XEM TỬ VI CÁC TUỔI NĂM 2020

Tuổi Giáp Tý 1984 hợp làm ăn với tuổi nào - Xem tuổi làm ăn

Xem tuổi làm ăn, tuổi Giáp Tý hợp làm ăn với tuổi nào? Bạn sinh năm 1984 làm ăn hợp với tuổi nào, nên chọn nghề nào đặt bàn làm việc hướng nào? Bạn có thể tham khảo bài viết sau đây của Phong thủy số:

Tuổi Giáp Tý hợp làm ăn với tuổi nào - Xem tuổi làm ăn

Vài nét về tuổi Giáp Tý hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Giáp Tý: Cung mệnh Chất, thuộc mệnh Thủy, mang cốt tinh Kim.

Vài nét chung của người tuổi Giáp Tý: Tuổi nhỏ được học hành nhiều, nhưng ít thành công. Là người thông minh, tài giỏi, lanh lợi, có khả năng tiên đoán, có tài ngoại giao, đa mưu túc trí. Tính tình cương trực, khôi khi nóng nảy dễ mất lòng. Nhược điểm của người tuổi Giáp Tý là hay đố kỵ, xem trọng vật chất.

Tra cứu Tu vi 2020 Mới Nhất để Xem Vận Mệnh - Sức Khỏe - Tài Lộc

$frm_tuvi_2020

Tuổi Giáp Tý nên làm nghề gì hay sinh năm 1984 hợp kinh doanh gì?

Theo xem tuổi làm ăn thì Một số nghề thích hợp cho tuổi Giáp Tý: Làm các nghề bình thường như thương mại, kỹ nghệ, thuần khoán, trạng sư, toán học thì sẽ khá giả.

Tuổi Giáp Tý hợp làm ăn với tuổi nào?

- Tuổi Giáp Tý làm ăn hợp với tuổi Bình Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi thuộc mệnh Thổ thì luôn được hỗ trợ, quý nhân phù trợ, thậm chí được phù trợ, hoặc làm trợ lí cho Giáp Tý.

- Kết hợp làm ăn với những người có mệnh Thủy (gồm Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu)  tuy bạn buôn bán được sinh tài nhưng người Giáp Tý sẽ bị thiệt hơn, cho nên Giáp Tý phải là cấp giới hoặc làm trợ lí cho các tuổi có mệnh Thủy thì mới thuận buồm xuôi gió. 

- Người sinh năm 1984 làm ăn hợp với tuổi Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu thuộc mệnh Mộc, tuy có khắc chế, nhưng nếu Giáp Tý là cấp trên của các tuổi có mệnh Mộc thì người tuổi Giáp Tý vẫn phát tài lộc.

- Người sinh năm 1984 kết hợp làm ăn với những người có mệnh Kim ( gồm Nhâm Thân, Quý Dận, Ất Sửu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi) thì bình hòa, hai bên dựa vào nhau, tương trợ nhau mà làm ăn.

- Tuổi Giáp Tý không nên kết hợp làm ăn với các tuổi Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi. thuộc hành Hỏa. Vì khi người tuổi Giáp Tý làm ăn với các tuổi này thường khiến công việc bị thua thiệt nhiều, nên tìm cách tránh thì hơn.

Lưu ý: Trên đây là các tuổi tính theo âm lịch 12 con giáp, Để biết chi tiết năm sinh dương lịch cụ thể của từng tuổi hợp làm ăn với Giáp Tý như ( Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần...) thì mời quý vị vào đây xem chi tiết từng tuổi dương lịch cũng như luận giải chính xác nhất:  Tuổi Giáp Tý hợp làm ăn với tuổi nào nhất theo năm sinh dương lịch.

 

Màu sắc hợp với tuổi Giáp Tý:

Các màu hợp như: Trắng, ánh kim, vàng. Xem thêm: Tuổi Giáp Tý hợp với màu nào để mua xe, sơn nhà, mua điện thoại, trang sức phong thủy theo tuổi

Hướng đặt bàn làm việc hợp với tuổi Giáp Tý: Đối với nam giới: nhìn hướng Đông - Nam, đối với nữ giới - nhìn hướng Tây Nam.

Trên đây là toàn bộ những kiến thức về tuổi giáp tý làm ăn hợp tuổi nào? Hay người sinh năm 1984 làm ăn hợp với tuổi nào? tuổi giáp tý hợp làm ăn với tuổi nào? đều đã được giải đáp ở bài viết trên.  Bên cạnh đó, nếu quý bạn muốn biết tuổi mình nên xây nhà năm nào tốt thì quý bạn có thể tham khảo tại đây :  tuổi Giáp Tý làm nhà năm nào tốt nhất

Nguồn: https://phongthuyso.vn/xem-tuoi-lam-an.html

Xem TỬ VI 2020 - Giải vận hạn - Kích tài lộc

Nam Nữ
Thư viện