XEM TỬ VI TUỔI CANH TÝ NĂM 2023 NỮ MẠNG #1960

Thứ 5, 6/7/2023 - 15:41
Mục lục

✍ Dự đoán Tử vi tuổi Canh Tý năm 2024 nữ mạng từ chuyên gia


Bước sang năm mới dựa vào tử vi tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2023 thấy rằng vận mệnh của quý bà tuổi Tý có nhiều thay đổi, nhất là vấn đề tình cảm gia đình chủ về có nhiều bất đồng với con cái. Việc xuất hành hay đi lại làm ăn cũng không được thuận lợi, lại ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của nữ mạng sinh năm 1960. Hơn nữa, tuổi tác cũng tạo nên nhiều rào cản tới cuộc sống cũng như công việc của nữ mạng, chú ý vấn đề chi tiêu và quản lý tiền bạc của gia đình.

 


Canh Tý - Lương Thượng Chi Thử (Chuột trên xà)

Dương Nam - Tuổi Âm: 64 Tuổi

Sinh từ: 28/01/1960 đến 14/02/ 1961

Ngũ hành bản mệnh: Bích Thượng Thổ (Đất tò vò)

Cung phi: Nam (Tốn) - Nữ (Khôn)

Tướng xương con chuột, tướng tinh con dê

Sao Kế Đô - Hạn Thiên Tinh

Hạn tuổi: Tam Tai, Kim Lâu

Đối với NAM tuổi 1960, phần luận giải tử vi năm 2023 chính xác tại ⏩  Tử vi tuổi canh tý nam mạng năm 2023

 

1 - Tổng quan tử vi tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2023

 

☯ Khái quát về tử vi tuổi Canh Tý năm 2023 nữ mạng

 

Năm 2023 nữ mạng tuổi Canh Tý phải chú ý trong cuộc sống có nhiều chuyện muộn phiền đưa tới, lo lắng và suy nghĩ nhiều có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe bản thân. Luận tử vi tuổi 1960 nữ mạng cho thấy năm Quý Mão sức khỏe của người này không tốt, đau ôm s lâu khỏi, hao tấn nhiều tiền bạc vào sức khỏe và công việc của con cái.

 

☯ Tử vi Canh Tý 2023 nữ mạng xét theo phong thủy

 

Luận vận mệnh của tuổi Canh Tý nữ mạng theo mức độ hợp khắc với phong thủy năm Quý Mão như sau:

 

- Luận Thiên Can: Thiên can Canh (ngũ hành Kim) gặp năm thiên can Quý (ngũ hành Thủy) là bình hòa. Do đó, công việc làm ăn của nữ mạng tuổi Canh Tý năm nay ổn định, không có nhiều thay đổi. Tiền bạc kiếm được cũng chỉ đủ để chi tiêu cuộc sống hàng ngày, tiền bạc hao tán nhiều. Ngược lại, tình cảm gia đình tốt có nhiều tin vui đưa tới.

 

- Địa Chi theo tử vi tuổi Canh Tý năm 2023 nữ mạng: Người tuổi Tý gặp năm Mão phạm Tứ hành xung nên nhiều phương diện cuộc sống đều gặp bất lợi. Trong cuộc sống phải đề phòng chuyện tai bay vạ gió, cẩn trọng va chạm xe cộ hoặc có chuyện muộn phiền về con cái. Ngũ hành Mộc của năm sinh xuất với ngũ hành Thủy của tuổi Tý nên tiền bạc hao tốn nhiều, sức khỏe kém.

 

Ngũ hành theo tử vi tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2023: Ngũ hành bản mệnh của nữ mạng Canh Tý là Thổ gặp năm 2023 ngũ hành Kim phạm sinh xuất. Vì thế, sức khỏe, công việc hay tiền bạc đều có xu hướng suy giảm không kém hơn năm trước. Đặc biệt, tình cảm gia đình cho thấy có nhiều muộn phiền vì chồng, vì con.

 

- Cung phi theo tử vi Canh Tý nữ mạng 2023: Nữ mạng sinh năm 1960 cung phi thuộc Khôn (ngũ hành Thổ) gặp năm 2023 ngũ hành Tốn (ngũ hành Mộc) tạo thành ý nghĩa Ngũ Quỷ - không tốt. Chủ về sức khỏe kém, gặp nhiều chuyện thị phi hoặc có kẻ xấu dèm pha, gây khó dễ. Tình cảm gia đình và công việc cũng chịu nhiều tác động tiêu cực. Hơn nữa, ngũ hành Mộc của cung phi năm tương khắc ngũ hành Thổ của cung phi tuổi 1960 nữ mạng nên cuộc sống có nhiều bất lợi, làm ăn gặp khó tiền hao tốn.
 

Đọc thêm ⏩ Xem bói bài thời vận nắm bắt vận mệnh tương lai

 

2 - Luận vận hạn tuổi Canh Tý năm 2023 nữ mạng 

 

 

☯ Nữ 1961 sao gì chiếu mệnh năm 2023?

 

Năm 2023 nữ mạng tuổi Canh Tý được Thổ Tinh Kế Đô chiếu mệnh.
 

Kế đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

 

Giải nghĩa:  Hung tinh thuộc ngũ hành Thổ sẽ mang lại nhiều chuyện bất lợi cho nữ mạng sinh năm 1960, chủ về sức khỏe kém, tiền bạc hao tán có nhiều chuyện muộn phiền hoặc họa vô đơn chí khó tránh. Đặc biệt, sao Kế Đô xấu nhất vào hai tháng 3 và 9 âm lịch. Nhìn chung cuộc sống lận đận, công việc làm ăn gặp khó khăn, đời sống tình cảm cũng không mấy suôn sẻ.

Cách hóa giải sao Kế Đô chiếu mệnh năm 2023:

 

Muốn hạn chế năng lượng tiêu cực của hung tinh Kế Đô thì ngày 18 âm lịch đầu năm/mỗi tháng hoặc các tháng kỵ 1, 3, 9 âm lịch nữ mạng Canh Tý chuẩn bị 21 ngọn đạt đặt hướng Tây làm lễ từ 21 - 23h khuya. Chuẩn bị bài vị giấy vàng ghi   “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền.

 

Kế - Đô tam cửu bi ai

Mười - tám ngày này, cờ vàng kéo ra

Hăm - hai ngọn đèn sáng lòa

Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời
 

☯ Tử vi 1960 nữ mạng năm 2023 gặp sao hạn gì?

 

Hạn Thiên Tinh (Xấu)

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài  mắc phải dạ tai ngục hình 

 

Năm 2023 nữ mạng sinh năm 1960 có hạn Thiên Tinh hạn này thường mang lại nhiều chuyện tai bay vạ gió nên nữ mạng tuổi Canh Tý nên cẩn trọng lời ăn tiếng nói. Sức khỏe phải đề phòng những bệnh có liên quan đến đường tiêu hóa hay chứng ngộ độc thực phẩm.


Cách hóa giải hạn Thiên Tinh năm 2023:

 
 • Về sức khỏe: Ăn chín uống sôi, đảm bảo đủ dinh dưỡng, tránh ăn đồ khó tiêu ảnh hưởng dạ dày hay đồ lạ mà ngộ độc thực phẩm. Nên dành thêm thời gian để rèn luyện sức khỏe.

 

 • Trong làm ăn kinh doanh: Thật cẩn trọng khi đầu tư tiền của làm ăn buôn bán. Tránh tin lời người mà làm ăn sai phạm vi phạm pháp luật. Cần bình tĩnh và thận trọng trước mâu thuẫn, xung đột, bốc đồng dễ dẫn đến kiện tụng.

 

 • Hạn chế leo trèo, nếu làm việc trong môi trường có độ cao cần cẩn thận.

 

 • Tu tâm, làm nhiều việc thiện: Thường xuyên làm việc tốt, việc thiện tích đức cho bản thân và gia đình

 

 • Đi đến đền chùa lễ thần phật, tích công đức
 

Tham khảo thêm: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Canh Tý năm 2023 thu hút THỊNH VƯỢNG - HANH THÔNG

 

☯ Xem tử vi Canh Tý 2023 nữ mạng gặp hạn gì?

 

Năm 2023 Quý Mão nữ mạng tuổi Canh Tý phạm hạn: Tam Tai và Kim Lâu. Cụ thể các phương diện chịu ảnh hưởng tiêu cực gồm:

 

- Hạn Tam Tai 1960: Hạn này thường ảnh hưởng xấu tới công việc làm ăn của nữ mạng tuổi Canh Tý và gia đình, chủ về gặp nhiều bất lợi và có nhiều trắc trở khó đạt được như mong muốn. Hòa khí gia đình kém bởi giữa nữ mạng tuổi Canh Tý và chồng con phát sinh nhiều mâu thuẫn trong việc làm ăn, khó tìm được tiếng nói chung.

 

- Hạn Kim Lâu: Chủ về sức khỏe kém, việc xây dựng hay sửa sang nhà cửa của nữ mạng sinh năm 1960 cũng không được thuận lợi. Chú ý xuất hành, mua xe,... cũng sẽ không nhận được may mắn như mong muốn.
 

Phương pháp hóa giải hạn tuổi năm Quý Mão cho chủ mệnh:

-  
Cách giải hạn Tam Tai: Để hóa giải hạn thì chủ mệnh cần mời thầy làm lễ giải hạn ở ngã ba hoặc ngã tư của cửa đền điện. Điều quan trọng là cần chuẩn bị: đồ dùng, quần áo, giày dép, móng tay móng chân và tóc của chủ mệnh, sau khi làm lễ thì mang những đồ này đi đổ.

- Cách giải hạn Kim Lâu: Phương pháp hóa giải hạn Kim Lâu chính là dựa vào năm phạm hạn. Cụ thể, nếu năm Kim Lâu là số 1 tức cung Mệnh nằm tại cung Khôn, theo chuyên gia không nên tiến hành xây dựng nhà cửa, mua xe cộ từ tháng 1 đến tháng 7. Nếu năm Kim Lâu là số 3 tức cung Thê nằm tại cung Càn, từ tháng 1 đến tháng 9 không nên làm việc lớn. Rơi vào số 6 tức cung Tử là cung Cấn thì tháng Giêng không nên làm việc đại sự. Còn nếu năm Kim Lâu rơi vào số 8 Cung Tốn thì từ tháng 1 đến tháng 4 âm lịch tránh việc xây cất nhà cửa.
 

☯ Vận niên tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2023

 

Vận niên của quý bà tuổi Hợi 1960 năm 2023 là Cẩu cuồng phong tạm dịch là Chó bị gió độc: Đây là một trong những dấu hiệu báo hiệu một năm kém may mắn, muốn đạt được thành công phải kiên nhẫn chờ đợi thời cơ tốt nhất mới có thể chuyển thắng thành bãi. Công việc làm ăn nữ mạng Canh Tý nên giữ nguyên như cũ. Chú ý phương diện chi tiêu, đề phòng hao tốn tiền bạc. Ngoại giao cũng dễ gặp tranh chấp, chỉ tốt lúc ban đầu.

 

☯ Tứ trụ theo tử vi tuổi 1960 năm 2023 nữ mạng 

 

Thiên Hỏa và Địa Xung là cặp ý nghĩa không tốt, chủ về tình cảm gia đình có nhiều biến động giữa nữ mạng tuổi Canh Tý và các thành viên khác có thường hay tranh cãi nên hòa khí gia đình kém.
 

Để thu hút may mắn thêm cho vận số, quý mệnh nên xem tuổi xông nhà cho tuổi Canh Tý năm 2023

 

3 - Nữ mệnh Canh Tý năm 2023 NÊN hay KHÔNG NÊN làm gì?

 


 

☯ Tử vi Canh Tý nữ mạng năm 2023 có nên động thổ?

 

Nữ mạng tuổi Canh Tý gặp hạn tuổi Kim Lâu nên năm Quý Mão không nên động thổ, xây hoặc sửa chữa nhà cửa. Chủ về mọi sự không được suôn sẻ, gặp nhiều khó khăn ngoài ý muốn. 

Quý nữ có thể tra cứu năm khác tốt hơn và hợp với tuổi để tiến hành tại công cụ Xem tuổi làm nhà - phongthuyso.vn.

 

☯ Tử vi nữ 1960 năm 2023 có nên mua xe không?

 

Năm Quý Mão 2023 nữ mạng sinh năm 1960 cũng không nên mua sắm phương tiện do ảnh hưởng của hạn Kim Lâu. Nếu mua xe nên nhờ tuổi hoặc chọn màu xe hợp tuổi Canh Tý theo phong thủy nhằm gia tăng may mắn.
 

4 - Tử vi tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2023 theo các phương diện

 

 

☯ Tử vi nữ 1960 năm 2023 nữ mạng về tài lộc

 

Nữ mạng tuổi Canh Tý năm 2023 tiền bạc gặp nhiều khó khăn bởi tài chính khó kiếm hơn những năm trước. Những đổi lại cũng được người khác hoặc con cái cho tặng tiền bạc nên có cũng đủ chi tiêu nhưng không có tích lũy tài chính.

 

☯ Tử vi Canh Tý 2023 nữ mạng về sức khỏe

 

Do phạm tứ hành xung với địa chi năm nên sức khỏe của nữ mạng sinh năm 1960 trong năm tới có nhiều dấu hiệu đi xuống, ốm đau lâu ngày không khỏi. Chú ý đề phòng bệnh huyết áp, bệnh tuổi già hoặc tai nạn xe cộ bất ngờ.

 

☯ Luận tử vi 1960 nữ mạng 2023 về công việc 

 

Năm tới nữ mạng tuổi Canh Tý không có cơ hội mở rộng công việc làm ăn nhưng nhờ có quý nhân giúp đỡ nên có thể đạt được nhiều thành tựu tốt. Tuy nhiên, nếu gặp cơ hội làm ăn tốt nữ mạng sinh năm 1960 cũng cần suy nghĩ trước khi bắt tay vào làm. Quý nữ nên xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác kích tài lộc, đón tiền tài.

 

☯ Xem bói tuổi Canh Tý 2023 nữ mạng về gia đạo

 

Đón tin vui thêm người trong gia đình, có thể liên quan đến hỷ tín - cưới xin hoặc sinh nở. Ngoài ra, năm Quý Mão nữ mạng tuổi Canh Tý cũng phải chú ý sức khỏe của cha mẹ không được tốt, chủ về đau ốm lâu ngày không khỏi.
 

➤ Xem tuổi vợ chồng chi tiết cho tuổi 1960 nữ mạng:

 

☯ Ngoại giao/xuất hành tuổi Tý 1960 nữ 2023

 

Do sức khỏe suy giảm nên công việc ngoại giao, làm ăn của nữ mạng tuổi Canh Tý cũng không đạt được kết quả như mong muốn. Xuất hành đi lại, gặp nhiều khó khăn do hạn chế về mặt sức khỏe.
 

5 - Lá số tử vi tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2023 chi tiết

 

Năm Quý Mão là một năm mà bộ sao trong lá số tử vi có nhiều sự không tốt, ảnh hưởng chính đến sức khỏe và xuất hành đi lại của quý cô. Thêm vào đó, tiền bạc cho thấy có sự chi tiêu, hao tốn nhiều cho công việc làm ăn. Mối quan hệ giữa nữ mạng sinh năm 1960 và con cái có nhiều xung đột. Sức khỏe phải chú ý đi lại và đề phòng bệnh tuổi già như xương khớp, huyết áp.

 

☯ Cung mệnh

 

Chiếu theo sự dịch chuyển vận hành của năm Quý Mão thì cung tiểu vận của nữ mạng tuổi Canh Tý gồm các sao: Thiên Trù, Địa Võng, Suy, Long Đức. Đây là bộ sao báo hiệu công việc làm ăn có nhiều bất lợi, tốt nhất nên giữ nguyên như cũ không nên mở rộng hay đầu tư mới. Tiền bạc cũng không nên đầu tư nhiều vào làm ăn chủ về khó thu lại.

 

☯ Cung xung chiếu 

 

Cung Xung Chiếu của lá số tử vi nữ mạng Canh Tý năm 2023 gồm các sao: Thiên Dương, Thiên Không, Dương, Thiên La, Tuần, TƯớng Quân. Bộ sao này chủ về công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi, sức khỏe kém. Hơn nữa, ra ngoài làm ăn hay ngoại giao dễ gặp phải kẻ xấu lừa gạt.

 

☯ Cung tam hợp

 

Cung Tam Hợp gồm các sao: Thanh Long, Trực Phù, Lưu Hà, Thiên Hỷ, Tuyệt, Thiếu Âm, Mộc Dục, Phi Liêm. Bộ sao chủ về công việc làm ăn có nhiều trắc trở, không đạt được như mong muốn. Đổi lại, trong gia đình năm 2023 sẽ có tin vui về thêm người, hỷ tín trong gia đình anh em, bạn bè

 

☯ Cung Nhị Hợp

 

Bộ sao Thiên Khôi, Tiểu Hao, Thái Tuế, Thiên Khốc, Thai báo hiệu công việc làm ăn của nữ mạng tuổi Canh Tý nữ mạng năm Quý Mão có nhiều thay đổi. Tiền bác có sự chi tiêu nhiều cho người thân hoặc công việc gia đình, có nhiều chuyện muộn phiền hoặc lo lắng đưa tới trong năm tới.

 

6 - Xem tử vi tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2023 theo 12 tháng

 


Dự đoán vận số của nữ mạng tuổi Canh Tý năm 2023 Quý Mão theo từng tháng như sau:

 

Tháng 1: Tiền bạc chi tiêu nhiều vào công việc làm ăn hoặc sức khỏe bản thân. Trong gia đình có người đau ốm, thường là người cao tuổi và ốm lâu ngày không khỏi. Do đó, quý bạn phải cẩn trọng chi tiêu, tránh rơi vào khó khăn tài chính.

 

Tháng 2: Theo tử vi Canh Tý 2023 nữ mạng cho hay sức khỏe tháng 2 âm lịch không tốt, có nhiều dấu hiệu suy giảm hoặc hao tốn sức lực cho công việc. Trong gia đình lại có chuyện buồn phiền đưa tới.

 

Tháng 3: Trong nhà đón tin vui thêm người có thể liên quan đến chuyện cưới hỏi hoặc sinh nở. Vì thế hòa khí gia đình tương đối tốt, gia đình hạnh phúc. Công việc và tiền bạc ổn định.

 

Tháng 4: Tháng này nữ mạng tuổi Canh Tý sẽ có sự thay đổi nơi ăn chốn ở, chỗ làm việc hoặc xây dựng nhà cửa. Tuy nhiên, theo tử vi tuổi Canh Tý năm 2023 nữ mạng thì do ảnh hưởng của hạn Kim Lâu vạn sự đều phải cẩn trọng.

 

Tháng 5: Mọi sự trong cuộc sống bình thường, không tốt hơn nhưng cũng không xấu đi. Tuy nhiên, phải đề phòng tai nạn hoặc va chạm xe cộ bất ngờ mà ảnh hưởng đến sức khỏe, tiền bạc của nữ mạng tuổi Canh Tý.

 

Tháng 6: Sức khỏe kém, chủ về đau ốm lâu ngày không khỏi. Tiền bạc có sự chi tiêu nhiều cho công việc làm ăn nhưng khó thu hồi hoặc chi tiêu vào điều trị bệnh cho bản thân nữ mạng sinh năm 1960.

 

Tháng 7: Xem tử vi tuổi Canh Tý nữ mạng 2023 thấy rằng tình cảm gia đình có nhiều chuyển biến tiêu cực, gia đình thiếu hòa khí bởi giữa nữ mạng tuổi Canh Tý và các thành viên trong gia đình dễ nảy sinh bất đồng, có nhiều chuyện lo lắng - phiền muộn về con cái.

Tháng 8: Đặc biệt, chú ý vấn đề sức khỏe của bản thân, nhất là những bệnh có liên quan đến máu huyết như: thiếu máu, huyết áp cao hoặc thấp. Ngoài ra, cần đề phòng chứng ngộ độc hoặc bệnh về đường tiêu hóa.

 

Tháng 9: Luận giải tử vi tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2023 thấy rằng nhờ được âm phù dương trợ nên vạn sự thuận lợi, công việc làm ăn hồng phát, tiền bạc dồi dào. Nếu có gặp khó khăn cũng có thể dễ dàng hóa hung thành cát, tai ương chuyển thành cơ hội tốt.

 

Tháng 10: Tình cảm gia đình không tốt, có chuyện không vui đưa tới hoặc thường xuyên cãi vã. Hơn nữa, sức khỏe của nữ mạng tuổi Canh Tý tháng này cũng không tốt, đề phòng bệnh tuổi già hay cảm cúm thường xuyên.

 

Tháng 11: Có nhiều cơ hội tốt trong làm ăn, có thể thu được một khoản lợi nhuận lớn hoặc được người khác cho - biếu tặng tiền bạc. Tuy nhiên, theo tử vi Canh Tý nữ mạng 2023 thì bản mệnh cần chú ý sức khỏe kém và đề phòng hạn sông nước trong tháng này.

 

Tháng 12: Tiền bạc hao tán nhiều cho cuộc sống cũng như công việc làm ăn. Tháng này nữ mạng tuổi Canh Tý cẩn trọng, đề phòng sức khỏe kém bởi bệnh tật thường chủ về lâu ngày không khỏi.

 

Tổng quan qua luận giải tử vi 12 tháng chi tiết về vận mệnh tuổi Canh Tý năm 2023 nữ mạng thấy rằng có những tháng vận số tốt và vận số xấu. Cụ thể:

 

=> Tháng tốt: 3, 9, 11

 

=> Tháng xấu: 1, 7, 10, 12

 

 Chú ý: Để xem thêm luận giải tử vi chi tiết về Tài Lộc - Sức Khỏe - Gia Đạo - Vận Hạn của người thânbạn bè thì tham khảo ngay TỬ VI 2023 của từng tuổi bằng cách chọn năm sinh  m lịch và nhấp Xem ngay.

Bảng tra tử vi 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

7 - Xem tử vi tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2023 theo tháng sinh

 


 

Luận tử vi nữ mạng tuổi Canh Tý theo phong thủy tháng sinh (âm lịch) với phong thủy năm Quý Mão 2023 như sau:

 

 • Sinh tháng 1 (Bính Dần): Phong thủy tháng sinh và năm 2023 không có sự tương trợ cho nhau nên mọi công việc hay thành tựu đạt được đều do nữ mạng tuổi Canh Tý tự mình phấn đấu. Sức khỏe có nhiều dấu hiệu suy giảm.

 

 • Sinh tháng 2 (Đinh Mão): Xét tử vi Canh Tý 2023 nữ mạng thấy rằng bản mệnh sinh tháng Đinh Mão phạm lục xung với năm Quý Mão nên công việc làm ăn của bản thân và gia đình có nhiều bất lợi, lại có nhiều chuyện buồn phiền đưa tới trong năm nay.

 

 • Sinh tháng 3 (Mậu Thìn): Nữ mạng tuổi 1960 sinh tháng 3 âm lịch thì phạm tương khắc với năm Quý Mão nên vạn sự không được như mong muốn, hòa khí gia đình kém bởi công việc làm ăn gặp khó và tiền bạc hao tốn.

 

 • Sinh tháng 4 (Kỷ Tỵ):Tử vi nữ mạng 1960 năm 2023 cho hay tuổi Canh Tý sinh tháng 4 âm lịch thì năm Quý Mão vận số trung bình, cuộc sống không có nhiều thay đổi. Dù có đau ốm cũng không đáng lo ngại bởi gặp thầy gặp thuốc nên nhanh khỏi.

 

 • Sinh tháng 5 (Canh Ngọ): Tuổi Canh Tý sinh tháng Canh Ngọ thì năm Quý Mão chịu nhiều ảnh hưởng do xung khắc phong thủy nên tình cảm gia đình kém, thường có sự bất hòa với chồng con. Công việc làm ăn có thể mở rộng quy mô trong năm 2023.

 

 • Sinh tháng 6 (Tân Mùi): Nữ mạng sinh tháng 6 năm 1960 âm lịch thì năm 2023 được hưởng năng lượng phong thủy tương trợ nên dù có gặp khó khăn cũng được quý nhân giúp đỡ. Trong nhà đón tin vui về thêm người, thêm của.

 

 • Sinh tháng 7 (Nhâm Thân): Xem tử vi tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2023 thấy rằng quý bà tuổi Tý sinh tháng 7 âm lịch thì được hưởng năng lượng tương trợ nên cuộc sống tương đối suôn sẻ. Tình cảm gia đình có nhiều tin vui đưa tới, được con cháu cho - biếu tặng tiền bạc hoặc tài sản.

 

 • Sinh tháng 8 (Quý Dậu): nữ mạng sinh tháng Quý Dậu năm Canh Tý năm Quý Mão mọi việc đều dễ gặp bất lợi không được như ý. Cụ thể công việc làm ăn có nhiều biến động, tiền bạc có sự hao tán và sức khỏe kém.

 

 • Sinh tháng 9 (Giáp Tuất): Luận tử vi tuổi Tý 1960 năm 2023 nữ mạng sinh tháng Giáp Tuất về công việc làm ăn được quý nhân giúp đỡ nên thành công, tiền bạc nhiều. Tình cảm gia đình hạnh phúc lại đón thêm nhiều tin vui đưa tới trong năm nay.

 

 • Sinh tháng 10 (Ất Hợi): Người sinh tháng Ất Hợi năm 2023 được hưởng may mắn, có quý nhân giúp đỡ trong làm ăn, tiền bạc có lộc đưa tới. Hơn nữa, công việc ngoại giao cũng có nhiều chuyển biến tốt, đau ốm nhanh khỏi.

 

 • Sinh tháng 11 (Bính Tý): Theo tử vi 2023 Canh Tý nữ mạng sinh tháng 11 âm lịch thì năm Quý Mão phải đặc biệt chú ý vấn đề sức khỏe của bản thân, chủ về đau ốm lâu khỏi, công việc làm ăn gặp khó. Tốt nhất không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn thời gian này.

 

 • Sinh tháng 12 (Đinh Sửu): Luận tử vi năm 2023 cho thấy nữ mạng Canh Tý sinh tháng 12 âm lịch thì công việc làm ăn gặp khó khăn, không đạt được như mong muốn. Đề phòng chuyện muộn phiền hoặc tang sự đưa tới trong năm Quý Mão.


☯​​ Người nữ tuổi 1960 có thể lấy lá số tử vi với những luận giải chính xác tại phần mềm [XEM LÁ SỐ TỬ VI] - Phongthuyso.vn
 

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

8 - Phong thủy hợp tuổi Canh Tý năm 2023 nữ mạng

 

☯ Bói tử vi tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2023 hợp màu gì

 

Màu hợp nữ mệnh Canh Tý 1960 hợp với các màu như trắng, bạc, ánh kim do đó để tiết khí hung tinh của ngũ hành Thổ thì bản mệnh nên sử dụng các trang sức hay đồ vật bên mình mang màu tương hợp với ngũ hành Kim như: trang sức bạc, màu trắng, màu bạc, ánh kim,... Bên cạnh đó sử dụng sim phong thủy cũng là lựa chọn giúp tăng cường cát khí cho chủ nhân.

 

☯ Xem tử vi Canh Tý 2023 nữ mạng hợp tuổi làm ăn nào?

 

Năm 2023 nhằm giúp công việc thêm phân suôn sẻ, nữ mạng tuổi Canh Tý nên hùn hạp làm ăn hay ký kết hợp đồng với các tuổi: 1985, 1970 hoặc 1962. Kết hợp làm ăn với các tuổi này sẽ giúp công việc làm ăn của quý bạn may mắn, hanh thông, thuận lợi. 

 

☯ Nữ tuổi 1960 nên xuất hành hướng nào năm 2023?

 

Nhằm hóa giải những xung khắc trong tình cảm gia đình thì ngày 01/01/2023 âm lịch nữ mạng tuổi Canh Tý nên xuất hành hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần, thời gian tốt nhất để xuất hành trong ngày là từ 3:00 - 7:00 sáng. Tính theo nơi cư ngụ của bản mệnh. 
 


Kết luận:

 

Như vậy, theo nội dung luận tử vi tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2023 có thể thấy năm nay vận số của tuổi này ở mức trung bình. Mặc dù có những khó khăn trong công việc làm ăn nhưng cũng gặp được quý nhân giúp đỡ hoặc được anh em, bạn bè hỗ trợ hết mình nên có thể dễ dàng giải quyết. Tuy nhiên, cần đặc biệt chú trọng vấn đề sức khỏe của bản thân, đề phòng tuổi già như máu huyết, xương khớp hay tiêu hóa kém chủ về bệnh tật lâu ngày không khỏi, hao tốn tiền bạc của nữ mạng sinh năm 1960. 

 

✍ Xem tử vi tuổi Tý năm 2023 nữ mạng:
➤ Tử vi tuổi nhâm tý năm 2023 nữ mạng
➤ Tử vi tuổi giáp tý năm 2023 nữ mạng
➤ Tử vi tuổi bính tý năm 2023 nữ mạng
➤ Tử vi tuổi mậu tý năm 2023 nữ mạng

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Câu hỏi thường gặp

Năm 2023 đối với tuổi Canh Tý 1960 nữ mạng không mấy hanh thông

Năm 2023 nữ tuổi Canh Tý 1960 gặp sao xấu Kế Đô chiếu mệnh

Nữ mạng tuổi 1960 Canh Tý gặp đại hạn Thiên Tinh năm 2023

Năm 2023 nữ tuổi Tý 1960 phạm Tam Tai giữa, cần lưu ý những thay đổi trong công việc làm ăn và tình cảm vợ chồng không tốt

Năm này nữ tuổi Canh Tý 1960 phạm Kim Lâu, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe và các hoạt động xây nhà, mua xe của chủ mệnh

Nữ giới 1960 năm 2023 được 64 tuổi theo âm lịch và 63 tuổi theo dương lịch

Động thổ làm nhà năm 2023 đối với nữ tuổi Canh Tý 1960 không cát lợi sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe bản mệnh

Việc làm ăn năm này của quý nữ tuổi Canh Tý 1960 khá tốt do được người thân, bạn bè tương trợ

Nữ tuổi Tý 1960 năm 2023 hợp làm ăn với người tuổi Nhâm Dần 1962 và Ất Sửu 1985

Việc mua sắm xe mới trong năm 2023 của nữ Canh Tý là không tốt

Năm 2023 nữ tuổi Canh Tý hợp màu vàng và màu trắng

Ngày mùng 1 Tết năm Quý Mão để đón Hỷ Thần nữ gia chủ tuổi Tý 1960 nên xuất hành theo hướng Tây Bắc từ 3-7 giờ

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói