XEM TỬ VI TUỔI ẤT HỢI 1995 NỮ MẠNG NĂM 2023

Thứ 5, 6/7/2023 - 15:54
Mục lục

Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2024 nữ mạng (chính xác và chi tiết)


Xem tử vi tuổi Hợi 1995 năm 2023 nữ mạng xét thấy có không ít khó khăn và bất lợi xảy đến. Về phương diện công việc làm ăn được dự báo là dễ xảy ra thay đổi, mưu cầu công danh không được tốt, tiền bạc làm ra thì ít mà phải hao tán không nhỏ vào làm ăn kinh doanh. Lại thêm, nữ giới sinh năm 1995 khi xuất hành đi xa thì thường gặp điều cản trở không may mắn. Để biết thêm thông tin về vận hạn nữ tuổi Hợi 1995 năm 2023 tốt hay xấu xin mời theo dõi ngay!

 Nếu là nam mạng sinh năm 1995 vui lòng Xem luận giải tử vi năm Quý Mão tại ⏩ Tử vi tuổi ất hợi năm 2023 nam mạng


Ất Hợi - Quá Vãng Chi Trư (Lợn hay đi)

Âm mạng - Tuổi Âm: 29 Tuổi

Sinh từ: 31/01/1995 đến 18/02/1996

Ngũ hành bản mệnh: Sơn Ðầu Hoả (lửa trên núi)

Cung phi nữ mệnh: Khảm - Thủy

Tướng xương - Xương con heo, tướng tinh con hươu

Sao Vân Hớn - Hạn Ngũ Mộ

Hạn tuổi: Hoang Ốc
 

 

1- Tổng quan về tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nữ mạng

 

☯ Tử vi Ất Hợi 2023 nữ mạng cần chú ý điều gì?

 

Đối với tuổi Ất Hợi nữ mạng trong năm 2023 về vấn đề tài chính được biết đây là năm không tốt, tiền bạc có sự tiêu pha không ít vào trong công việc làm ăn cũng như đi lại hằng ngày. Bên cạnh đó, trong năm nay, công việc của quý nữ 1995 có sự thay đổi lớn đồng thời phải đề phòng có người phá hoại gây điều bất lợi. Ngoài ra, tình cảm gia đình người tuổi Hợi cũng không được tốt, trong nhà thiếu hòa khí và có chuyện phiền muộn đưa tới.
 

Phương diện Đánh giá Xem luận giải
Tài lộc Chưa tốt Chi tiết
Công việc làm ăn Mưu cầu gặp phải cản trở Chi tiết
Tình cảm gia đạo Có chuyện phiền muộn Chi tiết
Sức khỏe Chưa tốt Chi tiết
Ngoại giao/ Xuất hành Bình thường Chi tiết
 

☯ Tử vi 1995 năm 2023 nữ mạng theo phong thủy tuổi

 

- Theo thiên can: Nữ giới tuổi 1995 thiên can Ất - ngũ hành Mộc gặp thiên can Quý - ngũ hành Thủy của năm 2023 xét thấy công việc sự nghiệp đều bình thường, tiền bạc tuy có sự sinh sôi nảy nở nhưng cũng chỉ đủ tiêu pha cho bản thân mình. Ngoài ra, do ngũ hành của cặp thiên can Ất - Quý không hòa hợp dẫn tới sức khỏe của nữ giới sinh năm 1995 bất lợi đồng thời họ cũng nên chú ý nhiều hơn đến dạ dày tiêu hóa kém và máu huyết khó lưu thông.

 

- Theo Địa Chi: Xem tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nữ mạng có địa chi Hợi gặp địa chi tuổi Mão thuộc vào nhóm Tam Hợp. Do đó, nữ giới Ất Hợi năm nay sẽ là một nhà chiến lược sáng suốt nếu có sự hỗ trợ của Mão để người tuổi 1995 có thể nhìn xuyên suốt sự việc. Bên cạnh đó, tinh thần bất ổn của nữ giới tuổi Hợi cũng cần được tuổi Mão xoa dịu thì mọi việc mới được thuận lợi hanh thông, tiền tài và sự nghiệp mới bền vững, phát triển như ý muốn của tuổi Hợi. Ngoài ra, trong năm nay, gia đình nữ giới sinh năm 1995 chủ về có tin vui thêm người thêm của đưa tới. 

 

- Theo ngũ hành bản mệnh: Bói tử vi tuổi Hợi 1995 năm 2023 nữ mạng mang ngũ hành mệnh Hỏa gặp ngũ hành Kim của năm 2023, xét thấy bản mệnh bị Khắc Xuất. Chính vì thế, nữ giới tuổi Hợi có sức khỏe không được tốt, công việc sự nghiệp vướng phải khó khăn vất vả tuy nhiên chủ mệnh sẽ được mọi người giúp đỡ mà tai qua nạn khỏi. Ngoài ra, nữ Ất Hợi phải chú ý tháng 8 âm lịch năm Quý Mão mọi việc chủ về bất lợi, sẽ gặp nhiều chuyện phiền muộn khiến họ phải lo nghĩ đồng thời tiền bạc cũng bị hao tán.

 

- Theo ngũ hành cung phi: Luận giải tử vi tuổi Hợi năm 2023 nữ mạng mang cung phi Khảm (hành Thủy) gặp năm 2023 có cung phi Tốn (hành Mộc) thấy rằng thuộc cung Sinh Khí tốt cho việc mưu cầu sự nghiệp và danh lợi. Tuy nhiên, do hành Thủy sinh Mộc dẫn tới bản mệnh nữ giới sinh năm 1995 trong năm nay nếu muốn sự nghiệp tiến tới, công việc phát triển thuận lợi thì phải biết tận dụng các mối quan hệ để thăng tiến cũng như chi tiêu tiền bạc để lót đường. Ngoài ra, gia đạo nữ tuổi Hợi 1995 cũng sẽ được đón tin vui thành viên mới trong nhà 
 

Đã có: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Ất Hợi năm 2023 theo luận giải của chuyên gia 

 

2- Nữ 1995 năm 2023 sao gì chiếu mạng?

 

 

☯ Sao Vân Hớn chiếu mệnh nữ Ất Hợi 2023

 

Sao Văn Hớn (Hỏa Tinh)

Văn Hớn tháng hai tháng năm

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

 

Giải Nghĩa: Sao Vân Hớn chiếu mệnh nữ tuổi 1995 năm Quý Mão xét thấy công việc sự nghiệp chỉ dừng ở mức trung bình. Bản mệnh tuổi Hợi còn dễ vướng phải thị phi thưa kiện bất lợi cho chính mình. Thêm vào đó, sức khỏe nữ mạng Ất Hợi phải đề phòng thương tật hoặc phạm vào hạn tai hình. Nên chú ý năm 2023 xấu nhất vào các tháng là tháng 2 và tháng 8 âm lịch. Hai tháng này, nữ tuổi Hợi phải đề phòng gặp quan sự cũng như gia đạo xảy tới chuyện không vui vẻ, khó nuôi súc vật trong nhà.
 

☯ Cách hóa giải sao Vân Hớn chiếu mệnh 2023

 

Bản mệnh nữ mạng tuổi 1995 nên làm lễ dâng sao giải hạn sao Vân Hớn đầu năm và hàng tháng để kích cầu may mắn cho tuổi Hợi. Hằng tháng, vào ngày 29 âm lịch trong khoảng thời gian từ 21 đến 23 giờ, nữ giới Ất Hợi hãy thắp 15 ngọn nến hướng về phía Tây tiến hành làm lễ. Bên cạnh đó, bài vị nên dùng giấy màu hồng để sắm sửa đồ lễ, bên trên ghi rõ: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Sau đó, thắp hương cung thỉnh “Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền” như sau:

 

Văn - Hớn sao ấy phải phòng

Đầu năm cúng bái thoát vòng tai ương

Hăm chín cờ hồng kéo ra

Đèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây

 

Ngoài ra, để tăng cường năng lượng tốt cho sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, nữ mạng tuổi Ất Hợi 1995 nên sử dụng các màu sắc Vàng, Nâu,... và trang sức thuộc ngũ hành Thổ để tiết khí tốt như Hổ phách, Thạch anh vàng hay Thạch anh ưu linh nâu,... Bên cạnh đó, quý nữ có thể sử dụng sim phong thủy, cây phong thủy hợp tuổi 1995, hình xăm hợp tuổi Ất Hợi,.... cũng là những vật phẩm chứa nhiều năng lượng cát lợi, kích tài kích lộc.
 

Mới cập nhật: Xem tuổi xông nhà cho tuổi Ất Hợi năm 2023 chi tiết và cụ thể

 

3- Sao hạn tử vi Ất Hợi nữ mạng 2023

 

☯ Hạn Ngũ Mộ năm 2023 

 

Hạn Ngũ Mộ

Ngũ mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

 

Dịch nghĩa: Gặp hạn Ngũ Mộ năm 2023, nữ mạng tuổi Ất Hợi chủ về dễ hao tài tốn của, tinh thần lo lắng bất an. Trong giao dịch hoặc mua sắm nên xuất kèm theo hóa đơn, kiểm tra kỹ càng xuất xứ nguồn gốc của hàng hóa cẩn thận. Bên cạnh đó, nữ giới sinh năm 1995 không nên cho người xa lạ ở nhờ trong nhà qua đêm đề phòng mất trộm tiền bạc tài sản cũng như tránh gặp phải họa vô đơn chí.

 

☯ Cách hóa giải hạn Ngũ Mộ năm 2023

 

 
  • Về công việc làm ăn: Những ai đang kinh doanh buôn bán thì cần cẩn thận, chủ động xác minh thông tin hàng hóa đảm bảo chất lượng và các giấy tờ pháp lý, nhất là về hóa đơn.

 

  • Về tài sản: Giữ tiền bạc cẩn thận, tránh cho vay mượn bởi khó đòi. Đồng thời chú ý thận trọng và tỉnh táo trước những mánh khóe lừa đảo tinh vi. Tiền bạc bảo quản cất giữ cẩn thận, không nên mang quá nhiều đồ có giá trị khi ra ngoài kẻo bị trộm cướp. 

 

  • Về lối sống: Chủ mệnh cần sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, sống cho đi mà không cần nhận lại. Thường xuyên đi chùa chiền để cúng lễ cầu bình an và sức khỏe.

​​​​​​

4- Hạn tuổi Ất Hợi nữ mạng năm 2023 Quý Mão

 

☯ Nữ tuổi Ất Hợi 2023 có phạm Tam Tai không?

 

Trong năm 2023 nữ mạng Ất Hợi không phạm Tam Tai 

 

☯ Nữ tuổi 1995 có phạm Kim Lâu năm 2023 không?

 

Nữ mạng tuổi Hợi 1995 không phạm hạn xấu Kim Lâu năm 2023

 

☯ Nữ tuổi Ất Hợi có phạm Hoang Ốc không?

 

Nữ mạng Ất Hợi phạm phải hạn xấu Hoang Ốc trong năm 2023 nếu mua nhà hoặc nhập trạch về nhà mới thì chủ mệnh tuổi này sẽ gặp nhiều điều không may mắn liên quan đến nhà cửa đất cát.

 
>>> Cách giải hạn Hoang Ốc: Để hóa giải thì gia chủ cần tìm người thân trong gia đình, dòng họ mà không dính hạn Hoang Ốc năm này đến ở khi tổ chức nhập trạch, sau đó ngủ tại nhà 1 tuần.

 

☯ Nữ tuổi Hợi 1995 có phạm Thái Tuế không?

 

Năm 2023 Quý Mão nữ tuổi Ất Hợi không phạm Thái Tuế

 

☯ Tử vi Ất Hợi nữ mạng 2023 gặp vận niên gì?

 

Vận niên: Trư Phùng Hỏa - nghĩa là Heo gặp lửa ⇒ Xấu

 

Giải nghĩa: Nữ giới sinh năm 1995 gặp vận niên Trư phùng Hỏa trong năm 2023 xét thấy cuộc sống của họ không được hanh thông, thường xuyên gặp phải những chuyện trái ý phiền lòng. Thêm vào đó, công việc sự nghiệp của nữ mạng Ất Hợi cũng bị cản trở, gặp phải tranh đấu, cạnh tranh gay gắt khiến người tuổi này bị mệt mỏi về tinh thần, bản thân cũng phải lo lắng nhiều chuyện, gia đạo nữ 1995 cũng xảy ra điều mâu thuẫn bất hòa.
 

☯ Tử vi 1995 năm 2023 nữ mạng về tứ trụ 

 

Thiên Hòa - Địa Hao: Xét thấy năm 2023 nữ tuổi Hợi - 1995 có một năm chủ về tiền bạc phải tiêu pha nhiều lại thêm công việc làm ăn cũng xảy đến không ít khó khăn vất vả. Tuy nhiên, năm nay nữ mạng Ất Hợi cũng đặt ra cho mình một vài định hướng mới trên con đường lập danh lập nghiệp. Bên cạnh đó, quý nữ cũng nên chú ý sức khỏe yếu kém nhiều.
 

5- Xem tử vi nữ 1995 năm 2023 theo 12 tháng âm lịch

 


-    Tử vi tháng 1/2023: Công việc làm ăn của nữ mạng Ất Hợi trong tháng đầu năm không được tốt. Bên cạnh đó, chủ mệnh 1995 lại có nhiều khoản tiền bạc cần phải chi tiêu lớn vì vậy nên cần chú ý cân nhắc trước những quyết định đầu tư vốn vào làm ăn kinh doanh.

 

-    Tử vi tháng 2/2023Đối với nữ mạng tuổi Ất Hợi về phương diện công việc xét thấy không nên thay đổi trong tháng 2 Âm lịch. Khi xuất hành đi xa trong tháng này, quý nữ tuổi Hợi cũng cần chú ý dễ gặp chuyện bất lợi đưa tới.

 

-    Tử vi tháng 3/2023Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nữ mạng trong tháng 3 Âm lịch nhận được sự giúp đỡ của quý nhân trong công việc nên mọi việc tiến hành đều thuận lợi và suôn sẻ. Ngoài ra, tiền bạc tuy làm ra những nữ mạng Ất Hợi cũng phải hao tán nhiều cho công việc làm ăn kinh doanh.

 

-    Tử vi tháng 4/2023Mọi việc trong tháng 4 Âm lịch trong gia đình nữ mạng tuổi Hợi 1995 cần chú ý nhiều hơn về tình cảm. Sức khỏe của bản thân cũng như các thành viên trong nhà không được, cơ thể dễ bệnh tật hoặc ốm đau nặng.

 

-    Tử vi tháng 5/2023Trong gia đạo của nữ mạng sinh năm Ất Hợi tháng này thiếu hòa khí. Bên cạnh đó, tử vi 1995 năm 2023 nữ mạng xét thấy công việc làm ăn tiến triển không được thuận lợi như tính toán chủ về bất lợi và xảy ra không ít trở ngại đưa tới.

 

-    Tử vi tháng 6/2023Phương diện tình cảm trong tháng 6 Âm lịch của nữ mạng tuổi Hợi tương đối tốt. Khi ra ngoài còn có lộc về tiền bạc đưa tới đông thời tháng này quý nữ tuổi 1995 cũng  tài chi tiêu khá nhiều khoản đầu tư cho công việc và kinh doanh làm ăn.

 

-    Tử vi tháng 7/2023Xuất hành trong tháng 7 Âm lich, nữ mạng tuổi Ất Hợi phải chú ý việc đi lại xe cộ. Ngoài ra, đây là tháng sức khỏe của chủ mệnh 1995 được dự báo là có vấn đề không tốt, cơ thể bị ốm đau hoặc bị bệnh tật.

  

-    Tử vi tháng 8/2023Tử vi tuổi Ất Hợi nữ mạng năm 2023 cho biết trong tháng 8 Âm lịch có lộc về đường ăn uống. Bên cạnh đó, công việc làm ăn của người tuổi này cũng có những chuyển biến theo chiều hướng có lợi cho bản mệnh và thu được một số thành quả tốt đẹp.

 

-    Tử vi tháng 9/2023Đây là tháng chủ về chuyện tình cảm của nữ mạng Ất Hợi có nhiều thay đổi theo chiều hướng tích cực. Nếu chưa kết hôn thì nữ giới sinh năm 1995 sẽ được đưa duyên dẫn lối mà gặp được ý trung nhân.

 

-    Tử vi tháng 10/2023Nữ giới tuổi Hợi 1995 trong tháng 10 Âm lịch được dự báo là có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở. Tuy nhiên, tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nữ mạng khuyên tuổi này cần chú ý dễ gặp cửa quan pháp luật bất lợi cho mình. Chính vì vậy, nữ mạng Ất Hợi làm việc gì cũng nên cẩn thận các vấn đề giấy tờ, pháp lý.

 

-    Tử vi tháng 11/2023Đây là tháng nữ mạng tuổi Hợi cùng gia đạo được đón nhận nhiều tin vui đưa tới như thêm người hoặc tin vui cho việc cưới xin của gia đình. Ngoài ra, công việc làm ăn kinh doanh của người tuổi 1995 cũng ổn định và nhiều cơ hội phát triển.

 

-    Tử vi tháng 12/2023Tháng cuối cùng của năm Quý Mão là tháng công việc của nữ giới Ất Hợi chỉ dừng ở mức bình thường. Tuy nhiên, vận số quý nữ cũng khá tốt gặp được quý nhân giúp đỡ nên mọi việc tiến triển khá thuận lợi, sớm đạt được những kết quả tốt đẹp.

 

Kết luậnQua phần luận giải 12 tháng chi tiết tử vi Ất Hợi 2023 nữ mạng thì quý nữ cần chú ý các mốc thời gian như sau:

 
  • Các tháng tốt năm 2023 gồm tháng 6, tháng 8 và tháng 9 âm lịch 

 
  • Các tháng xấu năm 2023 gồm tháng 1, tháng 2 và tháng 4 âm lịch.
     

 Chú ý: Để xem thêm luận giải tử vi chi tiết về Tài Lộc - Sức Khỏe - Gia Đạo - Vận Hạn của người thânbạn bè thì tham khảo ngay TỬ VI 2023 của từng tuổi bằng cách chọn năm sinh  m lịch và nhấp Xem ngay.

Bảng tra tử vi 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

6- Lá số tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nữ mạng

 

☯ Cung mệnh nữ tuổi Ất Hợi năm 2023

 

Cung mệnh chiếu mạng nữ mạng Ất Hợi năm 2023 bao gồm các sao: Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Đế Vượng. Đây là bộ sao chủ về mọi việc trong năm đều gặp nhiều bất lợi, tiền bạc cũng bị hao tán, công việc làm ăn của nữ 1995 không suôn sẻ thuận lợi. Thêm vào đó, sức khỏe người tuổi này kém hay bị đau ốm, chú ý ăn uống cẩn thận bệnh về tiêu hóa kém. 

 

☯ Cung xung chiếu của nữ tuổi 1995 năm 2023

 

Cung Xung chiếu có các sao chiếu mệnh nữ giới tuổi 1995 bao gồm: Thiên Khôi, Thai, Thái Tuế, Tiểu Hao, Thiên Khốc. Bộ sao chủ về xuất hành ra ngoài hay nữ mạng Ất Hợi hay gặp phải chuyện phiền lòng trái ý, tiền bạc hao tán không ít lại thêm sức khỏe tuổi Hợi hay đau ốm bệnh tật, họ nên chú ý lời ăn tiếng nói kẻo vướng họa thị phi đưa tới.

 

☯ Cung tam hợp nữ mạng Ất Hợi 1995

 

Cung Tam Hợp chiếu mệnh nữ giới tuổi 1995 bao gồm các sao:  Thiên Việt, Tấu Thư, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Cô Thần, Tang Môn, Tuần, Lực Sĩ, Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Triệt, Mộ. Các sao chủ về công danh sự nghiệp của nữ mạng Ất Hợi có quý nhân giúp đỡ mà rộng mở thăng tiến. Tuy nhiên, tiền bạc năm 2023 không tốt, gia đạo trong nội tộc có người đau ốm dễ xảy ra tang sự.

 

☯ Cung Nhị Hợp nữ tuổi Ất Hợi 2023

 

Lá số tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nữ mạng theo Cung Nhị Hợp chiếu mệnh bao gồm các sao: Thiếu Dương, Dưỡng, Thiên Không, Thiên La, Tướng Quân, Tuần. Bộ sao này cho biết nữ mạng Ất Hợi không nên mở mang hay hùn vốn làm ăn bởi lẽ bản mệnh dễ gặp thất bại, thua lỗ, khó có thể thành công. Ngoài ra, tử vi năm 2023 về phương diện gia đạo cũng không tốt, trong nhà thiếu đi hòa khí.
 

Kết luận:  Luận giải lá số tử vi tuổi Hợi 1995 năm 2023 nữ mạng theo sự vận động của các sao chiếu thấy được công việc sự nghiệp có thay đổi cùng với đó tiền bạc cũng có sự tiêu pha nhiều vào làm ăn. Tuy nhiên, kết quả công việc cũng gặp nhiều khó khăn lại thêm có người phá hoại gây điều trở ngại. Ngoài ra, trong năm nay, khi xuất hành đi xa thì nữ giới sinh năm 1995 thường bất lợi về sức khỏe và vướng vào thị phi bất lợi.

 

7- Tử vi Ất Hợi 2023 nữ mạng theo các phương diện 

 
 

☯ Về tài lộc tuổi Ất Hợi năm 2023

 

Xét về phương diện tài lộc năm 2023 nữ mạng Ất Hợi thấy rằng tài chính không tốt, tiền bạc có sự tiêu pha và hao tán nhiều vào trong công việc làm ăn của cũng như vào trong cuộc sống gia đình.

 

☯ Về sức khỏe nữ mạng tuổi 1995 năm 2023

 

Năm nay nữ mạng tuổi Ất Hợi về phương diện sức khỏe xét thấy họng và cổ có vấn đề đáng lo ngại. Bên cạnh đó, sức khỏe so với mọi năm cũng có phần giảm sút, nữ giới sinh năm 1995 phải lưu ý chăm sóc cẩn thận, ăn uống điều độ để tránh mắc các bệnh về tiêu hóa dạ dày không tốt.

 

☯ Về công việc của nữ Ất Hợi 2023

 

Năm 2023 trên phương diện công danh sự nghiệp được dự báo là không mấy hanh thông, mưu cầu công danh sự nghiệp đều gặp bất lợi, công việc có sự thay đổi và mở theo ngành nghề khác, Ngoài ra, bản mệnh có thể phải luân chuyển công việc làm ăn vào trong năm nay. Và để mọi sự thêm phần hanh thông thì quý nữ có thể xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác kinh doanh đầu tư.

 

☯ Tình duyên nữ mạng tuổi Ất Hợi 2023

 

Xét về gia đạo, năm 2023 là một năm không có nhiều may mắn vui vẻ đối với nữ mạng tuổi Ất Hợi. Xem bói tình duyên cho hay người tuổi này phải chú ý có kẻ phá hoại về tình cảm đồng thời họ cũng gặp khá nhiều chuyện phiền muộn đưa tới trong năm nay.
 

☯ Tử vi Ất Hợi nữ mạng 2023 về ngoại giao

 

Phương diện ngoại giao trong năm Quý Mão 2023, nữ mạng ẤT Hợi được dự báo là bình thường, không có gì bất lợi phải lo lắng. Ngoài ra, phương diện xuất hành đi lại tuy gặp quý nhân giúp đỡ nhưng tiền bạc tiêu pha nhiều và bị ảnh hưởng xấu bởi sức khỏe.
 

Quý nữ tuổi 1995 muốn xem tử vi cho bạn đời, người yêu có thể truy cập tại:

3- Lời khuyên may mắn cho nữ tuổi Ất Hợi năm 2023

 

 

☯ Nữ tuổi 1995 “Sinh con” năm 2023 tốt hay xấu?

 

Xét thấy người tuổi này nếu có dự định sinh con thì khá tốt chủ về con cái hòa hợp với tình cảm của bố mẹ, lại thêm em bé chào đời sẽ đem lại may mắn và tài lộc đến với gia đình.
 

➤ Đã có: Tuổi Ất Hợi 1995 sinh con năm 2023 chuẩn xác theo chuyên gia 
 

Nữ tuổi Ất Hợi “Động thổ” năm 2023 có tốt không?

 

Xem tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nữ mạng phạm hạn tuổi Hoang Ốc xấu cho việc nhập trạch về nhà mới. Do đó, nếu dự định làm nhà thì người tuổi 1995 nên cân nhắc để lùi lại sang năm khác để tránh mang lại những điều kém may mắn cho gia chủ.

 

☯ Ất Hợi 1995 nữ mạng “Cưới hỏi” năm 2023 đẹp không?

 

Xem tuổi kết hôn năm 2023 cho hay nếu chủ mệnh có dự định cho việc cưới xin trong năm Quý Mão của nữ mạng tuổi Ất Hợi thì rất tốt do năm nay không phạm vào hạn tuổi Kim Lâu. 

 

☯ Nữ tuổi Hợi 1995 năm 2023 “Mua xe” có được không?

 

Năm 2023 nếu nữ mạng tuổi 1995 muốn đổi xe hoặc sắm sửa một chiếc xe mới thì bản mệnh nên lựa chọn ngày tốt hợp tuổi trong tháng 5, 9 hoặc 11 âm lịch để việc mua bạn diễn ra suôn sẻ hơn, chiếc xe mang lại may mắn cát lợi cho chủ sở hữu.

☯ Xem tử vi nữ 1995 năm 2023 về màu sắc hợp

 

Người tuổi Ất Hợi chú ý sử dụng màu Đỏ hợp mệnh để thu hút được vận may và tốt lành trong năm Quý Mão. Tuy nhiên chủ mệnh chú ý tránh dùng màu kỵ là màu Đen bởi màu này sẽ không tốt cho bản mệnh 1995.
 

☯ Tuổi hợp làm ăn nữ tuổi Ất Hợi năm 2023

 

Năm Quý Mão, nữ giới tuổi 1995 về phương diện công việc làm ăn cũng như tiền bạc không được tốt chủ về gặp nhiều khó khăn và bất lợi lại thêm dễ có sự thay đổi trong công việc. Chính vì thế, năm nay nữ mạng Ất Hợi nên kết hợp với người hợp tuổi Hợi như nam nữ tuổi Đinh Hợi 2007 sẽ giúp thúc đẩy công việc của nữ 1995 tiến triển tốt hơn.
 

☯ Tử vi Ất Hợi nữ mạng 2023 về hướng xuất hành

 

Vào ngày mùng 1 Tết năm 2023, trong khoảng thời gian từ lúc 11 giờ đến 15 giờ tính theo giờ nơi cư ngụ, nữ tuổi ẤT Hợi 1995 nên chọn xuất hành hướng Chính Đông để giúp chủ mệnh nghênh đón được Tài Thần ban phước lành.

 

 

 

9- Xem tử vi Ất Hợi nữ mạng năm 2023 theo tháng sinh

 

-  Người sinh tháng 1

 

Đối với nữ 1995 mà sinh vào tháng Mậu Dần mà gặp năm Quý mão thì chủ về trong năm nay công việc làm ăn có sự mở mang thêm và có tin vui đưa tới trong gia đình.

 

-    Người sinh tháng 2

 

Nữ giới sinh vào tháng Kỷ Mão trong năm 2023 về phương diện công việc làm ăn không được tốt, tiền bạc có sự tiêu pha nhiều. Ngoài ra, trong năm nay bản mệnh 1995 cũng phải chú ý có thị phi đưa tới trong công việc.

 

-    Người sinh tháng 3

 

Người sinh vào tháng 3 - Canh Thìn về phương diện công việc làm ăn không có mấy sự thay đổi. Bên cạnh đó, tình cảm gia đình nữ giới 1995 trong năm nay không được tốt.

 

-    Người sinh tháng 4

 

Luận tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nữ mạng thấy rằng phương diện tiền bạc có sự tiêu pha nhiều vào trong công việc làm ăn, xuất hành đi xa thì bất lợi và sức khỏe không được tốt.

 

-   Người sinh tháng 5

 

Đối với nữ tuổi Ất Hợi đẻ vào tháng Nhâm Ngọ gặp năm 2023 được dự báo rằng  phương diện tình cảm của người tuổi này phải đề phòng có người phá hoại ngăn cấm. Bên cạnh đó, trong nhà cũng thiếu hòa khí và công việc làm ăn lại dễ có sự thay đổi.

 

-   Người sinh tháng 6

 

Năm 2023, vận số nữ mạng sinh tháng Quý Mùi về phương diện công việc làm ăn có sự liên kết làm ăn và trong nhà có tin vui đưa tới về thêm người.
 

-    Người sinh tháng 7

 

Nữ giới sinh vào tháng Giáp Thân chủ về công việc làm ăn không có sự thăng tiến, mưu cầu công việc khó và tiền bạc cũng có sự tiêu pha nhiều.

 

-    Người sinh tháng 8

 

Nữ mạng sinh vào tháng Ất Dậu xét thấy mọi việc làm ăn không được như ý muốn, trong nhà thiếu hòa khí, xuất hành đi xa thì bất lợi và hao tán tiền của.

 

-    Người sinh tháng 9

Nữ mạng đẻ tháng Bính Tuất trong năm 2023 chủ về phương diện công việc làm ăn không có mấy sự thay đổi, tiền bạc làm ra cũng chỉ đủ chi tiêu trong cuộc sống hằng ngày. Bên cạnh đó, khi quý nữ tuổi 1995 xuất hành đi xa thì thường may mắn và cát lợi.

 

-    Người sinh tháng 10

 

Tử vi nữ Ất Hợi 1995 năm 2023 xét thấy công danh sự nghiệp gặp nhiều khó khăn đông thời có sự thay đổi trong công việc. Ngoài ra, trong năm nay, trong nhà nữ tuổi Hợi có tin vui về thêm người đưa tới

 

-    Người sinh tháng 11

 

Tuổi Ất Hợi nữ sinh tháng Mậu Tý xét thấy công việc làm ăn có sự mở mang thêm cũng như có sự liên kết làm ăn. Tuy nhiên, trong năm nay thì tình cảm gia đạo nữ giới 1995 lại không được tốt đẹp.

 

-    Người sinh tháng 12

 

Người sinh tháng Kỷ Sửu gặp năm Quý Mão được dự báo rằng về phương diện công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn bất lợi lại thêm xuất hành đi xa thì nữ mạng 1995 thường hay đau ốm và có chuyện buồn đưa tới.
 

➤ Nữ tuổi 1995 xem phần luận giải LÁ SỐ TỬ VI chi tiết của mình tại:

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

Tổng kết tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nữ mạng


Chiếu theo những biến chuyển trong tử vi năm 2023 - Quý Mão của nữ mạng Ất Hợi thấy rằng năm nay công việc làm ăn thì thường khó khăn và bất lợi. Nếu nữ giới 1995 muốn mưu cầu công danh thì khó thành, công việc lại dễ xảy ra thau đồi xấu khiến cho tiền bạc suy hao lại còn phải tiêu pha nhiều khoản. Ngoài ra, khi xuất hành đi xa nữ tuổi Hợi phải chú ý mồm miệng dễ vướng phải thị phi và ảnh hưởng xấu về sức khỏe tới công việc.

 

Chúng tôi xin kính chúc nữ giới sinh năm Ất Hợi 1995 và gia đình năm mới 2023 vạn sự hanh thông - tỷ sự tốt lành!

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Ất Hợi nữ mạng năm 2023 được dự đoán gặp khá nhiều khó khăn và cản trở

Năm 2023 nữ tuổi Hợi 1995 gặp hung tinh Vân Hớn chiếu mệnh

Nữ mạng tuổi Ất Hợi gặp tiểu hạn Ngũ Mộ năm 2023

Năm Quý Mão nữ tuổi 1995 dính hạn Hoang Ốc, tiến hành nhập trạch về nhà mới gặp nhiều cản trở

Năm nay quý nữ được 29 tuổi theo âm lịch và 28 tuổi theo dương lịch

Việc động thổ, làm nhà năm 2023 đối với nữ tuổi Ất Hợi 1995 chủ về bình thường, tuy nhiên chú ý nhập trạch không tốt

Công việc làm ăn của nữ mạng Ất Hợi năm 2023 có nhiều sự thay đổi, nếu mưu cầu sự nghiệp không mấy thuận lợi

Năm nay nữ tuổi 1995 Ất Hơi nên kết hợp làm ăn với tuổi Đinh Hợi 2007

Đối với nữ tuổi Ất Hợi 1995 thì sinh con năm 2023 rất cát lợi, mang nhiều tài lộc cho gia đình

Nữ tuổi 1995 có dự định sinh con năm này nên chọn tháng tốt là 3, 6 và 12 âm lịch năm 2023

Năm 2023 là năm rất cát lợi để tiến hành việc cưới xin đối với nữ tuổi 1995 Ất Hợi

Năm 2023 là năm khá hanh thông để mua xe mới đối với nữ tuổi 1995, tốt nhất vào các tháng 5, 9 và tháng 11 âm lịch

Năm 2023 nữ tuổi 1995 hợp nhất màu đỏ

Ngày mùng 1 Tết tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng để đón Tài Thần nên xuất hành hướng chính Đông tử 11-15 giờ

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói