Năm 2024 nam, nữ 1984 hợp làm ăn với tuổi nào để kích hoạt tài lộc

Thứ 2, 12/2/2024 - 12:19

Xem tuổi Giáp Tý hợp làm ăn với tuổi nào? Bài viết này sẽ luận giải vấn đề tuổi giáp tý hợp làm ăn với tuổi nào? Bởi lẽ bất cứ ai cũng mong muốn công việc làm ăn kinh doanh buôn bán của mình đạt được những thành quả như mong muốn. Nhưng không phải cứ muốn là được, bởi ngoài nỗ lực, khả năng của bản thân thì còn cần kết hợp những yếu tố về phong thủy. 
 

I. Tổng quan về tuổi giáp tý hợp làm ăn với tuổi nào?


Để biết tuổi nào hợp về đường làm ăn với người sinh năm Giáp Tý 1984, ta cần xác định dựa trên các tiêu chí như tướng tinh, mạng, sao, vận niên, địa chi, thiên can. Việc xác định sinh năm 1984 hợp làm ăn với tuổi nào càng xét trên nhiều tiêu chí thì kết quả càng chính xác. Dưới đây sẽ là các thông tin mà chuyên gia phong thủy luận giải về việc người tuổi Giáp Tý hợp làm ăn với tuổi nào.
 

1. Xác định tuổi hợp làm ăn với giáp tý 1984 thông qua yếu tố gì?


Thông tin về gia chủ tuổi Giáp Tý:

 

Năm sinh (DL)

1984

Xem mệnh ngũ hành

Hải trung kim (mệnh Kim)

Thiên can

Giáp

Địa chi

Cung mệnh

Nam cung Đoài / Nữ cung Cấn

 

Theo quan niệm phương Đông, những người cầm tinh con chuột thường có tính cách đa cảm, mềm mỏng, là người tốt, tuy vậy nhưng tính lại hơi ương ngạnh và có những người tính nóng như lửa. Người tuổi chuột được đánh giá là thông minh, tháo vát, là người có năng lực và biết vượt qua khó khăn. Do đó, về sự nghiệp, người tuổi Tý phù hợp với những vị trí lãnh đạo. Việc xác định tuổi giáp tý hợp làm ăn với tuổi nào để kinh doanh buôn bán của người tuổi này cũng quyết định nên sự thành công hay thất bại.
 

Xem tuổi làm ăn năm 2024 kích TÀI LỘC - MAY MẮN

Để công việc kinh doanh thuận lợi hơn nữa, người tuổi Giáp Tý 1984 nên ưu tiên kết hợp làm ăn với những người hợp tuổi với mình. Các tuổi cụ thể sẽ được xét theo mạng nam và mạng nữ với các thông tin sau.
 

2. Bói nam tuổi Giáp Tý làm ăn hợp với tuổi nào?

 

2.1 Sinh năm 1984 nam mạng hợp làm ăn với tuổi 1969 không?


Là người sinh năm Kỷ Dậu, khi hợp tác với người Giáp Tý thì sẽ tương sinh về Mệnh, tương hợp về Thiên Can, lục phá về Địa Chi, thiên y về cung và tương sinh về thiên sinh năm mệnh. Do đó, nếu xét trên thang điểm 10, mức độ hợp giữa hai tuổi này là 8 điểm.
 

Kết luận: hai tuổi có thể hợp tác với nhau.
 

2.2 Nam tuổi Giáp Tý hợp làm ăn với tuổi Nhâm Tý 1972


Là người sinh năm Nhâm Tý, khi làm ăn  chung thì sẽ tương xung về Mệnh, nhưng tương sinh về Thiên Can, bình hòa về Địa Chi, diên niên về cung và tương sinh về thiên sinh năm mệnh. Do đó, nếu xét trên thang điểm 10, mức độ hợp giữa hai tuổi này là 7 điểm.
 

Kết luận: hai tuổi có thể hợp tác với nhau.
 

[#Giải Đáp] Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1984 Chính xác 99,99%

2.3 Nam giới tuổi Giáp Tý hợp làm ăn với người sinh năm 1973 


Người sinh năm Quý Sửu là tuổi làm ăn hợp với giáp tý, hai tuổi này sẽ tương xung về Mệnh, nhưng tương sinh về Thiên Can, lục hợp về Địa Chi, sinh khí về cung và bình hòa về thiên sinh năm mệnh. Do đó, nếu xét trên thang điểm 10, mức độ hợp giữa hai tuổi này là 7 điểm.
 

Kết luận: hai tuổi có thể hợp tác với nhau.
 

2.4 Tuổi Giáp Tý nam làm ăn hợp với tuổi Giáp Dần 1974


Là người sinh năm Giáp Dần, khi tuổi Giáp Tý làm ăn chung thì sẽ tương sinh về Mệnh, bình hòa về Thiên Can và Địa Chi, phục vị về cung và bình hòa về thiên sinh năm mệnh. Do đó, nếu xét trên thang điểm 10, mức độ hợp giữa hai tuổi này là 7 điểm.
 

Kết luận: hai tuổi có thể hợp tác với nhau.
 

Xem màu hợp tuổi tuổi 1984 kích tài lộc may mắn

2.5 Sinh năm 1984 nam hợp làm ăn với người sinh năm 1975


Tuổi làm ăn hợp với giáp tý là người sinh năm Ất Mão, khi hợp tác với người Giáp Tý thì sẽ tương sinh về Mệnh, bình hòa về Thiên Can, chống đối Địa Chi, diên niên về cung và tương sinh về thiên sinh năm mệnh. Do đó, nếu xét trên thang điểm 10, mức độ hợp giữa hai tuổi này là 7 điểm.
 

Kết luận: hai tuổi có thể hợp tác với nhau.
 

2.6 Tuổi Giáp Tý nam mạng hợp làm ăn với tuổi Nhâm Tuất 1982


Là người sinh năm Ất Mão, khi hợp tác với người Giáp Tý thì sẽ tương sinh về Mệnh và Thiên Can, bình hòa về Địa Chi và Thiên sinh năm mệnh, sinh khí về cung. Do đó, mức độ hợp giữa hai tuổi này là 8 điểm.
 

Kết luận: hai tuổi có thể hợp tác với nhau.
 

Xem tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp làm ăn với tuổi nào?

2.7 Sinh năm 1984 nam hợp làm ăn với tuổi 1983


Là người sinh năm Quý Hợi, khi hợp tác với người Giáp Tý thì sẽ tương sinh về Mệnh và Thiên Can, lục hình về Địa Chi, phục vị về cung và bình hòa về Thiên sinh năm mệnh. Do đó, mức độ hợp giữa hai tuổi này là 7 điểm.
 

Kết luận: hai tuổi có thể hợp tác với nhau.
 

2.8 Nam tuổi Giáp Tý làm ăn hợp với tuổi 1984


Những người sinh năm 1984 khá phù hợp khi kết hợp với nhau trong làm ăn, với mức điểm đánh giá là 7 điểm. 
 

2.9 Người sinh năm 1984 nên kết hợp với người sinh năm 1992 


Tuổi hợp làm ăn với giáp tý nam mạng 1984 là nữ 1992. Khi hợp tác thì hai tuổi này sẽ bình hòa về Mệnh,  tương sinh về Thiên Can, Tam Hợp về Địa Chi, phục vị về cung và bình hòa về thiên sinh năm mệnh. Do đó, hai tuổi này hợp tác với nhau sẽ được 8 điểm.
 

Kết luận: hai tuổi có thể hợp tác với nhau.
 

Xem tuổi Nhâm Thân 1992 hợp làm ăn với tuổi nào?

2.10 Tuổi Giáp Tý nam mạng hợp làm ăn với tuổi Quý Dậu


Là người sinh năm Quý Dậu, khi hợp tác với người Giáp Tý thì sẽ bình hòa về Mệnh, tương sinh về Thiên Can, lục phá về Địa Chi, diên niên về cung và tương sinh về Thiên sinh năm mệnh. Do đó, mức độ hợp giữa hai tuổi này là 7 điểm.
 

Kết luận: hai tuổi có thể hợp tác với nhau.
 

2.11 Nam tuổi Giáp Tý làm ăn hợp với tuổi Bính Tý 1996


Là người sinh năm Bính Tý, khi hợp tác với người Giáp Tý thì sẽ tương sinh về Mệnh và Thiên Can, bình hòa về Địa Chi, thiên y về cung và tương sinh về Thiên sinh năm mệnh. Do đó, mức độ hợp giữa hai tuổi này là 9 điểm.
 

Kết luận: hai tuổi rất phù hợp trong việc kinh doanh làm ăn.
 

Xem tuổi Bính Tý 1996 hợp làm ăn với tuổi nào?

2.12 Người tuổi Giáp Tý nên hợp tác với người sinh năm 1999


Xem tuổi hợp làm ăn với giáp tý 1984 thì khi hợp tác với người Giáp Tý thì sẽ tương sinh về Mệnh, tương hợp về Thiên Can, chống đối về Địa Chi, diên niên về cung và tương sinh về Thiên sinh năm mệnh. Do đó, mức độ hợp giữa hai tuổi này là 8 điểm.
 

Kết luận: hai tuổi này có thể hợp tác với nhau trong kinh doanh làm ăn.
 

3. Luận nữ 1984 hợp làm ăn với tuổi nào?

 

 

3.1 Tuổi Giáp Tý nữ mạng làm ăn hợp với tuổi Giáp Dần 1974


Hai tuổi này khi hợp tác với nhau thì sẽ tương sinh về Mệnh, bình hòa về Thiên Can và Địa Chi, phục vị về cung và bình hòa về Thiên sinh năm mệnh. Do đó, mức độ hợp giữa hai tuổi này là 8 điểm.
 

Kết luận: hai tuổi này có thể hợp tác với nhau.
 

3.2 Nữ mạng tuổi Giáp Tý hợp làm ăn với tuổi Ất Mão 1975


Hai tuổi này khi hợp tác với nhau thì sẽ tương sinh về Mệnh, bình hòa về Thiên Can, lục hình về Địa Chi, diên niên về Cung và tương sinh về Thiên sinh năm mệnh. Do đó, mức độ hợp giữa hai tuổi này là 7 điểm.
 

Kết luận: hai tuổi này có thể hợp tác với nhau.
 

Xem cây phong thủy hợp tuổi Giáp Tý thu hút vượng khí

3.3 Sinh năm 1984 nữ mạng hợp làm ăn với tuổi 1976


Đây là tuổi đặc biệt phù hợp với người Giáp Tý 1984 với mức điểm tuyệt đối - 10 điểm. Tất cả các yếu tố về mệnh, thiên can, địa chi... đều ở mức tương sinh, tam hợp...

Kết luận: đây sẽ là đối tác tuyệt vời dành cho người Giáp Tý 1984.

 

3.4 Nữ tuổi 1984 hợp làm ăn với người sinh năm 1977, 1982, 1983, 1984 và 1993


Những người thuộc tuổi này đều là những tuổi làm ăn hợp với giáp tý. Số điểm đánh giá mức độ phù hợp của các độ tuổi này là 7 điểm
 

3.5 Sinh năm 1984 nữ mạng hợp làm ăn với tuổi 1985 và 1992


Hai tuổi này được cho là phù hợp khi kết hợp với người tuổi Giáp tý 1984 với điểm số là 8 điểm. Khi hợp tác với nhau sẽ hỗ trợ nhau, cùng nhau phát triển. Bạn nên ưu tiên chọn những người tuổi này để hợp tác làm ăn.

Kết luận: Hợp tác có thể tương trợ lẫn nhau

 

Lưu ý: Trên đây là các tuổi tính theo âm lịch 12 con giáp, Để biết chi tiết năm sinh dương lịch cụ thể của từng tuổi hợp làm ăn với Giáp Tý như ( Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần...) thì mời quý vị vào đây xem chi tiết từng tuổi dương lịch cũng như luận giải chính xác nhất:  Tuổi Giáp Tý hợp làm ăn với tuổi nào nhất theo năm sinh dương lịch.
 

II. Năm 2024 nam nữ tuổi Giáp Tý buôn bán được không?

 

  • Nam tuổi Giáp Tý: là một năm có rất nhiều cơ hội tốt trong công việc được phát huy sở trường. Tình hình tài chính cực kỳ ổn định, có cơ hội đầu tư nhiều, nắm bắt đúng thời cơ và giúp cho túi tiền ngày càng phát triển lên cao.
     

  •  Nữ tuổi Giáp Tý: thần vượng sự nghiệp, địa vị có sự đột phá rõ ràng, có thể  mở rộng quy mô sự nghiệp. Có cát tinh có lợi, nhờ đó mà tài vận của người này rất sáng sủa, tăng may mắn và chiêu tài lộc cho sự nghiệp, công việc, việc đầu tư hay kinh doanh của bạn


Có thể bạn quan tâm:
 

Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2024 nam mạng
Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2024 nữ mạng

III. Xem tuổi giáp tý hợp với nghề gì?


Những người tuổi Giáp Tý thuộc mệnh Hải Trung Kim nên sẽ thích hợp với các ngành nghề liên quan đến cơ khí, máy móc, kinh doanh vàng bạc trang sức. 
 

Người tuổi Tý cũng có thể thử sức trong lĩnh vực du lịch, xuất nhập khẩu.
 

IV. Màu sắc hợp với tuổi Giáp Tý

 

Các màu hợp như: Trắng, ánh kim, vàng. Xem thêm: Tuổi Giáp Tý hợp với màu nào để mua xe, sơn nhà, mua điện thoại, trang sức phong thủy theo tuổi

Hướng đặt bàn làm việc hợp với tuổi Giáp Tý: Đối với nam giới: nhìn hướng Đông - Nam, đối với nữ giới - nhìn hướng Tây Nam.

Trên đây là toàn bộ những kiến thức về tuổi giáp tý làm ăn hợp tuổi nào? Hay người sinh năm 1984 làm ăn hợp với tuổi nào? tuổi giáp tý hợp làm ăn với tuổi nào? đều đã được giải đáp ở bài viết trên. 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói