Bói Tử Vi Tuổi Nhâm Ngọ Năm 2024 Nữ Mạng 2002 Hung hay Cát?

Thứ 3, 21/11/2023 - 10:56
Mục lục

Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2024 nữ mạng cho thấy, do gặp hung tinh Thổ Tú chiếu mệnh nên vận khí trong năm Giáp Thìn của nữ mạng sinh năm 2002 không được tốt. Vì thế, quý nữ cần đặc biệt lưu ý đề phòng chuyện rối ren, nạn tại bất ngờ, sức khỏe kém hay trong cuộc sống có kẻ ganh ghét đố kỵ mà phá hoại. Năm tới nếu quý nữ 2002 có những dự định quan trọng thì nên cân nhắc và chọn giờ tốt, ngày tốt hợp tuổi để tiến hành tránh xui xẻo, rủi ro. Và để nắm được rõ hơn về vận số của mình trong năm tới mời quý nữ xem tử vi 2002 năm 2024 nữ mạng do chuyên gia phong thủy của phongthuyso.vn thực hiện dưới đây.
 

 

Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2024 nữ mạng

 

Năm nay, tử vi nữ 2002 năm 2024 báo hiệu sẽ gặp một số khó khăn và không thuận lợi trong cuộc sống. Khuyến nghị không nên thay đổi công việc làm ăn và hạn chế đầu tư tiền bạc, vì có thể gặp phải các trở ngại. Về mặt tình cảm, có thể xuất hiện xung đột và thị phi, gây khó khăn trong quan hệ. Hơn nữa, sức khỏe cũng có thể bị ảnh hưởng. Tóm lại, năm nay không thuận lợi cho bạn trong nhiều khía cạnh, vì vậy cần cẩn trọng và chăm chỉ chăm sóc bản thân để vượt qua khó khăn.

Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng 2024

 

Ngũ hành 

 

Do ảnh hưởng của sinh xuất ngũ hành Hỏa của năm 2024 Giáp Thìn với người ngũ hành bản mệnh thuộc Mộc mà năm mới cuộc sống của người này dễ có nhiều hao tổn. Tử vi Nhâm Ngọ 2002 năm 2024 nữ mạng chủ về công việc làm ăn dù không gặp có khăn nhưng thường có đầu không có cuối nên không thu được kết quả như mong muốn, thời điểm cuối năm lại có lắm bất lợi. Đầu tư tiền bạc vào kinh doanh buôn bán cũng không được thuận lợi, chủ về khó thu hồi vốn. Hơn nữa, sức khỏe của người mệnh Mộc năm 2024 cũng không tốt, cẩn trọng bệnh liên quan đến ngực.
 

Thiên can 

 

Người nữ tuổi này thuộc can Nhâm - Thủy kết hợp với can Giáp - Mộc của năm 2024 là Bình Hòa. Do đó, tử vi tuổi ngọ năm 2024 nữ mạng 2002 chủ về làm ăn khá tốt có sự mở mang phát triển sự nghiệp nhưng nếu đầu tư tiền bạc thì không nên vội vàng hấp tấp. Phương diện sức khỏe có dấu hiệu đau ốm, nên ăn uống điều độ, thăm khám định kỳ. Ngoài ra, tình cảm bạn bè và gia đạo xảy ra nhiều chuyện buồn lòng, mỗi người một tính kém hòa hợp.

 

Địa chi

 

Xem bói tử vi 2002 nữ mạng năm 2024 cho hay địa chi Thìn thuộc mối quan hệ bình hòa với những tuổi thuộc địa chi Ngọ, chủ về một năm mới không có nhiều thay đổi nếu có thay đổi thì người tuổi Ngọ cũng cần chi tiêu nhiều tiền bạc, đề phòng khó thu hồi vốn. Bởi địa chi Ngọ thuộc ngũ hành Hỏa nên phạm sinh xuất với ngũ hành Thổ của địa chi Thìn, báo hiệu sức khỏe kém, tiền bạc hao tổn.

 

Cung Phi

 

Theo tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2024 nữ mạng, người cung phi Cấn không nên thực hiện những việc trọng đại trong năm Giáp Thìn vì chủ về những khó khăn, bất thành. Bởi cung Cấn gặp cung Chấn Lục Sát khiến công việc bất lợi, có kẻ quấy phá, cuộc sống dễ bị thị phi, tình cảm hay nảy sinh mâu thuẫn. Bên cạnh đó, cung Cấn hành Thổ gặp cung Chấn hành Mộc là Khắc nhập nên công việc không thuận lợi, tiền bạc khó khăn, phải lo lắng suy nghĩ nhiều.

 

Sao chiếu mệnh nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ năm 2024

 

Nữ 2002 năm 2024 sao gì chiếu mệnh?

 

Sao Thổ Tú - Thổ Tinh
 

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa
 

Giải nghĩa: Xem tử vi nữ 2002 năm 2024 cho biết Thổ Tú là sao xấu thường mang tới chuyện cản trở cho cuộc sống của nữ giới. Trong đó phải đề phòng kẻ xấu hãm hại mà nảy sinh chuyện kiện thưa bất lợi, công việc làm ăn có nhiều cản trở, sức khỏe kém và tình cảm gia đình cũng không tốt. Xuất hành đi lại gặp nhiều bất lợi, chăn nuôi thua lỗ. Xấu nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.
 

Hóa giải sao Thổ Tú chiếu mệnh

 

Chuyên gia xem tử vi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng năm 2024 khuyên đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch, lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Trung Ương Mậu  Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền
 

Thổ  Tú sao ấy phải lo

Tháng tư ,tháng tám, khó mò bi ai

Mười chín tế lễ nhằm ngày

Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây
 

Để khắc phục sát khí từ sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, ta có thể sử dụng hành Kim để điều tiết khí. Ví dụ, có thể đeo trang sức đá quý màu trắng như thạch anh trắng, vòng bạc và những loại trang sức khác.
 

Hạn năm tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2024 nữ mạng

 

Hạn năm 2024 nữ tuổi Ngọ 2002

 

Hạn Huỳnh Tuyền - Đại hạn
 

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay 

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.
 

Giải nghĩa: Theo tử vi 2024 tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng, hạn Huỳnh Tuyền tác động nặng nề lên sức khỏe của nữ giới. Người khỏe mạnh có thể bị ốm đau lâu ngày. Người đang đau ốm có thể trở nặng, khó qua khỏi. Công việc làm ăn, mưu cầu công danh sự nghiệp cũng không thuận. Tốt nhất nữ giới nên chú ý đến sức khỏe và không nên thay đổi công việc đang triển khai.

 

Hóa giải hạn Huỳnh Tuyền

 

Hạn tuổi tử vi Nhâm Ngọ nữ 2024

 

Có phạm Tam Tai không?

 

➤ Năm này tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng không phạm Tam Tai

➤ Xem ngay: Cách hóa giải hạn Tam Tai tuổi 2002 Chi Tiết nhất!
 

Có phạm Hoang Ốc không?

 

➤ Năm này tuổi 2002 nữ phạm Hoang Ốc - Ngũ Thọ Tử
 

Có phạm Kim Lâu không?

 

➤ Nữ tuổi Ngọ 2002 không phạm Kim Lâu năm 2024
 

Có phạm Thái Tuế không?

 

➤ Nữ tuổi Nhâm Ngọ năm 2024 không phạm hạn Thái Tuế

 

Vận niên tử vi 2002 năm 2024 nữ mạng

Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt): Xấu
 

Xà Hãm Tỉnh là một trong các vận niên hàng năm của 12 con giáp. Khi vận đến, đương số sẽ gặp nhiều chuyện không vui, đen đủi, làm việc gì cũng không đến nơi đến chốn. Trong năm dễ gặp tai nạn khi di chuyển. Cần cẩn trọng, nghĩ suy kỹ càng trước khi thực hiện việc lớn nhỏ để tránh điều bất lợi. Tuy làm ăn không gặt hái được kết quả nhưng tâm trạng vẫn được ổn định, vui vẻ.
 

Tứ trụ tử vi 2024 Nhâm Ngọ nữ

Thiên Tuyệt - Địa Hòa: Chủ về một năm chưa có nhiều điều may mắn, còn gặp phải khó khăn, bất lợi. Tuy nhiên, do có quý nhân giúp đỡ nên khó khăn đều vượt qua. Tiền bạc phải chi tiêu nhiều, sức khỏe có phần yếu kém.
 

Lá số tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2024 nữ mạng

 
 • Cung Mệnh: Bộ sao Long Trì, Triệt, Phi Liêm, Quan Phủ, Bệnh báo hiệu mọi việc không được như mong đợi, chú ý có rắc rối nơi cửa quan. Về sức khỏe thì không tốt, bị bệnh kéo dài và có thể chấn thương về tay chân.

 
 • Xung Chiếu: Bộ sao Thiên Mã, Lộc Tồn, Thiên Khốc, Tuần, Bác Sĩ, Điếu Khách, Tràng Sinh cho biết năm này việc kiếm tiền dễ mà cũng hao tổn nhiều. Cuộc sống có nhiều chuyện phiền muộn phải suy nghĩ. 

 
 • Tam Hợp: Theo lá số tử vi tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng năm 2024 bộ sao Thanh Long, Bạch Hổ, Thái Tuế, Thiên La, Quan Đới, Hoa Cái, Thai cho thấy chủ mệnh phải đối mặt với sự cạnh tranh và bất lợi về công việc làm ăn, dễ dẫn đến sự thay đổi. Tiền bạc cũng hao tán nhiều. 

 
 • Nhị Hợp: Bộ sao Thiên Hỷ, LN Văn Tinh, Cô Thần, Đại Hao, Thiếu Dương, Thiên Trù, Thiên Không, Tuyệt dự đoán tình cảm gia đình trong năm bất hòa, các thành viên có mâu thuẫn. Tiền bạc tiêu tốn nhiều cho gia đình. Không nên mở mang công việc ở thời gian này chủ về khả năng thất bại cao. 

 

Kết luận lá số tử vi nữ 2002 năm 2024: Theo sự vận động của các bộ sao trên lá số tử vi thì vận số của nữ Nhâm Ngọ năm này chủ về chưa được tốt. Công việc làm ăn chưa đạt được mục tiêu như mong đợi do còn nhiều khó khăn cản trở. Tình cảm có thị phi, mối quan hệ bị ảnh nhiều. Tài chính cũng không tốt, dễ dính phải thị phi điều tiếng liên quan đến tiền bạc.


⭐️​Bên cạnh đó, chủ mệnh tuổi này có thể truy cập phần mềm LẬP LÁ SỐ TỬ VIPhongthuyso.vn để lấy KẾT QUẢ chính xác nhất!

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

Xem tử vi nữ Nhâm Ngọ 2002 năm 2024 theo phương diện

 

Vận trình tài lộc

 

Người nữ tuổi Nhâm Ngọ trong năm này phải đối mặt với tình hình khó khăn về tài chính. Tiền bạc không đến mức may mắn và còn có thể gặp thị phi rắc rối. Cần cẩn thận và thận trọng khi quản lý tài chính để tránh các rủi ro không đáng.

 

Diễn biến sức khỏe

 

Theo tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2024 nữ mạng về sức khỏe, chủ mệnh cần đặc biệt lưu ý đến tay chân và an toàn khi tham gia giao thông. Tình trạng đau ốm có thể kéo dài do đó, việc duy trì sức khỏe bằng cách rèn luyện thể thao, ăn uống khoa học và nghỉ ngơi hợp lý là điều chủ mệnh cần lưu tâm. 

 

Công việc làm ăn

 

Công việc kinh doanh của nữ Nhâm Ngọ chủ về bình thường, không có sự khởi sắc đáng kể. Điều quan trọng chuyên gia khuyên không nên thay đổi công việc hoặc kế hoạch kinh doanh trong năm này, mà nên tập trung vào công việc hiện tại và kiên nhẫn đối mặt với thách thức.

 

Bói tình yêu - gia đạo

 

Xem tử vi nữ Nhâm Ngọ năm 2024 cho hay trong nhà, chủ mệnh cần đề phòng chuyện thị phi và xung đột. Có nguy cơ có người thứ ba can thiệp vào mối quan hệ tình cảm cá nhân, do đó, sự thận trọng và cư xử khôn khéo sẽ giúp duy trì mối quan hệ thêm bền chặt, ổn định hơn. 
 

Ngoại giao - xuất hành

 

Đối với xuất hành đi xa trong năm nay sẽ gặp một số khó khăn và thị phi. Không chỉ vậy việc di chuyển có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bản mệnh. 

 

Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2024 nữ mạng 12 tháng

 

Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2024

 
 

Tử vi tháng 1 âm cho biết tiền bạc tiêu pha nhiều vào cuộc sống gia đình và bản thân. Luận tử vi 2024 tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng dự đoán công việc bình thường, chưa có sự khởi sắc hay thay đổi trong đường sự nghiệp. Tình cảm bình thường, mọi việc an vui. Về sức khỏe, cần chú ý có hạn về tay chân, xe cộ cẩn thận.

 

Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2024

 

Tháng 2 âm lịch này tài chính của người nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ tiêu pha nhiều, mưu cầu không tốt. Công việc trong tháng sẽ có sự thay đổi, và cẩn thận khó khăn đưa tới. Trong nhà mọi việc bình thường, các thành viên hòa thuận, giúp đỡ nhau. Trạng thái sức khỏe trong tháng này khá tốt.

 

Tử vi tháng 3 âm lịch năm 2024

 

Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng năm 2024 cho thấy tài vận trong tháng 3 âm chủ về bình thường, tuy có nhưng cũng chỉ đủ chi tiêu hàng ngày. Công việc tháng này khá thuận thành, được quý nhân giúp đỡ khi khó khăn. Về phương diện tình cảm thì cần chú ý có thị phi đưa tới, gặp bất lợi. Sức khỏe khá tốt, ít khi bị đau ốm. 

 

Tử vi tháng 4 âm lịch năm 2024

 

Bước sang tháng 4 năm 2024 chủ về tiền bạc tuy kiếm được nhưng cũng tiêu tốn nhiều. Việc làm ăn trong tháng này có sự khởi sắc tuy nhiên không nên có sự thay đổi hay làm ăn nhiều. Tử vi nữ 2002 năm 2024 cho biết đường tình cảm không tốt, xảy ra mâu thuẫn và cãi vã làm rạn nứt mối quan hệ. Về sức khỏe người nữ tuổi Ngọ chú ý bệnh về đường tiêu hóa. 

 

Tử vi tháng 5 âm lịch năm 2024

 

Chủ về một tháng tiền bạc chỉ ở mức bình thường, cần quản lý chi tiêu, tránh lãng phí. Công việc đối mặt với khó khăn và chủ mệnh phát vất vả nhiều nếu muốn mưu cầu công danh. Tình cảm gia đạo không tốt, chú ý có người già bị đau ốm, sức khỏe kém. Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2024 nữ mạng cho hay còn với bản mệnh thì trạng thái cơ thể bình thường, đau ốm không ảnh hưởng nhiều nhưng cần lưu ý về máu huyết. 

 

Tử vi tháng 6 âm lịch năm 2024

 

Tử vi tháng 6 âm lịch báo hiệu một tháng tài chính hanh thông đối với nữ mạng Nhâm Ngọ 2002, việc mưu cầu kiếm tiền trở nên dễ dàng hơn, không chỉ vậy còn được quý nhân giúp đỡ. Đường công danh sự nghiệp cũng có những thay đổi tích cực hơn, khả năng đạt được thành tựu do có quý nhân tương trợ. Chuyện tình cảm cá nhân thuận lợi, trong nhà cũng đón tin vui thêm thành viên mới. Xem bói tử vi nữ mạng 2002 năm 2024 nhận thấy sức khỏe của quý nữ chủ về bình thường. 

 
Xem bói bài thời vận luận đoán tương lai
Gieo quẻ dịch số đầu năm đoán biết hung - cát năm mới

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2024

 

Tháng Cô Hồn, người nữ tuổi Ngọ 2002 chú ý quản lý chi tiêu do không có nhiều tài lộc đưa tới. Công việc làm ăn bình thường, nếu mưu cầu hay liên kết hợp tác cũng chưa thể đạt được kết quả như kỳ vọng. Gia đình có thể nảy sinh nhiều xung đột, hòa khí kém. Tháng này chủ mệnh cần đề phòng có nạn tai liên quan đến xe cộ, cần cẩn thận hơn. 

 

Tử vi tháng 8 âm lịch năm 2024

 

Luận tử vi 2002 năm 2024 nữ mạng dự báo tháng này có lộc đưa tới, mưu cầu tiền tài dễ đạt được. Về phương diện công việc, chuyên gia nhận thấy có sự liên kết làm ăn hay mở mang thêm. Chuyện tình cảm cá nhân tốt, người độc thân có thể tiến thêm một bước trong mối quan hệ với người thầm thương hoặc được người thân mai mối. Tháng này lưu ý an toàn khi đến những vùng sông nước. 

 

Tử vi tháng 9 âm lịch năm 2024

 
 

Sang tháng 9 âm năm Giáp Thìn, tài chính của nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ không được như ý, tiêu pha cũng nhiều, có thể rơi vào cảnh khó khăn. Tử vi tuổi Ngọ 2002 năm 2024 nữ mạng cho biết công việc làm ăn gặp phải sự cản trở do có người phá hoại. Đường tình cảm cũng cần chú ý có người thứ ba chen chân, cần bình tĩnh xử lý. Trong gia đình cần chú ý thiếu hòa khí, dễ xảy ra lục đục, cãi vã không yên. Sức khỏe tháng này kém. thường hay bị bệnh.

 

Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2024

 

Tháng 10 năm 2024 phương diện tiền bạc của nữ mạng tuổi 2002 có sự tiêu pha nhiều, chủ vào bản thân và gia đình. Công việc làm ăn ở mức bình thường, nhưng nếu gặp phải khó khăn sẽ có quý nhân phù trợ. Theo tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2024 nữ mạng tháng này cả gia đình và tình yêu các nhân đều khá hanh thuận, mọi việc an vui. Sức khỏe ở thời gian này khá tốt. 

 

Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2024

 

Tử vi tháng 11 âm năm 2024 báo hiệu tiền bạc của nữ Nhâm Ngọ có sự hao tán và khó khăn khi kiếm tiền. Công việc trong tháng bất lợi, dễ có sự thay đổi, cần chuẩn bị phương án ứng phó. Luận giải tử vi nữ Nhâm Ngọ năm 2024 nhận thấy tình cảm trong tháng này bình thường, tuy vậy quý nữ cần chú ý có người già bị bệnh hay tin tang sự đưa tới. Về sức khỏe, chủ mệnh chú ý các vấn đề về xương khớp hay máu huyết không tốt. 

 

Tử vi tháng 12 âm lịch năm 2024

 

Tháng Chạp năm Giáp Thìn tài vận của nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ chủ về khó khăn, nhưng lại gặp được quý nhân giúp đỡ, nên không quá vất vả khi kiếm tiền. Theo tử vi nữ 2002 năm 2024 dự đoán phương diện công việc làm ăn bình thường, chưa có dấu hiệu thay đổi hay mở mang ở thời điểm này. Chuyện tình cảm được dự đoán không mấy thuận lợi, trong gia đình cũng nảy sinh nhiều mâu thuẫn, to tiếng. Chú ý tháng 12 âm gặp vấn đề sức khỏe yếu.

 

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2024 nữ mạng theo tháng sinh

 

Vận số nữ tuổi Ngọ 2002 sinh 6 tháng đầu năm

 
 • Người sinh tháng 1: Năm này công việc và tài lộc chưa có biến đổi đáng kể. Tình cảm chưa có khởi sắc. Sức khỏe tốt với khả năng hồi phục nhanh chóng. 

 
 • Người sinh tháng 2: Theo tử vi có thể thấy thay đổi trong công việc và có cơ hội mở rộng hoạt động kinh doanh. Có sự đầu tư tiền bạc vào bản thân và công việc làm ăn. Sức khỏe chủ về kém. 

 
 • Người sinh tháng 3: Luận tử vi nữ mạng 2002 năm 2024 cho hay năm nay công việc làm ăn có sự mở rộng và kết nối hợp tác. Đường tài chính chủ về xuất tiền đầu tư làm ăn. Cần chú ý đến sức khỏe, đặc biệt là vấn đề liên quan đến chân tay và xe cộ.

 
 • Người sinh tháng 4: Về công việc kinh doanh của chủ mệnh được dự đoán có mở rộng và gặp quý nhân giúp đỡ. Tài lộc hanh thuận, mưu cầu tiền bạc dễ đạt được. Xuất hành đi xa mang lại nhiều may mắn. Tình cảm và sức khỏe trong năm khá tốt.

 
 • Người sinh tháng 5: Tử vi 2024 Nhâm Ngọ nữ mạng 2002 cho biết công việc và tài lộc gặp khó khăn và không nên mưu cầu quá cao. Tuy nhiên, tình cảm lại khá tốt với tin vui đưa tới. Xuất hành đi xa cát lợi. Cần lưu ý về xương khớp và thiếu máu trong năm này.

 
 • Người sinh tháng 6: Chủ về công việc kinh doanh thuận lợi và gặp may mắn, có thể đạt mục tiêu kỳ vọng. Tiền bạc có thể gặp khó khăn nhưng sẽ xuất hiện quý nhân giúp đỡ. Sức khỏe chủ về bình thường.  
   

enlightenedĐể Xem tử vi cho người thân quý vị có thể tham khảo tại trọn bộ TỬ VI 2024 của 60 hoa giáp nam nữ mạng. 

Bảng tra tử vi 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

Tử vi tuổi 2002 nữ mạng sinh 6 tháng cuối năm

 
 • Người sinh tháng 7: Năm 2024, mọi khía cạnh cuộc sống đều không tốt. Theo tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2024 nữ mạng dự đoán công việc và tài lộc gặp khó khăn, không chỉ vậy còn có thể gặp thị phi trong tình cảm. Sức khỏe yếu, cần cẩn thận về chấn thương tay chân và dao kéo.

 
 • Người sinh tháng 8:  Người nữ sinh tháng Kỷ Dậu sẽ có một năm khá tốt. Công việc kinh doanh hanh thuận, quý nhân giúp đỡ và cơ hội mở rộng. Tình cảm có sự tiến triển và tin vui mai mối đối với chủ mệnh còn độc thân. Cần chú ý đến sức khỏe, nhất là các bệnh về phụ khoa.

 
 • Người sinh tháng 9: Chủ mệnh tuổi 2002 sinh tháng Canh Tuất đối diện với nhiều khó khăn và bất lợi trong công việc làm ăn. Tử vi nữ sinh năm 2002 năm 2024 dự báo tiền bạc kém, dễ vướng phải thị phi rắc rối. Chuyện tình cảm không tốt. Sức khỏe dễ bị ốm đau.

 
 • Người sinh tháng 10: Năm nay mọi việc chủ về bình hòa. Công việc và tài lộc không có sự biến đổi đáng kể. Gia đạo hòa thuận và không xảy ra mâu thuẫn. Cần lưu ý về hệ tiêu hóa không được tốt.

 
 • Người sinh tháng 11: Luận giải tử vi tuổi Ngọ 2002 năm 2024 nữ mạng nhận thấy đường công danh gặp khó khăn và tài lộc bình thường, tiền bạc đủ để chi tiêu hàng ngày. Thời gian này cần quan tâm đến người già trong gia đình có thể bị bệnh nghiêm trọng.

 
 • Người sinh tháng 12: Mọi việc năm này chủ về bình thường. Công việc và kinh doanh điều bình thường, mưu cầu quá cao có thể thất bại. Tình cảm không tốt, chủ mệnh có thể gặp thị phi. Trong năm cần cẩn trọng với chấn thương chân tay.

 

Tổng kết tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2024 nữ mạng:

Trong năm 2024, nữ giới tuổi Nhâm Ngọ sẽ gặp một số thách thức trong cuộc sống. Tuy nhiên, đó cũng là cơ hội để rèn luyện bản thân và phát triển. Về mặt tình cảm, có thể gặp khó khăn và xung đột, nhưng sẽ có cơ hội để hiểu rõ hơn về bản thân và xây dựng quan hệ tốt hơn. Trên mặt công việc, cần đặt nỗ lực và kiên nhẫn, vì sẽ có sự thay đổi và tiến bộ. Đối với sức khỏe, hãy chú ý đến việc duy trì lối sống lành mạnh và cân nhắc giữa công việc và nghỉ ngơi. Tóm lại, năm 2024 mang đến những thử thách nhưng cũng đầy cơ hội cho nữ giới tuổi Nhâm Ngọ để trưởng thành và đạt được thành công.
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói