XEM TỬ VI TUỔI GIÁP TÝ 1984 NỮ MẠNG NĂM 2023

Thứ 5, 6/7/2023 - 15:52
Mục lục

✍ Dự đoán Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2024 nữ mạng từ chuyên gia


Dự đoán tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 nữ mạng cho hay trong năm Quý Mão có sự xung khắc về thiên can - địa chi nên trong cuộc sống có thể gặp nhiều bất lợi, việc làm ăn không được như ý muốn mặc dù có quý nhân giúp đỡ. Hơn nữa, trong năm nay không nên thay đổi công việc làm ăn và chú ý tình cảm gia đình vợ chồng thiếu hòa khí. Để biết chi tiết vận hạn năm 2023 nữ mạng tuổi 1984 sẽ ra sao xin mời theo dõi chuyên gia tử vi Duy Linh của Phongthuyso.vn chia sẻ chi tiết ngay!

 Nếu là nam mạng sinh năm 1984 vui lòng Xem luận giải tử vi năm Quý Mão tại ⏩ Tử vi tuổi giáp tý năm 2023 nam mạng


Giáp Tý - Ốc Thượng Chi Thử (Chuột ở nóc nhà)

Dương mạng - Tuổi Âm: 40 Tuổi

Sinh từ: 02/02/1984 đến 19/01/ 1985

Ngũ hành bản mệnh: Hải Trung Kim (Vàng trong biển)

Cung phi nam mạng: Cấn - Thổ

Tướng xương: Xương con chuột -  Tướng tinh: Con chó sói

Sao Thái Âm - Hạn Tam Kheo

Hạn tuổi: Tam Tai
 

 

1- Tổng quan về tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 nữ mạng

 

☯ Tử vi tuổi tý 1984 năm 2023 nữ mạng cần chú ý điều gì?

 

Năm 2023 Quý Mão nữ mạng tuổi Giáp Tý phạm “thiên khắc - địa xung” nên  tất cả mọi việc đều gặp khó khăn. Chú ý chi tiêu tiền bạc, có sự hao tán nhiều vào việc làm ăn của nữ mạng sinh năm 1984 trong năm tới. Xuất hành, đi lại thì thường là bất lợi, sức khỏe yếu kém.

 

☯ Tử vi Giáp Tý nữ mạng năm 2023 theo các yếu tố phong thủy

 

- Theo thiên can: Nữ mạng tuổi 1984 có thiên can là Giáp (Mộc) gặp năm 2023 có thiên can Quý (Thủy) sẽ chủ về Bình Hòa. Do đó, công việc làm ăn của người sinh năm 1984 đều bình thường, tiền bạc làm ra thì cũng chỉ đủ chi tiêu trong gia đình. Về ngũ hành của thì Thủy âm lại gặp Mộc dương chủ về mộc được thủy nuôi dưỡng cho nên  mọi việc đều hanh thông và có quý nhân giúp đỡ, công việc cũng có sự mở mang hay trong nhà có tin vui đưa tới.

 

- Theo địa chi: Xem bói tử vi tuổi Giáp Tý nữ mạng năm 2023 địa chi Tý gặp năm Quý Mão cũng có địa chi là Mão chủ về Tứ Hành Xung. Do đó, nữ mạng tuổi 1984 chủ về trong công việc làm ăn xảy ra hạn thị phi. Ngoài ra, người sinh năm Giáp Tý phải chú ý xe cộ đi lại thật cẩn thận, dễ xảy ra chuyện ngoài ý muốn. Về ngũ hành thì chi Mão thuộc hành Mộc và chi Tý thuộc hành Thủy dẫn tới bản mệnh tuổi Tý bị sinh xuất cho nên tiền bạc phải tiêu pha hao tán không hề ít. 


- Theo ngũ hành bản mệnh: Luận giải tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 nữ mạng có ngũ hành bản mệnh là Kim gặp năm 2023 có ngũ hành niên mệnh là Kim, do đó có sự tương trợ cho bản mệnh. Quý cô sinh năm 1984 nên hùn vốn kinh doanh ắt sẽ gặt hái được nhiều thành công. Bên cạnh đó, người tuổi này cũng có nhiều dự định mới muốn thực hiện trong năm 2023. Ngoài ra, sức khỏe khá ổn định, tiền bạc hanh thông, càng về cuối năm thì càng dễ làm ăn kiếm tiền.
 

- Theo ngũ hành cung phi: Luận tử vi tuổi tý 1984 năm 2023 nữ mạng có cung phi Cấn - hành Thổ gặp năm 2023 có cung phi Tốn - hành Mộc thuộc Tuyệt Mệnh. Đây là khí rất xấu, ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn mệnh cũng như trong công việc làm ăn thì không thành công dây dưa khó giải quyết trong công việc và tình cảm vợ chồng không hòa thuận.Về ngũ hành của cung phi Tốn là Mộc mà gặp Cung phi bản mệnh là Cấn Thổ là chủ về cây khó phát triển được ở trên núi đá cho nên cũng không sợ Mộc khắc tuy nhiên vì nó là khí tuyệt mệnh là vô khí cho nên cũng chủ về họa vô đơn trí gây ra mà dễ bị người khác lừa hay tạo khó khăn cho mình.
 

Đọc thêm: Xin xăm Quan Thánh nắm bắt vận hạn năm mới
 

2- Dự đoán vận hạn tuổi Giáp Tý nữ mạng năm 2023

 

 

☯ Nữ Giáp Tý năm 2023 sao gì chiếu mệnh? 

 

Sao Thái Âm (Thủy Tinh):

Thái Âm rực rỡ cung hằng 

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành 

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

 

Giải Nghĩa: Sao Thái Âm chiếu mạng tử vi của nữ giới tuổi 1984 năm 2023 là sao thường đem lại cho nữ giới sự điều hòa, vui vẻ, hạnh phúc, tiền tài, làm cho được toại nguyện những ước mơ của mình. Đối với nữ giới Giáp Tý mà ốm đau bệnh tật thì là nguy hiểm nhất vào tháng 11 âm lịch.

Cách kích may mắn sao Thái Dương chiếu mệnh năm 2023

 

Để kích cầu may mắn của sao Thái Âm thì đầu năm nữ giới sinh năm 1984 nên làm lễ vào ngày 26 âm lịch và nhằm giờ Tuất từ 19 - 21 giờ , nữ mạng tuổi này nên thắp 7 ngọn đèn hướng về phía Tây để làm lễ. Bên cạnh đó, lưu ý rằng bài vị dùng giấy màu vàng bên trên đề rõ: “Nguyệt Cung Thái  Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Sau đó, thắp hương rồi khấn cung thỉnh “Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền”:

 

Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác
Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua

Hăm sáu lễ vật sắm mua

Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

 

Ngoài ra, tử vi Giáp Tý nữ năm 2023 cho biết để hóa giải sát khí do sao Thái Âm gây ra cho bản mệnh thì nên đeo các trang sức đá quý màu đen, màu xám hoặc màu xanh biển như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen và thạch anh tóc tiên đen, ngoài ra còn có đá mã não xanh dương và đá thanh kim xanh đậm, …Không chỉ thế, người sinh năm 1984 cũng có thể dùng màu trắng - hành kim, để Kim sinh Thủy như đeo đá Thạch anh trắng hay vòng bằng bạc…. để tương trợ cho bản mệnh. Bên cạnh đó, quý nữ có thể sử dụng sim phong thủy, cây phong thủy hợp tuổi 1984,.... cũng là những vật phẩm chứa nhiều năng lượng cát lợi, kích tài kích lộc.
 

Mới cập nhập: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Giáp Tý năm 2023 kích TÀI kích LỘC

 

☯ Sao hạn tử vi tuổi 1984 năm 2023 nữ mạngHạn Tam Kheo (Tiểu hạn)

Tam Kheo hạn nhẹ không sao 

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

 

Dịch nghĩa: Gặp hạn Tam kheo thì nữ mạng tuổi Tý 1984 nên đề phòng chân tay, đi xe cộ nên cẩn thận. Cùng với đó, quý cô cần chú ý các bệnh về chứng phong thấp, bệnh xương khớp và chứng mỏi mắt hay mắt bị mờ. 


Cách hóa giải hạn Tam Kheo năm 2023:

 
  • Về sức khỏe: Cẩn thận khi đi lại hay làm những công việc có tính chất nguy hiểm. Dành nhiều thời gian để rèn luyện thể thao, tăng cường sức khỏe. Chú ý đến chất lượng không khí và điều kiện vệ sinh nơi ở, đây có thể chứa mầm bệnh. Ngoài ra, không nên sử dụng quá nhiều rượu bia, chất kích thích, học cách kiềm chế bản thân để tránh kích động.

 

  • Về tinh thần: Chú ý lời ăn tiếng nói trong khi giao tiếp, giữ bình tĩnh và tỉnh táo tránh kẻ gian lợi dụng hãm hại. Bên cạnh đó, không nên chấp vặt những điều nhỏ nhặt, giữ tinh thần vui vẻ, thoải mái.

 

  • Về tâm linh: Để tìm sự bình an trong cuộc sống, gia chủ nên giữ tâm ý luôn trong sạch, chủ động chia sẻ giúp đỡ những người khó khăn hơn tích công đức. 
     

Để thu hút may mắn thêm cho vận số, quý mệnh tham khảo xem tuổi xông nhà cho tuổi Giáp Tý năm 2023

 

☯ Xem tử vi nữ tuổi 1984 năm 2023 về hạn năm 

 

Trong năm Quý Mão 2023 này, nữ mạng tuổi Giáp Tý phạm hạn Tam Tai giữa hạn này chủ về công việc dễ có sự thay đổi, tình cảm vợ chồng không được tốt, gia đạo xảy ra nhiều mâu thuẫn bất hòa.


>>>  Cách giải hạn Tam Tai 1984: Để hóa giải hạn thì chủ mệnh cần mời thầy làm lễ giải hạn ở ngã ba hoặc ngã tư của cửa đền điện. Điều quan trọng là cần chuẩn bị: đồ dùng, quần áo, giày dép, móng tay móng chân và tóc của chủ mệnh, sau khi làm lễ thì mang những đồ này đi đổ.
 

☯ Luận tử vi 2023 Giáp Tý nữ mạng gặp vận niên gì? 

 

Vận niên: Long Đắc Vũ ⇒ Tốt

 

Giải nghĩa: Khi gặp vận niên này, nữ mạng tuổi Giáp Tý 1984 có nhiều chuyện công to việc lớn phải làm. Mọi việc thường sẽ khó khăn giai đoạn đầu nhưng nếu quyết tâm kiên trì không nản chí theo đuổi thì sẽ gặt hái được kết quả tốt đẹp. Bên cạnh đó, nữ giới 1984 nếu có ý định xuất hành đi xa cũng thuận lợi, được quý nhân giúp đỡ mà gặp hung hóa cát, công thành danh toại. Tuy nhiên chú ý kết giao bạn bè, đề phòng bị lừa gạt về tình cảm.

➤ Tìm hiểu thêm: Tuổi Giáp Tý 1984 sinh con năm 2023 theo luận giải từ chuyên gia 
 

☯ Tử vi tuổi 1984 năm 2023 nữ mạng về tứ trụ 

 

Thiên Hòa - Địa Xung: Nữ giới tuổi Tý 1984 trong năm Quý Mão về phương diện tiền bạc không có sự sinh sổi, công việc làm ăn phát triển bình thường. Tuy nhiên người sinh năm Giáp Tý không nên có sự thay đổi chủ về dễ gặp phải thua lỗ thất bại. Ngoài ra, địa chi tương xung cho nên nữ mạng tuổi này cần chú ý lời ăn tiếng nói và không nên thay đổi nơi ăn chốn ở kẻo tai họa đưa tới cho bản thân gia đình.

 

3- Tuổi Giáp Tý nữ mạng năm 2023 NÊN hay KHÔNG NÊN làm gì? 

 

 

☯ Nữ mạng 1984 năm 2023 động thổ tốt hay xấu? 

 

Xem tuổi làm nhà cho hay tuổi Giáp Tý trong năm 2023 có dự định khởi công động thổ xây nhà thì chủ về bình thường, có thể xem xét xây dựng hay sửa sang nhà cửa vào các tháng tốt bao gồm: tháng 4, tháng 6, tháng 9 và tháng 10 âm lịch.
 

Bài viết liên quan: Tuổi 1984 làm nhà năm 2023 có tốt không?
 

☯ Năm 2023 tuổi Giáp Tý nữ mua xe tháng nào tốt? 

 

Năm nay nữ mạng tuổi Giáp Tý muốn đổi xe hay mua sắm một chiếc xe mới thì nên lựa chọn ngày tốt trong các tháng 4, tháng 6, tháng 9 và tháng 10 âm lịch để quá trình mua bán diễn ra được thuận lợi, chiếc xe mua về sẽ giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn và tốt lành trong cuộc sống.

 

☯ Nữ Giáp Tý cưới hỏi năm 2023 có tốt không

 

Đối với nữ giới tuổi Giáp Tý trong năm 2023 nếu muốn cưới hỏi thì chủ về Bình Hòa, nên chọn ngày tốt hợp tuổi vào các tháng 1, tháng 6 hoặc tháng 12 âm lịch.

 

☯ Nữ tuổi 1984 năm 2023 sinh con có thuận không? 

 

Xem tuổi sinh con đối với tuổi Giáp Tý thì năm 2023 là một năm không thuận lợi để sinh con vì năm nay can chi không tương trợ cho nhau chủ về xung phá. Do đó, người mẹ tuổi 1984 nếu sinh con ra thường vất vả về làm ăn, công danh sự nghiệp không được như ý.
 

4- Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 nữ mạng trong cuộc sống  

 
 

☯ Xem bói tử vi nữ 1984 năm 2023 về tài lộc


Xét về phương diện tài lộc năm 2023 của nữ mạng Giáp Tý thì bình thường, do người khác mang tới, tiền bạc không được hanh thông nhưng khi khó khăn đều gặp được quý nhân giúp đỡ. Bên cạnh đó, trong năm nay, quý cô nên xuất tiền ra làm ăn để mở mang thêm công việc.

 

☯ Xem tử vi 1984 nữ mạng năm 2023 về sức khỏe


Năm nay nữ mạng tuổi Giáp Tý 1984 cần lưu ý chăm sóc sức khỏe nhiều hơn, dễ đau ốm bệnh tật nhất là các bệnh liên quan đến khí huyết và bệnh thiếu máu đưa tới, thêm vào đó cũng phải chú ý bệnh liên quan tới thực quản .

 

☯ Công việc làm ăn nữ tuổi Giáp Tý năm 2023

 

Trên phương diện công việc làm ăn thì bình thường, không nên có sự thay đổi công việc làm ăn vào trong năm nay, nếu gặp khó khăn trong công việc thì đều có quý nhân giúp đỡ mà trở nên suôn sẻ. Để mọi sự thêm phần hanh thông thì quý nữ có thể xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác kinh doanh đầu tư.


☯ Tử vi tuổi 1984 năm 2023 nữ mạng về gia đạo 

 

Gia đạo của quý cô tuổi Tý năm 2023 xét thấy bình thường, mọi việc trong gia đình thì vợ chồng đều có sự đồng lòng, có tin vui về thêm người trong gia đình, anh em đưa tới.
 

 ➤ Xem tuổi vợ chồng chi tiết cho tuổi 1984 nữ mạng: 

☯ Tử vi 2023 tuổi Giáp Tý nữ mạng về ngoại giao

 

Về phương diện ngoại giao và xuất hành đi xa thì xét thấy trong năm nay khá tốt, ra ngoài gặp được quý nhân giúp đỡ mà trở nên thuận lợi hơn, và củng cố được các mối quan hệ làm ăn. Ngoài ra trong năm nay quý cô tuổi này nên đi xa làm ăn bởi sẽ gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp trong làm ăn.
 

5- Lá số tử vi tuổi Giáp Tý 2023 nữ mạng

 

☯ Cung mệnh 

 

Cung mệnh chiếu mạng nữ mạng Giáp Tý trong năm 2023 bao gồm các sao: Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Suy. Bộ sao báo hiệu công việc làm ăn sẽ gặp nhiều bất lợi, không nên mở mang công việc cũng như đầu tư tiền bạc vào làm ăn bởi sẽ khó thu hồi lại vốn.


☯ Cung xung chiếu

 

Cung Xung chiếu có các sao chiếu mệnh nữ giới tuổi 1984 bao gồm: Thiên Dương, Thiên Không, Dương, Thiên La, Tuần, Tướng Quân. Chủ về công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi, sức khỏe kém, đặc biệt chú ý cảnh giác khi ra ngoài làm ăn hay ngoại giao bởi dễ bị người khác lừa gạt.


☯ Cung tam hợp

 

Cung Tam Hợp chiếu mệnh nữ giới tuổi Giáp Tý bao gồm các sao: Thanh Long, Trực Phù, Lưu Hà, Thiên Hỷ, Tuyệt, Thiếu Âm, Mộc Dục, Phi Liêm. Đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn có nhiều trắc trở, không đạt được như mong muốn. Tuy nhiên, năm này trong nhà chủ mệnh sẽ có tin vui về thêm người đưa tới, cũng như có hỷ tín trong gia đình anh em bạn bè.

 

☯ Cung Nhị Hợp

 

Cung Nhị Hợp chiếu mệnh nữ giới sinh năm 1984 bao gồm các sao: Thiên Khôi, Tiểu Hao, Thái Tuế, Thiên Khốc, Thai báo hiệu công việc làm ăn của thì bình thường, có những tư tưởng định hướng mới trong công việc làm ăn. Mặc dù vậy, quý cô tuổi 1984 vẫn phải tiêu hao nhiều tiền bạc vào gia đình bạn bè người thân và hao tổn sức khỏe tâm lý, phiền muộn bởi gia đình đưa tới.


Kết luận lá số tử vi tuổi Giáp Tý nữ mạng năm 2023:  Theo các sao trong tử vi cho thấy đây là một năm công việc không mấy được thuận lợi và còn gặp nhiều khó khăn, ra ngoài thì chú ý thị phi đưa tới. Thêm vào đó, trong năm nay có sự mở mang trong công việc hay đi lại nhiều, về tài chính thì trong năm nay bình thường tuy nhiên có sự chi tiêu nhiều vào con cái.
 

6- Xem tử vi Giáp Tý 2023 nữ mạng theo từng tháng

 


-    Tử vi tháng 1/2023

 

Tháng giêng nữ mạng tuổi Giáp Tý chủ về công việc làm ăn bình thường. Tuy nhiên, quý cô tuổi Tý trong tháng 1 âm lịch này không nên thay đổi hoặc mở mang thêm công việc mới. Nếu không chỉ đem lại khó khăn cùng bất lợi cho chính mình.


-    Tử vi tháng 2/2023

 

Trong tháng 2 âm lịch xét thấy gia đạo xảy ra nhiều chuyện buồn phiền trái ý. Bên cạnh đó, người nữ tuổi này cũng phải chú ý trong đi lại, bản thân có hạn về xe cộ xảy đến. 

 

-    Tử vi tháng 3/2023

 

Theo tử vi tuổi tý 1984 năm 2023 nữ mạng, tháng 3 âm là tháng may mắn cả trong công việc làm ăn cũng như tình cảm gia đình. Họ sẽ nhận được tin vui đưa tới trong làm ăn, gia tuyến có hỷ tín cưới hỏi, thêm con thêm cháu trong nhà.

 

-    Tử vi tháng 4/2023

 

Sang đến tháng 4 âm lịch, vận khí nữ giới tuổi Giáp Tý xét thấy không được tốt trong công việc làm ăn, nên chú ý đến giấy tờ liên quan tới làm ăn kẻo vướng phải công quyền pháp luật. 

 

-    Tử vi tháng 5/2023

 

Xem tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 nữ mạng trong tháng 5 này có vận số không tốt, công việc gặp khó khăn, không được như mong muốn. Thêm vào đó, nữ giới tuổi 1984 còn gặp bất lợi về sức khỏe khi xuất hành  cần chú ý chăm sóc.

 

-    Tử vi tháng 6/2023

 

Trong tháng này xét thấy công việc làm ăn của họ không được hanh thông và suôn sẻ. Lại thêm, tiền bạc quý nữ phải chi tiêu hao tán khá nhiều đồng thời cũng có không ít vấn đề không như ý xảy ra khiến họ phải suy nghĩ, lo lắng nhiều.


-   Tử vi tháng 7/2023

 

Tử vi nữ Giáp Tý 1984 năm 2023 trong tháng 7 âm lịch này sẽ được đón nhận lộc về đường ăn uống. Không chỉ thế, người nữ tuổi 1984 còn gặp được quý nhân giúp đỡ mà mọi việc trở nên hanh thông và tốt đẹp.
 

-    Tử vi tháng 8/2023

 

Vận số người tuổi 1984 trong tháng 8 âm lịch có tử vi chủ về không gặp được nhiều may mắn. Công việc quý nữ cần đề phòng có kẻ gian ghen ghét phá hoại. Ngoài ra, họ cũng nên chú ý trong ăn uống, có bệnh về đường ruột, tiêu hóa kém.


-    Tử vi tháng 9/2023

 

Xem tử vi Giáp Tý 1984 nữ mạng năm 2023 trong tháng 10 âm lịch, quý nữ phải chú ý chăm sóc sức khỏe nhất là các bệnh liên quan tới máu huyết. Bên cạnh đó, trong gia đình tuổi Tý có người già đau ốm, các thành viên cần quan tâm nhiều hơn.


-    Tử vi tháng 10/2023

 

Chuyên gia tử vi cho biết, tháng 10 âm lịch, quý cô tuổi Tý 1984 có tài lộc đưa tới tuy nhiên không nhiều. Ngoài ra, người tuổi này có hạn về tay chân không tốt cần cẩn thận trong đi lại.


-   Tử vi tháng 11/2023

 

Luận giải tử vi tuổi tý 1984 nữ mạng năm 2023 tháng 11 được biết, tuổi này được dự báo sức khỏe yếu kém, nếu có bị đau ốm thì nên chữa trị ngay, nếu để bệnh trở nặng thì không sẽ lâu khỏi bệnh.


-   Tử vi tháng 12/2023

 

Vận khí tuổi 1984 nữ mạng trong tháng 12 âm lịch năm 2023 xét thấy không mấy hanh thông, công ăn việc làm khá tốt, không gặp trở ngại. Nhưng bên cạnh đó, quý cô Giáp Tý cần chú ý tới sức khỏe không được ổn định.


Kết luận tử vi nữ sinh năm 1984 năm 2023 theo 12 tháng: Quý nữ cần chú ý các mốc thời gian sau:
 

  • Các tháng tốt nhất năm 2023 là tháng 3, tháng 7 và tháng 12 âm lịch.

 
  • Các tháng xấu năm 2023 là các tháng 2, tháng 4 và tháng 8 âm lịch.
     

 Chú ý: Để xem thêm luận giải tử vi chi tiết về Tài Lộc - Sức Khỏe - Gia Đạo - Vận Hạn của người thânbạn bè thì tham khảo ngay TỬ VI 2023 của từng tuổi bằng cách chọn năm sinh  m lịch và nhấp Xem ngay.

Bảng tra tử vi 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

7- Xem tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 nữ mạng theo tháng sinh 

 


-    Người sinh tháng 1
 

Nữ mạng tuổi Giáp Tý sinh tháng Giáp Dần thì năm Quý Mão công việc làm ăn không tốt, gặp nhiều bất lợi khó khăn đồng thời cần tránh đầu tư tiền bạc vào tháng này.

 

 -   Người sinh tháng 2

 

Nữ giới tuổi Tý 1984 sinh tháng 2 âm lịch chủ về mọi việc trong năm 2023 không được tốt, công việc làm ăn của gia đình nữ mạng Giáp Tý gặp nhiều bất lợi, gia đạo xảy ra không ít chuyện phiền muộn.

 

-    Người sinh tháng 3

 

Xem tử vi Giáp Tý nữ mạng 1984 năm 2023 sinh tháng 3 chủ về bản mệnh bị hao hụt về tài chính, công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi, dễ có sự thay đổi. Ngoài ra, tình cảm gia đình không được tốt, ra ngoài cần phải lưu ý về xe cộ. 

 

-    Người sinh tháng 4

 

Các quý cô sinh vào tháng 4 xét thấy công việc làm ăn tuy gặp khó khăn nhưng được bạn bè người thân giúp đỡ mà thuận lợi vượt qua. Tuy nhiên, gia đạo không tốt ảnh hưởng tới công việc làm ăn, tránh cho vay tiền kẻo tiền mất tật mang.
 

-    Người sinh tháng 5

 

Xem bói tử vi tuổi 1984 năm 2023 nữ mạng sinh vào tháng 6 chủ về địa chi phạm tứ hành xung dẫn tới trong năm nay không nên đầu tư hay hùn vốn làm ăn chung chủ dễ gặp thất bại, thua lỗ nặng nề.

 

-    Người sinh tháng 6

 

Nữ mạng tuổi Giáp Tý sinh tháng 6 âm lịch bản mệnh có sự đầu tư tiền bạc nhiều vào con cái. Bên cạnh đó, công việc làm ăn chủ ổn định nên tránh thay đổi trong năm.
 

Xem thêm: Gieo quẻ dịch số đầu năm cầu Bình An, May Mắn
 

-    Người sinh tháng 7

 

Đối với nữ giới sinh vào tháng 7 gặp năm Quý Mão thì lại có sự tương trợ cho nhau vì thế trong năm nay nếu có mở mang công việc thì nên liên kết hay hùn vốn làm ăn chung sẽ mang tới tiền tài cho người tuổi này.

 

-   Người sinh tháng 8

 

Năm 2023 đối với người sinh vào tháng 8 được dự báo là xấu về mọi mặt, đặc biệt không nên thay đổi cũng như đầu tư tiền của vào làm ăn. Khi xuất hành đi xa nên chú ý xe cộ cẩn thận và giữ mồm giữ miệng kẻo vướng vào thị phi. 

 

-    Người sinh tháng 9

 

Xem tử vi Giáp Tý năm 2023 nữ mạng sinh vào tháng 9 âm xét thấy khá tốt, trong năm nay người tuổi này có thể tự tạo ra cơ hội cho mình để phát triển công việc cũng như tạo dựng mối quan hệ tốt.
 

-    Người sinh tháng 10

 

Vận mệnh năm 2023 của nữ mạng sinh vào tháng 11 năm 1984 chủ về gặp quý nhân giúp đỡ trong công việc và tiền bạc. Bên cạnh đó, xuất hành đi xa làm ăn cũng được hanh thông thuận lợi.
 

-    Người sinh tháng 11

 

Luận tử vi năm 2023 Giáp Tý nữ mạng sinh vào tháng 10 âm được dự báo là gặp khó khăn và bất lợi trong cuộc sống. Người tuổi này nên tránh thay đổi công việc cũng như đầu tư tiền bạc nhiều vào trong làm ăn.

 

-   Người sinh tháng 12

 

Nữ giới sinh vào tháng này chủ về công việc làm ăn có người giúp đỡ cũng như có sự hợp tác liên kết làm ăn. Ngoài ra, trong năm nên xuất tiền để mở mang thêm công việc làm ăn ắt sẽ có tài lộc đưa tới.
 

➤ Nữ tuổi 1984 xem phần luận giải LÁ SỐ TỬ VI chi tiết của mình tại:

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

8- Phong thủy hợp tuổi Giáp Tý năm 2023 nữ mạng

 

☯ Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 nữ mạng hợp màu gì

 

Để tăng cường vượng khí cho sao chiếu mệnh Thái Âm ngũ hành Thủy thì nữ giới tuổi Tý 1984 nên sử dụng các màu sắc là Đen hoặc Trắng trong năm 2023 để bản mệnh nhận được sự tương trợ trong công việc làm ăn cũng như trong cuộc sống hằng ngày.

 

☯ Xem tử vi tuổi 1984 nữ 2023 về tuổi hợp làm ăn 


Đối với nữ giới tuổi Giáp Tý 1984 xét thấy công việc làm ăn không tốt, mưu cầu danh lợi khó khăn. Nhằm tăng cường thuận lợi cho công việc làm ăn thì nữ giới tuổi này nên hợp tác với người tuổi Tân Sửu 1961 và người tuổi Tân Hợi 1971 để nhận được sự hỗ trợ của họ. 
 

☯ Hướng tốt xuất hành theo tử vi 2023 nữ mạng 1984

 

Ngày mùng 1 tết âm lịch nữ mạng tuổi Giáp Tý nên xuất hành hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần, giờ tốt xuất hành khoảng 3- 7 giờ sáng, tính theo nơi cư ngụ.

 

Tổng kết tử vi tuổi Giáp Tý năm 2023 nữ mạng

 

Luận theo mối quan hệ phong thủy giữa thiên can địa chi, ngũ hành của nữ mạng tuổi Giáp Tý 1984 với năm 2023 Quý Mão có thể thấy thời gian tới là khoảng thời gian không mấy thuận lợi. Bởi công việc làm ăn khó đạt được như mong muốn, không nên có sự thay đổi cũng như đầu tư vào trong công việc. Ngoài ra, quý cô không nên hùn vốn làm ăn chung bởi sẽ không được suôn sẻ. Hơn nữa, xuất hành đi xa phải lưu ý sức khỏe, chuyện tình cảm vợ chồng không được tốt, xảy ra mâu thuẫn bất hòa cùng với đó khi ra ngoài chú ý hạn về chân tay đưa tới trong năm nay. 

 

Phong Thủy Số xin kính chúc quý cô tuổi 1984 và gia đình bước sang năm mới vạn sự an khang vạn sự lành!
 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Giáp Tý nữ mạng năm 2023 gặp nhiều bất lợi

Năm 2023 nữ mạng Giáp Tý gặp cát tinh Thái Âm chiếu mệnh

Nữ mạng tuổi 1984 Giáp Tý gặp tiểu hạn Tam Kheo năm 2023

Nữ tuổi Tý phạm Tam Tai giữa năm 2023, dễ xảy ra mâu thuẫn trong gia đạo và những bất lợi trong công việc kinh doanh

Nữ sinh năm 1984 năm 2023 được 40 tuổi theo âm lịch và 39 tuổi theo dương lịch

Việc động thổ, làm nhà năm 2023 đối với nữ mạng Giáp Tý 1984 chủ về bình thường

Công việc làm ăn của nữ tuổi Tý 1984 năm 2023 ở mức bình thường, có thể được quý nhân tương trợ

Năm nay nữ tuổi 1984 Giáp Tý nên kết hợp làm ăn với tuổi Tân Sửu 1961 và Tân Hợi 1971

Năm 2023 không phải là năm cát lợi để sinh con đối với nữ mạng tuổi Tý 1984

Nữ mạng Giáp Tý chọn sinh con tháng 9 âm lịch năm 2023 là tốt nhất

Việc cưới hỏi đối với nữ tuổi Tý 1984 trong năm 2023 chủ về bình hòa, không quá xấu

Năm 2023 là năm tương đối hanh thông để mua xe mới đối với nữ tuổi 1984, tốt nhất vào các tháng 4, 6, 9 và 10 âm lịch

Năm 2023 nữ tuổi 1984 hợp nhất màu đen và màu trắng

Ngày mùng 1 Tết tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng để đón Hỷ Thần nên xuất hành theo hướng Tây Bắc từ 3-7 giờ

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói