Sinh năm 1979 hợp màu gì theo phong thủy ngũ hành

Thứ 3, 27/12/2022 - 17:06

Nam nữ tuổi kỷ mùi hợp màu gì sử dụng màu hợp tuổi có quan trọng hay không? Việc sử dụng màu sắc trong cuộc sống vừa giúp cải thiện tâm trạng con người vừa mang ý nghĩa phong thủy. Do đó, người sinh năm 1979 cần biết bản thân hợp màu gì và dùng làm sao để tăng thêm may mắn cho chính mình.
 

I. TỔNG QUAN TUỔI KỶ MÙI HỢP MÀU GÌ?

 

 

1. Nam tuổi 1979 hợp màu gì?


Nam mạng tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 mệnh Hỏa, do đó màu tương sinh là xanh lục thuộc hành Mộc. Màu tương hợp là đỏ, tím và hồng thuộc hành Hỏa. Việc xác định tuổi mùi 1979 hợp màu gì rất quan trọng các màu sắc này giúp cân bằng bản mệnh, đem lại nhiều may mắn, tài vận cho người dùng. Ngoài ra, còn có thể ngăn chặn rủi ro, giúp mệnh chủ tai qua nạn khỏi.
 

Khi đã xác định được tuổi Kỷ Mùi năm 2023 hợp màu gì bạn cũng cần xác định các màu sắc tuổi 1979 nên tránh sử dụng để giảm vận xấu xảy ra. Màu tương khắc những người này là màu trắng, màu xám và màu ghi thuộc hành Kim vì Hỏa khắc Kim sẽ gây tổn hại cho mệnh chủ. Ngoài ra, xét tuổi kỷ mùi hợp màu gì và khắc màu gì với nam mạng tuổi Kỷ Mùi ta thấy màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy do Thủy khắc Hỏa. Khi mệnh chủ sử dụng các màu trên cuộc sống dần rơi vào bế tắc, sức khỏe không ổn định thậm chí bệnh tật dai dẳng, làm ăn lỗ vốn…
 

Xem màu hợp tuổi - Phongthuyso.vn

2. Nữ sinh năm 1979 hợp màu gì?


Nữ 1979 hợp màu gì? Đó là các màu là xanh lá cây, xanh lục, đỏ, hồng, cam, tím, da cam. Những màu trên mang đến nhiều năng lượng tích cực hỗ trợ cải vận hiệu quả nhờ đó công danh thuận lợi, tài lộc thịnh vượng, sức khỏe dồi dào.  
 

Bên cạnh đó, các chuyên gia không chỉ xem tuổi kỷ mùi hợp với màu gì mà con tìm hiểu cả màu tương khắc với nữ mạng tuổi Kỷ Mùi, đó là các màu như trắng, xám, ghi và bạc. Các màu đại kỵ không nên dùng là đen, xám và xanh nước biển. Mệnh chủ có thể gặp phải phiền phức, bất trắc và những vướng mắc trong cuộc sống nếu sử dụng các màu trên.
 

Xem thêm ⏩ Tuổi mùi hợp màu gì?

II. ỨNG DỤNG TUỔI KỶ MÙI HỢP MÀU GÌ?

 

1. Tuổi Kỷ Mùi hợp xe màu gì?


Việc lựa chọn xe màu hợp tuổi 1979 không thể bỏ qua để rước tài vận, cầu bình an. Dưới đây là ý nghĩa của các màu xe với người tuổi Kỷ Mùi:
 

 

1.1 Tuổi 1979 hợp màu g khi mua xe?
 

- Màu đỏ, hồng, tím


Đây là 3 màu sắc này đại diện cho mệnh Hỏa là màu tương hợp với người sinh năm 1979. Do đó, xem tuổi mùi 1979 hợp màu gì có thể chọn các màu xe hợp tuổi để cân bằng cuộc sống, giúp mệnh chủ mỗi ngày đều nhận được thêm nguồn năng lượng tốt lành, đi lại không sợ lạc, làm ăn phất như diều gặp gió.
 

- Màu xanh lục


Màu sắc này đại diện cho mệnh Mộc mà Mộc sinh Hỏa. Do đó, xem sinh 1979 hợp màu gì và lựa chọn cho người tuổi Kỷ Mùi màu xem mệnh Mộc khi chạy chiếc xe màu xanh lục sẽ an toàn, thường xuyên gặp điều may, xe ít hỏng hóc, không mất nhiều tiền sửa chữa và không lo xảy ra tai nạn. Đối với những người làm kinh doanh vận tải tuổi Kỷ Mùi thì xe màu xanh lục là màu có lợi nhất nên mua.
 

Bài viết liên quan ⏩ Chuyên gia luận Cách chọn Màu xe hợp tuổi theo phong thủy

1.2 Sinh năm 1979 tránh dùng xe màu gì?

- Màu vàng, nâu đất 


Đây là các màu sắc đại diện cho hệ Thổ. Vì Hỏa sinh Thổ nên người sinh năm 1979 sử dụng xe màu trên sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều về sức khỏe, tài lộc, công danh, trên đường vướng tai bay vạ gió thậm chí nguy hiểm tới tính mạng. Luận giải tuổi kỷ mùi hợp màu gì xét thấy đây là màu đại kỵ tuyệt đối phải tránh với chủ xe tuổi Kỷ Mùi.
 

- Màu trắng, xám, ghi


3 màu sắc này tượng trưng cho mệnh Kim mà Kim và Hỏa kị nhau. Do đó, nếu không xét kỹ càng người tuổi kỷ mùi hợp màu gì trong khi lựa xe mà chọn màu xe trắng xám, ghi sẽ bị hỏng hóc nhiều, hao tiền tốn của sửa chữa bảo dưỡng, nặng hơn là tai nạn gây thương tích, suy giảm sức khỏe.
 

- Màu đen, xanh nước biển 


Là 2 màu này đại diện cho mệnh Thủy. Theo tử vi tuổi kỷ mùi hợp với màu gì trong mối tương quan của ngũ hành, Hỏa-Thủy khắc nhau nên đây cũng không phải là màu xe phù hợp với người tuổi Kỷ Mùi. Họ dễ gặp xui xẻo khi di chuyển, bị lạc đường, nếu dùng xe đi làm ăn, giao dịch có nguy cơ thất bại.
 

2. Tuổi kỷ mùi hợp màu gì khi sơn nhà?


Ngôi nhà có màu sơn hợp tuổi Kỷ Mùi tốt nhất nên thuộc hành Mộc tương sinh là các màu xanh lá cây, xanh lục, màu xanh lam, màu xanh cốm, màu xanh nõn chuối, màu xanh lông gà con, màu xanh cốm nhạt, màu trắng ánh xanh. Bên cạnh đó, theo tử vi sinh năm 1979 mệnh gì hợp màu gì cho biết đó là những màu tương hợp thuộc hành Hỏa cũng có thể dùng để sơn nhà như  màu đỏ, hồng, tím, cam, màu tím hoa cà, màu hồng cánh sen, màu phớt hồng, màu phấn hồng. Người sinh năm 1979 có rất nhiều màu để lựa chọn nên hãy phối màu các gian phòng, nội thất thật đẹp mắt mà lại hợp phong thủy để đón may mắn.
 

Bài viết liên quan ⏩ Chọn màu sơn nhà theo tuổi 

3. Tuổi 1979 hợp màu gì khi chọn đá?


Đá phong thủy hợp màu giống như tấm bùa hộ mệnh thu hút vượng khí, xua đi rủi ro, tà khí. Tùy theo sở thích mà người tuổi Kỷ Mùi chọn các loại đá khác nhau thuộc màu sắc khác nhau. Tuổi kỷ mùi hợp màu gì? Đó là các màu màu xanh lục, xanh ngọc bích càng đậm. Đây là những màu tốt cho bản mệnh đem lại tài vận, tiền bạc, danh tiếng. Những chiếc vòng đá ruby, ngọc bích, thạch anh xanh chính là những vật phẩm phong thủy hoàn hảo và lý tưởng. Bên cạnh đó, luận giải tuổi mùi 1979 hợp màu gì các chuyên gia tại phongthuyso.vn có đưa ra lời khuyên rằng nếu lựa chọn đá hoặc trang sức làm bằng thạch anh đỏ hoặc tím cũng sẽ góp phần thu hút tài lộc và thịnh vượng cho người sinh năm 1979.
 

Nữ và nam tuổi kỷ mùi hợp màu gì, hiểu và ứng dụng hiệu quả màu sắc hợp tuổi vào cuộc sống nhất là trong chọn mua xe, sơn nhà, đá phong thủy sẽ tăng cường vượng khí cho bản mệnh. Những thông tin trên đây hy vọng có thể hỗ trợ người tuổi Kỷ Mùi tìm được cách để lựa chọn sinh năm 1979 hợp màu gì và biến cuộc sống thêm may mắn.

 

Có thể bạn quan tâm: 

Tử vi tuổi Kỷ Mùi nam mạng năm 2023
Tử vi tuổi Kỷ Mùi nữ mạng năm 2023


Bài viết cùng chủ đề:

 

Xem màu hợp tuổi tuổi 1973 Xem màu hợp tuổi tuổi 1983
Xem màu hợp tuổi tuổi 1974 Xem màu hợp tuổi tuổi 1984
Xem màu hợp tuổi tuổi 1975 Xem màu hợp tuổi tuổi 1985
Xem màu hợp tuổi tuổi 1976 Xem màu hợp tuổi tuổi 1986
Xem màu hợp tuổi tuổi 1977 Xem màu hợp tuổi tuổi 1987
Xem màu hợp tuổi tuổi 1978 Xem màu hợp tuổi tuổi 1988
Xem màu hợp tuổi tuổi 1979 Xem màu hợp tuổi tuổi 1989
Xem màu hợp tuổi tuổi 1980 Xem màu hợp tuổi tuổi 1990
Xem màu hợp tuổi tuổi 1981 Xem màu hợp tuổi tuổi 1991
Xem màu hợp tuổi tuổi 1982 Xem màu hợp tuổi tuổi 1992
 
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2023
Xem tuổi xông nhà 2023
Xem tuổi mở hàng 2023
Điềm báo tốt xấu
Chọn sim hợp tuổi
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2023