XEM TỬ VI CÁC TUỔI NĂM 2020

Tuổi Giáp Tý hợp với số điện thoại nào | Chọn sim hợp tuổi 1984 chính xác

Chọn phần bạn muốn đọc

x

 

SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI 1984 | CHỌN SIM HỢP TUỔI GIÁP TÝ KÍCH TÀI CHIÊU LỘC

 

Tử vi của tuổi Giáp Tý khi bước sang năm 2020

- Sang năm 2020, tuổi Giáp Tý gặp nhiều thăng trầm biến cố trong cuộc sống

+ Nam sinh năm 1984 tuổi chuột: Công danh trắc trở, hao tốn tiền bạc, sức khỏe bất lợi.

+ Nữ sinh năm 1984 tuổi chuột: Gặp thị phi, tai tiếng, tài vận trì trệ, dễ mắc bệnh tật, tai nạn.

- Để giảm thiểu nguy cơ bất lợi nói trên, nhiều người đã sử dụng các biện pháp hóa giải vận hạn, tăng cường vận may. Ở đây, phongthuyso.vn tổng hợp 3 phương pháp chính mà hầu như mọi người đang áp dụng vào cuộc sống để tăng Vận Khí năm 2020 bao gồm:

 

+ Cách số 1: Thể dục thể thao, kết hợp chế độ ăn uống tuyệt vời.

+ Cách số 2: Mua vật phẩm phong thủy hợp tuổi 1983. Đây là cách truyền thống mà hầu như được mọi người áp dụng. Tuy nhiên chưa bàn đến có hiệu quả hay không thì không phải ai cũng biết. Phần bên dưới tôi sẽ giải thích ưu và nhược điểm của cách này.

+ Cách số 3: Sử dụng phương pháp thời đại - mang xu hướng của năm 2020: Mua sim phong thủy hợp tuổi 1984 hay xem tuổi Giáp Tý hợp với số điện thoại nào?

 

Vậy trong 3 phương pháp nói trên, thì phương pháp nào hữu ích cho tuổi 1984. Quý anh/ Quý chị chọn sim hợp tuổi 1984 hay sử dụng vật phẩm phong thủy, sử dụng thực phẩm kết hợp với tập luyện phương pháp nào tốt? Ưu điểm và nhược điểm của các phương pháp này ra sao?

 

Sim phong thủy hợp tuổi 1984 - Chọn sim hợp tuổi Giáp tý 1984

 

Các phương pháp hóa giải vận hạn và tăng cường may mắn cho tuổi Giáp Tý

 

Phương pháp sử dụng thực phẩm, kết hợp với luyện tập cho tuổi 1984

 

- Nội dung của phương pháp này là sử dụng những loại thực phẩm đề phòng bệnh tật, có lợi cho sức khỏe, kết hợp với luyện tập thể thao, giúp cho sức khỏe, tinh thần, trí tuệ được tăng cường, tạo nền tảng phát triển trong sự nghiệp và cuộc sống.

- Ưu điểm:

+ Chú trọng, can thiệp, tác động vào nền tảng cơ bản của mỗi cá nhân.

+ An toàn, tiết kiệm, thiết thực, hiệu quả.

- Nhược điểm:

+ Cần có sự tư vấn hướng dẫn của các chuyên gia uyên bác.

+ Bất tiện, khó vận dụng thường xuyên với những người thường xuyên đi công tác.

+Tốc độ phát huy tác dụng chậm.

 

 Ý nghĩa 4 số cuối điện thoại là hung hay cát?

 

Phương pháp sử dụng vật phẩm Phong Thủy hợp tuổi 1984

 

- Vận dụng phương pháp này là mua các vật phẩm Phong Thủy như tượng Quan Âm, tượng phật Di Lặc, cá chép vượt vũ môn, cóc Thiềm Thừ... về sử dụng với mục tiêu giải thiểu bất lợi, tăng cường vận khí công danh, tài lộc

- Ưu điểm:

+ Dễ tìm mua vật phẩm với nhiều kiểu dáng, kích thước, chất liệu khác nhau

+ Phổ biến, thông dụng, nhiều người đã sử dụng

- Nhược điểm:

+ Không giống như số điện thoại hợp với tuổi Giáp Tý 1984, thì khi mua vật phẩm phong thủy như: Đá hợp tuổi - mệnh, trang sức phong thủy, tượng phong thủy (Tỳ Hưu, tượng Quan Công, Tượng phật… ) thì bắt buộc phải khai quang mới phát huy tác dụng.

+ Phải đo đạc tọa độ bằng la kinh và tính toán dưới góc độ chuyên môn mới xác định được vị trí thích hợp để đặt vật phẩm.

+ Tần suất tương tác tiếp cận với người dùng không cao.

+ Dễ mua phải hàng giả, hàng nhái.

Những nguyên lý trên mà không quán triệt tốt thì không những không tạo ra tác dụng mà khiến cho tình trạng ngày càng trầm trọng, nặng nề hơn.

$frm_tuvi_2020

 

Phương pháp sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1984 Giáp Tý

 

- Sim Phong Thủy là vật khí Phong Thủy khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp trên. Nhưng giá trị của sim hợp tuổi Giáp Tý 1984 trong việc hóa giải vận hạn, tăng cường may mắn thì chưa được nhiều người biết tới.

Lưu ý: Sim điện thoại hợp với tuổi Giáp Tý 1984 chỉ có thể sử dụng với những người sinh năm 1984.

 

- Ưu điểm:

+ Sim số là một vật rất nhỏ, gọn nhẹ vì thế Số điện thoại hợp tuổi 1984 luôn được mang theo bên mình nên tần suất tương tác tiếp cận với người dùng rất cao.

+ Chọn số sim hợp tuổi 1984 nam mạng và nữ mạng thì không phải khai quang, đo đạc, tính toán dưới góc độ chuyên môn mà vẫn có thể sử dụng.

+ Sử dụng sim phong thủy hợp 1984 liên lạc càng nhiều thì năng lượng tạo ra ngày một lớn hơn.

+ Không có hàng giả, hàng nhái.

 

- Nhược điểm:

+ Các trường phái dự đoán, đánh giá, bình xét về sim Phong Thủy khác nhau. Nên cần những chuyên gia tâm huyết, uyên bác, giàu kinh nghiệm tư vấn, hướng dẫn

+ Trên thị trường có nhiều công cụ xem bói sim hợp tuổi 1984. Bạn nên tìm đến những trung tâm có uy tín, tra cứu Phong Thủy sim tại những công cụ mang tính trung thực, khách quan, độ chính xác cao.

Vậy tuổi Giáp Tý hợp với số điện thoại nào - được đánh giá, bình phẩm trên các tiêu chí gì?

 

Chia sẻ phương pháp bói sim 4 số cuối điện thoại để biết Hung Cát Vận Mệnh

 

Lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi 1984 cần dựa trên những tiêu chí, yếu lĩnh nào?

 

Xét yếu tố ngũ hành tuổi 1984 hợp với số điện thoại nào?

 

- Vật chất trong vũ trụ rất đa dạng, nhiều màu sắc nhưng được quy nạp, phân loại thành năm dạng thuộc tính, khí chất. Đó là ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Ngũ hành có sinh khắc, chế hóa, bổ trợ, ức chế lẫn nhau. Sim ứng với một hành trong ngũ hành

- Tuổi Giáp Tý ngũ hành nạp âm là Hải Trung Kim nên chọn sim hợp tuổi 1984 cần lưu ý chọn sim có ngũ hành:

+ Sim thuộc Hành Thổ, tương sinh ngũ hành nạp âm Hải Trung Kim của tuổi Giáp Tý

+ Sim thuộc hành Kim, tương hòa với mệnh Kim của người sinh năm 1984

- Tuy nhiên, nếu như sim phong thủy hợp tuổi 1984 mà khắc ngũ hành bản mệnh (sim hành Hỏa) hoặc ngũ hành bản mệnh khắc ngũ hành sim (sim hành Mộc) đều là điều đại kỵ, sẽ khiến cho cuộc sống gặp nhiều sóng gió, thăng trầm, gian nan, trắc trở.

 

Theo Tổ hợp Bát tự sinh năm 1984 hợp với số điện thoại nào?

 

- Căn cứ vào giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh của mỗi người có thể lập nên lá số Bát tự. Việc sử dụng các yếu tố có lợi giúp cân bằng Bát tự mỗi người chính là dụng thần

- Sim số hợp với tuổi Giáp Tý 1984 phải có ngũ hành lợi cho sự cân bằng tổ hợp Bát tự mang lại những hiệu quả, giá trị rất cao, là một dụng thần quan trọng đối với Bát tự mỗi người

- Để tìm hiểu về Bát tự của bản thân và xem tuổi giáp tý hợp với số điện thoại nào mời các bạn nhập thông tin vào công cụ dưới đây để tra cứu

Xem bói số điện thoại

GIỚI TÍNH     
 
 

 

Xét Yếu tố dịch lý luận sim hợp tuổi 1984

 

- Để biết được sinh năm 1984 hợp với số điện thoại nào thì ngoài 2 yếu tố trên cần quan tâm đến yếu tố dịch lý, một sim ứng với một quẻ Dịch trong hệ thống 64 quẻ Kinh Dịch. Hệ thống quẻ Dịch phân chia thành quẻ cát và quẻ hung. Sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1984 có quẻ cát mang lại những luồng linh khí bảo vệ bản thân, thúc đẩy công danh, tài lộc.

- Trong các quẻ cát có quẻ lợi về gia đạo, có quẻ tốt cho công danh, tài lộc. Việc lựa chọn, sử dụng sim có quẻ cát với lĩnh vực, khía cạnh nào trong đời sống phụ thuộc vào quan niệm, ước mơ, tâm tư, khát vọng của mỗi người.

 

+ Quẻ cát với công danh, tài lộc: Quẻ Ký Tế, quẻ Trung Phu, quẻ Tiết, quẻ Hoán, quẻ Đoài, quẻ Phong, quẻ Đỉnh, quẻ Tiệm, quẻ Cách, quẻ Thăng, quẻ Tụy, quẻ Ích, quẻ Giải, quẻ Gia Nhân, quẻ Tấn, quẻ Ly, quẻ Đại Quá, quẻ Di, quẻ Đại Súc, quẻ Bí, quẻ Dự, quẻ Khiêm, quẻ Đại Hữu, quẻ Đồng Nhân, quẻ Thái, quẻ Lý, quẻ Tỷ.

Ví dụ: Quẻ Địa Thiên Thái là một quẻ cát lợi đối với công danh, sự nghiệp. Quẻ Khôn có ba hào âm ở trên phát triển theo chiều hướng chìm lắng, sa xuống, nghĩa là khó khăn, mờ ám, trì trệ, bất lợi, trắc trở, gian lao không còn nữa, bước sang một thời kỳ mới, khí dương nhẹ, sáng thăng lên báo hiệu một giai đoạn vẻ vang, thịnh vượng, may mắn, hanh thông. Ý nghĩa của quẻ Thái là sáng sủa, thành công. Nhiều câu ca dao nói về điều này:

“Hết cơn bĩ cực, đến thời thái lai” nghĩa là qua khỏi khổ ải, gian truân, đến lúc hanh thông, thịnh vượng.

Cho nên dùng kinh Dịch để đoán việc, gặp được quẻ Thái là quẻ đại cát. Lựa chọn sim Phong Thủy hợp tuổi 1984 mà gặp sim có quẻ Thái sẽ đại lợi về công danh, tài vận.

 

+ Quẻ cát với tình duyên, gia đạo: Quẻ Càn, quẻ Nhu, quẻ Tỷ, quẻ Lý, quẻ Thái, quẻ Đồng Nhân, quẻ Khiêm, quẻ Hàm, quẻ Hằng, quẻ Gia Nhân, quẻ Tụy, quẻ Phong, quẻ Đoài

Ví dụ: Quẻ Địa Sơn Khiêm

Quẻ Khiêm nói về sự khiêm tốn, nhường nhịn, hòa nhã, mềm mỏng trong cách cư xử. Quẻ Thượng là quẻ Khôn nghĩa là mặt đất. Mặt khác, núi và đất đều thuộc hành Thổ, có sự tĩnh tại ổn định cao chỉ sự mềm mỏng, khoan dung, độ lượng.

- Trong quan hệ gia đạo, hay tình yêu và tất cả các mối quan hệ khác, sự tôn trọng, khoan dung, nhường nhịn lẫn nhau là điều rất cần thiết, nó giúp gia đình giữ được hòa khí và yêu thương, gắn bó nhau hơn. Nên sim phong thủy hợp tuổi Giáp Tý mà có quẻ Khiêm giúp cho gia đạo ổn định, hòa thuận và ngày càng hạnh phúc hơn.

 

+ Quẻ cát hóa giải tai họa, bệnh tật: Quẻ Càn, quẻ Lý, quẻ Đồng Nhân, quẻ Đại Hữu, quẻ Giải, quẻ Tụy, quẻ Cách, quẻ Đỉnh, quẻ Hoán, quẻ Trung Phu.

Ví dụ: Quẻ Thiên Hỏa Đồng Nhân

Quẻ này nói về sự chung tay, đồng lòng, nhất trí của cộng đồng trong sự nghiệp và cuộc sống. Số điện thoại hợp tuổi Giáp Tý 1984 mà có quẻ Đồng Nhân thì luôn gặp quý nhân giúp đỡ, gặp quý nhân giúp đỡ thì tai qua nạn khỏi và dù mắc bệnh tật cũng sẽ được thầy giỏi thuốc tốt mà mau chóng phục hồi, khỏi bệnh

Xem lá số tử vi miễn phí

Giới tính
Nam
Nữ

 

Xét Lý khí Phong Thủy luận sim phong thủy hợp tuổi 1984

 

- Về mặt trường khí Phong Thủy, hiện nay chúng ta đang sống trong thời kỳ Hạ Nguyên – vận 8, sao Bát Bạch là sao vượng khí, sao Cửu Tử là sao sinh khí.

- Bói sim hợp tuổi Giáp Tý thì dãy số có số 8 ứng với sao Bát Bạch sẽ đón nhận được năng lượng may mắn từ nguồn năng lượng vượng khí này, cuộc sống và công danh ngày càng thịnh vượng, phát đạt hơn

- Sim hợp tuổi 1984 mà có số 9 ứng với sao Cửu Tử là sinh khí đương vận, giúp người dùng có những bước thăng tiến nhanh chóng, càng về hậu vận càng phát đạt vì trong tương lai, khi chuyển sang vận 9 thì sao này sẽ từ sinh khí sang giai đoạn vượng khí.

 

Chọn sim hợp tuổi 1984 theo yếu tố cân bằng lưỡng nghi 

 

- Theo Hà Đồ, Lạc Thư, và các quan niệm âm dương trong số học thì số lẻ thuộc dương, số chẵn thuộc âm. Một sim số hợp tuổi Giáp Tý 1984 có các số lẻ, số chẵn ngang bằng nhau là một sim cân bằng về mặt âm dương.

- Tuổi Giáp Tý thuộc năm dương nên con số hợp tuổi giáp tý là dãy số có số âm nhiều hơn 1 – 2 số sẽ giúp việc chiêu tài, tụ bảo, tích ngọc, dôi kim được thuận lợi hơn.

Lưu ý: Khi mua sim phong thủy hợp tuổi 1984

+ Chọn sim hợp tuổi Giáp tý nữ mạng cần lưu ý nữ 1984 vượng âm, vì vậy dãy số vượng âm sẽ mang lại cân bằng âm dương…...

+ Mua sim hợp tuổi nam Giáp Tý cần chọn dãy số vượng âm do nam 1984 vượng dương…….

 

Yếu tố quan niệm dân gian khi xem tuổi giáp tý hợp với số điện thoại nào?

 

- Các số trong sim có tổng giá trị cao ứng với địa vị sang trong, tài lộc phong thịnh, hồng phúc lớn lao hơn người.

- Sim đẹp cho tuổi Giáp Tý 1984 cần có những cặp linh số làm nòng cốt:

+ Cặp thần tài (39, 79)

+ Cặp ông địa (38, 78)

+ Cặp lộc phát (68)

+ Cặp tài lộc (36)

Một sim số đẹp hợp tuổi 1984 Giáp Tý phải hội tụ đầy đủ các yếu tố trên mới thực sự cát lợi, hoàn hảo, trọn vẹn

 

Tra cứu điểm Sim Phong Thủy hợp tuổi 1984 mà bạn đang dùng là tốt hay xấu?

 

Số điện thoại bạn đang dùng có phải là một số sim phong thủy hợp tuổi Giáp Tý không? Các bạn có thể tham khảo và chiêm nghiệm thêm để biết tuổi Giáp tý hợp với số điện thoại nào một cách chính xác, mời tra cứu lại công cụ:

[  Sim Phong Thủy ]

 

Qua đây chắc rằng quý bạn tuổi Giáp Tý đã có một lượng kiến thức nhất định về việc chọn sim phong thủy hợp tuổi 1984. Cần phải có một cách lựa chọn kỹ càng hợp với bản mệnh không nên chạy theo sự chào mời, tư vấn các số điện thoại tứ quý hay tam hoa bởi giá của các số sim đó không hề nhỏ. Chúc quý bạn tuổi Giáp Tý sớm lựa chọn được một sim số phù hợp với mình nhé.
Thầy luận: PHONG THỦY DUY LINH

Tra cứu sim phong thủy

GIỚI TÍNH     
 
 

Ý kiến bạn đọc quan tâm nhất (Hiện chưa có bình luận nào về nội dung này. Hãy là người đầu tiên nhé!)
  Tư vấn fanpage  
Các chuyên mục khác
Thư viện