Khám phá tuổi Bính Thìn hợp với số điện thoại nào chính xác 99%

Chủ nhật, 2/1/2022 - 14:37

 

CÁCH LỰA CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI 1976 BÍNH THÌN

 

Năm 2022 là một năm thành công trong sự nghiệp, tài lộc cũng như gia đạo đối với tuổi Bính Thìn. Bên cạnh đó, có một vài nguy cơ về sức khỏe mà họ cần đề phòng

+ Đối với nam sinh năm 1976 cần đề phòng bệnh về máu huyết do gặp hạn Diêm Vương

+ Đối với nữ sinh năm 1976 do Thái Bạch chiếu mệnh nên cần đề phòng tai nạn sông nước

Để hóa giải những bất lợi về sức khỏe, duy trì, củng cố phát triển thành quả vững mạnh thì tuổi Bính Thìn cần vận dụng các phương pháp hóa giải vận hạn và tăng cường vận khí khi bước sang năm tới. Ở đây chúng tôi xin phân tích một số phương pháp như:

+ Sử dụng vật phẩm Phong Thủy truyền thống

+ Sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1976 hay phân tích tuổi Bính Thìn hợp với số điện thoại nào?

Vậy những phương pháp hóa giải về mặt Phong Thủy trên có Ưu điểm và nhược điểm của các phương pháp này ra sao? Cùng Phongthuyso.vn phân tích.

Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1976 - Luận sim hợp tuổi Bính Thìn

 

Phương pháp sử dụng vật phẩm Phong Thủy truyền thống

Vận dụng phương pháp này là mua các vật phẩm Phong Thủy như tượng tượng Phổ Hiền Bồ Tát, Quan Công, Phật Di Lặc, ngọc bội, ngọc ấn, ... về sử dụng với mục tiêu tăng cường năng lượng may mắn cho sức khỏe.

- Ưu điểm: Tìm kiếm dễ dàng tại các cửa hàng, bên cạnh đó các loại vật phẩm phong thủy này tương đối phổ biến, thông dụng

- Nhược điểm:

+ Không giống như sim hợp tuổi 1976 Bình thìn, thì vật phẩm phong thủy truyền thống Phải khai quang bởi những người có chuyên môn đúng cách thì mới có tác dụng.

+ Phải đo đạc bằng la kinh tại tư gia, cơ quan... mới biết vị trí chính xác để đặt vật phẩm, nếu không lợi bất cập hại.

+ Dễ mua phải hàng giả, hàng nhái.

+ Tần suất tiếp cận, tương tác với người sử dụng không cao.

 

Phương pháp sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1976

 

Sim hợp tuổi Bính Thìn là một vật phẩm Phong Thủy khắc phục được nhiều nhược điểm của các vật phẩm phong thủy truyền thống trên nhưng không nhiều người biết về giá trị thực tiễn của nó.

- Ưu điểm:

+ Sim phong thủy hợp với tuổi 1976 là một trong số ít vật phẩm không cần khai quang, trì trú khi sử dụng.

+ Không có hàng giả, hàng nhái vì một dãy sim hợp tuổi 1976 cụ thể luôn là duy nhất

+ Số điện thoại hợp tuổi Bính Thìn luôn được mang theo bên mình nên tần suất tương tác tiếp cận cao, càng sử dụng liên lạc nhiều thì năng lượng tạo ra càng đều đặn, mạnh mẽ.

- Nhược điểm:

+ Có nhiều quan điểm, cách nhìn nhận, đánh giá, bình xét về một số điện thoại hợp tuổi 1976 theo các trường phái khác nhau, chưa có sự thống nhất. Công cụ tra cứu về Phong Thủy sim hiện nay rất nhiều, quý bạn cần phải tìm đến những trung tâm có uy tín, độ chuyên sâu về phong thủy để có được kết quả chính xác nhất. Các bạn có thể xem tuổi bính thìn hợp với số điện thoại nào? hoặc số điện thoại bạn đang dùng có được bao nhiêu điểm phong thủy bằng cách tra cứu tại ứng dụng dưới đây:

 

Lựa chọn sim Phong Thủy hợp năm sinh 1976 dựa trên những tiêu chí, yếu lĩnh nào

 

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị đưa ra cách tính sim phong thủy hợp tuổi 1976 không đầy đủ hoặc chưa chính xác. Nhằm đảm bảo cho mọi người có cái nhìn đầy đủ khi tìm số điện thoại hợp với tuổi Bính Thìn, đội ngũ nghiên cứu phong thủy tại Phongthuyso.vn bằng những kiến thức tổng hợp được xin hướng dẫn xem tuổi 1976  hợp với số điện thoại nào? hay chấm điểm sim hợp tuổi 1976 cụ thể theo các tiêu chí sau đây:

 

Theo yếu tố ngũ hành thì tuổi 1976 hợp số điện thoại nào?


- Một sim được cấu tạo bởi nhiều số và có mang một hành trong ngũ hành.

- Tuổi Bính Thìn ngũ hành nạp âm là Sa Trung Thổ vậy nên tuổi Bính Thìn 1976 hợp với các sim sau đây.

+ Sim thuộc hành Hỏa vì hành Hỏa tương sinh bản mệnh Sa Trung Thổ của tuổi Bính Thìn.

+ Sim thuộc hành Thổ vì hành Thổ tương hòa với bản mệnh Sa Trung Thổ của tuổi Bính Thìn.

+ Ngũ hành sim khắc bản mệnh hoặc ngũ hành bản mệnh khắc ngũ hành sim đều là đều tối kỵ, không lợi cho sức khỏe, gia đạo và sự nghiệp công danh.

 

Luận sim phong thủy hợp tuổi 1976 theo tổ hợp Bát tự

 

- Dựa trên giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh và năm sinh, mỗi người sẽ có một tổ hợp Bát tự. Đặc điểm của tổ hợp này là không tự cân bằng, luôn có sự thiên lệch, cần phải được bổ trợ, cân bằng thì mới lợi cho vận mệnh.

- Sim phong thủy cho người sinh năm 1976 Bính Thìn có ngũ hành nên có thể vận dụng như một dụng thần trong Bát tự, giúp người dùng cân bằng tổ hợp Bát tự, cuộc sống an vui, thành công hơn.

- Để biết được tổ hợp Bát tự của bạn có đặc điểm như thế nào và nên dùng sim ra sao, mời các bạn có thể tra cứu tại phần mềm dưới đây.

 

 Ý nghĩa 4 số cuối điện thoại là hung hay cát?

 

Xét yếu tố dịch lý khi tìm số điện thoại hợp với tuổi Bính Thìn

 

- Theo phương pháp tính toán, mỗi sim ứng với một quẻ trong hệ thống 64 quẻ Dịch trong Kinh Dịch

- Trong hệ thống 64 quẻ Dịch có phân chia thành quẻ cát và quẻ hung. Việc sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1976 có quẻ cát lợi giúp cho người dùng có nguồn năng lượng tốt, cuộc sống hạnh phúc và thúc đẩy sự phát triển công danh sự nghiệp mạnh mẽ hơn.

- Đối với mỗi quẻ cát lợi trong kinh Dịch có quẻ đại cát – tốt với nhiều lĩnh vực trong cuộc sống, có quẻ chỉ tốt riêng với một lĩnh vực nào đó mà thôi. Việc lựa chọn số điện thoại hợp tuổi Bính Thìn 1976 có quẻ cát đối với lĩnh vực nào là do tâm tư, nguyện vọng, mong ước của người dùng.

 

+ Quẻ cát với công danh, tài lộc: Quẻ Ký Tế, quẻ Trung Phu, quẻ Tiết, quẻ Hoán, quẻ Đoài, quẻ Phong, quẻ Đỉnh, quẻ Tiệm, quẻ Cách, quẻ Thăng, quẻ Tụy, quẻ Ích, quẻ Giải, quẻ Gia Nhân, quẻ Tấn, quẻ Tráng, quẻ Hàm, quẻ Hằng, quẻ Ly, quẻ Đại Quá, quẻ Di, quẻ Đại Súc, quẻ Bí, quẻ Dự, quẻ Khiêm, quẻ Đại Hữu, quẻ Đồng Nhân, quẻ Thái, quẻ Lý, quẻ Tỷ, quẻ Sư, quẻ Nhu, quẻ Khôn, quẻ Càn

 

Ví dụ: Quẻ Địa Thiên Thái là một quẻ cát lợi đối với công danh, sự nghiệp. Đặc điểm của quẻ Thái có quẻ Thượng là quẻ Khôn, quẻ Hạ là quẻ Càn. Quẻ Khôn có ba hào âm ở trên phát triển theo chiều hướng chìm lắng, sa xuống, nghĩa là khó khăn, mờ ám, trì trệ, bất lợi, trắc trở, gian lao không còn nữa, bước sang một thời kỳ mới. Quẻ Càn có ba hào dương ở dưới có xu thế thăng lên theo nguyên lý khí âm nặng, đục chìm xuống, khí dương nhẹ, sáng thăng lên báo hiệu một giai đoạn vẻ vang, thịnh vượng, may mắn, hanh thông.

 

Ý nghĩa của quẻ Thiên Thái là sáng sủa, thành công. Vì thế khi xem tuổi Bính Thìn hợp với số điện thoại nào thì quẻ Thiên Thái nằm trong dãy số sim là không thể thiếu. Cho nên dùng kinh Dịch để đoán việc, gặp được quẻ Thái là quẻ đại cát. Lựa chọn sim Phong Thủy hợp tuổi 1976 mà gặp sim có quẻ Thái sẽ đại lợi về công danh, tài vận

 

+ Quẻ cát với tình duyên, gia đạo: Quẻ Càn, quẻ Nhu, quẻ Tỷ, quẻ Lý, quẻ Thái, quẻ Đồng Nhân, quẻ Khiêm, quẻ Hàm, quẻ Hằng, quẻ Gia Nhân, quẻ Tụy, quẻ Phong, quẻ Đoài.

 

Quẻ Khiêm nói về sự khiêm tốn, nhường nhịn, hòa nhã, mềm mỏng trong cách cư xử. Quẻ Thượng là quẻ Khôn nghĩa là mặt đất. Quẻ Hạ là quẻ Cấn nghĩa là núi non, đèo dốc. Núi cao, đất thấp vốn là lẽ tự nhiên, nhưng với quẻ Khiêm thì núi tự hạ mình, coi mình là thấp, tôn đất cao hơn. Mặt khác, núi và đất đều thuộc hành Thổ, có sự tĩnh tại ổn định cao chỉ sự mềm mỏng, khoan dung, độ lượng.

Trong quan hệ gia đạo, hay tình yêu và tất cả các mối quan hệ khác, sự tôn trọng, khoan dung, nhường nhịn lẫn nhau là điều rất cần thiết, nó giúp gia đình giữ được hòa khí và yêu thương, gắn bó nhau hơn

Ca dao ta có câu:

“Chồng giận thì vợ bớt lời

Cơm sôi nhỏ lửa có đời nào khê”

Chính là vì lẽ đó. Nên sim hợp tuổi 1976 có quẻ Khiêm giúp cho gia đạo ổn định, hòa thuận và ngày càng hạnh phúc hơn.

 

+ Quẻ cát hóa giải tai họa, bệnh tật: Quẻ Càn, quẻ Lý, quẻ Đồng Nhân, quẻ Đại Hữu, quẻ Giải, quẻ Tụy, quẻ Cách, quẻ Đỉnh, quẻ Hoán, quẻ Trung Phu

Ví dụ: Quẻ Thiên Hỏa Đồng Nhân.

Quẻ này nói về sự chung tay, đồng lòng, nhất trí của cộng đồng trong sự nghiệp và cuộc sống. Quẻ Thượng là quẻ Càn – nghĩa là bầu trời, quẻ Hạ là Ly – nghĩa là ánh lửa. Lửa cháy sáng trong khoảng không, biểu tượng của ánh sáng, văn minh, tinh thần đoàn kết, sức mạnh tập thể.

 

Khi xem Sim hợp tuổi Bính Thìn 1976 mà có quẻ Đồng Nhân thì luôn gặp quý nhân giúp đỡ, gặp quý nhân giúp đỡ thì tai qua nạn khỏi, sáng kiến và sức mạnh của tập thể giúp đương số vượt qua mọi khó khăn, hoạn nạn, dù mắc bệnh tật cũng sẽ được thầy giỏi thuốc tốt mà mau chóng phục hồi, khỏi bệnh.

 

Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1976 xét theo lý khí Phong Thủy


- Hiện nay, chúng ta đang sống trong thời kỳ vận 8 – Hạ Nguyên, sao Bát Bạch là vượng khí đương vận, sao Cửu Tử là sinh khí đương vận

- Số điện thoại hợp tuổi Bính thìn có số 8 ứng với sao Bát Bạch sẽ nhận được vượng khí của thời đại và cuộc sống thuận lợi hơn

- Số điện thoại hợp tuổi 1976 có số 9 ứng với sao Cửu Tử được nhiều người sử dụng vì sao này là sinh khí, sang tới vận 9 về sau thì sao này là vượng khí nên càng về hậu vận càng thịnh vượng

 

Theo cân bằng lưỡng nghi - Sinh năm 1976 dùng số điện thoại nào?

 

- Trong vũ trụ bao trùm là hai khí âm dương. Đối với số học thì số lẻ là số dương, số chẵn là số âm.

- Một sim cân bằng âm dương khi có số lẻ và số chẵn tương đương nhau.

- Đối với tuổi Bính Thìn sinh năm dương nên sử dụng sim phong thủy hợp tuổi 1976 có nhiều hơn 1 – 2 số chẵn (thuộc âm) sẽ vô cùng cát lợi vì tạo nên một cán cân bình quân giữa mệnh chủ và sim.

 

Quan niệm dân gian tuổi 1976 dùng số điện thoại nào thì hợp?

 

- Sim hợp tuổi Bính Thìn có tổng các số cộng lại tạo nên giá trị cao hứa hẹn đỉnh cao của công danh, tài lộc, phong thịnh, dồi dào về của cải, vật chất.

- Sim phong thủy hợp tuổi Bính Thìn có các cặp số đẹp cũng là một tiêu chí quan trọng trong việc bình xét.

 

+ Cặp sim lộc phát tuổi Bính Thìn (68)

+ Cặp tài lộc (36)

+ Cặp tài phát (38)

+ Cặp thần tài (39, 79)

+ Cặp ông địa (38, 78)

+ Cặp khoa danh (14)

+ Cặp quý hiển (59, 99)

 

Một chiếc sim hợp tuổi 1976 Bính Thìn phải hội tụ đầy đủ các tiêu chí, yếu lĩnh trên mới thực sự cát lợi.

 

Kiểm tra điểm Số điện thoại hợp tuổi 1976 của bạn đang dùng

 

- Sim đẹp viettel hợp tuổi Bính Thìn, hay sim vina, mobi... của bạn đang dùng có phải là một sim cát lợi và hỗ trợ mạnh mẽ đối với bản thân hay không

- Để biết chính xác về điều này, bạn có thể tra cứu xem tuổi bính thìn hợp với số điện thoại nào và lựa chọn sim hợp tuổi 1976 chính xác nhất tại công cụ dưới đây của PHONG THỦY SỐ hoặc nếu còn thắc mắc về cách chọn sim cho người sinh năm Bính Thìn thì mời quý vị đặt câu hỏi tại Fanpage: Tư Vấn Phong Thủy Số để được chuyên gia PHONG THỦY DUY LINH tư vấn MIỄN PHÍ.

 

[  Xem bói sim hợp phong thủy - https://phongthuyso.vn/xem-phong-thuy-sim.html ]

 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói

Xem tuổi

Tin tức tổng hợp

Tử vi năm 2022
12 con giáp năm 2022
Giải mã giấc mơ
Điềm báo tốt xấu
Xem tướng nốt ruồi
Chọn sim hợp tuổi
Kiến thức phong thủy sim số
Chuyên gia phong thủy Duy Linh - Phong Thủy Số
Tử vi 12 tháng năm 2022

TIN TỨC Tử vi năm 2022