Luận giải tuổi 1986 hợp màu gì chính xác nhất!

Thứ 3, 6/2/2024 - 15:59

Xem tuổi Dần 1986 hợp màu gì giúp nam nữ tuổi Đinh Mão có được sự cân bằng năng lượng trong phong thủy theo nguyên lý ngũ hành từ đó có thể đem lại nhiều giá trị tích cực cho con người. Do vậy, để kích phong thủy, tăng may mắn, người sinh năm 1986 nên cân nhắc sử dụng màu sắc phù hợp.
 

I. TỔNG QUAN TUỔI 1986 HỢP MÀU GÌ?

 

1. Sinh năm 1986 bính dần hợp màu gì?


Người sinh năm 1986 mệnh Lư trung Hỏa hợp sử dụng các màu sắc tương sinh thuộc mệnh Mộc là xanh, ngọc bích vì theo ngũ hành Mộc sinh Hỏa. Mệnh chủ sẽ được hỗ trợ và giúp ích để cuộc sống gặp nhiều may mắn, thịnh vượng, tài lộc hanh thông. Xem tuổi bính dần hợp màu gì các chuyên gia tại phongthuyso.vn cho biết các màu sắc tương hợp với bản mệnh Bính Dần thuộc hành Hỏa là đỏ, cam, tím. Các màu sắc này sẽ hút may mắn, cát khí từ bên ngoài bằng chính bản mệnh Hỏa vốn có của bản thân. Màu sắc hợp tuổi Bính Dần có ý nghĩa như sau:
 


- Màu đỏ:  Rất nhiều người thắc mắc sinh năm 1986 hợp màu gì? Thì theo các chuyên gia tại phongthuyso.vn, người mệnh Hỏa nên dùng màu đỏ có ý nghĩa tương hợp với bản mệnh. Màu đỏ tượng trưng cho máu và lửa, sức mạnh và quyền lực. Màu sắc này thể hiện lòng nhiệt huyết, quyến tâm và tinh thần ý chí kiên định. Màu đỏ cũng có ý nghĩa về sự cuồng nhiệt, khao khát cháy bỏng, đam mê hết mình.


- Màu cam: Với câu hỏi tuổi bính dần năm 2024 hợp màu gì thì đây cũng là màu tương đối tốt vì màu cam thuộc hành Hỏa hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Màu cam thể hiện niềm hạnh phúc, vui vẻ, mang đến cảm giác phấn khởi, tươi mới. Màu sắc này là biểu tượng của sự nỗ lực, quyết đoán, sáng tạo và cuốn hút.


- Màu tím: Bói tuổi 1986 hợp màu gì cho biết màu sắc này có ý nghĩa tương hợp. Màu tím gợi liên tưởng đến sự giàu sang, hoàng gia, quý tộc và sang trọng. Màu tím liên quan đến trí tuệ, sức mạnh, sự bí ẩn và ma thuật. Đây cũng là màu tượng trưng cho quyền uy, sự thèm khát, uy tín và quyến rũ.


- Màu xanh lá cây: cũng là một trong các màu hợp tuổi bính dần. Màu xanh lá là biểu tượng của sự an toàn, tượng trưng cho sự phát triển, màu mỡ, sinh sôi nảy nở. Màu xanh lá cây tạo cảm giác nhẹ nhàng, mát mẻ, trong lành. Đây cũng là màu truyền tải thông điệp hòa bình, hy vọng đến với mọi người.
 

Xem màu hợp tuổi cho 60 tuổi Hoa Giáp

2. Xem tuổi 1986 kỵ màu gì?


Bên cạnh các màu hợp tuổi bính dần thì các quý nam quý nữ tuổi này cũng cần lưu ý tránh sử dụng các màu xung khắc với người tuổi Bính Dần. Theo ngũ hành, các màu tương khắc là các màu thuộc hệ Kim như màu trắng, kem, bạc. Ngoài ra, các màu tuyệt đối không nên dùng là xanh lam, xanh dương và đen thuộc mệnh Thủy. Trong thuyết ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa sẽ gây nhiều khó khăn, cản trở năng lượng Hỏa, khiến cuộc sống của người sinh năm 1986 khó phát triển, công việc lao đao, tiền bạc thất thoát.
 

II. ỨNG DỤNG NAM NỮ TUỔI BÍNH DẦN HỢP MÀU GÌ? 

 

 

1. Sinh năm 1986 hợp xe màu gì?


Khi sắm một chiếc xe, nam nữ sinh năm 1986 hợp màu gì để giúp chủ nhân đi lại an toàn, nhanh chóng mà còn góp phần thu hút cát lợi, vượng khí? Các chuyên gia phong thủy khuyên rằng, người sinh năm 1986 nên ưu tiên mua xe có những màu thuộc ngũ hành Hỏa như đỏ, tím. Nhờ đó, chủ xe cảm thấy tự tin mỗi khi ngồi sau tay lái, đi xe không lo bị tai nạn, không sợ lạc đường. Công danh tài lộc toàn vẹn, tránh được những rủi ro, bất trắc khi di chuyển.
 

Bài viết liên quan ⏩ Cách lựa chọn màu xe hợp tuổi 

2. Màu sơn nhà hợp tuổi bính dần?


Tuổi Bính Dần nên chọn các màu đó là màu xanh lá, tím nhạt và hồng cho các không gian của ngôi nhà. Xem tuổi bính dần hợp màu gì cho biết các màu sắc này rất phù hợp với bản mệnh tuổi 1986, vừa tạo nên cảm giác rộng rãi, thông thoáng cho ngôi nhà vừa thu hút năng lượng tích cực, kích phong thủy, tài vận hiệu quả.
 

Bài viết liên quan ⏩ Chọn màu sơn nhà theo tuổi

3. Đá trang sức nam nữ 1986 hợp màu gì? 


Bói tuổi bính dần hợp màu gì năm 2024 các chuyên gia tại phongthuyso.vn khuyên rằng những người sinh năm 1986 nên chọn đá phong thủy với các màu sắc như đỏ, xanh lá cây, tím. Hãy sử dụng thường xuyên để tài lộc, may mắn, bình an gõ cửa gia đình. Người sử dụng tăng vượng khí, sức khỏe tốt, công danh tăng tiến, gia đình êm ấm hạnh phúc.


Trên đây là những luận giải về vấn đề màu hợp tuổi bính dần chúng tôi hy vọng bài viết này có thể giúp các bạn có những lựa chọn tốt hơn khi phối hợp màu sắc.  Người sinh năm 1986 mặc dù sử dụng màu sắc theo sở thích nhưng vẫn cần bảo đảm hài hòa về phong thủy để phù trợ bản mệnh. Nắm được quy luật kết hợp giữa ngũ hành và màu sắc sẽ giúp ích rất lớn cho quý vị trong lựa chọn nam nữ sinh năm 1986 hợp màu gì cuộc sống, tài lộc, tình duyên, sức khỏe.

 

Có thể bạn quan tâm: 

Tử vi tuổi Bính Dần nam mạng năm 2024
Tử vi tuổi Bính Dần nữ mạng năm 2024


Bài viết cùng chủ đề:

 

Xem màu hợp tuổi tuổi 1973 Xem màu hợp tuổi tuổi 1983
Xem màu hợp tuổi tuổi 1974 Xem màu hợp tuổi tuổi 1984
Xem màu hợp tuổi tuổi 1975 Xem màu hợp tuổi tuổi 1985
Xem màu hợp tuổi tuổi 1976 Xem màu hợp tuổi tuổi 1986
Xem màu hợp tuổi tuổi 1977 Xem màu hợp tuổi tuổi 1987
Xem màu hợp tuổi tuổi 1978 Xem màu hợp tuổi tuổi 1988
Xem màu hợp tuổi tuổi 1979 Xem màu hợp tuổi tuổi 1989
Xem màu hợp tuổi tuổi 1980 Xem màu hợp tuổi tuổi 1990
Xem màu hợp tuổi tuổi 1981 Xem màu hợp tuổi tuổi 1991
Xem màu hợp tuổi tuổi 1982 Xem màu hợp tuổi tuổi 1992

 
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói