XEM TỬ VI TUỔI KỶ MÙI NỮ MẠNG NĂM 2023

Thứ 5, 6/7/2023 - 15:51
Mục lục

Cập nhật mới nhất: ✅ Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2024 nữ mạng


Luận giải tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nữ mạng thấy rằng đối với sự chuyển vận trong năm Quý Mão có sự biến động không tốt đẹp. Người tuổi này nếu mưu cầu công danh sự nghiệp hay tiền bạc thường không đạt được mục đích chủ về gặp nhiều bất lợi. Ngoài ra trong năm nay, tiền bạc làm ra thì ít mà phải tiêu pha nhiều. Để biết thêm thông tin vận hạn 2023 nữ mạng Kỷ Mùi xin mời cùng theo dõi!
 

 Nếu là nam mạng sinh năm 1979 vui lòng Xem luận giải tử vi năm Quý Mão tại ⏩ Tử vi tuổi kỷ mùi năm 2023 nam mạng


Kỷ Mùi - Điền Nội Chi Thử (Chuột trong ruộng)

Dương mạng - Tuổi Âm: 45 Tuổi

Sinh từ: 28/1/1979 đến 15/2/1980

Ngũ hành bản mệnh: Thiên Thượng Hỏa (lửa trên trời)

Cung phi nữ mạng: Chấn - Mộc

Tướng xương - Xương con dê, tướng tinh con rùa

Sao Thủy Diệu - Hạn Toán Tận

Hạn tuổi: Hoang Ốc
 


1- Tổng quan về tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nữ mạng

 

☯ Khái quát về tử vi tuổi Kỷ Mùi nữ mạng năm 2023

 

Đối với tuổi Kỷ Mùi nữ mạng thì phương diện công việc làm ăn có phần thua thiệt, mưu cầu công danh sự nghiệp chủ về thất bại vướng nhiều khó khăn cản trở. Không chỉ thế, người tuổi này năm nay dễ có xu hướng mở mang thêm công việc mới. Ngoài ra, phương diện tình cảm gia đạo xét thấy không thuận hòa, vợ chồng con cái dễ mâu thuẫn bất hòa. 

 

☯ Tử vi nữ 1979 năm 2023 theo các yếu tố phong thủy

 

- Luận tử vi 2023 theo thiên can: Nữ giới sinh năm 1979 có thiên can Kỷ (hành Thổ) gặp năm 2023 có can Quý (hành Thủy) phạm Tương Phá: Công việc làm ăn năm nay của người tuổi này không được tốt, nếu có sự thay đổi hay mở mang công việc chủ về khó được kết quả như ý muốn. Thêm vào đó, gia đình nảy sinh các chuyện mâu thuẫn bất lợi giữa các thành viên. Ngoài ra, cần chú ý về tiền bạc bởi phải tiêu pha, hao tán không ít.

 

- Địa chi theo tử vi Kỷ Mùi 2023 nữ mạng: Nữ mạng 1979 có địa chi tuổi Mùi gặp địa chi Mão của năm 2023 năm trong mối quan hệ Tam Hợp. Vì vậy, trong năm nay bản mệnh Kỷ Mùi sẽ có những thay đổi về tinh thần, được quý nhân giúp đỡ công việc khi xuất hành đi xa. Bên cạnh đó, năm Quý Mão cũng là năm nữ mạng tuổi Mùi 1979 có cơ hội mở rộng công việc cũng như đón hỷ tín trong gia đạo.

 

- Ngũ hành bản mệnh theo tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nữ mạng: Nữ giới Kỷ Mùi có ngũ hành Hỏa gặp năm 2023 có ngũ hành Kim, xét thấy bản mệnh bị Khắc Xuất. Chính vì thế, nữ mạng sinh năm 1979 sức khỏe không được tốt, công việc gặp nhiều khó khăn vất vả, tuy nhiên được mọi người giúp đỡ mà đạt được kết quả như ý. Ngoài ra, người tuổi Kỷ Mùi phải chú ý tháng 8 âm lịch mọi việc đều bất lợi, bản thân gặp nhiều chuyện phiền muộn, tiền bạc bị hao tán.

 

- Cung phi theo tử vi tuổi Kỷ Mùi nữ mạng năm 2023: Nữ tuổi Mùi 1979 có cung phi Chấn (hành Mộc) gặp năm 2023 có cung phi Tốn (hành Mộc) xét thấy gặp Diên Niên chủ về các mối quan hệ được củng cố. Ra ngoài được quý nhân giúp đỡ mà mọi việc đều được thuận lợi hanh thông, nếu có thay đổi trong công việc gặp khó khăn thì cũng gặp hung hóa cát. Ngoài ra, xuất hành đi xa cũng nhận được nhiều điều niềm vui, tài lộc đưa tới.
 

Đọc thêm: Xem bói bài thời vận nắm bắt vận mệnh tương lai
 

2-Vận hạn tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nữ mạng

 


 

☯ Nữ 1979 sao gì chiếu mệnh năm 2023?

 

Sao Thủy Diệu (Thủy Tinh)

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

 

Giải Nghĩa: Nữ mạng tuổi Kỷ Mùi năm 2023 được sao Thủy Diệu chiếu mạng chủ về có tài lộc và hỷ sự đưa tới gia đạo. Không chỉ thế, sao này mang lại năng lượng tốt nhất cho người mệnh Mộc và mệnh Kim. Tuy nhiên, sao Thủy Diệu vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch, bản mệnh tuổi 1979 phải chú ý dễ gặp hạn thị phi, tai tiếng, mất mát tiền của.

Cách hóa giải sao Thủy Diệu chiếu mệnh năm 2023:

 

Nữ mạng sinh năm 1979 nên tiến hành làm lễ dâng sao giải hạn đầu năm và hàng tháng để hóa giải vận xui cho sao Thủy Diệu. Hằng tháng, người tuổi này nên thắp 7 ngọn nến vào ngày 21 âm lịch nhằm vào giờ Hợi từ 21 - 23h quay về hướng Bắc tiến hành làm lễ. Bên cạnh đó, theo tử vi nữ mạng 1979 năm 2023 thì bản mệnh lưu ý rằng nên dùng giấy màu đen để sắm sửa đồ lễ, bên trên bài vị đề rõ: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Sau đó, thắp hương rồi khấn cung thỉnh “Thiên đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh. Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu tinh quân vị tiền” như sau:
 

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay

Hai - mốt nhằm ngày ta cúng để xui

Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi

Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày


Ngoài ra, để tăng cường năng lượng tốt cho sao Thủy Diệu, nữ tuổi Kỷ Mùi 1979 nên sử dụng màu sắc hoặc đeo các loại trang sức thạch anh đen, thạch anh tóc đen. Ngoài ra, nam mạng tuổi này cũng có thể dùng trang sức màu trắng thuộc hành Kim để Kim sinh Thủy càng tốt thêm cho bản mệnh như đeo đá Thạch anh trắng hay trang sức bằng bạc… Bên cạnh đó sử dụng sim phong thủy cũng là lựa chọn giúp tăng cường cát khí cho chủ nhân.
 

Để thu hút may mắn thêm cho vận số, quý mệnh tham khảo xem tuổi mở hàng cho tuổi Kỷ Mùi năm 2023

 

☯ Xem tử vi nữ 1979 năm 2023 gặp hạn gì?

 

Hạn Toán Tận (Đại hạn):

Toán tận hạn đến thình lình.

Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau

 

Dịch nghĩa: Gặp hạn Toán tận năm 2023 chiếu mệnh, tử vi nữ sinh năm 1979 - Kỷ Mùi chủ về hao tài tốn của, sức khỏe dễ ốm đau bệnh tật, ra ngoài chú ý dễ xảy ra tai nạn xe cộ mà nguy hiểm tới tính mạng hoặc cũng vì tiền mà bỏ cả mạng.


Cách hóa giải hạn Toán Tận năm 2023:

 
 • Về tiền bạc: Chủ mệnh nên cất giữ tiền bạc cẩn thận, ra ngoài đi lại không nên mang đồ có giá trị cao tránh tai họa cho bản thân và những người xung quanh.

 

 • Về làm ăn kinh doanh: Năm nay không nên đầu tư cho lâm sản. Trước khi đầu tư bất kỳ lĩnh vực nào cũng cần tỉnh táo và tính toán kỹ lưỡng tránh thất bại hay bị lừa đảo.

 

 • Vấn đề đi lại: Hạn chế sử dụng các đồ uống kích thích như rượu bia khi tham gia giao thông hay lao động. Năm nay cũng tránh đi lại bằng đường sông nước dễ gặp phải tai nạn bất ngờ.

 

 • Về lối sống: Sống hướng thiện, làm việc tốt và trau dồi nhân phẩm bằng cách giúp đỡ những người khó khăn. Bên cạnh đó, nên đi đền chùa, thành tâm cầu Thần Phật về bình an, sức khỏe cho bản thân và gia đình.

 

☯ Tử vi 1979 nữ mạng năm 2023 gặp hạn gì?

 

Đối với người nữ mạng tuổi Kỷ Mùi thì năm Quý Mão gặp hạn tuổi Hoang Ốc. Hạn tuổi này chủ về không tốt cho việc nhập trạch nhà mới chủ về gia đạo gặp nhiều điều kém may mắn, làm ăn không thuận lợi.


>>> Cách giải hạn Hoang Ốc: Để hóa giải thì gia chủ cần tìm người thân trong gia đình, dòng họ mà không dính hạn Hoang Ốc năm này đến ở khi tổ chức nhập trạch, sau đó ngủ tại nhà 1 tuần.
 

☯ Nữ mạng tuổi Kỷ Mùi năm 2023 gặp vận niên gì?

 

Vận niên: Kê giáp Viên (Gà về vườn) ⇒ tốt.

 

Giải nghĩa: Vận niên Kê giáp Viên là hình tượng Gà được thả vào trong vườn báo hiệu một năm thành công và no đủ. Luận theo tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nữ mạng thì bản mệnh năm này được dự báo là có tài lộc hoạnh phát,có lộc biếu tặng tiền bạc tài sản. Không chỉ thế, công việc làm ăn tấn tới, kinh doanh buôn bán thuận thành, xin việc hay xuất hành đi xa đều có cát lợi. Sức khỏe khá ổn định tuy nhiên phải chú ý hạn sông nước, cầu phà. Ngoài ra, nữ mạng Kỷ Mùi này được khuyên là không nên cho vay nợ hạn khó đòi, nên chăm chỉ làm phúc giúp đỡ cho mọi người, sống chung thuỷ kẻo dễ mắc mưu kẻ xấu hoặc lợi dụng, gặp khẩu thiệt nho nhỏ.

 

☯ Tử vi nữ mạng 1979 năm 2023 gặp tứ trụ gì? 

 

Thiên Hư, Địa Sinh: Xét thấy năm 2023 nữ tuổi Mùi 1979 chủ về sức khỏe không được tốt nhất là các bệnh liên quan đến máu huyết kém lưu thông. Xét về phương diện giao tiếp bạn bè, làm ăn người tuổi này phải hao tán nhiều tiền bạc. Tuy nhiên, gia đạo năm nay sẽ được đón nhận tin vui về thêm con cháu trong gia đình.
 

Mới cập nhập: Xem tuổi xông nhà cho tuổi Kỷ Mùi năm 2023 chi tiết và cụ thể

 

3- Nữ mạng 1979 năm 2023 NÊN hay KHÔNG NÊN làm gì?

 

 

☯ Xem tử vi Kỷ Mùi 2023 nữ mạng có nên động thổ?

 

Xem tuổi xây nhà năm 2023 cho hay trong năm nay người tuổi Kỷ Mùi nữ mạng nếu tiến hành động thổ thì mọi việc bình thường, không quá tốt nhưng cũng không quá xấu. Tuy nhiên gặp hạn Hoang Ốc nên gia chủ 1979 nhập trạch về nhà mới trong năm nay sẽ không được tốt.
 

☯ Tử vi nữ 1979 năm 2023 có nên mua xe?

 

Năm 2023 nếu nữ mạng tuổi Mùi 1979 muốn đổi xe hay mua sắm một chiếc xe mới thì nên lựa chọn ngày tốt trong các tháng hợp tuổi là tháng 1 hoặc tháng 5 âm lịch để quá trình mua bán diễn ra suôn sẻ, chiếc xe mua về sẽ giúp chủ nhân tuổi này đi lại an toàn, làm ăn may mắn.
 

4- Tử vi Kỷ Mùi nữ mạng 2023 xét trên các phương diện

 
 

☯ Xem tuổi Kỷ Mùi nữ mạng năm 2023 về tài lộc

 

Đối với nữ mạng Kỷ Mùi trong năm Quý Mão 2023 về phương diện tài chính thấy rằng không được hanh thông tốt đẹp. Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều vào công việc làm ăn cũng như cuộc sống gia đình hằng ngày. Ngoài ra, năm nay nữ giới tuổi này cũng cần chú ý hạn thị phi về tiền bạc đưa tới.

 

☯ Tử vi 1979 nữ mạng năm 2023 về sức khỏe

 

Về phương diện sức khỏe nữ sinh năm 1979 có những dấu hiệu không tốt cần đặc biệt chú ý đến các bệnh liên quan tới máu huyết kém lưu thông. Bên cạnh đó, trong xuất hành đi lại cũng phải chú ý xe cộ đề phòng cẩn thận. 

 

☯ Tử vi nữ 1979 năm 2023 về công việc

 

Trong năm nay, phương diện công danh sự nghiệp của nữ mạng tuổi Mùi 1979 được dự báo là vướng nhiều khó khăn cản trở. Nếu nữ giới Kỷ Mùi năm 2023 muốn mưu cầu danh lợi thì không nên tiến hành chủ về khó khăn bất lợi khó thành. Ngoài ra, người tuổi này cũng được khuyên là năm nay không nên thay đổi công việc làm ăn. Lời khuyên là quý nữ nên xem tuổi làm ăn để chọn tuổi hợp tác kích tài lộc, đón tiền tài.

 

☯ Luận tử vi Kỷ Mùi 2023 nữ mạng về gia đạo 

 

Đối với nữ Kỷ Mùi về phương diện tình cảm gia đình xét thấy mọi người trong gia đình không hòa thuận, dễ nảy sinh mâu thuẫn bất hòa. Không chỉ thế, người tuổi này cũng phải chú ý trong nhà xảy ra nhiều chuyện buồn phiền không tốt. 
 

 ➤ Xem tuổi vợ chồng chi tiết cho tuổi 1979 nữ mạng:

☯ Xem tử vi 2023 kỷ mùi nữ mạng về ngoại giao


Về phương diện ngoại giao trong năm Quý Mão 2023 đối với nữ sinh năm 1979 xét thấy không được tốt. Khi xuất hành ra ngoài cần đề phòng có kẻ tiểu nhân quấy phá đồng thời sức khỏe đau ốm bệnh tật mà ảnh hưởng đến công việc. Ngoài ra, khi tham gia giao thông cần chú xe cộ đi lại cẩn thận.
 

5- Lá số tử vi tuổi Kỷ Mùi nữ mạng năm 2023

 

☯ Cung mệnh

 

Cung mệnh chiếu mạng nữ mạng Kỷ Mùi năm 2023 bao gồm các sao: Thiên Việt, Tấu Thư, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Cô Thần, Tang Môn, Tuần. Đây là bộ sao chủ về có tin vui về thay đổi công việc, thay đổi nơi ăn chốn. Tuy nhiên, nữ giới sinh năm 1979 cần chú ý có tang sự đưa tới trong gia đình hoặc anh em họ hàng.

 

☯ Cung xung chiếu

 

Cung Xung chiếu có các sao chiếu mệnh nữ giới tuổi 1979 bao gồm: Đà La, Bạch Hổ, Quan Phù, Bệnh. Bộ sao chủ về ra ngoài gặp bất lợi về sức khỏe, các mối quan hệ làm ăn không tốt, phải tranh đấu nhiều. Không chỉ thế, xuất hành đi xa có nhiều bất lợi đưa tới, có hạn cửa quan pháp lý nên cẩn thận. 

 

☯ Cung tam hợp

 

Cung Tam Hợp chiếu mệnh nữ giới tuổi 1979 bao gồm các sao: Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Đế Vượng, Lực Sĩ, Kình Dương, Quả Tú, Điếu  Khách, Triệt, Mộ. Bộ sao chủ về tiền bạc có sự hao tán, công việc làm ăn nên đề phòng có kẻ xấu phá hoại. Ngoài ra, gia đình không hòa thuận, thường xảy ra mâu thuẫn bất hòa, dễ có tang sự đưa tới. 

 

☯ Cung Nhị Hợp

 

Cung Nhị Hợp chiếu mệnh nữ giới tuổi 1979 bao gồm các sao: Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Lâm Quan. Bộ sao chủ về bản mệnh nhận được sự hỗ trợ của anh em bạn bè người thân mà mọi  khó khăn đều vượt qua. Tuy nhiên, trong năm nay nếu nữ mạng Kỷ Mùi có dự định mới hay mưu cầu danh vọng gặp nhiều khó khăn bất lợi.

 

Kết luận: Luận giải tử vi Kỷ Mùi nữ mạng năm 2023 theo các sao chiếu cho thấy mọi việc không được tốt, làm việc gì không được như ý, xảy ra nhiều chuyện phiền muộn. Bên cạnh đó, khi xuất hành ra ngoài nữ giới sinh năm 1979 thường gặp bất lợi về sức khỏe, tiền bạc bị hao tán. Ngoài ra, trong năm nay, người tuổi này không nên mưu cầu công danh hoặc thay đổi công việc.

 

 

6- Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nữ mạng theo 12 tháng 

  
 
 

Công việc làm ăn của nữ tuổi Kỷ Mùi trong tháng đầu tiên của năm 2023 xét thấy không tốt. Nguyên nhân là do xung quanh có người tìm cách cản trở hoặc phá hoại gây ra những ảnh hưởng xấu tới kết quả của công việc. 

   

Mọi công việc làm ăn tháng 2 âm lịch năm 2023 của người tuổi này tiến triển bình thường, ổn định, không xảy ra nhiều biến động. Tuy nhiên, nếu bản mệnh 1979 đầu cơ trong tháng này thường không có lợi, dễ thua lỗ thiệt thòi về phần mình nhiều hơn.

   

Theo tử vi tuổi Kỷ Mùi nữ mạng năm 2023 thì nếu quý cô xuất hành đi xa trong tháng 3 Âm lịch sẽ không được thuận lợi. Sức khỏe và công việc trong tháng này gặp nhiều vất vả lại thêm không đạt được kết quả như ý muốn.

   

Tình cảm của thành viên gia đạo nữ giới sinh năm 1979 trong tháng 4 Âm lịch năm Quý Mão xét thấy không được tốt. Bên cạnh đó, người tuổi này phải đón nhận không ít chuyện phiền muộn đưa tới.

   

Xét tử vi Kỷ Mùi nữ mạng 2023 cho hay bản mệnh cần chú ý tháng 5 Âm lịch trong nhà có chuyện tang sự xảy đến. Không chỉ thế, về phương diện công việc cũng gặp nhiều vấn đề khó khăn dẫn đến kết quả đạt được sẽ không như mong muốn.

   

Phương diện công việc làm ăn của quý cô tuổi Mùi trong tháng 6 Âm lịch khá tốt, có nhiều tin vui tới. Các chuyên gia cho biết, tháng này nếu tiến hành các công việc sẽ gặp nhiều điều may mắn, cát lợi đưa tới.

   

Luận tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nữ mạng thấy rằng bản mệnh tháng này nhận được sự tương trợ của quý nhân mà công việc nếu có vướng phải trở ngại thì cũng đều không phải lo lắng quá nhiều trong tháng 7 Âm lịch. Tuy nhiên, tài chính trong tháng này không tốt, phải tiêu pha nhiều khoản.
 

 

Tháng này nữ giới tuổi Kỷ Mùi không nên thay đổi công việc làm ăn đồng thời nên hạn chế xuất hành đi xa. Bởi người tuổi này xuất hành trong tháng 8 âm chủ về không được lợi, có nhiều cản trở đưa tới.

   

Đây là tháng luận tử vi tuổi mùi 1979 năm 2023 nữ mạng về phương diện công việc kinh doanh của chủ mệnh không được như kỳ vọng đã đặt ra. Không chỉ thế, về phương diện tình cảm, các thành viên trong gia đình cũng thiếu hòa khí, xảy ra nhiều xung đột mâu thuẫn.

   

Trong tháng 10 Âm lịch, bản mệnh tuổi Mùi 1979 được đón nhận nhiều chuyện vui đưa tới trong cuộc sống gia đạo như hỷ tín cưới hỏi hay thêm con cháu trong nhà. Bên cạnh đó, công việc của người tuổi này cũng đón được tin vui cát lợi.

   

Theo tử vi tuổi Kỷ Mùi nữ mạng 2023 cho hay tháng này bản mệnh sẽ tiêu tốn nhiều tiền của vào việc mua sắm đồ đạc cho gia đình trong tháng này. Bởi lẽ, gia đạo người tuổi này có sự sửa sang lại nhà cửa nên cũng cần chi tiêu nhiều khoản tiền bạc.

   

Mọi việc trong tháng cuối năm Quý Mão 2023 đối với tử vi nữ mạng Kỷ Mùi xét thấy không có những thay đổi, cơ bản mọi việc đều bình thường. Khi xuất hành ra ngoài, nữ giới sinh năm 1979 sẽ có chuyện vui đưa tới cho công việc.

 

Kết luận: Qua phần luận giải tử vi 12 tháng năm 2023 ở trên có thể thấy cần chú ý các mốc thời gian như sau:

 
 • Các tháng tốt nhất năm 2023 là tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

 
 • Các tháng xấu năm 2023 là các tháng 1, tháng 3 và tháng 9 âm lịch.
   

 Chú ý: Để xem thêm luận giải tử vi chi tiết về Tài Lộc - Sức Khỏe - Gia Đạo - Vận Hạn của người thânbạn bè thì tham khảo ngay TỬ VI 2023 của từng tuổi bằng cách chọn năm sinh  m lịch và nhấp Xem ngay.

Bảng tra tử vi 2023

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

 

7- Xem  tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nữ mạng theo tháng sinh

 

☯ Tử vi nữ 1979 năm 2023 sinh 6 tháng đầu năm

 
 • Người sinh tháng 1: 

 

Đối với nữ tuổi Kỷ Mùi sinh vào tháng Bính Dần chủ về công việc làm ăn không có sự khởi sắc dẫn đến tiền bạc làm ra chỉ đủ chi tiêu trong cuộc sống hằng ngày mà không tích lũy được gì.

 
 • Người sinh tháng 2: 

 

Người sinh tháng 2 - Đinh Mão gặp năm Quý Mão chủ về mọi việc không được như ý nguyện. Công danh sự nghiệp vướng nhiều khó khăn và bất lợi. Bên cạnh đó, tình cảm gia đình nữ mạng Kỷ Mùi cũng không tốt, khi xuất hành đi xa cần lưu ý xe cộ.

 
 • Người sinh tháng 3: 

 

Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi nữ mạng 2023 thấy rằng công việc làm ăn tuy có sự mở mang thêm nhưng phương diện gia đạo lại không được hòa hợp. Lại thêm, sức khỏe người tuổi 1979 cũng yếu kém, tinh thần phiền muộn.

 
 • Người sinh tháng 4: 

 

Năm Quý Mão đối với nữ tuổi Mùi 1979 sinh vào tháng 4 được dự báo là không tốt, mưu cầu công danh sự nghiệp khó thành công, dễ có sự thay đổi công việc vào năm nay. Ngoài ra, xuất hành đi xa phải lưu ý xe cộ cẩn thận.
 

 • Người sinh tháng 5: 

 

Luận giải tử vi 2023 nữ Kỷ Mùi 1979 cho hay nữ mạng sinh vào tháng Canh Ngọ chủ về tình cảm gia đình không thuận hòa, các thành viên trong nhà hay xảy ra mâu thuẫn. Thêm vào đó, tiền bạc cũng được dự báo là gặp nhiều khó khăn và bất lợi.
 

Xem thêm: Xin xăm Quan Thánh nắm bắt vận hạn năm mới
 
 • Người sinh tháng 6: 

 

Người sinh vào tháng 6 chủ về công danh sự nghiệp bình thường không xảy ra nhiều thay đổi. Tuy nhiên, về phương diện tình cảm gia đình thì nữ giới Kỷ Mùi khá tốt, có tin vui đưa tới trong nhà.

 

☯ Tử vi nữ Kỷ Mùi 2023 sinh 6 tháng cuối năm

 
 • Người sinh tháng 7: 

 

Nữ mạng 1979 sinh vào tháng 7 gặp năm 2023 xét thấy phương diện công việc làm ăn có sự mở mang thêm tuy nhiên không mang lại may mắn và cát lợi cho bản mệnh. Ngoài ra, trong năm nay, khi xuất hành đi lại người tuổi này cũng phải lưu ý sức khỏe kém.

 
 • Người sinh tháng 8: 

 

Đối với nữ sinh năm Kỷ Mùi tháng 8 thấy rằng chủ về công việc làm ăn có sự liên kết, đầu tư. Tuy nhiên, phương diện tình cảm gia đình lại không nhận được nhiều may mắn, có nhiều bất lợi, không vui đưa tới.

 
 • Người sinh tháng 9: 

 

Người sinh vào tháng 9 xét theo tử vi tuổi Kỷ Mùi 2023 nữ mạng chủ về công việc làm ăn nên ổn định phát triển, không nên xảy ra thay đổi. Về phương diện gia đạo thì khá tốt, có hỷ tín đưa tới, xuất hành thì được quý nhân tương trợ mà may mắn cát lợi.  
 

 • Người sinh tháng 10: 

 

Nữ giới đẻ vào tháng Ất Hợi được dự báo rằng phương diện công danh sự nghiệp có sự mở mang thêm mới, mưu cầu danh vọng dễ thành. Lại thêm, người tuổi này cũng có sự thay đổi trong công việc làm ăn và phải đi lại nhiều.

 
 • Người sinh tháng 11: 

 

Theo tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nữ mạng chủ về phạm phải thị phi đen trắng vì vậy chú ý cẩn thận trong lời ăn tiếng nói. Ngoài ra, mọi việc trong tháng này tiến triển không được tốt, ra ngoài thì gặp bất lợi về sức khỏe, hay bị đau ốm.

 
 • Người sinh tháng 12: 

 

Người sinh vào tháng Đinh Sửu về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn lại thêm dễ có sự thay đổi công việc. Bên cạnh đó, tình cảm gia đình nữ mạng tuổi Mùi 1979 cũng không tốt, trong nhà có chuyện buồn xảy đến.
 

➤ Nữ tuổi 1979 xem phần luận giải LÁ SỐ TỬ VI chi tiết của mình tại:
 

Xem lá số tử vi 2024 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

8- Phong thủy hợp tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nữ mạng 

 

☯ Tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nữ mạng hợp màu gì?

 

Những người tuổi Kỷ Mùi nữ mạng trong năm 2023 hợp với màu vàng hoặc nâu. Đây là màu sắc có thể sử dụng khi kết hợp màu sắc trang phục và phụ kiện để đem tới nhiều vận khí tốt lành trong năm 2023 cho người tuổi này.
 

Nữ mạng tuổi 1979 hợp tuổi nào làm ăn năm 2023?

 

Theo luận giải tử vi tuổi mùi 1979 năm 2023 nữ mạng xét thấy công việc làm ăn thường là bất lợi và mọi việc không được như ý muốn. Nếu nữ giới tuổi Mùi muốn công việc của mình thêm phần thuận lợi thì nên hợp tác với người tuổi Tân Mùi 1991 hoặc tuổi Kỷ Mão 1999 để nhận được sự hỗ trợ của họ.

 

☯ Chọn hướng tốt xuất hành năm 2023 cho nữ 1979

 

Năm Quý Mão vào ngày mùng 1 Tết người nữ mạng tuổi Kỷ Mùi nên chọn hướng tốt để xuất hành. Hướng Chính Đông giúp người tuổi này nghênh được Tài Thần từ lúc 11 cho đến 15 giờ theo giờ cư ngụ. 

 

Kết luận: Trên đây là toàn bộ những phân tích về tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nữ mạng. Điều dễ nhận thấy là trong năm người tuổi này về phương diện công việc làm ăn dễ xảy ra thay đổi cũng như có sự đầu tư nhiều tiền bạc vào làm ăn và đi lại. Tuy nhiên, về phần gia đình và sức khỏe thì người tuổi này được sự báo là không được tốt đẹp, hay bị đau ốm bệnh tật. Khi xuất hành ra ngoài, đề phòng có người nói xấu mà vướng vào tranh cãi, thị phi.

 
Phongthuyso.vn xin kính chúc nữ giới sinh năm 1979 cùng gia đình bước sang năm mới mạnh khỏe và gặp nhiều điều cát lợi!
 
Chuyên gia phong thủy Duy Linh cùng các công sự của mình vẫn luôn không ngừng nghiên cứu tổng hợp đầy đủ và chính xác những thông tin mà khách hàng vẫn đang tìm kiếm về lĩnh vực phong thủy, tử vi, xem ngày. Nếu muốn tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, quý bạn hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0705 806 666.

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Kỷ Mùi nữ mạng năm 2023 không mấy thuận lợi

Năm 2023 nữ tuổi 1979 Kỷ Mùi gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh

Nữ mạng tuổi Mùi 1979 gặp đại hạn Toán Tận năm 2023

Năm Quý Mão nữ tuổi Kỷ Mùi 1979 dính hạn Hoang Ốc, xấu cho việc nhập trạch về nhà mới

Nữ tuổi 1979 năm 2023 được 45 tuổi theo âm lịch và 44 tuổi theo dương lịch

Việc động thổ, làm nhà năm 2023 Quý Mão đối với nữ tuổi Mùi 1979 chủ về bình thường nhưng nhập trạch lại gặp nhiều khó khăn

Công việc làm ăn của nữ tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2023 chủ về nhiều khó khăn, không nên thay đổi

Năm nay nữ Kỷ Mùi hợp làm ăn với tuổi Kỷ Mão 1999 và Tân Mùi 1991

Năm 2023 là năm khá cát lợi để mua xe mới đối với nữ tuổi Kỷ Mùi, tốt nhất vào tháng 1 và tháng 5 âm lịch

Năm 2023 nữ tuổi này hợp nhất màu vàng, màu nâu

Ngày mùng 1 Tết tuổi Mùi 1979 nữ mạng để đón Tài Thần nên xuất hành theo hướng Chính Đông từ 11-15 giờ

Tra cứu lá số tử vi

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Họ và tên:
Giới tính:

BẢNG TRA TỬ VI 2024

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Xem bói