XEM TỬ VI TUỔI BÍNH THÌN 1976 NỮ MẠNG NĂM 2023

Thứ 5, 6/7/2023 - 15:50
Mục lục

✍ Dự đoán Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2024 nữ mạng từ chuyên gia


Luận tử vi tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2023 chiếu theo sự vận chuyển âm dương của năm Quý Mão xét thấy có những chuyển biến không tốt lành, mọi việc rơi vào bế tắc. Cả phương diện công việc lẫn tình cảm gia đình đều có tín hiệu xấu, mưu cầu sự nghiệp khó khăn, các thành viên trong gia đình mâu thuẫn bất hòa. Để biết những điều tốt xấu gì sẽ đến với bản mệnh nữ tuổi 1976 trong năm 2023 xin mời cùng Phongthuyso.vn tìm hiểu ngay!

 
 

Bính Thìn - Thiên Thượng Chi Long

Dương mạng - Tuổi Âm: 48 Tuổi

Sinh từ: 31/1/1976 đến 17/ 2/1977

Ngũ hành bản mệnh: Sa Trung Thổ

Cung phi nữ mạng: Ly - Hỏa

Xương con rồng, tướng tinh con chuột

Sao Mộc Đức - Hạn Tam Kheo

Hạn tuổi: Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc
 

 Nếu là nam mạng sinh năm 1976 vui lòng Xem luận giải tử vi năm Quý Mão tại ⏩ Tử vi tuổi bính thìn năm 2023 nam mạng

1- Tổng quan về tử vi tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2023

 

Tử vi 1976 năm 2023 nữ mạng cần chú ý điều gì?


Chuyên gia dự báo rằng có những chuyển biến không tốt đẹp. Người sinh năm 1976 là nữ trong năm nay sẽ có nhiều bế tắc xảy ra trong công danh sự nghiệp lẫn trong tình cảm gia đạo. Các chuyên gia cho biết mọi người tiến hành sẽ không được như ý muốn của nữ giới tuổi này, bản mệnh lại còn phải lo lắng suy nghĩ nhiều chuyện phiền muộn. Tuy nhiên, năm nay gia đình tuổi Thìn 1976 sẽ được đón tin vui thêm người thêm của đưa tới.
 

Tử vi Bính Thìn 2023 nữ mạng theo các yếu tố phong thủy
 

- Xem tuổi 1976 nữ năm 2023 theo thiên can: Nữ giới tuổi 1976 có thiên can tuổi Bính - ngũ hành Hỏa gặp năm 2023 có thiên can Quý - ngũ hành Thủy chủ về công việc sự nghiệp không có khởi sắc, kết quả công việc không được như tính toán của họ. Ngoài ra, nữ tuổi Thìn 1976 không nên thay đổi công việc trong năm nay, sức khỏe có dấu hiệu không tốt, gia đạo thiếu đi hòa khí vui vẻ.
 

- Tử vi nữ Bính Thìn 2023 theo địa chi: Người nữ tuổi 1976 địa chi tuổi Thìn gặp năm 2023 có địa chi tuổi Mão xét thấy bản mệnh phạm Lục Phá. Do đó, năm Quý Mão người tuổi này sẽ phải đón nhận khá nhiều khó khăn ập tới trong sự nghiệp, chú ý không nên đầu tư xuất tiền vào làm ăn nếu không sẽ thua lỗ, khó có thể thu hồi vốn liếng. Không chỉ thế, gia đình nữ 1976cũng xảy ra nhiều thị phi cãi vã không vui vẻ.
 

- Tử vi tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2023 theo ngũ hành: Bản mệnh ngũ hành Thổ gặp năm Quý Mão cũng có ngũ hành Kim, xét thấy bản mệnh bị sinh xuất, sức khỏe hao tổn, mọi việc trong năm tuy thuận lợi nhưng không có đầu không có đuôi, tiền bạc cũng tiêu pha hao tán nhiều khoản. Bên cạnh đó, nữ giới sinh năm 1976 cần chú ý các bệnh về ngực.
 

- Xem tử vi nữ 1976 năm 2023 theo cung phi: Nữ mạng tuổi Thìn 1976 có cung phi Ly - ngũ hành Hỏa gặp năm 2023 có cung phi Tốn - ngũ hành Mộc xét thấy bản mệnh thuộc cung Thiên Y. Năm nay, chủ về tài lộc hanh thông tiền bạc dễ kiếm, sức khỏe ổn định nếu cơ thể có bệnh tật thì cũng mau khỏi. Thêm vào đó, nữ tuổi Thìn 1976 được quý nhân giúp đỡ trong công việc sự nghiệp mà có sự đổi mới, đạt được mục tiêu dự định.

Đọc thêm: Xem bói bài thời vận luận đoán tương lai
 

2- Vận hạn tuổi Bính Thìn năm 2023 nữ mạng
 

 

 Nữ mạng 1976 sao gì chiếu mệnh năm 2023?


Sao Mộc Đức (Mộc Tinh)
 

Mộc đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no


Giải Nghĩa: Sao Mộc Đức chính là cát tinh trong Cửu Diệu tinh chủ về năm 2023 đem lại nhiều may mắn cát lợi nhất là về phương diện tình duyên gia đạo cho nữ giới Bính Thìn. Sao Mộc Đức sẽ mang đến năng lượng tốt nhất năm Quý Mão vào tháng 10 và tháng 12 âm lịch. Tuy nhiên, nữ mạng tuổi 1976 cần đề phòng bệnh tật phát sinh nhất là các căn bệnh liên quan đến máu huyết không tốt.

Cách kích tài lộc sao Mộc Đức chiếu mệnh năm 2023:

 

Nữ giới sinh năm 1976 nên làm lễ dâng sao giải hạn sao Mộc Đức vào đầu năm và hàng tháng để kích cầu may mắn cho bản mệnh tuổi Thìn. Hằng tháng, cứ vào khoảng thời gian từ 19 đến 21 giờ ngày 25 âm lịch, nữ mạng Bính Thìn hãy thắp 20 ngọn nến hướng về phía Đông tiến hành làm lễ. Bên cạnh đó, nên dùng giấy màu xanh sắm lễ, bên trên bài vị ghi rõ: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”. Sau đó, thắp hương cung thỉnh “Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền” như sau:
 

Mộc Đức sao ấy tốt thay

Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai

Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày

Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông


Ngoài ra, nếu muốn tăng cường năng lượng tốt cho sao Mộc Đức thì nữ giới tuổi Bính Thìn nên sử dụng màu sắc và trang sức đá quý có màu xanh lá như: Ngọc phỉ thúy,… Hoặc sử dụng trang sức có màu xanh dương và màu đen như: Ngọc thạch lam, Thạch anh đen (hoặc tóc tiên đen), … Bên cạnh đó sử dụng sim phong thủy cũng là lựa chọn giúp tăng cường cát khí cho chủ nhân.
 

Có thể bạn quan tâm: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Bính Thìn năm 2023 thu hút TÀI LỘC - MAY MẮN 


Tử vi tuổi 1976 nữ mạng năm 2023 về sao hạn


Hạn Tam Kheo (Tiểu hạn):

Tam Kheo hạn nhẹ không sao

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.


Dịch nghĩa: Gặp hạn Tam kheo 2023 thì nữ mạng tuổi Bính Thìn nên đề phòng chân tay chú ý các bệnh về phong thấp, xương khớp không khỏe. Ngoài ra, trong xuất hành đi lại, nữ giới sinh năm 1976 phải chú ý xe cộ cẩn thận. Bên cạnh đó, người tuổi Thìn cũng cần chú ý các bệnh liên quan đến mắt như mỏi mắt hay mắt mờ.

 

Cách hóa giải hạn Tam Kheo năm 2023:

 

 
 • Về sức khỏe: Cẩn thận khi đi lại hay làm những công việc có tính chất nguy hiểm. Dành nhiều thời gian để rèn luyện thể thao, tăng cường sức khỏe. Chú ý đến chất lượng không khí và điều kiện vệ sinh nơi ở, đây có thể chứa mầm bệnh. Ngoài ra, không nên sử dụng quá nhiều rượu bia, chất kích thích, học cách kiềm chế bản thân để tránh kích động.

 

 • Về tinh thần: Chú ý lời ăn tiếng nói trong khi giao tiếp, giữ bình tĩnh và tỉnh táo tránh kẻ gian lợi dụng hãm hại. Bên cạnh đó, không nên chấp vặt những điều nhỏ nhặt, giữ tinh thần vui vẻ, thoải mái.

 

 • Về tâm linh: Để tìm sự bình an trong cuộc sống, gia chủ nên giữ tâm ý luôn trong sạch, chủ động chia sẻ giúp đỡ những người khó khăn hơn tích công đức. 

 

Tử vi Bính Thìn nữ mạng 2023 về hạn tuổi


Trong năm 2023 xét thấy nữ mạng 1976 phạm phải hạn các hạn xấu bao gồm: Kim Lâu, Tam Tai và hạn Hoang Ốc, cụ thể từng hạn là:


- Hạn Kim Lâu: Nữ mạng sinh năm 1976 nên chú ý tình cảm gia đạo không tốt, trong nhà xảy ra không ít chuyện buồn lại thêm nếu năm 2023 gia chủ nữ Bính Thìn động thổ xây nhà cũng không được thuận lợi.


Hạn Tam Tai: chủ về ảnh hưởng xấu đến công việc làm ăn của nữ mạng tuổi Thìn 1976, mưu cầu danh lợi khó khăn.


- Hạn Hoang Ốc: chủ về đem tới những điều xui rủi cho gia chủ nếu trong năm 2023 tiến hành mua nhà hoặc nhập trạch nhà mới. 


Phương pháp hóa giải hạn tuổi cho chủ mệnh năm 2023:

- Cách giải hạn Kim Lâu: Phương pháp hóa giải hạn Kim Lâu chính là dựa vào năm phạm hạn. Cụ thể, nếu năm Kim Lâu là số 1 tức cung Mệnh nằm tại cung Khôn, theo chuyên gia không nên tiến hành xây dựng nhà cửa, mua xe cộ từ tháng 1 đến tháng 7. Nếu năm Kim Lâu là số 3 tức cung Thê nằm tại cung Càn, từ tháng 1 đến tháng 9 không nên làm việc lớn. Rơi vào số 6 tức cung Tử là cung Cấn thì tháng Giêng không nên làm việc đại sự. Còn nếu năm Kim Lâu rơi vào số 8 Cung Tốn thì từ tháng 1 đến tháng 4 âm lịch tránh việc xây cất nhà cửa.

Cách giải hạn Tam Tai 1976: Để hóa giải hạn thì chủ mệnh cần mời thầy làm lễ giải hạn ở ngã ba hoặc ngã tư của cửa đền điện. Điều quan trọng là cần chuẩn bị: đồ dùng, quần áo, giày dép, móng tay móng chân và tóc của chủ mệnh, sau khi làm lễ thì mang những đồ này đi đổ.

- Cách giải hạn Hoang Ốc: Để hóa giải thì gia chủ cần tìm người thân trong gia đình, dòng họ mà không dính hạn Hoang Ốc năm này đến ở khi tổ chức nhập trạch, sau đó ngủ tại nhà 1 tuần.

 

 Vận niên tuổi Bính Thìn nữ mạng 2023  


Vận niên: Thử Quy Điền - nghĩa là Chuột về đông ⇒ Tốt


Giải nghĩa: Năm 2023 nữ tuổi này gặp được khá nhiều chuyện may mắn bất ngờ, kết giao được với bạn hiền, gia đình có hỷ sự đưa tới. Thêm vào đó, nếu trong năm Quý Mão, nữ giới sinh năm 1976 mưu cầu công danh sự nghiệp thì được quý nhân giúp đỡ, trong hợp tác kinh doanh làm ăn được mọi người tin tưởng ủy thác, có cơ hội thành công lớn. Bên cạnh đó, phương diện tài chính hanh thông, dễ dàng kiếm tiền bạc, đường quan lộc rộng mở thăng tiến, tuy nhiên mọi hành động phải cẩn thận và kín kẽ.

 

Tử vi tuổi 1976 nữ mạng năm 2023 về tứ trụ 

 

Thiên Hư - Địa Hung: Công việc làm ăn của nữ mạng tuổi Thìn 1976 gặp nhiều khó khăn, mưu cầu danh lợi chủ về khó thành lại thêm công việc có kẻ chống đối, phá hoại. Bên cạnh đó, năm 2023, nữ giới tuổi Thìn nếu có đầu tư tiền bạc vào làm ăn thì đều không đạt được kết quả tốt. Ngoài ra, gia đạo tuổi này bất hòa, bản thân dễ xảy ra chuyện chẳng lành.
 

Để thu hút may mắn thêm cho vận số, quý mệnh tham khảo xem tuổi xông nhà cho tuổi Bính Thìn năm 2023

 

3- Nữ Bính Thìn năm 2023 NÊN hay KHÔNG NÊN làm gì?

 Nữ tuổi 1976 làm nhà năm 2023 có tốt không?


Xem tuổi xây nhà năm 2023 nếu muốn xây cất hay sửa sang lại nhà cửa xét thấy rất tốt, nên xem xét chọn ngày tháng tốt hợp tuổi mệnh 1976 để tiến hành. Tuy nhiên, nếu gia đình gia chủ mà nhập trạch luôn vào năm Quý Mão thì lại không may mắn. 

 

4- Tử vi 2023 Bính Thìn nữ mạng theo các phương diện

 
 

Về tài lộc nữ tuổi Bính Thìn 2023

 

Xét về phương diện tài lộc năm 2023 nữ mạng Bính Thìn thấy rằng vấn đề tài chính không được tốt, tiền bạc khó kiếm nhưng lại phải tiêu pha khá nhiều khoản vào công việc cũng như cuộc sống gia đình hằng ngày. 

 

Về sức khỏe nữ mạng tuổi 1976

 

Năm nay nữ mạng tuổi 1976 về phương diện sức khỏe dự báo rằng không có nhiều chuyển biến xấu. Người tuổi này nên ăn uống và nghỉ ngơi điều độ để có sức khỏe tốt. Tuy nhiên, khi tham gia giao thông phải cẩn thận tránh va chạm mà ảnh hưởng xấu đến chân tay. 

 

Về công việc làm ăn 2023 tuổi 1976 nữ mạng

 

Trên phương diện công danh sự nghiệp có dấu hiệu không suôn sẻ may mắn. Công việc đưa tới nhiều khó khăn bất lợi khó giải quyết lại thêm dễ xảy ra thay đổi theo chiều hướng đi xuống vào năm nay. Lời khuyên là quý nữ nên xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác kích tài lộc, đón tiền tài.

 

Luận tử vi Bính Thìn 2023 nữ mạng về gia đạo 

 

Xét về gia đạo quý nữ 1976 năm 2023 là một năm tốt xấu đan xen. Gia đình nữ mạng tuổi này được đón nhận tin vui về thêm người đưa tới. Tuy nhiên, trong nhà thiếu hòa khí, có chuyện thị phi không tốt xảy đến với gia đình. 
 

Tử vi tuổi 1976 nữ năm 2023 về ngoại giao

 

Phương diện ngoại giao của nữ giới tuổi 1976 được dự báo là bất lợi, các mối quan hệ đều có sự thu hẹp. Không chỉ thế, khi xuất hành đi xa thì bản mệnh Bính Thìn thường bị ảnh hưởng không tốt vì sức khỏe đau ốm, xảy ra chuyện thị phi đen trắng. 

 

5- Lá số tử vi tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2023

 

Cung mệnh

 

Cung mệnh chiếu mạng nữ mạng Bính Thìn năm 2023 bao gồm các sao: Thanh Long, Lưu Hà, Trực Phù, Tuyệt. Bộ sao chủ về công việc làm ăn nữ tuổi 1976 không nên thay đổi đồng thời bản mệnh tuổi Thìn phải vất vả nhiều thì mới nhận được may mắn, tốt đẹp. Ngoài ra, người sinh năm 1976 phải chú ý bệnh về chân tay, cơ thể đau ốm thì lâu khỏi bệnh.

 

Cung xung chiếu

 

Cung Xung chiếu có các sao chiếu mệnh nữ giới tuổi 1976 bao gồm: Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Lâm Quan. Bộ sao chủ về nếu mưu cầu danh lợi trong năm Quý Mão - 2023 thường khó thành. Tuy nhiên, vận số tuổi Bính Thìn nữ mạng khá tốt được quý nhân giúp đỡ mà công việc càng về sau càng tốt lên. Khi xuất hành đi xa bản mệnh 1976 gặp nhiều may mắn, có lộc tiền tài đưa tới. 

 

Cung tam hợp

 

Lá số tử vi tuổi bính thìn nữ mạng năm 2023 theo Cung Tam Hợp chiếu mệnh bao gồm các sao: Thiên Hỷ, Thiếu Âm, Phi Liêm, Mộc Dục, Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Suy. Các sao này chủ về gia đạo nữ sinh năm Bính Thìn có tin vui thêm thành viên mới trong nhà đưa tới. Bên cạnh đó, bản mệnh 1976 có lộc về tiền bạc tuy nhiên không nhiều chỉ là khoản nhỏ. Ngoài ra, khi xuất hành người tuổi Thìn nên chú ý xe cộ cẩn thận, sức khỏe dễ mắc bệnh yếu kém.

 

Cung Nhị Hợp

 

Cung Nhị Hợp chiếu mệnh nữ giới tuổi Thìn 1976 bao gồm các sao: Đà La, Bạch Hổ, Quan Phù, Bệnh. Đây là bộ sao chủ về sức khỏe nữ mạng Bính Thìn dễ yếu kém, cơ thể hay bị đau ốm, lại thêm mọi việc diễn ra không được như tính toán của người tuổi này, trong năm xảy ra khá nhiều chuyện buồn phiền lo nghĩ.

 

Kết luận: Luận giải lá số tử vi nữ Bính Thìn năm 2023 xét thấy mọi việc trong năm nay không được tốt. Nếu nữ giới sinh năm 1976 mưu cầu công danh sự nghiệp thường gặp phải bất lợi. Bên cạnh đó, tình cảm gia đình người tuổi Thìn cũng không được tốt, tiền bạc phải chi tiêu nhiều khoản lớn nhỏ. Ngoài ra, năm nay gia đình nữ 1976 có tin vui về thêm người đưa tới.


 

6- Xem tử vi tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2023 theo 12 tháng 

 

 

Tử vi 1976 năm 2023 nữ mạng trong 6 tháng đầu năm

 

-    Tử vi tháng 1/2023: Đầu xuân năm mới, nữ mạng tuổi Bính Thìn có thời gian nghỉ ngơi vui xuân bên gia đình và bạn bè. Tuy nhiên, mọi việc trong tháng này tiến hành không được tốt, công việc xảy ra nhiều bất lợi.

 

-    Tử vi tháng 2/2023: Điều đáng lưu ý trong tháng 2 âm năm 2023 đó là gia đạo xảy ra không ít mâu thuẫn và bất hòa. Ngoài ra, công việc sự nghiệp tiến hành thì khá tốt, được quý nhân trợ giúp nên gặt hái được kết quả tốt đẹp.

 

-    Tử vi tháng 3/2023: Tháng này xét thấy tử vi Bính Thìn nữ mạng 2023 về phương diện gia đạo đều tốt, có tin vui thêm thành viên mới trong gia đình đưa tới. Bên cạnh đó, khi đi xa thì bản mệnh 1976 nhận được nhiều cát lợi.

 

-    Tử vi tháng 4/2023: Vận số tháng 4 âm lịch nữ mạng tuổi 1976 khá tốt mang đến nhiều may mắn, mọi công việc tiến hành suôn sẻ thuận lợi. Tuy nhiên, ra ngoài nữ mạng Bính Thìn phải chú ý cửa quan pháp luật.

 

-    Tử vi tháng 5/2023: Tháng 5 quý bà sẽ được đón nhận lộc lá đưa tới. Ngoài ra, mọi công việc đều tiến hành bình thường, không có gì đáng lo ngại. 

 

-    Tử vi tháng 6/2023: Tháng 6 âm lịch vận số của nữ mạng sinh năm 1976 xét thấy không tốt, sức khỏe có dấu hiệu yếu kém, cơ thể nếu đau ốm thì lâu khỏi. Ngoài ra, tiền bạc nữ giới Bính Thìn có sự hao tán quá nhiều cần phải chi tiêu hợp lý tránh phung phí. 

 

Tử vi tuổi 1976 nữ mạng năm 2023 6 tháng cuối năm

  

-    Tử vi tháng 7/2023: Trong tháng cô hồn quý nữ tuổi Thìn 1976 có lộc về ăn uống. Tuy nhiên, xuất hành đi xa thì nữ giới không thuận lợi, vướng phải không ít chuyện cản trở và kém may mắn. 

 

-    Tử vi tháng 8/2023: Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2023 nữ mạng được dự báo là một tháng không mấy thuận lợi, chủ về sức khỏe kém, cơ thể dễ ốm đau. Lại thêm, người sinh năm 1976 phải chú ý trong nhà có chuyện buồn xảy đến.

 

-    Tử vi tháng 9/2023: Bước sang tháng 9 năm Quý Mão 2023 xét thấy tài chính của nữ mạng Bính Thìn 1976 có những tín hiệu tốt, có lộc về tiền bạc đưa tới. Tuy nhiên, nếu người tuổi này mưu cầu danh vọng thì không được tốt, có không ít khó khăn vất vả xảy ra.

 

-    Tử vi tháng 10/2023: Vận số nữ mạng Bính Thìn trong tháng 10 âm lịch chủ về sức khỏe yếu kém hay mắc bệnh đau ốm. Thêm vào đó, mọi công việc của nữ tuổi 1976 trong tháng này tiến hành cũng không được thuận lợi.

 

-    Tử vi tháng 11/2023: Tháng này nữ mạng tuổi Thìn 1976 nên hạn chế xuất hành. Tử vi tuổi Thìn 1976 năm 2023 nữ mạng cho biết nếu phải đi đến vùng sông nước thì người sinh năm này cần đặc biệt cẩn thận đồng thời chú ý hạn về tay chân trong khi tham gia giao thông.

 

-    Tử vi tháng 12/2023 Kết thúc năm 2023 nữ mạng tuổi Bính Thìn cũng không nhận được nhiều điều may mắn. Tiền bạc phải chi tiêu nhiều khoản vào công việc làm ăn cũng như trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của gia đình. Không chỉ thế, nữ mạng 1976 phải chú ý mồm miệng kẻo vướng vào hạn thị phi.

 

Kết luận:  Qua phần luận giải tử vi 12 tháng cho tuổi bính thìn nữ mạng năm 2023 xét thấy cần chú ý các mốc thời gian sau:

 
 • Các tháng tốt năm 2023 gồm tháng 3 và tháng 5 âm lịch.

 
 • Các tháng xấu năm 2023 gồm tháng 6, tháng 8, tháng 11 và tháng 12 âm lịch.

 

 Chú ý: Để xem thêm luận giải tử vi chi tiết về Tài Lộc - Sức Khỏe - Gia Đạo - Vận Hạn của người thânbạn bè thì tham khảo ngay TỬ VI 2023 của từng tuổi bằng cách chọn năm sinh  m lịch và nhấp Xem ngay.

Bảng tra tử vi 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

7- Xem tử vi 1976 năm 2023 nữ mạng theo tháng sinh 

 


 

 Tử vi nữ 1976 năm 2023 sinh 6 tháng đầu năm
 

 • Người sinh tháng 1: Nữ giới sinh vào tháng Canh Dần chủ về mọi việc làm ăn gặp quý nhân giúp đỡ, xuất hành đi xa thì gặp may mắn cát lợi.
   
 • Người sinh tháng 2: Vận mệnh năm 2023 của nữ mạng tuổi Bính Thìn sinh vào tháng Tân Mão được dự báo là không tốt, bản mệnh gặp thị phi đưa tới, công việc sự nghiệp dễ xảy ra thay đổi lại thêm, xuất hành đi xa gặp bất lợi .
 • Người sinh tháng 3: Đối với những người sinh vào tháng Nhâm Thìn xét thấy địa chi phạm tương hại cho nên trong năm gia đình nữ Bính Thìn thiếu hòa khí, bản mệnh nếu mưu cầu tiền bạc hay công việc năm 2023 đều bất lợi. 
 • Người sinh tháng 4: Xem tử vi tuổi bính thìn nữ mạng năm 2023 xét thấy vận số người sinh vào tháng Quý Tỵ không có nhiều thay đổi, chủ về phát triển bình thường. Tuy nhiên, năm nay nữ mạng Bính Thìn nên xuất tiền để hùn hạp làm ăn ắt sẽ làm một lãi trăm.
 • Người sinh tháng 5: Nữ giới sinh vào tháng Giáp Ngọ năm 1976 gặp năm Quý Mão 2023 chủ về bản mệnh 1976 vướng phải hạn thị phi trong công việc làm ăn. Không chỉ thế, khi xuất hành đi xa nữ Bính Thìn cũng không được tốt do ảnh hưởng xấu liên quan đến gia đạo.
 • Người sinh tháng 6: Tháng Ất Mùi được dự báo là có tin vui thêm thành viên mới đưa tới trong nhà. Bên cạnh đó, công việc làm ăn cũng có sự hanh thông, tiền bạc dễ kiếm.
 

Tử vi 1976 năm 2023 nữ mạng sinh 6 tháng cuối năm

 

 • Người sinh tháng 7: Đối với nữ 1976, năm 2023 là một năm bình thường, mọi việc ổn định. Do đó, trong năm nay, nếu người tuổi Bính Thìn muốn mưu cầu công danh sự nghiệp thì sẽ gặp phải nhiều khó khăn đông thời nếu có thay đổi thì cũng không mang lại tiền tài như ý nguyện. 
 • Người sinh tháng 8: Người sinh vào tháng Đinh Dậu thì vận số năm 2023 chủ về khó khăn vất vả, mọi việc tiến hành không được như mong muốn, dễ xảy ra thay đổi trong công việc sự nghiệp. Ngoài ra, sức khỏe nữ giới sinh năm 1976 cũng có những dấu hiệu không tốt.  
 • Người sinh tháng 9: Nữ sinh vào tháng Mậu Tuất năm 1976 gặp năm 2023 xét thấy công việc làm ăn khá thuận lợi do gặp được quý nhân giúp đỡ. Không chỉ thế, bản mệnh Bính Thìn khi xuất hành đi xa cũng có không ít chuyện tin vui may.
 • Người sinh tháng 10: Tử vi tuổi Thìn 1976 năm 2023 nữ mạng cho biết người sinh vào tháng Kỷ Hợi trong năm nay nếu mưu cầu danh vọng hoặc xuất hành đi xa thì họ đều không suôn sẻ đồng thời cũng không nên thay đổi công việc làm ăn vào năm nay. 
 • Người sinh tháng 11: Người sinh vào tháng Canh Tý năm 1976 trong năm Quý Mão - 2023 chủ về gia đạo tuổi Thìn thiếu hòa khí, mọi người hay xảy ra cãi vã. Bên cạnh đó, công việc làm ăn cũng kém, đi xa nữ Bính Thìn gặp bất lợi về sức khỏe.
 • Người sinh tháng 12: Nữ giới sinh vào tháng Tân Sửu âm lịch gặp năm 2023 xét thấy công việc làm ăn năm nay không có sự khởi sắc, mọi việc chủ về ổn định vì thế người sinh năm 1976 không nên có sự thay đổi mới.
 

➤ Nữ tuổi 1976 xem phần luận giải LÁ SỐ TỬ VI chi tiết của mình tại:
 

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

8- Phong thủy hợp tuổi bính thìn nữ mạng năm 2023

 

Tử vi 1976 năm 2023 nữ mạng về màu hợp mệnh


Xét tử vi nữ mạng tuổi Bính Thìn thấy rằng trong năm Quý Mão - 2023, nữ giới tuổi này nên sử dụng đồ dùng có màu Vàng hoặc màu Nâu để kích thích năng lượng tốt, may mắn cho bản mệnh tuổi Thìn. 
 

Xem chi tiết: Sinh năm 1976 hợp màu gì để cuộc sống thuận lợi, hanh thông
 

 Tử vi nữ Bính Thìn năm 2023 về tuổi hợp làm ăn


Công việc sự nghiệp của nữ tuổi Thìn 1976 phát triển ở mức bình thường, mưu cầu danh lợi khó thành. Do đó, để công việc trong năm 2023 thêm thuận lợi hơn thì nữ giới tuổi 1976 nên hợp tác với nam nữ tuổi Tân Hợi - 1971. 

 

Hướng tốt xuất hành tuổi 1976 nữ mạng


Chuyên gia cho biết năm 2023 nữ giới tuổi Thìn 1976 nên xuất hành theo hướng Đông vào lúc 3 giờ đến 7 giờ vào ngày Mùng 1 Tết để nghênh đón Tài Thần hộ mệnh. Tính theo thời gian nơi cư ngụ của nữ Bính Thìn.
 

Tổng kết tử vi tuổi bính thìn nữ mạng năm 2023:


Như vậy, năm Quý Mão 2023 không phải là một năm thuận lợi đối với nữ mạng tuổi Bính Thìn 1976. Năm nay, bản mệnh 1976 bị sinh xuất dẫn tới sức khỏe bị hao tổn phải lưu ý tay chân, công việc làm ăn cũng không được theo ý muốn. Không chỉ thế, các chuyên gia còn khuyên người tuổi Thìn không nên thay đổi công việc hay đầu tư làm ăn. Ngoài ra, trong năm nay, gia đình nữ Bính Thìn 1976 có tin vui thêm thành viên mới đưa tới. 
 


Phongthuyso.vn xin kính chúc quý bà 1976 và gia đình mạnh khỏe an khang - phát tài phát lộc!
 

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2023 chủ về mọi sự khó khăn

Năm 2023 nữ tuổi 1976 Bính Thìn gặp phúc tinh Mộc Đức chiếu mệnh

Nữ mạng Bính Thìn gặp Tiểu hạn Tam Kheo năm 2023

Nữ Bính Thìn 1976 phạm Tam Tai năm giữa, mưu cầu danh lợi không được tốt

Năm 2023 nữ tuổi Bính Thìn 1976 dính hạn Hoang Ốc nếu tiến hành nhập trạch hay chuyển nhà mới sẽ không may mắn

Nữ tuổi 1976 phạm Kim Lâu năn 2023, xấu cho việc động thổ làm nhà và tình cảm gia đạo

Nữ mạng sinh năm 1976 năm 2023 được 48 tuổi theo âm lịch và 47 tuổi theo dương lịch

Việc động thổ, làm nhà năm 2023 đối với nữ tuổi Bính Thìn 1976 là bất lợi do phạm cả 3 đại hạn

Công việc làm ăn của nữ tuổi Thìn 1976 năm 2023 không thuận lợi, dễ có thay đổi

Năm nay nữ mạng Bính Thìn nên kết hợp làm ăn với tuổi Tân Hợi 1971

Năm 2023 không phải là năm tốt để mua xe mới đối với nữ tuổi 1976

Nữ tuổi Thìn 1976 năm 2023 hợp nhất màu vàng và màu nâu

Ngày mùng 1 Tết tuổi 1976 Bính Thìn nữ mạng để đón Tài Thần nên xuất hành theo hướng chính Đông từ 3-7 giờ sáng

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói