XEM TỬ VI TUỔI ĐINH MÙI 1967 NỮ MẠNG NĂM 2023

Thứ 5, 6/7/2023 - 15:42
Mục lục

✍ Dự đoán Tử vi tuổi Đinh Mùi nữ mạng năm 2024 từ chuyên gia


Xét tử vi tuổi Đinh Mùi nữ mạng năm 2023 biết được rằng có nhiều chuyển biến tốt đẹp với người tuổi này. Năm nay, bản mệnh nữ 1967 được đón nhận nhiều tin vui may đưa tới, công việc làm ăn được sự tương trợ của quý nhân mà phát triển không ngừng, hanh thông thuận lợi. Không chỉ thế, năm nay cũng là năm thích lợi để nữ giới tuổi Mùi mưu cầu về danh vọng. Để biết vận hạn năm 2023 của nữ mạng tuổi 1967 sẽ ra sao xin mời cùng chuyên gia tử vi Duy Linh của Phongthuyso.vn tìm hiều và giải đáp!

 

 

Đinh Mùi - Thất Quần Chi Dương (Dê lạc đàn)

Dương mạng - Tuổi Âm: 57 Tuổi

Sinh từ: 9-2-1967 đến 29-1-1968

Ngũ hành bản mệnh: Thiên Hà Thuỷ (nước sông Thiên Hà)

Ngũ hành bản mệnh:  Thiên Hà Thuỷ

Cung phi nữ mạng: Ly - Hỏa

Tướng xương - xương con dê, tướng tinh con rồng

Sao Mộc Đức - Hạn Tam Kheo

Hạn tuổi: Kim Lâu, Hoang Ốc
 

Đối với NAM tuổi 1967 phần luận giải tử vi năm Quý Mão chính xác tại ⏩  Tử vi tuổi đinh mùi nam mạng năm 2023

 

1 - Tổng quan về tử vi tuổi Đinh Mùi nữ mạng năm 2023

 

☯ Tử vi Đinh Mùi nữ mạng 2023 cần chú ý điều gì?

 

Xem bói tử vi của tuổi Đinh Mùi năm 2023 nữ mạng xét thấy năm nay người tuổi này sẽ được đón nhận nhiều điều may mắn. Về phương diện công việc làm ăn trong năm nay tiến hành khá tốt, có sự giúp sức của quý nhân trong công việc mà đạt được kết quả như tính toán. Ngoài ra, nữ giới sinh năm 1967 cùng với gia đình năm Quý Mão sẽ có tin vui thêm người thêm của trong nhà, có nhiều cát lợi vui may đưa tới. Tuy nhiên xuất hành đi xa chủ về sức khỏe có điều bất lợi, xe cộ đi lại dễ có va chạm.

 

☯ Tử vi nữ 1967 nam 2023 theo các yếu tố phong thủy

 

- Tử vi năm Quý Mão theo thiên can: Nữ giới tuổi 1967 có thiên can Đinh - hành Hỏa gặp năm 2023 có thiên can Quý - hành Thủy phạm Tương Xung. Do đó, công danh sự nghiệp của nữ mạng Đinh Mùi dễ có sự thay đổi hoặc mở mang thêm công việc. Bên cạnh đó, người tuổi 1967 nên chú ý giữ mồm giữ miệng chủ về có hạn thị phi đưa tới, tình cảm vợ chồng xảy ra bất lợi, tiền bạc có sự chi tiêu không ít.

 

Luận tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2023 nữ mạng theo địa chi: Quý bà tuổi 1967 có địa chi tuổi Mùi gặp năm 2023 có địa chi tuổi Mão thuộc Tam hợp chủ về tử vi có nhiều sự thay đổi nhất là về mặt tinh thần. Những người tuổi Mùi sống thiên về tình cảm nên đã tạo dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp, ra ngoài được quý nhân tương trợ mà mở rộng nhiều mối làm ăn mới. Ngoài ra, trong nhà nữ giới sinh năm 1967 năm nay cũng có tin vui về thêm người thêm của.
 

- Tử vi tuổi Đinh Mùi nữ mạng năm 2023 về ngũ hành: Nữ mạng Đinh Mùi có ngũ hành Thủy gặp năm Quý Mão có ngũ hành Kim, xét thấy bản mệnh 1967 nhận được Tương Trợ. Trong năm nay, quý bà  tuổi Mùi 1967 sẽ được đón nhận nhiều điều vui may, được quý nhân phù trợ trong xuất hành. Ngoài ra, nếu người tuổi này mưu cầu danh lợi hay đầu tư về tiền bạc trong năm 2023 cũng khá tốt, dễ đạt được những thành quả như dự định.

 

Tử vi tuổi Đinh Mùi 2023 nữ mạng theo cung phi: Nữ mạng tuổi 1967 có cung phi tuổi Ly - hành Hỏa gặp năm Mão 2023 có cung phi Tốn - hành Mộc xét thấy thuộc cung Thiên Y chủ về nữ giới sinh năm 1967 có sức khỏe tốt, tiền tài rủng rỉnh hanh thông, sức khỏe khá ổn định nếu bệnh tật thì cơ thể cũng mau khỏi. Thêm vào đó, bản mệnh tuổi Đinh Mùi được quý nhân giúp đỡ mà công việc xay ra những thay đổi mới, đạt được ước nguyện trong năm Quý Mão.
 

Đọc thêm: Xem bói bài thời vận luận đoán tương lai
 

2 - Dự đoán vận hạn tử vi tuổi Đinh Mùi 2023 nữ mạng

 


 

☯ Sao chiếu mệnh tử vi nữ 1967 năm 2023

 

Sao Mộc Đức (Mộc Tinh)

 

Mộc đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

 

Giải Nghĩa: Sao Mộc Đức 2023 là một cát tinh chủ về đem lại cho bản mệnh người được nó chiếu mệnh nhiều may mắn tốt lành nhất là về phương diện tình duyên gia đạo. Sao Mộc Đức sẽ tạo ra năng lượng tốt nhất năm 2023 cho nữ mạng tuổi Mùi 1967 vào tháng 10 và tháng 12 âm lịch. Thế nhưng, nữ tuổi này cũng phải đề phòng bệnh tật liên quan đến máu huyết kém lưu thông.
 

Tham khảo thêm: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Đinh Mùi năm 2023 thu hút THỊNH VƯỢNG - HANH THÔNG


Cách cúng sao Mộc Đức chiếu mệnh năm 2023:
 

Nữ giới sinh năm 1967 nên tiến hành làm lễ dâng sao giải hạn vào đầu năm và hàng tháng để kích cầu may mắn cho sao Mộc Đức. Hằng tháng, cứ vào ngày 25 âm lịch vào khoảng thời gian từ 19h - 21h, nữ mạng Đinh Mùi thắp 20 ngọn nến hướng về phía Đông để làm lễ cúng giải hạn. Bên cạnh đó, người tuổi này phải lưu ý dùng giấy màu xanh sắp lễ, bên trên bài vị ghi rõ: “Đông Phương Giáp ́t Mộc Đức Tinh Quân”. Sau đó, thắp hương rồi khấn cung thỉnh “Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền” như sau:

 

Mộc Đức sao ấy tốt thay

Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai

Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày

Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông

 

Ngoài ra, tử vi tuổi Đinh Mùi nữ mạng năm 2023 cho hay nếu muốn tăng cường năng lượng tốt cho sao Mộc Đức thì nữ giới sinh năm  1967 nên sử dụng trang sức màu xanh lá như: Ngọc phỉ thúy,… Hoặc các trang sức màu đen, màu xanh dương như: Ngọc lam, Thạch anh tóc đen,… Bên cạnh đó sử dụng sim phong thủy cũng là lựa chọn giúp tăng cường cát khí cho chủ nhân.
 

☯ Sao hạn tử vi tuổi 1967 nữ mạng năm 2023

 

Hạn Tam Kheo (Tiểu hạn):

 

Tam Kheo hạn nhẹ không sao

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

 

Dịch nghĩa: Gặp hạn Tam kheo thì nữ mạng tuổi Đinh Mùi nên đề phòng chân tay chú ý các bệnh về phong thấp, đau nhức xương khớp. Ngoài ra, trong xuất hành đi lại thì nữ giới sinh năm 1967 cũng phải đề phòng xe cộ cẩn thận. Bên cạnh đó, người tuổi này cần chú ý các bệnh liên quan đến mắt kém như mỏi mắt hay bị mờ,...


Cách hóa giải hạn Tam Kheo năm 2023:

 
  • Về sức khỏe: Cẩn thận khi đi lại hay làm những công việc có tính chất nguy hiểm. Dành nhiều thời gian để rèn luyện thể thao, tăng cường sức khỏe. Chú ý đến chất lượng không khí và điều kiện vệ sinh nơi ở, đây có thể chứa mầm bệnh. Ngoài ra, không nên sử dụng quá nhiều rượu bia, chất kích thích, học cách kiềm chế bản thân để tránh kích động.

 

  • Về tinh thần: Chú ý lời ăn tiếng nói trong khi giao tiếp, giữ bình tĩnh và tỉnh táo tránh kẻ gian lợi dụng hãm hại. Bên cạnh đó, không nên chấp vặt những điều nhỏ nhặt, giữ tinh thần vui vẻ, thoải mái.

 

  • Về tâm linh: Để tìm sự bình an trong cuộc sống, gia chủ nên giữ tâm ý luôn trong sạch, chủ động chia sẻ giúp đỡ những người khó khăn hơn tích công đức.
     

Để thu hút may mắn thêm cho vận số, quý mệnh tham khảo xem tuổi xông nhà cho tuổi Đinh Mùi năm 2023

 

☯ Xem tử vi nữ mạng 1967 năm 2023 về hạn tuổi 

 

Năm 2023 xét thấy nữ mạng Đinh Mùi phạm phải các hạn xấu bao gồm: Kim Lâu và Hoang Ốc. Gặp hạn này nữ giới sinh năm 1967 nên chú ý nếu trong năm nay mà tiến hành nhập trạch nhà mới thì chủ về nữ tuổi này cùng gia đạo sẽ gặp nhiều bất lợi về sức khỏe, làm ăn kém, tình cảm gia đình cũng bị ảnh hưởng không tốt.


Phương hướng hóa giải hạn tuổi năm Quý Mão:

- Cách giải hạn Kim Lâu: Phương pháp hóa giải hạn Kim Lâu chính là dựa vào năm phạm hạn. Cụ thể, nếu năm Kim Lâu là số 1 tức cung Mệnh nằm tại cung Khôn, theo chuyên gia không nên tiến hành xây dựng nhà cửa, mua xe cộ từ tháng 1 đến tháng 7. Nếu năm Kim Lâu là số 3 tức cung Thê nằm tại cung Càn, từ tháng 1 đến tháng 9 không nên làm việc lớn. Rơi vào số 6 tức cung Tử là cung Cấn thì tháng Giêng không nên làm việc đại sự. Còn nếu năm Kim Lâu rơi vào số 8 Cung Tốn thì từ tháng 1 đến tháng 4 âm lịch tránh việc xây cất nhà cửa.

- Cách giải hạn Hoang Ốc: Để hóa giải thì gia chủ cần tìm người thân trong gia đình, dòng họ mà không dính hạn Hoang Ốc năm này đến ở khi tổ chức nhập trạch, sau đó ngủ tại nhà 1 tuần.

 

☯ Luận tử vi nữ Đinh Mùi năm 2023 gặp vận niên gì? 

 

Vận niên: Thử Quy Điền ⇒ Tốt

 

Giải nghĩa: Vận niên này mang ý nghĩa biểu tượng cho Chuột chạy về đồng với điềm báo năm 2023 nữ mạng tuổi Mùi 1967 gặp được nhiều cát lợi bất ngờ, kết giao được với bạn tốt, có hỷ sự đưa tới trong gia đạo. Không chỉ thế, mọi dự định của nữ Đinh Mùi đều được quý nhân hỗ trợ mà suôn sẻ tiến hành, hợp tác với những đối tác tài giỏi, có cơ hội thăng tiến cao. Thêm vào đó, tiền bạc năm nay cũng sinh sôi nảy nở, đường quan lộc cũng rộng mở nhưng phải lưu ý học tính cẩn thận và kín đáo.

 

☯ Xem tử vi 1967 năm 2023 nữ mạng về Tứ trụ

 

Thiên Lợi - Địa Lợi: Đối với nữ giới tuổi Mùi 1967 gặp tứ trụ này năm 2023 chủ về xuất hành đi xa làm ăn đón nhận không ít may mắn cát lợi, làm ăn kinh doanh mang lại lợi nhuận lớn, nhận được sự tương trợ từ quý nhân giúp đỡ. Bên cạnh đó, gia đạo nữ Đinh Mùi có nhiều chuyện vui may như thêm con cháu hay hỷ tín cưới xin. 

 

3 - Năm 2023 nữ tuổi 1967 NÊN hay KHÔNG NÊN làm gì? 

 

 

☯ Tử vi tuổi Đinh Mùi nữ 2023 có nên động thổ không?

 

Xem tuổi làm nhà cho biết năm Quý Mão 2023 không phải là một năm thuận lợi để nữ mạng tuổi Đinh Mùi 1967 xây dựng hay sửa sang lại nhà cửa. 
 

➤ Xem luận giải chi tiết: Sinh năm 1967 làm nhà năm 2023 có tốt không?
 

☯ Năm 2023 nữ 1967 có nên mua xe không?

 

Năm 2023, nếu nữ mạng tuổi Mùi 1967 muốn đổi xe hoặc mua sắm xe mới thì không gặp được nhiều thuận lợi, chủ về đi lại không an toàn, mua bán khó khăn, làm ăn vất vả. 
 

4 - Tử vi tuổi Đinh Mùi nữ mạng năm 2023 trong cuộc sống

 
 

Luận tử vi Đinh Mùi nữ mạng năm 2023 về tài lộc

 

Xét về phương diện tài lộc năm 2023 nữ mạng Đinh Mùi thấy rằng tài chính trong năm nay khá tốt, tiền bạc được dự báo là hanh thông, nhận được tài lộc biếu tặng, kinh doanh làm ăn có lời có lãi. Ngoài ra, người tuổi này năm nay cũng thấy được có sự đầu tư hùn hạp tiền bạc để làm ăn.
 

☯ Xem bói tử vi nữ 1967 năm 2023 về sức khỏe


Năm nay về phương diện tiền bạc lại không nhận được điều tốt lành. Cơ thể bị suy nhược do đường máu huyết kém lưu thông. Bên cạnh đó, khi tham gia giao thông nữ giới sinh năm 1967 nên chú ý đi đứng cẩn thận đề phòng va chạm xe cộ mà ảnh hưởng xấu đến chân tay.
 

Xem tử vi nữ mạng 1967 năm 2023 về công việc


Trên phương diện công danh sự nghiệp được biết công việc làm ăn trong năm nay có sự thay đổi hoặc mở mang thêm. Mặc dù có thay đổi trong công việc như người tuổi này cũng không phải lo lắng quá nhiều vì được bạn bè, người thân hỗ trợ mà gặp hung hóa cát, mọi việc đều được giải quyết tốt. Để thêm phần hanh thông may mắn thì quý nữ nên xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác kinh doanh, đầu tư.
 

Tử vi tuổi Đinh Mùi nữ mạng năm 2023 về gia đạo 


Xét về gia đạo quý nữ 1967 năm 2023 là một năm tốt xấu đan xen. Nữ giới tuổi Đinh Mùi và gia đình sẽ được chào đón thêm thành viên mới trong gia đình. Tuy nhiên, cần đề phòng có tang sự xảy đến trong năm nay mà phải phiền muộn sầu não.  

➤ Xem tuổi vợ chồng chi tiết cho tuổi 1967 nữ mạng:

 

Xem bói tuổi nữ 1967 năm 2023 về ngoại giao


Phương diện ngoại giao của nữ mạng tuổi 1967 năm 2023 được dự báo là khá tốt, kết giao và kí được nhiều hợp đồng làm ăn. Tuy nhiên, nữ Đinh Mùi khi xuất hành ra ngoài thường hay gặp phải điều bất lợi liên quan đến sức khỏe đau ốm bệnh tật.
 

5 - Luận giải lá số tử vi 2023 Đinh Mùi nữ mạng

 

Cung mệnh


Cung mệnh chiếu mạng nữ mạng Đinh Mùi năm 2023 bao gồm các sao: Thiên Việt, Tấu Thư, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Cô Thần, Tang Môn, Tuần. Đây là bộ sao chủ về bản mệnh 1967 có tin vui về thay đổi công việc hoặc thay đổi nơi ăn chốn. Tuy nhiên, nữ giới tuổi Đinh Mùi cần chú ý có tang sự đưa tới trong nhà hoặc  anh em họ hàng đưa tới.
 

Cung xung chiếu


Cung Xung chiếu có các sao chiếu mệnh nữ giới tuổi 1967 bao gồm: Đà La, Bạch Hổ, Quan Phù, Bệnh. Bộ sao chủ về nữ mạng tuổi Mùi ra ngoài gặp bất lợi về sức khỏe, các mối quan hệ trong làm ăn không thuận lợi, bản mệnh phải tranh đấu nhiều. Không chỉ thế, nếu người tuổi này xuất hành đi xa thì cũng có không ít bất lợi đưa tới lại thêm có hạn cửa quan pháp lý. 
 

Cung tam hợp


Cung Tam Hợp chiếu mệnh nữ giới tuổi 1967 bao gồm các sao: Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Đế Vượng, Lực Sĩ, Kình Dương, Quả Tú, Điếu  Khách, Triệt, Mộ. Bộ sao chủ về tiền bạc năm nay có sự hao tán, công việc làm ăn phải đề phòng kẻ xấu phá hoại. Ngoài ra, gia đình nữ mạng Đinh Mùi không hòa thuận, thường xảy ra những mâu thuẫn bất hòa đồng thời dễ có tang sự xảy đến.
 

Cung Nhị Hợp


Cung Nhị Hợp chiếu mệnh nữ giới tuổi 1967 bao gồm các sao: Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Lâm Quan. Bộ sao chủ về bản mệnh Đinh Mùi nhận được sự hỗ trợ của anh em bạn bè người thân mà mọi khó khăn đều được giải quyết. Tuy nhiên, trong năm nay nếu nữ mạng tuổi Mùi 1967 có dự định mới hoặc mưu cầu danh lợi sẽ khó thành công.
 

Kết luận:  Luận giải tử vi Đinh Mùi năm 2023 nữ mạng theo các sao trong tử vi cho thấy công việc làm ăn có sự may mắn hơn mọi năm, bản mệnh 1967 được nhận tin vui đưa tới. Tuy nhiên, trong năm nay xuất hành đi xa người tuổi này cần lưu ý xe cộ cẩn thận, trong nhà xảy ra không ít chuyện buồn lòng, đề phòng có tang sự đưa tới.


 

6 - Xem tử vi tuổi Đinh Mùi nữ mạng năm 2023 theo 12 tháng 

 
 

-    Tử vi tháng 1/2023

 

Nữ giới sinh năm 1967 vào tháng đầu tiên của năm 2023 sẽ có thời gian vui xuân cùng gia đình và bạn bè, tất thảy  mọi việc đều tiến hành khá tốt. Tuy nhiên, trong xuất hành đi lại nữ Đinh Mùi cần chú ý xe cộ va chạm dễ xảy ra tai nạn bất ngờ. 

 

-    Tử vi tháng 2/2023

 

Tử vi năm 2023 nữ mạng tuổi Mùi 1967 xét thấy phương diện gia đạo sẽ được đón nhận cát lợi, vui may đưa tới. Lại thêm, sự nghiệp phát triển tốt, công việc hanh thông, làm ăn có lộc về tiền bạc. 

 

-    Tử vi tháng 3/2023

 

Xem bói tuổi Đinh Mùi 2023 nữ mạng trong tháng 3 âm lịch xét thấy rất tốt đẹp, bản mệnh được nhận lộc lá, tin mừng về công việc làm ăn cũng như thông tin tốt lành liên quan đến nơi ăn chốn ở.

 

-    Tử vi tháng 4/2023

 

Sang tháng 4, nữ mạng tuổi 1967 được dự báo là tử vi có vấn đề không tốt xảy ra nhất là trong phương diện xuất hành. Người sinh năm Đinh Mùi nên cẩn thận khi tham gia giao thông dễ va chạm xe cộ, ra ngoài cơ thể dễ đau ốm.   

 

-    Tử vi tháng 5/2023

 

Xem tuổi Đinh Mùi năm 2023 nữ mạng trong tháng này về phương diện tiền bạc xảy ra hao tán không ít vào công việc và trong sinh hoạt cuộc sống hằng ngày. Không chỉ thế, người tuổi này cũng cần đề phòng kẻ tiểu nhân phá hoại trong việc làm ăn kinh doanh. 

 

-    Tử vi tháng 6/2023

 

Tháng 6 âm lịch xét thấy mọi việc của nữ mạng 1967 đều phát triển bình thường. Tuy nhiên, họ nên chú tâm vào công việc hiện tại và không nên thay đổi hay mở mang công việc. 

 

-    Tử vi tháng 7/2023

 

Xem tử vi Đinh Mùi 2023 nữ mạng được biết tháng này trong xuất hành đi xa thường đem lại điều không thuận lợi cho bản mệnh chủ về sức khỏe kém, có hạn về đường máu huyết không thông.

  

-    Tử vi tháng 8/2023

 

Vận số nữ tuổi Đinh Mùi 1967 trong tháng 8 âm lịch không có được may mắn. Phương diện gia đạo năm 2023 xét thấy các thành viên không hòa thuận lại thêm công việc làm ăn kinh doanh của gia đình không gặt hái được kết quả như dự định.

 

-    Tử vi tháng 9/2023

 

Tử vi tuổi Đinh Mùi nữ mạng năm 2023 cho hay đây cũng không phải là một tháng thuận lợi, chủ về sự nghiệp khó khăn, công việc làm ăn kém, gia đạo xảy ra không ít chuyện buồn phiền dễ có tang sự xảy ra.

 

-   Tử vi tháng 10/2023

 

Vận mệnh tháng 10 âm của nữ giới sinh năm 1967 xét thấy công danh sự nghiệp phát triển ổn định bình thường, bản mệnh Đinh Mùi có tài lộc đưa tới tuy nhiên không đáng kể. 

 

-    Tử vi tháng 11/2023

 

Tử vi tuổi mùi 1967 nữ mạng năm 2023 trong tháng 11 âm lịch năm 2023 trên phương diện xuất hành đi xa được sự giúp sức của quý nhân mà gặp điều may mắn thuận lợi tuy nhiên tiền bạc bị sự hao tán không ít. 

 

-   Tử vi tháng 12/2023

 

Trong tháng cuối của năm Quý Mão 2023, tử vi nữ mạng tuổi Mùi 1967 không nhận được nhiều điều tốt đẹp. Tháng này chủ về mọi việc tiến hành vướng phải bất lợi, xuất hành xảy ra nhiều khó khăn cản trở. 

 

Kết luận:  Qua phần luận giải tử vi 12 tháng năm 2023 ở trên, đối với nữ mạng sinh năm 1967 thì cần chú ý các mốc thời gian như sau:

 
  • Các tháng tốt nhất trong năm 2023 là tháng 2 và tháng 3 âm lịch..

 
  • Các tháng xấu trong năm 2023 là các tháng 5, tháng 9 và tháng 12 âm lịch.
     

 Chú ý: Để xem thêm luận giải tử vi chi tiết về Tài Lộc - Sức Khỏe - Gia Đạo - Vận Hạn của người thânbạn bè thì tham khảo ngay TỬ VI 2023 của từng tuổi bằng cách chọn năm sinh  m lịch và nhấp Xem ngay.

Bảng tra tử vi 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

7 - Xem tử vi tuổi Đinh Mùi nữ mạng năm 2023 theo tháng sinh 

 


 

☯ Tử vi 2023 Đinh Mùi nữ mạng sinh 6 tháng đầu năm

 

-    Người sinh tháng 1

 

Năm 2023 đối với nữ mạng sinh vào tháng Nhâm Dần xét thấy mọi việc khá tốt có tin vui đưa tới về thêm thành viên mới trong nhà vào năm nay.

 

-   Người sinh tháng 2

 

Đối với tử vi nữ mạng tuổi Đinh Mùi sinh vào tháng Quý Mão được dự báo rằng công việc dễ có sự thay đổi hoặc mở mang thêm công việc đồng thời phải chú ý có hạn thị phi đưa tới.

 

-    Người sinh tháng 3

 

Xem tử vi tuổi Đinh Mùi nữ năm 2023 chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn dẫn tới tiền bạc không kiếm được nhiều. Bên cạnh đó, sức khỏe nữ mạng 1967 không được tốt, trong nhà thiếu hòa khí.

 

-    Người sinh tháng 4

 

Dự đoán vận mệnh tuổi Đinh Mùi nữ mạng năm 2023 biết rằng người sinh vào tháng Ất Tỵ trong năm nay mọi việc tuy có sự khởi sắc, được quý nhân giúp đỡ trong xuất hành nhưng sức khỏe yếu kém.

 

-    Người sinh tháng 5

 

Xem tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2023 nữ mạng đẻ vào tháng 5 - Bính Ngọ xét thấy năm Quý mão tử vi về phương diện gia đạo dễ có tang sự đưa tới gia đình thiếu hòa khí, công việc làm ăn không được thuận lợi.

 

-    Người sinh tháng 6

 

Đối với nữ mạng sinh tháng Đinh Mùi năm 1967 cần đề phòng có người phá hoại công việc, tiền bạc hao tán tuy nhiên bản mệnh lại được đón tin vui thêm người trong gia đình.

 

☯ Tử vi 1967 nữ mạng năm 2023 sinh 6 tháng cuối

 

-    Người sinh tháng 7

 

Nữ mạng Đinh Mùi sinh tháng 7 thấy rằng năm nay chủ về công việc dễ có sự thay đổi và phải đi lại nhiều trong năm nay 

 

-    Người sinh tháng 8

 

Tuổi Đinh Mùi sinh tháng 8 trong năm Quý Mão được dự báo là không được tốt, mọi việc gặp phải khó khăn, công việc tiến hành không được như ý, xuất hành đi xa gặp thị phi bất lợi đưa tới.

 

-    Người sinh tháng 9

 

Tử vi tuổi mùi 1967 nữ mạng năm 2023 sinh tháng 9 xét thấy công việc làm ăn không có mấy sự thay đổi tuy nhiên về gia đình thì lại có tin vui đưa tới trong nhà.

 

-    Người sinh tháng 10

 

Nữ sinh vào tháng 10 gặp năm 2023 chủ về công việc hanh thông, mọi việc trong gia đình khá tốt. Tuy nhiên, cơ thể đau ốm phải chú ý bệnh về xương khớp và máu huyết.
 


-    Người sinh tháng 11

 

Tử vi Đinh Mùi nữ mạng 2023 sinh vào tháng 11 chủ về công việc làm ăn xảy ra điều tiếng, thị phi. Thêm vào đó, tình cảm gia đình không tốt, tiền bạc phải hao tán không ít vào sức khỏe.

 

-    Người sinh tháng 12

 

Nữ giới sinh tháng 12 năm 1967 mà gặp năm 2023 xét thấy mọi việc bình thường, tài chính không khó kiếm tiền. Tuy nhiên, trong năm nay, bản mệnh Đinh Mùi phải chú ý gia đình có người già đau ốm. 
 

➤ Ngoài ra nữ tuổi muốn lấy LÁ SỐ TỬ VI của mình thì mời Xem tại:

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

 

8 - Phong thủy hợp tuổi Đinh Mùi năm 2023 nữ mạng

 

☯ Màu sắc hợp tử vi nữ Đinh Mùi năm 2023

 

Nữ giới tuổi Mùi 1967 có ngũ hành mệnh Thủy do đó nên sử dụng màu sắc tương trợ thuộc hành Thủy như đen, xanh nước biển... Bên cạnh đó, nữ mạng Đinh Mùi không nên dùng các màu kỵ năm 2023 là màu Vàng để hạn chế năng lượng xấu.
 

➤ Xem chi tiết tại: Tuổi Đinh Mùi 1967 hợp màu gì theo phong thủy?
 

☯ Xem tuổi hợp làm ăn tử vi nữ 1967 năm 2023

 

Theo luận giải tử vi 2023 nữ mạng Đinh Mùi 1967 được biết nếu nữ giới tuổi này muốn công danh sự nghiệp của mình thuận lợi hơn thì nên hợp tác với người tuổi Ất Mão - 1975 hoặc tuổi Giáp Dần - 1974 để được sự hỗ trợ của họ.

 

☯ Hướng tốt xuất hành cho tuổi Đinh Mùi nữ 2023

 

Nữ mạng tuổi Mùi 1967 vào ngày mùng 1 Tết năm 2023 nên xuất hành vào khoảng 11 giờ đến 15 giờ theo hướng Đông để nghênh đón Tài Thần ban phước cho bản mệnh. Tính theo giờ nơi cư ngụ hiện tại của nữ giới tuổi này.
 

➤  Xem thêm: Bật bí cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1967 Đinh Mùi chính xác 99%
 

Tổng kết tử vi tuổi Đinh Mùi nữ mạng năm 2023:

 

Có thể nói năm Quý Mão - 2023 là một năm khá tốt với tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng. Xét về công danh sự nghiệp thấy rằng có sự mở mang thêm công việc, có tài lộc đưa tới cho gia đình. Ngoài ra, trong năm nay, gia đình nữ tuổi này cũng có tin vui về thêm con cháu trong nhà. Tuy nhiên về phương diện sức khỏe quý nữ 1967 phải chú ý không được tốt,cơ thể yếu hay bị đau ốm đồng thời phải đề phòng hạn về xe cộ đưa tới trong năm nay.


Phongthuyso.vn xin kính chúc quý bà 1967 và gia đình bước sang năm mới vạn sự tốt lành.

Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Đinh Mùi nữ mạng năm 2023 tương đối hanh thông, có nhiều tin vui may

Năm 2023 nữ tuổi Mùi 1967 gặp Cát tinh Mộc Đức (Mộc Tinh) chiếu mệnh

Nữ mạng tuổi Đinh mùi 1967 gặp tiều hạn Tam Kheo năm 2023

Nữ tuổi Mùi 1967 phạm Hoang Ốc năm 2023 xấu cho việc nhập trạch nhà mới

Nữ tuổi Đinh Mùi phạm Kim Lâu năm 2023 gây ảnh hưởng không tốt đến việc làm nhà, mua sắm xe cộ

Nữ sinh năm 1957 năm 2023 được 57 tuổi theo âm lịch và 56 tuổi theo dương lịch

Đối với tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng thì năm Quý Mão 2023 không phài là năm tốt để động thổ làm nhà, chủ về gia đạo bất lợi

Công việc làm ăn của nữ tuổi Mùi 1967 năm Quý Mão tương đối thuận lợi, dễ được người thân giúp đỡ

Năm 2023 nữ Đinh Mùi nên liên kết làm ăn với tuổi Giáp Dần 1974 và Ất Mão 1975

Năm 2023 là năm không tốt để mua xe mới đối với nữ tuổi Đinh Mùi 1967

Tuổi Mùi 1967 nữ mạng năm 2023 hợp nhất màu đen

Ngày mùng 1 Tết tuổi Đinh Mùi 1967 nữ mạng nên xuất hành theo hướng chính Đông từ 11 - 15 giờ để nghênh đón Tài Thần

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói