XEM TỬ VI TUỔI CANH THÌN 2000 NỮ MẠNG NĂM 2023

Thứ 5, 6/7/2023 - 15:58
Mục lục

✍ Dự đoán Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2024 nữ mạng từ chuyên gia


Bình giải tử vi Canh Thìn 2023 nữ mạng cho hay năm nay là một năm chủ về bình thường ở mọi khía cạnh. Về công danh sự nghiệp tuy có tốt hơn năm ngoái nhưng cũng không mang lại nhiều tiền tài trong năm nay. Ngoài ra trong năm nay bản mệnh nên chú ý sức khỏe, đặc biệt các bệnh liên quan đến máu, khí huyết lưu thông không được tốt. 

 
Nếu là nam mạng sinh năm 2000 vui lòng Xem luận giải tử vi năm Quý Mão tại ⏩ Tử vi tuổi canh thìn năm 2023 nam mạng


Canh Thìn - Thứ Tính Chi Long (Rồng khoan dung)

Dương mạng - Tuổi Âm: 24 Tuổi

Sinh từ: 5/2/2000 đến 23/1/2001

Ngũ hành bản mệnh: Bạch Lạp Kim(chân đèn bằng vàng)

Cung phi: Nam (Ly ) - Nữ (Càn)

Tướng xương - Xương con rồng, tướng tinh con quạ

Sao La Hầu - Hạn Diêm Vương

Hạn tuổi: Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc

 

1- Tổng quan tử vi Canh Thìn 2023 nữ mạng

 

☯ Khái quát tử vi nữ Canh Thìn 2000 năm 2023

 

Tổng quan tử vi 2023 của nữ mạng tuổi Thìn 2000 thấy rằng các khía cạnh không mấy khởi sắc và không có nhiều biến chuyển lắm trong năm này. Về phương diện công việc sự nghiệp thì không nên thay đổi hay mở rộng việc làm ăn kinh doanh buôn bán, tiền bạc tài chính cũng không mấy dư dả, tiêu hao nhiều. Ngoài ra bản mệnh nên chú ý vấn đề về sức khỏe, các bệnh về đường máu, đối với quý nữ đang mang thai nên cẩn thận thiếu nước ối, dễ bị vỡ ối. 

 

☯ Xem tử vi nữ 2000 năm 2023 theo các yếu tố phong thủy 

 

- Theo Thiên Can: Nữ mạng tuổi Canh Thìn 2000 mang Thiên can Canh (hành Kim) gặp năm Quý Mão 2023 có thiên can Quý (hành Thủy) chủ về Bình Hòa. Do đó đây là một năm công việc làm ăn đều bình thường, tiền bạc làm ra thì cũng chỉ đủ chi tiêu trong gia đình. Còn về ngũ hành thì Kim lại sinh cho thủy nên chủ về sức khỏe bị hao tán. Tuy nhiên trong năm nay gia đình có tin vui đưa tới, xuất hiện thêm thành viên mới.

 

- Theo Địa Chi: Nữ mạng Canh Thìn có địa chi tuổi Thìn gặp năm Quý mão có địa chi Mão chủ về Lục Phá cho thấy đây là năm công việc làm ăn gặp nhiều biến động, mọi việc không được như mong muốn. Ngoài ra về ngũ hành thì Mão thuộc Mộc, Thìn thuộc Thổ, Mộc khắc Thổ do đó không nên phát triển mở rộng công việc làm ăn trong năm này. Ngoài ra về khía cạnh tình cảm gia đạo cũng có nhiều bất hòa, chú ý kẻo dính phải những thị phi không đáng có.

 

- Theo ngũ hành: Nữ mạng Canh Thìn mang mệnh Kim gặp năm Quý Mão 2023 cùng mệnh Kim tức quan hệ Tương trợ (Tốt). Do đó nếu có tiến hành góp vốn làm ăn cùng anh em bạn bè người thân nên tiến hành sẽ gặp thuận lợi, suôn sẻ. Ngoài ra trong năm nay bản mệnh cũng có nhiều dự định mới trong công việc cũng như cuộc sống sẽ được hoàn thành. Về khía cạnh sức khỏe thì khá tốt, tiền bạc, tài lộc dễ đến vào các tháng cuối năm hơn.  

 

Theo cung phi: Nữ mệnh Canh Thìn 2000 có Cung Phi tuổi Càn (Kim) gặp năm 2023 Tốn (Mộc) là Họa Hại do đó năm này chủ về không được may mắn trong cuộc sống, bản mệnh có thể gặp nhiều chuyện không may và thị phi đưa tới. Ngoài ra về xét ngũ hành thì Kim khắc Mộc là khắc xuất cho nên mọi việc làm ăn đều phải tự thân vận động và một mình xoay xở, hầu như không nhận được sự hỗ trợ giúp đỡ của người thân. Bên cạnh đó cần lưu ý không nên thay đổi công việc trong năm nay
 

Tìm hiểu thêm: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Canh Thìn năm 2023 thu hút TÀI LỘC - MAY MẮN

 

2- Dự đoán vận hạn tuổi Canh Thìn năm 2023 nữ mạng

 

☯ Nữ 2000 năm 2023 sao gì chiếu mệnh? 

 

SAO LA HẦU (Kim Tinh)

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

Giải Nghĩa:  Tử vi Canh Thìn 2023 nữ mạng gặp Sao La Hầu chiếu mệnh là hung tinh, đem lại điềm không may. Sao này chủ về những chuyện liên quan đến luật pháp, kiện tụng, bên cạnh đó quý nữ tuổi Thìn cần chú ý lời ăn tiếng nói kẻo dính đến thị phi không đáng có. Ngoài ra nữ mệnh 2000 cũng cần chú ý tới sức khỏe bản thân, đặc biệt là các bệnh liên quan đến tai mắt, máu huyết. Tình cảm các mối quan hệ có sự buồn phiền đưa tới. Thời điểm khó khăn của quý nữ tuổi Thìn rơi vào tháng 1 và tháng 7 âm lịch đặc biệt là những người nào mạng Kim và Mộc thì chịu ảnh hưởng nặng hơn các mạng khác.

Cách hóa giải hạn sao La Hầu chiếu mệnh năm 2023:

 

Để hóa giải vận hạn từ sao xấu mang lại thì quý nữ Canh Thìn 2000 nên tiến hành làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm để cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng giải vào ngày 08 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng  Bắc làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Sau đó khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thần Thủ La hầu tinh quân vị tiền: 

 

La Hầu chánh thất kiến hung tai

Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng

Đèn thời chín ngọn rõ ràng

Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho

 

Chuyên gia về tử vi Canh Thìn 2023 nữ mạng cho hay để hóa giải sát khí do sao La Hầu gây ra thì nên dùng hành Thủy để tiết khí bằng cách đeo trang sức, đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm. Bên cạnh đó, quý nữ có thể sử dụng sim phong thủy, hình xăm hợp tuổi Canh Thìn,.... cũng là những vật phẩm chứa nhiều năng lượng cát lợi, kích tài kích lộc.

☯ Sao hạn tử vi Canh Thìn 2023 nữ mạng 

 

Hạn Diêm Vương

Diêm Vương rất kỵ đàn bà

Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

 

Dịch nghĩa: Tử vi 2023 Canh Thìn nữ mạng gặp hạn Diêm vương kỵ về tài lộc, tiền bạc hao hụt, không được dư dả. Ngoài ra về tình cảm gia đình vợ chồng có sự bất hòa. Tuy nhiên nếu năm này có dự định bắt đầu hay phát triển công việc làm ăn kinh doanh thì có sự tiến triển tốt. Về sức khỏe nếu bản mệnh đang mang thai thì sinh đẻ trong năm nay cần chú ý cẩn thận, dễ gặp bất lợi. 


Cách hóa giải hạn Diêm Vương năm 2023:
 

 
 • Với phụ nữ mang thai: Cẩn thận trong những tháng thai kỳ, ăn uống khoa học, tránh làm việc nặng và luôn giữ tinh thần thoải mái, thư giãn.

 

 • Với người đau ốm, bệnh tật: Chủ động đi thăm khám và điều trị kịp thời theo lời bác sĩ. Tránh nghe lời người khác uống thuốc không rõ nguồn gốc mà thêm nặng.

 

 • Với người khỏe mạnh: Cần có kế hoạch nghỉ ngơi, làm việc và rèn luyện thể thao hợp lý. 

 

 •  Về tâm linh: Sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, làm nhiều việc thiện để tích đức cho bản thân.
   

Để thu hút may mắn thêm cho vận số, quý mệnh tham khảo xem tuổi xông nhà cho tuổi Canh Thìn năm 2023

 

☯ Hạn tuổi tử vi 2023 Canh Thìn nữ mạng

 

Năm Quý Mão 2023 quý nữ Canh Thìn 2000 phạm phải cả ba hạn: Tam Tai, Kim Lâu Hoang Ốc. Cụ thể:

 
 • Hạn Tam Tai 2000: Chủ về năm này công việc của bản mệnh không được tốt

 
 • Hạn Kim Lâu: Năm này bản mệnh chú ý không nên thực hiện các việc như động thổ xây nhà sẽ gặp nhiều khó khăn. Ngoài ra tình cảm gia đạo không được suôn sẻ, trong gia đình có những bất hòa dẫn đến tranh cãi.

 
 • Hạn Hoang Ốc: Hạn này chủ về nhà cửa nên rất xấu đặc biệt đối với việc nhập trạch trong năm nay. 


Phương pháp hóa giải hạn tuổi cho chủ mệnh năm 2023:
 
 • Cách giải hạn Tam Tai: Để hóa giải hạn thì chủ mệnh cần mời thầy làm lễ giải hạn ở ngã ba hoặc ngã tư của cửa đền điện. Điều quan trọng là cần chuẩn bị: đồ dùng, quần áo, giày dép, móng tay móng chân và tóc của chủ mệnh, sau khi làm lễ thì mang những đồ này đi đổ.
 
 
 • Cách giải hạn Kim Lâu: Nữ giới mà phạm hạn Kim Lâu thì năm này kỵ nhất là việc kết hôn cưới hỏi. Để mọi việc diễn ra thuận lợi và may mắn thì nên tiến hành lễ cưới sau ngày sinh nhật hoặc sau đông chí.
 
 • Cách giải hạn Hoang Ốc: Để hóa giải thì gia chủ cần tìm người thân trong gia đình, dòng họ mà không dính hạn Hoang Ốc năm này đến ở khi tổ chức nhập trạch, sau đó ngủ tại nhà 1 tuần.
 

☯ Tử vi nữ 2000 năm 2023 gặp vận niên gì? 

 

Mã Trúng Đao: Vận niên này của bản mệnh tuổi Thìn mang ý nghĩa tượng trưng cho hình ảnh ngựa bị thương. Nữ mệnh Canh Thìn 2000 năm 2023 gặp vận này nên biết kiềm chế bản thân nếu không sẽ gặp thất bại, khó khăn ập đến, tốt nhất là mũ ni che tai, hạn chế cạnh tranh với ai. Ngoài ra năm này bản mệnh cần chú ý khi xuất hành xa, cẩn thận các tai nạn sông nước, cầu phà,.. Công việc kinh doanh không nên mở rộng phát triển trong năm này, hạn chế đầu tư kẻo tiền bạc mất hết. Thời điểm cuối năm mọi chuyện sẽ dần suôn sẻ, thuận lợi hơn. 
 

☯ Xem tử vi Canh Thìn 2023 nữ mạng về tứ trụ 

 

Thiên Sinh Địa Tam Tai: Nữ mệnh Canh Thìn 2000 gặp tứ trụ này chủ về sự nghiệp, làm ăn trong năm 2023 có sự thay đổi nhưng cũng không được may mắn, gặp nhiều khó khăn trong công việc lẫn cả về tài chính. Ngoài ra cũng có nhiều chuyện buồn phiền đưa tới trong năm nay.

 

3- Tử vi nữ 2000 năm 2023 NÊN hay KHÔNG NÊN làm gì? 

 

 

☯  Tuổi Canh Thìn nữ 2023 sinh con có tốt không? 

 

Nữ mệnh Canh Thìn 2000 không nên sinh con vào năm Quý Mão 2023. Xem tuổi sinh con cho hay nếu có con trong năm này thì tình cảm vợ chồng có thể sứt mẻ, dẫn đến mâu thuẫn, tranh cãi. Bên cạnh đó công việc làm ăn cũng không được được suôn sẻ, thuận lợi.


➤ Tham khảo thêm: Tuổi Canh Thìn 2000 sinh con năm 2023 theo luận giải của chuyên gia
 

☯ Tuổi Canh Thìn 2023 nữ mạng động thổ tốt hay xấu? 

 

Năm Quý Mão 2023 quý nữ tuổi Thìn phạm cả ba hạn là Tam Tai, Kim Lâu và Hoang Ốc do đó đây là năm rất kỵ với việc động thổ làm nhà hay liên quan đến xây dựng, nhà cửa.

 

☯ Xem tử vi 2023 nữ 2000 luận cưới hỏi tốt hay xấu? 

 

Cưới hỏi trong năm 2023 đối với nữ mạng Canh Thìn 2000 là không tốt. Nếu như không quá bắt buộc, bản mệnh không nên cưới xin vào năm này sẽ khiến cho hôn lễ không suôn sẻ, cuộc sống hôn nhân sau này ảnh hưởng ít nhiều. Quý nữ có thể tra cứu năm khác tốt hơn và hợp với tuổi để tiến hành tại công cụ Xem tuổi kết hôn - phongthuyso.vn.

 

☯ Người tuổi 2000 năm 2023 có nên mua xe không? 

 

Năm 2023 là một năm bất lợi để quý nữ Canh Thìn mua xe. Ngoài ra bản mệnh cũng chú ý cẩn thận khi tham gia giao thông kẻo gặp phải tai nạn đáng tiếc.

 

4- Tử vi Canh Thìn 2023 nữ mạng trong cuộc sống  

 
 

☯ Tử vi 2000 năm 2023 nữ mạng về tài lộc 

 

Nữ mệnh Canh Thìn 2000 xét theo phương diện tài lộc trong năm 2023 tiền bạc của sự tiêu pha nhiều vào trong cuộc sống gia đình cũng như sắm sửa các đồ đạc. Năm này làm ít tiêu nhiều, hoặc cũng có thể làm được nhưng không được để lại được nhiều.
 

☯ Xem tử vi nữ 2000 năm 2023 về sức khỏe 

 

Về sức khỏe của bản mệnh năm này cần chú ý hạn chế đi lại đặc biệt liên quan tới sông nước, cầu phà kẻo gặp phải tai nạn không đáng có. Đối với những quý nữ đang mang thai cần cẩn thận cho cả mẹ và bé, dễ gặp các vấn đề về nước ối không được tốt. 

 

☯ Xem tử vi 2023 nữ 2000 về công việc làm ăn 

 

Về phương diện sự nghiệp, công việc trong năm này không nên có sự thay đổi hay mở rộng phát triển kẻo gặp những thất bại, dễ sinh ra chán nản, tinh thần sa sút đối với bản mệnh. Lời khuyên cho quý nữ là nên xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác kích tài lộc, đón tiền tài.

 

☯ Coi tử vi Canh Thìn 2023 nữ mạng về tình duyên 

 

Bói tình duyên năm 2023 thấy được vận trình tình cảm của nữ mệnh Canh Thìn 2000 khá tốt, tình cảm gia đình các thành viên có sự hòa thuận, gắn kết. Bên cạnh đó năm nay gia đình có tin vui người thêm thành viên mới. 
 

 ➤ Xem tuổi vợ chồng chi tiết cho tuổi 2000 nữ mạng:  

☯ Luận tử vi nữ mạng 2000 năm 2023 về ngoại giao 

 

Về phương diện ngoại giao trong Quý Mão 2023 của quý nữ Canh Thìn  không được tốt, không có mở rộng thêm được nhiều mối quan hệ bền lâu, ra ngoài thì bất lợi. Bên cạnh đó gặp nhiều buồn phiền đưa tới trong năm này. 

5- Luận giải lá số tử vi nữ Canh Thìn năm 2023

 

=> Đánh giá chung: Qua việc luận các sao trong lá số tử vi năm 2023 của nữ mệnh Canh Thìn 2000 cho hay mọi việc trong năm nay không được tốt, tiền bạc hao tổn. Bản mệnh không nên mở rộng phát triển sản xuất kinh doanh hay mưu cầu danh lợi kẻo gặp khó khăn, bất lợi. Về tình cảm gia đạo cũng không mấy suôn sẻ, tuy nhiên có tin vui về gia đình có thêm thành viên mới.

 

➤ Nữ tuổi 2000 xem phần luận giải LÁ SỐ TỬ VI chi tiết của mình tại:

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

☯ Theo cung mệnh

 

Chiếu theo sự vận hành của năm Quý Mão thì cung mệnh của quý nữ 2000 bao gồm các sao:  Thanh Long, Lưu Hà, Trực Phù, Tuyệt. Đây là bộ các sao chủ về công việc làm ăn sự nghiệp gặp nhiều vất vả tuy nhiên nếu bản mệnh cố gắng vượt qua giai đoạn này thì sẽ thấy có khởi sắc. Còn về sức khỏe bản mệnh nên chú ý về tay chân , năm này dễ mắc các bệnh đau lâu khỏi. Lưu ý không nên thay đổi công việc trong năm 2023 này. 

 

☯ Cung xung chiếu 

 

Cung xung chiếu của quý nữ Canh thìn 2000 năm Quý Mão bao gồm các sao sau: Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Lâm Quan. Đây là bộ sao chủ về công việc, sự nghiệp gặp nhiều khó khăn vất vả. Tuy gặp nhiều khó khăn là vậy nhưng lại được quý nhân phù trợ, mưu cầu công việc ắt sẽ thành công. Ngoài ra năm này xuất hành đi xa gặp nhiều thuận lợi, may mắn và có tài lộc mang về. 

 

☯ Cung Tam Hợp

 

Cung Tam Hợp chiếu mệnh trên lá số tử vi tuổi Canh Thìn 2023 nữ mạng bao gồm các sao: Thiên Hỷ, Thiếu Âm, Phi Liêm, Mộc Dục, Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Suy. Các sao này nằm trong tam hợp của mệnh do đó tình cảm, gia đình có khởi sắc. có tin vui về thêm người đưa tới trong gia đình. Tiền bạc có làm ra nhưng không nhiều và để lại được nhiều. Bên cạnh đó cần chú ý đi lại xe cộ khi tham gia giao thông. 

 

☯ Cung Nhị Hợp 

 

Cung Nhị Hợp chiếu mệnh quý nữ Canh Thìn 2000 năm 2023 bao gồm các sao: Đà La, Bạch Hổ, Quan Phù, Bệnh. Đây là bộ sao chủ về sức khỏe không được tốt, bệnh tật dai dẳng lâu khỏi và hay bị ốm vặt. Mọi sự trong năm này đều không được như ý, bản mệnh gặp nhiều chuyện đưa tới trong năm.

  

6- Xem tử vi Canh Thìn 2023 nữ mạng chi tiết từng tháng 

  

 

 

Đầu năm 2023, tháng giêng mở đầu năm mới thuận lợi về tài lộc. Tiền bạc trong tháng này hanh thông, có của ăn của của để. Tuy nhiên vào tháng này nữ mệnh Canh Thìn 2000 cần chú ý cẩn thận xe cộ hay các tai nạn liên quan đến tay chân. 

 

Quý nữ tuổi Thìn trong tháng 2 năm 2023 có khởi sắc về chuyện tình cảm. Tháng này dễ gặp được ý trung nhân qua mai mối của người quen. Bên cạnh đó, gia đình hòa thuận, bố mẹ ủng hộ, không có tranh cãi xảy ra. 

   

Tử vi tuổi thìn 2000 năm 2023 nữ mạng trong tháng này cần chú ý về tiền bạc làm ra dễ bị hao tổn nhiều, làm đến đâu đều hao hụt đến đấy. Ngoài ra về sức khỏe cũng không được tốt, chú ý các bệnh ốm đau, lâu ngày không khỏi. 

   

Tháng này có sự khởi sắc với nữ mệnh Canh Thìn 2000 đặc biệt về xuất hành. Trong tháng 4 bản mệnh có nhiều công chuyện thường hay xuất hành xa, có quý nhân phù trợ, gặp được nhiều may mắn và có tiền bạc, tài lộc mang về. 

   

Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2023 nữ mạng trong tháng này sức khỏe không được tốt, dễ ốm đau mắc các bệnh vặt lâu ngày không khỏi. Ngoài ra công việc còn không được tốt, bị kẻ tiểu nhân quấy phá,  khiến cho mọi sự khó khăn, vất vả. 

   

Quý nữ Canh Thìn 2000 trong tháng này bị hao hụt nhiều về tiền bạc. Tiền bạc làm ra ít hoặc có làm ra nhưng tiêu hao nhiều vào chuyện tình cảm và cuộc sống gia đình. 

   

Tử vi Canh Thìn 2023 nữ mạng trong tháng 7 chủ không tốt về sức khỏe và tình cảm gia đạo. Tháng này cần chú ý sức khỏe sa sút, ốm đau lâu ngày không khỏi. Bên cạnh đó, tình cảm gia đạo cũng không được tốt giữa các thành viên trong gia đình, có xảy ra mâu thuẫn. 
 

 

Tháng này bản mệnh có nhiều công việc liên quan đến xuất hành đi xa. Tuy nhiên bản mệnh cần chú ý cẩn thận, tránh sông nước, cầu phà vì tháng này theo tử vi tuổi Canh Thìn 2000 nữ mệnh dễ liên quan đến các tai nạn sông nước. Lưu ý các tai nạn liên quan đến chân, tay. 

   

Tử vi tuổi thìn nữ mạng năm 2023 tháng này xuất hiện khởi sắc trong công việc làm ăn. Có quý nhân giúp đỡ trong sự nghiệp giúp thăng tiến trong công việc, được sếp tin tưởng, thăng chức. Tuy tiền bạc có làm ra nhưng cũng tiêu pha nhiều, chủ yếu hao tán vào công việc, mở rộng ngoại giao với đối tác.

   

Tháng này tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng không nên mở mang, phát triển công việc làm ăn kinh doanh buôn bán hoặc thay đổi công việc mới.

   

Luận tử vi Canh Thìn 2000 nữ mạng năm 2023 về gia đạo, tình cảm tháng này không được tốt. Trong nhà thiếu hòa khí, xuất hiện rạn nứt trong gia đình. Có chuyện buồn phiền đưa tới với bản mệnh. 

   

Tháng cuối năm này kết thúc với sự khởi sắc trong mọi khía cạnh đối nữ mệnh Canh Thìn 2000 đặc biệt là phương diện tình cảm. Tình cảm, gia đạo trong tháng này của bản mệnh rất tốt, trong nhà có tin vui về thêm người đưa tới. 

 

Kết luận tử vi tuổi thìn 2000 nữ mạng năm 2023 theo 12 tháng: Có thể thấy vận mệnh của bản mệnh qua từng tháng có tốt, có xấu, biến chuyển liên tục trong năm. Cụ thể:

 
 • Các tháng tốt: Tháng 2, Tháng 4, tháng 9, tháng 12.
 
 • Các tháng xấu: Tháng 3, tháng 5, tháng 7, tháng 11.
 

 Chú ý: Để xem thêm luận giải tử vi chi tiết về Tài Lộc - Sức Khỏe - Gia Đạo - Vận Hạn của người thânbạn bè thì tham khảo ngay TỬ VI 2023 của từng tuổi bằng cách chọn năm sinh  m lịch và nhấp Xem ngay.

Bảng tra tử vi 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

7- Xem tử vi Canh Thìn 2023 nữ mạng theo tháng sinh 

 
 

Đối với nữ mệnh Canh thìn 2000 sinh vào tháng Mậu Dần gặp năm Quý Mão xét thấy không có sự tương trợ cho nhau do đó trong năm nay công việc và tiền bạc đều tự thân vận động, không có ai giúp đỡ. Ngoài ra chú ý nếu có xuất hành đi xa thì không được tốt.

 
 

Quý nữ Canh Thìn 2000 sinh vào tháng Kỷ Mão gặp năm Quý Mão theo luận giải thấy có sự tương xung với nhau vì thế trong năm nay bản mệnh gặp bất lợi nhiều về công việc làm ăn . Các mối quan hệ ngoại giao cũng không được tốt và rộng mở. Bên cạnh đó trong năm này có chuyện buồn phiền trong tình cảm xảy đến. 

 
 

Đối với tử vi năm 2023 tuổi Canh Thìn nữ mạng sinh vào tháng Canh Thìn xét thấy có sự bình hòa tuy nhiên chi có sự lục phá nhau do đó trong năm nay công việc làm ăn không được tốt. Không nên thay đổi chỗ làm hay phát triển công việc làm ăn buôn bán trong năm này. Ngoài ra tình cảm gia đình cũng xuất hiện nhiều bất hòa, tranh cãi. 

 
 

Đối với nữ mệnh Canh Thìn 2000 sinh vào tháng Tân Tỵ gặp năm Quý mão thì chủ về mọi việc bình thường công việc trong năm nay. Các phương diện đều không có biến chuyển hay thay đổi nhiều. Tuy nhiên trong gia đình chú ý có người già bệnh tật, đau ốm.  

 
 

Đối với tử vi tuổi 2000 năm 2023 nữ mạng đẻ tháng 5 là tháng Nhâm Ngọ chủ về dễ gặp thị phi đưa tới trong công việc làm ăn cũng như dễ có sự thay đổi, ngoài ra trong năm nay phải chú ý xe cộ đi lại cẩn thận

 
 

Đối với tuổi Canh Thìn sinh vào tháng Quý Mùi mà gặp năm Quý Mão có sự tương trợ cho nhau vì thế trong năm nay công việc làm ăn nếu gặp khó khăn thì gặp được quý nhân giúp đỡ và tiền bạc hanh thông có tin vui đưa tới

 
 

Tử vi Canh Thìn 2023 nữ mạng sinh tháng 7 là tháng Giáp Thân chủ về bình hòa do đó trong năm nay mọi việc làm ăn đều không có sự thay đổi nhiều. Dù có thay đổi cũng không tạo ra sự đột phá nhiều, thậm chí còn có thể tiền mất tật mang, đem lại sự buồn phiền, chán nản cho bản mệnh. 

 
 

Tuổi Canh Thìn 2000 nữ mệnh mà sinh vào tháng Ất Dậu gặp năm Quý Mão thì chủ về mọ sự không được tốt. Bản mệnh sinh tháng này cần chú ý lời ăn tiếng nói kẻo dính tới thị phi. Ngoài ra về sức khỏe sa sút, công việc làm ăn không được như ý.  
 

 

Tuổi Canh Thìn nữ sinh vào tháng 9 là Bính Tuất xét thấy có sự tương trợ cho nhau do đó vận trình tình cảm, gia đạo trong năm này khá tốt. Gia đình có tin vui về thêm người. Công việc làm ăn có quý nhân phù trợ, vượt qua các vất vả, khó khăn. 

 
 

Bản mệnh sinh vào tháng Đinh Hợi chủ về bất lợi về làm ăn, mọi việc không được tốt, ngoài ra trong năm nay chú ý không nên thay đổi và mở mang thêm công việc 

 
 

Tử vi tuổi 2000 nữ mạng năm 2023 sinh vào tháng Mậu Tý gặp năm Quý Mão chủ về hạn về xe cộ, cần chú ý khi tham gia giao thông. Ngoài ra sinh vào tháng này bản mệnh dễ có sự thay đổi trong công việc làm ăn. Thêm vào đó cần cẩn thận lời ăn tiếng nói kẻo dính tới những thị phi không đáng có.  

 
 

Đối với quý nữ tuổi Thìn 2000 mà sinh vào tháng Kỷ Sửu gặp năm Quý Mão xét thấy chủ về bất lợi trong công việc làm ăn không được tốt. Về tiền bạc thì có làm ra nhưng không giữ được nhiều, dễ bị hao tán. Gia đình có chuyện buồn phiền đưa tới trong năm này.
 

8- Phong thủy hợp tuổi Canh Thìn năm 2023 nữ mạng 

 

☯ Xem tử vi năm 2023 nữ canh thìn màu nào hợp tuổi? 

 

Màu sắc hợp mệnh với quý nữ Canh Thìn 2000 là màu trắng, màu bạc ánh kim nhằm đem lại may mắn, thuận lợi. Và nên tránh dùng những đồ vật có màu đỏ và xanh. 
 

☯ Tử vi nữ mạng 2000 năm 2023 hợp tuổi nào làm ăn? 

 

Nữ mệnh Canh Thìn 2000 nên lựa chọn tuổi kết hợp để làm ăn là tuổi 2007 nhằm tăng cường vượng khí, giúp công việc làm ăn thuận lợi, suôn sẻ, tài lộc như nước.  

 

☯ Hướng tốt xuất hành cho tử vi nữ 2000 năm 2023

 

Dịp đầu năm mùng 1 tết quý nữ tuổi Thìn nên chọn xuất hành là hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần vào lúc 3h tới 7h Sáng tình theo nơi cư ngụ của bản mệnh.

 

Kết luận tử vi Canh Thìn 2023 nữ mạng

 

Tổng quan lại năm Quý Mão 2023 chiếu theo sự vận chuyển của năm Quý Mão đối với nữ mệnh Canh Thìn 2000 là một năm mọi sự bình thường. Mưu cầu công danh không được tốt, tiền bạc trong năm này cũng chỉ đủ chi tiêu trong cuộc sống. Tuy nhiên có sự khởi sắc về phương diện tình cảm gia đạo, trong nhà có tin vui về hỷ sự cũng như đón thêm thành viên mới. 

Chúc quý nữ và những người thân yêu một năm mới tốt lành!
 

 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Canh Thìn nữ mạng năm 2023 ở mức bình thường, không có thành tựu lớn

Năm 2023 nữ mạng Canh Thìn gặp sao xấu La Hầu chiếu mệnh

Nữ mạng tuổi Thìn 2000 gặp đại hạn Diêm Vương năm 2023

Nữ mệnh tuổi Thìn phạm Tam Tai giữa dự đoán gặp nhiều khó khăn khi mưu cầu danh lợi

Phạm Hoang Ốc, nữ tuổi 2000 không nên mua nhà hay chuyển nhà mới trong năm Quý Mão 2023

Nữ tuổi Canh Thìn 2000 dính hạn Kim Lâu năm 2023, đề phòng tình cảm gia đạo bất hòa, động thổ làm nhà nhiều khó khăn

Năm nay quý nữ được 24 tuổi theo âm lịch và 23 tuổi theo dương lịch

Việc động thổ, làm nhà năm 2023 đối với nữ tuổi Canh Thìn 2000 không tốt

Việc làm ăn của nữ tuổi Thìn 2000 năm 2023 không được như ý, chớ thay đổi công việc hay mở mang thêm

Năm nay nữ tuổi Canh Thìn nên kết hợp làm ăn với tuổi Đinh Hợi 2007

Đối với nữ tuổi Canh Thìn 2000 thì sinh con năm 2023 chủ về xung khắc

Nữ tuổi 2000 nên chọn tháng 1 hoặc tháng 12 âm lịch năm 2023, đây là các tháng tốt để sinh con đón nhiều cát khí

Năm 2023 là năm không tốt cho việc tiến hành việc cưới xin đối với nữ tuổi 2000

Năm 2023 là năm không thuận lợi để mua xe mới đối với nữ tuổi 2000

Năm 2023 nữ tuổi 2000 hợp nhất với màu trắng

Ngày mùng 1 Tết tuổi Canh Thìn 2000 nữ mạng để đón Hỷ Thần nên xuất hành hướng Tây Bắc tử 3-7 giờ

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói