Giải mã tuổi tuổi Mậu Thân hợp màu gì và kỵ với màu sắc nào?

Thứ 3, 6/2/2024 - 16:17

Người tuổi Mậu Thân 1968 hợp màu gì? Luôn là câu hỏi mà nhiều người tuổi này quan tâm. Theo phong thủy việc lựa chọn màu sắc hợp tuổi sẽ tăng thêm phần may mắn cho bản thân của người tuổi này. Vậy cụ thể tuổi Mậu Thân hợp với những màu sắc nào? Mời quý bạn cùng tham khảo bài viết sau.

 

I. Người sinh năm 1968 hợp màu gì? 

 

Để thuận tiện trong việc tìm hiểu, nắm bắt thông tin, bài viết sẽ phân loại màu hợp mệnh với tuổi Mậu Thân 1968 theo bản mệnh nam giới và bản mệnh nữ giới.
 


Người tuổi Mậu Thân có mệnh Thổ nên nhóm màu tương hợp sẽ là màu mệnh Thổ, nhóm màu tương sinh là màu mệnh Hỏa và màu tương khắc là màu mệnh Mộc. Cụ thể như sau:
 

1. Nam tuổi Thân sinh năm 1968 hợp màu gì? 

 

Nam mạng tuổi Mậu Thân có các màu tương sinh là màu tím, màu đỏ và màu hồng. Nam mạng Mậu Thân 1968 có màu tương hợp là nâu đất và màu vàng. Tất cả các màu tương sinh và tương hợp này đều phù hợp với nam Mậu Thân sinh năm 1968. Màu khắc chế với nam 1968 là các màu ghi, trắng, xám. Còn màu bị khắc với tuổi này là màu xanh nước biển.
 

2. Nữ tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 hợp màu gì?
 

Cũng giống như nam Mậu Thân 1968, nữ mạng tuổi này sẽ hợp với các màu: màu tím, hồng, đỏ, màu vàng đậm và màu nâu đất.

Ngoài việc xác định tuổi Thân sinh 1968 hợp màu gì thì quý cô tuổi này cũng nên hạn chế sử dụng các màu xanh nước biển, xanh da trời, màu đen, màu khói sẽ là màu tương khắc với nữ tuổi này. Đặc biệt màu xanh nước biển là màu đại kỵ với nữ 1968. Do vậy, bạn hoàn toàn không nên chọn màu này.

Trên đây là tổng hợp các màu hợp mệnh, màu tương sinh với nam, nữ tuổi 1968. Vậy cụ thể tuổi Mậu Thân hợp màu gì khi chọn lựa  mua xe, sơn nhà…  Mời quý bạn đọc cùng theo dõi tiếp bài viết ở bài viết ở phần II dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này. 

 

Có thể bạn quan tâm: 

Tử vi tuổi Mậu Thân nam mạng năm 2024
Tử vi tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2024

II. Ứng dụng tuổi Mậu Thân hợp màu gì trong đời sống? 

 

1. Nữ và nam sinh năm 1968 hợp xe màu gì?
 

Lựa chọn xe có màu hợp mệnh là điều rất quan trọng. Vì theo phong thủy, xe hợp mệnh sẽ giúp chủ nhân đi đường bình an, thuận lợi, gặp được may mắn, hạn chế các rủi ro, tai nạn khi đang tham gia giao thông. Không riêng gì người sinh năm 1968 quan tâm đến việc nên chọn xe màu gì mà hầu hết các tuổi khác cũng đều rất chú ý đến việc này. Vậy sinh năm 1968 mua xe màu gì thì hợp phong thủy? để chọn được một chiếc xe thật hoàn hảo thì trước hết hãy chọn xe có màu hợp mệnh với mình.
 

Tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 có mệnh Thổ nên khi chọn xe sẽ rất hợp với các xe màu đỏ, xe màu hồng, màu cam, màu vàng hoặc màu nâu đất. Theo phong thủy tuổi 1968 hợp màu gì cho biết đây  là những tông màu rất dễ tìm trong bảng màu xe năm 2024, không những vậy nó còn là các màu rất thời trang, thể hiện được cá tính, sự độc đáo của người sở hữu. Tuổi Mậu Thân 1968 khi chọn xe các màu này sẽ nhận được vượng khí, việc lưu thông trên đường sẽ thuận lợi và bình an hơn. Với những ai sinh năm 1968 nhưng yêu thích sự đơn giản thì xe màu đen, xanh lam sẽ là các lựa chọn khá ổn.
 

Hướng dẫn chọn màu xe hợp tuổi theo phong thủy 

2. Chọn màu sơn tuổi Thân 1968 hợp màu gì?

 

Để đảm bảo sự hài hòa giữa không gian sống và phong thủy,  theo các chuyên gia phong thủy khi nghiên cứu về tuổi thân 1968 hợp màu gì? cho biết tuổi Mậu Thân nên kết hợp các tông màu vàng sậm - hồng, đỏ - nâu đất, da cam - tím với màu sắc nội thất tinh tế, như thế sẽ giúp gia chủ có không gian sống vừa hợp phong thủy, vừa hợp với công năng sử dụng. Các màu sắc này phù hợp với cả không gian phòng khách, phòng ngủ cũng như không gian nhà bếp. Tùy theo công năng sử dụng cụ thể mà quý bạn chọn những màu thích hợp nhất với mình.
 

Chuyên gia luận cách Chọn màu sơn nhà theo tuổi chuẩn xác

3. Chọn trang sức ứng dụng tuổi Mậu Thân 1968 hợp màu gì?

 

Ngoài việc chọn xe màu gì thì nhu cầu chọn đá phong thủy hợp mệnh với người tuổi Mậu Thân cũng rất phổ biến. 
 

Người sinh năm 1968 có ngũ hành Đại Trạch Thổ. Vậy theo phong thủy thì người sinh năm Mậu Thân hợp màu gì để kích hoạt được tài vận? Những người tuổi này nên sử dụng các loại trang sức có màu đỏ, tím, nâu đất, vàng, hồng. Cụ thể là các loại trang sức vòng tay thạch anh tím, vòng tay đá mắt hổ tâm vàng tươi, vòng tay đá thạch anh tóc đỏ, vòng tay đá mắt hổ nâu. Những trang sức phong thủy này có tông màu khá phổ biến nên cũng rất dễ tìm.
 

Tuổi Mậu Thân hợp màu gì để chọn nhẫn đeo tay? muốn chọn nhẫn để đeo thì nên chọn nhẫn có màu nâu đất, màu cam, màu vàng sậm, màu tím, màu đỏ hoặc màu hồng. Một số loại nhẫn phong thủy làm từ chất liệu đá tự nhiên mà quý bạn có thể tham khảo như nhẫn hồ ly, nhẫn tỳ hưu.
 

Một số thông tin luận giải ở trên đã giúp quý bạn biết được người sinh năm 1968 hợp màu gì kỵ màu nào. Việc lựa chọn các màu hợp, không hợp với phong thủy sẽ giúp kích hoạt sinh khí, tài lộc cũng như ức chế, giảm thiểu những năng lượng tiêu cực, từ đó giúp quý bạn có sức khỏe tốt hơn, có khả năng cao thành công trong công việc, sự nghiệp hơn.
 

Bài viết cùng chủ đề:
 

Xem màu hợp tuổi tuổi 1973 Xem màu hợp tuổi tuổi 1983
Xem màu hợp tuổi tuổi 1974 Xem màu hợp tuổi tuổi 1984
Xem màu hợp tuổi tuổi 1975 Xem màu hợp tuổi tuổi 1985
Xem màu hợp tuổi tuổi 1976 Xem màu hợp tuổi tuổi 1986
Xem màu hợp tuổi tuổi 1977 Xem màu hợp tuổi tuổi 1987
Xem màu hợp tuổi tuổi 1978 Xem màu hợp tuổi tuổi 1988
Xem màu hợp tuổi tuổi 1979 Xem màu hợp tuổi tuổi 1989
Xem màu hợp tuổi tuổi 1980 Xem màu hợp tuổi tuổi 1990
Xem màu hợp tuổi tuổi 1981 Xem màu hợp tuổi tuổi 1991
Xem màu hợp tuổi tuổi 1982 Xem màu hợp tuổi tuổi 1992

 
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói