XEM TỬ VI TUỔI TÝ 2008 NĂM 2023 NỮ MẠNG

Thứ 5, 6/7/2023 - 16:01
Mục lục

 

✍ Dự đoán Tử vi tuổi Mậu Tý năm 2024 nữ mạng từ chuyên gia


Luận giải tử vi tuổi Mậu Tý năm 2023 nữ mạng thấy có sự xung khắc về thiên can - địa chi nên trong cuộc sống bản mệnh năm này có thể gặp nhiều bất lợi, học hành cũng không đạt được kết quả như mong muốn. Hơn nữa, cung mệnh đóng tại đất La Võng nên việc xuất hành đi lại cũng không được tốt, chủ về sức khỏe kém thường xuyên đau ốm, bệnh lâu ngày không khỏi. Đổi lại năm mới 2023 cũng là một cơ hội tốt để nữ mạng sinh năm 2008 có thêm nhiều cơ hội học hỏi, giao lưu kết bạn với thế giới xung quanh.

 

Nếu là nam mạng sinh năm 2008 vui lòng Xem luận giải tử vi năm Quý Mão tại ⏩ Tử vi tuổi mậu tý năm 2023 nam mạng

Mậu Tý - Thương Nội Chi Thử (Chuột trong kho)

Dương mạng - Tuổi Âm: 16 Tuổi

Sinh từ: 7/02/2008 đến 25/01/2009

Ngũ hành bản mệnh: Thích Lịch Hỏa (Lửa sấm sét)

Cung phi: Nam (Khảm) - Nữ (Cấn)

Tướng xương: Xương con chuột -  Tướng tinh: Con chó sói

Sao Thái Dương - Hạn Địa Võng

Hạn tuổi: Tam tai năm thứ hai
 

 

1- Tổng quan tử vi tuổi Mậu Tý năm 2023 nữ mạng

 

☯ Khái quát tử vi tuổi Tý 2008 năm 2023 nữ mạng

 

Năm 2023 Quý Mão nữ mạng tuổi Mậu Tý phạm “thiên khắc - địa xung” nên sức khỏe bản thân có chiều hướng giảm sút, chủ về thường xuyên đau ốm hoặc lâu ngày không khỏi. Chú ý chi tiêu tiền bạc, có sự hao tán nhiều vào việc học hành và đi lại của nữ mạng sinh năm 2008 trong năm tới. Xuất hành, đi lại phải chú ý ăn uống, đề phòng bệnh liên quan đến đường tiêu hóa trong năm Quý Mão.

 

☯ Xem tử vi nữ 2008 năm 2023 xét theo phong thủy tuổi

 

- Luận tử vi năm 2023 theo Thiên Can: Nữ mạng sinh năm 2008 thiên can Mậu (ngũ hành Thổ) gặp năm Quý (ngũ hành Thủy) là tương hợp nên năm 2023 tới có nhiều thuận lợi, học hành đạt kết quả tốt lại gặp được quý nhân giúp đỡ. Có thêm nhiều cơ hội kết giao bạn bè tốt trong năm Quý Mão. Sự xung khắc ngũ hành giữa hai thiên can dù mang lại may mắn về tiền bạc nhưng lại ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

 

- Địa chi theo tử vi nữ mạng 2008 năm 2023: Địa chi Tý gặp năm Mão phạm Tứ hành xung nên mọi việc trong cuộc sống đều gặp những bất lợi nhất định, xuất hành đi xa gặp khó, tốt nhất nên chú ý lời ăn tiếng nói của bản thân. Đề phòng chuyện thị phi, có kẻ ám hại hoặc trong gia đình có chuyện buồn đưa tới trong năm 2023. Hơn nữa, sức khỏe và tiền bạc của nữ mạng tuổi Mậu Tý cũng cho thấy có dấu hiệu suy giảm kém hơn năm 2022.

 

- Ngũ hành theo tử vi tuổi Mậu Tý năm 2023 nữ mạng: Người mệnh Hỏa gặp năm ngũ hành Kim là phạm xung khắc nên sức khỏe kém, làm việc gì cũng gặp cản trở khó lòng được thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên, cũng không cần quá lo lắng bởi được quý nhân giúp đỡ nên có thể dễ dàng xoay chuyển tình thế. Tháng 8 âm lịch phải đề phòng chuyện muộn phiền, đau ốm bất ngờ hoặc có khó khăn về tiền bạc.

 

- Cung phi theo tử vi tuổi Tý 2008 năm 2023 nữ mạng: Nữ mạng sinh năm 2008 cung phi Cấn (ngũ hành Thổ) gặp năm 2023 cung Tốn (ngũ hành Mộc) ứng với ý nghĩa Tuyệt Mệnh là rất xấu, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của nữ Mậu Tý. Hơn nữa, mối quan hệ của nữ mạng tuổi Mậu Tý với mọi người trong gia đình cũng không được ốt. Ngũ hành cung phi Thổ gặp năm Mộc lại càng thêm xấu, cần đề phòng chuyện tai bay vạ gió hoặc họa vô đơn chí.

 

2- Vận hạn tuổi Mậu Tý năm 2023 nữ mạng 

 

☯ Nữ tuổi 2008 sao gì chiếu mệnh?

 

Sao Thái Dương (Hỏa Tinh)

 

Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

 

Giải nghĩa: Sao Thái Dương năm 2023 mang ngũ hành Hỏa thường mang lại nhiều tin vui, chuyện may mắn trong năm cho nữ mạng tuổi Mậu Tý. Chủ về khoa bảng đạt kết quả cao, được người khác giúp đỡ hoặc cho tặng tiền bạc trong năm Quý Mão. Tuy nhiên vào hai tháng kỵ là 6 & 11 nữ mạng sinh năm 2008 phải chú ý sức khỏe và đề phòng tai ách bất ngờ.

Cách cúng sao Thái Dương chiếu mệnh 2023:

 

Thái Dương như rồng trên mây

Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô

Hăm bảy cúng lạy Nam - Mô

Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

 

Năm 2023 nữ mạng tuổi Mậu Tý muốn gia tăng vượng khí phong thủy của sao Thái Dương thì nên chủ động làm lễ cầu tài cầu lộc vào ngày 27 tháng giêng âm lịch hoặc hàng tháng. Thời gian khoảng 21 - 23h khuya, chuẩn bị bài vị giấy vàng “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân” và 12 ngọn đèn đặt hướng Đông làm lễ. Khấn cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền. Bên cạnh đó sử dụng sim phong thủy cũng là lựa chọn giúp tăng cường cát khí cho chủ nhân.

☯ Sao hạn tử vi tuổi 2008 năm 2023 nữ mạng 

 

Hạn Địa Võng

 

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may 

 

Giải nghĩa: Hạn Địa Võng năm 2023 chủ về kiêng kỵ xuất hành ngày Tuất, giờ Tuất. Ngoài ra, năm 2023 nữ mạng tuổi Mậu Tý phải chú ý lời ăn tiếng nói, đề phòng chuyện thị phi hoặc có chuyện buồn trong gia đình. Chú ý công việc làm ăn, học hành có thể gặp khó khăn mà phải bỏ dở giữa đường.


Cách hóa giải hạn Địa Võng năm 2023:

 
 • Về làm ăn: Làm ăn kinh doanh đàng hoàng, chân chính và minh bạch theo quy định của pháp luật. Mua bán, nhập hàng hóa phải đảm bảo chất lượng và có hóa đơn giấy tờ rõ ràng.

 

 • Về gia đạo: Gia chủ nên nhường nhịn, yêu thương, kiềm chế cảm xúc tránh xung đột với các thành viên khác. Dù mâu thuẫn thì nên ngồi lại để nói chuyện và tìm cách giải quyết êm đẹp nhất.

 

 • Không nên đi về lúc trời tối với người khác giới, dễ bị hiểu nhầm. Đồng thời tránh cho người lạ ngủ nhờ qua đêm, tránh gặp kẻ xấu có lòng tham đánh cắp tài sản hay ảnh hưởng đến tính mạng gia chủ.

 

 • Tinh thần hướng thiện: Sống chân thành, hướng thiện, cho đi mà không cần nhận lại. Thường xuyên đi chùa chiền thắp hương cầu Phật bình an, sức khỏe dồi dào. 

 

☯ Hạn tuổi Tý 2008 năm 2023 nữ mạng

 

Hạn Tam Tai 2008: Năm Quý Mão nữ mạng tuổi Mậu Tý phạm hạn Tam Tai năm thứ hai nên sức khỏe và tình cảm gia đình đều chịu ảnh hưởng tiêu cực. Tốt nhất nên hạn chế xuất hành đi xa, kết giao bạn bè cẩn trọng có kẻ xấu lợi dụng tình cảm hoặc tiền bạc. Đồng thời hạn chế mua sắm xe cộ hoặc thực hiện công việc trong đại trong năm nay bởi dễ gặp nhiều khó khăn mà phải bỏ dở giữa đường.

>>> 
Cách giải hạn Tam Tai: Để hóa giải hạn thì chủ mệnh cần mời thầy làm lễ giải hạn ở ngã ba hoặc ngã tư của cửa đền điện. Điều quan trọng là cần chuẩn bị: đồ dùng, quần áo, giày dép, móng tay móng chân và tóc của chủ mệnh, sau khi làm lễ thì mang những đồ này đi đổ.

 

☯ Vận niên theo tử vi nữ 2008 năm 2023 

 

Vận niên của nữ mệnh Mậu Tý năm 2008 năm 2023 là - Long ngộ Vân (Rồng gặp mây). Thời vận khá tốt nên nữ mạng tuổi Mậu Tý có thêm nhiều cơ hội tốt để phát huy khả năng có mình, giành được nhiều thành quả tốt trong học tập, kết giao thêm được nhiều bạn bè tốt trong năm 2023. Hơn nữa, việc thi cử khoa bảng cũng tương đối thuận lợi có thể đạt được kết quả cao ngoài mong đợi.

 

☯ Tử vi nữ mạng 2008 năm 2023 gặp tứ trụ gì? 

 

Thiên khắc - địa xung: Báo hiệu một năm 2023 có nhiều bất lợi với nữ mạng tuổi Mậu Tý, chủ về mọi sự đều phải tự mình gánh vác giải quyết, lại không được người khác thấu hiểu. Cần đề phòng chuyện thị phi, tai tiếng không đáng có. Xuất hành đi xe cũng không đạt được mục đích, chú ý sức khỏe - đề phòng tai nạn.
 

Đọc thêm: Xem bói bài thời vận luận đoán tương lai
 

3- Nữ tuổi Mậu Tý năm 2023 NÊN hay KHÔNG NÊN làm gì?

 

☯ Tuổi 2008 năm 2023 nữ mạng có nên động thổ?

 

Năm Quý Mão 2023 nữ mạng tuổi Mậu Tý không hợp với việc động thổ, sửa chữa nhà cửa bởi tuổi còn quá nhỏ, chưa thể gánh vác công việc trọng đại.

 

☯ Xem tử vi Mậu Tý 2023 nữ mạng có nên mua xe?

 

Năm 2023 thì tháng 4 âm lịch chính là thời điểm thuận lợi nhất trong năm để nữ mạng tuổi Mậu Tý có thể mua xe. Tốt nhất nên chọn xe màu hợp mệnh gồm màu đen, anh biển, trắng, vàng hoặc nâu để tăng cường vượng khí cho bản thân.
 

4- Tử vi tuổi 2008 năm 2023 nữ mạng theo các phương diện

 Dự trắc vận mệnh tuổi Mậu Tý năm 2023 nữ mạng chi tiết qua từng phương diện chính như sau:

 

☯ Về tài lộc tuổi Mậu Tý nữ mạng 2023

 

Tiền bạc cho thấy có sự tiêu hao nhiều vào học hành và đi lại của bản thân. Do đó có sao Thiên Không trên lá số tử vi Mậu Tý năm 2023 nữ mạng và sự xung khắc giữa thiên can địa chi tuổi và năm Quý Mão đưa tới. Vì thế, năm 2023 nữ mạng sinh năm 2008 nên cẩn trọng trong chi tiêu, không nên cho bạn bè vay mượn tiền bạc.

 

☯ Sức khỏe tuổi 2008 nữ mạng năm 2023 như thế nào?

 

Sức khỏe tốt, dù có đau ốm cũng nhanh khỏi bởi gặp được “thầy hay thuốc giỏi”. Tuy nhiên, xuất hành đi lại cần chú ý đề phòng tai nạn bất ngờ, bệnh về đường khí huyết hoặc tiêu hóa bởi bộ sao tử vi 2023 nữ mạng Mậu Tý có sao Thiên Không, Thiếu Dương và Tuần án.

 

☯ Tử vi tuổi Mậu Tý năm 2023 nữ mạng về học hành

 

Mặc dù có thêm nhiều cơ hội học tập, mở mang kiến thức nhưng việc thi cử của nữ mạng tuổi Mậu Tý lại không mấy thuận lợi. Do học tài thi phận nên điểm số thường không thể hiện được hết khả năng của nữ mạng sinh năm 2008.

 

Xem tử vi tình duyên nữ Mậu Tý năm 2023

 

Trong gia đình thiếu hòa khí hoặc có chuyện buồn đưa tới khiến nữ mạng tuổi Mậu Tý phải lo lắng và suy nghĩ nhiều. Đổi lại sẽ có tin vui về thêm người hoặc kết giao được bạn bè tốt trong năm Quý Mão.
 

 ➤ Để biết mức độ hợp nhau giữa bạn và người ấy, truy cập vào công cụ BÓI TÌNH YÊU THEO TÊN dưới đây để kiểm tra phần trăm chính xác nhất:
 
Bói tình yêu theo tên

☯ Luận tử vi Mậu Tý nữ mạng 2023 về ngoại giao

 

Phương diện ngoại giao có dấu hiệu bị thu hẹp do không đủ thời gian hoặc có nhiều dự định khác. Hơn nữa, xuất hành đi lại phải chú ý sức khỏe của bản thân, đề phòng chuyện tai bay vạ gió có thể bất ngờ xảy ra.

5- Lá số tử vi 2023 tuổi Mậu Tý nữ mạng chi tiết

 

=> Đánh giá chung: Nữ mạng sinh năm 2008 năm 2023 phải cẩn trọng có nhiều chuyện kém may mắn có thể gặp phải trong năm tới, mọi việc trong cuộc sống khó đạt được như mong muốn. Chú ý sức khỏe của bản thân không được tốt, xuất hành đi xa sẽ mang lại nhiều bất lợi cho sức khỏe, tình cảm không tốt. Đặc biệt, chú ý đề phòng chuyện thị phi.

 

☯ Về cung mệnh

 

Bộ sao Thiên Trù, Suy, Long Đức, Địa Võng là điềm báo có nhiều chuyện bất lợi liên quan đến học hành và đi lại của nữ mạng tuổi Mậu Tý. Hơn nữa, tiền bạc cũng cho thấy có sự chi tiêu nhiều vào học hành, cuộc sống hay đầu tư cho bản thân; sức khỏe nên đề phòng đau ốm vặt thường xuyên.

 

☯ Cung xung chiếu

 

Thiếu Dương, Thiên La, Dưỡng, Thiên Không, Tuần, Tướng Quân là bộ sao chủ về ra ngoài gặp nhiều bất trắc, nhất là về sức khỏe. Do đó, nữ mạng sinh năm 2008 năm tới phải đề phòng va chạm xe cộ hoặc có kẻ xấu lừa gạt tiền bạc, tình cảm.

 

☯ Cung Tam hợp

 

Bộ sao Thanh Long, Thiên Hỷ, Lưu Hà, Thiếu Âm, Trực Phù, Mộc Dục, Phi Liêm hứa hẹn sẽ mang lại nhiều may mắn cho nữ mạng tuổi Mậu Tý năm 2023. Tuy nhiên, hòa khí gia đình kém hoặc công việc làm ăn của gia đình gặp khó. Đổi lại, trong gia đình anh em, họ hàng của nữ mạng sinh năm 2008 có tin vui về thêm người hay hỷ tín.

 

☯ Cung nhị hợp 

 

Thai, Thiên Khôi, Tiểu Hao, Thái Tuế, Thiên Khốc là bộ sao chủ về có định hướng rõ ràng trong học hành tuy nhiên lại tiêu hao nhiều tiền bạc vào học tập hay mối quan hệ bạn bè trong năm 2023.

 

6- Xem tử vi tuổi Mậu Tý nữ mạng năm 2023 theo 12 tháng

 

Luận tử vi 2023 tuổi 2008 nữ mạng theo từng tháng chi tiết:

 
 • Tử vi tháng 1/2023: Tháng giêng nữ mạng tuổi Mậu Tý đón nhiều may mắn về tiền bạc, chủ về có người cho tặng tiền bạc và có lộc ăn uống. Do đó, nữ mạng sinh năm 2008 sẽ có cơ hội thưởng thức nhiều món ngon thời gian này.

 
 • Tử vi tháng 2/2023: Học hành, tình cảm gia đình của nữ mạng tuổi Mậu Tý tháng 2 không có gì thay đổi. Tuy nhiên, việc xuất hành hay đi lại không được thuận lợi, đề phòng va chạm xe cộ hoặc sức khỏe kém.

 
 • Tử vi tháng 3/2023: Xem tử vi tuổi Mậu Tý năm 2023 nữ mạng thấy rằng tin vui về chuyện tình cảm trong gia đình hoặc bạn bè. Vì thế nên sức khỏe và tình duyên của nữ mạng tuổi Mậu Tý tháng này khá tốt, chú ý tiền bạc chi tiêu hao tán nhiều.

 
 • Tử vi tháng 4/2023: Tình cảm gia đình không tốt, thiếu hòa khí. Hơn nữa, phải đề phòng có chuyện buồn đưa tới. Nữ mạng sinh năm 2008 phải chú ý đề phòng, lo lắng suy nghĩ nhiều mà sinh tâm bệnh, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

 
 • Tử vi tháng 5/2023: Luận giải tử vi tuổi Tý 2008 năm 2023 nữ mạng thấy trong tháng này việc học hành, thi cử của nữ mạng tuổi Mậu Tý tháng này không mấy thuận lợi, chủ về học tài thi phận. Tháng này nữ mạng sinh năm 2008 có hạn sông nước nên cần tránh xa cầu, phà.

 
 • Tử vi tháng 6/2023: Mọi sự đều có chuyển biến tiêu cực, học hành không được thuận lợi, thi cử kết quả thấp và tiền bạc có sự chi tiêu nhiều vào việc học tập, đi lại của nữ mạng tuổi Mậu Tý. Sức khỏe nên đề phòng chứng mất ngủ hoặc căng thẳng quá độ.

 
 • Tử vi tháng 7/2023: Xem tử vi nữ 2008 năm 2023 cho hay tình cảm gia đình và tiền bạc tháng này có thể tiếp tục duy trì ở mức ổn định. Tuy nhiên, học hành và đi lại không mấy thuận lợi, chủ về sức khỏe kém.

  
 • Tử vi tháng 8/2023: Xuất hành đi lại chú ý đề phòng va chạm xe cộ, nữ mạng tuổi Mậu Tý cũng cần đề phòng những mâu thuẫn không đáng có trong chuyện tình cảm. Việc học hành được duy trì ổn định.
 
 • Tử vi tháng 9/2023: Xem bói tuổi Mậu Tý năm 2023 nữ mạng thấy rằng tình cảm gia đình tốt, có nhiều chuyện vui may đưa tới trong năm này. Hơn nữa, việc học hành thi cử đạt được nhiều kết quả tích cực, tháng này nữ mạng sinh năm 2008 có thể kết giao thêm nhiều bạn bè tốt.

 
 • Tử vi tháng 10/2023: Chú trọng giấy tờ pháp lý, mua bán phải đề phòng hàng không có hóa đơn giấy tờ có thể liên quan đến chuyện cửa quan. Học hành cũng không đạt được kết quả như mong muốn.

 
 • Tử vi tháng 11/2023: Xét theo tử vi tuổi Mậu Tý năm 2023 nữ mạng thì việc học hành thuận lợi, thi cử khoa bảng cũng đạt được thành tích cao bởi được âm phù dương trợ. Do đó, nữ mạng tuổi Mậu Tý có thể tận dụng cơ hội mở rộng mối quan hệ ngoại giao.

 
 • Tử vi tháng 12/2023: Sức khỏe của nữ mạng sinh năm 2008 tháng này không được tốt, đề phòng đau ốm thường xuyên lâu ngày không khỏi. Ngoài ra, tháng này nữ mạng Mậu Tý cũng có sự chi tiêu hao tán nhiều tiền bạc.

 

Tổng kết tháng tốt, tháng xấu của nữ mệnh tuổi Mậu Tý 2008:

 
 • Tháng tốt: 1, 3, 9, 11, 12

 
 • Tháng xấu: 2, 6, 8, 10
   

 Chú ý: Để xem thêm luận giải tử vi chi tiết về Tài Lộc - Sức Khỏe - Gia Đạo - Vận Hạn của người thânbạn bè thì tham khảo ngay TỬ VI 2023 của từng tuổi bằng cách chọn năm sinh  m lịch và nhấp Xem ngay.

Bảng tra tử vi 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

7- Xem tử vi năm 2023 tuổi Mậu Tý nữ mạng theo tháng sinh 

 


Nữ mạng tuổi Mậu Tý sinh tháng Giáp Dần thì năm Quý Mão vận mệnh cuộc sống ở mức trung bình, học hành khá và có thêm nhiều cơ hội mở rộng hiểu biết. Tuy nhiên, chú ý sức khỏe kém và tiền bạc có sự chi tiêu nhiều vào bạn bè. Hơn nữa, can của tháng 1 và can Quý của năm xung khắc nên phải hết sức cẩn trọng. 

 


Nữ mạng tuổi Mậu Tý sinh tháng 2 âm lịch chủ về thái tuế đáo tụng đình nên cần đề phòng chuyện tai bay vạ gió, thị phi không đáng có. Cơ hội tốt sắp đến tay cũng có thể bị người khác cướp mất. Đổi lại mọi mong muốn và mục tiêu trong công việc của bản thân đề có thể đạt được, tuy nhiên chú ý lời ăn tiếng nói.

 


Theo tử vi tuổi Mậu Tý năm 2023 nữ mạng thì quý cháu tuổi Tý sinh tháng Bính Thìn thì năm Quý Mão có sự tương khắc lẫn nhau nên vạn sự bất lợi, khó đạt được như mong muốn. Cùng với Thiên khắc địa xung dễ gây ra ảnh hưởng xấu tới sức khỏe hoặc tiêu hao tiền bạc.

 


Nữ mạng sinh tháng 4 năm 2008 âm lịch năm Quý Mão mọi sự trung bình, riêng việc học hành có thể đạt được như mong muốn. Hơn nữa, việc ngoại giao cũng tương đối thuận lợi, tốt cho định hướng nghề nghiệp tương lai. Chú ý trong gia đình gặp khó khăn về tiền bạc hoặc sức khỏe của bố không được tốt.

 


Xem tử vi tuổi Mậu Tý nữ năm 2023 thấy bản mệnh sinh tháng Mậu Ngọ năm 2023 thì cuộc sống lại gặp nhiều khó khăn, tình cảm gia đình và đi lại cũng không được như ý. Ngoài ta, chú ý vấn đề tiền bạc của bản thân và gia đình có sự hao tán. Trong cuộc sống phải đề phòng chuyện buồn phiền có thể đưa tới.
 


Nữ mạng tuổi Mậu Tý sinh tháng 6 âm lịch được hưởng tam hợp nên công việc làm ăn của gia đình thuận lợi, có quý nhân giúp đỡ vượt qua khó khăn. Tuy nhiên, cần chú ý tiền bạc có sự tiêu pha hao tán nhiều, hòa khí gia đình cũng không được như mong muốn.
 

Bói tình yêu theo ngày tháng năm sinh dự đoán bạn và người ấy có hợp nhau không?

 


Luận tử vi tuổi Mậu Tý 2008 nữ mạng năm 2023 cho hay bản mệnh tháng 7 năm 2008 âm lịch thì năm Quý Mão tình cảm không được thuận lợi. Do xung khắc địa chi chi nên báo hiệu một năm mới có nhiều khó khăn, muốn đạt được mục đích thì phải hết sức nỗ lực mới đạt được. Năm nay đi lại, xuất hành phải đề phòng tai nạn xe cộ bất ngờ.

 


Nữ mạng tuổi Mậu Tý sinh tháng Tân Dậu phải cẩn trọng hao tốn về tiền bạc hay chuyện tình cảm không được như mong muốn. Hơn nữa hàng chi không có sự bổ trợ nên năm tới báo hiệu cuộc sống có nhiều khó khăn, đề phòng tai ương bất ngờ. Nhìn chung mọi sự đều phải cẩn trọng.

 


Luận tử vi tuổi Mậu Tý năm 2023 nữ mạng thấy rằng nữ mạng sinh năm 2008 tháng 9 âm lịch thì năm Quý Mão sẽ có thêm nhiều cơ hội mở rộng kiến thức, thi cử hay học hành cũng gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên, chú ý vấn đề sức khỏe bởi đường tiêu hóa không được tốt.

 Năm Quý Mão nữ mạng tuổi Mậu Tý sinh tháng Quý Hợi làm việc gì cũng gặp may mắn, được quý nhân trợ giúp. Kết hợp với vượng khí phong thủy nên vạn sự đều được thuận lợi, cuộc sống có nhiều trải nghiệm, con đường học hành cũng có nhiều cơ hội thăng tiến.

 


Xem tuổi Mậu Tý năm 2023 nữ mạng xét thấy quý cháu sinh tháng Giáp Tý năm 2008 âm lịch thì năm mới Quý Mão có nhiều chuyện bất lợi, học hành cũng gặp nhiều bất lợi. Học tài thi phận nên không nhận được kết quả như mong muốn. Cần đề phòng hạn sông nước trong năm 2023 tránh miền sông nước cầu phá.

 


Người sinh tháng 12 âm lịch tức tháng Ất Sửu thì năm 2023 được hưởng tương sinh thiên can nên vạn sự trong cuộc sống đều được thuận lợi. Công việc học hành hay tình cảm cũng được thuận lợi và đạt được nhiều mục tiêu tốt. Tuy nhiên cần chú ý phương diện sức khỏe.
 

➤ Nữ tuổi 2008 xem phần luận giải LÁ SỐ TỬ VI chi tiết của mình tại:

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

8- Phong thủy hợp tuổi Mậu Tý năm 2023 nữ mạng 

 

☯ Xem tử vi tuổi 2008 năm 2023 nữ mạng hợp màu gì? 

 

Xem màu hợp tuổi cho biết nhằm tăng cường vượng khí cho sao chiếu mệnh Thái Dương ngũ hành Hỏa thì năm 2023 nữ mạng sinh năm 2008 nên sử dụng màu sắc thuộc ngũ hành Hỏa: màu đỏ, màu tím, màu hồng,... chủ về tài lộc vượng. Những trang sức phong thủy thuộc ngũ hành Hỏa như: Thạch anh hồng, Thạch anh tím, Mã não đỏ,... Hoặc những màu sắc thuộc ngũ hành Mộc tương sinh với phúc tinh chiếu mệnh như: Vòng ngọc Myanmar, vòng tay lục bảo, đá ruby xanh,... cũng rất tốt.
 

☯ Tuổi Mậu Tý 2023 nữ mạng hợp tuổi làm ăn nào?

 

Nhằm tăng cường thuận lợi cho công việc làm ăn thì nữ mạng tuổi Mậu Tý năm 2023 nên hùn hạp làm ăn với người tuổi Đinh Hợi - 2007.

 

☯ Nữ Mậu Tý 2008 nên chọn hướng nào xuất hành?

 

Ngày mùng 1 tết âm lịch nữ mạng tuổi Mậu Tý nên xuất hành hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần, giờ tốt xuất hành khoảng 11 - 15 giờ trưa, tính theo giờ địa phương.
 

Kết luận tử vi tuổi Mậu Tý năm 2023 mạng nữ: 
 

Luận theo mối quan hệ phong thủy giữa thiên can địa chi, ngũ hành cũng như tử vi tuổi Mậu Tý năm 2023 nữ mạng có thể thấy thời gian tới là khoảng thời gian không mấy thuận lợi. Bởi công việc học hành thi cử khó đạt được như mong muốn, đi lại dễ gặp khó khăn bất ngờ. Hơn nữa, sức khỏe kém, cần đề phòng trong gia đình có chuyện muộn phiền đưa tới. Tốt nhất năm nay nữ mạng Mậu Tý nên tập trung vào học tập, mở rộng mối quan hệ ngoại giao trong công việc. Chú ý tình cảm gia đình có sự bất hòa hoặc công việc làm ăn kém.

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Mậu Tý nữ mạng năm 2023 chủ về nhiều điều vất vả trên các phương diện cuộc sống

Năm 2023 nữ tuổi Mậu Tý gặp phúc tinh Thái Dương chiếu mệnh

Nữ mạng tuổi Tý 2008 gặp tiểu hạn Địa Võng năm 2023

Nữ Mậu Tý gặp năm 2023 là năm Tam Tai thứ hai, xấu cho sức khỏe và tình cảm gia đình bất ổn. Thêm vào đó không nên thay đổi nơi ăn ở hay mua sắm xe cộ

Năm nay quý nữ được 16 tuổi theo âm lịch và 15 tuổi theo dương lịch

Việc học hành của nữ tuổi Tý 2008 năm 2023 khá thuận lợi nhưng dễ bị chuyện tình cảm gây ảnh hưởng

Năm 2023 là một năm thuận thành để mua xe mới đối với nữ tuổi 2008, nên tiến hành mua vào các tháng 4 âm lịch

Năm 2023 nữ tuổi 2008 hợp nhất với màu đen

Ngày mùng 1 Tết tuổi 2008 Mậu Tý nữ mạng để đón Hỷ Thần nên xuất hành hướng Tây Bắc lúc 11-15 giờ

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói