Xem Tử Vi Tuổi Giáp Tý Năm 2024 Nữ Mạng #1984 - Tốt hay Xấu?

Thứ 3, 21/11/2023 - 10:03
Mục lục

Theo tử vi tuổi Giáp Tý năm 2024 nữ mạng thì vận hạn năm nay sẽ ra sao? Năm mới đối với quý cô là thuận lợi, may mắn hay là thử thách, khó khăn? Đến với Phongthuyso.vn những thắc mắc trên sẽ được giải đáp chi tiết nhất với tử vi nữ 1984 năm 2024. Xem tử vi 2024 không chỉ giúp quý nữ nắm bắt thời cơ, giảm trừ khó khăn và còn giúp quý cô có được những lời khuyên hữu ích để chú ý, cẩn trọng tránh được những vấp ngã hay nạn tai. 
 

 

Tổng quan tử vi tuổi Giáp Tý năm 2024 nữ mạng

 

Tử vi tuổi tý 1984 năm 2024 nữ mạng dự báo không mang lại những diễn biến thuận lợi. Về mặt tài chính, sẽ gặp khó khăn với việc tiêu tiền và đối mặt với nhiều thách thức về tiền bạc. Sự không ổn về tài chính có thể gây ra phiền toái và lo lắng. Ngoài ra, tâm trạng của nữ 1984 sẽ tập trung nhiều vào gia đình nên có thể ảnh hưởng đến công việc. Điều này cũng khiến việc đi công tác xa trở nên khó khăn và không thuận lợi.

Xem tử vi tuổi Giáp Tý nữ mạng năm 2024

 

Ngũ hành 

 

Năm 2024, khi ngũ hành Hỏa gặp người mệnh Kim, sẽ xảy ra quan hệ khắc nhập. Theo quy luật phong thủy ngũ hành, vận mệnh tuổi Giáp Tý nữ mạng năm 2024 người mệnh Kim sẽ gặp nhiều khó khăn: sức khỏe yếu, công việc không thuận lợi, kinh doanh thua lỗ, và tình cảm cũng gặp nhiều phiền muộn. Để giảm thiểu tác động, người mệnh Kim nên hạn chế đầu tư tiền bạc và không mở rộng kinh doanh. Đặc biệt, trong tháng 8 âm lịch, cần đề phòng tiền bạc tiêu tán và có thể xảy ra những vấn đề không hòa thuận trong gia đình.
 

Thiên can 

 

Nữ mạng can Giáp - hành Mộc kết hợp với can Giáp - hành Mộc của năm 2024 chủ về Tương Trợ. Năm nay, tử vi năm 2024 tuổi Tý nữ mạng 1984 về phương diện công việc xét thấy khá tốt lành, nếu xảy ra bất lợi sẽ được bạn bè, người thân giúp đỡ. Tiền bạc thu được khoản kha khá do có sự hùn vốn liên kết mở mang công việc làm ăn. Thêm vào đó, vận số vững vàng cho nên mưu sự dễ thành, may mắn thuận lợi. 
 

Địa chi

 

Luận giải tử vi nữ 1984 năm 2024 cho biết người sinh năm Tý kết hợp với chi Thìn của năm chủ về mối quan hệ Tam Hợp. Năm Giáp Thìn chủ về công việc làm ăn có cơ hội thăng quan tiến chức, làm ăn kinh doanh có sự mở rộng quan hệ đối tác làm ăn. Lại thêm, tinh thần vui vẻ, thay đổi theo chiều hướng tích cực. Tình cảm gia đình cũng êm ấm, thuận hòa, có tin vui thêm người thêm của truyền đến.
 

Cung Phi

 

Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2024 nữ mạng chủ về khó khăn, bất lợi trên nhiều phương diện của người cung Cấn. Bởi cung Cấn gặp cung Chấn của năm 2024 là Lục Sát nên công việc có nhiều cản trở, đặc biệt dễ bị người khác quấy phá. Trong công việc cũng như cuộc sống cần phải cẩn thận để tránh vướng phải thị phi kiện tụng thua thiệt. Tình cảm gặp phải chuyện không vui đưa tới. Ngoài ra, cung Cấn hành Thổ gặp cung Chấn hành Mộc là Khắc nhập khiến cho công việc, tiền bạc của người cung Cấn khó khăn, phải lo toan, suy nghĩ nhiều.
 

Sao chiếu mệnh nữ mạng tuổi Giáp Tý năm 2024

 

Nữ 1984 năm 2024 sao gì chiếu mệnh?

 

Sao Thổ Tú - Thổ Tinh
 

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa
 

Giải nghĩa: Theo tử vi tuổi tý 1984 năm 2024 nữ mạng có sao Thổ Tinh chiếu mệnh thì phải chú ý lời ăn tiếng nói, đề phòng tranh cãi thị phi hoặc có kẻ ném đá giấu tay mà sinh chuyện bất lợi. Công việc làm ăn năm tới có nhiều cản trở, chăn nuôi thua lỗ, sức khỏe kém, xuất hành đi lại không thuận lợi, chuyện tình cảm gia đình khó tránh khỏi bất hòa. Xấu nhất vào tháng 4 và 8 âm lịch.
 

Hóa giải sao Thổ Tú chiếu mệnh

 

Chuyên gia xem tử vi tuổi 1984 nữ mạng năm 2024 khuyên đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch, lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Trung Ương Mậu  Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền
 

Thổ Tú sao ấy phải lo

Tháng tư ,tháng tám, khó mò bi ai

Mười chín tế lễ nhằm ngày

Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây
 

Để khắc phục sát khí từ sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, ta có thể sử dụng hành Kim để điều tiết khí. Ví dụ, có thể đeo trang sức đá quý màu trắng như thạch anh trắng, vòng bạc và những loại trang sức khác.
 

Hạn năm tử vi tuổi Giáp Tý năm 2024 nữ mạng

 

Hạn năm 2024 tuổi Giáp Tý nữ mạng

 

Hạn Huỳnh Tuyền - Đại hạn
 

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay 

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.
 

Giải nghĩa: Luận giải tử vi nữ 1984 năm 2024 cho hay gặp hạn Huỳnh Tuyền cần chú ý đến vấn đề sức khỏe vì đây là một hạn nặng, tác động nặng nề lên vận trình của con người. Nếu đang có bệnh thì có thể bị nặng hơn, nguy hiểm đến tính mạng. Hạn này còn khiến cho công việc, mưu cầu danh lợi bất thành.

 

Hóa giải hạn Huỳnh Tuyền

 

Hạn tuổi tử vi nữ Giáp Tý năm 2024

 

Có phạm Tam Tai không?

 

➤ Năm này tuổi Giáp Tý nữ mạng phạm Tam Tai

➤ Xem ngay: Cách hóa giải hạn Tam Tai tuổi 1984 Chi Tiết nhất!

 

Có phạm Hoang Ốc không?

 

➤ Năm này tuổi 1984 nữ phạm Hoang Ốc - Ngũ Thọ Tử
 

Có phạm Kim Lâu không?

 

➤ Nữ tuổi Tý 1984 không phạm Kim Lâu năm 2024
 

Có phạm Thái Tuế không?

 

➤ Nữ tuổi Giáp Tý năm 2024 không phạm hạn Thái Tuế

 

Vận niên tử vi Giáp Tý nữ mạng năm 2024

Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt): Xấu
 

Xà Hãm Tỉnh chủ về những xui xẻo, tai nạn khó lường. Công việc làm ăn cũng khó khăn, dễ gặp rủi ro. Cần thận trọng trong mọi sự, tránh nóng vội sẽ gặp thất bại. Tuy nhiên, tâm lý lại được yên ổn, vui tươi.
 

Tứ trụ tử vi 2024 Giáp Tý nữ mạng

Thiên Tuyệt, Địa Hòa: Mọi việc không thuận lợi, đặc biệt là về sức khỏe, dễ mắc bệnh và đau ốm. Tài chính có sự tiêu tán, chi tiêu cao, cuộc sống đầy gian truân và những chuyện buồn mang đến.
 

Lá số tử vi tuổi Giáp Tý năm 2024 nữ mạng

 
 • Cung Mệnh: Chiếu theo sự vận hành của năm Giáp Thìn thì tuổi Sửu có các sao đóng tại bản mệnh là Thiên Mã, Lộc Tồn, Bác Sĩ, Điếu Khách, Thiên Khốc, Tuần, Tràng Sinh - bộ sao báo hiệu năm mới tiền bạc khó khăn, ra ngoài cẩn trọng xe cộ, đề phòng tay chân. Tốt nhất không nên thay đổi thời gian này.

 
 • Xung Chiếu: Long Trì, Phi Liêm, Quan Phủ, Triệt, Bệnh - bộ sao chủ về ra ngoài gặp nhiều bất lợi, thị phi khiến mọi việc không được như ý muốn. Sức khỏe kém, đề phòng chuyện muộn phiền đưa tới.

 
 • Tam Hợp: Theo lá số tử vi tuổi Giáp Tý nữ mạng năm 2024 bộ sao Quốc Ấn, Tuế Phá, Thiên Hư, Địa Võng, Đế Vượng, Giải Thần, Phượng Các, Tướng Quân, Tang Môn, Mộ - báo hiệu năm mới công danh sự nghiệp gặp nhiều bất lợi bởi có kẻ phá hoại, cuộc sống lắm chuyện muộn phiền. Chú ý tiền bạc gặp nhiều khó khăn, mưu cầu tài chính bất lợi.

 
 • Nhị Hợp: Hồng Loan, Long Đức, Tiểu Hao, Lâm Quan - bộ sao báo hiệu năm mới trong nhà có người đau ốm khiến tiền bạc hao tán. Gặp khó khăn cũng được quý nhân giúp đỡ, đề phòng chuyện thị phi đưa tới.

 

Kết luận lá số tử vi nữ 1984 năm 2024: Bước sang năm Giáp Thìn thì nữ mạng sinh năm 1984 phải chú ý tình cảm gia đình không tốt, dễ nảy sinh chuyện mâu thuẫn bất lợi. Mưu cầu công danh sự nghiệp trong năm tới cũng gặp nhiều khó khăn. Xuất hành ra ngoài phải cẩn thận xe cộ đi lại, không nên thay đổi công việc.


⭐️​Bên cạnh đó, nam mạng tuổi này có thể truy cập phần mềm LẬP LÁ SỐ TỬ VI - Phongthuyso.vn để lấy KẾT QUẢ chính xác nhất!

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

Xem tử vi nữ Giáp Tý 1984 năm 2024 theo phương diện

 

Vận trình tài lộc

 

Bước sang năm năm Giáp Thìn phương diện tài chính của nữ mạng tuổi Giáp Tý không tốt, tiền bạc cần chi tiêu hao tán nhiều vào công việc gia đình. Cẩn trọng khó khăn về tiền bạc mà ảnh hưởng tới cuộc sống gia đình.

 

Diễn biến sức khỏe

 

Theo tử vi tuổi Giáp Tý năm 2024 nữ mạng sức khỏe của chủ mệnh cũng không được tốt, thường xuyên đau ốm bệnh tật liên miên thường có liên quan đến giấc ngủ. Xuất hành đi lại cẩn trọng xe cộ.

 

Công việc làm ăn

 

Năm mới công việc làm ăn của nữ mạng tuổi Giáp Tý cũng không được tốt, chớ nên thay đổi công danh sự nghiệp thời gian này, đề phòng có người phá hoại công việc làm ăn mà sinh chuyện bất lợi. Để mọi sự thêm phần hanh thông thì quý nữ có thể xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác kinh doanh đầu tư.

 

Tình duyên - gia đạo

 

Xem tử vi nữ Giáp Tý năm 2024 cho hay bước sang năm mới chủ mệnh phải chú ý tình cảm gia đình kém, hòa khí không được tốt lại dễ nảy sinh chuyện mâu thuẫn liên quan đến tình cảm. Năm tới đề phòng trong nhà có tang sự.
 

Ngoại giao - xuất hành

 

Phương diện xuất hành của nữ mạng tuổi Giáp Tý năm tới cũng không tốt, xuất hành đi lại gặp nhiều bất lợi lại, cẩn trọng chuyện thị phi đưa tới.

 

Xem tử vi tuổi Giáp Tý năm 2024 nữ mạng 12 tháng

 

Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2024

 
 

Tháng 1 âm lịch tiền bạc của nữ mạng sinh năm 1984 bình hòa, tiền kiếm được cũng chỉ đủ chi tiêu vào cuộc sống, tốt nhất không nên cho người khác vay muộn dễ gặp chuyện thị phi. Luận tử vi 2024 tuổi Giáp Tý nữ mạng dự đoán con đường công danh sự nghiệp tương đối khởi sắc, không nên thay đổi hay mở mang công việc làm ăn thời gian này. Tình cảm vợ chồng hạnh phúc, trong nhà có nhiều tin vui đưa tới, vạn sự hanh thông. Sức khỏe phải đề phòng đau ốm lâu ngày không khói, chú ý tay chân.

 

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2024

 

Tháng này nữ mạng tuổi Giáp Tý phải đề phòng bệnh liên quan đến xương khớp, sống lưng. Mưu cầu tiền bạc gặp nhiều khó khăn, tốt nhất không nên đầu tư tài chính vào công việc làm ăn thời gian này. Xem tử vi tuổi Giáp Tý nữ mạng năm 2024 cho thấy công việc làm ăn cũng gặp nhiều bất lợi, cẩn trọng có kẻ phá hoại, đầu tư chủ về khó thu hồi vốn. Tình cảm gia đình không tốt, dễ nảy sinh chuyện mâu thuẫn cãi vã. Đề phòng chuyện liên quan đến cửa quan pháp lý.

 

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2024

 

Thời gian này sức khỏe của nữ mạng sinh năm 1984 bình hòa, đau ốm nhanh khỏi. Tiền bạc tuy có nhưng cũng cần chi tiêu nhiều vào cuộc sống, tháng này cũng có tin vui đưa tới. Tử vi nữ 1984 năm 2024 cho biết công việc làm ăn tháng này cũng có sự tính toán nhưng cũng phải tranh đấu vất vả rất nhiều mới đạt được kết quả như ý. Tình cảm gia đình hạnh phúc, có tin vui đưa tới hoặc người thân nơi phương xa trở về.

 

Tử vi tháng 4 âm lịch năm 2024

 

Tháng 4 âm lịch sức khỏe của nữ mạng tuổi Giáp Tý kém, nhất là bệnh liên quan đến tiêu hóa và hệ thần kinh. Tiền bạc gặp nhiều khó khăn, kinh doanh thua lỗ, nếu đầu tư làm ăn cũng chủ về khó thu hồi vốn. Xem tử vi tuổi Giáp Tý năm 2024 nữ mạng cho hay công việc làm ăn chưa mấy tiến triển, tốt nhất không nên thay đổi hay mưu cầu công danh thời gian này. Hòa khí gia đình kém, giữa vợ chồng thường xuyên nảy sinh mâu thuẫn, trong nhà có muộn phiền.

 

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2024

 

Tháng này nếu có gặp khó khăn cũng gặp được quý nhân giúp đỡ, đồng thời cũng cần đầu tư nhiều tiền bạc vào kinh doanh. Công việc làm ăn khá tốt, dù chưa được như mong muốn nhưng cũng có nhiều khởi sắc, mở mang thêm. Xem bói tử vi nữ mạng 1984 năm 2024 nhận thấy chuyện tình cảm vợ chồng không tốt, trong nhà có nhiều buồn phiền đưa tới hoặc người già đau ốm. Sức khỏe khá tốt, nếu đau ốm cũng nhanh chóng khỏi bệnh. Xuất hành đi lại đề phòng xe cộ đi lại.

 

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2024

 

Sức khỏe tốt, tình cảm gia đình hạnh phúc chủ về có thêm người, hỷ tín đưa tới trong anh em, họ hàng. Luận tử vi 1984 năm 2024 nữ mạng dự báo công việc làm ăn khá tốt được quý nhân giúp đỡ nên nếu có mở mang cũng gặp nhiều may mắn, mưu cầu sự nghiệp khá thuận lợi. Tiền bạc hanh thông chủ về có nhiều tiền bạc đưa tới, tài chính, đất cát hay nhà cửa đều gặp được quý nhân giúp đỡ.

 
  Xem bói bài thời vận nắm bắt vận mệnh tương lai
➤ Gieo quẻ dịch số đầu năm cầu Bình An, May Mắn

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2024

 

Tháng 7 âm lịch nữ mạng tuổi Giáp Tý phải chú ý xe cộ đi lại, đau ốm lâu ngày không khỏi. Tử vi tuổi Tý 1984 năm 2024 nữ mạng cho biết chuyện tình cảm gia đình cũng không tốt, hòa khí gia đình kém lại có nhiều muộn phiền đưa tới, lại mỗi người một ý nên khó thống nhất. Công việc làm ăn bình hòa, chưa có sự phát triển nổi trội nhưng cũng cần đề phòng sự tranh đấu, cạnh tranh. Tài chính bình thường, tiền bạc làm ra cũng chỉ đủ chi tiêu vào cuộc sống hàng ngày.

 

Tử vi tháng 8 âm lịch năm 2024

 

Tháng 8 âm lịch nữ mạng sinh năm 1984 phải đề phòng bệnh liên quan đến máu huyết hoặc hạn sông nước. Theo tử vi tuổi Giáp Tý năm 2024 nữ mạng chuyện tình cảm gia đình bình thường, tháng này cũng có tin vui về thêm người đưa tới trong họ hàng. Phương diện tiền bạc cũng cần chi tiêu, hao tán nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn hoặc mua sắm tài sản. Công việc làm ăn bình thường nhưng không nên mở mang thêm dễ gặp bất lợi.

 

Tử vi tháng 9 âm lịch năm 2024

 
 

Tháng này sức khỏe nữ mạng phải cẩn trọng bệnh liên quan đến răng miệng, hạ bộ. Chuyện tình cảm gia đình không được tốt, phải suy nghĩ lại gặp nhiều may mắn. Luận giải tử vi nữ Giáp Tý năm 2024 nhận thấy công việc làm ăn tháng 9 âm lịch đề phòng có người phá hoại, tốt nhất không nên thay đổi hay mở mang công việc thời gian này. Tài chính bình thường, tiền bạc tuy có nhưng cũng cần chi tiêu nhiều vào công việc làm ăn, cuộc sống.

 

Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2024

 

Sức khỏe của nữ mạng tuổi Giáp Tý tháng này không tốt, tiêu hóa kém hay bệnh liên quan đến huyết áp. Xem bói tử vi tuổi Giáp Tý nữ mạng năm 2024 cho hay công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, mưu cầu công danh sự nghiệp khá tốt. Tình cảm gia đình bình thường, mọi sự an vui, có nhiều thời gian dành cho người thân. Phương diện tiền bạc hanh thông, có nhiều tài lộc đưa tới lại gặp được quý nhân giúp đỡ.

 

Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2024

 

Tháng 11 âm lịch nữ mạng sinh năm 1984 phải cẩn trọng bệnh liên quan đến xương khớp, máu huyết. Chuyện tình cảm gia đình bình hòa. Công việc làm ăn có nhiều tranh đấu, gặp nhiều bất lợi, chớ nên thay đổi công việc làm ăn hay mưu cầu danh lợi thời gian này. Phương diện tiền bạc không tốt, có nhiều bất lợi bởi có nhiều thị phi liên quan đến tiền bạc.

 

Tử vi tháng 12 âm lịch năm 2024

 

Theo tử vi nữ 1984 năm 2024 dự đoán tháng này sức khỏe phải cẩn trọng bệnh liên quan đến xương khớp, xe cộ đi lại. Tình cảm vợ chồng không tốt, hòa khí gia đình kém lại có nhiều chuyện muộn phiền đưa tới ảnh hưởng tới tình cảm gia đình. Công việc làm ăn chưa được tốt, càng về sau càng gặp nhiều may mắn bởi có quý nhân giúp đỡ. Tài chính khá tốt, tiền bạc hanh thông nếu gặp khó khăn cũng được quý nhân giúp đỡ mà thuận lợi.

 

Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2024 nữ mạng theo tháng sinh

 

Vận số nữ tuổi Tý 1984 sinh 6 tháng đầu năm

 
 • Người sinh tháng 1: Nữ mạng sinh tháng 1 âm lịch (Bính Dần) thì năm 2024 phải cẩn trọng mọi sự không được như ý muốn, xuất hành đi lại xe cộ cẩn thận. Năm tới cũng cần chi tiêu nhiều vào cuộc sống, có nhiều chuyện muộn phiền đưa tới mà ảnh hưởng tới tình cảm gia đình.

 
 • Người sinh tháng 2: Nữ mạng sinh tháng Đinh Mão năm Giáp Tý bước sang năm Giáp Thìn phải cẩn trọng sức khỏe của bản thân thường hay đau ốm, mưu cầu danh lợi trong tháng này cũng không được tốt. Luận tử vi nữ mạng 1984 năm 2024 cho hay công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, chớ nên thay đổi công việc làm ăn thời gian này.

 
 • Người sinh tháng 3: Nữ mạng sinh tháng 3 năm 1984 âm lịch (Mậu Thìn) thì năm tới sẽ có sự tính toán, định hướng mới trong công việc làm ăn. Chủ về mọi sự có nhiều thay đổi nhưng cũng gặp được âm phù dương trợ mà gặp hung hóa cát.

 
 • Người sinh tháng 4: Nữ mạng sinh tháng 4 âm lịch (Kỷ Tỵ) gặp năm 2024 Giáp Thìn thì phải cẩn trọng tiền bạc không được tốt, tài chính cần hao tán nhiều. Hơn nữa, công việc làm ăn cũng gặp nhiều khó khăn, bất lợi, hòa khí gia đình kém. Tử vi 2024 Giáp Tý nữ mạng 1984 cho biết cuộc sống có lắm chuyện muộn phiền, tốt nhất không nên thay đổi công việc làm ăn trong năm tới.

 
 • Người sinh tháng 5: Nữ mạng sinh tháng Canh Ngọ năm Giáp Tý thì năm Giáp Thìn phải chú ý cuộc sống có nhiều vất vả, dù hùn hạp làm ăn chung cũng khó đạt được kết quả như mong muốn. Trong năm nay cũng có nhiều may mắn thay đổi về nơi ăn chốn ở, mưu cầu công danh - tiền bạc về năm 2024 cũng khá tốt.

 
 • Người sinh tháng 6: Nữ mạng sinh tháng 6 âm lịch (Tân Mùi) năm 1984 thì năm Giáp Thìn phải chú ý mưu cầu danh lợi không thuận lợi, tình cảm gia đình cũng không được tốt lại có nhiều chuyện muộn phiền đưa tới. Năm tới cũng cần chi tiêu nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn, tốt nhất không nên xuất tiền đầu tư thời gian này.
   

enlightenedĐể Xem tử vi cho người thân quý vị có thể tham khảo tại trọn bộ TỬ VI 2024 của 60 hoa giáp nam nữ mạng. 

Bảng tra tử vi 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

Tử vi tuổi 1984 nữ mạng sinh 6 tháng cuối năm

 
 • Người sinh tháng 7: Bước sang năm Giáp Thìn nữ mạng sinh tháng 7 âm lịch (Nhâm Thân) thì năm 2024 con đường công danh sự nghiệp bình hòa. Theo tử vi tuổi Giáp Tý năm 2024 nữ mạng dự đoán công việc làm ăn chưa gặp nhiều may mắn, tốt nhất nên giữ nguyên như cũ để tránh chuyện bất lợi nảy sinh. Tuy nhiên, chuyện tình cảm gia đình phải đề phòng chuyện bất lợi, mâu thuẫn hoặc chuyện bất đồng có thể nảy sinh.

 
 • Người sinh tháng 8: Nữ mạng sinh tháng 8 (Quý Dậu) năm 1984 âm lịch thì năm 2024 công việc làm có chút khó khăn, dù vậy nhờ được quý nhân giúp đỡ mà tai qua nạn khỏi. Trong gia đình có nhiều tin vui đưa tới, xuất hành ra ngoài được nhiều người khác giới để ý. Tuy nhiên, nữ mạng tuổi Giáp Tý phải chú ý đề phòng hạn sông nước.

 
 • Người sinh tháng 9: Nữ mạng sinh tháng 9 năm 1984 âm lịch thì năm Giáp Thìn 2024 phải cẩn trọng mọi sự không được tốt, chớ nên đầu tư hay hùn hạp làm ăn chung dễ gặp chuyện bất lợi, đề phòng có người phá hoại công việc làm ăn. Tử vi nữ sinh năm 1984 năm 2024 dự báo chú ý không nên thay đổi công việc làm ăn thời gian này, đề phòng chuyện bất lợi ngoài ý muốn.

 
 • Người sinh tháng 10: Đối với nữ mạng sinh tháng 10 âm lịch (Ất Hợi) thì năm 2024 Giáp Thìn xuất hành đi lại khá tốt, lại gặp được quý nhân giúp đỡ. Xuất hành đi lại hay mưu cầu công danh, tiền bạc cũng khá tốt. Năm tới nữ mạng tuổi Giáp Tý cũng cần chi tiêu hao tốn nhiều tiền bạc vào công việc gia đình hay làm ăn.

 
 • Người sinh tháng 11: Nữ mạng sinh tháng 11 năm 1984 âm lịch gặp năm 2024 Giáp Thìn sẽ có nhiều may mắn, mưu cầu công danh sự nghiệp khá tốt. Tuy nhiên, cũng cần có nhiều vất vả, tranh đấu mới có thể đạt được như mong muốn. Hơn nữa, theo tử vi 2024 Giáp Tý nữ mạng 1984 năm tới cũng cần chú ý trong gia đình có người già đau ốm lâu ngày không khỏi.

 

 • Người sinh tháng 12: Nữ mạng sinh tháng 12 năm 1984 (Đinh Sửu) thì năm 2024 Giáp Thìn sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn. Tình cảm gia đình không được tốt, hòa khí gia đình kém, lại dễ nảy sinh chuyện mâu thuẫn bất lợi. Sức khỏe của bản thân nữ mạng tuổi Giáp Tý được ổn định.
 

Tổng kết tử vi tuổi Giáp Tý năm 2024 nữ mạng:

Năm 2024 hứa hẹn mang đến nhiều bất lợi cho nữ tuổi Giáp Tý. Công việc và sự nghiệp sẽ gặp nhiều trở ngại không nên thay đổi hay mở rộng. Về mặt tài chính, năm nay có thể phải chi tiêu khá nhiều. Gia đạo thiếu hòa khí khiến nữ 1984 phải suy nghĩ nhiều. Mặc dù chưa được mấy khởi sắc nhưng nữ Giáp Tý không nên quá bi quan, hãy tích cực tận hưởng cuộc sống và sẵn sàng đối đầu khó khăn, mọi việc sẽ luôn có cách giải quyết thỏa đáng nhất.
 
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói