Luận đoán nam nữ sinh năm 1981 hợp màu gì chính xác nhất

Thứ 3, 6/2/2024 - 16:01

Xem tuổi tân dậu hợp màu gì là một cách để thu hút năng lượng tích cực giúp người dùng đón tài lộc, tăng vận may. Người sinh năm 1981 nên dùng màu sắc hợp tuổi hàng ngày hoặc đối với những thứ quan trọng để cuộc sống thêm khởi sắc, gặt hái nhiều thành tựu.
 

I. TỔNG QUAN SINH NĂM 1981 HỢP MÀU GÌ?

 

 

1. Nam tuổi Tân Dậu hợp màu gì?


Nam mệnh sinh năm 1981 tuổi Tân Dậu thuộc cung Khảm, hành Thủy nên phù hợp với các màu tương sinh như trắng, bạc thuộc hành Kim vì Kim sinh Thủy. Ngoài ra, khi xem tuổi 1981 hợp màu gì các chuyên gia tử vi thấy rằng các màu tương hợp thuộc hành Thủy như xanh nước biển, đen nếu sử dụng cũng đem lại nhiều giá trị tích cực cho chủ nhân. Thêm vào đó, nam sinh năm 1981 có thể dùng màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa vì Thủy chế ngự được Hỏa.
 

Bên cạnh những câu hỏi về tuổi tân dậu hợp với màu gì thì màu sắc kiêng kỵ cũng được rất nhiều người quan tâm. Nam giới tuổi này cần đặc biệt lưu ý tránh sử dụng là vàng, nâu thuộc hành Thổ. Theo ngũ hành, Thổ khắc Thủy có thể gây ra nhiều bất lợi đối với mệnh chủ. Màu không nên dùng là xanh lá cây, xanh lục thuộc hành Mộc vì Thủy sinh Mộc sẽ khiến mệnh cung bị giảm năng lượng, sinh xuất.
 

Xem màu hợp tuổi cho 60 tuổi Hoa Giáp

2. Nữ sinh năm 1981 hợp màu gì?


Nữ mệnh sinh năm 1981 thuộc cung Khôn, hành Thổ hợp sử dụng các màu thuộc hành Hỏa là đỏ, cam, hồng, tím vì Hỏa sinh Thổ. Xem nữ 1981 hợp màu gì cho thấy màu sắc tương hợp của hành Thổ là vàng, nâu hoặc màu thuộc hành Thủy như đen, xanh nước biển đều có thể dùng được trong cuộc sống hàng ngày.  
 

Ngoài những vấn đề về tuổi dậu 1981 hợp màu gì thì màu kiêng kỵ cũng khá được quan tâm. Phụ nữ tuổi Tân Dậu không nên sử dụng màu xanh lục, xanh lá cây thuộc hành Mộc vì Mộc khắc Thổ. Đồng thời cũng không nên dùng màu trắng, ghi đại diện cho hành Kim vì Thổ sinh Kim khiến năng lượng mệnh cung bị giảm đi, suy yếu. 
 

Xem thêm ⏩ Tuổi dậu hợp màu gì?

II. ỨNG DỤNG SINH NĂM 1981 HỢP MÀU GÌ VÀO CUỘC SỐNG

 

1. Luận giải tuổi tân dậu mua xe màu gì?

 

 

1.1. Nam sinh năm 1981 hợp xe màu gì?


 Nam mạng tuổi Tân Dậu muốn được phù trợ về phong thủy, tăng cường tài vận, đi lại an toàn nên chú ý chọn xe màu hợp tuổi:


+ Màu xe tương sinh: Khi xem tuổi 1981 hợp màu gì các chuyên gia cho biết nam giới tuổi này nên lựa chọn màu xe trắng hoặc bạc thì mệnh chủ được xe nâng đỡ bổn mệnh, lưu thông trên đường ít khi xảy ra sự cố, tai nạn, sức khỏe ổn định, phát tài phát lộc.


+ Màu xe bản mệnh: Xem tuổi tân dậu hợp màu gì nếu đi xe màu xanh nước biển, đen thì nam sinh năm 1981 không sợ bị lạc đường, tìm đường dễ dàng, tài lộc hanh thông, làm ăn thuận lợi, công danh phát triển.


+ Màu xe sinh xuất: Bên cạnh xem sinh năm 1981 hợp màu gì thì xem tuổi 1981 không nên mua xe màu gì cũng được quan tâm chú ý. Nếu đi xe màu xanh lá cây, xanh lục thì chủ xe dễ gặp tai nạn, sự cố gây ảnh hưởng tới sức khỏe như bị thương, thậm chí là mất mạng. Ngoài ra, chiếc xe các màu trên còn tác động xấu tới công việc làm ăn của nam tuổi Tân Dậu khiến họ làm ăn bế tắc, mất nhiều tiền bạc sửa chữa, bảo dưỡng xe…


+ Màu xe tương khắc: Nam giới thường quan tâm tuổi dậu 1981 hợp màu gì mà ít ai để ý màu kiêng kỵ khi mua xe. Tuy nhiên các quý ông cũng nên tìm hiểu để tránh mua phải màu sắc không tốt. Với Bản mệnh thủy, nếu đi xe màu vàng, nâu thì đương số có khả năng cao sẽ gặp nhiều chuyện phiền toái, lái xe không tập trung dễ dẫn tới tai nạn thảm khốc, thương tật, sức khỏe suy giảm. Ngoài ra, nam tuổi Tân Dậu còn tốn kém một khoản tiền khá lớn để sửa xe sau những sự cố khi di chuyển.
 

Bài viết liên quan: Chuyên gia hướng dẫn cách chọn Màu xe hợp tuổi chi tiết

1.2 Nữ tân dậu 1981 hợp xe màu gì?


+ Màu xe tương sinh: Khi mua xe, tuổi tân dậu hợp màu gì năm 2024? Xin bật mí rằng nếu đi xe màu đỏ, cam, hồng, tím thì chủ xe sẽ nhân được nhiều năng lượng tích cực, công việc hanh thông, làm ăn thuận lợi, công danh phất như diều gặp gió.


+ Màu xe bản mệnh: Luận giải tuổi 1981 hợp màu gì cho biết nếu đi xe màu vàng, nâu thì nữ sinh năm 1981 không lo sợ bị mất phương hướng, lạc đường, công việc làm ăn được nhiều người giúp đỡ, thuận lợi.


+ Màu xe sinh xuất:  Bên cạnh xem sinh năm 1981 hợp màu gì thì xem tuổi 1981 không nên mua xe màu gì cũng được quan tâm chú ý. Nếu đi xe màu trắng, ghi thì chủ xe có thể gặp tai nạn, nhẹ thì xây xước cơ thể, nặng thì gãy tay gãy chân, thậm chí là chết người.  Đồng thời, mệnh chủ cũng đối mặt với nhiều phiền toái, rủi ro như kinh doanh thua lỗ, công danh trì trệ dậm chân tại chỗ.


+ Màu xe tương khắc: Ngoài việc xem khi mua xe tuổi tân dậu hợp với màu gì thì những màu nên tránh là gì? Theo các chuyên gia, nếu đi xe màu xanh lá cây, xanh lục, chủ xe có thể phải bỏ ra một khoản tiền lớn để sửa chữa xe bị hư hỏng do tai nạn trên đường di chuyển, lái xe trong tinh thần không thoải mái nên mọi việc khó suôn sẻ, tiền bạc hao hụt, gia đình lục đục…

 

Có thể bạn quan tâm: 

Tử vi tuổi Tân Dậu nam mạng năm 2024

Tử vi tuổi Tân Dậu nữ mạng năm 2024

2. Luận giải sinh năm 1981 sơn nhà màu gì?


Chọn màu sơn nhà hợp tuổi không chỉ có tác dụng thu hút vượng khí, cát khí cho chủ nhân mà còn ảnh hưởng tới tất cả thành viên trong gia đình. Vậy khi sơn nhà tuổi dậu 1981 hợp màu gì? Câu trả lời sẽ được bật mí ngay sau đây:
 

2.1 Nam sinh năm 1981 hợp màu gì khi sơn nhà ?

 
Khi sơn nhà, nam sinh 1981 hợp màu gì: các quý ông nên chọn màu sơn nhà là những màu trắng, bạc, xanh nước biển, đem… sẽ đem lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Con đường sự nghiệp ngày càng thăng tiến, các thành viên trong gia đình hòa hợp, cuộc sống hạnh phúc, bình yên.

 

2.2 Nữ tuổi Tân Dậu hợp màu gì khi sơn nhà? 


Khi sơn nhà, nữ tuổi 1981 hợp màu gì: các quý cô nên chọn sơn nhà màu đỏ, cam, hồng, vàng, tím, nâu… giúp cho gia chủ về lâu dài sinh sống yên ổn, hạnh phúc, gặt hái được nhiều tài lộc, mọi việc diễn ra suôn sẻ, hanh thông.
 

Thông tin về nam nữ sinh năm 1981 hợp màu gì trong cuộc sống, cụ thể là chọn màu xe và màu sơn nhà vô cùng hữu ích. Quý vị thêm hiểu về một khía cạnh trong phong thủy và biết cách làm sao để tích lũy cho mình sự may mắn. Dùng càng nhiều màu hợp tuổi vào càng nhiều khía cạnh trong cuộc sống, con đường tới thành công của người tuổi Tân Dậu càng gần hơn.

Bài viết cùng chủ đề:

 

Xem màu hợp tuổi tuổi 1973 Xem màu hợp tuổi tuổi 1983
Xem màu hợp tuổi tuổi 1974 Xem màu hợp tuổi tuổi 1984
Xem màu hợp tuổi tuổi 1975 Xem màu hợp tuổi tuổi 1985
Xem màu hợp tuổi tuổi 1976 Xem màu hợp tuổi tuổi 1986
Xem màu hợp tuổi tuổi 1977 Xem màu hợp tuổi tuổi 1987
Xem màu hợp tuổi tuổi 1978 Xem màu hợp tuổi tuổi 1988
Xem màu hợp tuổi tuổi 1979 Xem màu hợp tuổi tuổi 1989
Xem màu hợp tuổi tuổi 1980 Xem màu hợp tuổi tuổi 1990
Xem màu hợp tuổi tuổi 1981 Xem màu hợp tuổi tuổi 1991
Xem màu hợp tuổi tuổi 1982 Xem màu hợp tuổi tuổi 1992

 
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói