Xem tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp màu gì chi tiết, chính xác nhất!

Thứ 3, 6/2/2024 - 15:57

Xem 1989 hợp màu gì trong phong thủy nghĩa là xem màu sắc thu hút các trường năng lượng khác nhau, có thể là tương sinh, tương trợ hoặc tương khắc. Nếu người sinh năm 1989 dùng đúng màu sắc phù hợp sẽ phát huy sự thuận lợi, đem đến vận may cho bản thân và hạn chế bất lợi tác động tới bản thân.
 

I. TỔNG QUAN TUỔI 1989 HỢP MÀU GÌ ?

 

 

1. Nữ tuổi Kỷ Tỵ hợp màu gì?


Nữ sinh năm 1989 sẽ thuộc cung Tốn, Đông Tứ Mệnh và hành Thủy. Màu sắc tương sinh là đen, xanh biển đậm và xám. Các màu xanh lục, xanh da trời sáng thuộc hành Mộc chỉ tương hợp. Tuy nhiên, khi xem nam nữ sinh năm 1989 mệnh gì hợp màu gì, các chuyên gia tại phongthuyso.vn cho biết màu sắc tương hợp mặc dù có thể sử dụng nhưng tác động, ý nghĩa phù trợ không bằng màu tương sinh. Vì vậy, nữ mệnh tuổi Kỷ Tỵ nên cân nhắc dùng nhiều màu tương sinh để cuộc sống may mắn, ngăn cản sự xui xẻo, giúp đường tài lộc nở rộ, gia đạo hạnh phúc…


Ngoài việc xem màu hợp tuổi kỷ tỵ thì nhiều người cũng thắc mắc màu đại kỵ của tuổi này. Màu tương khắc như trắng, hành Kim sẽ không phù hợp với nữ sinh năm 1989 vì gây cản trở năng lượng tốt lành đến với mệnh chủ. Từ đó khiến cuộc sống vướng phải khó khăn, tai bay vạ gió, mất mát tiền bạc, làm ăn thua lỗ.
 

Xem màu hợp tuổi cho 60 tuổi Hoa Giáp

2. Nam sinh năm 1989 hợp màu gì ?


Đối với nam mệnh sinh năm 1989 có cung Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh. Màu sắc tương sinh thuộc hành Hỏa là đỏ, hồng, cam, tím. Các màu hợp mệnh mộc 1989 hay còn gọi là màu tương hợp là nâu, vàng của hành Thổ. Khi dùng những màu sắc trên, mệnh chủ đón nhận nguồn sinh khí dồi dào, vượng phát, ăn nên làm ra, sức khỏe ổn định, tiền bạc đầy kho, công danh thăng tiến như diều gặp gió.


Màu kỵ và khắc thuộc hành Kim như trắng, xám sẽ làm suy yếu vận khí khiến mệnh chủ làm ăn lụn bại, gặp nhiều xui xẻo trong cuộc sống, công danh bế tắc, sức khỏe yếu kém. Xem nam mạng kỷ tỵ hợp màu gì xét thấy thay vì sử dụng các màu tương khắc thì các quý nam tuổi này nên tăng thêm những món đồ có màu tương sinh hoặc tương hợp. Nhờ đó, tinh thần mệnh chủ cũng thêm phấn chấn, lạc quan, vui vẻ và làm việc có hiệu quả, năng suất cao hơn.

Xem tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp làm ăn vơi tuổi nào?

II. LUẬN GIẢI TUỔI KỶ TỴ 1989 HỢP MÀU GÌ?

 

1. Người  sinh năm 1989 hợp xe màu gì?


Khi chọn mua xe máy, màu sắc chiếc xe cũng có tác động phần nào đến may mắn, an toàn trên đường di chuyển. Vây, khi lựa chọn xe, nam và nữ tuổi kỷ tỵ hợp màu gì? Các chuyên gia phong thủy khuyên rằng nên chọn xe máy màu tương sinh và tương hợp để thu hút tài vận. Điều này giúp chủ xe đi lại không lo sợ lạc đường, phát tài phát lộc, tiền bạc đầy nhà, công danh tiến triển tốt đẹp.
 

Xem cây phong thủy hợp tuổi Kỷ Tỵ thu hút vượng khí

2. Khi sơn nhà, màu hợp tuổi kỷ tỵ là gì?


Bói nam nữ tuổi 1989 hợp màu gì được biết mỗi phòng trong căn nhà có chức năng riêng, do đó người sinh năm Kỷ Tỵ nên chọn màu sơn các phòng hợp lý, hài hòa tạo nên một thể thống nhất:
 

2.1 Sơn phòng khách, tuổi kỷ tỵ hợp màu gì?


Người sinh năm 1989 trong phòng khách hãy tạo nên những góc nhỏ màu xanh lá cây. Bởi màu xanh lá là màu hợp mệnh mộc 1989 sẽ giúp cả căn phòng sẽ bừng lên vẻ rạng rỡ, tươi mát và thư thái. Không gian xanh tạo cảm giác thân thiện, gắn kết các thành viên trong gia đình hơn.
 

2.2 Sơn phòng bếp, nam nữ 1989 hợp màu gì 


 Màu bếp hợp tuổi Kỷ Tỵ và màu phòng khách để tạo nên sự đồng nhất, ăn ý trong không gian có thể chọn cùng một gam màu.
 

Hình xăm hợp tuổi 1989 mang năng lượng phong thủy cát lợi

2.3 Sơn phòng ngủ có màu hợp mệnh mộc 1989 là gì?


Khi sơn phòng ngủ, nữ giới sinh năm 1989 mệnh gì hợp màu gì? Theo chuyên gia, nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ có mệnh Thủy, nên chọn màu sơn phòng ngủ là xanh lá cây và xanh dương. Hai màu sắc này sẽ giúp chủ nhân tận hưởng cảm giác dễ chịu trong khoảng thời gian nghỉ ngơi tái tạo năng lượng cho một ngày mới. 
 

Luận giải khi sơn phòng ngủ nam sinh năm 1989 hợp màu gì xét thấy quý anh nên điểm tô 1 chút màu đen. Điều này thể hiện cá tính, sức mạnh nam giới và quyền lực của bản thân.
 

Có thể bạn quan tâm: 

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ nam mạng năm 2024
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2024

3. Đá trang sức có màu hợp tuổi kỷ tỵ là gì?


Sử dụng đá phong thủy lâu dài sẽ thu hút nguồn năng lượng lớn phù trợ cho mệnh chủ. Vậy khi lựa chọn đá quý hay trang sức, tuổi kỷ tỵ hợp màu gì?  Các chuyên gia tại phonghtuyso.vn chia sẻ rằng: nam nữ tuổi 1989 có ngũ hành nạp âm là Đại Trạch Thổ, các loại trang sức phong thủy màu vàng, nâu đất, đỏ, hồng, tím giúp kích hoạt tài vận để người dùng cảm thấy vui vẻ, giải tỏa áp lực, ngăn cản tà khí đem đến tài lộc, bình an, may mắn.


Xem sinh năm 1989 hợp màu gì để khi phối hợp màu sắc được hài hòa, đẹp mắt vừa thể hiện cá tính vừa phù trợ cho người dùng. Ngoài ra, hiểu và vận dụng đúng màu sắc hợp tuổi Kỷ Tỵ vào cuộc sống là một trong những phương pháp kích phong thủy hiệu quả. Nắm rõ các quy luật tương sinh, tương khắc sẽ giúp quý vị chọn đúng màu sắc đem lại cát lợi cho mình.

Bài viết cùng chủ đề:
 
Xem màu hợp tuổi tuổi 1973 Xem màu hợp tuổi tuổi 1983
Xem màu hợp tuổi tuổi 1974 Xem màu hợp tuổi tuổi 1984
Xem màu hợp tuổi tuổi 1975 Xem màu hợp tuổi tuổi 1985
Xem màu hợp tuổi tuổi 1976 Xem màu hợp tuổi tuổi 1986
Xem màu hợp tuổi tuổi 1977 Xem màu hợp tuổi tuổi 1987
Xem màu hợp tuổi tuổi 1978 Xem màu hợp tuổi tuổi 1988
Xem màu hợp tuổi tuổi 1979 Xem màu hợp tuổi tuổi 1989
Xem màu hợp tuổi tuổi 1980 Xem màu hợp tuổi tuổi 1990
Xem màu hợp tuổi tuổi 1981 Xem màu hợp tuổi tuổi 1991
Xem màu hợp tuổi tuổi 1982 Xem màu hợp tuổi tuổi 1992

 
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói