Tuổi Canh Tý hợp với số điện thoại nào - Cách chọn sim hợp tuổi Canh Tý

Chủ nhật, 2/1/2022 - 14:57

 

Tử vi của tuổi Canh Tý khi bước sang năm 2022

- Tuổi Canh Tý bước sang năm 2022 dễ gặp nhiều rủi ro trên con đường sự nghiệp và cuộc sống.

+ Nam sinh năm 1960: Hao tốn tiền bạc, công danh trắc trở, dễ mắc bệnh tật nghiêm trọng.

+ Nữ sinh năm 1960: Gia đạo bất an, khó khăn về tài chính, có nguy cơ mắc bệnh tật, sức khỏe bị ảnh hưởng xấu.

- Đứng trước những nguy cơ khó khăn kể trên, việc sử dụng các phương pháp hóa giải vận hạn, tăng cường may mắn là điều rất cần thiết. Chúng tôi có các phương pháp hóa giải cho tuổi Canh tý 1960 như sau:

+ Phương pháp áp dụng chế độ dinh dưỡng ăn uống và tập luyện thể dục hàng ngày để tăng cường Vận Khí.

+ Phương pháp sử dụng vật phẩm phong thủy hợp tuổi 1960 Canh Tý thông thường.

+ Phương pháp Sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1960 hay xem tuổi Canh tý 1960 hợp số điện thoại nào?

 

Có những phương pháp hóa giải Phong Thủy nào? Ưu điểm và nhược điểm của các phương pháp này ra sao?

 

Sim phong thủy hợp tuổi 1960 - Cách chọn sim hợp tuổi Canh Tý 1960

 

Các phương pháp hóa giải vận hạn và tăng cường may mắn

 

Phương pháp sử dụng thực phẩm, kết hợp với luyện tập

 

- Nội dung của phương pháp này là sử dụng một số loại thực phẩm, nguồn dinh dưỡng đề phòng bệnh tật dễ mắc, kết hợp với luyện tập thể thao để ổn định sức khỏe, tăng cường trí tuệ, lạc quan về tình thần, giúp cuộc sống an vui, gặp nhiều may mắn hơn.

- Ưu điểm:

+ Can thiệp, tác động vào nền tảng cơ bản của mỗi cá nhân.

+ An toàn, tiết kiệm, thiết thực, hiệu quả.

- Nhược điểm:

+ Cần có sự tư vấn, hướng dẫn của các chuyên gia uyên bác, tinh thông, giàu kinh nghiệm.

+ Bất tiện với những người thường xuyên đi công tác.

+ Phát huy tác dụng còn chậm.

 

Phương pháp sử dụng vật phẩm Phong Thủy

 

- Vận dụng phương pháp này là người dùng mua những vật phẩm Phong Thủy như tượng Tỳ Hưu, cóc Thiềm Thừ, tượng Quan Công, tượng Quan Âm Bồ Tát, tượng Phổ Hiền Bồ Tát, tượng Phật Di Lặc về sử dụng với mục đích hóa giải vận hạn, tăng cường may mắn

- Ưu điểm:

+ Được sử dụng rất phổ biến, rộng rãi

+ Dễ tìm mua vật phẩm với nhiều kiểu dáng, kích thước, chất liệu khác nhau

- Nhược điểm:

+ Không giống như sim phong thủy hợp tuổi 1960 Canh Tý thì vật phẩm phong thủy thông thường Cần phải khai quang mới phát huy tác dụng.

+ Phải đo đạc bằng la kinh tại tư gia, văn phòng và tính toán dưới góc độ chuyên môn thì mới xác định chính xác vị trí để đặt vật phẩm.

+ Tần suất tương tác, tiếp cận giữa vật phẩm và người dùng không cao.

+ Dễ mua phải hàng giả, hàng nhái.

+ Những nguyên tắc trên nếu không được quán triệt thấu đáo thường không thu được kết quả tốt mà thậm chí tình trạng ngày càng trầm trọng, nặng nề hơn.

 

Phương pháp sử dụng sim Phong Thủy hợp tuổi 1960 Canh Tý

 

- Sim Phong Thủy là một vật khí hóa giải vận hạn, tăng cường may mắn khắc phục được nhược điểm của các phương pháp kể trên. Tuy nhiên, chưa có nhiều người hiểu được giá trị thực tế của nó

- Sim số đẹp hợp tuổi Canh Tý 1960 chỉ có thể sử dụng với những người sinh năm 1960

- Ưu điểm:

+ Sim hợp tuổi Canh tý 1960 gọn nhẹ, quý vị sẽ Luôn mang theo bên mình nên tần suất tương tác, tiếp cận với người dùng cao

+ Số điện thoại hợp tuổi Canh Tý 1960 sử dụng đơn giản và sẽ không phải khai quang, không phải đo đạc tính toán dưới góc độ chuyên môn mà vẫn phát huy hiệu quả khi sử dụng

+ Sử dụng sim hợp tuổi 1960 liên lạc càng nhiều thì năng lượng may mắn tạo ra càng lớn, kích hoạt liên tục theo một cấp số nhân

+ Phù hợp với nhiều người

+ Không có hàng giả, hàng nhái

- Nhược điểm:

Hiện nay, có nhiều quan điểm, cách nhìn nhận, đánh giá, dự đoán, bình xét cát – hung của sim thuộc nhiều trường phái khác nhau. Hệ thống công cụ trên thị trường nhiều, thông tin nhiễu loạn, tính chính xác, trung thực khách quan cần phải xem xét thêm. Vì vậy, các bạn nên nhờ các chuyên gia có uy tín, tâm huyết, uyên bác tư vấn hoặc xem Phong Thủy sim tại những trung tâm đáng tin cậy.

Sinh năm 1960 mua sim hợp tuổi được đánh giá, bình xét trên những tiêu chí, yếu lĩnh nào?

 

#6 cách lựa chọn số điện thoại hợp tuổi Canh Tý 1960

 

Yếu tố ngũ hành đóng vai trò gì khi chọn sim hợp tuổi 1960

 


- Vạn vật trong vũ trụ đa dạng, phong phú, muôn hình vạn trạng nhưng được phân loại, quy nạp thành năm dạng khí chất, thuộc tính. Đó là ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Ngũ hành có sinh khắc, chế hóa, hỗ trợ, ức chế lẫn nhau

- Tuổi Canh Tý ngũ hành nạp âm bản mệnh là Bích Thượng Thổ nên thích hợp với các sim có ngũ hành sau:

+ Sim thuộc hành Hỏa, tương sinh ngũ hành nạp âm bản mệnh Bích Thượng Thổ của tuổi Canh Tý.

+ Sim thuộc hành Thổ, tương hòa với mệnh Thổ của tuổi Canh Tý. Sim thuộc một trong hai hành trên sẽ tạo nên sự tương tác tốt giữa người dùng và vật khí.

+ Trường hợp ngũ hành sim khắc ngũ hành mệnh (sim hành Mộc) hoặc ngũ hành bản mệnh khắc ngũ hành sim (sim hành Thủy) đều rất kỵ, gây nên nhiều sóng gió, biến cố trong cuộc sống.

 

Xét tổ hợp Bát tự tuổi 1960 hợp với số điện thoại nào?

 

- Dựa trên các yếu tố giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh mối người có một lá số Bát tự riêng biệt. Vì tổ hợp Bát tự thường không thể tự cân bằng nên người ta sử dụng các yếu tố khác nhằm mục đích trên, đó là dụng thần Bát tự.

- Sim có ngũ hành là dụng thần Bát tự tạo nên giá trị to lớn, giúp vận trình công danh, cuộc sống được hanh thông, thuận lợi hơn.

- Các bạn có thể điền thông tin vào công cụ tra cứu số điện thoại hợp tuổi Canh Tý 1960 dưới đây để chiêm nghiệm về bản thân và tham khảo các sim phù hợp với Bát tự của mình.

 

 

Yếu tố dịch lý để chọn sim tuổi canh tý 1960

 

- Mỗi sim ứng với một quẻ Dịch trong 64 quẻ Kinh Dịch. Việc sử dụng sim có quẻ Dịch cát lợi tạo nên những giá trị to lớn không gì có thể đong đếm được.

- Trong các quẻ Dịch cát lợi, mỗi quẻ lợi ích cho một khía cạnh, lĩnh vực khác nhau của cuộc sống. Lựa chọn, sử dụng sim có quẻ cát đối với lĩnh vực nào phụ thuộc vào màu sắc, lăng kính, nhãn quan, khá vọng của mỗi cá nhân.

 

+ Quẻ cát với công danh, tài lộc: Quẻ Ký Tế, quẻ Trung Phu, quẻ Tiết, quẻ Hoán, quẻ Đoài, quẻ Phong, quẻ Đỉnh, quẻ Tiệm, quẻ Cách, quẻ Thăng, quẻ Tụy, quẻ Ích, quẻ Giải, quẻ Gia Nhân, quẻ Tấn, quẻ Tráng, quẻ Hàm, quẻ Hằng, quẻ Ly, quẻ Đại Quá, quẻ Di, quẻ Đại Súc, quẻ Bí, quẻ Dự, quẻ Khiêm, quẻ Đại Hữu, quẻ Đồng Nhân, quẻ Thái.

→ Cho nên dùng kinh Dịch để đoán việc, gặp được quẻ Thái là quẻ đại cát. Lựa chọn sim Phong Thủy hợp tuổi 1960 mà gặp sim có quẻ Thái sẽ đại lợi về công danh, tài vận.

 

+ Quẻ cát với tình duyên, gia đạo: Quẻ Càn, quẻ Nhu, quẻ Tỷ, quẻ Lý, quẻ Thái, quẻ Đồng Nhân, quẻ Khiêm, quẻ Hàm, quẻ Hằng, quẻ Gia Nhân, quẻ Tụy, quẻ Phong, quẻ Đoài.

→ Chính là vì lẽ đó, nên sim số đẹp hợp tuổi Canh Tý 1960 có quẻ Khiêm giúp cho gia đạo ổn định, hòa thuận và ngày càng hạnh phúc hơn.

 

+ Quẻ cát hóa giải tai họa, bệnh tật: Quẻ Càn, quẻ Lý, quẻ Đồng Nhân, quẻ Đại Hữu, quẻ Giải, quẻ Tụy, quẻ Cách, quẻ Đỉnh, quẻ Hoán, quẻ Trung Phu.

Sim hợp tuổi Canh Tý 1960 có quẻ Đồng Nhân thì luôn gặp quý nhân giúp đỡ, gặp quý nhân giúp đỡ thì tai qua nạn khỏi, sáng kiến và sức mạnh của tập thể giúp đương số vượt qua mọi khó khăn, hoạn nạn, dù mắc bệnh tật cũng sẽ được thầy giỏi thuốc tốt mà mau chóng phục hồi, khỏi bệnh.

 

Lý khí Phong Thủy khi chọn sim phong thủy hợp tuổi Canh Tý

 

- Trong thời kỳ Hạ Nguyên – vận 8 hiện nay, sao Bát Bạch là sao vượng khí, sao Cửu Tử là sao sinh khí.

- Sim có số 8 ứng với sao Bát Bạch nên đón nhận nguồn vượng khí bao la, giúp cho triển vọng, tiền đồ của đương số được mở rộng, tươi sáng.

- Sim có số 9 ứng với sao Cửu Tử là sinh khí, tạo những bước tiến nhanh chóng và càng về hậu vận càng phát đạt, hiển vinh.

 

Xét Cân bằng lưỡng nghi khi chọn sim hợp tuổi Canh Tý 1960

 

- Theo quan niệm âm dương thì số lẻ thuộc dương, số chẵn thuộc âm. Số điện thoại hợp tuổi Canh Tý 1960 có tỷ lệ số chẵn và số lẻ tương đương là sim cân bằng âm dương

- Tuổi Canh Tý thuộc năm dương nên sử dụng sim có nhiều hơn 1 – 2 số âm sẽ giúp cho việc kiếm tiền được thuận lợi hơn.

 

Theo dân gian tuổi Canh Tý 1960 hợp với số điện thoại nào?

 

- Các số trong một sim tạo nên tổng giá trị cao là đại cát

- Sim hợp tuổi 1960 cần có các cặp linh số làm nòng cốt

+ Cặp thần tài (39, 79)

+ Cặp ông địa (38, 78)

+ Cặp lộc phát (68)

+ Cặp tài lộc (36)

 

Sim số đẹp hợp tuổi Canh Tý 1960 cần phải hội tụ đầy đủ các tiêu chí trên mới là một sim thực sự cát lợi. Nếu thiếu đi một trong các yếu tố trên thì giống như viên ngọc còn tỳ vết.

 

Tra cứu điểm Sim Phong Thủy hợp tuổi 1960 của bạn đang dùng là Hung hay Cát?

 

Số điện thoại của bạn có phải là một sim Phong Thủy hỗ trợ tốt với bạn trong sự nghiệp và cuộc sống hay không? Các bạn có thể xem Phong Thủy sim và tự chiêm nghiệm tại công cụ dưới đây:

[  Tra cứu xem sim phong thủy  https://phongthuyso.vn/xem-phong-thuy-sim.html   ]

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Câu hỏi thường gặp


Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2022
Tử vi năm 2023
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số

TIN TỨC Tử vi năm 2022