Tuổi Giáp Tý hợp với số điện thoại nào | Chọn sim hợp tuổi 1984 chính xác

Thứ 3, 27/12/2022 - 15:34

Thế nào là sim phong thủy hợp tuổi 1984? Một dãy sim hợp tuổi Giáp Tý phải đảm bảo được những tiêu chí nào? Tất cả sẽ được chuyên gia phong thủy Duy Linh giải đáp đầy đủ, chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây để hiểu rõ tuổi Giáp Tý hợp với số điện thoại nào, mời quý vị theo dõi!

 

Sim phong thủy hợp tuổi 1984 - Chọn sim hợp tuổi Giáp tý 1984

 

1. Tiêu chí chọn sim phong thủy hợp tuổi 1984

 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh chia sẻ “ Để tìm tuổi Giáp Tý hợp với số điện thoại nào thì phải được lựa chọn theo 03 tiêu chí quan trọng: Tiêu chí nhất định phải có, tiêu chí nên có trong sim và tiêu chí thu hút may mắn”. Cụ thể chọn sim theo mỗi yếu tố ra sao?

 

- Tiêu chí quan trọng nhất định phải có trong sim hợp tuổi 1984:

Ngũ hành sim tương sinh bản mệnh Kim: Dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh thi số điện thoại hợp tuổi 1984 phải thuộc ngũ hành Kim hoặc Thổ là tốt nhất. Bởi dãy sim ngũ hành Thổ tương sinh với mệnh Kim, mang tới năng lượng cát khí giúp người tuổi Giáp Tý phát triển tốt hơn.

Âm dương hòa hợp: Người dùng tuổi Giáp Tý thuộc dương mạng nên có thể sử dụng dãy sim lệch âm vẫn đảm bảo âm dương hài hòa. Nhưng tốt nhất vẫn nên chọn số điện thoại có năng lượng âm - dương bên trong sim cân bằng.

 

- Tiêu chí nên có bên trong dãy sim hợp tuổi Giáp Tý:

Con số thu hút vượng khí: Ứng dụng cửu tinh đồ pháp giúp người dùng biết được số 8 là con số thu hút vượng khí trong thời kỳ Hạ Nguyên (2004 - 2023) hiện tại. Sim phong thủy hợp tuổi 1984 nên có số 8 là tốt nhất.

Quẻ dịch cát - tốt cho công việc: Xác định được quẻ dịch của số điện thoại, dịch ý nghĩa quẻ dịch theo: ý nghĩa hung cát, lời kinh và tranh cổ. Từ đó, người tuổi Giáp Tý có thể biết được quẻ dịch sim là cát hay hung, tốt cho mục đích công việc nào.

 

- Tiêu chí thu hút may mắn xuất hiện càng nhiều thì càng tốt:

Tổng số nút: Số điện thoại phong thủy hợp tuổi 1984 phải có tổng số nút đạt trên 7 mới tốt. Trong đó, lý tưởng nhất là số điện thoại có tổng số nút bằng 9 hoặc 10 điểm.

Cặp số có ý nghĩa tốt đẹp: Những cặp số, dãy số có ý nghĩa tốt theo quan niệm dân gian càng xuất hiện nhiều thì các tốt như: cặp số phát lộc (68; 86), cặp số ông địa (38; 78) hay cặp số tiền 789,...

 

>>> Luận sim theo 03 tiêu chí này giúp người dùng hiểu rõ phong thủy sim, đồng thời đánh giá được tác động phong thủy và mức độ ảnh hưởng của sim số với vận mệnh của mình. Hơn nữa, đây là phương pháp luận, chọn sim được chuyên gia phong thủy Duy Linh nghiên cứu, kiểm chứng nên đảm bảo độ chính xác cao.

Xem thêm:
 

Tử vi tuổi giáp tý năm 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi giáp tý năm 2023 nam mạng

2. Những cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1984 không chính xác

 


Hiện tại, tồn tại khá nhiều cách chọn sim phong thủy hợp tuổi Giáp Tý không chính xác, không có căn cứ phong thủy nhưng lại được nhiều người tuổi Giáp Tý tin dùng bởi cách tính sim đơn giản và luôn có kết quả đối chiếu cụ thể. Trong đó phổ biến hơn cả có thể kể tới như:

 

- Chọn sim theo con số may mắn hợp tuổi 1984: Người tuổi Giáp Tý bản mệnh Hải Trung Kim nên con số hợp tuổi là số 6, 7, 2, 5, 8. Theo đó sim điện thoại xuất hiện nhiều con số hợp tuổi thì đó là sim phong thủy hợp tuổi 1984.

- Chọn sim theo số điện thoại cuối: Những số điện thoại có số cuối sim là 2, 5 hoặc 8 thì đó là sim hợp tuổi 1984. Bởi người dùng cho rằng con số thuộc ngũ hành Thổ tương sinh với bản mệnh nằm ở cuối sim sẽ mang tới may mắn, suôn sẻ cho mình.

- Chọn sim theo ý nghĩa hung cát: Lấy 4 số điện thoại cuối chia cho 80, lấy phần kết quả sau dấu phẩy nhân với 80. Nếu cát quả đối chiếu ứng với nghĩa cát hoặc đại cát thì đó là số điện thoại hợp tuổi 1984.

 

>>> Sở dĩ có thể khẳng định những cách chọn sim trên không chính xác bởi việc dựa vào một hay một vài con số để nhận định ý nghĩa phong thủy của sim là không đúng. Muốn đưa ra nhận định chính xác phải xét tổng hòa 10 con số trong sim với bát tự ngày sinh của người tuổi Giáp Tý. Hơn nữa, việc ứng dụng ngũ hành hay ý nghĩa cát hanh vào chọn sim theo những cát trên còn rất nhiều điểm vô lý, chưa được làm rõ. Những cách chọn sim hợp tuổi 1984 trên đều chưa được kiểm chứng.

 

3. Những câu hỏi thường gặp khi chọn sim hợp tuổi 1984

 

Dù đã có những hướng dẫn chi tiết về các tiêu chí xem, chọn sim phong thủy hợp tuổi 1984 nhưng trong thực tế thì người tuổi Giáp Tý vẫn gặp không ít khó khăn. Do đó, trong thời gian qua chúng tôi liên tục nhận được những câu hỏi về chọn sim phong thủy hợp tuổi Giáp Tý như:

- Tôi sinh ngày 30/05, còn độc thân và hiện đang sử dụng sim 0919.658.065. Số điện thoại đang dùng có hỗ trợ cho công việc tìm việc lương cao, tích lũy tiền bạc và xây cất lại nhà mới không?

- Tôi là nữ sinh ngày 28/4 đang thất nghiệp, không biết số điện thoại 0977.889.992 có giúp tôi ổn định công việc và gia tăng tích lũy tiền bạc hay không?

- Em xem đánh giá của chuyên gia thấy hay quá, nhờ chuyên gia xem giúp em số 0933.578.532. Em mong muốn có công việc kinh doanh riêng của mình, từ đó ổn định cuộc sống gia đình. Chuyên gia xem số này có hợp với tuổi và nghề nghiệp em mong muốn không?

 

Có thể thấy cách xem, luận sim phong thủy hợp tuổi 1984 khá phức tạp, đòi hỏi người luận giải sim phải am hiểu kiến thức phong thủy và biết cách ứng dụng vào lĩnh vực sim số. Do đó, người luận giải phải dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu kiến thức phong thủy. Hiểu được những khó khăn này của người tuổi Giáp Tý chuyên gia phong thủy Duy Linh đã cùng đội ngũ kỹ thuật của phongthuyso.vn phát triển công cụ Tra cứu sim phong thủy giúp người dùng luận sim theo 05 yếu tố nhanh chóng, chính xác. 

 

Nếu quý vị muốn biết chính xác số điện thoại đang sử dụng có tốt cho con đường sự nghiệp, vấn đề tài lộc hay tình duyên của mình hay không thì có thể theo dõi kỹ hơn tại phần luận quẻ dịch để biết được ý nghĩa của sim số có phù hợp với mong muốn của mình không. Đặc biệt công cụ không chỉ đưa ra phần kết luận ý nghĩa sim đơn giản mà có sự kết hợp giữa dịch lời kinh và ý nghĩa tranh cổ, điều này đảm bảo kết đưa ra là chính xác, minh bạch nhất.

 

Trên đây là toàn bộ thông tin luận giải sim phong thủy hợp tuổi 1984 chính xác. Mong rằng với những hướng dẫn, giải đáp từ chuyên gia phong thủy Duy Linh của phongthuyso.vn thì quý vị có thể hiểu và nhanh chóng chọn ra tuổi Giáp Tý hợp với số điện thoại nào nhất. Mọi thắc mắc cần giải đáp quý vị vui lòng gửi về địa chỉ hòm thư tuvanphongthuyso@gmail.com.

 

Thầy luận: PHONG THỦY DUY LINH
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Câu hỏi thường gặp


Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2023
Xem tuổi xông nhà 2023
Xem tuổi mở hàng 2023
Điềm báo tốt xấu
Chọn sim hợp tuổi
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2023