XEM TỬ VI TUỔI NHÂM NGỌ 2002 NỮ MẠNG NĂM 2023

Thứ 5, 6/7/2023 - 15:59
Mục lục

✅ Xem bói [Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2024 nữ mạng] chính xác nhất!


Luận giải tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 nữ mạng xét thấy năm nay về phương diện công danh sự nghiệp khá tốt. Nếu nữ giới sinh năm 2002 mưu cầu danh vọng hoặc thay đổi công việc làm ăn vào năm nay thì đều nhận được may mắn, cát lợi. Ngoài ra, người tuổi Dậu còn được nhận tài lộc đưa tới. Để biết vận hạn nào sẽ đến với bản mệnh tuổi Ngọ 2002, xin mời cùng theo dõi phần luận giải tử vi năm 2023 sau đây!

 Nếu là nam mạng sinh năm 2002 vui lòng Xem luận giải tử vi năm Quý Mão tại ⏩ Tử vi tuổi nhâm ngọ năm 2023 nam mạng


Nhâm Ngọ - Quân Trung Chi Mã (Ngựa chiến)

Dương mạng - Tuổi Âm: 22 Tuổi

Sinh từ: 2/2/2002 đến 11/1/2003

Ngũ hành bản mệnh: Dương Liễu Mộc

Cung phi nữ mạng: Cấn - Thổ

Tướng xương - Xương con ngựa, tướng tinh con rắn

Sao Thái Âm - Hạn Tam Kheo

 

1- Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 nữ mạng

 

☯ Tử vi nữ 2002 năm 2023 cần chú ý điều gì?

 

Trong năm Quý Mão thì tử vi tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng được dự báo là gặp nhiều may mắn có quý nhân giúp đỡ, công việc làm ăn khá tốt. Nếu nữ giới sinh năm 2002 có sự mở mang hay thay đổi công việc vào năm nay thì đều mang lại điều may mắn và tài lộc. Ngoài ra, trong năm nay, tiền bạc cũng khá hanh thông dễ kiếm, ra ngoài gặp được quý nhân giúp đỡ. 

 

☯ Tử vi Nhâm Ngọ 2023 nữ mạng theo các yếu tố phong thủy

 

- Theo thiên can: Nữ giới tuổi 2002 thiên can Nhâm - ngũ hành Thủy mà năm 2023 thiên can Quý - ngũ hành Thủy cho nên công việc làm ăn của quý nữ Nhâm Ngọ năm nay không suôn sẻ, đầu tư làm ăn vướng điều bất lợi khó khăn. Tất cả mọi việc nên được lên kế hoạch tính toán kỹ càng tránh quyết định vội vàng mà ảnh hưởng không tốt. Ngoài ra, sức khỏe của nữ mạng tuổi ngọ 2002 có phần yếu kém, gia đạo xảy ra không ít chuyện bất hòa không vui, bạn bè nảy sinh mâu thuẫn tranh cãi.

 

- Theo địa chi: Luận tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng 2023 có địa chi - Ngọ gặp năm 2023 địa chi - Mão thuộc nhóm Tứ Hành Xung. Chính vì thế, nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ gặp phải khá nhiều vấn đề bất lợi trong cuộc sống cũng như trong công việc học hành, mọi việc diễn ra không được như dự tính. Không chỉ thế, công việc lại dễ xảy ra thay đổi theo chiều hướng tiêu cực. Thêm vào đó, sức khỏe nữ sinh năm 2002 dễ ốm đau lâu khỏi, giấy tờ pháp lý liên quan đến nơi ăn chốn ở có vấn đề không tốt, sức khỏe bố mẹ đau ốm, tiền bạc hao tán nhiều khoản. 

 

- Theo ngũ hành bản mệnh: Xem bói tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 nữ mạng mang ngũ hành Mộc gặp năm Quý Mão ngũ hành Kim, mà Kim thì khắc Mộc dẫn tới bản mệnh 2002 bị Tương Khắc. Trong năm nay, sức khỏe nữ tuổi Ngọ có vấn đề yếu kém, gia đạo xảy ra nhiều chuyện mâu thuẫn bất hòa. Bên cạnh đó, người sinh năm 2002 phải chú ý không nên cho người thân vay mượn tiền bạc nhất là vào tháng 8 âm lịch chủ về khó đòi.  

 

- Theo ngũ hành cung phi: Coi tử vi Nhâm Ngọ 2002 năm 2023 nữ mạng có cung phi Cấn - ngũ hành Thổ gặp năm 2023 cung phi Tốn - ngũ hành Mộc xét thấy nữ Nhâm Ngọ phạm Tuyệt Mệnh. Chính vì thế, trong năm nay nữ giới tuổi này sức khỏe yếu kém, công việc làm ăn thường xảy ra chuyện dây dưa khó giải quyết. Không chỉ thế, tình cảm gia đạo cũng không thuận hòa xảy ra không ít mâu thuẫn. Ngoài ra, nữ sinh năm 2002 dễ gặp phải thị phi, nhẹ dạ cả tin dẫn tới bị người khác lừa gạt, bản mệnh tự tạo khó khăn cho chính mình. 
 

Để thu hút may mắn thêm cho vận số, quý mệnh tham khảo xem tuổi mở hàng cho tuổi Nhâm Ngọ năm 2023

 

2- Nữ mạng 2002 năm 2023 sao gì chiếu mệnh?

 

 

☯  Sao Thái Âm chiếu mệnh năm 2023

 

Thái Âm rực rỡ cung hằng

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

 

Giải Nghĩa: Tử vi 2023 nữ mạng Nhâm Ngọ gặp sao Thái Âm chiếu mệnh thì nữ tuổi này sẽ được nhận sự tương trợ từ người thân và bạn bè mà tiền bạc dễ kiếm hanh thông, có lộc đưa tới do đây là chòm sao tài tinh chủ về tiền bạc. Sao Thái Âm sẽ mang lại điều may mắn chủ chủ mệnh 2002 vào tháng 9 âm lịch đồng thời đem tới vận xui cho bản mệnh tuổi Ngọ vào tháng 10 và 11 âm lịch năm Quý Mão 2023.
 

☯ Cách hóa giải sao Thái Âm chiếu mệnh 2023

 

Cúng sao giải hạn tử vi nữ 2002 năm 2023

 

Nữ mạng Nhâm Ngọ nên làm lễ giải hạn sao Thái Âm đầu năm và hàng tháng để kích cầu may mắn cho bản mệnh tuổi này. Hằng tháng, vào khoảng thời gian từ 19h - 21 giờ ngày 26 âm lịch, nữ giới sinh năm 2002 nên thắp 7 ngọn nến hướng về phía Tây tiến hành làm lễ cúng. Bên cạnh đó, người tuổi Ngọ nên dùng giấy màu vàng để sắm lễ, bên trên bài vị có đề rõ: “Nhật Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Sau đó, cung thỉnh “Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền” như sau:

 

Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác

Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua

Hăm sáu lễ vật sắm mua

Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

 

Ngoài ra, tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 nữ mạng cho hay để tăng cường năng lượng tốt của chòm sao Thái Âm, nữ Nhâm Ngọ nên đeo các trang sức có màu Xám, màu Đen hoặc màu Xanh nước biển như: Thạch anh đen (hay Thạch anh tóc tiên đen), đá mã não xanh dương hoặc đá thanh kim xanh đậm,... Ngoài ra, nữ mạng tuổi Ngọ 2002 còn có thể sử dụng màu sắc và trang sức màu Trắng như: Thạch anh trắng hay trang sức bạc,... bởi đâu là màu thuộc mệnh Kim có thể tương trợ  cho bản mệnh Nhâm Ngọ. Bên cạnh đó sử dụng sim phong thủy cũng là lựa chọn giúp tăng cường cát khí cho chủ nhân.

 

3- Sao hạn tử vi tuổi 2002 năm 2023 nữ mạng

 

☯ Hạn Tam Kheo năm 2023 

 

Tam Kheo hạn nhẹ không sao

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

 

Dịch nghĩa: Gặp hạn Tam kheo thì nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ nên đề phòng chân tay xương khớp không khỏe đồng thời chú ý xuất hành đi lại cẩn thận kẻo xảy ra tai nạn bất ngờ. Bên cạnh đó, người tuổi Ngọ 2002 cũng cần chú ý các bệnh liên quan đến mắt không tốt như mỏi mắt hay mắt bị mờ.
 

Mới cập nhật: Xem tuổi xông nhà cho tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 thu hút THỊNH VƯỢNG - HANH THÔNG

 

☯ Cách hóa giải hạn Tam Kheo năm 2023

 
 

 

  • Về sức khỏe: Cẩn thận khi đi lại hay làm những công việc có tính chất nguy hiểm. Dành nhiều thời gian để rèn luyện thể thao, tăng cường sức khỏe. Chú ý đến chất lượng không khí và điều kiện vệ sinh nơi ở, đây có thể chứa mầm bệnh. Ngoài ra, không nên sử dụng quá nhiều rượu bia, chất kích thích, học cách kiềm chế bản thân để tránh kích động.

 

  • Về tinh thần: Chú ý lời ăn tiếng nói trong khi giao tiếp, giữ bình tĩnh và tỉnh táo tránh kẻ gian lợi dụng hãm hại. Bên cạnh đó, không nên chấp vặt những điều nhỏ nhặt, giữ tinh thần vui vẻ, thoải mái.

 

  • Về tâm linh: Để tìm sự bình an trong cuộc sống, gia chủ nên giữ tâm ý luôn trong sạch, chủ động chia sẻ giúp đỡ những người khó khăn hơn tích công đức. 

 

4- Hạn tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 nữ mạng

☯ Nữ tuổi Nhâm Ngọ 2023 có phạm Tam Tai không?

 

Trong năm 2023 nữ mạng Nhâm Ngọ không phạm Tam Tai 

 

☯ Nữ tuổi 2002 có phạm Kim Lâu năm 2023 không?

 

Nữ mạng tuổi Ngọ 2002 không phạm hạn xấu Kim Lâu năm 2023

 

☯ Nữ tuổi Nhâm Ngọ có phạm Hoang Ốc không?

 

Nữ Nhâm Ngọ không dính hạn Hoang Ốc năm 2023

 

☯ Nữ tuổi Ngọ 2002 có phạm Thái Tuế không?

 

Năm 2023 Quý Mão nữ tuổi Nhâm Ngọ không phạm Thái Tuế

 

☯ Tử vi 2002 năm 2023 nữ mạng gặp vận niên gì? 

 

Vận niên: Thỏ lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng) ⇒ Tốt 

 

Giải nghĩa: Năm Quý Mão 2023, nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ gặp vận niên Thỏ Lộng Nguyệt hay còn gọi là Thỏ giỡn trăng mặc dù mang ý nghĩa tốt nhưng lại không tốt với người trẻ tuổi. Bởi lẽ vận niên này chủ về nhàn rỗi, không thích hợp với những người đang ở tuổi xây dựng sự nghiệp. Rất có thể cuộc sống của nữ giới sinh năm 2002 đã có người gánh vác giúp mọi việc hoặc do thời thế không hợp chí hướng tuổi này mà phải tạm mai danh ẩn tích. Các chuyên gia khuyên rằng nữ tuổi Ngọ 2002 cho dù ở hoàn cảnh nào thì cũng không nên để xảy ra tình trạng “nhàn cư vi bất thiện”.

 

☯ Tứ trụ tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 nữ mạng 

 

Thiên Khắc - Địa Lợi: Xét thấy năm 2023 nữ mạng Nhâm Ngọ chủ về mưu cầu tài lộc khó khăn, làm ăn khó kiếm tiền. Tuy nhiên, trong xuất hành đi xa vận số nữ giới sinh năm 2002 lại khá tốt, gặp được quý nhân giúp đỡ đồng thời nếu bản mệnh tuổi này mưu cầu nhà cửa hay nơi ăn chốn ở thì có điều may mắn tốt lành đưa tới.
 

Đọc thêm: Xem tuổi Nhâm Ngọ 2002 xăm hình gì hợp phong thủy đem lại may mắn?

 

5- Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 nữ mạng theo 12 tháng 

  


-    Tử vi tháng 1/2023 tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng

 

Nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ 2002 trong tháng đầu tiên của năm Quý Mão sẽ có lộc về đường ăn uống đưa tới. Ngoài ra, công danh sự nghiệp người tuổi này phát triển tốt, tài lộc rủng rỉnh dễ kiếm tiền.

 

-   Tử vi tháng 2/2023 tuổi 2002 nữ mạng

 

Vận số của nữ mạng tuổi Ngọ 2002 trong tháng 2 âm lịch không tốt nhất là phương diện công việc làm ăn. Họ sẽ phải cạnh tranh với nhiều đối thủ mới gặt hái được kết quả tốt. Bên cạnh đó, sức khỏe của nữ mạng Nhâm Ngọ cũng không tốt, cơ thể nếu đau ốm thì lâu khỏi.  

 

Tử vi tháng 3/2023 tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng

 

Luận giải tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng 2023 trong tháng 3 năm Quý Mão thấy rằng đường tình duyên có nhiều tín hiệu khởi sắc, bản mệnh được đón nhận tin vui đưa tới. Tuy nhiên, nữ giới tuổi 2002 nên chú ý đi lại xe cộ cẩn thận. 

 

Tử vi tháng 4/2023 nữ tuổi Nhâm Ngọ

 

Chuyên gia cho biết vào tháng 4 âm lịch, tử vi nữ mạng tuổi Ngọ 2002 xảy ra nhiều điều bất lợi, không đạt được kết quả như mong đợi. Lại thêm, gia đình người sinh năm Nhâm Ngọ cũng có nhiều chuyện buồn phiền đưa tới. 

 

Tử vi tháng 5/2023 nữ mạng Nhâm Ngọ

 

Tử vi Nhâm Ngọ 2002 năm 2023 nữ mạng trong tháng 5 được dự báo là có khá nhiều điều tốt lành sẽ đến với tuổi này nhất là về phương diện xuất hành đi xa. Họ sẽ gặp không ít chuyện may mắn, mọi việc tiến triển tốt đẹp, hanh thông.  

 

-   Tử vi tháng 6/2023 tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng

 

Chuyên gia cho biết tháng 6 nữ mạng sinh năm Nhâm Ngọ nhận được sự giúp sức của trong cuộc sống mà gặp nhiều điều may mắn và tốt lành. Tuy nhiên về phương diện tiền bạc thì nữ giới tuổi 2002 lại phải tiêu tốn nhiều khoản. 

 

Tử vi tháng 7/2023 tuổi Nhâm Ngọ nữ

 

Luận tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 nữ mạng tháng 7 âm lịch vận số xét thấy không tốt, mọi việc chủ về khó khăn bất lợi. Tháng này quý nữ đặc biệt không nên thay đổi công việc sự nghiệp cũng như đầu tư tiền bạc nếu không sẽ thua lỗ nặng nề. 

 


Tử vi tháng 8/2023 nữ tuổi 2002

 

Bước sang tháng 8 xét thấy vận mệnh nữ mạng Nhâm Ngọ 2002 có chuyện tốt xấu đan xen. Về phương diện công việc tiến hành khá tốt, mọi việc đều được thuận lợi, tiền bạc dễ kiếm hanh thông. Tuy nhiên, xuất hành đi xa, nữ giới sinh năm 2002 có hạn xe cộ cần lưu ý cẩn thận.

 

Tử vi tháng 9/2023 tuổi Nhâm Ngọ nữ

 

Các chuyên gia tử vi tuổi ngọ 2002 năm 2023 nữ mạng cho biết rằng, tháng 9 âm lịch gia đình nữ mạng tuổi Ngọ 2002 có nhiều tin vui đưa tới trong gia đình như có hỷ tín cưới xin, thêm con thêm cháu trong nhà. 

 

-   Tử vi tháng 10/2023 nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ

 

Tử vi năm 2023 nữ mạng Nhâm Ngọ dự báo rằng tháng 10 âm lịch có nhiều vui may đưa tới. Nữ mạng tuổi 2002 sẽ được đón lộc về nhà cửa đất cát, mọi công việc làm ăn cũng thuận lợi và hanh thông.

 

-   Tử vi tháng 11/2023 nữ Nhâm Ngọ

 

Bói tử vi nữ Nhâm Ngọ 2002 năm 2023 trong tháng 11 xét thấy có nhiều vấn đề không tốt đã xảy ra. Mọi công việc chủ về gặp điều cản trở và khó khăn, làm ăn kinh doanh không tốt dẫn tới tài lộc kém. 

 

-   Tử vi tháng 12/2023 tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng

 

Kết thúc năm 2023 nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ không nhận được nhiều điều may mắn và tốt lành. Tiền bạc có sự chi tiêu nhiều khoản lớn nhỏ lại thêm bản mệnh 2002 vướng phải thị phi đen trắng.

 

Kết luận tử vi hàng tháng năm 2023:  Đối với tuổi 2002 nữ mạng cần chú ý các mốc thời gian như sau:

 

  • Các tháng tốt năm 2023 gồm: tháng 1, tháng 5, tháng 9 và tháng 10 âm lịch.

 

  • Các tháng xấu năm 2023 gồm: tháng 2, tháng 4, tháng 11 và tháng 12 âm lịch.

 

 Chú ý: Để xem thêm luận giải tử vi chi tiết về Tài Lộc - Sức Khỏe - Gia Đạo - Vận Hạn của người thânbạn bè thì tham khảo ngay TỬ VI 2023 của từng tuổi bằng cách chọn năm sinh  m lịch và nhấp Xem ngay.

Bảng tra tử vi 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

6- Lá số tử vi 2023 tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng

 

☯ Theo cung mệnh tuổi Ngọ 2002 nữ

 

Cung mệnh chiếu mạng nữ mạng Nhâm Ngọ năm 2023 bao gồm các sao: Thiếu Dương, Dưỡng, Thiên Không, Thiên La, Tướng Quân, Tuần. Đây là bộ sao chủ về ổn định do đó nữ tuổi 2002 không nên thay đổi hoặc đầu tư làm ăn nếu không bản mệnh sẽ gặp nhiều bất lợi, dễ gặp thua lỗ. Ngoài ra, phương diện tiền bạc cũng phải tiêu pha không ít trong năm nay.

 

☯ Cung xung chiếu của nữ mạng Nhâm Ngọ

 

Cung Xung chiếu có các sao chiếu mệnh nữ giới tuổi 2002 bao gồm: Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Suy. Đây là bộ sao chủ về ra ngoài được nhận lộc ăn uống đưa tới. Tuy nhiên, sức khỏe nữ Nhâm Ngọ dễ đau ốm, ngoại giao làm ăn vướng phải cản trở bất lợi, mọi việc đều tiến hành không thuận.

 

☯ Cung Tam Hợp tuổi Nhâm Ngọ nữ 

 

Lá số tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 nữ mạng theo Cung Tam Hợp chiếu mệnh bao gồm các sao: Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Lâm Quan, Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Tử. Bộ sao cho biết bản mệnh 2002 có lộc đưa tới tuy nhiên không đáng kể. Bên cạnh đó, mưu cầu danh lợi khó khăn, tiền bạc khó khăn, gia đạo bất hòa có nhiều chuyện trái ý xảy đến.

 

☯ Cung Nhị Hợp nữ tuổi Nhâm Ngọ năm 2023

 

Cung Nhị Hợp trong lá số tử vi tuổi ngọ 2023 nữ mạng 2002 bao gồm các sao: Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Đế Vượng. Bộ sao này chủ về tiền bạc phải tiêu tán không hề nhỏ cho người thân trong gia đình, công việc làm ăn gặp điều khó khăn chớ nên hùn vốn đầu tư bởi bản mệnh Nhâm Ngọ bỏ dở giữa chừng, làm việc có đầu mà không có đuôi. 

 

Kết luận lá số tử vi năm 2023 nữ mạng nhâm ngọ: Nhận thấy năm 2023 lá số nữ mạng tuổi 2002 khá tốt. Phương diện công việc có sự mở mang thêm đồng thời nếu thay đổi vào năm nay thì cũng mang lại điều may mắn và tiền bạc cho bản mệnh Nhâm Ngọ. Ngoài ra, nữ giới tuổi Ngọ 2002 cũng sẽ có tin vui về đường tình cảm thậm chí là có hỷ tín đưa tới gia đình trong năm Quý Mão.

  

7- Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 nữ mạng chi tiết

 

 

☯ Tài lộc tuổi Nhâm Ngọ năm 2023

 

Xét về phương diện tài lộc năm 2023 nữ mạng Nhâm Ngọ thấy rằng tài chính khá tốt tiền bạc hanh thông có tài lộc đưa tới. Nhờ đó mà trong năm Quý Mão, nữ giới sinh năm 2002 sẽ tích lũy được một khoản khá lớn. 

 

☯ Sức khỏe tuổi 2002 nữ mạng năm 2023

 

Năm nay nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ 2002 được dự báo là dễ mắc phải các bệnh liên quan đến máu huyết lưu thông kém. Khi xuất hành ra ngoài cũng phải lưu ý đi lại xe cộ cẩn thận kẻo xảy ra va chạm mà ảnh hưởng xấu tới xương khớp tay chân.

 

☯ Công việc tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 nữ

 

Trên phương diện công việc làm ăn được biết mọi việc tiến hành khá tốt. Bản mệnh Nhâm Ngọ vận số tốt gặp được quý nhân giúp đỡ vì vậy mà nếu có thay đổi hay mở mang thêm công việc mới thì đều được đón nhận may mắn và tài lộc. Để thêm phần hanh thông hơn thì quý nữ nên xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác kinh doanh đầu tư.

 

☯ Tình duyên gia đạo tuổi 2002 năm 2023

 

Xem bói tình yêu cho quý nữ 2002 năm 2023 là một năm có sự tốt xấu đan xen. Năm nay tình cảm của nữ mạng Nhâm Ngọ rất tốt, được đón tin vui hỷ tín cưới hỏi, thêm người đưa tới. Tuy nhiên, trong năm nay gia đình nữ giới sinh năm 2002 cũng phải lưu ý có người già đau ốm bệnh tật.
 

Bài viết liên quan:

 

☯ Ngoại giao xuất hành 2023 nữ tuổi 2002

 

Phương diện ngoại giao của tử vi nữ mạng Nhâm Ngọ năm Quý Mão được dự báo là khá tốt, liên kết được nhiều mối quan hệ bạn bè và làm ăn. Ngoài ra, xuất hành đi xa thì thường gặp nhiều may mắn và có tin vui đưa tới.

 

8- Lời khuyên may mắn cho nữ tuổi Nhâm Ngọ năm 2023

 

 

☯ Tử vi 2023 Nhâm Ngọ nữ có nên động thổ không?

 

Xem tuổi làm nhà cho biết nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ trong năm 2023 được biết rằng năm nay nếu động thổ xây cất hay sửa sang lại nhà cửa sẽ nhận được may mắn và tài lộc vào nhà. Chuyên gia khuyên nữ mạng 2002 nên lựa chọn ngày lành tháng tốt để động thổ và nhập trạch nhà mới.

 

☯ Năm 2023 nữ 2002 có nên mua xe không?

 

Năm Quý Mão nếu nữ mạng tuổi 2002 muốn đổi xe hay sắm sửa xe mới thì nên lựa chọn những ngày tốt hợp tuổi Nhâm Ngọ trong các tháng: 3, 5 hoặc 9 âm lịch năm 2023 để việc mua bán suôn sẻ, dễ dàng hơn.

 

Năm 2023 Nhâm Ngọ nữ mạng cưới hỏi có tốt không?

 

Luận giải tử vi nữ mạng tuổi Ngọ 2002 xét thấy năm nay là một năm tương đối tốt nếu như người tuổi này muốn tiến hành cưới hỏi kết hôn. Gia đình nữ giới Nhâm Ngọ nên căn cứ vào tuổi mệnh của cô dâu và chú rể để lựa chọn tổ chức lễ thành hôn.
 

☯ Nữ tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 sinh con có tốt không?

 

Chuyên gia xem tuổi sinh con cho biết, nữ mạng Nhâm Ngọ trong năm 2023 rất có duyên với đường con cái. Nếu nữ giới sinh năm 2002 đã lập gia đình và có ý định đẻ con trong năm nay thì nên chọn tháng sinh tốt để tính ngày thụ thai. 

 

Màu hợp tuổi nữ mạng 2002 năm 2023

 

Nữ giới tuổi Ngọ 2002 có ngũ hành Mộc do đó năm 2023, họ nên sử dụng các màu sắc thuộc hành Thủy như Đen, Xanh,... để nhận được sự tương trợ. Bên cạnh đó, nữ mạng Nhâm Ngọ không nên sử dụng các màu như Đỏ hay Trắng bởi đây là sắc kỵ với bản mệnh năm 2023.

 

☯ Tuổi hợp làm ăn năm 2023 nữ mạng tuổi 2002

 

Theo luận giải tử vi, nữ mạng Nhâm Ngọ về phương diện công việc làm ăn năm 2023 được biết gặp được quý nhân giúp đỡ trong công việc mà có nhiều sự khởi sắc. Để công việc thuận lợi hơn, kinh doanh làm ăn có lãi thì nữ mạng sinh năm 2002 nên hợp tác với nam nữ tuổi Tân Dậu - 1991 hoặc Đinh Hợi -  2007 để nhận được năng lượng tích cực. 
 

☯ Hướng tốt xuất hành cho nữ mạng 2002 năm 2023

 

Nữ mạng tuổi 2002 nên xuất hành theo hướng chính Đông vào khoảng thời gian từ 11 giờ đến 15 giờ vào ngày Mùng 1 Tết năm Quý Mão 2023 để nghênh đón Tài Thần hộ mệnh. Tính theo thời gian nơi cư ngụ của nữ mạng Nhâm Ngọ. 

 

9- Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 nữ mạng theo tháng sinh

 

 

☯ Tử vi tuổi ngọ 2002 năm 2023 nữ mạng sinh 6 tháng đầu năm

 

-    Tử vi năm 2023 nữ Nhâm Ngọ sinh tháng 1 âm lịch: Nữ giới sinh vào tháng Nhâm Dần có vận số chủ về công việc làm ăn không có sự thay đổi. Tuy nhiên, về tình cảm nữ mạng Nhâm Ngọ không tốt chủ về có thị phi đưa tới.

 

-    Tử vi 2023 nữ Nhâm Ngọ sinh tháng 2 âm lịch: Vận mệnh năm 2023 của nữ mạng sinh vào tháng Quý Mão được dự báo là công việc dễ có sự thay đổi, mọi việc không được như ý muốn. Bên cạnh đó, ra ngoài thì bất lợi mọi việc không được như ý muốn.

 

-    Tử vi năm 2023 nữ 2002 sinh tháng 3 âm lịch: Đối với tử vi Nhâm Ngọ 2023 nữ mạng sinh vào tháng 3 xét thấy công việc trong năm nay tuy tốt nhưng ra ngoài sức khỏe nữ mạng 2002 ảnh hưởng không tốt, có nhiều chuyện phiền lòng đưa tới.

 

-    Tử vi năm 2023 nữ mạng Nhâm Ngọ sinh tháng 4 âm lịch: Người sinh vào tháng Ất Tỵ mà gặp năm 2023 chủ về phương diện công việc làm ăn và mưu cầu danh vọng thì bình thường. Tuy nhiên, xuất hành đi xa thì có nhiều tin vui đưa tới, tình duyên khá tốt.

 

-    Tử vi 2023 nữ tuổi Nhâm Ngọ sinh tháng 5 âm lịch: Tử vi nữ Nhâm Ngọ 2002 năm 2023 sinh vào tháng Bính Ngọ trong năm tới chủ về gia đạo xảy ra bất hòa, tình cảm cá nhân dễ xảy ra chia ly. Ngoài ra, xuất hành đi xa có điều bất lợi, có chuyện buồn đưa tới.

 

-    Tử vi năm 2023 nữ tuổi 2002 sinh tháng 6 âm lịch: Vận số của nữ giới tuổi 2002 sinh vào tháng Đinh Mùi được dự báo là công việc không được tốt. Tuy nhiên, về vấn đề tình cảm thì khá may mắn có tin vui đưa tới, tiền bạc cũng dễ kiếm rủng rỉnh hanh thông.

 

☯  Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 nữ mạng sinh 6 tháng cuối 

 

-   Tử vi năm 2023 nữ Nhâm Ngọ sinh tháng 7 âm lịch: Đối với nữ sinh vào tháng Mậu Thân, năm 2023 công việc có sự mở mang thêm, mọi việc tiến hành khá tốt. Tuy nhiên, nữ mạng Nhâm Ngọ phải chú ý trong nhà có người già đau ốm.

 

-    Tử vi 2023 nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ sinh tháng 8 âm lịch: Người sinh vào tháng Kỷ Dậu năm 2023 chủ về mọi việc đều khó khăn vô cùng. Công việc làm ăn xảy ra không ít khó khăn, tiền bạc tiêu pha nhiều khoản. Không chỉ thế, ra ngoài thì có chuyện buồn đưa tới, tình cảm cũng dễ xảy ra sự chia ly.

 

-    Tử vi năm 2023 tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng sinh tháng 9 âm lịch: Tử vi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng năm 2023 sinh vào tháng Canh Tuất gặp năm Quý Mão xét thấy tử vi năm nay khá tốt mọi việc hanh thông, có tin vui đưa tới trong gia đình.

 

-    Tử vi năm 2023 nữ Nhâm Ngọ sinh tháng 10 âm lịch: Đối với nữ mạng sinh vào tháng Tân Hợi trong năm 2023 phương diện tình cảm gia đạo có tin vui hỷ tín. Tuy nhiên, nếu nữ giới Nhâm Ngọ mưu cầu danh vọng cũng như tài chính thì bình thường không tốt cũng không xấu.

 

-    Tử vi 2023 nữ tuổi Nhâm Ngọ sinh tháng 11 âm lịch: Tử vi tuổi ngọ 2002 nữ mạng năm 2023 sinh vào tháng Nhâm Tý trong năm Quý Mão chủ về bản mệnh Nhâm Ngọ gặp điều bất lợi về sức khỏe, đi lại xe cộ dễ xảy ra tai nạn đồng thời trong nhà dễ có tang.

 

-    Tử vi năm 2023 nữ Nhâm Ngọ sinh tháng 12 âm lịch: Nữ giới sinh vào tháng Quý Sửu âm lịch gặp năm 2023 xét thấy đường công việc làm ăn khá tốt, có quý nhân giúp đỡ mà hành thông thuận lợi. Bên cạnh đó, gia đình có tin vui đưa tới, xuất  hành đi xa làm ăn được bạn bè giúp đỡ.
 

 

Nữ tuổi 2002 xem phần luận giải LÁ SỐ TỬ VI chi tiết của mình tại:

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

Tổng kết tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 nữ mạng 

 

Chiếu theo sự vận chuyển của năm Quý Mão, đối với tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng thấy rằng năm nay tử vi có nhiều sự thay đổi cả trong cuộc sống lẫn trong công việc làm ăn. Tong năm, bản mệnh nữ 2002 gặp được quý nhân giúp đỡ mà công việc thuận lợi, tiền bạc cũng sung túc hơn so với mọi năm. Tuy nhiên, nữ giới tuổi Ngọ 2002 dễ có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở cũng như công việc sự nghiệp. Ngoài ra, trong năm 2023, họ cũng cần chú ý sức khỏe không tốt đặc biệt là các bệnh liên quan tới xương khớp yếu và đi lại cẩn thận. 

 

Phongthuyso.vn xin kính chúc nữ mạng tuổi Ngọ 2023 và gia đình năm mới sức khỏe dồi dào - tài lộc hoạch phát!

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng năm 2023 dự báo có nhiều cơ may trong công việc

Năm 2023 nữ tuổi Ngọ 2002 gặp sao tốt Thái Âm chiếu mệnh

Nữ mạng Nhâm Ngọ gặp tiểu hạn Tam Kheo năm 2023

Năm nay quý nữ được 22 tuổi theo âm lịch và 21 tuổi theo dương lịch

Việc động thổ, làm nhà năm 2023 đối với nữ tuổi Nhâm Ngọ 2002 là rất thuận lợi

Việc làm ăn của nữ tuổi Ngọ 2002 năm 2023 cát lợi, được quý nhân giúp đỡ và có sự mở mang thêm

Năm nay nữ tuổi 2002 nên liên kết làm ăn với tuổi Tân Mùi 1991 và Đinh Hợi 2007

Đối với nữ tuổi Nhâm Ngọ 2002 thì sinh con năm 2023 khá cát lợi

Nữ tuổi Nhâm Ngọ 2002 nên chọn sinh con vào các tháng 3 hoặc tháng 9 âm lịch năm 2023

Năm 2023 là năm thuận lợi nếu tiến hành việc cưới xin đối với nữ tuổi 2002

Năm 2023 là năm khá hanh thông để mua xe mới đối với nữ tuổi 2002, nên mua vào các tháng 3, 5 hay 9 đón tài lộc

Năm 2023 nữ tuổi 2002 hợp nhất với màu đen và màu xanh

Ngày mùng 1 Tết tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng để đón Tài Thần nên xuất hành hướng chính Đông tử 11-15 giờ

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói