XEM TỬ VI TUỔI ẤT SỬU 1985 NỮ MẠNG NĂM 2023

Thứ 5, 6/7/2023 - 15:52
Mục lục

[⭐️Mới nhất] Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2024 nữ mạng chi tiết vận hạn tốt xấu!


Luận giải tử vi tuổi Ất Sửu 2023 nữ mạng năm 2023 biết được rằng năm nay bản mệnh không được như mong muốn trong công việc. Do đó, năm nay tuy công việc có sự thay đổi nhưng thường gặp nhiều khó khăn, ngoài ra sức khoẻ thì không được tốt, máu huyết lưu thông kém. Muốn biết vận hạn năm 2023 nữ mạng tuổi 1985 xin mời theo dõi để được chuyên gia tử vi Duy Linh chia sẻ!

 Nếu là nam mạng sinh năm 1985 vui lòng Xem luận giải tử vi năm Quý Mão tại ⏩ Tử vi tuổi ất sửu năm 2023 nam mạng


Ất Sửu - Hải Nội Chi Ngưu (Trâu trong biển)

Âm mạng - Tuổi Âm: 39 Tuổi

Sinh từ: 21/01/1985 đến 08/02/ 1986

Ngũ hành bản mệnh: Hải Trung Kim - Vàng dưới biển

Cung phi nữ mạng: Ly - Hỏa

Tướng xương - Xương con trâu, tướng tinh con chó

Sao Mộc Đức - Hạn Tam Kheo

Hạn tuổi: Kim Lâu, Hoang Ốc
 

 

1- Tổng quan về tử vi tuổi Ất Sửu 2023 nữ mạng

 

☯  Tử vi tuổi 1985 nữ mạng năm 2023 cần chú ý điều gì?


Xem bói tử vi tuổi Ất Sửu trong năm 2023 nữ mạng xét thấy năm nay quý nữ tuổi này không phải là một năm tốt. Trong năm Quý Mão này, công việc làm ăn của quý cô không được tốt, không được âm phù dương trợ nên thường chủ về bất lợi, tuy công việc có sự mở mang thêm nhưng lại không mang lại điều may mắn và cát lợi cho bản thân và gia đình.

 

☯  Tử vi Ất Sửu 2023 nữ mạng theo các yếu tố phong thủy

 

- Theo thiên can: Nữ giới tuổi 1985 có thiên can là Ất (hành Mộc) gặp năm 2023 có thiên can là Quý (hành Thủy) chủ về Bình Hòa. Do đó, chủ về một năm công việc đều bình thường, tiền bạc chỉ đủ chi tiêu cho trong gia đình. Ngoài ra, thiên can Quý - hành Thủy Âm mà gặp thiên can Ất - hành Mộc Âm ảnh hưởng đến sức khỏe không tốt, cần đặc biệt chú ý đến bệnh về đường tiêu hóa dạ dày kém và đường máu huyết kém lưu thông. 

 

- Bình giải tử vi tuổi Ất Sửu năm 2023 nữ mạng theo địa chi: Người sinh năm 1985 có địa chi tuổi Sửu gặp năm 2023 có địa chi tuổi Mão chủ về Bình Hòa. Do đó, công việc làm ăn của quý cô Ất Sửu không có mấy thay đổi tuy nhiên cũng không gặp may mắn. Bên cạnh đó, năm nay người tuổi Sửu 1985 không nên thay đổi công việc bởi dễ gặp điều bất lợi, không được như ý muốn.

 

- Xem bói tử vi tuổi Ất Sửu 2023 nữ mạng theo ngũ hành: Nữ giới tuổi Ất Sửu có ngũ hành Kim gặp năm 2023 cũng có ngũ hành là Kim, xét thấy chủ về Tương Trợ. Cho nên, năm nay nếu người sinh năm này có sự liên kết làm ăn hay hùn vốn kinh doanh ắt sẽ gặp nhiều thành công. Ngoài ra, trong năm 2023, nữ giới tuổi 1985 cũng có nhiều dự định mới trong công việc cũng như cuộc sống. Bên cạnh đó, sức khỏe không có gì đáng lo ngại, tiền bạc càng về cuối năm thì càng dễ làm ăn.

 

- Tử vi tuổi sửu 1985 năm 2023 nữ mạng theo cung phi: Nữ mạng tuổi Sửu 1985 có cung phi tuổi Ly - Hỏa gặp năm 2023 cung phi Tốn - Mộc thuộc hướng tốt Thiên Y. Hướng này chủ về trong năm nữ mạng Ất Sửu có sức khỏe tốt, tiền bạc hưng vượng, bệnh tật mau khỏi lại thêm có quý nhân giúp đỡ phù trợ mà luôn đổi mới và đạt được ước muốn trong năm nay.
 

Đọc thêm: Xem bói bài thời vận nắm bắt vận mệnh tương lai
 

2- Dự đoán vận hạn tuổi Ất Sửu năm 2023 nữ mạng

 

 

☯  Nữ 1985 năm 2023 sao gì chiếu mệnh? 

 

Sao Mộc Đức (Mộc Tinh)

Mộc đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

 

Giải Nghĩa: Sao Mộc Đức chiếu mạng tử vi nữ mạng tuổi 1985 năm 2023 chủ về đem lại sự an vui, tốt lành, may mắn về nhiều mặt nhất là trong tình cảm. Tốt nhất vào tháng 10 và tháng chạp âm lịch, bên cạnh đó, nữ giới tuổi này nên đề phòng bệnh tật phát sinh nhất là về máu huyết lưu thông kém.

Cách cúng kích tài lộc sao Mộc Đức chiếu mệnh năm 2023:

 

Để đem lại nhiều điều may mắn cho bản mệnh nữ mạng tuổi Ất Sửu, quý cô tuổi này nên tiến hành làm lễ dâng sớ cầu tài, cầu lộc hàng tháng để kích cầu may mắn sao Mộc Đức. Hằng tháng, vào ngày 25 âm lịch khung giờ từ 19 đến 21 giờ, nữ giới sinh năm 1985 nhằm hướng Đông thắp 20 ngọn nến hướng tiến hành làm lễ. Bên cạnh đó, người tuổi này phải lưu ý nên dùng giấy màu xanh để sắm lẽ và bên trên bài vị đề rõ: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”. Sau đó, khấn cung thỉnh “Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền:

 

Mộc Đức sao ấy tốt thay

Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai

Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày

Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông

 

Ngoài ra, tử vi nữ Ất Sửu 1985 năm 2023 cho hay để tăng cường vận khí tốt lành cho sao Mộc Đức thì nên đeo trang sức màu xanh lá như: Ngọc phỉ thúy,… Hoặc đeo đá quý màu đen hay màu xanh dương thuộc mệnh Thủy như: Thạch anh đen ( hoặc tóc tiên đen), Lam Bảo (hoặc Ngọc lam)… Bên cạnh đó, quý nữ có thể sử dụng sim phong thủy, cây phong thủy hợp tuổi 1985, hình xăm hợp tuổi Ất Sửu,.... cũng là những vật phẩm chứa nhiều năng lượng cát lợi, kích tài kích lộc.
 

Tham khảo thêm: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Ất Sửu năm 2023 kích TÀI kích LỘC

 

☯  Hạn năm của tử vi tuổi Ất Sửu 2023 nữ mạng

 

Hạn Tam Kheo (Tiểu hạn)

Tam Kheo hạn nhẹ không sao 

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

 

Dịch nghĩa: Gặp hạn Tam kheo năm 2023 thì nữ giới tuổi Ất Sửu 1985 nên đề phòng chân tay, đi xe cộ nên cẩn thận. Cùng với đó, quý cô cần chú ý các bệnh về chứng phong thấp, bệnh xương khớp và chứng mỏi mắt hay mắt bị mờ. 


Cách hóa giải hạn Tam Kheo năm 2023:

 
  • Về sức khỏe: Cẩn thận khi đi lại hay làm những công việc có tính chất nguy hiểm. Dành nhiều thời gian để rèn luyện thể thao, tăng cường sức khỏe. Chú ý đến chất lượng không khí và điều kiện vệ sinh nơi ở, đây có thể chứa mầm bệnh. Ngoài ra, không nên sử dụng quá nhiều rượu bia, chất kích thích, học cách kiềm chế bản thân để tránh kích động.

 

  • Về tinh thần: Chú ý lời ăn tiếng nói trong khi giao tiếp, giữ bình tĩnh và tỉnh táo tránh kẻ gian lợi dụng hãm hại. Bên cạnh đó, không nên chấp vặt những điều nhỏ nhặt, giữ tinh thần vui vẻ, thoải mái.

 

  • Về tâm linh: Để tìm sự bình an trong cuộc sống, gia chủ nên giữ tâm ý luôn trong sạch, chủ động chia sẻ giúp đỡ những người khó khăn hơn tích công đức. 
     

☯  Hạn tuổi của tử vi 1985 nữ mạng 2023

 

Trong năm 2023 xét thấy nữ mạng Ất Sửu phạm phải hạn Kim LâuHoang Ốc, cụ thể như sau:

 

- Hạn Kim Lâu: Nữ giới sinh năm 1985 nên chú ý tình cảm gia đình không tốt, công việc gặp nhiều khó khăn, dễ thay đổi.


- Hạn Hoang Ốc: Phạm phải hạn Hoang Ốc, quý cô gặp nhiều bất lợi về nơi ăn chốn ở, đồng thời không nên mua bán hay nhập trạch nhà mới trong năm Quý Mão - 2023.

Phương hướng hóa giải hạn tuổi năm Quý Mão:

- Cách giải hạn Kim Lâu: Phương pháp hóa giải hạn Kim Lâu chính là dựa vào năm phạm hạn. Cụ thể, nếu năm Kim Lâu là số 1 tức cung Mệnh nằm tại cung Khôn, theo chuyên gia không nên tiến hành xây dựng nhà cửa, mua xe cộ từ tháng 1 đến tháng 7. Nếu năm Kim Lâu là số 3 tức cung Thê nằm tại cung Càn, từ tháng 1 đến tháng 9 không nên làm việc lớn. Rơi vào số 6 tức cung Tử là cung Cấn thì tháng Giêng không nên làm việc đại sự. Còn nếu năm Kim Lâu rơi vào số 8 Cung Tốn thì từ tháng 1 đến tháng 4 âm lịch tránh việc xây cất nhà cửa.

- Cách giải hạn Hoang Ốc: Để hóa giải thì gia chủ cần tìm người thân trong gia đình, dòng họ mà không dính hạn Hoang Ốc năm này đến ở khi tổ chức nhập trạch, sau đó ngủ tại nhà 1 tuần.

 

Để thu hút may mắn thêm cho vận số, quý mệnh tham khảo xem tuổi xông nhà cho tuổi Ất Sửu năm 2023

 

☯ Tử vi 1985 năm 2023 nữ mạng gặp vận niên gì? 

 

Vận niên: Thử Quy Điền ⇒ Tốt
 

Giải nghĩa: Ý nghĩa của vận niên này là hình tượng Chuột về chui vào ruộng lúa. Luận giải tử vi 2023 tuổi Ất Sửu thấy rằng đây là điềm báo một năm gặp được nhiều may mắn bất ngờ, gặp được bạn tốt, có hỷ sự đưa tới. Thêm vào đó, nếu như có ý định làm việc gì thì đều gặp được quý nhân giúp đỡ, trong hợp tác làm ăn thì được mọi người yêu quý tin dùng, trong đầu tư kinh doanh lại có cơ hội thành công lớn. Bên cạnh đó, năm 2023, người tuổi này tiền bạc dễ có hoạch thu, đường quan lộc cũng có cơ hội thăng tiến, tuy nhiên hành sự nên cẩn thận và kín đáo. 


☯  Xem tử vi tuổi Ất Sửu 2023 nữ mạng về tứ trụ 

 

Thiên Hòa, Địa Hòa: Năm 2023 tử vi nữ mạng Ất Sửu 1985 chủ về trong năm nay mọi việc không có chiều hướng đi lên. Cùng với đó sức khỏe không được tốt, dễ bị đau ốm và gia đình không được hòa thuận, nhiều chuyện phiền muộn đưa tới.
 

3- Xem tử vi tuổi 1985 nữ mạng NÊN hay KHÔNG NÊN làm gì? 

 

 

☯  Tử vi nữ 1985 năm 2023 có nên động thổ không?

 

Xem tuổi làm nhà năm 2023 cho hay nữ mạng tuổi Ất Sửu nếu có ý định động thổ làm nhà, nhập trạch trong năm nay thì nên trì hoãn lại hoặc mượn tuổi để công việc tiến hành được thuận lợi, mang lại điều may cho bản thân và gia đình bởi năm nay làm một năm không thích hợp với chủ mệnh để quý cô xây nhà hay sửa sang nhà cửa.

 

☯  Năm 2023 nữ tuổi 1985 mua xe tháng nào tốt?

 

Nữ mạng sinh năm 1985 có thể mua xe trong năm 2023, chủ về vạn sự bình thường. Do đó, nữ mạng tuổi Tân Sửu có thể cân nhắc chọn ngày tốt vào các tháng như tháng 4, tháng 6, tháng 9 hay tháng 10 để mua xe, màu xe hợp mệnh để gia tăng may mắn.

 

☯ Nữ tuổi 1985 cưới hỏi năm 2023 có may mắn không

 

Đối với nữ tuổi Ất Sửu thì năm Quý Mão không phải là năm tốt để tuổi này cưới hỏi. Nữ mạng 1985 nếu kết hôn trong năm nay chủ về gia đình gặp nhiều xáo trộn dễ xảy ra thị phi.

 

☯ Nữ mạng tuổi 1985 năm 2023 sinh con có tốt không? 

 

Xem tuổi sinh con cho hay nếu người mẹ tuổi 1985 muốn sinh con đẻ cái thì không thuận lợi. Em bé ra đời sẽ mang lại điều kém may mắn cho tình cảm gia đạo cũng như việc làm ăn của gia đình suy kém.
 

Tìm hiểu thêm: Tuổi Ất Sửu 1985 sinh con năm 2023 chi tiết và chính xác 
 

4- Tử vi tuổi Ất Sửu 2023 nữ mạng trong cuộc sống  

 
 

☯  Xem tử vi nữ mạng 1985 năm 2023 về tài lộc


Xét về phương diện tài lộc năm 2023 nữ mạng Ất Sửu thấy rằng tài chính không được tốt, tiền bạc có sự thấu thoát nhiều vào cuộc sống gia đình. Ngoài ra, quý cô 1985 nên chú ý cảnh giác trong tiền của bởi dễ bị lừa tiền bạc vào trong năm nay.
 

☯  Xem bói tử vi nữ Ất Sửu 2023 về sức khỏe


Năm nay nữ mạng tuổi Ất Sửu 1985 cần lưu ý chăm sóc sức khỏe nhiều hơn, dễ đau ốm bệnh tật nhất bởi các bệnh phụ khoa, bệnh liên quan đến thiếu máu đưa tới, thêm vào đó cũng phải chú ý đề phòng hạn chân tay.


☯ Tử vi tuổi 1985 năm 2023 nữ mạng về công việc

 

Về công việc làm ăn trong năm nay của quý cô sinh năm 1985 thì không được may mắn, gặp nhiều áp lực về công việc đưa tới, ngoài ra trong năm nay cũng không nên thay đổi công việc bởi sẽ không được suôn sẻ thuận lợi. Để mọi sự thêm phần hanh thông thì quý nữ có thể xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác kinh doanh đầu tư.

 

☯ Xem tử vi nữ tuổi Sửu 1985 năm 2023 về gia đạo 

 

Xét về gia đạo nữ mạng tuổi 1985 năm 2023 là một năm không tốt, gia đình thiếu hòa khí khiến tinh thần sa sút, phải lo lắng suy nghĩ nhiều, hay gặp nhiều chuyện buồn phiền, không vui xảy đến trong tình cảm gia đình.
 

 ➤ Xem tuổi vợ chồng chi tiết cho tuổi 1985 nữ mạng: 

☯  Tử vi nữ mạng 1985 năm 2023 về ngoại giao

 

Trên phương diện ngoại giao chủ về bình thường. Xuất hành đi xa thì thường không lợi cho sức khỏe của bản thân và họa về lời ăn tiếng nói đưa tới trong năm nay. 
 

5- Lá số tử vi tuổi Ất Sửu 2023 nữ mạng

 

☯ Theo cung mệnh

 

Cung mệnh chiếu mạng nữ giới tuổi Sửu năm 2023 bao gồm các sao: Đà La, Bạch Hổ, Quan Phù, Bệnh. Bộ sao báo hiệu sức khỏe của quý cô có phần kém đi, chủ yếu là bệnh về xương khớp hay máu huyết. Hơn nữa, công việc làm ăn của nữ mạng sinh năm 1985 năm nay cũng không được tốt, xuất hành gặp bất lợi.

 

☯ Cung xung chiếu

 

Cung Xung chiếu có các sao chiếu mệnh nữ mạng tuổi 1985 bao gồm: Thiên Việt, Đường Phù, Tấu Thư, Thiên Mã, Tràng Sinh, Thiên Phúc, Tang Môn, Cô Thần, Tuần. Các sao này chủ về gặp nhiều chuyện muộn phiền trong cuộc sống. Công việc thì vướng khó khăn, đi lại chú ý xe cộ va chạm, công việc làm ăn trì trệ hoặc có người cố tình gây khó dễ.

 

☯  Cung tam hợp

 

Cung Tam Hợp chiếu mệnh nữ giới tuổi Ất Sửu 1985 bao gồm các sao: Thái Tuế, Thai, Thiên Khôi, Thiên Khốc, Hoa Cái, Hỷ Thần, Tiêu Hao, Phượng Các, Long Trì, Quan Phủ, Quan Đới. Bộ sao chủ về sức khỏe kém, tiền bạc hao tán và công việc gặp khó khăn. Tuy vậy, nhờ có quý nhân giúp đỡ nên công việc làm ăn có thể dàn xếp ổn thỏa, trong gia đình có nhiều chuyện vui may đưa tới. Có thêm nhiều cơ hội định hướng mới trong công việc làm ăn.

 

☯  Cung Nhị Hợp

 

Cung Nhị Hợp chiếu mệnh quý cô tuổi 1985 bao gồm các sao: Trực Phù, Thanh Long, Lưu Hà, Tuyệt. Đây là bộ sao chủ về tình cảm gia đình bình thường, tuy nhiên trong gia đình có người già đau ốm. Chú ý công việc làm ăn hay xuất hành đi lại trong năm 2023 cũng gặp nhiều bất lợi. Sức khỏe phải đề phòng bệnh lâu ngày không khỏi mà ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của nữ mạng tuổi Tân Sửu.


Kết luận lá số tử vi tuổi Ất Sửu nữ mạng năm 2023:  Theo các sao trong tử vi cho thấy năm nay không phải là một năm tốt vì tất cả các sao chiều về cung mệnh không được tốt cho nên tất cả đều gây bất lợi cho bản thân vì thế chủ về hãy nên ổn định công việc không nên đầu tư nhiều tiền hay thay đổi công việc vào năm nay và chú ý sức khỏe cẩn thận.

 

6- Xem tử vi tuổi Ất Sửu 2023 nữ mạng theo 12 tháng

 


-    Tử vi tháng 1/2023

 

Nữ mạng tuổi Ất Sửu có tử vi trong tháng đầu tiên của năm 2023 đã gặp phải những vấn đề không tốt về sức khỏe. Bên cạnh đó, gia đạo người nữ tuổi 1985 cũng xảy ra nhiều chuyện thiếu đi hòa khí vui vẻ.

 

-    Tử vi tháng 2/2023

 

Nữ mạng sinh năm 1985 trong tháng 2 âm xét thấy mọi việc tiến hành khá tốt. Công việc làm ăn của quý nữ khá thuận lợi, có sự rộng mở thăng tiến. Tuy nhiên, người nữ tuổi này nên chú ý lời ăn tiếng nói kẻo vướng họa thị phi đưa tới.

 

-    Tử vi tháng 3/2023

 

Bước sang tháng mới, tử vi tuổi Ất Sửu năm 2023 nữ mạng xét thấy bình thường và không có gì đáng lo ngại. Bản mệnh nữ tuổi này đang có những dự định mới trong công việc muốn thực hiện trong tháng này.

 

-    Tử vi tháng 4/2023

 

Tháng 4 âm lịch vận số của nữ mạng 1985 chủ về ổn định, bình hòa. Do đó, nữ giới Ất Sửu không nên thay đổi hoặc mở mang thêm công việc mới. Nếu không họ sẽ vướng phải nhiều khó khăn bất lợi.

 

  Tử vi tháng 5/2023

 

Luận giải tử vi tuổi sửu 1985 năm 2023 nữ mạng biết rằng mọi việc diễn ra khá tốt. Công việc tuy họ phải đi lại khá nhiều nhưng lại được quý nhân giúp đỡ cho nên mọi việc đều hanh thông thuận lợi.

 

-    Tử vi tháng 6/2023

 

Vận khí quý cô tuổi Ất Sửu trong tháng 6 âm lịch xét thấy không tốt nhất là về phương diện tình cảm gia đạo. Người nữ tuổi 1985 phải chú ý trong nhà có người già đau ốm bệnh tật, họ cần quan tâm chăm sóc nhiều hơn.

 

  Tử vi tháng 7/2023

 

Sang tháng 7, tử vi tuổi Ất Sửu 2023 nữ mạng được dự báo là mọi việc đều tiến triển bình thường, không có gì xấu xảy đến. Tuy nhiên, xuất hành thì người nữ 1985 cần chú ý giấy tờ và đi lại cẩn thận, họ có hạn về cửa quan pháp lý.
 

-   Tử vi tháng 8/2023

 

Tháng 8 âm lịch, người nữ tuổi Sửu 1985 có số được hưởng âm phúc của tổ tiên mang lại. Chính vì thế, công việc làm ăn của họ tiến hành khá thuận lợi và đạt được kết quả như kỳ vọng.

 

-   Tử vi tháng 9/2023

 

Xem tử vi tuổi sửu 2023 nữ mạng 1985 trong tháng 9 xét thấy họ có vận số không được tốt. Tiền bạc có sự tiêu pha hao tán nhiều, lại thêm trong công việc người nữ tuổi này đề phòng có kẻ tiểu nhân đem lòng phá hoại.


-    Tử vi tháng 10/2023

 

Tháng 10 âm lịch là tháng nữ mạng tuổi Sửu 1985 có tử vi chuyển biến khá tốt. Bản mệnh nhận được nhiều may mắn đưa tới, có lộc về ăn uống cũng như tiền bạc.


-   Tử vi tháng 11/2023

 

Luận giải tử vi Ất Sửu nữ mạng năm 2023 trong tháng 11 âm lịch thấy rằng mọi việc đều không được tốt. Công việc của quý nữ 1985 gặp nhiều khó khăn vất vả. Thêm vào đó, sức khỏe người nữ tuổi này cũng có phần không ổn định hay đau ốm. 

 

-   Tử vi tháng 12/2023

 

Trong tháng 12 nữ mạng tuổi Ất Sửu được nhận lộc về tiền bạc đưa tới nhưng không nhiều. Ngoài ra, quý nữ tuổi 1985 sức khỏe yếu kém phải chăm sóc kỹ càng.


Kết luận tử vi 2023 tuổi Ất Sửu nữ mạng theo 12 tháng: Quý nữ cần chú ý các mốc thời gian sau:

 
  • Các tháng tốt nhất năm 2023 là tháng 5, tháng 8 và tháng 10 âm lịch.

 
  • Các tháng xấu năm 2023 bao gồm các tháng là tháng 1, tháng 4, tháng 9 và tháng 11 âm lịch.
     

 Chú ý: Để xem thêm luận giải tử vi chi tiết về Tài Lộc - Sức Khỏe - Gia Đạo - Vận Hạn của người thânbạn bè thì tham khảo ngay TỬ VI 2023 của từng tuổi bằng cách chọn năm sinh  m lịch và nhấp Xem ngay.

Bảng tra tử vi 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

7- Xem tử vi tuổi Ất Sửu 2023 nữ mạng theo tháng sinh 

 

 

-    Người sinh tháng 1: Mậu Dần

 

Đối với nữ giới sinh vào tháng 1 âm lịch gặp năm 2023 xét thấy vận số khá tốt, có sự liên kết mở mang thêm công việc làm ăn, xuất hành đi xa cũng gặp nhiều điều cát lợi.

 

-    Người sinh tháng 2: Kỷ Mão

 

Nữ mạng tuổi Ất Sửu 1985 sinh vào tháng 2 gặp năm 2023 chủ về bản mệnh không nhận được tương trợ vì thế công việc thì bất lợi, nếu liên kết hay mở mang làm ăn sẽ gặp khó khăn, không thu hồi được vốn.

 

-    Người sinh tháng 3: Canh Thìn

 

Tử vi Ất Sửu năm 2023 nữ mạng sinh vào tháng Canh Thìn thì can chi không có sự tương hợp mà còn không bổ trợ cho nhau vì thế được dự báo là phải cố gắng, bươn trải nhiều thế như kết quả công việc lại không được như ý, tiền bạc cũng không tốt.


-   Người sinh tháng 4: Tân Tỵ

 

Nữ mạng sinh vào tháng này gặp năm Quý Mão 2023 xét thấy năm nay có nhiều biến động xảy đến trong cuộc sống. Nếu có sự thay đổi hay mở mang thêm công việc làm ăn đều sẽ gặt hái được kết quả tốt đẹp.

 

-    Người sinh tháng 5: Nhâm Ngọ

 

Tử vi năm 2023 tuổi Ất Sửu nữ mạng sinh tháng 5 xét thấy rằng có sự liên kết trong công việc làm ăn tuy nhiên không đạt được kết quả như mong muốn, tiền bạc bỏ ra đầu tư cũng khó thu hồi vốn.

 

-    Người sinh tháng 6: Quý Mùi

 

Đối với tuổi Ất Sửu đẻ vào tháng 6 âm lịch dự báo không được tốt chủ về có sự thay đổi trong công việc làm ăn cũng như nơi ăn chốn ở.
 

➤ Nữ tuổi 1985 xem phần luận giải LÁ SỐ TỬ VI chi tiết của mình tại:

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

-    Người sinh tháng 7: Giáp Thân

 

Nữ mạng sinh vào tháng 7 âm mà gặp năm Quý Mão 2023 xét thấy công việc làm ăn phát triển bình thường, tiền bạc không có sự sinh sôi nảy nở, chỉ đủ tiêu dùng hằng ngày.

 

-    Người sinh tháng 8: Ất Dậu

 

Người sinh vào tháng 8 âm lịch được dự báo là bản mệnh gặp bất lợi về công việc làm ăn, tình cảm gia đình thì có nhiều mâu thuẫn bất hòa xảy ra lại thêm cần đề phòng có hạn thị phi đưa tới.

 

-    Người sinh tháng 9: Bính Tuất

 

Luận tử vi tuổi Ất Sửu nữ mạng 2023 sinh vào tháng 9 gặp năm Quý Mão thấy rằng tình cảm gia đình khá tốt, được đón tin vui đưa tới trong nhà. Ngoài ra, nếu gặp khó khăn thì cũng được người thân giúp đỡ mà tai qua nạn khỏi. 

 

-    Người sinh tháng 10: Đinh Hợi

 

Vận mệnh năm 2023 của nữ mạng sinh vào tháng 11 chủ về công việc làm ăn cũng như xuất hành ngoại giao không được tốt. Tuy nhiên, gia đạo được đón nhiều tin vui tốt lành đưa tới.

 

-    Người sinh tháng 11: Mậu Tý

 

Xem bói tử vi tuổi Ất Sửu nữ năm 2023 sinh vào tháng 11 được dự báo là tốt xấu bất phân. Cho nên, nếu người tuổi này có làm ăn thì phải thận trọng, ra ngoài nên chú ý đến sức khỏe. 
 

-    Người sinh tháng 12: Kỷ Sửu

 

Nữ giới sinh vào tháng này chủ về mọi việc đều gặp phải những khó khăn vất vả, lại thêm tình cảm gia đình không được tốt, dễ nảy sinh mâu thuẫn bất hòa.

 

8- Phong thủy hợp tuổi Ất Sửu năm 2023 nữ mạng

 

☯ Xem tử vi nữ 1985 năm 2023 về màu hợp mệnh 

 

Màu hợp mệnh tuổi Ất Sửu nữ mạng là màu Đen hoặc màu Trắng vì màu này mang lại nhiều điều may mắn và tăng cường vận khí cho chính mình.

 

☯ Tuổi Ất Sửu nữ năm 2023 tuổi nào hợp làm ăn? 

 

Xét thấy công việc làm ăn có sự mở mang thêm mới, gặp được quý nhân giúp đỡ mà phát triển khá tốt. Nếu nữ giới tuổi này muốn công việc công việc của mình thuận lợi hơn thì nên hợp tác với người tuổi Quý Mão 1963 hoặc tuổi Đinh Hợi 2007 để nhận được sự hỗ trợ của họ.
 

☯  Hướng tốt xuất hành cho tử vi tuổi 1985 nữ 2023

 

Nữ mạng tuổi Sửu 1985 vào ngày mùng 1 Tết năm Quý Mão 2023 nên xuất hành hướng chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần ban phước cho mình vào khoảng thời gian từ 11h tới 15h. Tính theo nơi cư ngụ của bản mệnh tuổi này.

 

Tổng kết:

 

Có thể nói, tử vi nữ mạng Ất Sửu 1985 năm Quý Mão 2023 được dự báo là có nhiều biến động, tốt xấu đan xen nhau. Trong năm nay, công việc làm ăn tuy có gặp khó khăn về tài chính nhưng lại được người thân bạn bè giúp đỡ mà gặp hung hóa cát. Ngoài ra, sức khỏe nữ giới sinh năm 1985 có nhiều vấn đề không được tốt đưa tới, dễ đau ốm bệnh tật và chú ý trong gia đạo có tang sự xảy ra. 

 

✍ Xem tử vi tuổi Sửu năm 2023 nữ mạng:

Tử vi tuổi tân sửu nữ mạng năm 2023

Tử vi tuổi quý sửu năm 2023 nam mạng

Tử vi đinh sửu 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi kỷ sửu nữ mạng năm 2023


Phongthuyso.vn xin kính chúc quý chị tuổi 1985 và gia đình bước sang năm mới thuận buồm xuôi gió, an khang thịnh vượng!

 
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Ất Sửu nữ mạng năm 2023 không mấy thuận lợi

Năm 2023 nữ tuổi 1985 Ất Sửu gặp cát tinh Mộc Đức chiếu mệnh

Nữ mạng tuổi Ất Sửu gặp tiểu hạn Tam Kheo năm 2023

Trong năm 2023 thì tuổi 1985 nữ mạng phạm Hoang Ốc, chủ về không nên nhập trạch về nhà mới

Năm 2023 thì nữ tuổi Sửu 1985 phạm Kim Lâu chú ý mọi việc trong gia đình không được tốt dễ xảy ra thị phi

Nữ mạng sinh năm 1985 năm 2023 được 39 tuổi theo âm lịch và 38 tuổi theo dương lịch

Việc động thổ, làm nhà năm 2023 đối với nữ tuổi Ất Sửu 1985 không được tốt

Công việc làm ăn của nữ mạng Ất Sửu 1985 năm 2023 không mấy thuận lợi,dễ bị áp lực khiển tinh thần phiền muộn

Năm nay nữ tuổi Sửu 1985 nên kết hợp làm ăn với tuổi Quý Mão 1963 và Đinh Hợi 2007

Năm 2023 không phải là năm cát lợi để sinh con đối với nữ mạng tuổi 1985

Nữ tuổi Ất Sửu1985 nên chọn sinh con tháng 4 âm lịch năm 2023 là tốt nhất

Cưới hỏi năm Quý Mão đối với nữ tuổi 1985 chủ về không tốt, dễ xảy ra thị phi mâu thuẫn

Năm 2023 là năm thuận lợi để mua xe mới đối với nữ tuổi 1985, tốt nhất vào các tháng 4, 6, 9 và 10 âm lịch

Năm 2023 nữ tuổi 1985 hợp nhất màu đen và màu trắng

Ngày mùng 1 Tết tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng để đón Tài Thần nên xuất hành theo hướng chính Đông từ 3-7 giờ

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói