Xem Tử Vi Tuổi Canh Tý Nữ Mạng Năm 2024: Đề Phòng Bệnh Nặng!

Thứ 2, 20/11/2023 - 14:45
Mục lục

Luận tử vi tuổi Canh Tý năm 2024 nữ mạng dự đoán vận số là một trong những phương pháp được nhiều người nữ sinh năm 1960 lựa chọn bởi mức độ chính xác cao. Hiểu được nhu cầu đó mà chuyên gia Duy Linh của phong thủy số đã có những phân tích tử vi tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2024 chi tiết dưới đây.
 

 

Tổng quan tử vi tuổi Canh Tý năm 2024 nữ mạng

 

Đối với nữ Canh Tý, năm 2024 đầy khó khăn và trở ngại. Gia đình gặp phải phiền muộn và tang sự. Tiền bạc tiêu tán nhiều vào con cái và kinh doanh không thuận lợi. Sức khỏe yếu kém gây ảnh hưởng đến công việc và cần cẩn thận khi di chuyển.

Xem tử tử vi 2024 tuổi Canh Tý nữ mạng

 

Ngũ hành 

 

Người mệnh Thổ gặp năm 2024 ngũ hành Hỏa sẽ được tương sinh ngũ hành - rất tốt. Báo hiệu một năm mới Giáp Thìn có nhiều niềm vui đưa tới, mưu cầu danh vọng của người mệnh Thổ năm nay cũng khá tốt, năm 2024 cũng là thời điểm tốt để người mệnh Thổ xuất tiền đầu tư vào làm ăn. Xuất hành đi xa của người mệnh Thổ năm tới cũng khá tốt nhờ có quý nhân giúp đỡ.
 

Thiên can 

 

Nữ mạng có thiên can là Canh (Kim) gặp phải thiên can Giáp (Mộc) của năm 2024 thuộc quan hệ Tương Phá. Theo tử vi tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2024 chủ về cả gia đạo lẫn sức khỏe đều xảy ra vấn đề không tốt. Các thành viên trong nhà xảy ra những bất hòa khó giải quyết. Thêm vào đó, do ngũ hành của thiên can tương khắc với nhau cho nên sức khỏe ốm yếu nên chú ý về chế độ nghỉ ngơi, ăn uống. Tuy nhiên, chủ mệnh sẽ được đón tin vui cưới hỏi, thêm người thêm của trong nhà hoặc của bạn bè.
 

Địa chi

 

Theo tử vi nữ 1960 năm 2024, người nữ tuổi này có địa chi tuổi Tý phạm Tam Hợp với địa chi Thìn của năm. Mối quan hệ này chủ về tinh thần xảy ra không ít thay đổi tích cực. Nữ mạng biết đối nhân xử thế  cho nên ra ngoài gặp được quý nhân tương trợ, cuộc sống có nhiều khởi sắc. Trong công việc có cơ hội phát tài, phát lộc, có cơ hội mở rộng làm ăn. Ngoài ra, gia đạo có tin vui thêm người thêm của đưa tới cho bản mệnh.
 

Cung Phi

 

Cung phi của tuổi là Khôn (Thổ) gặp năm 2024 có cung phi Chấn (Mộc) là Họa Hại. Theo tử vi tuổi Canh Tý năm 2024 nữ mạng điều này không mang lại may mắn cho gia chủ. Trong năm có thể gặp nhiều chuyện không hay hoặc thị phi đưa tới. Ngũ hành Mộc của năm khắc nhập với ngũ hành Thổ của tuổi. Vì vậy, mọi sự trong năm đều phải tự mình vượt qua mà không có sự trợ giúp của người thân, bạn bè. Không nên thay đổi công việc vào năm này.

 

Sao chiếu mệnh năm 2024 tuổi Canh Tý nữ mạng

 

Nữ tuổi 1960 sao gì chiếu mệnh năm 2024?

 

Sao Vân Hớn - Hỏa Tinh
 

Văn Hớn tháng hai tháng năm 

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân
 

Giải nghĩa: Theo tử vi nữ 1960 năm 2024 gặp sao này chiếu mạng thì không tốt cho việc thai sản, cần đề phòng ốm đau bệnh tật, mồm miệng nóng nảy, khẩu thiệt thị phi, kiện thưa bất lợi. Việc làm ăn chỉ ở mức trung bình, mọi việc không có nhiều tiến triển. Đặc biệt chú ý tháng 2, 8 âm lịch kẻo gặp chuyện quan sự không may, nhà cửa không yên, súc vật khó nuôi.
 

Hóa giải sao Vân Hớn chiếu mệnh

 

Chuyên gia xem tử vi tuổi Canh Tý 1952 nữ mạng năm 2024 khuyên đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hoặc vào tháng 4 và 5 âm lịch cúng ngày 29, nhằm lúc 21 giờ  đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn  hướng Tây làm lễ. Bài vị tú dùng giấy hồng và ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Rồi  khấn cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền. 
 

Văn - Hớn sao ấy phải phòng
Đầu năm cúng bái thoát vòng tai ương

Hăm chín cờ hồng kéo ra
Đèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây


Để tăng cường năng lượng cho Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, có thể sử dụng hành Thổ để điều tiết khí của sao xấu. Ví dụ, chủ mệnh nên đeo trang sức đá quý màu vàng, màu nâu như thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng, thạch anh ưu linh nâu và hổ phách.
 

Hạn năm tử vi tuổi Canh Tý năm 2024 nữ mạng

 

Hạn 2024 tuổi Canh Tý nữ mạng

 

Hạn Ngũ Mộ - Tiểu hạn

Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm  đau ốm lao đao chẳng lành 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.
 

Giải nghĩa: Theo tử vi nữ mạng tuổi Tý 1960 năm 2024, Ngũ Mộ ảnh hưởng không tốt đến đường tài lộc của quý nữ. Nên đặc biệt lưu tâm hơn đến vấn đề tiền của vì trong năm chủ về mất mát, hao tài, tiêu tán tiền bạc, tiền khó kiếm, thâm hụt. Nên cẩn trọng trong các giao dịch, mua bán, khi hùn hạp, xuất vốn. Hạn chế việc cho người lạ vào nhà ở nhờ qua đêm để tránh việc thất thoát của cải, tài sản gây bất lợi cho bản thân.
 

Hóa giải hạn Ngũ Mộ

 
 • Về công việc kinh doanh: Xem tử vi nữ mạng 1960 năm 2024 khuyên những ai đang hoạt động thương mại nên tỉnh táo, proactively xác minh thông tin hàng hóa để đảm bảo chất lượng và các giấy tờ pháp lý, đặc biệt là về việc xuất hóa đơn.
   

 • Về tài sản: Cẩn thận trong việc quản lý tiền bạc, tránh cho vay mượn vì khó thu hồi. Đồng thời, Luận giải tử vi năm 2024 tuổi Tý 1960 nữ mạng cho biết cần đề cao sự thận trọng và tỉnh táo đối với những chiêu trò lừa đảo tinh vi. Bảo quản tiền bạc một cách cẩn thận, tránh mang theo quá nhiều đồ có giá trị khi ra ngoài để tránh mất cắp.
   

 • Về lối sống: Chủ mệnh cần theo đuổi một cuộc sống thiện đạo, tu tâm dưỡng tính và sống một cách cho đi mà không cần nhận lại. Thường xuyên tham dự các hoạt động tôn giáo để cầu nguyện bình an và sức khỏe.
   

Hạn tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2024

 

Có phạm Tam Tai không?

 

➤ Năm này tuổi Canh Tý nữ mạng phạm Tam Tai

➤ Xem ngay: Cách hóa giải hạn Tam Tai tuổi 1960 Chi Tiết nhất!

 

Có phạm Hoang Ốc không?

 

➤ Năm này tuổi 1960 nữ phạm Hoang Ốc - Ngũ Thọ Tử
 

Có phạm Kim Lâu không?

 

➤ Nữ tuổi Tý 1960 không phạm Kim Lâu năm 2024
 

Có phạm Thái Tuế không?

 

➤ Nữ tuổi Canh Tý năm 2024 không phạm hạn Thái Tuế

 

Vận niên tử vi Canh Tý năm 2024 nữ mạng

  Trung Bình - Bình An Trọn Năm
 

Tứ trụ tử vi nữ Canh Tý năm 2024

  Thiên Phá, Địa Hòa: Mọi việc diễn biến theo chiều hướng bất lợi là chính, cẩn trọng có người quấy phá khiến công việc có sự thay đổi. Khi đi xa cần phải chú ý đến sức khỏe.

 

Lá số tử vi tuổi Canh Tý năm 2024 nữ mạng

 
 • Cung Mệnh: Bộ sao Thiên Mã, Lộc Tồn, Thiên Khốc, Tuần, Bác Sĩ, Điếu Khách, Tràng Sinh báo hiệu phương diện tài chính gặp khó khăn, không nên thay đổi công việc trong thời gian này. Sức khỏe bất lợi, có hạn về xe cộ và tay chân.

 
 • Xung Chiếu: Bộ sao Long Trì, Triệt, Phi Liêm, Quan Phủ, Bệnh cho thấy năm 2024 nếu ra ngoài sẽ gặp phải thị phi điều tiếng, mọi việc không suôn sẻ. Sức khỏe kém.

 
 • Tam Hợp: Theo lá số tử vi tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2024 bộ sao Quốc Ấn, Tuế Phá, Giải Thần, Phượng Các, Tướng Quân, Thiên Hư, Địa Võng, Đế Vượng, Tang Môn, Mộ dự báo đường công danh sự nghiệp gặp bất lợi chủ về có người phá hoại sau lưng. Tài chính khó khăn, tiêu pha nhiều dẫn đến hao hụt.

 
 • Nhị Hợp: Bộ sao Long Đức, Tiểu Hao, Hồng Loan, Lâm Quan cho biết trong gia đình quý nữ có người bị bệnh nặng khiến hao tán tiền bạc. Cuộc sống có quý nhân hỗ trợ nhưng cần đề phòng chuyện thị phi đưa tới. 

 

Kết luận lá số tử vi nữ 1960 năm 2024: Cuộc sống của nữ mạng tuổi Canh Tý năm nay chủ về không được thuận thành. Sức khỏe suy yếu, cần lưu ý bệnh tuổi già và có hạn về xe cộ. Tài chính hao tán nhiều cho con cái, gia đạo cũng không yên ổn. Chú ý lời ăn tiếng nói kẻo mang đến thị phi cho gia đình. 


⭐️Sau khi Xem xong TỬ VI 2024, quý vị có thể lấy lá số tử vi với những luận giải chính xác tại phần mềm [XEM LÁ SỐ TỬ VI] - Phongthuyso.vn

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

Xem tử vi nữ Canh Tý 1960 năm 2024 theo phương diện

 

Vận trình tài lộc

 

Tài chính của nữ mạng tuổi Canh Tý năm 2024 chủ về không tốt, có sự hao hụt tiền bạc vì con cái. Bên cạnh đó, quý nữ chú ý dễ gặp phải thị phi và buồn phiền suy nghĩ về tiền bạc. 

 

Diễn biến sức khỏe

 

Theo tử vi tuổi Canh Tý năm 2024 nữ mạng về sức khỏe chủ mệnh cần lưu tâm nhiều hơn đến các bệnh liên quan đến tuổi già, chủ về đi lại vất vả, các vấn đề về xương khớp và huyết áp không tốt.

 

Công việc làm ăn

 

Đường sự nghiệp của nữ mạng tuổi Tý trong năm Giáp Thìn chủ về bất lợi, không có sự mở mang gặp khó khăn trong việc mưu cầu thành tựu. Quý nữ nên xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác kích tài lộc, đón tiền tài.

 

Tình duyên - gia đạo

 

Xem tử vi nữ Canh Tý năm 2024 cho hay tình cảm vợ chồng không tốt, năm nay chủ mệnh phải suy nghĩ nhiều do những bất đồng và mâu thuẫn nảy sinh trong cuộc sống. Chú ý trong nhà có người già bị bệnh khá nghiêm trọng và có thể có tang sự đưa tới. 
 

Ngoại giao - xuất hành

 

Xuất hành đi xa trong năm Giáp Thìn này không mấy thuận lợi, chủ về sức khỏe kém và dễ gặp nạn tai liên quan đến xe cộ. Ngoài ra, chủ mệnh chú ý có thể vướng phải thị phi không hay.

 

Xem tử vi tuổi Canh Tý năm 2024 nữ mạng 12 tháng

 

Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2024

 
 

Tháng đầu năm nữ mạng tuổi Canh Tý đón tin vui tài lộc từ con cháu chứ trong công việc chưa sinh lời. Luận tử vi 2024 tuổi Canh Tý nữ mạng dự đoán đường công danh sự nghiệp chủ về bình thường, chưa có sự tiến triển hay phát triển thêm. Gia đạo an vui, nhiều tin vui may đưa tới. Tháng này chủ mệnh cần chú ý bệnh về tuổi già và xương khớp không tốt.

 

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2024

 

Tử vi tháng 2 âm dự đoán tài vận của nữ mạng tuổi Tý 1960 bình thường, không có dấu hiệu tài lộc. Trong tháng, xem tử vi tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2024 cho thấy công việc khó khăn được quý nhân giúp đỡ mà giải quyết tốt, tuy nhiên không nên mưu cầu thay đổi, hãy làm tốt các công việc hiện tại. Về sức khỏe, quý nữ có thể bị khó ngủ, hay suy nghĩ và đau ốm thì lâu khỏi. 

 

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2024

 

Bước sang tháng 3 âm tài chính của người nữ tuổi Canh Tý có phần hanh thuận hơn và được anh em bạn bè hỗ trợ. Công việc làm ăn thuận lợi, có sự mở mang hay liên kết làm ăn mới. Tử vi nữ 1960 năm 2024 cho biết gia đạo bình thường, cuộc sống gia đình hạnh phúc. Sức khỏe chủ về bình thường, ốm đau nhẹ không ảnh hưởng nhiều. 

 

Tử vi tháng 4 âm lịch năm 2024

 

Tử vi tháng 4 âm lịch cho biết có sự tiêu pha nhiều tiền bạc cho công việc, có thể gặp khó khăn. Việc làm ăn không được như ý muốn, nếu có dự định thay đổi hay mở mang thì khả năng thành công thấp. Xem tử vi tuổi Canh Tý năm 2024 nữ mạng cho hay tình cảm trong gia đình không tốt, thiếu sự hòa hợp dẫn đến phiền muộn suy nghĩ nhiều. Tháng này nữ mạng tuổi 1960 cần chú ý các vấn đề liên quan đến máu huyết, các bệnh tuổi già ảnh hưởng đến cuộc sống. 

 

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2024

 

Theo chuyên gia, tài vận của nữ mạng tuổi Canh Tý trong tháng 5 âm lịch khó khăn, xuất tiền làm ăn có thể khó thu hồi vốn. Các công việc trong tháng cũng phải vất vả nhiều, đề phòng có người phá hoại. Xem bói tử vi nữ mạng 1960 năm 2024 nhận thấy tình cảm gia đình bình thường, tuy có bất đồng quan điểm nhưng không lớn có thể hòa hợp được. Chú ý huyết áp và các vấn đề tuổi già. 

 

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2024

 

Tài chính của nữ mạng tuổi Tý 1960 trong tháng 6 âm bình thường, nhưng cần quản lý bởi tử vi nhận thấy có sự đầu tư tiền bạc vào làm ăn, chi tiêu mua sắm đồ đạc trong nhà. Luận tử vi 1960 năm 2024 nữ mạng dự báo đường công danh chưa đạt được như mong đợi nhưng nếu gặp khó khăn sẽ xuất hiện quý nhân phù trợ. Tình cảm gia đình tốt, dễ có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở. Sức khỏe chủ về bình thường. 
 

Xem bói bài thời vận nắm bắt vận mệnh tương lai

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2024

 

Tử vi tháng 7 âm lịch cho biết tài chính của chủ mệnh không được thuận lợi, dễ vì tiền bạc làm mất tình cảm, tốt nhất không nên đầu tư tiền bạc làm ăn trong tháng này. Tử vi tuổi Tý 1960 năm 2024 nữ mạng cho biết công việc không thông thuận, dễ bị tiểu nhân quấy phá ảnh hưởng đến hiệu suất. Gia đạo thiếu hòa khí, chú ý có chuyện buồn đưa tới. Trạng thái sức khỏe trong tháng này cũng không tốt, cẩn thận có hạn về xe cộ. 

 

Tử vi tháng 8 âm lịch năm 2024

 

Sang tháng 8 âm, người nữ tuổi Canh Tý có sự đầu tư nhiều tiền của vào trong công việc và gia đình, theo chuyên gia đây có thể là cơ hội thuận lợi để thu nguồn tiền khả quan. Theo tử vi tuổi Canh Tý năm 2024 nữ mạng công việc làm ăn sẽ vướng phải khó khăn lúc đầu, càng về sau càng may mắn và được quý nhân tương trợ. Trong nhà có tin vui thêm con thêm cháu. Sức khỏe chủ về bình thường. 

 

Tử vi tháng 9 âm lịch năm 2024

 
 

Tử vi tháng 9 âm năm Giáp Thìn báo hiệu tiền bạc không hanh thông, gặp khó khăn khi mưu cầu, tiền bạc chi tiêu nhiều. Luận giải tử vi nữ Canh Tý năm 2024 nhận thấy phương diện công việc trong tháng này cũng không thuận lợi, chú ý có người phá hoại hoặc có sự thay đổi. Tình cảm gia đình bất ổn, nhiều chuyện buồn phiền. Thời gian này dễ bị đau ốm lâu khỏi và các vấn đề liên quan đến xương khớp. 

 

Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2024

 

Tháng này tiền bạc của nữ tuổi 1960 có phần thuận thành hơn, có lộc đưa tới, ngoài ran nếu gặp khó khăn sẽ được quý nhân giúp đỡ. Xem bói tử vi tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2024 cho hay công việc khá tốt, mưu cầu có thể đạt được. Cần lưu ý đến các bệnh liên quan đến máu huyết và tim mạch. Trong nhà an yên, có thể đón tin vui thêm thành viên mới. 

 

Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2024

 

Tử vi tháng 11 âm dự báo tiền tài không mấy sung túc, mưu cầu về tài chính kém. Công việc kinh doanh khó khăn, mưu cầu danh lợi cũng khó thành. Gia đạo có bất hòa, các thành viên bất đồng quan điểm dẫn đến mâu thuẫn, lời qua tiếng lại, bên cạnh đó chú ý có tang sự đưa tới. Theo tử vi nữ 1960 năm 2024 dự đoán tháng này dễ bị các bệnh về huyết áp và xương khớp không tốt.

 

Tử vi tháng 12 âm lịch năm 2024

 

Tài chính của nữ mạng tuổi Canh Tý trong tháng Chạp năm 2024 chủ về bất lợi, đầu tư khó thu hồi vốn. Công việc làm ăn khó khăn hơn tháng trước, không nên mưu cầu quá cao. Trong nhà có mâu thuẫn và nhiều chuyện phiền muộn đưa tới. Về sức khỏe cẩn thận đau ốm kéo dài.

 

Tử vi tuổi Canh Tý năm 2024 nữ mạng theo tháng sinh

 

Vận số nữ tuổi Tý 1960 sinh 6 tháng đầu năm

 
 • Người sinh tháng 1: Năm nay chủ về không mang lại may mắn. Cả công việc và tài chính đều gặp khó khăn và bất lợi. Sức khỏe yếu, đau ốm kéo dài.

 
 • Người sinh tháng 2: Mọi việc bình thường. Cần cẩn trọng về sức khỏe và gia đạo phải suy nghĩ nhiều. Mưu cầu về tài chính và công việc trong năm này có thể khó khăn.

 
 • Người sinh tháng 3: Luận tử vi nữ mạng 1960 năm 2024 cho hay năm này chủ mệnh sinh vào tháng Canh Thìn có cơ hội thay đổi hay mở mang công việc. Tài chính hao tổn nhiều để đầu tư làm ăn

 
 • Người sinh tháng 4: Năm nay mọi việc trong gia đình diễn ra bình thường và tiền bạc đủ chi tiêu, chưa có tài lộc đưa đến. Bên cạnh đó, chủ mệnh không nên mưu cầu quá cao danh vọng hoặc tiền bạc. Cần chú ý đến sức khỏe, đặc biệt là về hệ tiêu hóa và huyết áp.

 
 • Người sinh tháng 5: Tử vi 2024 Canh Tý nữ mạng 1960 cho biết một năm không tốt đối với nữ mạng sinh tháng Nhâm Ngọ. Công việc gặp khó khăn và bất lợi, tiền bạc có xu hướng tiêu pha nhiều. Không chỉ vậy còn có khả năng xảy ra chuyện buồn trong gia đình.

 
 • Người sinh tháng 6: Năm 2024 chủ về công việc và tài chính bình thường, tiền bạc đủ chi tiêu. Tuy nhiên, không nên mưu cầu thêm danh vọng hoặc thay đổi công việc trong thời gian này.
   

enlightenedXem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi 2024 của 12 con giáp] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi. 

Bảng tra tử vi 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

Tử vi tuổi 1960 nữ mạng sinh 6 tháng cuối năm

 
 • Người sinh tháng 7: Theo tử vi tuổi Canh Tý năm 2024 nữ mạng dự đoán một năm khá hanh thuận. Nữ mệnh có cơ hội đầu tư và mở rộng mối quan hệ với bạn bè và người thân. Có sự may mắn trong khi mưu cầu về tài chính và công việc. Gia đình cũng sẽ có tin vui.

 
 • Người sinh tháng 8: Thời điểm này quý nữ sinh tháng Ất Dậu chú ý sức khỏe không tốt, nhất là khi xuất hành đi xa có thể gặp bất lợi. Hãy đặc biệt cẩn thận an toàn giao thông. Tiền bạc làm ra chỉ đủ để đáp ứng nhu cầu cơ bản trong cuộc sống.

 
 • Người sinh tháng 9: Tử vi nữ sinh năm 1960 năm 2024 dự báo năm nay không phải là một năm mang lại may mắn. Mưu cầu về công việc và tài chính đều gặp khó khăn. Trong gia đình thiếu hòa hợp và xảy ra chuyện buồn. Trong năm có thể bị bệnh thể kéo dài một thời gian.

 
 • Người sinh tháng 10: Theo chuyên gia năm nay người nữ sinh tháng Đinh Hợi sẽ gặp được sự giúp đỡ từ quý nhân trong công việc, mưu cầu dễ thành. Có tin vui trong gia đình. Tiền bạc hanh thông.

 
 • Người sinh tháng 11: Luận giải tử vi tuổi Tý 1960 năm 2024 nữ mạng nhận thấy chủ về năm thiên khắc nên sẽ không tốt cho công việc và tài chính. Sức khỏe cũng có thể bị ảnh hưởng và trong gia đình có người già bị bệnh lâu khỏi. 

 
 • Người sinh tháng 12: Năm này mọi sự chủ về khá tốt. Chủ mệnh có cơ hội đạt được mong muốn trong công việc và tài chính. Tuy nhiên, sức khỏe không tốt đồng thời trong gia đình có thể xảy ra cãi vã, tình cảm không thuận lợi.

 

Tổng kết tử vi tuổi Canh Tý năm 2024 nữ mạng:
 

Năm 2024, đối với nữ giới tuổi Canh Tý 1960, mang đến những thách thức và khó khăn trong cuộc sống. Gia đình có thể đối mặt với những phiền muộn và xao lạc. Các vấn đề về tài chính cũng gây áp lực và đòi hỏi sự cân nhắc. Ngoài ra, sức khỏe cũng có thể gặp phải một số vấn đề, ảnh hưởng đến sự tự tin và năng lượng của bạn. Tuy nhiên, bằng sự quyết tâm và sự kiên nhẫn, bạn có thể vượt qua mọi khó khăn và tìm thấy cách thức để cải thiện và làm cho năm 2024 trở nên tốt đẹp hơn.

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói