XEM TỬ VI TUỔI BÍNH THÌN 1976 NAM MẠNG NĂM 2023

Thứ 5, 6/7/2023 - 15:24
Mục lục

Đã có ⏩ Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2024 nam mạng chi tiết vận hạn tốt xấu!


Chiếu theo sự vận chuyển âm dương của năm Quý Mão xét thấy tử vi Bính Thìn 2023 nam mạng có những chuyển biến không mấy thuận lợi. Công việc làm ăn tuy có nhiều cơ hội đưa tới nhưng không đạt được hiệu quả như mong muốn. Ngoài ra, trong năm nay quý ông cũng được đón nhận tài lộc nhưng không nhiều. Để biết được cụ thể những điều tốt xấu gì sẽ đến với vận mệnh quý ông tuổi 1976 trong năm 2023 xin mời cùng Phongthuyso.vn tìm hiểu ngay!

Nếu là nữ mạng sinh năm 1976 vui lòng Xem luận giải tử vi Quý Mão tại ⏩ Tử vi tuổi bính thìn năm 2023 nữ mạng


Bính Thìn - Thiên Thượng Chi Long

Dương mạng - Tuổi Âm: 48 Tuổi

Sinh từ: 31/1/1976 đến 17/ 2/1977

Ngũ hành bản mệnh: Sa Trung Thổ

Cung phi nam mạng: Càn - Kim

Xương con rồng, tướng tinh con chuột

Sao Thủy Diệu - Hạn Thiên Tinh

Hạn tuổi: Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc


1- Tổng quan về tử vi tuổi Bính Thìn năm 2023 nam mạng

 

☯ Tử vi nam Bính Thìn năm 2023 cần chú ý điều gì?

 

Tử vi năm 2023 được các chuyên gia dự báo rằng có những chuyển biến không tốt đẹp đối với tuổi 1976. Tuổi này nếu có ý định mưu cầu công danh sự nghiệp trong năm thì ắt sẽ không đạt được ý nguyện, tốt nhất nên an phận thủ thường làm tốt công việc hiện tại. Bên cạnh đó, tài lộc năm năm tuy có nhưng không nhiều.  
 

☯ Tử vi nam 1976 năm 2023 theo các yếu tố phong thủy

 

- Theo thiên can: nam giới tuổi 1976 có thiên can là Bính (thuộc hành Hỏa) gặp năm 2023 có thiên can là Quý (thuộc hành Thủy) chủ về Bình Hòa. Do đó, năm nay công việc làm ăn không có sự khởi sắc, kết quả đạt được không như ý nguyện. Ngoài ra, về ngũ hành xét thấy Thủy khắc Hỏa vì thế trong năm nay không nên thay đổi công việc làm ăn, sức khỏe yếu kém, gia đạo lục đục bất hòa.

 

- Tử vi Bính Thìn nam mạng 2023 theo địa chi: Quý ông tuổi 1976 có địa chi là Thìn gặp năm 2023 cũng có địa chi là Mão chủ về Lục Phá. Do đó, năm nay dự báo về một năm đầy sóng gió sẽ ấp tới trong công việc làm ăn của quý ông. Ngoài ra, nam mạng Bính Thìn không nên xuất tiền đầu tư vào kinh doanh hay buôn bán nếu không sẽ làm ăn thua lỗ, mất nhiều hơn là được. Không chỉ thế, cặp địa chi này còn mang đến cho gia đình nhiều thị phi cãi vã. 

 

- Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2023 nam mạng theo ngũ hành bản mệnh: Nam mạng Bính Thìn có ngũ hành bản mệnh Thổ gặp năm Quý Mão 2023 cũng có ngũ hành niên mệnh là Kim, xét thấy bản mệnh bị hao tổn, mọi việc tuy thuận lợi nhưng lại không có đầu có đuôi, tiền bạc hao tán. Bên cạnh đó, cần chú ý sức khỏe không được tốt, nhất là các bệnh về ngực phải cẩn thận.

 

- Tử vi nam 1976 năm 2023 theo ngũ hành cung phi: Nam mạng tuổi 1976 có cung phi tuổi Càn (thuộc hành Kim) gặp năm 2023 cung phi Tốn (thuộc hành Mộc) phạm Họa Hại chủ về không gặp được may mắn trong cuộc sống, có hạn thị phi đưa tới. Ngoài ra, bản mệnh tuổi Bính Thìn không nên thay đổi công việc, phải tự thân vận động mà không nhận được sự hỗ trợ giúp đỡ của người thân hay bạn bè.

 

2- Vận hạn tuổi Bính Thìn năm 2023 nam mạng


 

☯ Nam 1976 sao gì chiếu mệnh năm?


Sao Thủy Diệu (Thủy Tinh)
 

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa


Giải Nghĩa: Sao Thủy Diệu 2023 chiếu mạng chủ về tài lộc, hỷ sự đưa tới trong gia đạo. Không chỉ thế, sao này cực tốt cho người có ngũ hành mệnh Mộc và mệnh Kim. Tuy nhiên, sao Thủy Diệu kỵ nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch, bản mệnh tuổi 1976 dễ gặp hạn thị phi, điều tiếng, mất mát tiền của.
 

Cách hóa giải hạn sao Thủy Diệu chiếu mệnh 2023:

 

Nam tuổi 1976 nên tiến hành làm lễ dâng sao giải hạn đầu năm và giải hạn hàng tháng để hóa giải vận xui đồng thời kích cầu may mắn sao Thủy Diệu. Hằng tháng, nên cúng sao Thủy Diệu vào ngày 21 âm lịch, thắp 7 ngọn nến hướng về phía Bắc nhằm vào giờ Hợi từ 21 - 23h tiến hành làm lễ. Bên cạnh đó, lưu ý rằng bài vị nên dùng giấy màu đen để sắm sửa đồ lễ, bên trên đề rõ: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Sau đó, tắm rửa sạch sẽ thắp hương rồi khấn cung thỉnh “Thiên đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh. Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu tinh quân vị tiền” như sau:

 

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay

Hai - mốt nhằm ngày ta cúng để xui

Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi

Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày

 

Ngoài ra, xem tử vi nam mạng 1976 năm 2023 cho biết, để tăng cường cát khí cho sao Thủy Diệu, quý nam tuổi Bính Thìn 1976 nên sử dụng các vật phẩm hoặc đeo các loại trang sức thạch anh đen, thạch anh tóc đen. Ngoài ra, nam mạng tuổi Thìn cũng có thể dùng màu trắng thuộc hành kim để Kim sinh Thủy càng thêm tốt cho bản mệnh như đeo đá Thạch anh trắng hay trang sức bạc… Bên cạnh đó, quý nam có thể sử dụng sim phong thủy cũng là vật phẩm chứa nhiều năng lượng cát lợi, kích tài kích lộc.
 

Để thu hút may mắn thêm cho vận số, quý mệnh tham khảo xem tuổi xông nhà cho tuổi Bính Thìn năm 2023

 

☯ Sao hạn tử vi tuổi Bính Thìn năm 2023 nam mạng

 

Hạn Thiên Tinh

 

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình

 

Dịch nghĩa: Tuổi Bính Thìn gặp hạn Thiên tinh chiếu mạng thì nên chú ý trong ăn uống đề phòng chứng ngộ độc thực phẩm. Bên cạnh đó, xét về phương diện xuất hành, nam mạng Bính Thìn cần chú ý mồm miệng cẩn thận tai bay vạ gió bất ngờ ập đến. Ngoài ra, sức khỏe đau ốm thì nên làm lễ cúng bái ắt sẽ tai qua nạn khỏi. 


Cách hóa giải hạn Thiên Tinh năm 2023:
 

 

 • Về sức khỏe: Ăn chín uống sôi, đảm bảo đủ dinh dưỡng, tránh ăn đồ khó tiêu ảnh hưởng dạ dày hay đồ lạ mà ngộ độc thực phẩm. Nên dành thêm thời gian để rèn luyện sức khỏe.

 

 • Trong làm ăn kinh doanh: Thật cẩn trọng khi đầu tư tiền của làm ăn buôn bán. Tránh tin lời người mà làm ăn sai phạm vi phạm pháp luật. Cần bình tĩnh và thận trọng trước mâu thuẫn, xung đột, bốc đồng dễ dẫn đến kiện tụng.

 

 • Hạn chế leo trèo, nếu làm việc trong môi trường có độ cao cần cẩn thận.

 

 • Tu tâm, làm nhiều việc thiện: Thường xuyên làm việc tốt, việc thiện tích đức cho bản thân và gia đình

 

 • Đi đến đền chùa lễ thần phật, tích công đức
   

 Có thể bạn quan tâm: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Bính Thìn năm 2023 thu hút TÀI LỘC - MAY MẮN 

 

☯ Tử vi tuổi 1976 nam mạng năm 2023 về hạn tuổi

 

Trong năm 2023 xét thấy nam mạng 1976 phạm phải hạn Kim Lâu, Tam Tai và hạn Hoang Ốc, cụ thể là:

 

- Hạn Kim Lâu: nam mạng sinh năm 1962 nên chú ý gia đạo không tốt, có nhiều chuyện buồn đưa tới, đặc biệt chú ý không nên động thổ làm nhà trong năm nay.

 

Hạn Tam Tai 1976: gặp hạn này chủ về công việc làm ăn diễn ra không được suôn sẻ, mưu cầu danh lợi khó thành.

 

-  Hạn Hoang Ốc: chủ về đem tới những điều kém may mắn cho gia chủ nếu tiến hành mua nhà hoặc nhập trạch nhà mới trong năm 2023. 


Phương pháp hóa giải hạn tuổi cho chủ mệnh năm 2023:

- Cách giải hạn Kim Lâu: Phương pháp hóa giải hạn Kim Lâu chính là dựa vào năm phạm hạn. Cụ thể, nếu năm Kim Lâu là số 1 tức cung Mệnh nằm tại cung Khôn, theo chuyên gia không nên tiến hành xây dựng nhà cửa, mua xe cộ từ tháng 1 đến tháng 7. Nếu năm Kim Lâu là số 3 tức cung Thê nằm tại cung Càn, từ tháng 1 đến tháng 9 không nên làm việc lớn. Rơi vào số 6 tức cung Tử là cung Cấn thì tháng Giêng không nên làm việc đại sự. Còn nếu năm Kim Lâu rơi vào số 8 Cung Tốn thì từ tháng 1 đến tháng 4 âm lịch tránh việc xây cất nhà cửa.

Cách giải hạn Tam Tai: Để hóa giải hạn thì chủ mệnh cần mời thầy làm lễ giải hạn ở ngã ba hoặc ngã tư của cửa đền điện. Điều quan trọng là cần chuẩn bị: đồ dùng, quần áo, giày dép, móng tay móng chân và tóc của chủ mệnh, sau khi làm lễ thì mang những đồ này đi đổ.

- Cách giải hạn Hoang Ốc: Để hóa giải thì gia chủ cần tìm người thân trong gia đình, dòng họ mà không dính hạn Hoang Ốc năm này đến ở khi tổ chức nhập trạch, sau đó ngủ tại nhà 1 tuần.

 

☯ Tử vi 1976 nam mạng 2023 gặp vận niên gì? 

 

Vận niên: Thử Quy Điền: Tốt 

 

Giải nghĩa: Đây là hình tượng Chuột về chui vào ruộng lúa mang điềm báo may mắn bất ngờ. Mọi dự định mà quý ông tuổi 1976 muốn làm đều được quý nhân giúp đỡ mà hanh thông tốt đẹp. Bên cạnh đó, tử vi tuổi Bính Thìn năm 2023 nam mạng khuyên quý ông nên đầu tư kinh doanh cũng có cơ hội thành công, tiền bạc rủng rỉnh dồi dào, sự nghiệp thăng tiến, nhưng nên tiết chế, làm việc cẩn thận kín đáo. Ngoài ra, nam mạng tuổi này sẽ được gặp nhiều bạn tốt, có hỷ sự đưa tới.

 

☯ Luận tử vi Bính Thìn 2023 nam mạng về tứ trụ 

 

Thiên Hư - Địa Hung: Công việc làm ăn của nam mạng tuổi Thìn 1976 gặp nhiều khó khăn, mưu sự khó thành lại thêm có người phá hoại trong công việc, đầu tư tiền bạc vào làm ăn đều không đạt được kết quả tốt. Ngoài ra, gia đạo bất hòa, xảy ra chuyện chẳng lành.

 

3- Nam mạng tuổi 1976 làm nhà năm 2023 có tốt không?

 

Chuyên gia xem tuổi làm nhà cho biết, nam mạng tuổi Bính Thìn 1976 trong năm 2023 nếu muốn xây cất nhà cửa là rất tốt, nên xem xét ngày lành tháng tốt để tiến hành. Tuy nhiên, nếu gia đình gia chủ Bính Thìn mà nhập trạch luôn trong năm nay thì lại không may mắn, nên để lùi lại. 
 

4- Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2023 nam mạng theo các phương diện

 

 

☯ Xem tử vi nam sinh năm 1976 năm 2023 về tài lộc


Xét về phương diện tài lộc năm 2023 nam mạng Bính Thìn thấy rằng vấn đề tài chính tuy tốt, tiền bạc dễ kiếm nhưng cũng phải tiêu pha nhiều vào công việc làm ăn cũng như vào trong mua sắm của gia đình.
 

☯ Tử vi Bính Thìn năm 2023 nam mạng về sức khỏe

 

Năm nay nam mạng tuổi Bính Thìn 1976 cần hết sức lưu ý đến việc chăm sóc sức khỏe bản thân. Các chuyên gia cho biết quý ông cần chú ý các bệnh liên quan đến tay chân yếu, máu huyết kém, khó lưu thông, hệ bài tiết trong cơ thể không được tốt. 

 

☯ Tử vi nam 1976 năm 2023 về công việc


Đối với tuổi 1976 nam mạng năm 2023 trên phương diện công việc làm ăn thấy rằng bình thường, không nên mưu cầu công danh sự nghiệp vào trong năm nay chủ gặp nhiều bất lợi và khó khăn đưa tới. Để mọi sự thuận lợi hanh thông hơn thì quý nam nên xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác kinh doanh đầu tư.

 

☯ Tử vi 2023 tuổi Bính Thìn nam mạng về gia đạo 

 

Xét về gia đạo quý nam 1976 năm 2023 là một năm khá tốt, nam mạng tuổi này được đón nhận tin vui về thêm người đưa tới. Tuy nhiên, trong nhà thiếu hòa khí, tình cảm vợ chồng không tốt, hay xảy ra mâu thuẫn. 
 

➤ Xem tuổi vợ chồng chi tiết cho tuổi 1976 nam mạng: 

☯ Tử vi tuổi 1976 năm 2023 nam mạng về ngoại giao

 

Phương diện ngoại giao của nam giới tuổi 1976 được dự báo là ngoại giao làm ăn khá tốt, ra ngoài gặp được nhiều bạn bè, củng cố được nhiều mối quan hệ làm ăn.Ngoài ra, trong năm nay, nếu quý ông có xuất hành đi xa thì cũng gặp được nhiều chuyện vui may.
 

5- Lá số tử vi tuổi 1976 nam mạng năm 2023

 

☯ Cung mệnh

 

Cung mệnh chiếu mạng nam mạng Bính Thìn năm 2023 bao gồm các sao: Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Suy. Đây là bộ sao chủ về có tài lộc đưa tới tuy nhiên đó chỉ là khoản nhỏ không nhiều. Ngoài ra, bản mệnh quý ông 1976 được hưởng phúc đức tổ tiên cho nên công việc làm ăn hanh thông thuận lợi, tình cảm trong nhà suôn sẻ hạnh phúc, có nhiều điều vui may đưa tới. Tuy nhiên, bộ sao này chủ ổn định dẫn đến không nên thay đổi công việc làm ăn trong năm 2023.

 

☯ Cung xung chiếu

 

Cung Xung chiếu có các sao chiếu mệnh nam giới tuổi 1976 bao gồm: Thiên Hỷ, Phi Liêm, Thiếu Âm, Dưỡng. Theo các chuyên gia cho biết bộ sao này dự báo về xuất hành đi xa được đón nhận may mắn, công việc thuận lợi, được quý nhân giúp đỡ mà càng hanh thông tốt đẹp.

 

☯ Cung tam hợp

 

Cung Tam Hợp chiếu mệnh nam giới tuổi 1976 bao gồm các sao: Quốc Ấn, Tướng Quân, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Tuyệt, Thiếu Dương, Thiên Không, Thiên La, Tuần, Mộc Dục. Đây là bộ sao chủ về ổn định do đó không nên thay đổi công việc làm ăn cũng như đầu tư tiền bạc để mở mang thêm mới. Bên cạnh đó, năm 2023 cũng không phải năm thích hợp để nam giới tuổi 1976 mưu cầu danh lợi, sẽ không có được kết quả như ý nguyện.

 

☯ Cung Nhị Hợp

 

Cung Nhị Hợp chiếu mệnh nam giới tuổi 1976 bao gồm các sao: Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Quan Phủ, Triệt, Đế Vượng. Đây là các bộ sao chủ về tình cảm gia đạo nảy sinh mâu thuẫn. Ngoài ra,hùn hợp làm ăn chung với anh em bạn bè thường bất lợi, nếu không thống nhất rõ ràng được nguồn vốn và lợi nhuận sẽ rất dễ dẫn tới tranh chấp.
 

Kết luận: Luận giải tử vi tuổi Bính Thìn năm 2023 nam mạng theo lá số tử vi xét thấy mọi việc không được tốt, mưu cầu về danh lợi khó thành, xuất hành ra ngoài cần lưu ý sức khỏe kém. Tuy nhiên, tài chính lại có tín hiệu tốt được, quý nhân giúp đỡ mà hanh thông may mắn, gia đạo cũng có hỷ tín đưa tới.

6- Xem tử vi 1976 nam mạng năm 2023 theo 12 tháng 

 

☯ Tử vi nam 1976 năm 2023 trong 6 tháng đầu năm


-    Tháng 1: Đầu xuân năm mới, nam mạng tuổi Bính Thìn sẽ có khoảng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn vui xuân bên gia đình và bạn bè. Tuy nhiên, mọi việc trong tháng này không được tốt. 


-    Tháng 2: Điều đáng lưu ý trong tháng này đó là vấn đề về gia đạo xảy ra nhiều mâu thuẫn, bất hòa. Ngoài ra, công việc làm ăn thì khá tốt, được quý nhân giúp đỡ mà hanh thông tốt đẹp.
 

-    Tháng 3: Tử vi nam Bính Thìn năm 2023 xét thấy mọi việc trong gia đạo quý ông sinh năm Bính Thìn 1976 đều tốt, có tin vui thêm người thêm của đưa tới. Bên cạnh đó, đi xa thì nhận được nhiều cát lợi.
 

-    Tháng 4: Vận số trong tháng 4 nam mạng tuổi 1976 cho biết đây là tháng mang đến khá nhiều may mắn, mọi việc tiến hành hanh thông thuận lợi. Tuy nhiên ra ngoài chú ý cửa quan pháp luật.
 

-    Tháng 5: Tháng 5 quý ông sẽ được đón nhận lộc lá đưa tới. Ngoài ra, mọi công việc đều tiến hành bình thường, không có gì đáng lo ngại. 
 

-    Tháng 6: Tháng 6 âm lịch vận số của nam mạng sinh năm 1976 xét thấy không tốt, sức khỏe yếu kém, đau ốm lâu khỏi. Ngoài ra, tiền bạc có sự chi tiêu quá nhiều cần phải tính toán kỹ càng tránh phung phí. 

 

☯ Tử vi 1976 nam mạng năm 2023 6 tháng cuối năm

   

-    Tháng 7Tháng cô hồn quý nam có lộc về đường ăn uống. Tuy nhiên, xuất hành đi xa thì không thuận lợi, gặp nhiều cản trở, kém may mắn. 

 

-    Tháng 8: Tháng này tiếp tục là một tháng không mấy thuận lợi đối với nam mạng tuổi Thìn chủ về sức khỏe không được tốt, dễ ốm đau bệnh tật, lại thêm chú ý trong nhà có chuyện buồn xảy đến.

 

-    Tháng 9Bước sang tháng 9 tử vi tuổi Bính Thìn nam mạng năm 2023 xét thấy tài chính của nam mạng Bính Thìn 1976 có những tín hiệu tốt, có lộc tiền bạc đưa tới. Tuy nhiên, nếu quý ông mưu cầu danh vọng trong tháng này thì không được tốt, gặp nhiều khó khăn vất vả. 

 

-    Tháng 10: Các chuyên gia tử vi cho biết rằng, tháng 10 âm lịch không tốt, nam mạng tuổi Bính Thìn 1976 sức khỏe yếu kém hay mắc bệnh đau ốm. Thêm vào đó, mọi công việc trong tháng này tiến hành cũng không được thuận lợi.

 

-    Tháng 11Tháng này tử vi Bính Thìn nam mạng 2023 khuyên quý ông tuổi Thìn 1976 nên hạn chế xuất hành. Nếu phải đi đến vùng sông nước thì cần đặc biệt cẩn thận đồng thời chú ý tay chân trong khi tham gia giao thông.

 

-    Tháng 12 Kết thúc năm 2023 nam mạng tuổi Bính Thìn cũng không nhận được nhiều may mắn. Tiền bạc phải tiêu pha nhiều vào công việc làm ăn cũng như cuộc sống hằng ngày của gia đình. Không chỉ thế, nam mạng tuổi này phải chú ý mồm miệng kẻo vướng vào thị phi.

 

Kết luận: Qua phần luận giải tử vi 12 tháng năm 2023 ở trên có thể thấy năm Quý Mão là một năm có nhiều sự biến chuyển đối với nam mạng sinh năm 1976. Quý ông cần chú ý các mốc thời gian sau:
 

 • Các tháng tốt nhất trong năm 2023 là tháng 3 và tháng 5 âm lịch.
   

 • Các tháng xấu trong năm 2023 là các tháng 6, tháng 8, tháng 11 và tháng 12 âm lịch.
   

 Chú ý: Để xem thêm luận giải tử vi chi tiết về Tài Lộc - Sức Khỏe - Gia Đạo - Vận Hạn của người thânbạn bè thì tham khảo ngay TỬ VI 2023 của từng tuổi bằng cách chọn năm sinh  m lịch và nhấp Xem ngay.

Bảng tra tử vi 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

7- Tử vi Bính Thìn nam mạng năm 2023 theo tháng sinh 

 

 

☯ Tử vi 1976 năm 2023 nam mạng 6 tháng đầu năm

 

-    Người sinh tháng 1: Nam giới sinh vào tháng này chủ về mọi việc làm ăn khá tốt, được quý nhân giúp đỡ mà càng hanh thông tốt đẹp. Ngoài ra, nếu có xuất hành đi xa thì cũng gặp nhiều điều may mắn.

 

-    Người sinh tháng 2: Quý ông 1976 sinh vào tháng 2 được dự báo là không tốt, dễ gặp thị phi đưa tới. Lại thêm, công việc làm ăn dễ có sự thay đổi, xuất hành đi xa thì thường gặp bất lợi.
 

-    Người sinh tháng 3: Đối với những người sinh vào tháng 3 xét thấy phương diện tình cảm không được tốt, gia đạo thiếu hòa khí. Ngoài ra, vận mệnh tuổi Bính Thìn năm 2023 nam mạng cho hay, quý ông tuổi này nếu có mưu cầu tiền bạc hay công việc đều khó thành. 

 

-    Người sinh tháng 4: Người sinh vào tháng 4 mà gặp năm 2023 chủ về bình hòa, không có gì nổi bật. Tuy nhiên, trong năm nay quý ông 1976 được dự báo là có sự liên kết hoặc hùn vốn trong làm ăn.

 

-    Người sinh tháng 5:  Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2023 nam mạng cho biết chủ về thị phi trong công việc làm ăn, nếu xuất hành đi xa thì bất lợi, lại thêm trong nhà có chuyện phiền muộn đưa tới.

 

-    Người sinh tháng 6:  Vận số của nam giới tuổi 1976 sinh vào tháng 6 được dự báo là có tin vui về thêm người thêm của đưa tới trong gia đình. Bên cạnh đó, công việc làm ăn cũng hanh thông, tốt đẹp.
 

 Xem thêm: #6 yếu tố luận sim phong thủy hợp tuổi 1976 Bính Thìn chính xác 99,99%
 

☯ Tử vi nam Bính Thìn 2023 sinh 6 tháng cuối năm

 

   Người sinh tháng 7: Năm Quý Mão 2023 là một năm bình thường, mọi việc chủ về ổn định. Do đó, trong năm nay, nếu muốn mưu cầu công danh sự nghiệp ắt khó thành, dù thay đổi công việc cũng không mang lại tiền tài như ý nguyện. 

 

-    Người sinh tháng 8: Đối với người sinh vào tháng 8 chủ về khó khăn vất vả, mọi việc không được như mong muốn, dễ có sự thay đổi trong công việc. Ngoài ra, sức khỏe cũng có những dấu hiệu không tốt.  

 

-    Người sinh tháng 9: Các quý ông sinh vào tháng 9 năm 1976 gặp năm 2023 xét thấy công việc làm ăn gặp được quý nhân giúp đỡ mà thuận buồm xuôi gió,  xuất hành đi xa cũng được đón nhận nhiều tin vui may.

 

-    Người sinh tháng 10: Xem tử vi Bính Thìn nam mạng 2023 cho biết, nếu mưu cầu danh vọng hay xuất hành đi xa thì đều không được thuận lợi đồng thời cũng không nên thay đổi công việc làm ăn.

  

-    Người sinh tháng 11: Người sinh vào tháng 3 năm 1976 trong năm 2023 chủ về gia đạo thiếu hòa khí, hay xảy ra cãi vã. Bên cạnh đó, công việc làm ăn kém, đi xa gặp bất lợi về sức khỏe.

 

-    Người sinh tháng  12: Nam giới sinh vào tháng 12 âm lịch gặp năm 2023 xét thấy công việc làm ăn không có sự khởi sắc, mọi việc chủ về ổn định vì thế không nên thay đổi trong năm nay. 

 

➤ Nam tuổi 1976 muốn lấy LÁ SỐ TỬ VI chi tiết thì điền đầy đủ thông tin vào bảng dưới đây:

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

8- Phong thủy hợp tuổi Bính Thìn năm 2023 nam mạng

 

☯ Xem tử vi nam Bính Thìn 2023 về màu sắc hợp mệnh 

 

Do bản mệnh của nam giới tuổi Bính Thìn 1976 là Kim vì thế trong năm Quý Mão 2023, quý ông tuổi này nên sử dụng đồ dùng có màu Vàng Nâu để kích thích may mắn cho bản mệnh của mình. 
 

 Xem chi tiết: Sinh năm 1976 hợp màu gì để cuộc sống thuận lợi, hanh thông
 

☯ Bói tử vi nam 1976 năm 2023 về tuổi hợp làm ăn 

 

Công việc làm ăn của quý ông 1976 cũng chỉ ở mức bình thường, mưu cầu danh lợi khó khăn, tiền bạc hao tán. Do đó, nếu nam giới tuổi 1976 muốn công việc của mình thuận lợi hơn, kinh doanh làm ăn có lời có lộc thì nên hợp tác với người tuổi 1971 để nhận được năng lượng tích cực trong công việc. 

 

☯ Hướng tốt xuất hành cho tử vi nam Bính Thìn 2023

 

Để tăng thêm phần may mắn cho bản mệnh, quý ông sinh năm 1976 có thể sử dụng phương pháp chọn hướng tốt xuất hành đầu năm 2023. Các chuyên gia tử vi cho biết, nam giới tuổi này nên đi theo hướng chính Tây Bắc vào lúc 3 giờ đến 7 giờ vào ngày Mùng 1 Tết để nghênh đón Hỷ Thần hộ mệnh. Tính theo thời gian nơi cư ngụ của quý ông. 

Tổng kết tử vi tuổi Bính Thìn năm 2023 nam mạng:

 

Như vậy, năm Quý Mão 2023 không phải là một năm thuận lợi đối với nam mạng tuổi Bính Thìn 1976. Xét về phương diện sức khỏe thấy rằng năm nay bản mệnh bị hao tổn dễ đau ốm đặc biệt cần lưu ý chân tay. Bên cạnh đó, mọi việc không được theo ý muốn đồng thời không nên thay đổi công việc làm ăn. Ngoài ra, gia đình nam giới tuổi Thìn 1976 được đón tin vui thêm người thêm của đưa tới. 

Chúng tôi xin kính chúc quý ông và gia đình tân xuân vui vẻ - vạn sự như ý! 

✍ Xem tử vi tuổi Thìn năm 2023 nam mạng:

Tử vi tuổi nhâm thìn nam mạng năm 2023

Tử vi tuổi bính thìn năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi thìn 1988 năm 2023 nam mạng

Tử vi canh thìn 2023 nam mạng

    

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Bính Thìn nam mạng năm 2023 dự báo năm Quý Mão là năm chủ về tốt xấu phất phân

Năm 2023 nam mạng Bính Thìn gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh

Nam mạng tuổi Thìn 1976 gặp Đại hạn Thiên Tinh năm 2023

Nam Bính Thìn 1976 phạm Tam Tai năm giữa, mưu cầu danh lợi khó đạt được hiệu quả như ý

Năm 2023 nam mạng Bính Thìn dính hạn Hoang Ốc ảnh hưởng không tốt đến các công việc nhập trạch hay chuyển nhà mới

Nam mạng sinh năm 1976 phạm Kim Lâu năn 2023, chủ về động thổ làm nhà và tình cảm gia đạo bất lợi

Năm nay quý nam được 48 tuổi theo âm lịch và 47 tuổi theo dương lịch

Việc động thổ, làm nhà năm 2023 đối với nam gia chủ tuổi Bính Thìn là rất xấu do phạm cả 3 đại hạn

Công việc làm ăn của nam tuổi Thìn 1976 năm 2023 bình thường, nếu mưu cầu về công danh sự nghiệp sẽ vướng phải nhiều cản trở, khó được như kỳ vọng

Năm nay nam tuổi Bính Thìn 1976 nên liên kết làm ăn với tuổi Tân Hợi 1971

Năm 2023 không phải là năm tốt để mua xe mới đối với nam tuổi 1976

nam tuổi Thìn 1976 năm 2023 hợp nhất màu vàng và màu nâu

Ngày mùng 1 Tết gia chủ tuổi 1976 nam mạng để đón Hỷ Thần nên xuất hành theo hướng Tây Bắc từ 3-7 giờ sáng

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói