem tuổi vợ chồng chi tiết cho tuổi 1956 nữ mạng:  

☯ Tử vi nữ mạng 1956 năm 2023 về ngoại giao


Phương diện ngoại giao được dự báo là không được tốt. Nữ giới sinh năm 1956 - Bính Thân do tuổi cao sức khỏe yếu nên ảnh hưởng xấu đến ngoại giao làm ăn đồng thời khi xuất hành ra ngoài cũng có nhiều cản trở.
 

5- Lá số tử vi tuổi thân 1956 nữ mạng năm 2023

 

☯ Cung mệnh

 

Cung mệnh chiếu mạng nữ mạng Bính Thân năm 2023 bao gồm các sao: Thiên Hỷ, Thiếu Âm, Phi Liêm, Mộc Dục. Đây là bộ sao chủ về trong nhà có tin vui đưa tới như hỷ tín cuois xin hay thêm người thêm của trong nhà. Ngoài ra, trong năm nay, công việc làm ăn của nữ giới 1956 có khởi sắc, đạt được kết quả như ước nguyện.

 

☯ Cung xung chiếu

 

Cung Xung chiếu có các sao chiếu mệnh nữ giới tuổi 1956 bao gồm: Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Tử. Bộ sao cho biết, nữ Bính Thân ra ngoài được nhiều người giúp đỡ, có tài lộc đưa tới. Tuy nhiên,khi xuất hành đi xa sức khỏe kém, có hạn xe cộ phải lưu ý.

 

☯ Cung tam hợp

 

Cung Tam Hợp chiếu mệnh nữ giới tuổi 1956 bao gồm các sao: Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Suy, Thanh Long, Lưu Hà, Trực Phù, Tuyệt. Các sao chủ về công việc dễ có sự thay đổi tuy nhiên nữ mạng tuổi Thân không nên thay đổi công việc. Bên cạnh đó, tiền bạc chỉ đủ chi tiêu vào trong công việc làm ăn chứ không tích lũy được nhiều.

 

☯ Cung Nhị Hợp


Cung Nhị Hợp chiếu mệnh nữ giới tuổi 1956 bao gồm các sao: Hỉ Thần, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Quan Phủ, Quan Đới. Bộ sao này chủ về gia đạo được đón tin vui thêm người thêm của trong gia đình. Bên cạnh đó, năm nay có sự thay đổi nơi ăn chốn ở cũng như thay đổi công việc làm ăn. 
 

Kết luận lá số tử vi nữ mạng 1956 năm 2023: Luận giải lá số tử vi năm 2023 của nữ mạng tuổi 1956 xét thấy năm nay trong nhà có tin vui về thêm người đưa tới, xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn thuận lợi. Ngoài ra, trong năm nay, công việc làm ăn của gia đình khá tốt, có sự mở mang thêm công việc mới.

6- Tử vi tuổi Bính Thân năm 2023 nữ mạng theo từng tháng

 

☯ Xem tử vi tuổi Bính Thân nữ năm 2023 6 tháng đầu năm

 

-    Tháng 1
 

Nữ mạng tuổi Bính Thân 1956 trong tháng đầu năm mới chủ về bình hòa, công việc làm ăn khá ổn định, không có nhiều khởi sắc. Tuy nhiên, phương diện sức khỏe không tốt nhất là khi xuất hành ra ngoài cần lưu ý cẩn thận.  

 

-    Tháng 2

 

Nữ mạng tuổi Thân 1956 xét thấy công việc làm ăn có sự đầu tư nhiều tiền bạc. Bên cạnh đó, tháng này tử vi 2023 còn cho biết nữ Bính Thân cũng đầu tư vào nhà cửa đất cát.   

 

-    Tháng 3

 

Luận giải tử vi 2023 tuổi Bính Thân nữ mạng thấy rằng trong tháng 3 gia đình người tuổi này sẽ được đón nhận tin vui cưới hỏi hay thêm con thêm cháu đưa tới trong nhà. Đồng thời, công việc làm ăn tháng này cũng khá thuận lợi và hanh thông. 

 

-    Tháng 4

 

 Các chuyên gia tử vi cho biết, vận số quý bà tuổi Thân 1956 trong tháng 4 âm lịch khá tốt, nhận được sự tương trợ của quý nhân trong công việc. Tuy nhiên, phương diện xuất hành cần lưu ý xe cộ đi lại cẩn thận, gia đình có chuyện buồn đưa tới. 

 

-   Tháng 5

 

Bình giải tử vi Bính Thân nữ mạng năm 2023 trong tháng này dự báo nếu mở mang thêm công việc làm ăn thì chủ về khó khăn và vất vả. Bên cạnh đó, khi xuất hành đi xa cũng gặp không ít cản trở, bất lợi đưa tới.

 

-   Tháng 6

 

Các chuyên gia cho biết tháng 6 âm nữ sinh năm 1956 phải tiêu tốn nhiều tiền của vào công việc làm ăn cũng như trong sinh hoạt hằng ngày. Ngoài ra, tinh thần người tuổi này cũng phải lo lắng và suy nghĩ nhiều chuyện buồn phiền đưa tới. 

 

☯ Tử vi tuổi 1956 năm 2023 nữ mạng 6 tháng cuối năm

 

-    Tháng 7

 

Vận số của nữ mạng sinh năm 1956 tháng cô hồn xét thấy không có nhiều tốt lành. Mọi việc trong tháng chủ về bất lợi và khó khăn. Bên cạnh đó, nữ giới Bính Thân nên chú ý trong lời ăn tiếng nói hằng ngày bởi năm nay chủ về có hạn thị phi thưa kiện.. 

 

-   Tháng 8

 

Bước sang tháng 8 năm 2023 - Quý Mão xét thấy gia đình nữ mạng Bính Thân có những tín hiệu không tốt đẹp. Trong nhà thiếu đi hòa khí do xảy ra nhiều chuyện buồn phiền. Lại thêm, công việc làm ăn cũng khó khăn, không đạt được kết quả như ý nguyện.

 

-   Tháng 9

 

Các chuyên gia tử vi tuổi Bính Thân năm 2023 nữ mạng cho biết rằng trong tháng 9 âm lịch sẽ gặp phải các vấn đề không tốt liên quan đến sức khỏe yếu kém hay đau ốm đặc biệt là các bệnh về huyết áp không ổn định.  

 

-   Tháng 10

 

Tử vi năm 2023 nữ Bính Thân được dự báo rằng gia đạo tháng 10 âm lịch phải đón nhận nhiều chuyện buồn xảy đến. Thêm vào đó, công việc làm ăn kinh doanh cũng không được thuận lợi như mong muốn.. 

 

-    Tháng 11

 

Xem bói tuổi Bính Thân 2023 nữ mạng xét thấy bản mệnh trong tháng 11 được đón tài lộc đưa tới, tiền bạc vì vậy mà rủng rỉnh hanh thông. Thêm vào đó, trong nhà cũng có hỷ tín cưới hỏi, thêm con thêm cháu.

 

-    Tháng 12

 

Kết thúc năm 2023 nữ mạng tuổi Bính Thân 1956 sẽ không nhận được nhiều may mắn, cát lợi. Phương diện tiền bạc thấy rằng có sự tiêu pha không ít, bản mệnh sinh năm 1956 cũng phải lo lắng và suy nghĩ nhiều chuyện trái ý, phiền lòng đưa tới. 

 

Kết luận tử vi Bính Thân năm 2023 nữ mạng: Qua phần luận giải vận hạn 12 tháng chi tiết ở trên có thể thấy năm Quý Mão 2023 là một năm có nhiều sự biến chuyển với tuổi 1956 nữ mạng. quý bà cần chú ý các mốc thời gian sau:

 
  • Các tháng tốt nhất năm 2023 bao gồm: tháng 3 và tháng 11 âm lịch.

 
  • Các tháng xấu năm 2023 bao gồm các tháng 5, tháng 7 và tháng 10 âm lịch.
 

 Chú ý: Để xem thêm luận giải tử vi chi tiết về Tài Lộc - Sức Khỏe - Gia Đạo - Vận Hạn của người thânbạn bè thì tham khảo ngay TỬ VI 2023 của từng tuổi bằng cách chọn năm sinh  m lịch và nhấp Xem ngay.

Bảng tra tử vi 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

7- Tử vi tuổi Bính Thân năm 2023 nữ mạng theo tháng sinh 

 

☯ Xem tử vi Bính Thân 2023 nữ mạng sinh 6 tháng đầu năm

 

-    Người sinh tháng 1: Đối với nữ tuổi Bính Thân sinh vào tháng Canh Dần năm 2023 chủ về tử vi không tốt nhất là về phương diện gia đạo, trong nhà thiếu hòa khí có chuyện buồn đưa tới.

 

-    Người sinh tháng 2: Nữ mạng Bính Thân sinh vào tháng Tân Mão gặp năm Quý Mão xét thấy gia đạo lục đục rối ren lại thêm công việc làm ăn của gia đình gặp nhiều dễ có sự thay đổi, bất lợi

 

-    Người sinh tháng 3: Nữ mạng tuổi Bính Thân sinh tháng 2 - Nhâm Thìn có tử vi 2023 chủ về công việc làm ăn có sự mở mang hoặc hùn vốn, đầu tư tiền bạc làm ăn chung. 

 

-    Người sinh tháng 4: Tử vi năm 2023 tuổi Bính Thân nữ mạng sinh tháng 4 trong năm 2023 công việc làm ăn có sự liên kết đầu tư chung. Thêm vào đó, gia đạo người tuổi này có tin vui cưới hỏi, thêm con thêm cháu đưa tới. 
 

Xem bói bài thời vận luận đoán tương lai


-    Người sinh tháng 5: Đối với tuổi Bính Thân đẻ vào tháng Giáp Ngọ có tử vi 2023 chủ về công việc gặp nhiều bất lợi, tiền bạc vì vậy mà cũng khó kiếm lại thêm sức khỏe hay đau ốm bệnh tật. 

 

-    Người sinh tháng 6: Người sinh vào tháng 6 - Ất Mùi mà gặp năm Quý Mão xét thấy tử vi được đón tin vui đưa tới trong gia đình, công việc làm ăn cũng gặp nhiều may mắn, cát lợi.

 

☯ Tử vi nữ 1956 năm 2023 sinh 6 tháng cuối năm

 

-    Người sinh tháng 7: Người sinh vào tháng 7 - Bính Thân chủ về trong năm nay không gặp được may mắn trong mọi việc. Bên cạnh đó, gia đình người tuổi này cũng xảy ra nhiều chuyện không vui vẻ. 

 

-    Người sinh tháng 8: Nữ sinh năm 1956 đẻ tháng Đinh Dậu gặp năm 2023 xét thấy phương diện sức khỏe có tín hiệu không tốt, gia đình lục đục bất an, công việc làm ăn cũng có không ít khó khăn đưa tới. 

 

  Người sinh tháng 9: Nữ mạng tuổi Bính Thân sinh vào tháng 9 năm 2023 vận số khá tốt. Luận giải về tử vi Bính Thân nữ mạng 2023 phương diện công việc làm ăn được quý nhân tương trợ mà suôn sẻ, cát lợi, tiền bạc nhờ đó mà hanh thông rủng rỉnh.
 

Gieo quẻ dịch số đầu năm đoán biết hung - cát năm mới


-    Người sinh tháng 10: Người sinh vào tháng Kỷ Hợi gặp năm Quý Mão mọi việc tiến hành không được như ý, tiền bạc tiêu pha hao tán nhiều. Lại thêm, tình cảm gia đình cũng không hòa thuận, vui vẻ.

 

-    Người sinh tháng 11: Nữ giới Bính Thân Sinh vào tháng Canh Tý gặp năm Quý Mão chủ về khó khăn, bất lợi trên phương diện tiền bạc và gia đạo.

 

-    Người sinh tháng 12: Nữ tuổi 1956 sinh tháng này có tử vi 2023 về phương diện công việc làm ăn xét thấy không có sự khởi sắc, tiền bạc làm ra không nhiều chỉ đủ chi tiêu hằng ngày. Ngoài ra, trong năm nay sức khỏe kém phải chú ý cẩn thận.


Ngoài ra nữ mạng tuổi Bính Thân muốn lấy LÁ SỐ TỬ VI của mình thì mời Xem tại:
 

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

8- Phong thủy hợp tuổi Bính Thân năm 2023 nữ mạng

  

Xem màu hợp tuổi nữ Bính Thân năm 2023

 

Nữ giới tuổi Thân 1956 nên sử dụng các màu sắc thuộc hành Hỏa như đỏ hoặc hồng,... để nhận được sự tương trợ. Bên cạnh đó, nữ mạng Bính Thân không nên sử dụng màu đen hoặc xanh nước biển,... bởi màu sắc này sẽ đem tới xui xẻo cho quý bà 1956.

 

☯ Xem tử vi nữ 1956 năm 2023 về tuổi hợp làm ăn 

 

Theo luận giải tử vi nữ mạng Bính Thân năm 2023 được biết công việc làm ăn có nhiều hạn chế do tuổi tác đã cao. Để công việc thêm phần thuận lợi, quý bà sinh năm 1956 nên hợp tác với người tuổi Tân Sửu 1961 để nhận được sự hỗ trợ trong công việc. 

 

☯ Xem tử vi nữ mạng 1956 năm 2023 về hướng xuất hành 

 

Để tăng thêm cát khí cho bản mệnh nữ mạng tuổi 1956, nữ giới tuổi này nên đi theo hướng chính Tây Bắc vào lúc 11 giờ đến 15 giờ vào ngày Mùng 1 Tết để nghênh đón Hỷ Thần hộ mệnh. Tính theo thời gian nơi cư ngụ của quý bà. 

 

Tổng kết tử vi tuổi Bính Thân năm 2023 nữ mạng:

 

Như vậy, chiếu theo sự vận chuyển của năm Quý Mão xét thấy đây là năm tương đối thuận lợi với nữ mạng tuổi Bính Thân 1956. Mọi việc đều khá tốt, nữ giới sinh năm 1956 được đón tin vui thêm con thêm cháu trong gia đình. Không chỉ thế, công việc làm ăn cũng có sự mở mang thêm mới. Tuy nhiên, nữ tuổi Thân 1956 nên lưu ý sức khỏe cẩn thận dễ mắc các bệnh liên quan tới huyết áp và hạn xe cộ.

Phongthuyso.vn xin kính chúc quý bà và gia đình năm mới Vạn Sự Như Ý - Tỷ Sự Như Mơ!

 
✍ Xem tử vi tuổi Thân năm 2023 nữ mạng:
➤ Tử vi tuổi mậu thân nữ mạng năm 2023
➤ Tử vi tuổi canh thân năm 2023 nữ mạng
➤ Tử vi tuổi nhâm thân năm 2023 nữ mạng
➤ Tử vi tuổi thân 2004 năm 2023 nữ mạng
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Bính Thân năm 2023 tốt xấu đan xen, tuy công việc không có khởi sắc nhưng trong gia đình có tin vui thêm thành viên mới

Nữ mạng bính Thân 1956 năm 2023 gặp hung tinh Thổ Tú chiếu mệnh

Năm 2023, nữ mạng tuổi 1956 Bính Thân gặp đại hạn Diêm Vương

Năm Quý Mão là năm Tam Tai thứ hai của nữ tuổi thân 1956, không nên mưu cầu danh lợi trong năm này sẽ khó thành công

Nữ giới Bính Thân 1956 năm 2023 được 68 tuổi theo âm lịch và 67 tuổi theo dương lịch

Năm 2023 là năm không tốt đề nữ mạng Bính Thân động thổ hay xây sửa nhà cửa

Việc làm ăn kinh doanh của nữ tuổi 1956 trong năm nay khá tốt lại gặp quý nhân giúp đỡ mà thu về nguồn lợi lớn

Tuổi hợp làm ăn với nữ tuổi Thân 1956 năm 2023 là tuổi Tân Sửu 1961

Năm 2023 nữ tuổi Bính Thân 1956 hợp màu đỏ và màu hồng

Đầu năm nữ gia chủ tuổi Bính Thân nên xuất hành theo hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần ban phước từ 11 giờ đến 15 giờ

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói