Sinh năm 1978 hợp màu gì mang lại vận may?

Thứ 3, 6/2/2024 - 16:02

Nam nữ tuổi mậu ngọ hợp màu gì? Màu sắc hợp tuổi có ảnh hưởng gì đến tài vận của tuổi Mậu Ngọ trong cuộc sống. Người tuổi Mậu Ngọ đã thực sự biết mình hợp màu sắc nào chưa? Trong bài viết sau đây, những thông tin liên quan tới màu hợp tuổi đem lại may mắn với người sinh năm 1978 sẽ được giải mã cụ thể.
 

I. TỔNG QUAN TUỔI MẬU NGỌ HỢP MÀU GÌ?

 


Vậy tuổi mậu ngọ hợp màu gì? Trong phong thủy, màu sắc có vai trò trong hỗ trợ tạo nên sự cân bằng, điều hòa yếu tố ngũ hành – âm dương của bản mệnh mỗi người. Vì vậy, sinh năm 1978 hợp màu gì và biết sử dụng màu sắc sao cho phù hợp với quy luật phong thủy là rất quan trọng. Người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 mệnh Thiên Thượng Hỏa, các màu sắc tương sinh nên sử dụng là xanh lục thuộc hành Mộc để tăng cường năng lượng tích cực cho bản mệnh. Bên cạnh đó, theo tử vi tuổi 1978 hợp màu gì trong ngũ hành, màu sắc tương hợp là đỏ, tím, hồng thuộc mệnh Hỏa vì Hỏa – Hỏa tương trợ. Màu tương hợp góp phần bổ sung năng lượng của chính bản mệnh để cuộc sống thêm may mắn, sức khỏe ổn định, ăn nên làm ra.
 

Ngoài ra, coi tuổi mậu ngọ hợp màu gì các chuyên gia khuyên rằng có thể sử dụng màu trắng, xám, ghi hay không? Theo phong thủy ngũ hành đây là các màu thuộc hành Kim. Vì Hỏa khắc Kim nên người mệnh Hỏa có thể tương khắc được năng lượng Kim trong các màu trắng, xám, ghi. Điều này giúp mệnh chủ có cuộc sống bình an, gặp hung hóa lành.
 

Tuổi Ngọ 1978 hợp màu gì đem lại vận may, tài lộc đã được chúng tôi giải đáp. Vậy tuổi Mậu Ngọ nên tránh sử dụng màu sắc như thế nào để giảm vận xấu? Các màu sắc phải tránh đối với người sinh năm 1978 là xanh lam, đen thuộc bản mệnh Thủy. Theo ngũ hành, Thủy khắc Hỏa nên các màu này có thể gây ra nhiều bất lợi, khiến người dùng gặp bất trắc trong cuộc sống, năng lượng bản mệnh Hỏa bị ức chế. Bên cạnh đó, khi xác định tuổi mậu ngọ 1978 hợp màu gì hay màu sắc không hợp tuổi còn ảnh hưởng đến tâm lý, khiến người sinh năm 1978 cảm thấy tù túng, bực bội, dễ nổi nóng, cáu gắt, mọi việc không hanh thông.
 

Có thể bạn quan tâm: 

Tử vi tuổi Mậu Ngọ nam mạng năm 2024
Tử vi tuổi Mậu Ngọ nữ mạng năm 2024

II. ỨNG DỤNG TUỔI MẬU NGỌ HỢP MÀU GÌ?

 

 

1. Tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp xe màu gì?


Không chỉ là phương tiện giao thông, xe cộ còn là tài sản giá trị lớn đối với mỗi người. Do đó, người tuổi Mậu Ngọ cần phải chọn màu xe hợp tuổi để tăng cường may mắn cho bản thân:
 

- Khi xem tuổi mậu ngọ hợp với màu gì trong lựa xe, nếu quý bạn chọn xe màu đỏ, màu hồng, màu tím là màu bản mệnh của tuổi Mậu Ngọ sẽ gặp nhiều thuận lợi. Công việc làm ăn ngày càng phát đạt, kinh doanh thu về nhiều lợi nhuận, tiền bạc đầy nhà.  
 

- Tuổi mậu ngọ hợp màu gì khi chọn xe? Nếu chọn xe màu vàng, nâu đất tượng trưng cho hành Thổ sẽ không tốt cho người sinh năm 1978. Theo ngũ hành, Hỏa sinh Thổ nên khi sử dụng chiếc xe này, mệnh chủ bị hút hết năng lượng cuộc đời. Người tuổi Mậu Ngọ đi xe không tập trung, lái xe dễ xảy ra tai nạn gây ra thương tật, sức khỏe suy yếu, thậm chí vong mạng. Bên cạnh đó, khi xem sinh năm 1978 hợp màu gì xét thấy nếu đi xe không hợp mệnh, không hợp tuổi còn gây ra nhiều bất lợi cho việc làm ăn, trong kinh doanh buôn bán dễ vướng nhiều rào cản, có thể thua lỗ, mất trắng.
 

- Nếu xe màu trắng, màu xám, màu ghi tượng trưng cho mệnh Kim cũng đem lại nhiều phiền phức cho người tuổi Mậu Ngọ. Vậy nên tuổi Mậu Ngọ mua xe màu gì rất quan trọng? Nếu chọn màu xe không hợp tuổi chiếc xe thường gặp các vấn đề hỏng hóc, tốn kém thời gian, tiền bạc sửa chữa. Không chỉ có vậy, theo tử vi tuổi mậu ngọ hợp màu gì còn cảnh báo rằng thủ nhân đi xe kém an toàn, trong lòng dễ sinh ra bực bội, suy nghĩ nhiều, khó tập trung, công việc cũng không suôn sẻ. Chọn nhầm màu xe không hợp tuổi còn có thể kìm hãm sự nghiệp, tài lộc, khiến chủ nhân vướng vào những điều xui rủi trong cuộc sống.
 

- Tuổi Mậu Ngọ hợp xe màu gì? Nếu xe màu đen, xanh nước tượng trưng cho mệnh Thủy gây ra nhiều bất trắc cho người sinh năm 1978 khi lưu thông trên đường. Do Thủy khắc Hỏa nên chủ nhân đi xe dễ bị tai nạn, tiền bạc theo đó mà ra đi để bảo dưỡng, sửa xe. Ngoài ra, luận giải  tuổi mậu ngọ hợp màu gì con tiết lộ nếu chọn xe không tốt còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe những người ngồi trên xe, nặng nhất là mất mạng. Sự nghiệp của chủ xe mãi dậm chân tại chỗ hoặc bị thụt lùi.
 

- Nếu xe màu xanh lục tượng trưng cho mệnh Mộc là màu tương sinh với người mệnh Hỏa. Do đó, tử vi sinh năm 1978 hợp màu gì khuyên quý bạn nên sử dụng màu này để khi đi xe được thoải mái, tinh thần phấn chấn, vui vẻ, đi đến nơi về đến chốn. Năng lượng cát lợi từ màu tương sinh giúp chủ xe làm ăn phát tài phát lộc, công danh thăng tiến, tài vận hanh thông. 
 

Xem thêm ⏩  Chuyên gia hướng dẫn cách chọn Màu xe hợp tuổi theo phong thủy 

2. Tuổi mậu ngọ hợp màu gì khi sơn nhà?


Mậu Ngọ hợp màu gì khi sơn nhà? Các màu sơn nhà hợp tuổi Mậu Ngọ nên được ưu tiên là màu tương sinh, tương hỗ với tuổi của mình. Cụ thể là màu xanh lá thuộc ngũ hành Mộc hoặc hồng, đỏ, tím, cam thuộc ngũ hành Hỏa của gia chủ. Ngôi nhà là nơi sinh sống của các thành viên, việc lựa chọn màu hợp tuổi sẽ tác động đến tất cả mọi người. Với các màu sơn hợp tuổi 1978 sẽ thu hút vượng khí, tài lộc, may mắn để gia chủ có cuộc sống hạnh phúc, bình an, giàu sang, phú quý. Ngoài ra, tuổi Ngọ 1978 hợp màu gì năm 2024 trong việc chọn màu sơn nhà còn góp phần xua đi tà khí, hung khí gây xáo trộn trong gia đình. Sử dụng màu hợp tuổi 1978 trong sơn nhà phải hài hòa giữa các phòng để các thành viên đều cảm thấy thoải mái. Bên cạnh đó, lựa chọn màu nội thất trong nhà không chỉ đẹp mắt mà còn tạo điểm nhấn ấn tượng, phù hợp với không gian chung.
 

Xem thêm ⏩ Chọn màu sơn nhà theo tuổi

Trên đây là những thông tin về người tuổi mậu ngọ hợp màu gì và ứng dụng trong chọn màu xe, màu sơn nhà. Nhờ đó, quý vị có thêm kinh nghiệm để tăng cường cát lợi, hỗ trợ hoán cải vận mệnh hiệu quả.

Bài viết cùng chủ đề:

 

Xem màu hợp tuổi tuổi 1973 Xem màu hợp tuổi tuổi 1983
Xem màu hợp tuổi tuổi 1974 Xem màu hợp tuổi tuổi 1984
Xem màu hợp tuổi tuổi 1975 Xem màu hợp tuổi tuổi 1985
Xem màu hợp tuổi tuổi 1976 Xem màu hợp tuổi tuổi 1986
Xem màu hợp tuổi tuổi 1977 Xem màu hợp tuổi tuổi 1987
Xem màu hợp tuổi tuổi 1978 Xem màu hợp tuổi tuổi 1988
Xem màu hợp tuổi tuổi 1979 Xem màu hợp tuổi tuổi 1989
Xem màu hợp tuổi tuổi 1980 Xem màu hợp tuổi tuổi 1990
Xem màu hợp tuổi tuổi 1981 Xem màu hợp tuổi tuổi 1991
Xem màu hợp tuổi tuổi 1982 Xem màu hợp tuổi tuổi 1992

 
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói