Tra cứu sim phong thủy hợp tuổi 1968 - Chọn sim hợp tuổi Mậu Thân

Chủ nhật, 2/1/2022 - 14:58

 

- Theo dự đoán Tử Vi năm 2022 thì tuổi Mậu Thân sẽ thu được những thành quả vang dội trên con đường công danh, sự nghiệp. Bên cạnh đó, họ sẽ phải đối mặt với một số bất lợi về các bình diện khác của cuộc sống.

+ Nam mệnh: Dễ bị tai nạn, thương tích, bệnh tật.

+ Nữ mệnh: Sức khỏe suy yếu, có thể phải nhập viện điều trị.

 

- Làm thế nào để ổn định sức khỏe, bảo vệ thành quả mà họ đã dày công vun đắp? Nhiều người tìm kiếm những phương pháp hóa giải vận hạn, tăng cường may mắn. Chúng tôi có các phương pháp hóa giải cho tuổi Mậu Thân 1968 như sau:

+ Phương pháp áp dụng chế độ dinh dưỡng ăn uống và tập luyện thể dục hàng ngày để tăng cường Khí Lộc.

+ Phương pháp sử dụng vật phẩm phong thủy hợp tuổi Mậu Thân 1968 thông thường.

+ Phương pháp Sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1968 hay xem tuổi Mậu Thân hợp với số điện thoại nào?

 

Vậy có những phương pháp hóa giải vận hạn nào? Ưu điểm và nhược điểm của các phương pháp đó ra sao, mời quý bạn tham khảo bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng quát rõ ràng nhất.

 

Sim phong thủy hợp tuổi 1968 - Chọn sim hợp tuổi Mậu Thân 1968

 

Các phương pháp hóa giải vận hạn và tăng cường may mắn cho tuổi Mậu Thân

 

Phương pháp sử dụng thực phẩm, kết hợp với luyện tập cho tuổi 1978

 

- Nội dung của phương pháp này là sử dụng các loại thực phẩm có lợi cho sức khỏe, phòng chống bệnh tật, đồng thời kết hợp với việc luyện tập thể thao đúng phương pháp, giúp ổn định thể chất, tăng cường trí tuệ, lạc quan về tinh thần, chiến thắng khó khăn, an vui thành công hơn.

- Ưu điểm

+ Tinh hoa của phương pháp này nằm ở chỗ chú trọng can thiệp, tác động vào nền tảng cơ bản của mỗi cá nhân.

+ An toàn, tiết kiệm, hiệu quả, thiết thực.

- Nhược điểm:

+ Cần sự tư vấn, hướng dẫn của những người tinh thông, uyên bác

+ Bất tiện với những người làm công việc lưu động hoặc thường xuyên đi công tác.

+ Phát huy tác dụng chậm.

 

Phương pháp sử dụng vật phẩm Phong Thủy cho tuổi 1968

 

- Vận dụng phương pháp này là mua các loại vật phẩm Phong Thủy như tượng Quan Âm Bồ Tát, tượng Quan Công, ngọc ấn, ngọc bội... về sử dụng với mục tiêu hóa giải vận hạn, tăng cường may mắn, thành công

- Ưu điểm:

+ Được nhiều người sử dụng phổ biến, rộng rãi

+ Dễ tìm mua vật phẩm với nhiều kiểu dáng, kích thước, mẫu mã, chất liệu khác nhau

- Nhược điểm:

+ Khác với mua sim hợp tuổi Mậu Thân 1968 thì vật phẩm truyền thống thông thường bắt buộc phải khai quang thì mới phát huy tác dụng.

+ Phải đo đạc tọa độ bằng la kinh tại tư gia, cơ quan rồi tính toán dưới góc độ chuyên môn mới có thể xác định được vị trí thích hợp để đặt vật phẩm.

+ Tần suất tương tác, tiếp cận giữa vật phẩm với người dùng không cao.

+Dễ mua phải hàng giả, hàng nhái.

+ Những nguyên lý trên nếu như không quán triệt được tốt thì kết quả thu được hoàn toàn ngược lại với mong muốn khi sử dụng.

 

Phương pháp sử dụng sim Phong Thủy hợp tuổi 1968 Mậu Thân

 

- Sim điện thoại là một vật phẩm Phong Thủy có tác dụng hóa giả vận hạn, tăng cường vận may rất tốt. Nó khắc phục được nhược điểm của các phương pháp kể trên thế nhưng người biết về giá trị thực tế của nó không nhiều

- Sim hợp tuổi Mậu Thân 1968 chỉ phù hợp với những người sinh năm 1968

- Ưu điểm:

+ Với ưu điểm gọn nhẹ thì Sim số hợp tuổi Mậu Thân là vật phẩm bất ly thân nên tần suất tương tác, tiếp cận với người dùng lớn

+ Mua số điện thoại hợp tuổi 1968 quý vị sẽ không cần khai quang, không cần đo đạc, tính toán vẫn phát huy tác dụng mạnh

+ Sử dụng sim phong thuỷ hợp tuổi Mậu Thân 1968 để liên lạc càng nhiều thì năng lượng thịnh vượng càng được tăng cường, thúc đẩy

+ Đặc biệt sim phong thủy hợp tuổi mậu thân 1968 không có hàng giả, hàng nhái

+ Số điện thoại hợp tuổi Mậu Thân 1968 Phù hợp với nhiều người

- Nhược điểm:

Hiện nay, nhiều trường phái có quan điểm, cách nhìn nhận, dự đoán cát – hung của sim khác nhau. Trên thị trường, hệ thống công cụ xem Phong Thủy sim chưa thống nhất, tính khách quan, trung thực, chính xác hạn chế. Vì vậy, các bạn nên đến các trung tâm sim Phong Thủy có uy tín để được tư vấn, hỗ trợ hoặc xem Phong Thủy sim tại các phần mềm đáng tin cậy.

 

Số điện thoại hợp tuổi 1968 được bình xét, đánh giá qua các tiêu chí, yếu lĩnh gì?

 

Sáu Cách chọn sim Phong Thủy hợp tuổi 1968 chính xác nhất

 

Xét yếu tố ngũ hành khi chọn sim điện thoại hợp với tuổi Mậu Thân 1968

 

- Trong thế giới ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Ngũ hành có sự tương sinh, tương khắc, bổ trợ, chế hóa lẫn nhau. Mỗi sim thuộc một hành trong ngũ hành.

- Tuổi Mậu Thân ngũ hành nạp âm bản mệnh là Đại Dịch Thổ nên thích hợp với các sim có ngũ hành sau đây:

+ Sim thuộc hành Hỏa, tương sinh nạp âm bản mệnh Đại Dịch Thổ của tuổi Mậu Thân

+ Sim thuộc hành Thổ, tương hòa với bản mệnh của tuổi Mậu Thân

+ Trường hợp ngũ hành sim khắc ngũ hành bản mệnh (sim hành Mộc) hoặc trường hợp ngũ hành bản mệnh khắc ngũ hành sim (sim hành Thủy) đều là điều đại kỵ, cuộc sống nhiều sóng gió, chông gai

 

Theo tổ hợp Bát tự thì tuổi Mậu Thân 1968 hợp phong thủy sim nào?

 

- Dựa vào giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh mỗi người có một lá số Bát tự riêng. Yếu tố giúp cân bằng tổ hợp Bát tự chính là dụng thần

- Sim phong thủy hợp tuổi 1968 có ngũ hành là dụng thần, giúp cân bằng Bát tự của người dùng có tác dụng hóa giải vận hạn, tăng cường vận may mạnh mẽ.

- Bát tự của bạn có đặc điểm như thế nào? Với Bát tự như vậy bạn phù hợp khi sử dụng những sim ra sao? Mời các bạn tham khảo tại phần mềm sinh năm 1968 hợp với số điện thoại nào dưới đây:

Theo Yếu tố dịch lý thì tuổi Mậu Thân hợp với số điện thoại nào?

 

- Kinh Dịch có 64 quẻ quy nạp vạn vật trong vũ trụ, diễn tả nhiều xu thế biến động của nhân sự. Mỗi sim ứng với một quẻ Dịch. Sim có quẻ Dịch cát lợi giống như bề tôi trung thành, đắc lực phò tá minh quân khai mở thịnh thế.

- Trong các quẻ Dịch cát lợi có quẻ ứng với công danh, tài lộc, có quẻ lợi cho gia đạo, tình cảm. Việc lựa chọn, sử dụng sim hợp tuổi Mậu Thân 1968 có quẻ Dịch cát lợi cho bình diện nào của cuộc sống phụ thuộc vào nhãn quang, ý niệm, khát vọng của mỗi người.

 

+ Quẻ cát với công danh, tài lộc: Quẻ Ký Tế, quẻ Trung Phu, quẻ Tiết, quẻ Hoán, quẻ Đoài, quẻ Phong, quẻ Đỉnh, quẻ Tiệm, quẻ Cách, quẻ Thăng, quẻ Tụy, quẻ Ích, quẻ Giải, quẻ Gia Nhân, quẻ Tấn, quẻ Tráng, quẻ Hàm, quẻ Hằng, quẻ Đồng Nhân, quẻ Thái, quẻ Lý, quẻ Tỷ, quẻ Sư, quẻ Nhu, quẻ Khôn, quẻ Càn.

→ Cho nên dùng kinh Dịch để đoán việc, gặp được quẻ Thái là quẻ đại cát. Lựa chọn sim Phong Thủy hợp tuổi 1968 mà gặp sim có quẻ Thái sẽ đại lợi về công danh, tài vận/

 

+ Quẻ cát với tình duyên, gia đạo: Quẻ Càn, quẻ Nhu, quẻ Tỷ, quẻ Lý, quẻ Thái, quẻ Đồng Nhân, quẻ Khiêm, quẻ Hàm, quẻ Hằng, quẻ Gia Nhân, quẻ Tụy, quẻ Phong, quẻ Đoài.

 

→ Trong quan hệ gia đạo, hay tình yêu và tất cả các mối quan hệ khác, sự tôn trọng, khoan dung, nhường nhịn lẫn nhau là điều rất cần thiết, nó giúp gia đình giữ được hòa khí và yêu thương, gắn bó nhau hơn. Nên sim phong thủy hợp tuổi 1968 có quẻ Khiêm giúp cho gia đạo ổn định, hòa thuận và ngày càng hạnh phúc hơn.

 

+ Quẻ cát hóa giải tai họa, bệnh tật: Quẻ Càn, quẻ Lý, quẻ Đồng Nhân, quẻ Đại Hữu, quẻ Giải, quẻ Tụy, quẻ Cách, quẻ Đỉnh, quẻ Hoán, quẻ Trung Phu

 

→ Mua số điện thoại hợp tuổi Mậu thân 1968 mà có quẻ Đồng Nhân thì luôn gặp quý nhân giúp đỡ, gặp quý nhân giúp đỡ thì tai qua nạn khỏi, sáng kiến và sức mạnh của tập thể giúp đương số vượt qua mọi khó khăn, hoạn nạn, dù mắc bệnh tật cũng sẽ được thầy giỏi thuốc tốt mà mau chóng phục hồi, khỏi bệnh.

 

Theo Lý khí Phong Thủy thì tuổi Mậu Thân hợp số điện thoại số gì?

 

- Trong thời kỳ Hạ Nguyên – vận 8 hiện nay sao Bát Bạch là một cát tinh và đương kim vượng khí. Sim hợp tuổi 1968 mà có số 8 ứng với sao Bát Bạch nên hội tụ mạnh mẽ năng lượng thịnh vượng, giúp người dùng ngày càng vững vàng, thành công vẻ vang

- Số 9 ứng với sao Cửu Tử là sinh khí đương vận nên gặp nhiều may mắn, vì thế chọn số điện thoại hợp tuổi 1968 sẽ giúp gia chủ trong tương lai luôn thịnh vượng và phát đạt hơn nhiều.

 

Tìm số điện thoại hợp tuổi 1968 theo cách tính Cân bằng lưỡng nghi

 

- Dựa vào Hà Đồ, Lạc Thư, quan niệm âm dương về số học thì số lẻ thuộc dương, số chẵn thuộc âm. Sim có tỷ lệ số lẻ và số chẵn tương đương là một sim cân bằng âm dương.

- Tuổi Mậu Thân thuộc năm dương nên sử dụng sim có các số chẵn (thuộc âm) nhiều hơn 1 – 2 số sẽ giúp phòng tránh được nhiều bệnh tật, rủi ro và ngày càng an vui, hạnh phúc.

 

Cách tính sim phong thủy hợp tuổi Mậu Thân Theo quan niệm dân gian

 

- Tổng các số trong sim tạo nên giá trị lớn mở ra triển vọng tươi sáng về công danh, hậu vận, phúc đức

- Sim hợp tuổi Mậu Thân 1968 có các cặp linh số làm nòng cốt hội tụ tường vân, cát khí bảo vệ, che chở, thúc đẩy vận khí của chủ nhân

+ Cặp thần tài (39, 79)

+ Cặp lộc phát (68)

+ Cặp ông địa (38, 79)

+ Cặp tài lộc (36)

→ Khi mua số điện thoại hợp tuổi Mậu thân 1968 thì sim phải hội tụ đầy đủ các yếu tố trên là một sim thực sự cát lợi, vượng khí ngất trời. Nếu thiếu đi tiêu chí nào giống như một viên ngọc bị tì vết, không còn trọn vẹn nữa

 

Tra cứu điểm Sim Phong Thủy hợp tuổi 1968 của bạn đang dùng tốt hay xấu?

 

Số điện thoại bạn đang sử dụng là những dây rợ ràng buộc bản thân mình vươn lên hay là vật khí đắc lực hỗ trợ thúc đẩy bạn tiến lên trên con đường sự nghiệp? Mời các bạn tham khảo, chiêm nghiệm tại công cụ tra cứu tuổi Mậu Thân hợp với số điện thoại nào dưới đây:

[  Tra cứu Sim Phong Thủy  https://phongthuyso.vn/xem-phong-thuy-sim.html]
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2022
12 con giáp năm 2022
Giải mã giấc mơ
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số
Tử vi 12 tháng năm 2022

TIN TỨC Tử vi năm 2022