XEM TỬ VI TUỔI TÂN SỬU NĂM 2023 NỮ MẠNG #1961

Thứ 5, 6/7/2023 - 15:41
Mục lục

[⭐️Mới nhất] Tử vi tuổi Tân Sửu năm 2024 nữ mạng chi tiết vận hạn tốt xấu!


Luận tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2023 thấy rằng quý bà tuổi Sửu năm nay phải chú ý công việc làm ăn không được thuận lợi, có thể bị ngưng trệ do ảnh hưởng từ bên ngoài. Hơn nữa, sức khỏe của nữ mạng sinh năm 1961 năm nay cũng không được tốt, chú ý đề phòng bệnh tuổi già. Trong gia đình có nhiều chuyện buồn phiền đưa tới, đề phòng chuyện tang sự trong năm nay.


Tân Sửu - Lộ Đồ Chi Ngưu (Trâu trên đường)

Âm  mạng - Tuổi Âm: 63 Tuổi

Sinh từ: 15/02/1961 đến 04/02/ 1962

Ngũ hành bản mệnh: Bích Thượng Thổ (Đất tò vò)

Cung phi: Nam (Chấn) - Nữ (Chấn)

Tướng xương - Xương con trâu, tướng tinh con đười ươi

Sao Thủy Diệu - Hạn Toán Tận

Hạn tuổi: Hoang Ốc
 

Đối với NAM tuổi 1961, phần luận giải tử vi năm 2023 chính xác tại ⏩  Tử vi tuổi tân sửu năm 2023 nam mạng

 

1 - Tổng quan tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2023

 

☯ Khái quát về tử vi tuổi Tân Sửu năm 2023 nữ mạng

 

Đối với nữ mạng sinh năm 1961 Tân Sửu thì năm 2023 là một năm mà sức khỏe có nhiều chuyển biến tiêu cực, đề phòng bệnh tuổi già hoặc đau ốm triền miên. Hơn nữa, công việc làm ăn của gia đình cũng không được tốt, đề phòng có chuyện buồn phiền đưa tới ảnh hưởng tiêu cực đến hòa khí gia đình.

 

☯ Tử vi nữ 1961 năm 2023 xét theo yếu tố phong thủy

 

- Thiên Can: Thiên can Tân (ngũ hành Kim) gặp năm Quý (ngũ hành Thủy) là bình hòa. Do đó, công việc làm ăn không có nhiều thay đổi tích cực vì thế không nên thay đổi công việc trong năm nay.  Ngũ hành Kim sinh Thủy nên bản mệnh có nhiều hao tổn, sức khỏe kém và trong gia đình có chuyện buồn đưa tới.

 

- Địa Chi: Địa chi theo tử vi Tân Sửu 2023 nữ mạng của quý bà tuổi Sửu là Sửu bình hòa với địa chi Mão nên công việc làm được duy trì ổn định, không mấy thay đổi nhưng cũng không được may mắn. Địa chi Mão ngũ hành Mộc tương khắc với ngũ hành Sửu ngũ hành Thổ nên công việc có nhiều thay đổi và gặp nhiều bất lợi không đạt được như mong muốn.

 

- Ngũ hành: Bản mệnh Thổ gặp năm Kim là sinh xuất nên không tốt. Chú ý sức khỏe bản thân không tốt, tiền bạc đầu tư trong năm nay cũng khó thu hồi. Hơn nữa cần đề phòng bệnh tỷ và ngực, mọi sự đều nên cẩn trọng.

 

- Cung phi: Theo tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2023 người tuổi này có cung phi Chấn (ngũ hành Mộc) gặp năm 2023 cung Tôn (ngũ hành Mộc) là Diên Niên nên tình cảm gia đình và mối quan hệ làm ăn đều có nhiều cải thiện, được quý nhân trợ giúp. Nếu gặp khó khăn thì cũng được người thân bạn bè giúp đỡ nên được hanh thông. Ngoài ra ngũ hành Mộc tương trợ lẫn nhau nên xuất hành đi xa hay đi lại đều được thuận lợi, có tài lộc đưa tới.
 

Đọc thêm ⏩ Xem bói bài thời vận nắm bắt vận mệnh tương lai

 

2 - Vận hạn tuổi Tân Sửu năm 2023 nữ mạng 

 

 

☯ Nữ mạng 1961 năm 2023 sao gì chiếu mệnh?

 

Sao Thủy Diệu (Thủy Tinh) chiếu mệnh

 

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

 

Giải nghĩa: Phúc tinh ngũ hành Thủy mang lại nhiều may mắn về tiền bạc và niềm vui trong cuộc sống, trong gia đình có chuyện hỷ sự đứa tới. Sao này đặc biệt tốt cho người bản mệnh Mộc sinh năm 1961 Tân Sửu. Tuy nhiên, vào hai tháng kỵ là 4 & 8 âm lịch phải đề phòng chuyện thị phi bất ngờ, bị người khác đàm tiếu hoặc nói xấu sau lưng.

Cách hóa giải hạn sao Thủy Diệu chiếu mệnh năm 2023:
 

Hóa giải hung khí của sao Thủy Diệu thì đầu năm hoặc vào ngày 21 âm lịch hàng tháng nữ mạng tuổi Tân Sửu nên làm lễ dâng sao giải hạn. Thời gian, 21 - 23 giờ đêm, chuẩn bị 7 ngọn đèn đặt hướng Bắc làm lễ cúng bài vị giấy đen có ghi “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh , Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu Tinh Quân vị Tiền

 

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay

Hai - mốt nhằm ngày ta cúng để xui

Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi

Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày
 

☯ Tử vi nữ 1961 năm 2023 gặp sao hạn gì? 

 

Hạn Toán Tận  (Đại hạn): 
 

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

 

Hạn Toán Tận chủ về tiền bạc hao tán và đau ốm nhiều, đau ốm thường xuyên hoặc tai nạn xe cộ bất ngờ, cẩn trọng có thể nguy hiểm đến tính mạng. Tốt nhất, nữ mạng tuổi Tân Sửu nên hạn chế việc khai thác lâm sản bởi dễ gặp tai nạn.


Cách hóa giải hạn Toán Tận năm 2023:

 
 • Về tiền bạc: Chủ mệnh nên cất giữ tiền bạc cẩn thận, ra ngoài đi lại không nên mang đồ có giá trị cao tránh tai họa cho bản thân và những người xung quanh.

 

 • Về làm ăn kinh doanh: Năm nay không nên đầu tư cho lâm sản. Trước khi đầu tư bất kỳ lĩnh vực nào cũng cần tỉnh táo và tính toán kỹ lưỡng tránh thất bại hay bị lừa đảo.

 

 • Vấn đề đi lại: Hạn chế sử dụng các đồ uống kích thích như rượu bia khi tham gia giao thông hay lao động. Năm nay cũng tránh đi lại bằng đường sông nước dễ gặp phải tai nạn bất ngờ.

 

 • Về lối sống: Sống hướng thiện, làm việc tốt và trau dồi nhân phẩm bằng cách giúp đỡ những người khó khăn. Bên cạnh đó, nên đi đền chùa, thành tâm cầu Thần Phật về bình an, sức khỏe cho bản thân và gia đình.
   

Có thể bạn quan tâm: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Tân Sửu năm 2023 chi tiết và cụ thể

 

☯ Hạn tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2023

 

Năm 2023 nữ mạng sinh năm 1961 phạm hạn Hoang Ốc do đó nên hạn chế xây dựng hoặc sửa chữa nhà cửa trong năm.

>>> Cách giải hạn Hoang Ốc: Để hóa giải thì gia chủ cần tìm người thân trong gia đình, dòng họ mà không dính hạn Hoang Ốc năm này đến ở khi tổ chức nhập trạch, sau đó ngủ tại nhà 1 tuần.
 

☯ Vận niên tuổi Tân Sửu năm 2023 nữ mạng

 

Kê Hồi Viên: Tốt

 

Theo tử vi tuổi Tân Sửu năm 2023 nữ mạng thì bản mệnh mang vận niên Kê Hồi Viên có nghĩa là Gà về vườn là hình ảnh tốt báo hiệu một năm Quý Mão nhiều thành công và no đủ với nữ mạng tuổi Tân Sửu. Chủ về kinh doanh được dịp phát tài hoặc có người cho tặng tài sản, xin việc hay xuất hành đi xa cũng được lợi. Tuy nhiên, chú ý đề phòng hạn sông nước, tránh xa cầu phà. Ngoài ra, không nên cho người khác vay mượn tiền bạc hoặc đầu tư vào làm ăn trong năm nay dễ gặp kẻ xấu lợi dụng mà hao tốn tiền bạc.

 

☯ Xem tử vi Tân Sửu 2023 nữ mạng gặp tứ trụ gì?

 

Thiên Hòa, Địa Hao: Năm nay mọi sự trong vận mệnh của nữ mạng tuổi Tân Sửu lại không được như mong muốn, sức khỏe phải đề phòng đau ốm vặt và hòa khí gia đình kém.
 

Tìm hiểu thêm: Xem tuổi xông nhà cho tuổi Tân Sửu năm 2023 theo luận giải của chuyên gia  

 

3 - Năm 2023 nữ mạng 1961 NÊN hay KHÔNG NÊN làm gì?

 


 

☯ Nữ mệnh Tân Sửu năm 2023 có nên động thổ?

 

Nữ mạng tuổi Tân Sửu nếu động thổ làm nhà trong năm nay ở mức bình thường, không tốt cũng không xấu. Tuy nhiên, nhập trạch hay về nhà mới trong năm 2023 lại gặp nhiều bất lợi. Quý nữ có thể tra cứu năm khác tốt hơn và hợp với tuổi để tiến hành tại công cụ Xem tuổi làm nhà - phongthuyso.vn.

 

☯ Tử vi tuổi Tân Sửu 2023 nữ mạng mua xe tốt không?

 

Nữ mạng sinh năm 1961 cũng có thể mua xe trong năm 2023, chủ về vạn sự bình thường. Do đó, nữ mạng tuổi Tân Sửu có thể cân nhắc chọn ngày tốt mua xe, màu xe hợp mệnh để gia tăng may mắn.
 

4 - Tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2023 theo các phương diện

 
 

☯ Xem tuổi Tân Sửu năm 2023 nữ mạng về tài lộc

 

Tiền bạc của nữ mạng tuổi Tân Sửu năm 2023 không mấy thuận lợi bởi có sự chi tiêu nhiều vào sức khỏe của bản thân và công việc trong gia đình. Mặc dù được người khác cho tặng tài sản nhưng cũng không đáng là bao so với khoản chi ra.

 

☯ Tử vi tuổi Tân Sửu 2023 nữ mạng về sức khỏe

 

Sức khỏe nữ mạng sinh năm 1961 phải chú ý đề phòng tuổi già như: huyết áp, đau nhức xương khớp. Ngoài ra, xuất hành đi lại cũng nên chú ý đề phòng tai nạn bất ngờ có thể ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

 

☯ Xem tử vi 1961 nữ mạng năm 2023 về công việc

 

Tuổi cao, sức yếu nên hạn chế nhiều trong việc đi lại, kết giao làm ăn cũng phần nào khiến công việc của nữ mạng tuổi Tân Sửu chịu nhiều ảnh hưởng tiêu cực. Tốt nhất, không nên mở rộng kinh doanh hoặc đầu tư tiền bạc nhiều vào công việc. Quý nữ nên xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác kích tài lộc, đón tiền tài.

 

☯ Tử vi tuổi sửu 1961 năm 2023 nữ mạng về gia đạo

 

Tình cảm gia đình có nhiều dấu hiệu không tốt, chủ về hòa khí gia đình kém, có chuyện buồn hoặc tang sự đưa tới trong gia đình. Do đó, dễ sinh chuyện muộn phiền và ảnh hưởng tiêu cực tới cảm xúc của nữ mạng tuổi Tân Sửu.
 

➤ Xem tuổi vợ chồng chi tiết cho tuổi 1961 nữ mạng:   

☯ Bói tử vi 1961 năm 2023 nữ mạng về ngoại giao

 

Xuất hành đi lại có nhiều hạn chế nên phương diện ngoại giao của nữ mạng sinh năm 1961 trong năm 2023 cũng có nhiều mặt bị trì trệ hoặc suy giảm. Hơn nữa, xuất hành đi lại cần phải chú ý sức khỏe của bản thân, đề phòng đau ốm bất ngờ trong năm Quý Mão.

 

5 - Bình giải lá số tử vi tuổi Tân Sửu 2023 nữ mạng 

 

=> Đánh giá chung: Năm 2023 là một năm có nhiều bất lợi với nữ mạng tuổi Tân Sửu, chủ về tình cảm gia đình có nhiều bất đồng, sức khỏe của quý bà cũng không được tốt. Hơn nữa, phương diện tiền bạc cũng có sự chi tiêu nhiều vào sức khỏe và công việc gia đình. Đề phòng bệnh tuổi già như: máu huyết, xương khớp hay thị lực suy giảm.

 

☯ Cung mệnh 

 

Bản mệnh có cung mệnh bao gồm các sao: Đà La, Bạch Hổ, Quan Phù, Bệnh - bộ sao báo hiệu sức khỏe kém, chủ yếu là bệnh về xương khớp hay máu huyết. Hơn nữa, công việc làm ăn của nữ mạng sinh năm 1961 năm nay cũng không được tốt, xuất hành gặp bất lợi.

 

☯ Cung xung chiếu

 

Bộ sao Thiên Việt, Đường Phù, Tấu Thư, Thiên Mã, Tràng Sinh, Thiên Phúc, Tang Môn, Cô Thần, Tuần - chủ về có nhiều chuyện muộn phiền trong cuộc sống. Công việc gặp khó khăn, đi lại chú ý xe cộ va chạm, công việc làm ăn trì trệ hoặc có người cố tình gây khó dễ.

 

☯ Cung Tam hợp

 

Bộ sao Tam hợp gồm các sao: Thái Tuế, Thai, Thiên Khôi, Thiên Khốc, Hoa Cái, Hỷ Thần, Tiêu Hao, Phượng Các, Long Trì, Quan Phủ, Quan Đới - bộ sao chủ về sức khỏe kém, tiền bạc hao tán và công việc gặp khó khăn. Tuy vậy, nhờ có quý nhân giúp đỡ nên công việc làm ăn có thể dàn xếp ổn thỏa, trong gia đình có nhiều chuyện vui may đưa tới. Có thêm nhiều cơ hội định hướng mới trong công việc làm ăn.

 

☯ Cung Nhị Hợp

 

Các sao Trực Phù, Thanh Long, Lưu Hà, Tuyệt - chủ về tình cảm gia đình bình thường, tuy nhiên trong gia đình có người già đau ốm. Chú ý công việc làm ăn hay xuất hành đi lại trong năm 2023 cũng gặp nhiều bất lợi. Sức khỏe phải đề phòng bệnh lâu ngày không khỏi mà ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của nữ mạng tuổi Tân Sửu.

 

6 - Xem tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2023 theo từng tháng 

 

Tháng 1: Tháng giêng đầu năm tiền bạc của nữ mạng tuổi Tân Sửu không tốt bởi có sự tiêu hao nhiều vào cuộc sống hay công việc. Đổi lại, tình cảm gia đình và hòa khí trong nhà tương đối tốt.

 

Tháng 2: Tháng này có nhiều dấu hiệu cho thấy đây không phải thời điểm tốt để mở mang công việc làm ăn. Vì thế, nữ mạng sinh năm 1961 không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn, chủ về khó thu hồi vốn.

 

Tháng 3: Xem tử vi tuổi Tân Sửu 2023 nữ mạng thấy rằng công việc làm ăn và cuộc sống đều gặp được quý nhân giúp đỡ nên vạn sự hanh thông. Những công việc còn ứ đọng trước đó cũng có thể giải quyết triệt để.

 

Tháng 4 Trong gia đình có tin vui về thêm người đưa tới, có thể là chuyện hỷ tín cưới xin hoặc sinh nở. Nhờ thế hòa khí gia đình cũng không ngừng được tăng thêm, cuộc sống hạnh phúc viên mãn.

 

Tháng 5: Luận tử vi tuổi Tân Sửu năm 2023 nữ mạng thấy công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió, nhờ gặp thời vận tốt. Tuy nhiên, mua bán hàng hóa hay ký kết hợp đồng làm ăn cần phải chú ý đề phòng chuyện pháp lý hoặc kiện thưa bất lợi.

 

Tháng 6: Sức khỏe của nữ mạng tuổi Tân Sửu tháng này không được tốt. Hơn nữa, cần chú ý đề phòng có chuyện buồn đưa tới trong năm nay. Có thể gây chuyện muộn phiền, lắng lo nhiều không tốt cho sức khỏe.

 

Tháng 7: Xem tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2023 về tình cảm gia đình không tốt, giữa nữ mạng sinh năm 1961 và các thành viên trong gia đình dễ nảy sinh sự mâu thuẫn. Hơn nữa, công việc làm ăn cũng gặp nhiều cản trở không được như mong muốn.

  

Tháng 8: Công việc làm ăn gặp khó khăn bởi sức khỏe của nữ mạng Tân Sửu tháng này không được tốt, việc đi lại hay ngoại giao cũng có nhiều hạn chế. Do đó, nữ mạng tuổi Tân Sửu cần chú trọng sức khỏe để cải thiện vận số của mình.

 

Tháng 9: Tử vi Tân Sửu nữ mạng 2023 cho hay Công việc làm ăn có sự thay đổi hoặc cần xuất hành hoặc đi lại nhiều. Do đó, quý bà cần chú trọng vấn đề sức khỏe, công việc làm ăn tốt nhất nên duy trì như cũ không nên thay đổi hoặc mở rộng.

 

Tháng 10: Nhờ có quý nhân đưa đường chỉ lối nên phương diện tiền bạc của  nữ mạng tuổi Tân Sửu tháng này rất tốt, không chỉ thu được nhiều từ công việc làm ăn mà còn có người cho tặng tiền bạc.

 

Tháng 11: Theo tử vi nữ Tân Sửu 2023 thì về tiền bạc hanh thông, có nhiều tài lộc ddauw tới trong tháng này. Hơn nữa, tình cảm gia đình cũng không ngừng tăng thêm bởi có nhiều tin vui đưa tới với nữ mạng tuổi Tân Sửu thời gian này.

 

Tháng 12: Tiền bạc thời gian này có sự tiêu pha hao tán nhiều vào sức khỏe và cuộc sống. Sức khỏe của nữ mạng sinh năm 1961 không tốt, cần đề phòng bệnh tuổi già như: mờ mắt, xương khớp.

 

 Chú ý: Để xem thêm luận giải tử vi chi tiết về Tài Lộc - Sức Khỏe - Gia Đạo - Vận Hạn của người thânbạn bè thì tham khảo ngay TỬ VI 2023 của từng tuổi bằng cách chọn năm sinh  m lịch và nhấp Xem ngay.

Bảng tra tử vi 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

7 - Xem tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2023 theo tháng sinh

 

 
 • Sinh tháng 1 (Canh Dần): Nữ mạng tuổi Tân Sửu sinh tháng này năm 2023 phải cẩn trọng có nhiều sự biến động, thay đổi trong công việc và cuộc sống. Hơn nữa, phải chú ý sức khỏe của bản thân tháng này không được tốt.
 
 • Sinh tháng 2 (Tân Mão): Bản mệnh sinh tháng 2 âm lịch thì năm Quý Mão phải cẩn trọng công việc làm ăn dễ có sự thay đổi, vận mệnh cũng không được tốt. Đặc biệt, phải đề phòng chuyện thị phi có thể đưa tới trong năm nay.
 
 • Sinh tháng 3 (Nhâm Thìn): Vận mệnh tuổi Tân Sửu năm 2023 nữ mạng sinh vào tháng 3 năm 1961 âm lịch thì năm Quý Mão có sự xung khắc can chi với năm 2023 do đó vận số không mấy tốt. Chủ về sức khỏe bản thân kém và mối quan hệ giữa nữ mạng Tân Sửu và người thân có sự xung khắc, cãi vã.
 
 • Sinh tháng 4 (Quý Tỵ): Nữ mạng tuổi Tân Sửu sinh tháng Quý Tỵ thì năm 2023 tương đối ổn định, mặc dù không gặp cản trở nhưng cũng không có nhiều may mắn đưa tới trong năm nay. Tiền bạc trung bình, xong phải chú ý đề phòng xe cộ đi lại cẩn trọng.
 
 • Sinh tháng 5 (Giáp Ngọ): Xem tử vi tuổi Tân Sửu nữ năm 2023 nếu sinh tháng 5 âm lịch tuổi Tân Sửu thì phạm tứ hành xung với năm Quý Mão nên mọi việc đều có thay đổi tiêu cực. Công việc làm ăn gặp khó, tiền bạc và sức khỏe kém.
 
 • Sinh tháng 6 (Ất Mùi): Nhờ được hưởng năng lượng tam hợp nên năm mới sẽ có thêm nhiều cơ hội tốt trong đầu tư làm ăn, Ngoài ra, xuất hành đi lại nhiều nhưng cũng đạt được mục đích công việc.
 
Gieo quẻ dịch số đầu năm cầu Bình An, May Mắn
 
 • Sinh tháng 7 (Bính Thân): Theo tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng 2023 thấy rằng nếu quý bà tuổi Sửu sinh tháng Bính Thân năm Tân Sửu mọi sự trong cuộc sống muốn đạt được phải tự mình cố gắng. Không được nhờ vả người thân bạn bè. Chú ý sức khỏe kém và có chuyện muộn phiền đưa tới.
 
 • Sinh tháng 8 (Đinh Dậu): Năm 2023 người sinh tháng Đinh Dậu chịu ảnh hưởng của thiên khắc địa xung nên mọi sự trong cuộc sống đều gặp chuyện bất lợi. Tình cảm gia đình có chuyện muộn phiền đưa tới, hòa khó gia đình kém và giữa các thành viên dễ sinh chuyện xung đột.
 
 • Sinh tháng 9 (Mậu Tuất): Xét tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2023 cho hay nữ mạng sinh tháng Mậu Tuất thường được hưởng năng lượng tương hợp, làm việc gì cũng gặp được quý nhân giúp đỡ. Có nhiều may mắn trong cuộc sống và tiền bạc trong năm mới.
 
 • Sinh tháng 10 (Kỷ Hợi): Nữ mạng sinh tháng Kỷ Hợi có nhiều sự xung khắc phong thủy với năm Quý Mão nên mọi sự đều sinh chuyện bất lợi. Công việc làm ăn gặp khó khăn. Tuy nhiên, nhờ có quý nhân giúp đỡ mà có thể tháo gỡ kịp thời và thu được tiền bạc trong kinh doanh.
 
 • Sinh tháng 11(Canh Tý): Xem bói tuổi Tân Sửu 2023 nữ mạng thấy rằng nếu bản mệnh sinh tháng 11 năm 1961 âm lịch thì năm 2023 có sự xung khắc trong phong thủy. Cuộc sống phát sinh nhiều chuyện bất lợi cả trong công việc cũng như sức khỏe.
 
 • Sinh tháng 12 (Tân Sửu): Nhờ có năng lượng phong thủy tương trợ nên bất cứ khi nào gặp khó khăn nữ mạng tuổi Tân Sửu cũng được bạn bè, người thân giúp đỡ kịp thời. Mặc dù có đau ốm vặt nhưng cũng gặp thầy gặp thuốc nhanh khỏi nên không đáng lo lắng.
 •  

☯​​ Người nữ tuổi 1961 có thể lấy lá số tử vi với những luận giải chính xác tại phần mềm [XEM LÁ SỐ TỬ VI] - Phongthuyso.vn
 

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

8 - Phong thủy hợp tuổi Tân Sửu năm 2023 nữ mạng

 

☯ Tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2023 hợp màu gì?

 

Năm 2023 nữ tuổi Tân Sửu hợp màu gì? Nữ mạng sinh năm 1961 cũng có thể sử dụng màu sắc thuộc ngũ hành Thủy để tăng cường vượng khí cho sao chiếu mệnh Thủy Tinh gồm: trang sức phong thủy, vật dụng có màu đen, xanh biển,... Hoặc trang sức thuộc ngũ hành kim có màu trắng như bạc, thạch anh tóc trắng,.... Bên cạnh đó sử dụng sim phong thủy cũng là lựa chọn giúp tăng cường cát khí cho chủ nhân.

 

☯ Xem tử vi nữ 1961 năm 2023 hợp tuổi làm ăn nào?

 

Muốn tăng cường thuận lợi trong việc làm ăn, kinh doanh thì nữ mạng tuổi 1961 năm 2023 nên hùn hạp làm ăn, ký kết với người sinh năm 1969 hoặc 1971.

 

☯ Chọn hướng tốt xuất hành cho nữ tuổi 1961 năm 2023

 

Hướng tốt xuất hành ngày mùng 1 tết giúp mang lại nhiều may mắn về tiền bạc cho nữ mạng tuổi Tân Sửu năm 2023 là hướng Chính Đông - đón Tài Thần. Giờ tốt xuất hành tính theo giờ địa phương là khoảng 3 - 7 giờ sáng.
 

Tổng kết: Thuận theo dịch chuyển của âm dương ngũ hành và luận tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2023 có thể thấy năm Quý Mão là một năm có nhiều chuyện vui nhưng cũng không ít chuyện buồn với nữ mạng tuổi Tân Sửu. Hơn nữa, năm mới 2023 nữ mạng sinh năm 1961 cần phải chú ý sức khỏe của bản thân, đề phòng bệnh tuổi già hoặc đau ốm thường xuyên. Công việc làm ăn cẩn trọng có thể phát sinh chuyện ngoài ý muốn, theo đó hợp với nam giới hơn nữ giới lại được quý nhân giúp đỡ trong năm 2023.


✍ Xem tử vi tuổi Sửu năm 2023 nữ mạng:
➤ Tử vi tuổi quý sửu năm 2023 nam mạng
➤ Tử vi tuổi ất sửu 2023 nữ mạng
➤ Tử vi đinh sửu 2023 nữ mạng
➤ Tử vi tuổi kỷ sửu nữ mạng năm 2023

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng năm 2023 được dự đoán tốt xấu đan xen

Năm 2023 nữ tuổi Sửu 1961 gặp sao Thủy Diệu - Thủy Tinh chiếu mệnh

Nữ mạng tuổi Tân Sửu 1961 gặp đại hạn Toán Tận năm 2023

Phạm hạn Hoang Ốc, nữ Tân Sửu cần chú ý hạn này không tốt cho việc nhập trạch về nhà mới

Nữ sinh năm 1961 năm 2023 được 63 tuổi theo âm lịch và 62 tuổi theo dương lịch

Năm nay việc động thổ làm nhà của nữ Tân Sửu 1961 chủ về bình thường, tuy nhiên nhập trạch không được hanh thông

Công việc làm ăn năm Quý Mão có phần đình trệ do sức khỏe suy yếu

Năm 2023 nữ Tân Sửu 1961 hợp làm ăn với các tuổi 1969 Kỷ Dậu và 1971 Tân Hợi

Đối với tuổi 1961 nữ mạng trong năm nay mua xe thì chủ về bình thường

Tuổi Sửu 1961 nữ mạng năm 2023 nên dùng màu vàng để đón may mắn

Ngày mùng 1 Tết năm 2023 để nghênh đón Tài Thần nữ gia chủ tuổi Sửu nên xuất hành theo hướng chính Đông từ 3-7 giờ sáng

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói