XEM TỬ VI TUỔI CANH THÂN 1980 NỮ MẠNG NĂM 2023

Thứ 5, 6/7/2023 - 15:51
Mục lục

Tử vi tuổi Canh Thân năm 2024 nữ mạng (chính xác và chi tiết)


Xem tử vi tuổi Canh Thân năm 2023 nữ mạng thấy rằng trong năm này bản mệnh có những thay đổi về các khía cạnh đặc biệt là vận trình công danh, sự nghiệp. Tài chính, tiền bạc có làm ra tuy nhiên ít và tiêu hao nhiều trong cuộc sống. Xem chi tiết các phương diện khác trong cuộc sống tại phần luận giải chi tiết dưới đây:  

 

Đối với NAM tuổi 1980, phần luận giải tử vi năm Quý Mão chính xác tại ⏩  Tử vi tuổi canh thân năm 2023 nam mạng


Canh Thân - Thực Quả Chi Hầu (Khỉ ăn hoa quả)

Dương mạng - Tuổi Âm: 44 Tuổi

Sinh từ: 16/2/1980 đến 14/2/1981

Ngũ hành bản mệnh: Thạch Lựu Mộc (cây lựu đá)

Cung phi: Nam (Khôn) - Nữ (Tốn)

Tướng xương - Xương con khỉ, tướng tinh con cho sói

Sao Thái Bạch - Hạn Thiên La

Hạn tuổi: Kim Lâu, Tam Tai
 


1- Tổng quan tử vi tuổi Canh Thân năm 2023 nữ mạng

 

☯ Khái quát về tử vi Canh Thân 2023 nữ mạng

 

Đối với nữ mệnh Canh Thân 1980 năm 2023 khá ổn định và có chiều hướng tích cực tuy nhiên mưu cầu danh lợi năm này khá khó khăn cũng như tiền bạc không được dư dả, tiêu pha nhiều. Ngoài ra, khi xuất hành xa bản mệnh cần chú ý cẩn thận về sức khỏe, mắc bệnh đau ốm dai dẳng.  

 

☯ Tử vi nữ 1980 năm 2023 theo phong thủy 

 

- Thiên can: Nữ mệnh Canh Thìn mang Thiên can Canh (Kim) gặp năm Quý Mão 2023 mang thiên can Quý (Thủy) chủ về Bình Hòa. Do đó năm 2023 là một năm công việc làm ăn bình thường, tiền bạc làm đến đâu tiêu đến đấy, không để lại được nhiều. Còn xét về ngũ hành thì Kim sinh Thủy chủ về sức khỏe bị hao hụt. Tuy nhiên về tình cảm gia đạo năm nay có khởi sắc, tin vui về thêm thành viên mới trong gia đình. 

 

- Địa Chi: Theo tử vi tuổi Canh Thân nữ mạng năm 2023 địa chi tuổi Thân gặp năm Quý Mão 2023 mang địa chi Mão là quan hệ Tứ Tuyệt. Báo hiệu năm này phương diện công việc không được tốt, không nên phát triển mở rộng công việc làm ăn hay đầu tư tiền bạc kẻo tiền mất tật mang. Ngoài ra trong năm nay cũng là hạn Tam Tai của tuổi Thân, lại thêm xét về ngũ hành của tuổi Thân là Kim khắc Mộc do đó bản mệnh chủ về khó khăn trong tài chính tiền bạc. 

 

- Ngũ hành: Theo tử vi tuổi Canh Thân năm 2023 nữ mạng ngũ hành mệnh Mộc gặp năm Quý Mão mệnh Kim là quan hệ Khắc Nhập (chủ về xấu). Do đó năm này bản mệnh dễ gặp đau ốm, sức khỏe không được tốt. Về công việc thì khó khăn, làm ăn thua lỗ, không nên mở mang công việc trong năm này. Bên cạnh đó tình cảm gia đạo cũng xảy ra bất hòa, có sự mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình đem đến phiền muộn cho bản mệnh.

 

- Cung phi: Xét theo tử vi Canh Thân 2023 nữ mạng cung phi tuổi Tốn (Mộc) gặp Năm Quý Mão 2023 cung phi Tốn (Mộc) là Phục Vị. Do đó trong năm này chủ về công việc làm ăn không có gì nổi bật hay biến đổi lớn, tuy nhiên cũng không nên thay đổi trong năm này. Xét về ngũ hành, nữ mạng Canh Thân gặp năm Quý Mão đều là Mộc chủ về Bình Hòa do đó tình cảm gia đạo cũng như tiền bạc đều bình thường, không có biến chuyển hay thay đổi quá lớn. 
 

Đọc thêm: Xem bói bài thời vận luận đoán tương lai
 

2- Vận hạn tuổi Canh Thân năm 2023 nữ mạng 

  

☯ Tử vi nữ 1980 năm 2023 sao gì chiếu mệnh?


Sao Thái Bạch (Kim Tinh)

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

 

Giải Nghĩa: Sao Thái Bạch là hung tinh trong công việc làm ăn kinh doanh. Do đó năm nay bản mệnh trong công việc cần đề phòng kẻ tiểu nhân quấy phá, khiến việc làm ăn buôn bán khó khăn, tiền bạc hao tán, dễ mất trắng. Các tháng xấu nhất là tháng 2, tháng 5, tháng 8 âm lịch. Về màu sắc thì bản mệnh mang mệnh Mộc do đó kỵ với màu trắng nhất, tránh sử dụng màu này.

➤ Tìm hiểu thêm: Tuổi Canh Thân 1980 sinh con năm 2023 cụ thể và chuẩn xác 

Cách hóa giải sao Thái Bạch chiếu mệnh năm 2023:

Nữ mệnh Canh Thân 1980 thực hiện cúng sao giải hạn đầu năm để giải trừ hung hiểm mang tới. Đầu năm bản mệnh nên cầu an, dâng sớ giải hạn mỗi tháng vào ngày rằm 15 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn  hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy trắng và ghi “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền

Thái bạch hạn tháng năm chau mày

Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau

Ngày rằm cờ tráng lá màu

Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây


Để hóa giải sát khí do sao Thái Bạch thuộc hành Kim gây ra thì nên dùng hành Thủy để tiết khí, ví dụ như đeo trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương do đây là hai màu hợp với mệnh của quý cô tuổi Thân. Bên cạnh đó, quý nữ có thể sử dụng sim phong thủy, cây phong thủy hợp tuổi 1980,.... cũng là những vật phẩm chứa nhiều năng lượng cát lợi, kích tài kích lộc.
 

Đã có: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Canh Thân năm 2023 theo luận giải của chuyên gia 

 

☯ Sao hạn tử vi nữ 1980 năm 2023  

 

Hạn Thiên La (Xấu)

 

Thiên La hạn ấy quái kỳ. 

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng 

 

Dịch nghĩa: Năm Quý Mão 2023 bản mệnh gặp hạn Thiên La chủ về năm này sức khỏe không được tốt, dễ ốm đau bệnh tật dai dẳng lâu ngày không khỏi. 


Cách hóa giải hạn Thiên La năm 2023:

 
 • Về sức khỏe: Dành thời gian nghỉ ngơi và làm việc hợp lý, ăn uống khoa học. Rèn luyện thể thao và tránh sử dụng các chất kích thích, giữ tinh thần thoải mái.

 

 • Về mặt tình cảm: Gặp hạn này dễ xảy ra xung đột trong tình cảm vợ chồng thế nên chủ mệnh cần giữ bình tĩnh trước mọi tình huống. Tránh lời qua tiếng lại nhất là không được động tay chân nên cùng chia sẻ để tìm ra cách giải quyết tốt nhất. 

 

 • Về mặt tâm lý: Cần suy nghĩ tích cực, không nên giữ điều bực bội hay buồn phiền trong lòng. Tốt nhất nên gặp gỡ bạn bè để nói chuyện chia sẻ giúp giải tỏa tinh thần. Ngoài ra, có thể đi du lịch hay nghỉ dưỡng ngắn ngày để thư giãn.

 

 • Sống hướng thiện, tu dưỡng tích đức, giúp đỡ người khó khăn bằng tấm lòng chân thành.

 

 • Dành thời gian đi đền chùa cầu an cầu sức khỏe

 

☯ Hạn tuổi Canh Thân nữ mạng năm 2023

 

Nữ mệnh Canh Thân 1980 gặp hai hạn lớn trong năm 2023 là hạn Kim Lâu và hạn Tam Tai:

 
 • Hạn Kim Lâu: Hạn này không tốt về mặt tình cảm, gia đạo và công danh sự nghiệp. Năm này chú ý hòa khí trong gia đình, vợ chồng có sự bất đồng gây ảnh hưởng đến công việc không được suôn sẻ, thuận lợi. 

 
 • Hạn Tam Tai 1980: Hạn này chủ về vất vả trong cuộc sống và công việc. Mọi việc trong cuộc sống đều không như ý, có chuyện buồn phiền đưa tới, ngoài ra công việc cũng không hanh thông, bị kẻ tiểu nhân quấy phá, đặt điều. 


Phương pháp hóa giải hạn tuổi năm Quý Mão cho chủ mệnh:
 
 • Cách giải hạn Kim Lâu: Phương pháp hóa giải hạn Kim Lâu chính là dựa vào năm phạm hạn. Cụ thể, nếu năm Kim Lâu là số 1 tức cung Mệnh nằm tại cung Khôn, theo chuyên gia không nên tiến hành xây dựng nhà cửa, mua xe cộ từ tháng 1 đến tháng 7. Nếu năm Kim Lâu là số 3 tức cung Thê nằm tại cung Càn, từ tháng 1 đến tháng 9 không nên làm việc lớn. Rơi vào số 6 tức cung Tử là cung Cấn thì tháng Giêng không nên làm việc đại sự. Còn nếu năm Kim Lâu rơi vào số 8 Cung Tốn thì từ tháng 1 đến tháng 4 âm lịch tránh việc xây cất nhà cửa.
 
 • Cách giải hạn Tam Tai: Để hóa giải hạn thì chủ mệnh cần mời thầy làm lễ giải hạn ở ngã ba hoặc ngã tư của cửa đền điện. Điều quan trọng là cần chuẩn bị: đồ dùng, quần áo, giày dép, móng tay móng chân và tóc của chủ mệnh, sau khi làm lễ thì mang những đồ này đi đổ.
 

☯ Xem tử vi 1980 nữ mạng 2023 gặp vận niên gì?

 

Vận niên của nữ mệnh Canh Thân 1980 là Hầu Thực Quả luận giải Tốt. Hầu Thực quả có ý nghĩa tượng trưng cho loài Khỉ khi được tự do ăn hoa quả thoả thích. Từ đó dự đoán đây là năm mà bản mệnh gặp nhiều may mắn, những công việc, hay chuyện khó khăn, chưa được giải quyết trước đây sẽ được giải quyết dứt điểm hoặc tìm ra phương án. Đường công danh, sự nghiệp thăng tiến, rộng mở. Nếu có kinh doanh buôn bán thì sẽ thuận buồm xuôi gió, học hành thi cử dễ đỗ đạt điểm cao. Tuy nhiên về tình cảm gia đạo thì dễ gặp hiểu nhầm và bị người thứ ba chen vào, quý cô tuổi Thân cần hết sức tỉnh táo và giữ mình.
 

 

Để thu hút may mắn thêm cho vận số, quý mệnh nên xem tuổi xông nhà cho tuổi Canh Thân năm 2023

 

☯ Xem tử vi nữ mạng 1980 năm 2023 gặp tứ trụ gì?  

 

Thiên Khắc Địa Tam Tai: Nữ mệnh Canh Thân 1980 mang tứ trụ này chủ về năm nay công việc có sự thay đổi, gia đình lục đục, thiếu hòa khí. Ngoài ra trong năm này bản mệnh khôn nên mưu cầu danh lợi kẻo thất bại dễ sinh ra chán nản. 

 

3- Nữ Canh Thân 1980 năm 2023 NÊN - KHÔNG NÊN làm gì? 

 ☯ Nữ Canh Thân 1980 năm 2023 động thổ có tốt không?

 

Xem tuổi làm nhà đối với tuổi Canh Thân nữ mạng không nên động thổ xây nhà kẻo gặp khó khăn bất lợi cho mọi mặt từ tình cảm, gia đạo đến sức khỏe.
 

Xem thêm: Tuổi canh thân xây nhà năm 2023 tốt không?
 

☯ Xem tuổi 1980 nữ mạng năm 2023 mua xe tháng nào tốt?

 

Thời điểm mua xe tốt nhất đối với nữ mạng Canh Thân là vào tháng 3 và tháng 5 âm lịch. Mua xe vào hai thời điểm này sẽ giúp cho quý bạn gặp nhiều may mắn, hanh thông thuận khi di chuyển, công việc đi lại cũng suôn sẻ hơn. 
 

4- Tử vi Canh Thân 2023 nữ mạng xét theo các phương diện

 
 

☯ Tử vi 2023 Canh Thân 1980 nữ mạng về tài lộc

 

Nữ mệnh Canh Thân 1980 năm 2023 về phương diện tiền bạc tài chính không tốt lắm. Trong năm này tiền bạc tuy có làm ra nhưng làm ra ít hoặc có sự tiêu hao nhiều vào công việc làm ăn và cuộc sống gia đình.  

 

☯ Tử vi nữ 1980 năm 2023 nữ mạng về sức khỏe

 

Về phương diện sức khỏe của quý cô Canh Thân 1980 năm này cũng không được tốt. Bản mệnh cần chú ý sức khỏe bản thân trong năm này dễ mắc các bệnh ốm đau lâu ngày không khỏi. Ngoài ra chú ý khi tham gia giao thông xe cộ gây thương tổn đến xương khớp. 

 

☯ Tử vi 1980 nữ mạng 2023 về công việc làm ăn

 

Công việc sự nghiệp của nữ mệnh Canh Thân 1980 có khởi sắc trong năm Quý Mão 2023. Con đường quan lộ có sự thăng tiến, rộng mở tuy nhiên chú ý có kẻ tiểu nhân phá hoại, ghen tỵ. Ngoài ra có áp lực trong công việc gây phiền muộn cho bản mệnh. Quý nữ nên xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác kích tài lộc, đón tiền tài.

 

☯ Tử vi tuổi 1980 nữ mạng năm 2023 về gia đạo

 

Tình cảm gia đạo của quý cô Canh Thân 1980 trong năm nay khá tốt. Gia đình hòa thuận, vợ chồng đồng lòng, có những bất đồng ý kiến nhỏ trong cuộc sống vợ chồng nhưng cũng sẽ vượt qua nhờ sự thấu hiểu. Ngoài ra có tin hỷ và tin vui về thêm người đưa tới. 


 ➤ Xem tuổi vợ chồng chi tiết cho tuổi 1980 nữ mạng:
 

☯ Tử vi tuổi thân 1980 năm 2023 nữ mạng về ngoại giao

 

Phương diện ngoại giao của nữ tuổi Thân 1980 không được tốt cho lắm. Ra ngoài hay các mối quan hệ không được suôn sẻ, chú ý kẻ tiểu nhân hãm hại, nói xấu sau lưng ảnh hưởng đến hình ảnh quý bạn. Bên cạnh đó cần chú ý lời ăn tiếng nói kẻo dính phải thị phi không đáng có. Ngoài ra xuất hành xa năm nay hay bị đau ốm, sức khỏe kém. 
 

5- Bình giải lá số tử vi tuổi Canh Thân năm 2023 nữ mạng


=> Đánh giá chung: Đối với tuổi Canh Thân nữ mạng trong năm 2023 có khởi sắc về phương diện công việc, sự nghiệp tuy nhiên tiền bạc năm này không tích góp được nhiều, có sự tiêu pha trong công việc cũng như mua sắm cho bản thân. Ngoài ra năm nay cần chú ý khi xuất hành xa gặp nhiều khó khăn, trở ngại. 
 

➤ Nữ tuổi 1980 xem phần luận giải LÁ SỐ TỬ VI chi tiết của mình tại:

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

☯ Cung mệnh

 

Cung mệnh chiếu theo tử vi nữ Canh Thân 1980 năm 2023 bao gồm các sao cố định như: Thiên Hỷ, Thiếu Âm, Phi Liêm, Mộc Dục. Đây là bộ sao chủ về tình cảm gia đạo, dự đoán năm này trong nhà có tin hỷ và tin vui về thêm thành viên mới. Công việc làm ăn cũng có những khởi sắc nhất định, bản mệnh đạt được một số thành tựu trong sự nghiệp vào năm nay. 

 

☯ Cung xung chiếu

 

Cung xung chiếu theo  của nữ mệnh Canh Thân 1980 bao gồm các sao: Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Tử. Đây là bộ sao chủ về tốt trong công việc, bản mệnh ra ngoài được nhiều người giúp đỡ. Tuy nhiên cần chú ý khi xuất hành xa giữ gìn sức khỏe cẩn thận và tham gia giao thông chú ý xe cộ kẻo gặp tai nạn không đáng có. 

 

☯ Cung tam hợp

 

Cung Tam Hợp chiếu mệnh quý cô tuổi Thân 1980 gồm các sao: Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Suy, Thanh Long, Lưu Hà, Trực Phù, Tuyệt. Đây là bộ các sao này nằm trong tam hợp của cung mệnh chủ về công việc có sự thay đổi, tiên bạc tuy có làm ra nhưng cũng có sự chi tiêu và hao tán nhiều vào trong công việc làm ăn. Ngoài ra trong năm này hạn chế thay thổi công việc.

 

☯ Cung Nhị Hợp

 

Cung nhị hợp chiếu mệnh nữ mạng tuổi Thân bao gồm các sao: Hỉ Thần, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Quan Phủ, Quan Đới. Bộ sao này chủ về có tin vui về thêm người trong gia đình. Bên cạnh đó năm này có thể có sự thay đổi nơi ăn chốn ở cũng như trong công việc làm ăn của bản mệnh.

 

6- Xem tử vi tuổi Canh Thân nữ mạng 2023 theo 12 tháng 

  
 
 

Tháng đầu năm 2023 về phương diện công việc của nữ mệnh Canh Thân 1980 chủ về bình thường, không có gì nổi bật. Tuy nhiên bản mệnh tháng này nếu có xuất hành xa thì khá may mắn, được quý nhân giúp đỡ, mọi sự hanh thông, có tiền bạc, tài lộc đem về. 

   

Trong tháng này về vận trình tiền bạc tài chính của nữ 1980 không được tốt lắm. Tiền bạc có làm ra hoặc làm ra ít nhưng chi tiêu nhiều vào công việc và cuộc sống. Ngoài ra cần chú ý có kẻ tiểu nhân ganh ghét, đặt điều sau lưng gây ảnh hưởng đến bản thân.  

   

Theo tử vi tuổi Canh Thân năm 2023 nữ mạng thấy rằng tháng 3 bắt đầu xuất hiện khởi sắc. Tháng này bản mệnh có lộc về đường ăn uống, hay được người khác cho của ngon vật lạ hoặc mùa màng bội thu. Chủ về mọi việc đều hanh thông, suôn sẻ. 

   

Sang tháng 4/2023 sức khỏe của quý cô Canh Thân 1980 không được tốt, chú ý các bệnh vặt ốm đau lâu ngày không khỏi. Ngoài ra nếu có xuất hành hay công việc đi lại tháng này có bất lợi xảy đến. 

 

Tử vi nữ 1980 năm 2023 cho hay trong tháng này cần chú ý khi xuất hành đi xa không thuận lợi, xảy ra bất lợi về sức khỏe. Ngoài ra tình cảm gia đình tháng này không được tốt, gia đình có xảy ra những tranh cãi, vợ chồng mâu thuẫn, bất hòa. 

   

Đây là tháng mà gia đình có chuyện buồn phiền đưa tới với quý cô Canh Thân 1980. Bên cạnh đó phương, diện công việc tháng này không được tốt, dễ gặp căng thẳng trong công việc, chú ý kẻ tiểu nhân phá hoại. đặt điều ảnh hưởng đến sự nghiệp. 

   

Chiếu theo tử vi tuổi Canh Thân nữ mạng năm 2023 thì tháng này bản mệnh có khởi sắc hơn trong các khía cạnh của cuộc sống. Tháng này được âm phù dương trợ do đó quý cô tuổi Thân 1980 gặp thuận lợi về mọi mặt, chuyển hung thành cát. 
 

 

Tháng này về công việc có sự mưu cầu danh lợi hoặc hoặc phát triển mở rộng việc làm ăn kinh doanh. Do đó tiền bạc trong tháng 8 có sự tiêu pha nhiều đầu tư cho công việc hay việc kinh doanh của bản thân. 

   

Xem tử vi tuổi Canh Thân năm 2023 nữ mạng thấy rằng bản mệnh không nên thay đổi công việc, quý cô tuổi Thân có thể khó khăn đôi chỗ nhưng không nên nhảy việc hoặc chuyển mảng trong tháng này sẽ gặp khó khăn bất lợi. Ngoài ra bản mệnh chú ý hạn chế xuất hành, đi xa trong tháng.  

   

Đây là thời điểm khó khăn qua đi, công việc của quý cô Canh Thân 1980 bắt đầu có khởi sắc và chuyển biến tích cực. Tuy nhiên về tình cảm gia đạo trong tháng này lại không được như ý, gia đình thiếu hòa khí, vợ chồng có xảy ra những xung đột nhỏ. 

   

Xét tử vi Canh Thân 2023 nữ mạng cho hay tình cảm vợ chồng nữ mệnh lại hòa thuận và không khí gia đình có cải thiện. Bên cạnh đó có tin vui về thêm thành viên mới xuất hiện. Công việc của bản mệnh cũng có những dấu hiệu tốt nhất định. 

   

Tháng cuối năm là tháng tài lộc, tiền bạc tài chính đến với bản mệnh. Công việc làm ăn thuận lợi, suôn sẻ, hanh thông. Tháng này quý cô Canh Thân có lộc về nhà cửa cũng như mua sắm các vật dụng trong đình. 

 

Qua luận giải tử vi 12 tháng năm 2023 cho tuổi Canh Thân nữ mạng có thể thấy rằng có những tháng tốt, tháng xấu thay đổi liên tục trong năm đối với bản mệnh. Cụ thể:

 
 • Tháng tốt: tháng 1, tháng 3, tháng 7, tháng 10

 
 • Tháng xấu: tháng 4, tháng 5 và tháng 6
 

 Chú ý: Để xem thêm luận giải tử vi chi tiết về Tài Lộc - Sức Khỏe - Gia Đạo - Vận Hạn của người thânbạn bè thì tham khảo ngay TỬ VI 2023 của từng tuổi bằng cách chọn năm sinh  m lịch và nhấp Xem ngay.

Bảng tra tử vi 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

7- Tử vi tuổi Thân 1980 năm 2023 nữ mạng theo tháng sinh

 
 

Đối với nữ mệnh Canh Thân sinh vào Tháng Mậu Dần gặp năm Quý Mão thì chủ về công việc làm ăn có sự mở mang, phát triển và có tin vui đưa tới trong gia đình.

 
 

Quý cô Canh Thân 1980 sinh vào tháng Kỷ Mão gặp năm Quý Mão thì chủ về không được tốt trong công việc làm ăn. Công việc có thể thay đổi hay chuyển ngành trong năm nay. Ngoài ra bản mệnh sinh tháng này cần chú ý lời ăn tiếng nói kẻo gặp thị phi đưa tới, tiền bạc tài chính cũng bị hao tán nhiều, không dư dả được mấy.

 
 

Quý cô tuổi Thân sinh tháng Canh Thìn gặp năm Quý Mão thì chủ về công việc làm ăn bình thường. Về tiền bạc, tài chính tuy có làm ăn nên ra nhưng tiêu pha nhiều, không dành dụm được. Về tình cảm gia đạo không được tốt, gia đình thiếu hòa khí, vợ chồng xuất hiện những bất đồng. 

 
 

Xem tử vi Canh Thân nữ mạng 2023 cho hay sinh vào tháng Tân Tỵ mà gặp năm Quý Mão thì chủ về mọi việc bình thường. Về công danh sự nghiệp cũng không có gì thay đổi hay đột phá trong năm, nếu mưu cầu sự nghiệp hay mở rộng phát triển công việc làm ăn buôn bán có thể gặp những khó khăn bất lợi. 
 

 

Người sinh vào tháng Nhâm Ngọ mà gặp năm Quý Mão thì chủ về trong năm nay tình cảm gia đình không được tốt, có chuyện buồn đưa tới và làm ảnh hưởng tới công việc làm ăn và xuất hành đi xa thì bất lợi 

 
 

Xét theo tử vi tuổi Canh Thân năm 2023 nữ mạng thì người sinh vào tháng 6 - tháng Quý Mùi mà gặp năm Quý Mão thì chủ về có sự liên kết và hùn vốn làm ăn trong năm nay. Về tiền bạc tài chính tiêu hao nhiều vào công việc hoặc đầu tư buôn bán kinh doanh.
 

Xem thêm: Gieo quẻ dịch số đầu năm cầu Bình An, May Mắn
 
 

Nữ mạng Canh Thân 1980 sinh vào tháng 7 là tháng Giáp Thân gặp năm Quý Mão xét thấy không có sự tương trợ cho nhau do đó công việc làm ăn phải tự thân vận động, không có quý nhân phù trợ, bạn bè người thân cũng không giúp được gì nhiều. 

 
 

Xem tử vi 2023 Canh Thân 1980 nữ mạng cho hay người sinh tháng 8 là tháng Ất Dậu gặp năm Quý Mão thì chủ về công việc làm ăn không được như ý. Tiền bạc làm ra ít mà lại tiêu pha nhiều việc. Chú ý khi xuất hành cần cẩn thận, gặp các bất lợi về sức khỏe, hay ốm đau bệnh tật.  

 
 

Nữ mệnh tuổi Thân sinh tháng 9 là Bính Tuất gặp năm Quý Mão thì chủ về tình cảm gia đạo có sự khởi sắc. Theo luận giải tử vi nữ mạng 1980 năm 2023 thì năm này gia đình có tin vui về thêm người. Về công việc làm ăn thì cũng rất tốt, có quý nhân phù trợ.  
 

 

Bản mệnh sinh vào tháng Đinh Hợi gặp Năm Quý Mão chủ về công việc làm ăn không được như ý. Ra ngoài làm ăn hay xuất hành không được suôn sẻ, bất lợi đủ đường. Ngoài ra bản mệnh sinh tháng này cần cẩn trọng lời ăn tiếng nói kẻo dính đến thị phi không đánh có, bị kẻ tiểu nhân quấy phá đặt điều ảnh hưởng đến công việc. 

 
 

Xem tử vi tuổi Canh Thân năm 2023 nữ mạng thấy rằng bản mệnh sinh vào tháng Mậu Tý gặp năm Quý Mão thì chủ về công việc làm ăn tốt, có sự phát triển mở rộng, mưu cầu danh lợi cũng dễ dàng, thuận lợi. Tuy nhiên về tình cảm gia đình thì không được như ý, tiền bạc làm ra nhưng tiêu pha nhiều, có chuyện buồn phiền đưa tới với bản mệnh trong năm này. 

 
 

Bản mệnh sinh vào tháng Kỷ Sửu gặp năm Quý Mão thì chủ về các khía cạnh không tốt. Năm nay bản mệnh không nên thay đổi công việc làm ăn cũng như mở rộng buôn bán kinh doanh sẽ gặp nhiều khó khăn, bất lợi mang tới.
 

8- Phong thủy hợp tuổi Canh Thân năm 2023 nữ mạng 
 

☯ Bói tử vi nữ 1980 năm 2023 hợp màu gì?

 

Màu sắc hợp với tuổi Canh Thân 1980 là màu xanh lá hoặc màu đen, xanh đen. Đặc biệt là màu xanh lá vì đây là màu tượng trưng cho hành Thủy, mà theo tương sinh thì Thủy sinh Mộc nên rất có lợi với bản mệnh. Bên cạnh đó, quý cô tuổi Thân kỵ những màu thuộc hành Kim như màu xám, trắng, ghi. 
 

☯ Xem tử vi nữ mạng 1980 năm 2023 về tuổi hợp làm ăn

 

Tuổi hợp làm ăn với nữ mệnh Canh Thân 1980 trong năm nay là các tuổi 1975 và 1982. Kết hợp với những tuổi này giúp cho công việc làm ăn của bản mệnh gặp thuận lợi, suôn sẻ, ngày càng phát triển. 
 

☯ Tuổi Canh Thân 2023 nữ mạng về hướng xuất hành

 

Nữ mệnh tuổi Thân 1980 nên chọn ngày mùng 1 Tết đầu năm xuất hành hướng Chính Đông  để nghênh tiếp Tài Thần vào lúc 11h tới 15h trưa. Tính theo nơi cư ngụ của bản mệnh. 

 

Kết luận

Tổng quan luận giải tử vi tuổi Canh Thân năm 2023 nữ mạng mang mệnh Thạch Lựu Mộc mà gặp năm Quý Mão thì chủ về trong năm nay công việc làm ăn dễ có sự thay đổi. Về tiền bạc tài chính cũng có tiêu pha nhiều trong công việc làm ăn. Ngoài ra năm này nếu bản mệnh có xuất hành đi xa thường gặp nhiều thuận lợi và may mắn đưa tới. Ra ngoài thì được quý nhân phù trợ, tình cảm gia đạo có tin vui đưa tới tuy nhiên lưu ý năm nay trong nhà có người gia đau ốm. 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Canh Thân nữ mạng năm 2023 được dự đoán tốt xấu đan xen

Năm 2023 nữ tuổi 1980 Canh Thân gặp hung tinh Thái Bạch chiếu mệnh

Nữ mạng Canh Thân gặp tiểu hạn Thiên La năm 2023

Năm nay là năm Tam Tai thứ hai của nữ tuổi Thân, chú ý nhiều điều bất lợi trong cuộc sống

Năm Quý Mão nữ tuổi Canh Thân 1980 dính hạn Kim Lâu, xấu cho công việc làm ăn và tình cảm gia đạo

Nữ sinh năm 1980 năm 2023 được 44 tuổi theo âm lịch và 43 tuổi theo dương lịch

Việc động thổ, làm nhà năm 2023 đối với nữ mạng Canh Thân chủ về không tốt, xấu cho sức khỏe và gia đình

Công việc làm ăn của nữ tuổi Thân 1980 năm 2023 có nhiều khởi sắc những chú ý có kẻ phá hoại

Năm nay nữ tuổi Canh Thân nên kết hợp làm ăn với tuổi Ất Mão 1975 và Nhâm Tuất 1982

Năm 2023 là năm khá thuận lợi để mua xe mới đối với nữ tuổi 1980, tốt nhất vào tháng 3 và tháng 5 âm lịch

Năm 2023 hợp nhất màu xanh

Ngày mùng 1 Tết tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng để đón Tài Thần nên xuất hành theo hướng Chính Đông từ 11-15 giờ

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói