XEM TỬ VI TUỔI MẬU THÂN 1968 NỮ MẠNG NĂM 2023

Thứ 5, 6/7/2023 - 15:43
Mục lục

[⭐️Mới nhất] Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2024 nữ mạng chi tiết vận hạn tốt xấu!


Chiếu theo sự thay đổi trong tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2023 xét thấy rằng năm nay người tuổi này trong công việc làm ăn tuy có sự khởi sắc nhưng tiền bạc phải tiêu pha không ít vào cuộc sống gia đình. Bên cạnh đó, năm Quý Mão nữ giới sinh năm 1968 cùng người thân sẽ được đón tin vui thêm thành viên mới trong gia đình. Muốn biết thêm vận hạn tử vi của nữ tuổi Thân năm 2023 ra sao xin mời theo dõi luận giải của thầy phong thủy Duy Linh ngay:

 Nếu là nam mạng sinh năm 1968 vui lòng Xem luận giải tử vi năm Quý Mão tại ⏩ Tử vi tuổi mậu thân năm 2023 nam mạng

 

Mậu Thân - Độc Lập Chi Hầu (Khỉ độc thân)

Dương mạng - Tuổi Âm: 56 Tuổi

Sinh từ: 30-1-1968 đến 16-2-1969

Ngũ hành bản mệnh: Ðại Trạch Thổ (đất nền nhà)

Cung phi nữ mạng: Khảm - Thủy

Tướng xương - Xương con khỉ, tướng tinh con lạc đà

Sao Vân Hớn - Hạn Ngũ Mộ

Hạn tuổi: Tam Tai, Hoang Ốc
 


1- Tổng quan về tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2023

 

☯ Tử vi Mậu Thân nữ mạng năm 2023 cần chú ý điều gì?

 

Xem bói tuổi Bính Tuất năm 2023 đối với nữ mạng được dự đoán là trong năm nay bản mệnh Mậu Thân không nên thay đổi công việc và xuất hành đi xa làm ăn chủ về tiền bạc hao tán nhiều vào công việc và gia đình. Bên cạnh đó, sức khỏe nữ tuổi Thân phải lưu ý sức khỏe yếu kém, máu huyết kém lưu thông. Về phương diện tình duyên gia đạo của người sinh năm 1968 lại khá tốt, có tin vui về thêm người đưa tới trong gia đình.

 

☯ Tử vi nữ 1968 năm 2023 theo các yếu tố phong thủy

 

- Luận tuổi Mậu Thân nữ trong năm 2023 theo thiên can: Nữ giới tuổi 1968 có thiên can Mậu - Thổ gặp năm 2023 có thiên can Quý - Thủy chủ về Tương Hợp. Do đó, nữ mạng Mậu Tuất năm nay được quý nhân giúp đỡ trong công việc mà làm ăn hanh thông thuận lợi, có sự liên kết hoặc đầu tư vốn kinh doanh chung. Ngoài ra, người tuổi 1968 muốn mưu cầu danh lợi cũng dễ thành, có tài lộc tiền bạc đưa tới. Tuy nhiên, bản mệnh tuổi này nên chú ý sức khỏe yếu kém, cơ thể đau ốm lâu khỏi. 

 

- Xem tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2023 theo địa chi: Quý bà tuổi 1968 có địa chi tuổi Thân gặp năm 2023 có địa chi tuổi Mão phạm Tứ Tuyệt. Do đó, tử vi 2023 người tuổi này được dự báo bất lợi về mọi mặt. Phương diện công việc phát triển không được tốt, không nên đầu tư tiền bạc làm ăn chủ về không thu hồi được vốn liếng bỏ ra. Ngoài ra, tuổi Thân 1968 cũng là bị hạn tam tai giữa dẫn tới tài chính khó khăn, tiền bạc hao tán không hề ít. 

 

- Luận tử vi tuổi Mậu Thân năm 2023 nữ mạng theo ngũ hành bản mệnh: Nữ mạng Mậu Thân có ngũ hành Thổ gặp năm Quý Mão 2023 có ngũ hành Kim, xét thấy bản mệnh 1968 bị hao tổn, mọi việc tiến hành tuy thuận lợi nhưng lại không đầu không đuôi, tiền bạc bỏ ra đầu tư cũng khó thu hồi vốn liếng. Bên cạnh đó, cần chú ý cơ thể không được tốt, có bệnh về ngực phải chú ý.

 

- Xem bói tử vi tuổi Mậu Thân nữ năm 2023 theo cung phi: Nữ mạng tuổi 1968 có cung phi Khảm (hành Thủy) gặp năm 2023 có cung phi Tốn (hành Mộc) thuộc Sinh Khí tốt cho việc mưu cầu danh lợi. Tuy nhiên, về ngũ hành thì Thủy sinh Mộc dẫn tới năm 2023 nữ giới Mậu Thân muốn mọi việc tiến hành thuận lợi thì phải tiêu tốn nhiều tiền bạc và tận dụng tốt các mối quan hệ quen biết thân thiết. Ngoài ra, gia đạo nữ sinh năm 1968 cũng được đón tin vui thêm con cháu trong nhà. 


Đọc thêm: Xem bói bài thời vận luận đoán tương lai
 

2- Dự đoán vận hạn tuổi Mậu Thân năm 2023 nữ mạng

 

 

☯ Nữ 1968 sao gì chiếu mệnh năm 2023? 

 

SAO: Văn Hớn (Hỏa Tinh)

 

Văn Hớn tháng hai tháng năm

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

 

Giải Nghĩa: Sao Vân Hớn chiếu mệnh tử vi nữ tuổi 1968 năm 2023 xét thấy công việc làm ăn chỉ dừng ở mức trung bình, vướng phải chuyện thị phi thưa kiện bất lợi, sức khỏe phải đề phòng thương tật đau ốm hoặc hạn tai hình. Năm 2023, nữ mạng Mậu Thân nên chú ý xấu nhất vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch chủ về gặp chuyện quan sự, gia đạo không vui vẻ, khó nuôi gia súc, gia cầm trong nhà.

Cách hóa giải sao Vân Hớn chiếu mệnh năm 2023:

 

Nữ mạng tuổi 1968 nên tiến hành làm lễ dâng sao giải hạn Vân Hớn đầu năm và hàng tháng để hóa giải vận xui đồng thời kích cầu may mắn cho bản mệnh. Hằng tháng, nữ Mậu Thân nên cúng sao Vân Hớn vào khoảng 21 - 23h ngày 29 âm lịch quay về hướng Tây thắp 15 ngọn nến rồi tiến hành làm lễ. Bên cạnh đó, người tuổi Thân 1968 nên dùng giấy màu hồng để sắm sửa đồ lễ, bên trên bài vị có đề rõ: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Sau đó, thắp hương rồi khấn cung thỉnh “Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền” như sau:

 

Văn - Hớn sao ấy phải phòng

Đầu năm cúng bái thoát vòng tai ương

Hăm chín cờ hồng kéo ra

Đèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây

 

Ngoài ra, tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2023 cho hay để tăng cường năng lượng tích cực cho sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa do đó nữ mạng Mậu Thân 1968 nên sử dụng trang sức và màu sắc thuộc hành Thổ như Hổ phách, Thạch anh vàng, Thạch anh ưu linh nâu,... Bên cạnh đó sử dụng sim phong thủy cũng là lựa chọn giúp tăng cường cát khí cho chủ nhân.
 

Tìm hiểu thêm: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Mậu Thân năm 2023 chuẩn xác theo chuyên gia

 

☯ Xem tử vi nữ 1968 năm 2023 về hạn năm

 

Hạn Ngũ Mộ (Tiểu hạn): 

Ngũ mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm  đau ốm lao đao chẳng lành 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

 

Dịch nghĩa: Gặp hạn Ngũ Mộ, nữ mạng tuổi Mậu Thân năm Quý Mão 2023 chủ về hao tài tốn của, tinh thần bất an. Trong mua sắm nên kèm theo hóa đơn, kiểm tra rõ xuất xứ nguồn gốc hàng hóa cẩn thận. Bên cạnh đó, nữ giới sinh năm 1968 không nên cho người lạ ở nhờ qua đêm trong nhà để tránh gặp phải họa vô đơn chí, mất mát tiền của và tài sản.


Cách hóa giải hạn Ngũ Mộ năm 2023:

 
 • Về công việc làm ăn: Những ai đang kinh doanh buôn bán thì cần cẩn thận, chủ động xác minh thông tin hàng hóa đảm bảo chất lượng và các giấy tờ pháp lý, nhất là về hóa đơn.

 

 • Về tài sản: Giữ tiền bạc cẩn thận, tránh cho vay mượn bởi khó đòi. Đồng thời chú ý thận trọng và tỉnh táo trước những mánh khóe lừa đảo tinh vi. Tiền bạc bảo quản cất giữ cẩn thận, không nên mang quá nhiều đồ có giá trị khi ra ngoài kẻo bị trộm cướp. 

 

 • Về lối sống: Chủ mệnh cần sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, sống cho đi mà không cần nhận lại. Thường xuyên đi chùa chiền để cúng lễ cầu bình an và sức khỏe.
   

☯ Hạn tuổi của tử vi nữ mạng 1968 năm 2023

 

Trong năm 2023 xét thấy nữ mạng 1968 phạm phải các hạn xấu là Tam Tai Hoang Ốc:

 

- Hạn Tam Tai 1968: chủ về công việc làm ăn của nữ giới Mậu Thân vướng phải khó khăn bất lợi lại thêm gia đạo có không ít chuyện phiền muộn xảy đến.

 

- Hạn Hoang Ốc: chủ về đem tới những điều không tốt lành cho gia chủ tuổi Thân 1968 nếu nhập trạch nhà mới trong năm Quý Mão - 2023.
 

Cách hóa giải hạn tuổi năm Quý Mão:

Cách giải hạn Tam Tai: Để hóa giải hạn thì chủ mệnh cần mời thầy làm lễ giải hạn ở ngã ba hoặc ngã tư của cửa đền điện. Điều quan trọng là cần chuẩn bị: đồ dùng, quần áo, giày dép, móng tay móng chân và tóc của chủ mệnh, sau khi làm lễ thì mang những đồ này đi đổ.

 

- Cách giải hạn Hoang Ốc: Để hóa giải thì gia chủ cần tìm người thân trong gia đình, dòng họ mà không dính hạn Hoang Ốc năm này đến ở khi tổ chức nhập trạch, sau đó ngủ tại nhà 1 tuần.

 

Để thu hút may mắn thêm cho vận số, quý mệnh nên xem tuổi xông nhà cho tuổi Mậu Thân năm 2023

 

☯ Tử vi 1968 nữ mạng năm 2023 về vận niên 

 

Vận niên: Trư phùng Hỏa - Heo gặp lửa ⇒ Xấu.

 

Giải nghĩa: Nữ giới sinh năm Mậu Thân gặp vận niên Trư phùng Hỏa năm Mão 2023 thì cuộc sống không được suôn sẻ, thường gặp chuyện phiền muộn trái ý. Thêm vào đó, công việc làm ăn người tuổi này cũng bị cản trở, phải cạnh tranh, tinh thần mệt mỏi phải lo nghĩ nhiều chuyện, gia đạo cũng xảy ra nhiều mâu thuẫn bất hòa. 

 

☯ Bình giải tử vi nữ 1968 năm 2023 về tứ trụ 

 

Thiên Hòa - Địa Tam Tai: Đối với nữ tuổi Mậu Thân trong năm 2023 chủ về tử vi trên phương diện công việc làm ăn không được như ý muốn. Thêm vào đó, nữ sinh năm 1968 nên chú ý không nên thay đổi hoặc mở mang liên kết đầu tư làm ăn nếu không bản mệnh sẽ gặp khó khăn và bất lợi. Ngoài ra, trong xuất hành đi xa người nữ tuổi Thân cũng không được thuận lợi suôn sẻ.

 

3- Tử vi 1968 năm 2023 nữ mạng NÊN hay KHÔNG NÊN làm gì? 

 

 

☯ Năm 2023 nữ tuổi Mậu Thân có nên động thổ không?

 

Nữ mạng tuổi Mậu Thân 1968 trong năm 2023 nếu muốn xây cất hay sửa sang lại ngôi nhà của mình thì sẽ có những ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và gia đình dễ gặp hạn thị phi đưa tới. Do đó, năm nay không thích hợp để làm nhà, quý nữ có thể tra cứu năm khác tốt hơn và hợp với tuổi để tiến hành tại công cụ Xem tuổi làm nhà - phongthuyso.vn.

 

☯ Tử vi năm 2023 nữ Mậu Thân có nên mua xe không?

 

Năm 2023 nếu nữ mạng Mậu Thân muốn đổi xe hay mua sắm xe mới thì nên lựa chọn ngày tốt hợp tuổi 1968 trong các tháng tháng 4, tháng 6 và tháng 9 âm lịch để việc mua bán thuận lợi, chiếc xe giúp đỡ bản mệnh tuổi Thân đi lại an toàn và làm ăn phát tài phát lộc.

 

4- Tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2023 trong cuộc sống

 

☯ Tử vi 1968 nữ mạng năm 2023 về tài lộc

 

Xét về phương diện tài lộc năm 2023 nữ mạng Mậu Thân thấy rằng tài chính trong năm nay thì có sự tiêu pha nhiều vào trong cuộc sống gia đình  và đầu tư cho con cái. Ngoài ra, năm Quý Mão là năm thích hợp đều nữ tuổi 1968 đầu tư góp vốn làm ăn kinh doanh chủ về có lộc có lời.

 

☯ Tử vi nữ 1968 năm 2023 về sức khỏe

 

Năm nay, về phương diện sức khỏe được khuyên là nên nghỉ ngơi chăm sóc nhiều hơn. Cơ thể người tuổi này dễ mắc bệnh đau ốm nhất là các bệnh liên quan tới chân tay đau nhức, máu huyết kém lưu thông dẫn tới hoa mắt, chóng mặt, thường xuyên mất ngủ.

 

☯ Công việc làm ăn của nữ Mậu Thân năm 2023

 

Trên phương diện công việc làm ăn được biết rằng ổn định phát triển bình thường, không xảy ra nhiều thay đổi. Tuy nhiên, nữ Mậu Thân có sự đầu tư nhiều vào công việc trong năm Quý Mão. Quý nữ nên xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác để thêm phần thuận lợi, may mắn.

 

☯ Tử vi tuổi Mậu Thân nữ 2023 về gia đạo 

 

Xét về gia đạo quý nữ 1968 năm 2023 là một năm có nhiều niềm vui, tốt lành đến với bản mệnh và gia đình. Họ sẽ được đón chào thêm thành viên mới gia nhập vào gia đình lại thêm có tin vui về người ở xa đi trở lại trong năm nay. 
 

 ➤ Xem tuổi vợ chồng chi tiết cho tuổi 1968 nữ mạng:
 

☯ Tử vi nữ mạng 1968 năm 2023 về ngoại giao

 

Phương diện ngoại giao đối với tử vi nữ mạng tuổi Mậu Thân năm Quý Mão 2023 được dự báo là khá tốt. Tuy nhiên, trong xuất hành ra ngoài xét thấy cơ thể hay đau ốm bệnh tật, tiền của tốn kém không ít.
 

5- Lá số tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2023

 

☯ Cung mệnh

 

Cung mệnh chiếu mạng nữ mạng Mậu Thân năm 2023 bao gồm các sao: Quốc Ấn, Tướng Quân, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Tuyệt. Đây là bộ sao chủ về bản mệnh 1968 mưu cầu về danh vọng không được tốt, mọi việc tiến hành không được như ý muốn. Ngoài ra, nữ tuổi Thân cũng phải lưu ý chân tay cẩn thận.

 

☯ Cung xung chiếu

 

Cung Xung chiếu có các sao chiếu mệnh nữ giới tuổi 1968 bao gồm: Lưu Hà, Trực Phù, Lâm Quan. Bộ sao này chủ về phương diện xuất hành đi xa không may mắn, đem tới bất lợi về sức khỏe, tiền bạc người tuổi Mậu Thân cũng có sự chi tiêu nhiều và mọi việc đều không được như ý muốn.

 

☯ Cung tam hợp

 

Cung Tam Hợp chiếu mệnh nữ giới tuổi 1968 bao gồm các sao: Thiếu Dương, Thiên Không, Thiên La, Tuần, Mộc Dục, Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Suy. Nữ mạng tuổi Thân 1968 năm 2023 gặp không ít bất lợi về công việc, không nên đầu tư tiền bạc hay mở mang làm ăn vào năm nay. Bên cạnh đó, trong nhà người tuổi này có chuyện phiền muộn đưa tới, sức khỏe bố mẹ không tốt và tình cảm có điều không vui vẻ.

 

☯ Cung Nhị Hợp

 

Cung Nhị Hợp chiếu mệnh nữ giới tuổi 1968 bao gồm các sao: Thiên Việt,  Cô Thần, Hỷ Thần, Tang Môn, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Tuần. Bộ sao cho biết nữ mạng tuổi 1968 nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân mà công việc hành thông, có tin vui liên quan đến nhà cửa đất cát. Tuy nhiên, năm nay nữ Mậu Thân phải chú ý xe cộ cẩn thận gia đạo đưa tới tang sự.

 

Kết luận lá số tử vi tuổi nữ Mậu Thân năm 2023: Xét thấy trong nhà có tin vui đưa tới về thêm người. Tuy nhiên, phương diện công việc làm ăn thì không được tốt, tuy có sự mở mang nhưng mọi việc đều gặp nhiều chuyện khó giải quyết. Ngoài ra ,trong năm nay, bản mệnh Mậu Thân xuất hành đi xa thường bất lợi về sức khỏe.

 

6- Xem tử vi Mậu Thân nữ mạng 2023 theo 12 tháng 

  
 

 

 

Nữ mạng tuổi Mậu Thân 1968 trong tháng 1 âm lịch năm Quý Mão sẽ gặp được nhiều chuyện may mắn, có thời gian du xuân bên bạn bè và người thân, lại thêm công việc làm ăn tiến hành cũng thuận lợi hanh thông. 

   

Nữ mạng tuổi Thân 1968 xét thấy tử vi 2023 có tin vui đưa tới trong gia đình như cưới hỏi hoặc thêm thành viên mới trong nhà. Tuy nhiên, người sinh năm này cần đề phòng gặp cửa quan pháp luật.  

   

Tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2023 trong tháng 3 năm 2023 xét thấy mọi việc đều ổn định, công việc phát triển bình thường không có gì lớn đáng lo ngại. Tuy nhiên, người tuổi 1968 xuất hành ra ngoài dễ gặp điều trái ý. 

   

Vận số nữ mạng tuổi Thân 1968 vào tháng 4 âm lịch không tốt, công việc làm ăn vướng phải nhiều chuyện khó khăn vất vả, cần đề phòng có người ghen ghét cố tình phá hoại, gây ra điều bất lợi. Bên cạnh đó, phương diện tiền bạc năm 2023 cũng cần phải tiêu pha nhiều.

   

Tử vi tuổi thân 1968 nữ mạng năm 2023 cho biết người tuổi này vận số tốt được đón nhận lộc ăn uống. Khi xuất hành ra ngoài bản mệnh Mậu Thân cũng gặp được quý nhân giúp đỡ mà công việc lẫn tiền bạc đều hanh thông tốt đẹp.

   

Tháng này nữ mạng sinh năm Mậu Thân trong phương diện xuất hành đi xa chủ về sức khỏe người tuổi này yếu kém, cơ thể ốm đau bệnh tật lâu khỏi gây ảnh hưởng không tốt đến công việc. 

   

Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng 2023 trong tháng 7 được dự báo là không tốt, mọi việc chủ về có nhiều bất lợi khó khăn đưa tới. Bên cạnh đó, gia đạo người tuổi Mậu Thân cũng có nhiều bất ổn, chú ý trong nhà có người già đau ốm. 

    

Năm Quý Mão 2023 xét thấy nữ mạng Mậu Thân 1968 trong tháng 8 này cũng không nhận được tín hiệu tốt. Công việc làm ăn vướng phải khá nhiều khó khăn, không đạt được kết quả như tính toán. Thêm vào đó, sức khỏe nữ sinh năm này yếu kém, cơ thể ốm đau thì lâu khỏi.  

   

Tử vi tuổi thân 1968 năm 2023 nữ mạng âm lịch trên phương diện xuất hành đi xa xảy ra không ít chuyện bất lợi, đi lại xe cộ nên chú ý cẩn thận tránh xảy ra va chạm xe cộ mà ảnh hưởng sức khỏe, tay chân. 

   

Tử vi năm 2023 nữ mạng Mậu Thân dự báo rằng tháng 10 âm lịch vận số tuổi này khá tốt, gặp được quý nhân giúp sức mà mọi việc được thuận lợi suôn sẻ hơn. Tuy nhiên, phương diện tiền bạc năm nay không được dư dả, nữ 1968 phải chi tiêu nhiều.  

   

Tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2023 trong tháng 11 xét thấy có nhiều chuyện bất lợi đưa tới trong công việc làm ăn, kết quả không được như dự tính. Đặc biệt, tháng này nữ giới sinh năm 1968 không nên xuất tiền ra đầu tư kinh doanh chủ về khó thu hồi vốn liếng, lợi nhuận đầu tư thấp.  

   

Nữ mạng tuổi Mậu Thân 1968 trong tháng cuối năm Quý Mão sẽ được đón tin vui may đưa tới trên con đường công danh sự nghiệp. Tuy nhiên, phương diện tình duyên gia đạo người tuổi này lại không được may mắn, vợ chồng con cái không được hòa hợp. 

 

Kết luận tử vi Mậu Thân 1968 nữ mạng theo 12 tháng năm 2023: Quý nữ cần chú ý các mốc thời gian như sau: 

 
 • Các tháng tốt nhất năm 2023 gồm tháng 1 và tháng 5 âm lịch.

 
 • Các tháng xấu trong năm 2023 gồm tháng 4, tháng 6 và tháng 9 âm lịch.

 

 Chú ý: Để xem thêm luận giải tử vi chi tiết về Tài Lộc - Sức Khỏe - Gia Đạo - Vận Hạn của người thânbạn bè thì tham khảo ngay TỬ VI 2023 của từng tuổi bằng cách chọn năm sinh  m lịch và nhấp Xem ngay.

Bảng tra tử vi 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

7- Xem tử vi nữ Mậu Thân 2023 theo tháng sinh 

 

☯ Tử vi nữ 1968 năm 2023 sinh 6 tháng đầu năm

 
 • Người sinh tháng 1: 

 

Năm 2023 đối với nữ mạng Mậu Thân sinh vào tháng Giáp Dần xét thấy mọi việc không có sự thay đổi, tiền bạc không dư dả chỉ đủ chi tiêu trong cuộc sống.

 
 • Người sinh tháng 2: 

 

Đối với tử vi nữ mạng tuổi 1968 sinh vào tháng Ất Mão được dự báo rằng tình cảm không tốt đẹp, có hạn tai tiếng thị phi, công việc làm ăn vướng phải khó khăn và bất lợi.

 
 • Người sinh tháng 3: 

 

Xem bói tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2023 đẻ vào tháng 3 chủ về công việc làm ăn không có tiến triển tốt, gia đình xảy ra không ít chuyện phiền muộn, không vui vẻ.

 
 • Người sinh tháng 4: 

 

Vận số nữ mạng tuổi 1968 năm 2023 biết rằng người sinh vào tháng Đinh Tỵ có công việc làm ăn không được như mong muốn, tiền bạc phải tiêu pha nhiều. Ngoài ra, bản mệnh tuổi Thân không nên xuất tiền bạc làm ăn chủ về không thu hồi được tiền đã đầu tư. 

 

 • Người sinh tháng 5: 

 

Tử vi tuổi 1968 nữ mạng năm 2023 đẻ vào tháng 5 - Mậu Ngọ xét thấy năm Quý mão tử vi về phương diện công việc có sự hợp tác và mở mang khá tốt nhưng về gia đình thì nữ tuổi 1968 sẽ có tang sự trong họ hàng xảy đến.

 
 • Người sinh tháng 6: 

 

Đối với nữ mạng sinh tháng Kỷ Mùi năm 1968, quý nữ cần đề phòng công việc làm ăn gặp chuyện bất lợi khó giải quyết, cơ thể đau ốm lâu khỏi, tiền bạc làm ra thì ít mà tiêu pha thì nhiều.

 

☯ Tử vi 1968 năm 2023 nữ mạng sinh 6 tháng cuối năm 

 

 • Người sinh tháng 7: 

 

Nữ mạng Mậu Thân sinh tháng 7 thấy rằng tử vi năm nay chủ về công việc làm ăn và gia đình không xảy ra nhiều thay đổi nhưng khi xuất hành phải chú ý sức khỏe yếu.

 
 • Người sinh tháng 8: 

 

Nữ tuổi Mậu Thân sinh tháng 8 trong năm Quý Mão được dự báo là công việc làm ăn ổn định không có thay đổi. Bên cạnh đó, về gia đạo thì lại không vui, phải lo lắng buồn phiền nhiều chuyện.

 
 • Người sinh tháng 9: 

 

Tử vi nữ mạng Mậu Thân 1968 năm 2023 sinh tháng 9 xét thấy khá hanh thông, gia đình đón tin vui thêm thành viên mới, công việc phát triển lên cao, tiền bạc cũng dễ kiếm có tài lộc đưa tới.
 

Xem thêm: Gieo quẻ dịch số đầu năm cầu Bình An, May Mắn
 
 • Người sinh tháng 10: 

 

Nữ sinh vào tháng 10 gặp năm 2023 về phương diện công việc có sự mở mang, liên kết làm ăn, tiền bạc được quý nhân trợ sức mà cũng có tài có lộc rủng rỉnh hanh thông.

 
 • Người sinh tháng 11:


Tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2023 sinh vào tháng 11 chủ về gia đạo không thuận hòa, công danh sự nghiệp không có khởi sắc, thay đổi tốt. Lại thêm, tiền bạc kiếm được ít chỉ đi chi tiêu hằng ngày. Ngoài ra, bản mệnh 1968 đi xa cũng vướng chuyện bất lợi.

 
 • Người sinh tháng 12: 

 

Nữ giới sinh tháng 12 năm 1968 mà gặp năm 2023 xét thấy công việc làm ăn không thay đổi, phát triển bình thường, tiền bạc cũng chỉ đủ chi tiêu cuộc sống hằng ngày. 
 

➤ Nữ tuổi 1968 muốn lấy LÁ SỐ TỬ VI của mình thì mời Xem tại:

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

8- Phong thủy hợp tuổi Mậu Thân năm 2023 nữ mạng 

 

☯ Màu sắc hợp tử vi nữ Mậu Thân năm 2023

 

Nữ giới tuổi Thân 1968 nên sử dụng màu Vàng hoặc Nâu để bản mệnh nhận được sự tương trợ trong năm Quý Mão 2023. Bên cạnh đó, nữ mạng Mậu thân không nên sử dụng màu Xanh bởi đây là màu krj năm 2023 sẽ đem tới những điều không may mắn cho người tuổi 1968.
 

☯ Xem nữ mạng 1968 năm 2023 hợp tuổi nào làm ăn? 

 

Theo luận giải tử vi nữ mạng Mậu Thân trong năm 2023 được biết công danh sự nghiệp có sự mở mang, công việc có sự liên kết nhưng kết quả chưa được như dự tính. Để công việc thêm thuận lợi và kinh doanh làm ăn kiếm được nhiều tiền của thì nữ giới sinh năm 1968 nên hợp tác với nam nữ tuổi Canh Tuất - 1970 để nhận được năng lượng tích cực. 

 

☯ Hướng tốt xuất hành cho tử vi nữ 1968 năm 2023

 

Nữ mạng tuổi 1968 vào ngày mùng 1 Tết Quý Mão 2023, họ nên xuất hành theo hướng Đông vào khoảng thời gian 3 giờ đến 7 giờ để nghênh đón Tài Thần hộ mệnh. Tính theo thời gian nơi cư ngụ của bản mệnh Mậu Thân. 
 

 

Tổng kết tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2023

 

Có thể nói, tử vi 2023 của nữ giới sinh năm 1968 được dự báo là có nhiều chuyện tốt xấu đan xen. Phương diện công việc làm ăn khá tốt đẹp, người tuổi này sẽ mở mang thêm công việc mới cũng như có sự đầu tư liên kết trong kinh doanh, xuất hành ngoại giao lại được quý nhân giúp đỡ mà thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên, phương diện tài chính xét thấy nữu Mậu Thân phải chi tiêu nhiều vào làm ăn và vào cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của gia đình. Thêm vào đó, sức khỏe không ổn định, xương khớp có vấn đề yếu kém, ra ngoài phải đề phòng xe cộ cẩn trọng.

 

Phongthuyso.vn xin kính chúc nữ giới sinh năm 1968 và gia đình tân xuân mạnh khỏe bình an - phát tài phát lộc!
 

✍ Xem tử vi tuổi Thân năm 2023 nữ mạng:

Tử vi tuổi bính thân năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi canh thân năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi nhâm thân năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi thân 2004 năm 2023 nữ mạng

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2023 tương đối thuận lợi, có nhiều tin vui may từ gia đạo và việc làm ăn

Năm 2023 nữ tuổi Thân 1968 gặp Hung tinh Vân Hớn (Hỏa Tinh) chiếu mệnh

Nữ mạng Mậu Thân gặp tiều hạn Ngũ Mộ năm 2023

Nữ tuổi Thân 1968 phạm Tam Tai năm giữa, hạn này tác động không tốt đến sức khỏe và xuất hành làm ăn của bản mệnh

Nữ tuổi Mậu Thân 1968 phạm Hoang Ốc năm 2023, trong năm tiến hành nhập trạch nhà mới không mấy hanh thông

Nữ sinh năm 1968 năm 2023 được 56 tuổi theo âm lịch và 55 tuổi theo dương lịch

Đối với tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng thì năm 2023 không phài là năm thuận lợi để làm nhà

Công việc làm ăn của nữ tuổi Thân 1968 năm Quý Mão 2023 ở mức bình thường, không nên đầu tư quá nhiều trong năm này

Năm nay nữ tuổi Mậu Thân 1968 nên kết hợp làm ăn với tuổi Canh Tuất 1970 là tốt nhất

Năm 2023 là năm khá tốt để mua xe mới đối với nữ mạng Mậu Thân, tốt nhất vào tháng 4, 6 và tháng 9 âm lịch

Tuổi Thân 1968 nữ mạng năm 2023 hợp nhất màu vàng và màu nâu

Ngày mùng 1 Tết tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng nên xuất hành theo hướng chính Đông từ 3-7 giờ để nghênh đón Tài Thần

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói