Sinh năm 1960 tuổi Canh Tý hợp màu gì?

Thứ 4, 2/11/2022 - 17:30

Để biết rõ hơn tuổi Canh Tý hợp màu gì mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có được câu trả lời chính xác nhất. Bởi lẽ màu sắc hiện diện ở khắp mọi nơi không chỉ tô điểm cho cuộc sống mà còn ảnh hưởng tới tâm lý, suy nghĩ, hành động của con người. Những người sinh năm 1960 nên chú ý đến chọn màu theo phong thủy và ứng dụng vào cuộc sống ra sao để nhận được may mắn, tài lộc. 

Bài viết liên quan: Tuổi tý hợp màu gì?
 

I. TỔNG QUAN TUỔI TÝ 1960 HỢP MÀU GÌ?

 

1. Nam nữ sinh năm 1960 hợp màu gì?

 


Người tuổi Canh Tý thuộc hành Thổ, do vậy màu sắc hợp bản mệnh là màu thuộc hành Hỏa tương sinh hoặc hành Thổ tương hợp. Những màu đó sẽ đem cát lợi, vận may, sự hanh thông và nhiều điều tốt lành trong cuộc sống.
 

Cũng theo ngũ hành, chúng ta có thể giải đáp được câu hỏi tuổi Canh tý hợp màu gì, khắc màu gì? Những người sinh năm 1960 canh Tý thuộc hành Mộc kỵ do Mộc khắc Thổ. Bên cạnh đó, Thổ khắc Thủy mặc dù Thổ chế ngự được Thủy nhưng lại bị tiêu hao năng lực cho nên bản mệnh cần tránh màu thuộc hành Thủy.
 

Như vậy, để biết những người sinh năm 1960 mệnh gì hợp màu gì và kỵ màu sắc gì? Chúng tôi sẽ giải đáp dưới đây:
 

- Màu tương sinh (Hỏa): đỏ, cam, tím, hồng.
 

- Màu tương hợp (Thổ): vàng, vàng nâu, nâu đất.
 

- Màu tương khắc (Thủy): xanh nước biển, đen.
 

- Màu đại kỵ ( Mộc): xanh lá cây
 

Xem màu hợp tuổi chi tiết theo luận giải của chuyên gia

2. Ý nghĩa của các màu hợp tuổi Canh Tý là gì?

 

Mỗi màu sắc hợp với người tuổi Canh Tý sẽ đem lại ý nghĩa và sự tác động riêng đến đời sống của mệnh chủ:
 

Màu đỏ: đây là màu thuộc hành Hỏa hợp mệnh Thổ, có ý nghĩa tương hợp. Màu đỏ thể hiện năng lượng mới mẻ, sức sống bền bỉ, nhiệt huyết và khát vọng, đam mê bùng cháy. Màu đỏ tạo ấn tượng và sức hút lớn đối với người đối diện.
 

Màu cam: Vậy bạn có thắc mắc liệu tuổi Canh Tý hợp với màu gì nữa. Có hợp với màu cam không? Màu cam thuộc hành Hỏa hợp mệnh Thổ, có ý nghĩa tương hợp. Sự pha trộn giữa màu đỏ và màu vàng tạo thành màu cam. Màu sắc này mang ý nghĩa về cuộc sống hạnh phúc và ý chí, sự bền bỉ, mạnh mẽ. Màu cam còn thể hiện cho khát khao, danh vọng nên rất hợp với người mệnh Hỏa
 

Ngoài hai màu đỏ và cam là hai màu hợp với tuổi 1960. Màu tím thuộc hành Hỏa hợp mệnh Thổ mang ý nghĩa tương hợp. Màu tím được hình thành trên cơ sở sự pha trộn của màu đỏ và màu xanh. Đây là màu sắc đại diện cho sự vững chắc, quyết tâm và mạnh mẽ.
 

Màu vàng: Đây là sắc màu biểu tượng của sự ấm áp, lung linh, ánh nắng mặt trời nuôi dưỡng sự sống trên trái đất. Màu vàng thường gắn liền với sự hạnh phúc, cảm giác hưởng thụ, sự sống tràn trề và cũng là một trong những màu hợp tuổi Canh Tý. Trong văn hóa của các quốc gia phương Đông, màu vàng tượng trưng cho quyền lực tối thượng, hoàng gia, quý tộc. Đó là màu biểu tượng của lòng trung thành và danh dự.
 

Màu nâu: Đây là màu đại diện cho sự ổn định, bền vững và chắc chắn. Màu nâu đem lại cảm giác an toàn, được che chở và bảo vệ. Đồng thời, màu nâu còn tượng trưng cho sự nam tính, giúp con người có cảm giác thoải mái, dễ chịu và thư thái.

Có thể bạn quan tâm: 

Tử vi tuổi canh tý nam mạng năm 2023
Tử vi tuổi canh tý nữ mạng năm 2023

II. ỨNG DỤNG CHỌN MÀU HỢP TUỔI CANH TÝ 

 

 

1. Sinh năm 1960 mua xe màu gì?
 

Chiếc xe có màu sơn đỏ rất hợp với người tuổi Canh Tý, nó sẽ là người bạn đồng hành an toàn, tin cậy trên mọi nẻo đường. Xe cộ không đơn thuần là phương tiện tham gia giao thông hàng ngày mà còn ảnh hưởng tới vận may, tài lộc của chủ nhân. Tuổi Canh tý hợp màu gì khi mua xe là điều rất quan trọng. Vì chủ nhân khi sở hữu chiếc xe màu hợp mệnh sẽ nhận được tác động phong thủy tích cực và trên mỗi hành đều cảm thấy an tâm, tự tin, bình tĩnh xử lý mọi tình huống. Đồng thời, chiếc xe có gam màu phù hợp với người tuổi Canh Tý còn hạn chế rủi ro phát sinh trên quãng đường di chuyển. Ngoài ra, những chiếc xe có gam màu hiếm như tím hoặc hồng cũng nên cân nhắc lựa chọn cũng rất phù hợp.
 

Bài viết liên quan ⏩ Cách chọn Màu xe hợp tuổi chuẩn xác

2. Tuổi canh tý hợp với màu sơn gì?

 

Người sinh năm 1960 nên chọn màu hợp tuổi khi sơn nhà là hồng - trắng, tím - vàng sậm, đỏ nhạt – nâu. Những gam màu hợp tuổi Canh Tý vừa tạo nên không gian sống hài hòa, thoải mái và đem lại cát lợi, vượng khí cho gia chủ. Ngoài ra, để tô điểm cho không gian sống thêm phần hài hòa, cân bằng năng lượng thì việc kết hợp giữa màu sắc sơn nhà và nội thất sẽ đem đến nhiều hiệu quả tích cực. 

 

Vậy qua trên chúng ta đã giải đáp được câu hỏi sinh năm 1960 hợp màu gì khi sơn nhà. Ngoài ra tuổi Canh Tý có thể dựa vào chức năng của từng phòng mà chủ nhân chọn màu sắc chủ đạo rồi phối thêm các màu khác tạo điểm nhấn ấn tượng. Ngôi nhà không chỉ sử dụng để mọi người che mưa nắng mà còn mang lại nhiều giá trị phong thủy cho các thành viên trong gia đình.
 

Bài viết liên quan ⏩ Chọn màu sơn nhà theo tuổi 

3. Tuổi Canh Tý hợp màu gì khi chọn đá?

 

Khi chọn được màu đá phong thủy hợp mệnh chúng sẽ giúp bạn chiêu tài hút lộc, tăng vượng khí, công danh thuận lợi, tình duyên êm đẹp, gia đình hạnh phúc, ăn nên làm ra thậm chí là hỗ trợ cải vận số. Vậy tuổi Canh tý 1960 hợp màu gì khi chọn đá? 

 

Một số màu đá phong thủy với tuổi Tý 1960 là đá có sắc đỏ như: đá ruby, thạch anh hồng, thạch anh tím, đá não đỏ… Đá phong thủy bạn có thể mang theo bên người hoặc đặt ở bàn làm việc, trong nhà… càng sử dụng lâu thì tác dụng của chúng đến với người tuổi Canh Tý càng rõ nét.

 

Màu sắc có ở mọi nơi nhưng chọn màu nào hợp mệnh và sử dụng ra sao để đem lại vận may là việc bạn cần quan tâm. Vậy tuổi Canh Tý hợp màu gì đã được chúng tôi giải đáp, hy vọng rằng khi bạn chọn được màu sắc hợp mệnh và áp dụng chúng vào cuộc sống mọi việc sẽ luôn suôn sẻ, gặp nhiều thuận lợi.
 

 Xem thêm:
 

Xem màu hợp tuổi tuổi 1973 Xem màu hợp tuổi tuổi 1983
Xem màu hợp tuổi tuổi 1974 Xem màu hợp tuổi tuổi 1984
Xem màu hợp tuổi tuổi 1975 Xem màu hợp tuổi tuổi 1985
Xem màu hợp tuổi tuổi 1976 Xem màu hợp tuổi tuổi 1986
Xem màu hợp tuổi tuổi 1977 Xem màu hợp tuổi tuổi 1987
Xem màu hợp tuổi tuổi 1978 Xem màu hợp tuổi tuổi 1988
Xem màu hợp tuổi tuổi 1979 Xem màu hợp tuổi tuổi 1989
Xem màu hợp tuổi tuổi 1980 Xem màu hợp tuổi tuổi 1990
Xem màu hợp tuổi tuổi 1981 Xem màu hợp tuổi tuổi 1991
Xem màu hợp tuổi tuổi 1982 Xem màu hợp tuổi tuổi 1992

 
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Câu hỏi thường gặp


Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2022
Tử vi năm 2023
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2022