XEM TỬ VI TUỔI NHÂM TÝ 1972 NỮ MẠNG NĂM 2023

Thứ 5, 6/7/2023 - 15:48
Mục lục

Tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2024 (chính xác và chi tiết)


Chiếu theo những thay đổi trong lá số tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2023 xét thấy rằng năm nay người tuổi này không bị ảnh hưởng nhiều, chủ về công việc có sự mở mang thêm nhưng không đạt được hiệu quả như mong muốn. Ngoài ra, sức khỏe nữ giới sinh năm 1972 trong năm cũng không tốt, gia đạo lại có không ít chuyện không vui đưa tới. Để biết thêm vận hạn năm 2023 nữ tuổi Tý 1972 xin mời cùng Phongthuyso.vn lắng nghe phần luận giải của chuyên gia tử vi Duy Linh sau đây!

 Nếu là nam mạng sinh năm 1972 vui lòng Xem luận giải tử vi năm Quý Mão tại ⏩ Tử vi tuổi nhâm tý năm 2023 nam mạng


Nhâm Tý - Sơn Thượng Chi Thử (Chuột trên núi)

Dương mạng - Tuổi Âm: 52 Tuổi

Sinh từ: 15/02/1972 đến 02/02/1973

Ngũ hành bản mệnh: Tang Đố Mộc (Gỗ cây dâu)

Cung phi nữ mệnh: Cấn - Thổ

Tướng Xương: con chuột - Tướng tinh con heo

Sao Thái Dương - Hạn Địa Võng

Hạn tuổi: Tam Tai
 


1- Tổng quan về tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2023

 

☯ Khái quát tử vi Nhâm Tý nữ mạng năm 2023

 

Xem bói tử vi tuổi Nhâm Tý năm Quý Mão nữ mạng xét thấy công danh sự nghiệp gặp chuyện khó khăn vất vả nhưng lại được quý nhân giúp đỡ, tiền bạc dễ kiếm có tài lộc đưa tới. Không chỉ thế, nữ giới sinh năm 1972 nếu xuất hành đi xa hay mở mang công việc mới trong năm nay đều đạt được kết quả tốt. Tuy nhiên, về phần sức khỏe thì được dự báo là không tốt, ăn uống lưu ý cẩn thận dễ mắc phải các bệnh về tiêu hóa kém.

 

☯ Tử vi nữ mạng 1972 năm 2023 theo các yếu tố phong thủy

 

- Luận giải tuổi Nhâm Tý Nữ theo thiên can: Nữ giới tuổi 1972 có thiên can Nhâm - hành Thủy mà năm 2023 có thiên can Quý - hành Thủy dẫn tới công việc không suôn sẻ, đầu tư làm ăn vướng điều khó khăn do đó người sinh năm này không nên vội vàng hấp tấp. Ngoài ra, sức khỏe của nữ mạng Nhâm Tý cũng không tốt, gia đạo xảy đến bất hòa không vui, anh em bạn bè nảy sinh mâu thuẫn.

 

- Xem bói tử vi Nhâm Tý nữ mạng 1972 năm 2023 theo địa chi: Nữ tuổi 1972 có địa chi Tý gặp năm 2023 có địa chi Mão phạm Tứ Hành Xung mà bản mệnh chủ về gặp bất lợi trong công việc, làm ăn vướng hạn thị phi. Ngoài ra, khi tham gia giao thông người tuổi Tý 1972 phải chú ý dễ xảy ra va chạm xe cộ. Về ngũ hành xét thấy Mão thuộc hành Mộc trong khi Tý thuộc hành Thủy khiến cho bản nữ tuổi này bị sinh xuất, tiền bạc phải tiêu pha không hề ít. 

 

- Bình giải tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2023 theo ngũ hành bản mệnh: Nữ mạng Nhâm Tý có ngũ hành Mộc gặp năm Quý Mão có ngũ hành Kim, mà Kim thì khắc Mộc dẫn tới bản mệnh tuổi 1972 bị Tương Khắc. Trong năm nay, sức khỏe nữ tuổi Tý có vấn đề yếu kém, gia đạo xảy ra không ít mâu thuẫn bất hòa. Nên cạnh đó, người sinh năm này phải chú ý không nên cho người khác đặc biệt là người thân trong gia đình vay mượn tiền bạc nhất là vào tháng 8 âm lịch chủ về khó đòi.

 

- Xem bói tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2023 nữ mạng theo ngũ hành cung phi: Nữ mạng tuổi 1972 có cung phi Cấn - hành Thổ gặp năm 2023 có cung phi Tốn - hành Mộc xét thấy phạm Tuyệt Mệnh xét thấy sức khỏe yếu kém, công việc làm ăn xảy ra chuyện dây dưa khó giải quyết, tình cảm vợ chồng cũng không thuận hòa xảy ra không ít mâu thuẫn. Ngoài ra, nữ sinh năm 1972 dễ gặp phải thị phi, họa vô đơn trí, nhẹ dạ cả tin bị người khác lừa gạt, tự tạo khó khăn cho chính mình.
 

Đọc thêm: Xem bói bài thời vận luận đoán tương lai
 

2- Dự đoán vận hạn tuổi Nhâm Tý năm 2023 nữ mạng

 


 

☯ Sao chiếu mệnh tử vi tuổi nữ 1972 năm 2023

 

Sao Thái Dương (Hỏa Tinh)

Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

 

Giải Nghĩa: Sao Thái Dương chiếu mệnh năm 2023 cho nữ mạnh sinh năm Tý 1972 sẽ đem lại nhiều sự hân hoan, được người thân bạn bè giúp đỡ về vấn đề tiền bạc, làm ăn cũng thuận thành suôn sẻ. Nếu phụ nữ tuổi 1972 có thai gặp sao này thì quá trình sinh nở thuận lợi, nếu là gái chưa chồng thì gặp được lang quân như ý mà lên xe hoa trong năm nay.Tuy nhiên, sao này sẽ ảnh hưởng cực xấu cho nữ giới Nhâm Tý về sức khỏe và họa bất ngờ trong tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

Cách cúng sao Thái Dương chiếu mệnh năm 2023:

 

Nữ mạng Nhâm Tý nên làm lễ dâng sao giải hạn đầu năm và hàng tháng để kích cầu may mắn chòm sao Thái Dương. Hằng tháng, vào ngày 27 âm lịch trong khung giờ tử 21 đến 23 giờ, người sinh năm 1972 hướng về phía Đông và thắp 12 ngọn nến tiến hành làm lễ. Bên cạnh đó, nữ giới tuổi Tý cũng phải lưu ý rằng nên dùng giấy màu vàng để sắm sửa đồ lễ đồng thời bên trên bài vị cần đề rõ: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Sau đó, thắp hương khấn cung thỉnh: “Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền” như sau:

 

Thái -Dương như rồng trên mây

Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô

Hăm bảy cúng lạy Nam - Mô

Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

 

Ngoài ra, tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2023 cho hay để tăng cường vận khí cho sao Thái Dương thì nên sử dụng màu sắc và các trang sức thuộc có màu đỏ, hồng, tím,... như Thạch anh tím, mã não đỏ, Thạch anh tóc đỏ hay Thạch anh hồng ưu linh, Ruby đỏ,... Ngoài ra, nữ tuổi này còn có thể sử dụng màu sắc thuộc hành Mộc như: Chuỗi đá ngọc hồng lục bảo ruby xanh, Vòng tay ngọc Myanmar… Bên cạnh đó sử dụng sim phong thủy cũng là lựa chọn giúp tăng cường cát khí cho chủ nhân.
 

Tìm hiểu thêm: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Nhâm Tý năm 2023 chi tiết và cụ thể

 

☯ Sao hạn tử vi nữ mạng 1972 năm 2023  

HẠN: Địa Võng (Xấu)

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may

 

Dịch nghĩa: Hạn Địa Võng là một hạn xấu cho nên nữ giới sinh năm 1972 nên hạn chế đi xa vào những ngày và giờ thuộc địa chi Tuất kẻo gặp chuyện không may mắn, trong gia đình có tang khó xảy đến, công việc làm ăn vướng phải điều bất lợi khiến bản mệnh Nhâm Tý phải bỏ dở giữa chừng. Ngoài ra, gặp hạn này nữ mạng tuổi Tý 1972 cũng nên giữ mồm giữ miệng kẻo có họa thị phi.


Cách hóa giải hạn Địa Võng năm 2023:

 
 • Về làm ăn: Làm ăn kinh doanh đàng hoàng, chân chính và minh bạch theo quy định của pháp luật. Mua bán, nhập hàng hóa phải đảm bảo chất lượng và có hóa đơn giấy tờ rõ ràng.

 

 • Về gia đạo: Gia chủ nên nhường nhịn, yêu thương, kiềm chế cảm xúc tránh xung đột với các thành viên khác. Dù mâu thuẫn thì nên ngồi lại để nói chuyện và tìm cách giải quyết êm đẹp nhất.

 

 • Không nên đi về lúc trời tối với người khác giới, dễ bị hiểu nhầm. Đồng thời tránh cho người lạ ngủ nhờ qua đêm, tránh gặp kẻ xấu có lòng tham đánh cắp tài sản hay ảnh hưởng đến tính mạng gia chủ.

 

 • Tinh thần hướng thiện: Sống chân thành, hướng thiện, cho đi mà không cần nhận lại. Thường xuyên đi chùa chiền thắp hương cầu Phật bình an, sức khỏe dồi dào. 

 

☯ Tử vi 1972 năm 2023 nữ mạng về hạn tuổi 

 

Trong năm 2023 xét thấy nữ mạng Nhâm Tý phạm phải hạn xấu Tam Tai giữa ảnh hưởng không tốt đến công danh sự nghiệp. Công việc dễ xảy ra thay đổi, tình cảm vợ chồng nữ 1972 không hòa hợp vui vẻ, gia đình rối ren thiếu đi hòa khí.

>>>  Cách giải hạn Tam Tai 1972: Để hóa giải hạn thì chủ mệnh cần mời thầy làm lễ giải hạn ở ngã ba hoặc ngã tư của cửa đền điện. Điều quan trọng là cần chuẩn bị: đồ dùng, quần áo, giày dép, móng tay móng chân và tóc của chủ mệnh, sau khi làm lễ thì mang những đồ này đi đổ.

Để thu hút may mắn thêm cho vận số, quý mệnh tham khảo xem tuổi xông nhà cho tuổi Nhâm Tý năm 2023

 

☯ Vận niên nữ Nhâm Tý năm 2023  

 

Vận niên: Dương Hồi Ngàn ⇒ Tốt

 

Giải nghĩa: Ý nghĩa của vận niên là Dê được thả về núi rừng mang ý nghĩa tốt chỉ dê được trở lại với núi rừng , gần gũi tự do với thiên nhiên, thỏa chí tang bồng mà không cần lo lắng cái ăn chốn ở. Nữ 1972 gặp vận niên Dê Hồi Ngàn, năm 2023 sẽ có được môi trường làm việc khá tốt, có nhiều cơ may phát triển thăng tiến, được đồng nghiệp bạn bè nâng đỡ mà thực hiện được hết dự tính. Không chỉ thế, gia đạo nữ mạng Nhâm Tý còn được nhận tin vui thêm thành viên mới trong nhà. Tuy nhiên, đi lại phải cẩn thận, tiền bạc có sự hao tán và nên đề phòng xảy ra mất trộm.

 

☯ Xem tử vi Nhâm Tý 2023 nữ mạng về tứ trụ 


Thiên Trợ - Địa Xung: Nữ mạng tuổi Nhâm Tý trong năm Quý Mão - 2023 chủ về công danh sự nghiệp được quý nhân giúp đỡ mà phát triển tốt đẹp. Tuy nhiên, xuất hành đi lại người sinh năm 1972 thường gặp điều bất lợi, xảy ra điều khó khăn liên quan đến nơi ăn chốn ở. Ngoài ra, nữ mạng tuổi này cũng cần lưu ý có người già đau ốm bệnh tật.
 

3- Nữ tuổi 1972 năm 2023 NÊN hay KHÔNG NÊN làm gì? 

 


 

☯ Xem tử vi nữ 1972 năm 2023 có nên động thổ không?

 

Xem tuổi làm nhà năm 2023, nữ mạng tuổi Nhâm Tý muốn xây dựng hay sửa sang nhà cửa thì nên chọn ngày tốt trong các tháng 1, tháng 3, tháng 9 hoặc tháng 12 âm lịch để quá trình xây dựng được thuận lợi đồng thời giúp gia chủ sinh năm 1972 có được nhiều may mắn và tài lộc.
 

Xem chi tiết: Luận giải tuổi nhâm tý làm nhà năm 2023 tốt hay xấu?
 

☯ Nữ tuổi Tý 1972 năm 2023 mua xe tháng nào tốt?

 

Năm 2023, nếu mang mạng tuổi 1972 muốn đổi xe hay mua sắm sửa xe mới thì nên chọn ngày tốt hợp tuổi Nhâm Tý trong tháng tháng 1, tháng 3, tháng 9 hoặc tháng 12 âm lịch. 
 

4- Tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2023 trong cuộc sống

 
 
 

☯ Xem bói tử vi 2023 Nhâm Tý nữ mạng về tài lộc

 

Xét về phương diện tài lộc năm 2023 nữ mạng Nhâm Tý thấy rằng có lộc về tiền bạc đưa tới hoặc được người khác biếu tặng tuy nhiên chỉ là khoản nhỏ không đáng kể. Ngoài ra, trong năm nay, nữ giới sinh năm 1972 nên góp vốn làm ăn tiền bạc dễ sinh lợi nhuận. Tuy nhiên, chuyên gia cảnh báo nữ giới tuổi Tý không nên cho vay tiền chủ về khó đòi.

 

☯ Luận tử vi 1972 năm 2023 nữ mạng về sức khỏe

 

Năm nay nữ mạng tuổi Tý 1972 nên ăn uống nghỉ ngơi điều độ đề phòng các bệnh về tiêu hóa không tốt. Ngoài ra, người sinh năm nay phải chú ý các bệnh về tim mạch kém, đường máu huyết khó lưu thông, cơ thể hay đau ốm bệnh tật.

 

☯ Xem tử vi nữ 1972 năm 2023 về công việc

 

Trên phương diện công việc làm ăn xét thấy thiên can có sự tương trợ nhưng địa chi lại phạm xung khắc. Do đó, bản mệnh Nhâm Tý trong năm nay nếu gặp khó khăn thì cũng vẫn vượt qua được nhờ sự tương trợ của bạn bè người thân. Ngoài ra, người tuổi này năm Quý Mão nên chọn tuổi kết hợp làm ăn hay mở mang thêm công việc để gặt hái tài lộc.

 

☯ Tử vi 1972 nữ mạng năm 2023 về gia đạo 

 

Xét về gia đạo quý nữ 1972 năm 2023 là một năm không vui vẻ hòa thuận. Chuyên gia cho biết, tình cảm vợ chồng nữ Nhâm Tý hay xảy ra mâu thuẫn, các thành viên thiếu tiếng nói chung gây nên những bất đồng trong gia đình.
 

➤ Xem tuổi vợ chồng chi tiết cho tuổi 1972 nữ mạng:
   

☯ Tử vi tuổi Nhâm Tý nữ 2023 về ngoại giao


Phương diện ngoại giao của nữ mạng 1972 năm 2023 được dự báo là ngoại giao bạn bè khá tốt. Không chỉ thế, phương diện xuất hành đi xa nữ giới sinh năm 1972 gặp nhiều may mắn và hanh thông vì thế trong năm nay nên xuất hành đi xa để mở mang thêm mọi việc.
 

5- Bình giải lá số tử vi nữ mạng Nhâm Tý năm 2023

 

☯ Cung mệnh 

 

Cung mệnh chiếu mạng nữ mạng Nhâm Tý năm 2023 bao gồm các sao: Thiên Trù, Địa Võng, Suy, Long Đức. Đây là bộ sao báo hiệu công việc làm ăn của nữ giới sinh năm 1972 có nhiều bất lợi, tốt nhất là nên giữ nguyên phát triển theo định hướng cũ, không nên mở rộng hay đầu tư tiền bạc trong năm 2023 nếu không sẽ không thu hồi được vốn, kinh doanh không có lợi nhuận.

 

☯ Cung xung chiếu

 

Cung Xung chiếu có các sao chiếu mệnh nữ giới tuổi 1972 bao gồm: Thiên Dương, Thiên Không, Dương, Thiên La, Tuần, Tướng Quân. Bộ sao này chủ về phương diện công danh sự nghiệp năm 2023 gặp nhiều bất lợi, sức khỏe có phần kém. Hơn nữa, nữ mạng Nhâm Tý ra ngoài làm ăn hay ngoại giao ký kết phải đồng phòng có kẻ xấu lừa gạt.

 

☯ Cung tam hợp

 

Cung Tam Hợp chiếu mệnh nữ giới tuổi 1972 bao gồm các sao: Thanh Long, Trực Phù, Lưu Hà, Thiên Hỷ, Tuyệt, Thiếu Âm, Mộc Dục, Phi Liêm. Qua các sao này thấy rằng công việc làm ăn của quý nữ tuổi Tý có nhiều trắc trở, không đạt được như tính toán. Đổi lại, trong gia đình người sinh năm 1972 sẽ có tin vui về thêm thành viên mới.

 

☯ Cung Nhị Hợp

 

Cung Nhị Hợp chiếu mệnh nữ giới tuổi 1972 bao gồm các sao: Thiên Khôi, Tiểu Hao, Thái Tuế, Thiên Khốc, Thai báo hiệu công việc sự nghiệp của quý nữ trong năm Quý Mão có nhiều thay đổi xảy đến. Tiền bạc có sự chi tiêu nhiều cho người thân hoặc công việc. Bên cạnh đó, người tuổi này cũng phải lo lắng không ít chuyện muộn phiền trong năm nay.
 

Kết luận:  Luận giải tử vi tuổi tý 1972 năm 2023 nữ mạng theo các sao trong tử vi cho thấy đây là một năm không được thuận lợi cho phát triển sự nghiệp hay mưu cầu danh lợi. Ngoài ra, tử vi nữ mạng tuổi Tý 1972 còn cho biết trong năm nay nếu có đầu tư làm ăn thì nên đầu tư chung không nên tự mình chủ trì sẽ gặp thất bại.

 

6- Xem tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2023 theo 12 tháng 

 
     

Nữ mạng tuổi Nhâm Tý trong tháng này phải tiêu tốn khá nhiều tiền bạc vào cả phương diện công việc lẫn trong cuộc sống hằng ngày. Không chỉ thế, sức khỏe người sinh năm 1972 cũng có phần giảm sút cần lưu ý chăm sóc.

   

Tháng này phương diện gia đạo xảy ra không ít chuyện trái ý khiến họ phải buồn phiền suy nghĩ. Bên cạnh đó, công việc làm ăn phát triển không thuận lợi, vướng nhiều khó khăn vất vả.

   

Xem bói về tử vi năm 2023 tuổi Nhâm Tý  nữ mạng cho hay tháng 3 âm lịch có thể xem là một tháng may mắn với bản mệnh nhất là về phương diện công việc sự nghiệp. Nữ giới tuổi 1972 có vận số khá tốt có được sự giúp đỡ của mọi người mà tất thảy công chuyện đều hanh thông tốt đẹp. Tuy nhiên, họ phải chú ý công việc dễ xảy ra thay đổi.

   

Đối với nữ mạng tuổi 1972 xét thấy có nhiều biến động xảy đến. Công việc gặp nhiều bất lợi khó khăn, kết quả không như dự tính lại thêm có kẻ chọc gậy bánh xe, đặt điều bêu xấu khiến nữ Nhâm Tý vướng phải hạn thị phi trong công việc làm ăn. 

   

Vào tháng 5 âm lịch, nữ giới Nhâm Tý không cần lo lắng nhiều bởi mọi việc đều diễn ra bình thường suôn sẻ. Tuy nhiên, gia đạo nữ tuổi này có chuyện không vui xảy đến, có người gia đau ốm phải lưu ý chăm sóc kỹ càng.

   

Tử vi 1972 nữ mạng năm 2023 trong tháng 6 năm 2023 xét thấy không có gì nổi bật, phát triển ổn định bình thường. Chính vì thế, công việc sự nghiệp trong tháng này không nên xảy ra thay đổi hoặc mở mang thêm chủ về bản mệnh gặp phải không ít khó khăn bất lợi.

   

Nữ mạng Nhâm Tý trong tháng cô hồn được biết vận số khá tốt, về phương diện xuất hành đi xa bản mệnh 1972 cũng được đón nhận nhiều tin vui may mắn đưa tới, các mối quan hệ làm ăn giao lưu tốt đẹp, ký kết được nhiều mối làm ăn và hợp đồng mới.
 

 

Xem bói tử vi tuổi Nhâm Tý  nữ mạng năm 2023 vào tháng 8 âm lịch chủ về không có được nhiều may mắn, cơ thể có sức khỏe yếu cần chú ý trong ăn uống dễ mắc phải bệnh về đường ruột. Bên cạnh đó, tiền bạc năm nay nữ mạng Nhâm Tý cũng phải tiêu pha nhiều vào công việc làm ăn.

   

Vận khí nữ mạng tuổi Nhâm Tý tháng 9 âm lịch có vận số tốt được người thân bạn bè giúp đỡ trong sự nghiệp mà công việc làm ăn hanh thông thuận lợi, có tài lộc tiền bạc đưa tới cho bản mệnh 1972.

   

Tử vi tuổi Nhâm Tý 2023 nữ mạng trong tháng 10 âm lịch xét thấy không tốt. Nữ tuổi này cần chú ý lời ăn tiếng nói cẩn trọng kẻo há miệng mắc quai, thị phi kéo tới.. Ngoài ra, tháng này sức khỏe nữ 1972 không tốt, cơ thể dễ đau ốm bệnh tật.

   

Vận số nữ mạng tuổi 1972 trong tháng 11 âm lịch năm 2023 dự báo sẽ được đón nhận tin vui thêm thành viên mới trong nhà từ người thân hay bạn bè. Tuy nhiên, khi xuất hành ra ngoài, người sinh năm này cần chú ý tham gia giao thông phải đề phòng xe cộ va chạm. 

   

Luận giải tử vi tuổi Nhâm Tý  nữ năm 2023 xét thấy trong tháng 12 mọi việc tiến hành đều không suôn sẻ, tiền bạc kiếm ra phải chi tiêu khá nhiều. Thêm vào đó, gia đạo nữ giới sinh năm 1972 không hòa thuận, có nhiều điều kém vui đưa tới.

 

Kết luận: Qua phần luận giải tử vi 12 tháng chi tiết năm Quý Mão 2023, đối với nữ mạng sinh năm 1972 - Nhâm Tý cần phải chú ý các mốc thời gian như sau:

 
 • Các tháng tốt nhất năm 2023 bao gồm: tháng 3, tháng 7 và tháng 9 âm lịch.

 
 • Các tháng xấu năm 2023 bao gồm: tháng 1, tháng 4, tháng 10 và tháng 12 âm lịch.

 

 Chú ý: Để xem thêm luận giải tử vi chi tiết về Tài Lộc - Sức Khỏe - Gia Đạo - Vận Hạn của người thânbạn bè thì tham khảo ngay TỬ VI 2023 của từng tuổi bằng cách chọn năm sinh  m lịch và nhấp Xem ngay.

Bảng tra tử vi 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

7- Tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2023 theo tháng sinh 

 

☯ Tử vi nữ 1972 năm 2023 sinh 6 tháng đầu năm

 
 • Người sinh tháng 1: 

 

Đối với nữ 1972 mà sinh vào tháng Nhâm Dần mà gặp năm Quý mão thì chủ về trong công việc làm ăn cũng như xuất hành ngoại giao đều tốt, có khó khăn cũng sẽ giải quyết nhanh chóng do gặp quý nhân giúp đỡ.

 
 • Người sinh tháng 2: 

 

Nữ giới sinh vào tháng Quý Mão trong năm 2023 gặp nhiều bất lợi, công việc sự nghiệp dễ có sự thay đổi, tiền tài có sự hao tán nhiều vào trong năm nay.

 
 • Người sinh tháng 3: 

 

Tử vi Nhâm Tý năm 2023 nữ mạng sinh vào tháng Giáp Thìn về phương diện tình cảm gia đình không được tốt xảy ra không ít chuyện buồn phiền, công việc không tiến triển, tiền bạc chỉ đủ chi tiêu.

 
 • Người sinh tháng 4: 

 

Nữ 1972 sinh vào tháng Ất Tỵ thấy rằng có sự đầu tư tiền bạc nhiều vào trong làm ăn, trong ngoại giao quan hệ cũng như chi tiêu trong gia đình. Ngoài ra, nữ mạng Nhâm Tý cũng cần lưu ý sức khỏe không tốt. 
 

 • Người sinh tháng 5: 

 

Tử vi tuổi tý 1972 nữ mạng năm 2023 đẻ vào tháng 5 được dự báo rằng bản mệnh gặp nhiều bất lợi đưa tới trong công việc làm ăn lại thêm sức khỏe kém, gia đạo thiếu hòa khí. 

 
 • Người sinh tháng 6: 

 

Năm 2023, vận khí nữ mạng sinh tháng Đinh Mùi rất tốt cho việc ngoại giao và xuất hành đi xa làm ăn. Bên cạnh đó, nữ giới sinh năm 1972 nếu có sự thay đổi công việc thì mang lại tài lộc
 

Xem thêm:  Gieo quẻ dịch số đầu năm đoán biết hung - cát năm mới
 

☯ Tử vi nữ mạng 1972 năm 2023 sinh 6 tháng cuối 

 
 
 • Người sinh tháng 7: 

 

Nữ giới sinh vào tháng Mậu Thân xét thấy năm Quý Mão phạm tương khắc trong thiên can dẫn tới tài chính kém, công việc làm ăn lẫn chuyện tình cảm gia đình không được như mong muốn.

 
 • Người sinh tháng 8: 

 

Nữ mạng sinh vào tháng Kỷ Dậu thấy rằng năm 2023 phạm tương xung do đó, bản mệnh Nhâm Tý không nên thay đổi công việc hoặc đầu tư tiền bạc vào làm ăn chủ về thất bại động thời chú ý hạn chế đi lại.
 

 • Người sinh tháng 9: 

 

Tử vi tuổi tý năm 2023 nữ mạng 1972 đẻ tháng Canh Tuất trong năm tốt như cá gặp nước, như rồng gặp mây. Mưu cầu danh lợi hay thay đổi công việc thì đều được may mắn thuận lợi. 

 
 • Người sinh tháng 10: 

 

Năm 2023, nữ mạng sinh tháng Tân Hợi thấy thiên can có sự tương trợ cộng với địa chi được tương hợp vì thế người tuổi 1972 năm nay có sự liên kết làm ăn, xuất hành đi lại ngoại giao được nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

 
 • Người sinh tháng 11: 

 

Tử vi Nhâm Tý 1972 nữ mạng năm 2023 sinh vào tháng 11 không tốt, tình cảm vợ chồng không thuận hòa, cơ thể hay bị đau ốm. Thêm vào đó, nếu nữ mạng tuổi này có góp vốn liên kết làm ăn kinh doanh trong năm này cũng dễ bị thất bại và khó khăn.  

 
 • Người sinh tháng 12: 

 

Người sinh tháng 12 gặp năm Quý Mão được dự báo rằng tử vi không được tốt. Phương diện công việc làm ăn cũng như tiền bạc không có sự khởi sắc, lại thêm cơ thể nữ 1972 cũng không khỏe mạnh.
 

➤ Nữ tuổi 1972 muốn lấy LÁ SỐ TỬ VI của mình thì mời Xem tại:
 

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

8- Phong thủy hợp tuổi Nhâm Tý năm 2023 nữ mạng

 

☯ Màu sắc hợp tử vi nữ Nhâm Tý 2023

 

Nữ giới tuổi Tý 1972 cho biết, năm 2023 - Quý Mão, nữ giới tuổi này nên sử dụng màu sắc Nâu hoặc Đen để bản mệnh nhận được sự tương trợ trong công việc cũng như trong cuộc sống hằng ngày.
 

☯ Tử vi 2023 Nhâm Tý nữ mạng hợp tuổi nào làm ăn? 

 

Theo luận giải tử vi 2023 nữ mạng Nhâm Tý 1972 xét thấy công danh sự nghiệp không được như dự tính. Nếu nữ giới tuổi này muốn công việc thêm phần thuận lợi hơn thì họ nên hợp tác với người tuổi Nhâm Thìn - 1952, tuổi Giáp Dần - 1974 và tuổi Nhâm Tuất - 1982 để được sự hỗ trợ của họ. 

 

☯ Hướng tốt xuất hành cho tử vi nữ 1972 năm 2023

 

Nữ mạng tuổi Tý 1972 vào ngày mùng 1 Tết năm Quý Mão 2023, họ nên xuất hành vào khoảng thời gian từ 3 giờ đến 7 giờ sáng theo hướng Tây Bắc để nghênh đón Tài Thần ban phước cho mình. Tính theo giờ nơi cư ngụ hiện tại người tuổi này.
 

 

Tổng kết tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2023:

 

Có thể nói tử vi nữ mạng Nhâm Tý năm 2023 có sự tốt xấu đan xem. Về phương diện công việc làm ăn thì người tuổi 1972 không được may mắn, tuy có quý nhân giúp đỡ nhưng cũng chỉ có thể ổn định chứ không thể thăng tiến lên cao. Không chỉ thế, tiền bạc năm nay cũng hư hại, tiêu pha nhiều vào làm ăn và sinh hoạt. Bên cạnh đó, gia đạo nữ tuổi Tý cũng không tốt bố mẹ thân sinh hay bị đau ốm. Nữ giới sinh năm này được khuyên là nên xuất hành đi xa để làm ăn trong năm Quý Mão.

 

Kính chúc nữ giới 1972 và gia đình bước sang năm mới Vạn Sự Hanh Thông - Tỷ Sự Tốt Lành! 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Câu hỏi thường gặp

Vận mệnh tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2023 không được thuận lợi

Năm 2023 nữ tuổi 1972 Nhâm Tý gặp Cát tinh Thái Dương chiếu mệnh

Nữ mạng tuổi Tý 1972 gặp Tiểu hạn Địa Võng năm 2023

Năm 2023 nữ Nhâm Tý 1972 phạm Tam Tai giữa, dễ xảy ra lục đục trong gia đạo, công việc làm ăn bị cản trở

Nữ sinh năm 1972 năm 2023 được 52 tuổi theo âm lịch và 51 tuổi theo dương lịch

Việc động thổ, làm nhà năm 2023 đối với nữ tuổi Nhâm Tý 1972 là rất hanh thông

Công việc làm ăn của nữ tuổi Tý 1972 năm 2023 khá tốt có cơ hội mở mang thêm

Năm nay nữ mạng Nhâm Tý hợp làm ăn với các tuổi Giáp Dần 1974, Nhâm Tuất 1982 và Nhâm Thìn 1952

Năm 2023 là năm khá cát lợi để mua xe mới đối với nữ tuổi Nhâm Tý 1972, tốt nhất vào các tháng 1, 3, 9 và tháng 12 âm lịch

Tuổi 1972 nữ mạng năm 2023 hợp nhất màu nâu và màu đen

Ngày mùng 1 Tết tuổi Nhâm Tý nữ mạng nên xuất hành theo hướng Tây Bắc từ 11 - 15 giờ để nghênh đón Hỷ Thần

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói