Luận giải chi tiết tuổi nhâm tý hợp màu gì theo phong thủy

Chủ nhật, 2/1/2022 - 16:36

Người sinh năm 1972 hợp màu gì, kỵ màu gì? Màu sắc nào phù hợp với tuổi Nhâm Tý có khả năng thu hút những trường năng lượng tốt mang lại nhiều ý nghĩa tích cực cho người dùng. Hãy cùng khám phá điều này và cách ứng dụng màu sắc trong lựa chọn đồ vật, tài sản để bản thân ngày càng may mắn.
 

I. NAM NỮ SINH NĂM 1972 HỢP MÀU GÌ?


Người sinh năm 1972 tuổi Nhâm Tý mệnh Mộc. Màu sắc tương sinh là màu xanh bản mệnh. Vì vậy, khi lựa chọn các trang phục và phụ kiện nên sử dụng màu xanh sẽ giúp người mệnh Mộc có tâm trạng thoải mái, vui vẻ hơn. Bên cạnh đó, xem 1972 mệnh gì hợp màu gì biết rằng người tuổi Nhâm Tý cũng phù hợp với màu xanh hoặc xanh đen. Đây là màu sắc tượng trưng cho hành Thủy mà Thủy sinh Mộc nên đem lại nhiều giá trị, lợi ích đối với người dùng.
 

 

1. Tuổi nhâm tý hợp màu gì? - Màu đen


Màu đen thường làm người ta liên tưởng đến sự bí ẩn, hấp dẫn, lôi cuốn. Bói tuổi nhâm tý 1972 hợp màu gì xét thấy màu đen thể hiện quyền lực, nghiêm minh và nhã nhặn. Màu sắc này còn gợi đến cảm giác sang trọng, quý phái và táo bạo.
 

2. Tuổi 1972 hợp màu gì? - Màu xanh dương


Màu xanh dương là màu của mặt nước mang ý nghĩa về sự trong sáng, tinh khiết. Luận giải Sinh năm 1972 hợp màu gì xét thấy màu sắc này còn là biểu tượng của sự nam tính, độc lập và mạnh mẽ. Màu xanh dương có liên hệ mật thiết với tài năng, sự thông minh và trí tuệ.
 

3. Tuổi tý 1972 hợp màu gì? - Màu xanh dương nhạt


Màu sắc này thể hiện sự vững vàng, bền bỉ, ý chí khó thay đổi. Ngoài ra, theo tuổi nhâm tý hợp với màu gì các chuyên gia nói rằng màu xanh dương nhạt mang ý nghĩa về trí tuệ, tạo cảm giác nhẹ nhàng, yên tĩnh, thanh bình. Trong công việc màu xanh dương nhạt là biểu tượng của tính chuyên nghiệp, hiệu quả.
 

4.  Tuổi Nhâm Tý hợp màu gì? - Xanh lá cây


Đây là màu sắc biểu tượng của sự an toàn, yên ổn và hòa bình. Màu xanh lá cây là một trong những màu tốt để lựa chọn cho câu hỏi sinh 1972 hợp màu gì bởi nó tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở, sức sống, màu mỡ, trong lành và mát mẻ.
 

II. SINH NĂM 1972 HỢP MÀU GÌ - MÀU KIÊNG KỴ?


Người sinh năm Nhâm Tý kiêng dùng màu trắng vì thuộc hành Kim mà Kim khắc Mộc. Coi tuổi tý năm 1972 hợp màu gì xét thấy màu trắng có thể khiến mệnh chủ gặp phải nhiều chuyện bất trắc, cản trở tài lộc, con đường phát triển vướng vào xui xẻo, kém may mắn. Ngoài ra, người sinh năm 1972 còn dễ gặp phải tai ương bất ngờ, làm gì cũng khó thành công, tâm lý không tốt, có thể bị stress.
 

III. SINH NĂM 1972 HỢP MÀU GÌ TRONG CUỘC SỐNG?

 

 

1. Tuổi Nhâm Tý hợp xe màu gì ?


Tốt nhất, người tuổi Nhâm Tý chọn mua xe màu đen, xanh biển đạm, xanh lam hoặc xanh lá cây. Những chiếc xe thuộc gam màu phù hợp tuổi 1972 sẽ giúp chủ nhân nhận thêm năng lượng phong thủy tích cực. Nhờ xem tuổi nhâm tý hợp màu gì và lựa chọn màu xe tốt sẽ giúp cho chủ xe lái xe an toàn, tâm trạng thoải mái, xui đi những rủi ro trên mọi quãng đường. Ngoài ra, sức khỏe chủ xe cũng trở nên tốt hơn, tài vận được tăng cường, làm ăn phát đạt.
 

Ngoài việc lưu ý sinh năm 1971 hợp màu gì khi chọn xe, các màu mà người tuổi Nhâm Tý nên hạn chế sử dụng gồm:
 

- Màu vàng và màu nâu đất là màu tượng trưng cho mệnh Thổ là một trong các màu  mà các chuyên gia khi xem sinh năm 1972 mệnh gì hợp màu gì khuyên không nên sử dụng. Nếu sử dụng thường xuyên, đi lại trên những cung đường dài dễ bị tai nạn, sức khỏe ảnh hưởng, thương tích, hao tốn tiền của sửa chữa, việc đã định không thành.
 

- Màu trắng, xám và ghi là màu tượng trưng cho mệnh Kim cũng là màu mà phong thủy tuổi 1972 hợp màu gì khuyên không nên dùng vì Kim khắc Mộc nên người sinh năm 1972 mua xe thuộc các gam màu trên sẽ có thể gặp tai nạn bất ngờ, xe hư hỏng, tài lộc bị cản trở, công danh sự nghiệp khó khăn.
 

2. Sinh năm 1972 hợp màu gì khi sơn nhà ?


Để gia tăng vượng khí, xem tuổi nhâm tý 1972 hợp màu gì khi lựa chọn màu sơn nhà là điều rất quan trọng. Được biết các màu sơn tốt cho bản mệnh là xanh dương, xanh nước biển nhạt kết hợp với những gam màu trung tính như vàng sậm, nâu đất,... Nhờ đó, gia đình êm ấm, hạnh phúc, thu hút may mắn, về lâu dài tốt cho sức khỏe, tài vận.
 

Năm 2022 tuổi Nhâm Tý hợp màu gì khi sơn nhà chắc hẳn được rất nhiều người quan tâm. Nhâm Tý nên chọn các gam màu sơn nhà như xanh lục, xanh lá cây kết hợp với màu vàng nhạt, nâu đất là những màu sắc tương sinh và tương hỗ với người sinh năm 1972 giúp mang lại vận may và điều hòa hòa khí trong gia đình rất tốt. Bên cạnh đó, khi coi tuổi sinh năm 1971 hợp màu gì được biết việc bài trí, sắp xếp nội thất màu sắc hợp tuổi 1972 cũng góp phần tăng thêm cát lợi cho gia chủ. Khi sống trong ngôi nhà màu sắc trang nhã, hợp mệnh, các thành viên của gia đình hòa thuận hơn, suy nghĩ tích cực, vui vẻ bên nhau.
 

3. Nam nữ sinh năm 1972 hợp đá màu gì ?


Xem tuổi 1972 hợp màu gì cho biết khi sử dụng đá phong thủy có sắc đen hoặc hoặc xanh dương mang năng lượng tương sinh với bản mệnh của tuổi Nhâm Tý như: đá sapphire xanh dương, thạch anh đen, hải lam ngọc, thạch anh khói đen,... đem lại nhiều giá trị. Càng sử dụng lâu thì lợi ích càng lớn, cuộc sống của mệnh chủ gặp nhiều điều tốt lành, sự nghiệp hanh thông. Mặt khác, sinh năm 1971 hợp màu gì khi chọn đá cũng cần phải cẩn trọng vì khi chọn được màu sắc đá hợp tuổi còn có tác dụng xua đi tà khí, hung khí, để chủ nhân tránh tai bay vạ gió hoặc điềm gở.
 

Ngoài ra, khi xem tuổi nhâm tý hợp màu gì  còn biết được các loại đá phong thủy mang sắc xanh lục tương trợ cho tuổi 1972 như: đá ngọc bích, thạch anh tóc xanh,... cũng rất tốt. Nguồn năng lượng của các loại đá này hỗ trợ chủ nhân trong công việc, tình duyên, kinh doanh và giúp cải thiện tâm trạng một cách hiệu quả.
 

Hy vọng thông tin về tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 hợp màu gì đã giúp quý vị hiểu thêm nhiều thông hữu ích. Màu sắc hiện diện khắp mọi nơi, chỉ cần chú ý dùng và kết hợp đúng màu hợp tuổi, quý vị có thể gặp may mắn, tránh vận hạn, hỗ trợ hiệu quả cho nỗ lực thành công của bạn sớm thành hiện thực. 
 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2022
12 con giáp năm 2022
Giải mã giấc mơ
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số
Tử vi 12 tháng năm 2022

TIN TỨC Tử vi năm 2022