Xem tuổi Nhâm Tuất hợp màu gì chính xác 99,99%

Thứ 3, 6/2/2024 - 16:00

Luận giải tuổi nhâm tuất hợp màu gì sẽ đem tới những kiến thức thú vị để bạn có thể lựa chọn màu sắc phù hợp với tuổi, với bản mệnh, giúp cải thiện vận khí, may mắn cho chính bản thân mình. Nếu bạn đang quan tâm màu hợp tuổi 1982 thì nhất định không nên bỏ qua bài viết này!
 

I. NAM NỮ TUỔI NHÂM TUẤT HỢP MÀU GÌ?

 

 

1. Nam tuổi nhâm tuất 1982 hợp màu gì?


Bói sinh năm 1982 hợp màu gì cho biết nam mệnh sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất thuộc cung Ly, hành Hỏa. Để cuộc sống gặp nhiều may mắn, vạn sự bình an nên sử dụng các màu sắc tương sinh như xanh lá cây, xanh lục thuộc hành Mộc. Theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa sẽ thúc đẩy năng lượng tích cực để mệnh chủ. Bên cạnh đó, luận giải sinh 1982 hợp màu gì còn biết các màu tương hợp thuộc hành Hỏa có thể đem lại sự cân bằng là đỏ, hồng, cam tím. Các màu này giúp nam sinh năm 1982 tâm lý ổn định, thoải mái, công việc thuận lợi. Màu chế ngự được thuộc hành Kim vì Hỏa khắc Kim gồm có các màu trắng, xám và ghi.


Ngoài ra, một số nam giới tuổi này không chỉ thắc mắc nam tuổi Nhâm Tuất hợp màu gì mà còn khá quan tâm đến màu không hợp tuổi 1982. Nam tuổi Nhâm Tuất đặc biệt kiêng dùng màu thuộc hành Thủy vì Thủy khắc Hỏa. Các màu đen, xanh nước biển sẽ khiến mệnh chủ cảm thấy bất an, tâm lý không thoải mái, làm mọi việc khó thành công. Theo các chuyên gia, tuổi tuất 1982 hợp màu gì năm 2024 khuyên rằng nam giới tuổi này không nên dùng các màu nâu, vàng thuộc hành Thổ vì Hỏa sinh Thổ sẽ khiến năng lượng bản mệnh suy giảm, cuộc sống vướng phải nhiều phiền phức, khó khăn.
 

Xem màu hợp tuổi chi tiết theo luận giải của chuyên gia

2. Nữ sinh năm 1982 hợp màu gì?


Bói tuổi Nhâm Tuất hợp màu gì cho biết nữ sinh năm 1982 thuộc cung Càn, hành Kim hợp dùng các màu tương sinh thuộc hành Thổ là vàng, nâu. Màu sắc tương hợp là trắng, xám, ghi thuộc hành Kim. Màu chế ngự được thuộc hành Mộc là xanh lá cây. Xem tuổi tuất 1982 hợp màu gì tiết lộ rằng nếu mệnh chủ sử dụng các màu trên vào cuộc sống, mọi việc tiến triển thuận lợi, sức khỏe dồi dào, làm ăn vượng phát.


Các màu phải kiêng dùng là đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa vì Hỏa khắc Kim. Bên cạnh đó, các quý nữ Nhâm Tuất không chỉ quan tâm tuổi 1982 hợp màu gì mà còn đặc biệt chú ý đến các màu kiêng kỵ bản mệnh 1982. Các chuyên gia của chúng tôi khuyên phái nữ tuổi này nên tránh dùng màu thuộc hành Thủy là đen, xanh nước biển Kim sinh Thủy. Xem tuổi nhâm tuất hợp với màu gì được biết rằng các màu sắc trên có thể khiến mệnh chủ bị ảnh hưởng, gia đạo lục đục, làm ăn không thuận, công danh dậm chân tại chỗ.

 

II. ỨNG DỤNG XEM TUỔI NHÂM TUẤT HỢP MÀU GÌ?

 

1. Tuổi nhâm tuất 1982 mua xe hợp màu gì?


Chiếc xe không chỉ giúp cho việc đi lại thêm thuận lợi mà còn ảnh hưởng đến tài lộc, vận may, sự an toàn. Vậy khi chọn mua sắm xe cộ, nam nữ sinh năm 1982 hợp màu gì và nên chọn màu gì để có chiếc xe hợp tuổi, hợp mệnh lại đem đến tài lộc, may mắn? Câu trả lời sẽ được tiết lộ ngay sau đây: 

 

 

1.1  Khi chọn xe, nam tuổi nhâm tuất 1982 hợp màu gì?


+ Màu xe tương sinh: Khi xem tuổi tuất 1982 hợp màu gì năm 2024, các chuyên gia phong thủy tại phongthuyso.vn thấy rằng năm nay nếu các quý nam có dự định mua xe thì nên chọn xe màu xanh lá cây, xanh lục bởi sẽ ít khi gặp tai nạn, lái xe tập trung, sức khỏe tốt hơn, việc kinh doanh buôn bán thuận buồm xuôi gió.


+ Màu xe bản mệnh: Với thắc mắc tuổi nhâm tuất hợp màu gì các chuyên gia khuyên rằng nếu đi xe màu đỏ, hồng, tím, cam người chủ đi đến nơi về đến chốn không bị lạc đường, tài lộc công danh rộng mở, thăng quan tiến chức, gia đạo êm ấm.


+ Màu xe sinh xuất: Luận giải sinh năm 1982 hợp màu gì và không hợp màu gì khi mua xe thì phongthuyso.vn khuyên nam giới tuổi 1982 không nên mua xe màu vàng, nâu, người chủ có thể gặp phải tai nạn, nhẹ thì bị
thương, nặng thì mất mạng. Chuyện làm ăn bế tắc, thậm chí tiền mất tật mang, phá sản.


+ Màu xe tương khắc: Bói tuổi nhâm tuất 1982 hợp màu gì, nếu đi xe màu đen, xanh nước biển người chủ có thể lái xe không tập trung chú ý, dễ bị tai nạn. Bản thân chiếc xe thường hư hỏng, tốn nhiều tiền của sửa chữa.
 

Cách chọn Màu xe hợp tuổi theo phong thủy chính xác

1.2  Khi chọn xe, nữ mạng tuổi nhâm tuất hợp màu gì?


+ Màu xe tương sinh: nữ tuổi nhâm tuất 1982 hợp với xe màu gì? Câu trả lời đó là nếu đi xe màu nâu, màu vàng người chủ được chiếc xe nâng đỡ bổn mạng, mọi chuyện đều diễn ra thuận lợi, tiền bạc đầy kho.


+ Màu xe bản mệnh: Nữ mạng tuổi 1982 hợp màu gì khi chọn xe được các chuyên gia tử vi khuyên rằng nếu đi xe màu trắng, xám, ghi người chủ sẽ may mắn trong cuộc sống, đi xe không bị lạc đường, gia đạo yên bình.


+ Màu xe sinh xuất: Với thắc mắc tuổi nhâm tuất 1982 mua xe hợp màu gì và không hợp màu gì khi mua xe thì phongthuyso.vn khuyên nữ giới tuổi 1982 không nên mua xe màu đen, xanh nước biển có thể khiến người chủ dễ gặp tai nạn, sức khỏe yếu kém, nặng nề nhất là mất mạng.


+ Màu xe tương khắc: Khi xem sinh năm 1982 hợp màu xe gì xét thấy nếu đi xe màu đỏ, hồng, tím, cam người chủ đi lại không tập chung, cảm xúc thất thường, thường xuyên cáu gắt, hao tài tốn của, mất tiền bạc.
 

Có thể bạn quan tâm: 

Tử vi tuổi Nhâm Tuất nam mạng năm 2024
Tử vi tuổi Nhâm Tuất nữ mạng năm 2024

2. Sinh năm 1982 nên sơn nhà màu gì?


Việc lựa chọn màu sắc sơn nhà hợp tuổi 1982 rất quan trọng góp phần mang đến may mắn, đón năng lượng cát lành cho gia chủ.


- Khi lựa màu sơn nhà, nữ tuổi Nhâm Tuất hợp màu gì: Mệnh tuổi Nhâm Tuất nên chọn màu sơn nhà là nâu, màu vàng, màu trắng, xám, ghi… sẽ đem lại cảm giác tươi vui, thoải mái trong ngôi nhà của mình, sự nghiệp công danh rộng mở, gia đạo yên bình.


- Khi lựa màu sơn nhà, nam sinh năm 1982 hợp màu gì: Mệnh tuổi Nhâm Tuất nên chọn màu sơn nhà xanh lá cây, xanh lục, đỏ, hồng, tím, cam… Các thành viên trong gia đình sẽ hòa thuận, cuộc sống êm ấm, hạnh phúc, làm ăn phát đạt, tiền của đầy nhà, sự nghiệp phát triển.
 

Chọn màu sơn nhà theo tuổi từ chuyên gia

3. Khi chọn đá trang sức, tuổi tuất 1982 hợp màu gì?


Người tuổi Nhâm Tuất nên đeo trang sức đại diện cho mệnh Kim và Mộc để tăng thêm năng lượng trợ mệnh, kích phong thủy. Xem tuổi Nhâm Tuất hợp màu gì cho biết, nam nữ tuổi 1982 có thể lựa trang sức Mệnh Kim có màu trắng, xám, ghi như: Kim Cương, Ngọc Trai, Thạch Anh Trắng,.. Đá đại diện cho mệnh Mộc có màu xanh lá như: Emerald, Peridot, Cẩm Thạch,…
 

Nhiều trường hợp, người tuổi Nhâm Tuất còn có thêm lựa chọn đá tượng trưng cho mệnh Thuỷ như Topaz, Aquamarine,… Bên cạnh thắc mắc nam nữ sinh năm 1982 mệnh gì hợp màu gì thì các loại đá không hợp mệnh, không hợp tuổi 1982 cũng được các quý vị tuổi này quan tâm. Các chuyên gia của chúng tôi đưa ra lời khuyên rằng các màu như màu đỏ, hồng, tím, vàng, nâu của đá Ruby, Amethyst, Sapphire Vàng, Citrine,… không nên đeo vì Thủy khắc Hỏa và Thổ gây bất lợi tới mệnh chủ.
 

Tuổi Nhâm Tuất hợp màu gì Màu sắc rất đa dạng nhưng dùng làm sao cho đúng lại không hề đơn giản. Người sinh năm 1982 thông qua bài viết trên đã hiểu và có thể vận dụng màu sắc hợp lý trong cuộc sống. Chúc quý vị luôn tự tin, phấn đấu đạt kết quả cao nhất.

Bài viết cùng chủ đề:

 

Xem màu hợp tuổi tuổi 1973 Xem màu hợp tuổi tuổi 1983
Xem màu hợp tuổi tuổi 1974 Xem màu hợp tuổi tuổi 1984
Xem màu hợp tuổi tuổi 1975 Xem màu hợp tuổi tuổi 1985
Xem màu hợp tuổi tuổi 1976 Xem màu hợp tuổi tuổi 1986
Xem màu hợp tuổi tuổi 1977 Xem màu hợp tuổi tuổi 1987
Xem màu hợp tuổi tuổi 1978 Xem màu hợp tuổi tuổi 1988
Xem màu hợp tuổi tuổi 1979 Xem màu hợp tuổi tuổi 1989
Xem màu hợp tuổi tuổi 1980 Xem màu hợp tuổi tuổi 1990
Xem màu hợp tuổi tuổi 1981 Xem màu hợp tuổi tuổi 1991
Xem màu hợp tuổi tuổi 1982 Xem màu hợp tuổi tuổi 1992
 
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói