XEM TỬ VI TUỔI CANH THÌN 2000 NAM MẠNG NĂM 2023

Thứ 6, 21/7/2023 - 9:09
Mục lục

✅ Xem bói [Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2024 nam mạng] chính xác nhất!


Xem tử vi Canh Thìn 2023 nam mạng cho hay mọi việc tiến hành khó được kết quả như ý muốn. Công việc chủ về bình hòa, không nhiều khởi sắc hay đưa tới những cơ hội phát triển làm ăn kinh doanh. Tiền bạc trong năm này kiếm ra nhưng cũng chỉ đảm bảo cho các khoản chi tiêu của gia đạo.

Đối với NỮ tuổi 2000, phần luận giải tử vi năm mới chính xác tại ⏩  Tử vi tuổi canh thìn năm 2023 nữ mạng


Canh Thìn - Thứ Tính Chi Long (Rồng khoan dung)

Dương mạng - Tuổi Âm: 24 Tuổi

Sinh từ: 5/2/2000 đến 23/1/2001

Ngũ hành bản mệnh: Bạch Lạp Kim(chân đèn bằng vàng)

Cung phi: Nam (Ly ) - Nữ (Càn)

Tướng xương - Xương con rồng, tướng tinh con quạ
Sao Vân Hớn - Hạn Thiên La

Hạn tuổi: Kim Lâu - Tam Tai - Hoang Ốc
 

 

1- Tổng quan tử vi Canh Thìn 2023 nam mạng 

 

☯ Khái quát về tử vi tuổi Thìn 2000 năm 2023 nam mạng

 

Đối với những người nam mạng tuổi Canh Thìn năm Quý Mão công danh sự nghiệp không được thuận như ý muốn. Đây là năm có sự thay đổi trong công việc và phương diện tài chính. Tình cảm nhiều khả năng có tin vui may đưa tới.

 

☯ Xem tử vi nam 2000 năm 2023 theo phong thủy tuổi

 

Theo Thiên Can: Thiên can của tuổi 2000 là Canh (thuộc hành Kim) gặp thiên can Quý (thuộc hành Thủy) là quan hệ Bình Hòa: Trong năm công việc làm ăn ở mức bình thường, chi tiêu tiền bạc đủ cho nhu cầu của gia đình. Ngũ hành Kim của tuổi gặp ngũ hành Thủy nên hao tán về sức khỏe, tuy nhiên gia đạo có tin vui về việc thêm người.

 

Theo Địa Chi: Địa chi của tuổi là Thìn gặp năm chi Mão là mối quan hệ Lục Phá nên năm này công việc làm ăn có thể nhiều biến động. Mọi việc không thuận lợi như mong muốn. Ngoài ra xét về ngũ hành thì người tuổi này có Mộc khắc Thổ nên làm ăn khó mở mang thêm và chủ về thất bại. Gia đình người tuổi này có chuyện thị phi và dễ dẫn tới cãi vã.

 

Theo Ngũ hành: Bản mệnh Kim của người nam mạng tuổi này gặp năm có ngũ hành Kim là Tương Trợ: Ý nghĩa về năm 2023 người tuổi Canh Thìn nam mạng có hùn vốn anh em bạn bè hoặc người thân. Bên cạnh đó, công việc có dự định mới và bản mệnh có sức khỏe tốt. Về thời điểm cuối năm thì tiền bạc dễ kiếm và tài lộc đưa về.

 

Theo cung phi: Cung phi của người tuổi là Ly (thuộc hành Hỏa) gặp năm Quý Mão là Tốn (thuộc hành Mộc) là Thiên Y. Theo đó trong năm người tuổi này có sức khỏe tốt, được quý nhân phù trợ. 

 

Xét về ngũ hành của cung phi thì Mộc tương sinh cho Hỏa nên bản mệnh trong năm công việc chuyển biến tích cực và đạt được những ước muốn cuộc sống.

 

2- Vận hạn tuổi Canh Thìn năm 2023 nam mạng

 

 

☯ Nam sinh năm 2000 năm 2023 sao gì chiếu mệnh?

 

Nam Mạng tuổi Canh Thìn gặp sao Vân Hớn (Hỏa tinh) chiếu mệnh: Chủ về rối rắm, nạn tai, công việc làm ăn thì trung bình

 

Văn Hớn tháng hai tháng năm 

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

 

Giải Nghĩa: Người tuổi Canh Thìn nam mạng gặp sao Vân Hớn công việc làm ăn trung bình. Đề phòng thương tật, khẩu thiệt, ốm đau, gây tai hình, thưa kiện bất lợi nhất. Các tháng xấu như tháng 2, tháng 8 Âm lịch khó nuôi gia súc, quan sự hoặc trong nhà không yên ổn. 

Cách hóa giải hạn sao Vân Hớn chiếu mệnh năm 2023:

 

Đầu năm người nam mạng tuổi này nên cầu an và mỗi tháng giải hạn. Thời điểm giải hạn tốt nhất là tháng 4, 5 Âm lịch nhằm ngày 29 và lúc từ 21 tới 23 giờ. Thắp lên 15 ngọn đèn và hướng về phía Tây để tiến hành lễ. Người tuổi này nên chuẩn bị bài vị tú dùng giấy hồng và ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Tiếp sau đó khấn cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền. 

 

Văn - Hớn sao ấy phải phòng
Đầu năm cúng bái thoát vòng tai ương

Hăm chín cờ hồng kéo ra
Đèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây

 

Theo tử vi tuổi Canh Thìn năm 2023 nam mạng thì để tăng cường về cát khí của sao chiếu trong năm người tuổi Canh Thìn nam mạng nên dùng đá trang sức hành Thổ. Đó là trang sức màu nâu hoặc màu vàng như Thạch anh tóc vàng, hổ phách, thạch anh vàng, thạch anh ưu linh nâu. Bên cạnh đó, quý nam có thể sử dụng sim phong thủy, hình xăm hợp tuổi Canh Thìn,.... cũng là những vật phẩm chứa nhiều năng lượng cát lợi, kích tài kích lộc.

☯ Sao hạn tử vi tuổi Thìn 2000 năm 2023 nam mạng

 

Hạn Thiên La

 

Thiên La hạn ấy quái kỳ. 

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng 

 

Dịch nghĩa: Gặp hạn Thiên La chủ về một năm sức khỏe không tốt, lâu không khỏi. Năm này người tuổi Thìn 2000 nam mạng dễ mắc bệnh về quỷ ma quấy phá ảnh hưởng tới sức khỏe.
 

Cách hóa giải hạn Thiên La năm 2023:

 
 
 • Về sức khỏe: Dành thời gian nghỉ ngơi và làm việc hợp lý, ăn uống khoa học. Rèn luyện thể thao và tránh sử dụng các chất kích thích, giữ tinh thần thoải mái.

 

 • Về mặt tình cảm: Gặp hạn này dễ xảy ra xung đột trong tình cảm vợ chồng thế nên chủ mệnh cần giữ bình tĩnh trước mọi tình huống. Tránh lời qua tiếng lại nhất là không được động tay chân nên cùng chia sẻ để tìm ra cách giải quyết tốt nhất. 

 

 • Về mặt tâm lý: Cần suy nghĩ tích cực, không nên giữ điều bực bội hay buồn phiền trong lòng. Tốt nhất nên gặp gỡ bạn bè để nói chuyện chia sẻ giúp giải tỏa tinh thần. Ngoài ra, có thể đi du lịch hay nghỉ dưỡng ngắn ngày để thư giãn.

 

 • Sống hướng thiện, tu dưỡng tích đức, giúp đỡ người khó khăn bằng tấm lòng chân thành.

 

 • Dành thời gian đi đền chùa cầu an cầu sức khỏe

 

Tìm hiểu thêm: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Canh Thìn năm 2023 thu hút TÀI LỘC - MAY MẮN

 

☯ Hạn tuổi Canh Thìn 2023 nam mạng

 

Năm 2023 người tuổi Canh Thìn nam mạng gặp hạn tuổi Tam Tai, Kim LâuHoang Ốc. Cụ thể: 

 

- Hạn Tam Tai 2000: Đây là hạn công việc làm ăn trong năm không được tốt, tiền bạc cũng chủ về những bất lợi.

 

- Hạn Kim Lâu: Trong năm người tuổi này không nên xây dựng nhà cửa hoặc chú ý về chuyện tình cảm gia đạo.

 

- Hạn Hoang Ốc: Người tuổi này không nên nhập trạch hoặc về nhà mới trong năm 2023. 

Phương pháp hóa giải hạn tuổi cho chủ mệnh năm 2023:
 

- Cách giải hạn Tam Tai: Để hóa giải hạn thì chủ mệnh cần mời thầy làm lễ giải hạn ở ngã ba hoặc ngã tư của cửa đền điện. Điều quan trọng là cần chuẩn bị: đồ dùng, quần áo, giày dép, móng tay móng chân và tóc của chủ mệnh, sau khi làm lễ thì mang những đồ này đi đổ.
 
- Cách giải hạn Kim Lâu: Phương pháp hóa giải hạn Kim Lâu chính là dựa vào năm phạm hạn. Cụ thể, nếu năm Kim Lâu là số 1 tức cung Mệnh nằm tại cung Khôn, theo chuyên gia không nên tiến hành xây dựng nhà cửa, mua xe cộ từ tháng 1 đến tháng 7. Nếu năm Kim Lâu là số 3 tức cung Thê nằm tại cung Càn, từ tháng 1 đến tháng 9 không nên làm việc lớn. Rơi vào số 6 tức cung Tử là cung Cấn thì tháng Giêng không nên làm việc đại sự. Còn nếu năm Kim Lâu rơi vào số 8 Cung Tốn thì từ tháng 1 đến tháng 4 âm lịch tránh việc xây cất nhà cửa.
 
- Cách giải hạn Hoang Ốc: Để hóa giải thì gia chủ cần tìm người thân trong gia đình, dòng họ mà không dính hạn Hoang Ốc năm này đến ở khi tổ chức nhập trạch, sau đó ngủ tại nhà 1 tuần.
 

☯ Vận niên theo tử vi nam 2000 năm 2023

 

Mã Trúng Đao: Vận niên này người tuổi Thìn 2000 nam mạng kiềm chế để hạn chế thất bại. Không nên cạnh tranh với những người xung quanh, xuất hành đi xa không nên và kỵ đi lại ở cầu phà, hay sông nước. Tốt nhất nên giữ nguyên công việc như trước tốt hơn thay mới, hạn chế đầu tư vào những lĩnh vực mới kẻo tiền mất tật mang. Vào thời điểm cuối năm thì công việc sẽ có khởi sắc hơn.
 

☯ Luận tử vi 2000 nam mạng 2023 gặp tứ trụ gì?

 

Thiên Sinh Địa Tam Tai: Tuy có những thay đổi trong năm này nhưng cơ bản không được may mắn. Người nam mạng tuổi này có thể không gặp may mắn cả về công việc cũng như phương diện tài chính. Ngoài ra, tình cảm gia đạo cũng không được suôn sẻ, bản mệnh có nhiều chuyện buồn phiền đưa tới trong năm này.
 

Để thu hút may mắn thêm cho vận số, quý mệnh tham khảo xem tuổi xông nhà cho tuổi Canh Thìn năm 2023

 

3- Nam Canh Thìn NÊN hay KHÔNG NÊN làm gì năm 2023?

 

☯ Tuổi Thìn 2000 năm 2023 nam mạng sinh con tốt không?

 

Xem tuổi sinh con năm 2023 cho biết đây là năm không tốt cho dự định sinh con của người tuổi 2000 nam mạng. Nếu sinh con năm này sẽ dễ nảy sinh những mâu thuẫn tình cảm của vợ chồng, ảnh hưởng đến hòa khí gia đình, thậm chí còn ảnh hưởng tới công việc làm ăn của cả hai. 
 

➤ Tham khảo thêm: Tuổi Canh Thìn 2000 sinh con năm 2023 theo luận giải của chuyên gia
 

☯ Xem tử vi Canh Thìn 2023 nam mạng có nên động thổ?

 

Năm 2023 người tuổi 2000 Canh Thìn nam mạng kỵ cho công việc xây dựng hoặc động thổ nhà cửa.

 

☯ Xem nam tuổi 2000 cưới năm 2023 tốt hay xấu?

 

Với kế hoạch cưới hỏi người tuổi Canh Thìn nam mạng có thể tiến hành cưới hỏi, mọi việc cơ bản bình thường, không có hạn nào có quá kỵ về việc cưới xin với bản mệnh. 

 

☯ Tử vi 2000 năm 2023 nam mạng có nên mua xe không?

 

Quý Mão là một năm không tốt cho việc mua xe, mua nhà của người tuổi này nam mạng. Nếu có dự định mua xe hay nhà trong năm này, người tuổi Thìn nên cẩn thận và suy nghĩ kỹ lưỡng.

 

4- Tử vi tuổi Canh Thìn năm 2023 nam mạng về các phương diện

 
 

☯ Tài lộc của nam mạng tuổi Thìn 2000 như thế nào?

 

Đây là phương diện năm Quý Mão của người tuổi Canh Thìn  chủ về không thuận lợi. Có thể phải chi nhiều tiền bạc cho công việc hoặc cuộc sống của bản thân. Ra ngoài những đầu tư tiền bạc trong công việc cần có sự lưu tâm và suy tính cẩn thận.

 

☯ Tử vi tuổi Canh Thìn nam mạng năm 2023 về sức khỏe 

 

Người tuổi 2000 nam mạng cần chú ý về bệnh liên quan đến tay chân trong năm 2023. Ngoài ra người tuổi này trong năm cũng dễ bị ốm đau hoặc bệnh tật cần phải điều trị lâu ngày.

 

☯ Tử vi nam 2000 năm 2023 về công việc làm ăn 

 

Về công việc làm ăn trong năm Quý Mão của người tuổi 2000 nam mạng bình thường, cơ bản không nhiều sự thay đổi. Nếu có dự định hùn hạp hay liên kết công việc với người khác, người tuổi này nên xem tuổi hợp làm ăn và suy tính kỹ lưỡng trước khi quyết định.

 

Xem tử vi tình duyên nam tuổi 2000 năm 2023 

 

Trong năm phương diện tình duyên của chủ mệnh gặp nhiều may mắn và tốt lành. Người tuổi này được người khác mai mối cho chuyện tình cảm nên nhiều cơ hội gặp được một nửa của cuộc đời. Gia đạo có tin vui về chuyện thêm người trong năm này.
 

 ➤ Xem tuổi vợ chồng chi tiết cho tuổi 2000 nam mạng: 
 

☯ Tử vi tuổi 2000 năm 2023 nam mạng về ngoại giao 

 

Đối với người nam mạng tuổi Canh Thìn  thì phương diện ngoại giao trong năm Quý Mão mọi việc cơ bản bình thường. Khi xuất hành đi xa người tuổi Thìn 2000 gặp nhiều may mắn và có thể đón được nhiều tin vui cũng như may mắn đưa tới.

 

5- Lá số tử vi tuổi Thìn 2000 năm 2023 nam mạng

 

☯ Cung mệnh

 

Cung mệnh chiếu mạng của quý anh 2000 gồm các sao: Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Suy là bộ sao chủ về tài lộc đưa tới cho cuộc sống của người tuổi Canh Thìn  nam mạng nhưng không được nhiều. Nhờ được hưởng về âm phần của tổ tiên nên trong năm các khó khăn chuyển thành thuận lợi và hung chuyển cát. Nhiều chuyện vui đưa tới cho gia đạo và làm ăn may mắn. Tuy nhiên năm này không thích hợp thay đổi công việc.

 

☯ Cung Xung Chiếu

 

Cung xung chiếu bản mệnh bao gồm các sao: Thiên Hỷ, Phi Liêm, Thiếu  Âm, Dưỡng: ý nghĩa về việc xuất hành đi xa trong năm có nhiều may mắn, công việc tương đối tốt. Người tuổi này nhiều tin vui may tới và được quý nhân giúp đỡ.

 

☯ Cung Tam Hợp

 

Cung tam hợp chiếu mệnh người tuổi Thìn 2000 gồm các sao: Quốc Ấn, Tướng Quân, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Tuyệt, Thiếu Dương, Thiên Không, Thiên La, Tuần, Mộc Dục: Bộ sao chủ về năm Quý Mão công việc làm ăn hay đầu tư phát triển của người tuổi 2000 nam mạng có nhiều bất lợi. Ngoài mưu cầu danh vọng cũng như tiền bạc dễ vướng phải những khó khăn và vất vả.  

 

☯ Cung Nhị Hợp

 

Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Quan Phủ, Triệt, Đế Vượng là bộ sao thể hiện mối quan hệ gia đạo năm 2023 của người tuổi này không tốt, hòa khí kém. Người tuổi Thìn làm ăn chung có thể nảy sinh những mâu thuẫn và bất lợi.


=> Đánh giá chung: Dựa vào bộ sao chiếu·cho thấy người Canh Thìn trong năm Quý Mão công việc chủ về không được tốt. Việc mưu cầu cho công việc hay danh vọng đều khó thuận như ý muốn. Tuy nhiên, phương diện tài lộc lại vô cùng may mắn, được quý nhân hỗ trợ và tin vui tới cho gia đạo. Nhưng sức khỏe của chủ mệnh không có những chuyển biến tích cực.

 

6- Xem tử vi Canh Thìn 2023 nam mạng theo 12 tháng

 


Tháng 1: Trong tháng đầu tiên của năm mới Quý Mão người nam mạng sinh năm 2000 phương diện tiền bạc tốt, cơ bản làm việc gì liên quan tới tài chính đều hanh thông, thuận lơi. Có quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên ra ngoài cẩn thận khi tham gia giao thông, xe cộ chú ý thương tổn về chân, tay.

 

Tháng 2: Tháng này nam mạng 2000 được người khác giới thiệu trong các công việc. Bên cạnh đó, được người thân giúp đỡ người nam mạng tuổi Thìn 2000 có những chuyển biến tích cực về phương diện tình cảm.

 

Tháng 3: Luận giải tử vi tuổi Thìn 2000 năm 2023 nam mạng cho hay cần chú ý trong tháng 3 Âm lịch chuyện tiền bạc của người tuổi này không tốt, hao tán nhiều tiền cho các công việc. Sức khỏe của chủ mệnh cũng không được tốt, có thể dễ bị ốm đau và thường phải điều trị lâu ngày.

 

Tháng 4: Nếu xuất hành đi xa trong tháng này, người tuổi Canh Thìn nam mạng có nhiều điều may mắn, chuyến đi suôn sẻ thuận lợi, có thể mang may mắn và tài lộc đem về. Cùng với đó nhờ sự hỗ trợ đắc lực của quý nhân nên trở ngại hay vất vả nào trong tháng người tuổi này cũng sẽ vượt qua được.

 

Tháng 5: Theo tử vi Canh Thìn nam mạng 2023 thì đây là tháng sức khỏe có thể không được tốt. Người tuổi này nam mạng khó tránh bị ốm đau hoặc bị các bệnh tật. Công việc cũng dễ gặp nhiều trở ngại, khó khăn và không đạt được thành quả như ý muốn.

 

Tháng 6: Trong tháng phương diện tiền bạc của người tuổi Canh Thìn  nam mạng có thể phải tiêu pha nhiều. Đó rất có thể là những khoản chi tiêu cho chuyện tình cảm hoặc những công việc của gia đạo.

 

Tháng 7: Xem tử vi Canh Thìn  2023 nam mạng sinh năm 2000 thấy rằng sức khỏe của bản mệnh trong tháng 7 Âm lịch cần chú ý. Ngoài ra người tuổi này cẩn thận việc đi lại xe cộ cũng không được thuận lợi. Gia đình của người tuổi Canh Thìn  lưu tâm chuyện tình cảm.

  

Tháng 8: Đây là tháng mà bản mệnh khi xuất hành cần chú ý đi lại ở miền sông nước không thuận lợi. Ngoài ra, cẩn thận về chân tay vì đây là tháng dễ bị những thương tổn hay tai nạn liên quan đến chân tay.

 

Tháng 9: Trong tháng 9 Âm lịch người tuổi này được quý nhân giúp đỡ nên công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi và suôn sẻ như ý muốn. Tuy nhiên, phương diện tài lộc chủ về hao tán, chi tiêu nhiều khoản cho làm ăn kinh doanh.

 

Tháng 10: Không nên mở mang thêm công việc trong tháng 10 Âm lịch bởi đây không phải là tháng công việc mở rộng được thuận lợi. Ngoài ra luận giải tử vi tuổi Thìn 2000 năm 2023 nam mạng cho hay tháng này cũng không nên thay đổi công việc kinh doanh làm ăn.

 

Tháng 11: Trong gia đạo tháng 11 Âm lịch của bản mệnh thiếu đi hòa khí, bên cạnh đó còn cần chú ý trong nhà dễ gặp những chuyện buồn phiền. Lưu ý các mối quan hệ tình cảm thành viên không tốt.

 

Tháng 12: Mọi việc tiến hành trong tháng cuối cùng của năm Quý Mão đối với người tuổi Canh Thìn  nam mạng khá tốt. Cùng với đó người tuổi này có tin vui về việc thêm người đưa tới.


Kết luận: Tổng quan tử vi nam Canh Thìn  2000 năm 2023 các tháng cho hay trong năm Quý Mão những tháng tốt nhất là tháng 2, tháng 4 và tháng 12. Những tháng này chủ về tài lộc và suôn sẻ trong công việc. Còn những tháng như tháng 3, tháng 5, tháng 8 chủ về bất mới mối quan hệ tình cảm và các công việc nhiều điều bất lợi, không được suôn sẻ, hanh thông.
 

 Chú ý: Để xem thêm luận giải tử vi chi tiết về Tài Lộc - Sức Khỏe - Gia Đạo - Vận Hạn của người thânbạn bè thì tham khảo ngay TỬ VI 2023 của từng tuổi bằng cách chọn năm sinh  m lịch và nhấp Xem ngay.

Bảng tra tử vi 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

7- Xem tử vi Canh Thìn 2023 nam mạng theo tháng sinh

 

 
 • Sinh tháng 1: Sinh vào tháng đầu năm người tuổi Canh Thìn nam mạng trong năm 2023 công việc tự thân cố gắng và chú ý trong việc xuất hành.

 
 • Sinh tháng 2: Xét theo tử vi tuổi Canh Thìn năm 2023 nam mạng 2000 thì mọi việc bất lợi, mối quan hệ cũng không được tốt đẹp. Bên cạnh đó người tuổi này còn gặp chuyện buồn phiền.

 
 • Sinh tháng 3: Người tuổi này nam mạng sinh vào tháng Canh Thìn tức tháng 3 trong năm Quý Mão mọi việc bình hòa, làm ăn không có sự thay đổi. Tình cảm gia đình nhiều chuyện bất lợi.

 
 • Sinh tháng 4: Xem tử vi tuổi Canh Thìn nam mạng năm 2023 cho hay đối với người nam mạng sinh vào tháng này mọi việc năm 2023 bình thường và không thay đổi. Vấn đề gia đạo chú ý có người già đau ốm.

 
 • Sinh tháng 5: Sinh vào tháng 5 Âm lịch người nam mạng tuổi Canh Thìn chú ý về chuyện thị phi trong năm 2023. Ngoài ra cẩn thận đi lại xe cộ.
   

 • Sinh tháng 6: Theo tử vi Canh Thìn 2023 nam mạng thì người tuổi này sinh vào tháng 6 công việc khó khăn đều được hỗ trợ từ quý nhân và tiền bạc hanh thông, tin vui đưa tới.

 
 • Sinh tháng 7: Công việc của người tuổi này sinh vào tháng 7 trong năm 2023 bình hòa, không thay đổi nhiều. Dù thay đổi công việc cũng không đem lại tài lộc.

 
 • Sinh tháng 8: Xem tử vi nam Canh Thìn 2000 năm 2023 thấy bản mệnh sinh tháng này chủ về mọi việc không được tốt. Bên cạnh đó quý anh Canh Thìn cần chú ý lời ăn tiếng nói kẻo dính vào chuyện thị phi không đáng có, sức khỏe và làm ăn khó thuận như ý muốn.

 
 • Sinh tháng 9: Đây là tháng sinh của người nam mạng tuổi Canh Thìn tình cảm gia đạo trong năm Quý Mão tương đối tốt. Tình cảm gia đạo hòa thuận, gia đình có chuyện vui đưa tới và có quý nhân giúp đỡ công việc. Xét theo tử vi 2000 năm 2023 nam mạng thấy rằng nam mệnh sinh vào tháng này có vận số tốt nhất trong năm

 
 • Sinh tháng 10: Trong năm Quý Mão 2023 người nam mạng sinh vào tháng này mọi việc đều phải cẩn trọng không thuận lợi. Tháng này bản mệnh không nên thay đổi công việc hay có ý định phát triển nếu có làm ăn kinh doanh buôn bán sẽ dễ gặp thất bại sinh ra chán nản, muộn phiền, nhụt chí. 
   

 • Sinh tháng 11: Xem tử vi Canh Thìn 2023 nam mạng cho hay người sinh tháng này chủ về hạn xe cộ, chú ý đi lại, công việc làm ăn cũng khó được lợi. Ngoài ra còn dễ gặp chuyện thị phi.

 
 • Sinh tháng 12: Người tuổi này sinh vào tháng cuối năm trong năm 2023 bất lợi công việc, hao tán tiền bạc và chú ý có chuyện buồn tới cho gia đạo.
   

➤ Nam tuổi 2000 muốn xem LẬP LÁ SỐ TỬ VI chi tiết thì điền đầy đủ thông tin vào bảng dưới đây:

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

8- Phong thủy hợp tuổi tuổi Canh Thìn nam mạng năm 2023

 

Màu hợp tuổi theo tử vi Canh Thìn 2023 nam mạng 

 

Đối với người tuổi 2000 nam mạng thì màu sắc tốt nhất trong năm 2023 là màu trắng, màu ánh kim, màu bạc. Ngoài ra, tránh sử dụng màu đỏ, màu xanh, đây là những màu khắc kỵ bản mệnh trong năm.
 

Xem thêm: Gieo quẻ dịch số đầu năm cầu Bình An, May Mắn
 

☯ Tử vi 2000 nam mạng năm 2023 hợp làm ăn tuổi nào?

 

Công việc làm ăn trong năm Quý Mão đối với người này không được thuận như ý muốn. Bên cạnh đó không nên mưu cầu về danh lợi hay thay đổi công việc trong năm này. Những tuổi hợp với người Thìn trong năm là tuổi 2007.

 

☯ Chọn hướng xuất hành theo tử vi 2023 nam mạng 2000

 

Ngày mùng 1 Tết người tuổi này nên chọn hướng nghênh đón Tài Thần để xuất hành. Đó là hướng Chính Đông, thời gian xuất hành từ 3 đến 7 giờ sáng (tính theo giờ của nơi cư ngụ của bản mệnh).
 

Kết luận:

Trên đây là những phân tích chi tiết về tử vi Canh Thìn 2023 nam mạng . Có thể dễ dàng nhận thấy mọi việc trong năm bình thường và tiền bạc ở mức đủ chi tiêu. Về phía tình cảm, gia đạo có tin vui mới về việc hỷ tín hoặc việc thêm người. Tuy nhiên tài lộc lại không được tốt nên hạn chế mưu cầu công danh năm này.

 

✍ Xem tử vi tuổi Thìn năm 2023 nam mạng:

Tử vi tuổi nhâm thìn nam mạng năm 2023

Tử vi tuổi giáp thìn nam mạng năm 2023

Tử vi tuổi bính thìn năm 2023 nam mạng

Tử vi canh thìn 2023 nam mạng

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Canh Thìn nam mạng năm 2023 báo hiệu một năm không được như ý, khó đạt thành tựu

Năm 2023 nam mạng tuổi Canh Thìn gặp sao xấu Vân Hớn chiếu mệnh

Nam mạng tuổi Thìn 2000 gặp tiểu hạn Thiên La năm 2023

Nam tuổi Thìn 2000 phạm Tam Tai năm thứ hai dễ gặp phải bất lợi khi mưu cầu danh lợi

Phạm Hoang Ốc, nam tuổi Canh Thìn 2000 không nên mua nhà hay chuyển nhà mới trong năm 2023 chủ về bất lợi

Nam mạng Canh Thìn dính hạn Kim Lâu năm 2023, đề phòng tình cảm gia đạo bất hòa, động thổ làm nhà không được thuận lợi

Năm nay quý nam được 24 tuổi theo âm lịch và 23 tuổi theo dương lịch

Việc động thổ, làm nhà năm 2023 đối với nam gia chủ tuổi Canh Thìn chủ về không thuận lợi

Việc làm ăn của nam tuổi Thìn 2000 năm 2023 ở mức bình thường, đầu tư tiền bạc khó đem lại kết quả nên suy tính kỹ lưỡng

Năm nay nam tuổi 2000 Canh Thìn nên liên kết làm ăn với tuổi Đinh Hợi 2007

Đối với nam mạng tuổi Canh Thìn 2000 thì sinh con năm 2023 chủ về xung khắc

Nam mạng tuổi 2000 nên chọn tháng 1 hoặc tháng 12 âm lịch năm 2023, đây là các tháng tốt để sinh con đón nhiều cát khí

Năm 2023 là năm không tốt cho việc tiến hành việc cưới xin đối với nam tuổi 2000

Năm 2023 là năm không thuận lợi để mua xe mới đối với nam tuổi 2000

Năm 2023 nam tuổi 2000 hợp nhất với màu trắng

Ngày mùng 1 Tết gia chủ tuổi 2000 nam mạng để đón Tài Thần nên xuất hành hướng chính Đông tử 3-7 giờ

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói