Xem tuổi Thìn 1988 hợp màu gì chi tiết nhất!

Thứ 3, 6/2/2024 - 15:58

 Xem tuổi Mậu Thìn 1988 hợp màu gì nhất là một trong những cách có thể tăng tài vận, kích phong thủy. Người sinh năm 1988 nhất định phải biết màu này để chọn và kết hợp màu sắc hài hòa đem lại giá trị cho bản thân. Cùng tìm hiểu nội dung dưới đây để giải đáp vấn đề trên.

Xem cây phong thủy hợp tuổi Mậu Thìn thu hút vượng khí

I. TỔNG QUAN TUỔI THÌN 1988 HỢP MÀU GÌ?


Người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 mệnh Mộc, theo ngũ hành có thể sử dụng các màu sắc hợp tuổi sau đây:
 


- Màu sắc tương sinh: Rất nhiều người thắc mắc tuổi mậu thìn hợp màu gì? Thì theo các chuyên gia tại phongthuyso.vn, người mệnh Mộc dùng các màu xanh lam, đen thuộc mệnh Thủy sẽ giúp tăng năng lượng tương sinh bản mệnh. Thủy sinh Mộc, điều này giúp người dùng ngày càng làm ăn phát đạt, cuộc sống may mắn, gia đạo hạnh phúc.


- Màu sắc tương hợp: Ngoài ra, khi xem tuổi thìn 1988 năm 2024 hợp màu gì thì màu xanh lục thuộc mệnh Mộc cũng là sự lựa chọn không tồi. Màu xanh lục sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh Mộc của người tuổi Mậu Thìn. Từ đó, khi xem nam nữ 1988 hợp màu gì và ứng dụng hợp lý sẽ giúp thu hút cát khí, mang lại vận may, bình an, ổn định .


- Màu kiêng kỵ: Bên cạnh đó, ngoài những thắc mắc liên quan đến vấn đề tuổi 1988 mệnh gì hợp màu gì thì các quý nam quý nữ tuổi này cũng khá quan tâm đến màu kiêng kỵ tuổi mậu thìn. Theo các chuyên gia, các loại trang sức, đá phong thủy màu sắc đại diện cho hành Kim như trắng, xám, ghi sẽ làm giảm năng lượng Mộc. Điều này gây cản trở, ức chế vận khí, khiến người sinh năm 1988 có thể gặp nhiều rủi ro trong cuộc sống.
 

Xem màu hợp tuổi chi tiết theo luận giải của chuyên gia

II. ỨNG DỤNG MÀU HỢP TUỔI BÍNH DẦN TRONG CUỘC SỐNG

 

1. Tuổi mậu thìn 1988 hợp màu xe gì?


Luận giải nam nữ sinh năm 1988 hợp màu gì trong lựa xe cho thấy chiếc xe gắn bó với người sinh năm 1988 giúp việc đi lại tiện lợi hơn, sử dụng trong di chuyển công việc, buôn bán, làm ăn. Vậy, nam nữ sinh năm 1988 hợp màu xe gì, lựa chọn như nào cho phù hợp? Theo các chuyên gia khuyên rằng, tuổi Mậu Thìn khi chọn xe máy nên sử dụng màu xanh dương, đen là các màu sắc tương sinh. Nhờ vậy, chủ xe cảm thấy tự tin, thoải mái và giữ vững tay lái trên mọi nẻo đường, đi lại an toàn không lo lạc đường. Bên cạnh đó, việc đi xe có màu xe hợp tuổi 1988 sẽ giúp cho bản mệnh làm ăn thuận buồm xuôi gió, xe cộ ít hư hỏng, tài lộc dồi dào, phát đạt, công danh thăng tiến.
 

Có thể bạn quan tâm: 

Tử vi tuổi Mậu Thìn nam mạng năm 2024
Tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2024

2. Nam nữ 1988 mậu thìn hợp màu gì khi chọn màu sơn?


Trong ngôi nhà, việc kết hợp màu sắc hài hòa giữa các gian phòng tạo nên tổng thể không gian đẹp, thu hút cát lợi cho chủ nhân. Vậy khi trang trí ngôi nhà, tuổi Thìn 1988 hợp màu gì? Câu trả lời sẽ được bật mí ngay sau đây:
 

2.1 Tuổi mậu thìn hợp màu gì khi lựa sơn phòng khách: 


Trong phòng khách, gia chủ nên tạo những góc nhỏ màu xanh lá cây đem đến cảm giác tươi mát, nhẹ nhàng cho căn phòng. Như vậy, khi lựa chọn màu sơn phòng khách, màu hợp tuổi mậu thìn là màu xanh lá cây bởi nó khiến phòng khách trông hiện đại, trẻ trung và trang nhã. Gia chủ được tận hưởng không gian xanh, thư thái, thoải mái.  
 

2.2  Tuổi 1988 hợp màu gì khi sơn phòng bếp


Người sinh năm 1988 có thể sơn màu bếp và phòng khách cùng tông màu tạo nên sự hài hòa thống nhất. Ngoài ra, xem tuổi thìn 1988 năm 2024 hợp màu gì là để chọn lựa màu sơn tạo điểm nhấn, cá tính, phong cách, gia chủ nên sắm những tủ đựng gia dụng màu đen vừa tạo cảm giác sạch sẽ và mang lại sự hiện đại, sang trọng của gian bếp.
 

Bài viết liên quan ⏩ Chọn màu sơn nhà theo tuổi

2.3 Tuổi mậu thìn năm 2024 hợp màu gì khi sơn phòng ngủ?


-  Khi lựa chọn sơn phòng ngủ, nữ tuổi mậu thìn 1988 hợp màu gì: Màu sơn phòng ngủ hợp phụ nữ tuổi 1988 là xanh lá cây, màu xanh dương sẽ mang đến cảm giác thoải mái cho gia chủ. Sau một ngày vất vả làm việc, được nghỉ ngơi trong căn phòng sơn màu hợp tuổi sẽ dễ dàng chìm vào giấc ngủ. 


- Khi lựa chọn sơn phòng ngủ, nam mậu thìn hợp màu gì: các chuyên gia khuyên rằng đàn ông tuổi này nên tô điểm thêm một chút đen ở khoảng không gian ngủ nghỉ để thể hiện quyền lực và sức mạnh nam giới.
 

Xem tuổi Mậu Thìn 1988 hợp làm ăn vơi tuổi nào?

3. Khi chọn đá trang sức màu hợp mệnh mộc 1988 là gì?


Xem tuổi mậu thìn hợp màu gì cho thấy người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988, ngũ hành nạp âm là Đại Lâm Mộc, các loại trang sức phong thủy màu xanh lục, xanh lam, đen như: vòng tay thạch anh xanh Aventurine, vòng tay Aquamarine, vòng tay thạch anh tóc xanh, vòng tay đá núi lửa Olic… rất phù hợp sử dụng. Nhờ đó, mệnh chủ nhận thêm năng lượng tích cực, kích hoạt tài vận, ngăn chặn rủi ro trong cuộc sống.


Xem sinh năm 1988 hợp màu gì để khi phối hợp màu sắc được hài hòa, đẹp mắt vừa thể hiện cá tính vừa phù trợ cho người dùng. Bên cạnh đó, đây cũng là một trong những yếu tố quý vị không thể xem nhẹ nếu muốn làm ăn suôn sẻ, tình duyên may mắn, sức khỏe ổn định.

Bài viết cùng chủ đề:


 
Xem màu hợp tuổi tuổi 1973 Xem màu hợp tuổi tuổi 1983
Xem màu hợp tuổi tuổi 1974 Xem màu hợp tuổi tuổi 1984
Xem màu hợp tuổi tuổi 1975 Xem màu hợp tuổi tuổi 1985
Xem màu hợp tuổi tuổi 1976 Xem màu hợp tuổi tuổi 1986
Xem màu hợp tuổi tuổi 1977 Xem màu hợp tuổi tuổi 1987
Xem màu hợp tuổi tuổi 1978 Xem màu hợp tuổi tuổi 1988
Xem màu hợp tuổi tuổi 1979 Xem màu hợp tuổi tuổi 1989
Xem màu hợp tuổi tuổi 1980 Xem màu hợp tuổi tuổi 1990
Xem màu hợp tuổi tuổi 1981 Xem màu hợp tuổi tuổi 1991
Xem màu hợp tuổi tuổi 1982 Xem màu hợp tuổi tuổi 1992
 
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói