Bói Tử Vi Tuổi Mậu Thân Nữ Mạng Năm 2024 Hung hay Cát?

Thứ 3, 21/11/2023 - 9:22
Mục lục

Xem tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2024 bước sang năm mới Giáp Thìn sẽ gặp may mắn về tài lộc, khó khăn nhỏ về sức khỏe và gia đạo. Để biết cụ thể nhưng may mắn và khó khăn đó là gì? Cách giảm trừ khó khăn, kích cầu may mắn ra sao? Tất cả sẽ được giải đáp trong phần luận tử vi tuổi 1968 nữ mạng năm 2024 dưới đây từ chuyên gia Phong Thủy Duy Linh.
 

 

Tổng quan tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2024

 

Đối với phụ nữ tuổi Mậu Thân, năm 2024 hứa hẹn mang đến những cơ hội và may mắn trong cuộc sống. Công việc sẽ tiến triển thuận lợi hơn và khá thành công. Mưu cầu về tài chính cũng gặp được sự thuận lợi và may mắn. Tuy nhiên, khi xuất hành xa trong năm nay, hãy chú ý đến sức khỏe và cẩn trọng với các vấn đề thị phi có thể phát sinh. Đối với gia đình, có thể gặp một số khó khăn và phiền muộn, không đạt được sự ổn định hoàn hảo. 

Xem tử vi Mậu Thân nữ mạng năm 2024

 

Ngũ hành 

 

Theo tử vi nữ mạng 1968 năm 2024, nhờ được hưởng năng lượng tương sinh ngũ hành trong năm ngũ hành Hỏa nên vận số của người mệnh Thổ năm Giáp Thìn khá tốt. Xuất hành đi lại gặp nhiều thuận lợi, lại được quý nhân trợ giúp. Trong cuộc sống cũng có nhiều tin vui đưa tới, mưu cầu danh vọng cũng khá tốt, đây cũng là thời điểm lý tưởng để xuất tiền vào đầu tư - kinh doanh cho người mệnh Thổ.
 

Thiên can 

 

Nữ mạng có can Mậu (hành Thổ) kết hợp với can Giáp (hành Mộc) của năm chủ về Tương Xung. Xem tử vi nữ 1968 năm 2024 cho biết năm Giáp Thìn nếu bản mệnh có ý định thay đổi hay mở rộng công danh sự nghiệp thì không ít, nên an phận cố gắng phấn đấu cho công việc hiện tại. Bên cạnh đó, do hành Thổ khắc Mộc dẫn tới vợ chồng con cái bất hòa, hay mâu thuẫn, nên tâm sự và cảm thông cho nhau nhiều hơn để xoa dịu mối quan hệ. Ngoài ra, trong năm Giáp Thìn người này có hạn thị phi tranh cãi phải chú ý lời ăn tiếng nói cũng như hành động ứng xử. 
 

Địa chi

 

Xem bói tuổi Mậu Thân năm 2024 nữ mạng cho biết địa chi Thìn ngũ hành Thổ tương sinh với ngũ hành Kim của tuổi Thân nên sẽ mang lại nhiều chuyện vui may cho người tuổi Thân, chủ về thêm thành viên trong gia đình. Tuổi Thân gặp năm Thìn là Tam hợp nên mọi sự đều tương đối thuận lợi. Nhờ ảnh hưởng tích cực từ địa chi Thìn của năm mà người tuổi Thân có thể dễ dàng nhìn thấu mọi sự, lập kế hoạch một cách chính xác. Cảm xúc bất ổn của người tuổi Thân cũng được địa chi Thìn xoa dịu một cách hoàn hảo.
 

Cung Phi

 

Theo tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2024, cung phi của tuổi là Khảm thuộc Thủy gặp cung phi Chấn thuộc Mộc của năm hợp thành Thiên Y tốt cho sức khỏe, bệnh tật mau qua, tiền bạc dồi dào và được bạn bè, người tốt hỗ trợ. Ngũ hành cung phi của năm Giáp Thìn là Mộc lại được ngũ hành Thủy của tuổi tương trợ nên chủ về hao tốn tiền của vào nhiều vấn đề. Công việc làm ăn cũng chưa mấy thuận lợi. Cần chú ý về vấn đề sức khỏe.
 

Sao chiếu mệnh nữ tuổi Mậu Thân năm 2024

 

Nữ 1968 năm 2024 sao gì chiếu mệnh?

 

Sao Mộc Đức - Mộc Tinh
 

Mộc đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no


Giải nghĩa: Theo tử vi nữ 1968 năm 2024 Mộc Đức là sao tốt nhất cho phương diện tình cảm của nữ giới. Ai còn độc thân thì có thể gặp được ý trung nhân, tiến tới kết hôn. Ai đã lập gia đình thì được hạnh phúc, ấm êm. Ngoài ra, sao Mộc Đức còn giúp công việc, tiền bạc, danh lợi của nữ giới được thăng tiến. Nhất là vào tháng 10 và tháng 12 âm lịch. Tuy nhiên, cần đề phòng các bệnh về máu huyết.
 

Kích tài lộc sao Mộc Đức chiếu mệnh

 

Chuyên gia xem tử vi tuổi thân 1968 nữ mạng năm 2024 khuyên chủ mệnh đầu năm dâng sớ cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng vào ngày 25 âm lịch nhằm lúc 19 giờ đến 21 giờ. Chủ mệnh hãy thắp 20 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ. Bài vị dùng giấy xanh “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” . Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền:
 

Mộc Đức sao ấy tốt thay

Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai

Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày

Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông


Xem tử vi 2024 tuổi Mậu Thân nữ mạng còn cho biết Để tăng cường cát khí cho sao Mộc Đức, có thể lựa chọn trang sức đá quý màu xanh lá như Ngọc phỉ thúy. Ngoài ra, sử dụng màu đen thuộc hành Thủy cũng là một phương pháp tốt để Thủy sinh mộc. Ví dụ, có thể đeo đá quý màu đen như Thạch anh đen, Thạch anh tóc tiên đen hoặc Lam Bảo (Ngọc lam) màu xanh dương.
 

Hạn năm tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2024

 

Hạn năm 2024 tuổi Mậu Thân nữ mạng

 

Hạn Tam Kheo - Tiểu hạn
 

Tam Kheo hạn nhẹ không sao 

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.
 

Giải nghĩa: Theo tử vi nữ Mậu Thân 1968 năm 2024, trong suốt thời gian gặp hạn Tam Kheo,sức khỏe của nữ mạng không tốt. Bản mệnh có thể gặp các bệnh về đau mắt, viêm mắt, các tật về khúc xạ…hoặc bệnh về tay chân, vai gáy, xương khớp, loãng xương... Ngoài ra, chủ nữ còn phải chịu thương tổn do va chạm xe cộ khi lưu thông trên đường.

 

Hóa giải hạn Tam Kheo

 
 • Về sức khỏe: Xem tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nữ mạng 2024 khuyên hết sức cẩn thận khi tham gia hoạt động nguy hiểm hay công việc có yếu tố rủi ro. Dành thời gian đều đặn để rèn luyện thể thao, tăng cường sức khỏe. Quan tâm đến chất lượng không khí và điều kiện vệ sinh trong môi trường sống, vì nơi đó có thể tồn tại nguy cơ lây nhiễm. Ngoài ra, nên hạn chế việc sử dụng rượu bia và chất kích thích quá mức, học cách tự kiềm chế để tránh tình trạng căng thẳng.
   

 • Về tinh thần: Luận giải tử vi tuổi thân năm 2024 nữ mạng 1968 cho biết cần lưu ý lựa chọn từ ngữ trong giao tiếp, duy trì bình tĩnh và tỉnh táo để tránh bị lợi dụng hoặc gặp rắc rối. Hơn nữa, không nên quan tâm đến những vấn đề nhỏ nhặt, giữ tinh thần vui vẻ và thảnh thơi.
   

 • Về tâm linh: Nhằm tìm kiếm sự yên bình trong cuộc sống, gia chủ nên duy trì tâm hồn trong sạch, chủ động chia sẻ và giúp đỡ những người gặp khó khăn hơn để tích đức.
   

  ➤ Xem phong thủy người tuổi Mậu Thân:

  ☯  Xem tuổi làm nhà năm 2024 tuổi 1968

  ☯ Tuổi Mậu Thân hợp làm ăn với tuổi nào?

  ☯ #6 cách chọn Sim Phong Thủy hợp tuổi 1968

  ☯ Tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 hợp màu gì?

Hạn tuổi tử vi nữ mạng 1968 năm 2024

 

Có phạm Tam Tai không?

 

➤ Năm này tuổi Mậu Thân nữ mạng phạm Tam Tai

➤ Xem ngay: Cách hóa giải hạn Tam Tai tuổi 1968 Chi Tiết nhất!
 

Có phạm Hoang Ốc không?

 

➤ Năm này tuổi 1968 nữ phạm Lục Hoang Ốc
 

Có phạm Kim Lâu không?

 

➤ Nữ tuổi Thân 1968 phạm Kim Lâu năm 2024
 

Có phạm Thái Tuế không?

 

➤ Năm này tuổi Mậu Thân nữ không phạm hạn Thái Tuế

 

Vận niên tử vi Mậu Thân nữ mạng năm 2024

  Thử Quy Điền: Tốt

 

Với hình tượng chuột chui vào ruộng lúa, vận niên Thử Quy Điền là điềm báo cho một năm đầy cát lợi và may mắn. Công danh thăng tiến như diều gặp gió, công việc được quý nhân giúp đỡ. Đặc biệt là tiền tài, của cải sinh sôi nảy nở không ngừng, mặc sức kiếm tiền và tích lũy. Cuộc sống, gia đạo, tình duyên cũng nhận được những tác động tốt đẹp.
 

Tứ trụ tử vi nữ Mậu Thân năm 2024

  Thiên Hòa - Địa Hòa: Mọi việc chỉ diễn ra ở mức độ bình thường, không có sự tiến bộ đáng kể. Bản thân không thể khai thác hết tiềm năng trong cuộc sống. Mọi nỗ lực đều không mang lại kết quả tốt, khó có thể đạt được thành công.

 

Lá số tử vi tuổi Mậu Thân năm 2024 nữ mạng

 
 • Cung Mệnh: Tướng Quân, Giải Thần, Mộ, Phượng Các, Tang Môn: Công việc làm ăn trong năm này không được như mong muốn. Sức khỏe dễ đau ốm, cẩn thận bệnh về đường máu huyết. Có tin vui đưa tới cho gia đạo.

 
 • Xung Chiếu: Thanh Long, Bạch Hổ, Quan Đới: Bộ sao này chủ về công việc vất vả hoặc phải tranh đấu. Khó khăn trong công việc thì được quý nhân giúp đỡ. Ngoài ra chú ý về bệnh máu huyết hoặc xương khớp.

 
 • Tam Hợp: Theo lá số tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2024 bộ sao Thiên Mã, Lộc Tồn, Bác Sĩ, Điếu Khách, Thiên Khốc, Tuần, Tràng Sinh, Quốc Ấn, Tuế Phá, Thiên Hư, Địa Võng, Đế Vượng: Chủ về công danh khó khăn hoặc người khác phá hoại công việc. Công việc làm ăn chủ về phải suy tính nhiều. Tài chính cũng không tốt, tiêu pha nhiều hoặc khó khăn liên quan tới tài chính.

 
 • Nhị Hợp: Thiên Việt, Đường Phù, Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên Quan, Tử thể hiện ý nghĩa về nơi ăn chốn ở đón được tin vui, tình cảm gia đình tương đối tốt. Nhiều khả năng đón tin vui trong gia đình hoặc mối quan hệ của người thân.

 

Kết luận lá số tử vi nữ 1968 năm 2024: Đối với người tuổi này nữ mạng gặp nhiều may mắn cho phương diện tiền bạc, hanh thông về tài chính. Khó khăn tài chính đều được bạn bè hoặc người thân giúp đỡ. Tình cảm cẩn thận thiếu hòa khí. Lưu ý sức khỏe các bệnh liên quan tới huyết áp. 


⭐️Sau khi Xem xong TỬ VI 2024, quý vị có thể lấy lá số tử vi với những luận giải chính xác tại phần mềm [XEM LÁ SỐ TỬ VI] - Phongthuyso.vn

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Xem tử vi nữ Mậu Thân 1968 năm 2024 theo phương diện

 

Vận trình tài lộc

 

Người tuổi này trong năm tài chính cơ bản tốt. Nếu mưu cầu tài chính trong năm này đón được nhiều lộc, kiếm tiền bạc trong năm thuận lợi.

 

Diễn biến sức khỏe

 

Theo tử vi tuổi Mậu Thân năm 2024 nữ mạng sức khỏe bản thân chú ý về bệnh liên quan tới huyết áp. Ngoài ra cũng cần lưu tâm đến vấn đề máu huyết.

 

Công việc làm ăn

 

Phương diện kinh doanh làm ăn gặp được nhiều may mắn. Cùng với đó có được sự giúp đỡ trong công việc từ quý nhân. Bên cạnh đó việc xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác có thể mang đến thêm phần thuận lợi, may mắn.

 

Tình duyên - gia đạo

 

Xem tử vi nữ Mậu Thân năm 2024 cho hay tình cảm của gia đình người tuổi này chưa tốt. Ngoài ra chú ý về phiền muộn hoặc thiếu hòa khí. 
 

Ngoại giao - xuất hành

 

Trong năm ngoại giao bình thường, chưa có nhiều khởi sắc. Lưu ý xuất hành đi xa có thể mắc bệnh về xương khớp.

 

Xem tử vi tuổi Mậu Thân năm 2024 nữ mạng 12 tháng

 

Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2024

 
 

Trong tháng đầu năm người tuổi Mậu Thân nữ mạng tiền bạc chưa được tốt, tiêu pha nhiều cũng như hao tán cuộc sống hoặc bản thân. Luận tử vi 2024 tuổi Mậu Thân nữ mạng dự đoán công việc làm ăn bình thường và dự báo chưa có sự khởi sắc. Gia đạo tình cảm bình thường, không nảy sinh mâu thuẫn cũng như cãi vả trong tháng. Ngoài ra sức khỏe lưu ý cẩn thận đi lại. 

 

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2024

 

Tháng này dự báo chưa có được sự khởi sắc cho phương diện tiền bạc. Bên cạnh đó cũng không nên mưu cầu quá nhiều hay tính toán tiền bạc đầu tư vì bất lợi. Xem tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2024 cho thấy công việc chủ về có sự khó khăn, không nên tiến hành các dự định trong tháng này. Mâu thuẫn xảy ra nhưng nhanh chóng ổn định. Chú ý về bệnh xương khớp, đau ốm nhanh khỏi.

 

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2024

 

Trong tháng 3 Âm lịch tài lộc của chủ mệnh may mắn, tài chính khó khăn được người khác giúp đỡ. Tử vi nữ 1968 năm 2024 cho biết về công việc có sự thay đổi cũng như tính toán mới. Tình cảm của gia đạo bình thường, ít có chuyện mâu thuẫn. Sức khỏe bình thường, đau ốm thường nhanh khỏi.

 

Tử vi tháng 4 âm lịch năm 2024

 

Đây là tháng tiền bạc cần chi tiêu nhiều cho làm ăn. Bên cạnh đó cũng có sự mở mang trong các công việc nên kết quả bất lợi và khó được như ý muốn. Xem tử vi tuổi Mậu Thân năm 2024 nữ mạng cho hay gia đình trong tháng này thiếu hòa khí, chuyện buồn đưa tới. Lưu ý về đi lại xe cộ trong tháng cẩn thận.

 

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2024

 

Trong tháng này tài lộc đưa tới nhưng cẩn thận chuyện thị phi. Công việc làm ăn bình thường, không nhiều thay đổi cũng như chưa có hướng phát triển mới. Xem bói tử vi nữ mạng 1968 năm 2024 nhận thấy tình cảm bình thường, lưu ý sức khỏe người thân trong nhà. Trong tháng cẩn thận đau ốm hoặc bệnh về xương khớp ảnh hưởng sức khỏe.

 

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2024

 

Tháng 6 Âm lịch xuất tiền ra người tuổi này gặp được nhiều may mắn, tài lộc đưa tới. Công việc làm ăn dễ dàng, mưu cầu đón được cát lợi. Luận tử vi 1968 năm 2024 nữ mạng dự báo tình cảm gia đình khá tốt, đưa tới tin vui và thêm người thân trong nhà. Sức khỏe dù đau ốm thì cũng khỏi bệnh nhanh chóng.

 
Xem bói bài thời vận luận đoán tương lai
 
Gieo quẻ dịch số đầu năm cầu Bình An, May Mắn

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2024

 

Tháng này không nên đầu tư tiền bạc hay xuất tiền cho kinh doanh làm ăn, tài chính gặp vấn đề. Tử vi tuổi Thân 1968 năm 2024 nữ mạng cho biết làm ăn bất lợi, mưu cầu không được như ý. Tình cảm của gia đình bất hòa, chuyện thị phi tới. Bên cạnh đó sức khỏe cẩn thận vấn đề chân tay.

 

Tử vi tháng 8 âm lịch năm 2024

 

Phương diện tiền bạc trong tháng 8 Âm lịch có lộc tiền bạc nhưng cũng phải chi tiêu gia đình hay công việc. Không có sự dư dả liên quan tới tiền bạc. Theo tử vi tuổi Mậu Thân năm 2024 nữ mạng mưu cầu công danh gặp được may mắn và quý nhân hỗ trợ. Mọi việc trong nhà an vui, tin vui tới. Sức khỏe của thành viên trong nhà khá tốt, đau ốm chủ về nhanh chóng có thể khỏi được bệnh.

 

Tử vi tháng 9 âm lịch năm 2024

 
 

Đây là tháng tiền bạc bình thường. Chưa có lộc về tiền bạc đưa tới, không nên cho vay mượn tiền bạc. Luận giải tử vi nữ Mậu Thân năm 2024 nhận thấy tình cảm thiếu đi hòa khí trong nhà hoặc đưa tới chuyện buồn phiền. Đau ốm trong tháng này có thể gặp phải, cẩn thận các bệnh liên quan về răng miệng.

 

Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2024

 

Tuy có lộc về tiền bạc nhưng trong tháng phải chi tiêu nhiều cho cuộc sống, làm ăn.  Mọi việc tiến hành hanh thông, hưởng được âm phúc tổ tiên vì thế mưu cầu việc gì cũng dễ dàng. Xem bói tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2024 cho hay gia đạo mọi việc đều được yên vui, tình cảm khá tốt. Tháng này sức khỏe cũng khá tốt, dù có đau ốm thì cũng nhanh khỏi hoặc chỉ ở mức qua loa.

 

Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2024

 

Đây là tháng mưu cầu về tiền bạc chủ về bất lợi, khó khăn. Không nên hùn hạp hay đầu tư làm ăn kinh doanh. Bên cạnh đó khó khăn, vất vả liên quan tới công việc đưa tới, có tranh đấu về làm ăn. Tình cảm trong nhà dễ nảy sinh tranh cãi, thiếu hòa đồng. Ngoài ra lưu ý về bệnh máu huyết hoặc bệnh xương khớp.

 

Tử vi tháng 12 âm lịch năm 2024

 

Theo tử vi nữ 1968 năm 2024 dự đoán trong tháng cuối năm tài lộc cơ bản bình thường. Khó khăn tài chính sẽ nhận được giúp đỡ từ quý nhân. Đường công danh sự nghiệp cơ bản vất vả, chưa được kết quả như kỳ vọng. Ngoài ra tình cảm vợ chồng bất hòa, nguyên nhân chủ yếu do tiền bạc, đau ốm trong tháng này ít gặp.

 

Tử vi tuổi Mậu Thân năm 2024 nữ mạng theo tháng sinh

 

Vận số nữ tuổi Thân 1968 sinh 6 tháng đầu năm

 
 • Người sinh tháng 1: Sinh tháng Giáp Dần người tuổi Mậu Thân nữ mạng công việc trong năm Giáp Thìn có thay đổi, tính toán mới. Tài chính dễ dàng mưu cầu và sức khỏe có đau ốm cũng khỏi bệnh nhanh chóng. Chú ý về gia đình có chuyện muộn phiền.

 
 • Người sinh tháng 2: Sinh tháng này người tuổi Mậu Thân trong năm công việc mở mang thêm nhiều, được quý nhân giúp đỡ. Tiền bạc đầu tư nhiều cho các công việc. Lưu ý về vấn đề sức khỏe, có thể là vấn đề xương khớp. Gia đình chủ về an vui.

 
 • Người sinh tháng 3: Luận tử vi nữ mạng 1968 năm 2024 cho hay chủ mệnh sinh tháng 3 âm lưu ý trong năm Giáp Thìn dễ gặp vấn đề thị phi hoặc chuyện muộn phiền. Sức khỏe chú ý bệnh về tâm linh. Tiền bạc chưa có lộc tới.

 
 • Người sinh tháng 4: Sinh tháng 4 Âm lịch tuổi này trong năm 2024 mọi việc chưa thay đổi hoặc đổi mới. Tiền bạc có lộc và hanh thông. Vợ chồng tình cảm không tốt, nảy sinh chuyện bất mãn và bản thân chú ý chân tay, dao kéo.

 
 • Người sinh tháng 5: Sinh vào tháng 5 Âm lịch trong năm Giáp Thìn người tuổi này công việc khó khăn, dễ có thay đổi. Lưu ý về buồn phiền trong nhà, chuyện tang sự đưa tới. Tử vi 2024 Mậu Thân nữ mạng 1968 cho biết thị phi liên quan tới phương diện tiền bạc. Sức khỏe cẩn thận bệnh huyết áp.

 
 • Người sinh tháng 6: Sinh tháng 6 Âm lịch người tuổi Mậu Thân nữ mạng được hưởng trọn thiên thời nhưng địa lại không lợi nên mưu cầu công việc tốt đẹp nhưng tình cảm bất lợi. Xuất hành đi xa không tốt, có chuyện thị phi. Tốt nhất nên tập trung vào 1 công việc.
   

enlightenedXem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi 2024 của 12 con giáp] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi. 

Bảng tra tử vi 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

Tử vi tuổi 1968 nữ mạng sinh 6 tháng cuối năm

 
 • Người sinh tháng 7: Sinh vào tháng 7 Âm lịch người tuổi này công việc bất lợi, không nên xuất tiền hay thay đổi công việc trong năm này. Theo tử vi tuổi Mậu Thân năm 2024 nữ mạng dự đoán gia đạo bình thường, sức khỏe có thể không được tốt như kỳ vọng.

 
 • Người sinh tháng 8: Sinh vào tháng này người tuổi Mậu Thân nữ mạng công việc có nhiều may mắn cũng như sự phát triển mới. Tình cảm trong gia đạo khá tốt, có tin vui. Sức khỏe khá tốt, ít bị đau ốm.

 
 • Người sinh tháng 9: Sinh vào tháng 9 Âm lịch không nên tiến hành thay đổi liên quan tới làm ăn, cũng không nên mưu cầu công việc. Xuất hành có chuyện thị phi, gia đạo không được an vui. Sức khỏe chủ về đau ốm.

 
 • Người sinh tháng 10: Sinh vào tháng 10 Âm lịch tuổi này nữ mạng công việc có nhiều may mắn. Tử vi nữ sinh năm 1968 năm 2024 dự báo hanh thông về tiền bạc và mưu cầu việc các công việc dễ dàng. Tình cảm gia đình khá tốt, tin vui cho gia đạo.

 
 • Người sinh tháng 11: Sinh vào tháng này chủ mệnh tuổi Mậu Thân công việc làm ăn trong năm 2024 có sự tranh đấu, cẩn thận về liên kết và gặp nhiều vất vả. Chú ý về sức khỏe của bố mẹ dễ đau ốm.

 
 • Người sinh tháng 12: Sinh vào tháng cuối năm công việc có người thân giúp đỡ, gặp được may mắn và thuận lợi liên quan tới tiền bạc. Tình cảm của gia đạo chưa được như ý muốn, thiếu hòa khí. Ngoài ra cẩn thận chân tay, đường huyết áp.

 

Tổng kết tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2024:

Năm 2024 hứa hẹn sẽ mang đến cho nữ mạng tuổi Mậu Thân những trải nghiệm đáng nhớ trong cuộc sống. Vận số của họ có sự kết hợp giữa may mắn và thách thức. Trong lĩnh vực công việc, có thể gặp một số khó khăn và chướng ngại nhưng đừng lo lắng, vì tài năng và nỗ lực của bạn sẽ giúp bạn vượt qua. Chúc nữ tuổi 1968 một năm mới 2024 bình an, hạnh phúc và thành công.

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói